Thứ Bảy, 6 tháng 2, 2016

NGUYỄN QUANG A LIỆU CÓ TƯ CÁCH ỨNG CỬ VÀO QUỐC HỘI ?


TƯỞNG
Nguyễn Quang A, ảnh: internet
Nguyễn Quang A hay còn gọi là “A mặt sẹo” hắn là một con buôn kinh tế sau đó chuyển sang buôn quyền lực. Do là một tên lỗi thời nên khi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng lên thì cho hắn về vườn vì kết quả nghiên cứu nghèo nào, hắn cũng là kẻ ôm được cả mớ tiền dự án công nghệ của Nhà nước. Sau nhiều phen điêu đứng về kinh tế, giờ đây hắn chuyến sang món nghề chém gió chính trị, chơi với đám cờ vàng để kiếm đô đổ tiền về nước chia cho đám dân chủ trong nước. Ông A chuyên dịch những cuốn sách hướng dẫn làm cách mạng mầu, cách mạng lật đổ của các chuyên gia trong ngành “cách mạng lật đổ”.
Gần đây, ông A đang thách thức nền dân chủ, nền chính trị của Việt Nam bằng cách tự mình ra ứng cử Quốc hội khóa tới; với hình thức vận động 5000 chữ ký để được ứng cử vào Đại biểu Quốc hội. Mục đích của trò ác ý này nhắm đến Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, ông A muốn chứng minh nền dân chủ của Việt Nam là một nền dân chủ “hình thức”.
Danh sách vận động chữ ký để được ứng cử vào Đại biểu Quốc hội của Nguyễn Quang A, ảnh: internet
Nhưng mà dù có 5000 cái chữ kí thì sẽ ra sao? Hãy xem lại tư cách của ông A để chúng ta thấy được ông ấy có tư cách để ứng cử vào Đại biểu Quốc hội hay không? Năm ngoái Quang A là người đứng đầu khi tham luận trong các buổi hội thảo kiểm định nhân quyền UPR, nội dung vẫn là những luận điệu quen thuộc: vu cáo chính quyền vi phạm dân chủ nhân quyền, công an đánh người… Hơn thế, còn bắt tay với đám chống Cộng trong nhà thờ Thái Hà để mượn hội trường tổ chức công khai mục đích tấn công vào vị trí nhân quyền của Việt Nam trên Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc.
“A mặt sẹo” cũng đã chu du khắp Châu Âu giảng nhiều bài tham luận có nội dung cách mạng lật đổ, chuyển hóa nội bộ, lật đổ bạo động cho đám phản động ngoại quốc nghe, hắn còn tham gia vào nghi thức chào cờ vàng và vận động quỹ cho đám dân chủ VOICE là tay sai của đám Việt Tân ở trong nước. Chỉ cần nhìn nhận vấn đề này thôi thì cho dù 5000 chữ kí của “A mặt sẹo” có gửi đi khắp các nới đi chăng nữa, hắn cũng không đủ tư cách để đứng vào vị trí Đại biểu Quốc hội. Một kẻ chơi thân với đám cờ vàng và tổ chức khủng bố Việt Tân thì làm sao đủ tư cách để làm Đại biểu Quốc hội, không khéo nếu “A mặt sẹo” mà vào Quốc hội thì hắn đem bom vào đặt ở đó cũng nên?

Việc làm của Nguyễn Quang A năm ngoái thì càng chứng minh rằng việc làm thách thức dân chủ, thách thức pháp luật của hắn là hành động tự tát vào mặt của mình. Nếu ông “A mặt sẹo” vào Đại biểu Quốc hội thì ông ta sẽ đại diện cho đám cờ vàng, đám phản động ngoại quốc chứ không phải đại đa số quyền lợi của dân chúng Việt Nam.

FACEBOOK COMMENTS

110 nhận xét:

 1. Trong khi cả nước nhiệt liệt chào mừng sự thắng lợi của Đại hội XII, mọi người dân đều đang náo nức đón Tết cổ truyền Nguyên Đán thì đám dân chủ rởm này vẫn hoạt động không ngừng nghỉ, ngày đêm nghỉ ra đủ mọi thủ đoạn để phá hoại đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Quang A sinh năm 1946, là tiến sĩ chuyên ngành Điện tử viễn thông, ngoài những công việc liên quan đến công nghệ, ông này còn lấn sâu sang mảng chính trị, là một trong tám người sáng lập Viện nghiên cứu phát triển IDS, tham gia tích cực vào “diễn đãn xã hội dân sự” (nơi hội tụ những kẻ dân chủ rởm có tiếng).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông này từ lâu đã mang tính phá hoại rồi thì còn cái gì nữa mà vào với chả ứng ?? thế quái nào mà ông đủ tư cách được cơ chứ, đó là lẽ đương nhiên rồi, không bàn cãi cái gì là cách đánh giá vấn đề không phiến diện, ông này không xứng đáng.

   Xóa
  2. Tư cách đâu mà đòi ứng cử, ông này toàn tuyên truyền bịp bợm kiểu phá rối, nó hoàn toàn không xứng đáng đâu các bác à, thực tế là như thế mà, cần đánh giá lại vấn đề này các bạn à, phải không nhỷ ??/

   Xóa
  3. Tư cách gì để ông A ứng cử chứ ?? cần đánh giá nhìn nhận lại bản chất của ông ấy từ trước đến nay xem nào, mà hình như toàn là vớ vẩn sao ấy, cái cách nhìn nhận đó dường như chẳng có caisgif là thực tế mà là phá rối đấy

   Xóa
  4. Thật chẳng ra làm sao cả, ứng cử cái qué gì cơ chứ, toàn là vớ vẩn đấy mà, ai nhìn nhận vấn đề này nó thực tế như thế nào cái coi ??? thử hỏi cái bản chất của chúng xem cái nào, chỉ toàn là mấy cái trò vớ vẩn không à.

   Xóa
  5. Muốn cho ông ta một bài học luôn chứ ứng cử cái quái gì ?? thực sự là ông ta có điều gì xứng đáng đâu mà, toàn mấy cái trò vớ vẩn kích động người khác thì xứng đáng cái gì cơ chứ, cái này phải nói là muốn vào để mà phá hoại đấy mà

   Xóa
 3. Đang hình dung cái cảnh mà "A mặt sẹo" được vào quốc hội, bàn chuyện hệ trọng của đất nước mà thấy hài, max hài... Hẳn là ông A với những người kí vào tờ "biên bản" kia không biết định nghĩa cụm từ "đại biểu quốc hội là gì! Một kẻ vì đồng tiền, vì tính ích kỉ, hơn thế lại là một kẻ phá hoại đất nước mà đòi vào quốc hội thì nghe có vẻ khó chịu lắm đấy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Góp ý nhé: ông này mà vào có mà loạn à, đúng chỉ là mấy cái kiểu vớ vẩn này mà định làm cái này cái kia là sao ?? thực tế nó như thế nào cơ chứ ?? cảm thấy mấy cái ông này vớ vẩn quá đi à, dường như không có tính thực tế cho lắm.

   Xóa
  2. Ông A mà xứng đáng sao ?? đúng là giờ người, ông ta toàn tổ chức người gây ra các hoạt động chống đối thì có gì mà ứng với chẳng cử, cứ ngu ngơ như vậy thì đúng là cần phải lên án ông ta còn chẳng hết nữa là, hóa ra chỉ thế thôi sao.

   Xóa
  3. Ông ta hoàn toàn chẳng có cái gì gọi là xứng đáng đâu mà, chỉ toàn là tìm cách để chống đối, phá hoại đất nước thì lấy đâu ra mà yêu nước này nọ để cống hiến cơ chứ, chẳng ai chấp mấy kiểu này đâu mà, không có trên thực tế đâu à)

   Xóa
 4. Mới đây, nghe thông tin là Nguyễn Quang A tự ứng cử và đang ráo riết kêu gọi dám dân chủ rởm ký tên ủng hộ để Nguyễn Quang A ứng cử Đại biểu Quốc hội năm 2016. Đây là hành động đi ngược lại với các quy định trong việc bầu cử và có phần nào hơi lố bịch, không tự nhận thức được vị trí, giá trị của bản thân trong cộng đồng, trong đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. 5000 chữ ký, nếu không phải là đồng bọn, cùng hội cùng thuyền thì nhìn mặt cái lão Nguyễn Quang A chắc cũng không có nổi trăm người ký vào giấy đề cử A vào quốc hội. Có lẽ chí ít lũ rận cũng nên đề cử tên rận nào xứng đáng hơn, có khuôn mặt dễ mến hơn, xứng đáng đại diện cho đám cờ vàng.

  Trả lờiXóa
 6. Anh A thì ngoài có cái sẹo ra thì anh chẳng có cái gì hơn người cả mà cũng đòi ứng cử. Biệt tài chém gió, ăn vạ hộ dâm oan thì anh có thể sánh ngang với cái nhân vật nổi tiếng cũng mặt sẹo là chí phèo. Anh cũng quăng vừa vừa thôi để anh em còn theo nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 7. có gửi cho Việt Tân nhờ chúng nó ngồi kí nhái hộ thì được thôi chứ còn không thì chắc tự ngồi kí đủ 5000 chữ kí nhỉ. mà cũng buồn cười thật chúng nó biết là không thể nào vận động ra nổi 5000 chữ kí mà vẫn cứ nổ to thế nhỉ?

  Trả lờiXóa
 8. Sẽ chỉ là một mớ giấy lộn khi mà ông A có được 5000 chưx kí đi chăng nữa, bởi lẽ nhân dân VN không phải ngu như mấy thằng rận để bọn kia nó lừa, thằng A là thằng đêu như thế nào ai cũng rõ cả

  Trả lờiXóa
 9. 5000 chữ kí hay 50000 chữ kí đi chăng nữa thì cũng có giải quyết được vấn đề gì không A, khi mà dân không tin A, chính phủ không tin A , nhà nước không tin A , A đã bị thải loại rồi mà cứ ngoan cố làm gì nữa. chẳng ai dại gì đưa 1 kẻ phá bĩnh vào quốc hội cả, chẳng ai muốn bàn việc với kẻ phản bội cả. nên nhận rõ vị trí của mình mà từ bỏ đi A ạ. khuyên thật A đó

  Trả lờiXóa
 10. Chứng nào tật ấy thôi, cái loại lười lao động chỉ thích hơn người hay thích hưởng thụ thì ông ứng cử để lên nắm quyền để đất nước biến thành cái chợ à. Đúng là không thể nào kể hết được tội danh do Nguyễn Quang A gây nên.

  Trả lờiXóa
 11. KHông xứng
  Đó chỉ là trò hề của những kẻ buôn dưa lê bán dưa chuột mà thôi
  Với mẩu chữ kí đó mà ông ta muốn vào quốc hội thì đúng là cho thấy cái nhìn nhận của công ta thực sự là quá ấu trĩ

  Trả lờiXóa
 12. Trơ trẽn không thể tả được. Đúng là mặt sẹo nên cả cái tính người nó cũng sẹo. DÙ có cố gắng đến đâu thì mọi người cũng đã biết được bộ mặt thật của y. Đại biểu Quốc hội là người đại diện cho nhân dân Việt Nam, và y lại là người có tiền sử với đám phản động. Vậy có đủ tư cách làm người đại diện cho nhân dân Việt Nam được hay không? Đến đứa trẻ chúng còn biết câu trả lời, vậy mà lại có những người dân dại dột, u muội ký tên vào cái "bẻn dan xác" đây. Thật lạ lùng

  Trả lờiXóa
 13. Không biết đây là sự ảo tưởng tự nhiên mà có hay là nó do đào tạo mà nên đây, ông Quang A có vẻ đã quá ảo tưởng vào mình rồi, và đồng bọn của ông cũng hơi mù quáng khi đi hùa theo ủng hộ ông khi mà thừa biết là nó chẳng được cái thành quả gì ngoài việc làm trò cười cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 14. đã có tiền sử chống phá đảng,phản động rùi mà giờ còn đòi vào đại biểu quốc hội thật không biết chơ chẽn là gì.còn 5000 chữ kí kia thì không rõ thế nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ có ông này mới có cái suy nghi như thế nhỉ, chứ trên đời này làm soa có chỗ cho những người không đủ tư cách mà đòi nhận các vị trí trong xa hội, bản thân ông không lo được cho mình còn đòi đi lo cho người khác, vớ vẩn

   Xóa
 15. Cùng nhìn lại những thành tựu mà Nguyễn Quang A đa gây dựng được mới hiểu càng sâu sắc rằng hăn là kẻ chỉ thích tụt lùi, chỉ thích biểu tình lật đổ, còn không đủ đẳng cấp của Cách mạng. Nói chính xác, tất cả các việc làm xây dựng Xã hội dân sự, đào tạo giới trẻ, bắt tay với The Voice và Đoan Trang cho thấy ông chỉ muốn một cuộc lật đổ như Mùa xuân Ả Rập. Nếu muốn tiến hóa, ông phải đi từ góc độ cá nhân của chính mình, chứ không phải dung túng và hỗ trợ cho các thế lực phản động.
  Ranh giới giữa đúng - sai, phải trái là mong manh lắm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông quang a là người kih doanh dân chủ thì đương nhiên ông sẽ cố gây hình tượng của mình cho thật nổi, đòi ứng cử nhưng thực sự thì không có chuyện ông được, ông chỉ muốn tạo tiếng vang thôi

   Xóa
 16. Dường như sự thất bại trong việc phá hoại Đại hội đảng toàn quốc lần thứ 12, lũ zân chủ vẫn còn nuôi lòng căm thù và lại tiếp tục hẹn nhau phá hoại đợt bầu cử Quốc hội sắp tới. Và trò tự ứng cử của Nguyễn Quang A cũng nằm trong một phần kế hoạch chống phá của bọn chúng.
  Chỉ nhìn qua cũng biết, danh sách bao gồm cả gái làng chơi như Đoan Trang, Huỳnh Thục Vy, hay những kẻ dâm đãng như Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy, JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, thậm chí có cả những tên bồi bút phản động như Phạm Nguyên Trường...Có lẽ, đó là thành viên của đám thảo khấu giang hồ thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 17. với tư cách và năng lực của ông A thì sao xứng đáng đứng trong hàng ngũ của quốc hội.Ông A là người thường xuyên có những lời lẽ xuyên tạc là nói sai sự thật về tình hình chính trị trong nước ,nền tự do dân chủ của Việt Nam trên các đài quốc tế ,bản chất chỉ là một tên cơ hội chính trị mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng thé bạn à, với tư cách và năng lực như ông này, giữ các cương vị trong xã hội có khi làm cho xã hội nó loạn, người ta gọi là không có tài nhưng thích thể hiện, mà thể hiện mãi cũng chỉ có thể, không thể hơn được

   Xóa
 18. Ông này mà tự ứng cử thì tôi cho là ông hơi quá ngạo mạn, ông nghĩ ông là ai, là cái gì trong xã hội này mà có tư tưởng đó chứ, kiểu suy nghĩ như thê ông là người hơn tài người khác vậy, hãy dừng lại trò đấy đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông đang nghĩ rằng cái bằng câp của ông là phải có vị trí chăng, có bằng caoas, có cố gắng nhưng nếu không tu dương thi tôi nghĩ không thể có chuyện người khác kính trọng và coi trọng được

   Xóa
  2. Tôi cũng đồng ý với bạn, thực long để có một cương vị trong xã hội, con người đó phải hoàn thiện, mà để người ta kính trọng thì cũng phải là người thường xuyên tôi luyện, không được zao nhỡ

   Xóa
 19. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 20. Tôi nghĩ là không
  ông này nghe đồn đi học nước ngoài theo sự tổ chức của tổ chức khủng bố việt tân suốt ấy mà, mà cái loại đó thì ai chẳng biết, toàn trò mèo phát triển nhân lực thôi

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn quang a, một người thuộc tổ chức "xã hội dân sự" theo tiêu chí phương tây, học đòi theo các tư tưởng một cách rập khuôn, quá là buồn, nhưng mà khi nào cũng nghĩ mình đã đủ tư duy, đúng là không tin được

  Trả lờiXóa
 22. có 5000 chứ có mười lần thế cũng chẳng làm được gì cả đâu ông A à.mấy cái chữ kí ông thu thập ở đẩu đâu về nó chả chứng tỏ được gì cả.ông có cần tôi ngồi một lúc cũng kí cho ông được tầm đó.vào quốc hội không phải là có mấy cái chữ kí vớ vẩn đó là vào được đâu nếu như vậy thì các đất nước này loạn hết bởi những kẻ như ông à.ông già rồi nên yên phận thì hơn.

  Trả lờiXóa
 23. có 5000 chứ có mười lần thế cũng chẳng làm được gì cả đâu ông A à.mấy cái chữ kí ông thu thập ở đẩu đâu về nó chả chứng tỏ được gì cả.ông có cần tôi ngồi một lúc cũng kí cho ông được tầm đó.vào quốc hội không phải là có mấy cái chữ kí vớ vẩn đó là vào được đâu nếu như vậy thì các đất nước này loạn hết bởi những kẻ như ông à.ông già rồi nên yên phận thì hơn.

  Trả lờiXóa
 24. đây chắc là chiêu trò của cái tên rận chủ dởm này. đâu phải cứ có được chữ kí của mấy ngàn người là được vào quốc hội đâu mà cần ở đay là sự tín nhiệm của nhân dân, sự tài giỏi được nhân dân công nhận và đóng góp cho sự phát triển nước nhà. nguyễn quang a đang ra vẻ ta đây cũng có chút tiếng tăm nhưng nó chưa là gì để có thể vào ghế quốc hội. hắn đang suy nghĩ viển vông rồi

  Trả lờiXóa
 25. Nguyễn Quang A thật là đáng tiếc và đáng trách cho một con người. Một con người được ăn học như ông A mà lại quay sang chống Đối nhà nước, muốn phá vỡ thành quả của nhân dân ta làm ra và đang ra sức xây dựng. Và như thế thì thử hỏi một chỗ trong nhà Tù sẽ xứng đáng hơn cho ông A này thi đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 26. Một thanh niên ngáo đá đi xin chữ kí để mà tự ứng cử được trước quốc hội nhưng khổ nỗi là anh ta có xin được 5000 chữ kí không hay chỉ là làm một trò lăng xê chính trị với cả chóp bu và giới rận chủ cờ vàng mà thôi. Nhìn cái kiểu kí chữ là thấy nó na ná nhau rồi đúng là mấy cái trò mèo cào

  Trả lờiXóa
 27. Lão Quang A này chả có nhân cách chứ gọi gì là có tư cách nữa, lão ngu xuẩn này được ăn học như thế mà chẳng có ích gì hay giúp gì cho xã hội thay vào đó là còn chống phá, sủa này sủa nọ suốt ngày có mà bán nước nếu cho Lão A vào trong quốc hội nước nhà.

  Trả lờiXóa
 28. Ông này đúng là già rồi mà còn tham vọng ghê. Dân chủ kiểu gì ko biết? Bản chất cũng chỉ là để vụ lợi cá nhân ông ta mà thôi. Nhà nước cho ông ta học hành đàng hoàng, ấy vậy mà khi đến tuổi này ông lại quay ra chống phá đất nước, phủ nhận thành quả cách mạng, hùa theo đám cờ vàng, cuồng chế độ cũ, điên cuồng phá hoại mặt trận tư tưởng ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 29. Khi đọc về tiểu sử của Nguyễn Quang A và so sánh với những gì mà ông ta đã và đang gây phương hại cho đất nước thật xấu hổ thay. Nguyễn Quang A Sinh ra tại Quế Võ, Bắc Ninh năm 1946, là con trai duy nhất trong gia đình có cha là Liệt sỹ chống Pháp. Năm 1965, được Nhà nước cử đi học đại học tại Hungary ngành vô tuyến điện, rồi ở lại học tiếp Phó Tiến sỹ.

  Trả lờiXóa
 30. vị tiến sĩ giấy này cũng như nhiều anh em rận chủ khác lấy chủ đề kỷ niệm 70 năm Quốc Khánh (2/9/1945 -2/9/2015) để tạo dựng những diễn đàn để công kích sự thành công của cách mạng Việt Nam, hạ bệ thành quả to lớn của dân tộc mà trong đó có sự hy sinh của cả cha của ông ta để đánh đổi. Một con người bất trung, bất hiếu. Bất hiếu vì ông ta phụ lòng sự hy sinh của cha mình, bất trung vì phản bội lại sự ưu ái mà Tổ quốc đã giành cho ông ta.

  Trả lờiXóa
 31. Có thể nói, ông này bị bệnh ảo tưởng. Chúng ta biết rằng, đất nước ta phải trải qua hai cuộc chiến tranh liên miên chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ và tay sai. Hậu quả của hai cuộc chiến tranh quá lớn, đất nước ta sau những ngày giải phóng là một bãi chiến trường đổ nát, nhưng với sự lãnh đạo của Đảng, sự quyết tâm của toàn dân, toàn quân đất nước ta đã nhanh chóng khắc phục được hậu quả sau chiến tranh và bước vào thời kỳ phục hưng đất nước.

  Trả lờiXóa
 32. Nguyễn Quang A luôn tự hào dán mác, tự cho mình là “bảo vệ nhân quyền”, nhân vật gạo cội phong trào đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, cho sự phát triển của Việt Nam. Nghe thì ghê lắm nhưng hắn chẳng qua là dạng lưu manh giả danh tri thức. Thật đáng khâm phục cho những hoạt động chống phá quyết liệt của Nguyễn Quang A.

  Trả lờiXóa
 33. Nguyễn quang A đúng là một kẻ vô ơn bội nghĩa.một kẻ chẳng có kiến thức và trí tuệ nhưng lại thích đi làm những trò hơn người.ông nghĩ ông là ai mà có quyền chê bai người khác chứ.Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ và 70 năm qua là một sự đổi thay lớn.chính vì vậy những mục tiêu đề ra sau 70 năm qua đã hoàn thành và trong thời gian tới sẽ có những mục tiêu cao hơn và chắc chắn Việt Nam sẽ hoàn thành xuất sắc.

  Trả lờiXóa
 34. học thức cao, trình độ cao nhưng lại có cái tính ảo tưởng sức mạnh chính trị của bản thân, thành ra lại làm trò cười cho thiên hạ! đúng là đáng buồn cho một kẻ được đất nước nuôi nấng từ đầu tới chân, cũng đã trải qua biết bao thời kì, ấy thế mà tới lúc này vẫn còn u mơ về tư tưởng chính trị và có những phát biểu hết sức ngu dốt!

  Trả lờiXóa
 35. với Nguyễn Quang A khi trí tuệ và tinh thần dân chủ, cũng như những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, ưu tú của dân tộc đang chung vai gánh vác trách nhiệm xây dựng đất nước trong giai đoạn mới, hứa hẹn một sự chuyển mình của đất nước, thì những đồng rận hèn hạ như Nguyễn Quang A vẫn đang mơ tưởng hão huyền, làm nhảm những luận điệu như những kẻ tâm thần phân liệt giai đoạn cuối. Với tầm tư duy và cách nhìn nhận ngớ ngẩn như vậy, tốt nhất Nguyễn Quang A nên ở nhà trùm chăn tránh rét, đừng vác mặt lên diễn đàn kẻo thiên hạ mất công chửi rủa thêm tội nghiệp cái thân già.

  Trả lờiXóa
 36. Nguyễn Quang A ứng cử Đại biểu Quốc hội năm 2016. Đây là hành động đi ngược lại với các quy định trong việc bầu cử và có phần nào hơi lố bịch, không tự nhận thức được vị trí, giá trị của bản thân trong cộng đồng, trong đất nước.

  Trả lờiXóa
 37. TƯỞNG cắn đứt b...Nguyễn quang A vừa được ăn vừa được Đinh thế Huynh, Nguyễn phú Trọng, Trần đại Quang thưởng Huân chương cắn b...Té ra TƯỞNG lại làm con tự do của Nguyễn quang A ngỏng lên đâm xuyên họng

  Trả lờiXóa
 38. Cắn buồi Nguyễn quang A không đứt thì TƯỞNG và đồng bọn quay sang cắn lồn Đặng thị Bích Phượng cũng ứng cử đại biểu QH. Đặng thị Bích Phượng tuyên bố: bà chúng mày đang hành kinh đứa nào ghé mõm vào lồn bà thì bà mày sẽ xịt máu lồn cho chết sặc . bà mày chấp cả Nguyễn phú Trọng và Trần đại Quang dám cắn lồn bà

  Trả lờiXóa
 39. Một thành phần treo đầu dê bán thịt chó như ông A này thì làm gì đủ tư cách để chúng ta hỏi ông ta có đủ tư cách hay không đủ tư cách làm lãnh đạo. Đây chính là một trong những thành phần chống đối đất nước, mang căn bệnh ảo tưởng vĩ cuồng nên mới có những việc làm và phát ngôn như thế.

  Trả lờiXóa
 40. Đất nước luôn cần những con người tài, đất nước cần những người con vì dân tộc mà ra sức cống hiến nhưng vẫn trọn vẹn tinh thần dân tộc. Những con người, xem nhẹ lợi ích dân tộc và hào khí dân tộc vì những lợi ích hèn mọn củ bản thân, nghe lời ngoại bang mà quay lại đồi lãnh đạo dân tộc thì chúng ta vĩnh viễn không cần. và Ông A chính là hiện thân cho loại người dó, ông ta không đủ tư cách gì để nói về đát nước hay dân tộc.

  Trả lờiXóa
 41. Đúng là ảo tưởng. Để trở thành Đại biểu Quốc hội mà dễ dàng thế thì bất kỳ người nào cũng có thể trở thành đại biểu được, việc xin mấy nghìn chữ ký qua mạng internet là quá dễ dàng với cái đám mà giả tạo luôn là đặc trưng rồi. Nếu ông “A mặt sẹo” vào Đại biểu Quốc hội thì ông ta sẽ đại diện cho đám cờ vàng, đám phản động ngoại quốc chứ không phải đại đa số quyền lợi của dân chúng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 42. So sánh với 5 tiêu chuẩn của đại biểu quốc hội, tên Nguyễn Quang A này đâu có được lấy nổi một tiêu chí nào đâu. Một thằng phản quốc, vong ơn bội nghĩa như nó thì lấy tư cách đâu ra mà làm đại biểu quốc hội chứ? Hắn ứng cử vào đại hội để có thể cho lũ cờ vàng chen chân vào, để hòng chia rẽ nội bộ đảng, gây mất ổn định chính trị đất nước ta, chúng ta cần phải vô cùng cảnh giác với những việc làm của hắn và ngăn chặn ngay từ đầu.

  Trả lờiXóa
 43. Chính Nguyễn Quang A viết và chính ông ta lại tự kí tên vào danh sách cử tri ủng hộ Nguyễn Quang A tự ứng cử Quốc hội 2016 cùng với đó là Đoan Trang, Huỳnh Thục Vy, hay những kẻ dâm đãng như Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy, JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, thậm chí có cả những tên bồi bút phản động như Phạm Nguyên Trường thì chúng ta cũng đã thấy được rõ bản chất của tên Nguyễn Quang A này rồi. Lại thêm một chiêu trò chống phá, đánh bóng tên tuổi nữa chăng?

  Trả lờiXóa
 44. Nguyễn Quang A vẫn đang mơ tưởng hão huyền, làm nhảm những luận điệu như những kẻ tâm thần phân liệt giai đoạn cuối. Nếu ai cũng có thể tự ứng cử, có thể tự kêu gọi chữ ký trên mạng để có thể vào được quốc hội thì có mà loạn à. Xét những phẩm chất của ông ta, thì có cái gì có thể gọi là tài đức để bước vào đội ngũ lãnh đạo đất nước ta. Chính hắn đã phủ nhận những cống hiến của đảng và nhà nước, chính hắn đã phủ nhận những gì ông cha ta đã định hướng, hắn là kẻ ăn cháo đá bát, chưa bao giờ hắn được coi là một công dân có ích đối với đất nước chứ không nói là đòi này đòi nọ.

  Trả lờiXóa
 45. Việc Nguyễn Quang A liên kết với Phùng Liên Đoàn triển khai thành lập IVNF cho thấy nhóm này tiếp tục theo đuổi mục tiêu quy tụ lực lượng trí thức có quan điểm trái chiều với các chính sách của Đảng và Nhà nước để hoạt động gây phức tạp tình hình và nhằm thực hiện âm mưu, hoạt động chuyển hóa tư tưởng, chuyển hóa nội bộ ta. Bên cạnh đó, việc Nguyễn Quang A dự định xây dựng “kế hoạch hậu sụp đổ” cho thấy âm mưu rõ ràng của Quang A trong việc lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Việc hắn tự ứng cử vào đảng là một chiêu trò gây chú ý và sức ép đối với dư luận, nếu thành công thì hắn và hội của hắn sẽ có chỗ đứng và bắt đầu phát triển mạnh hơn thành đảng chống phá. Gây bất ổn đối với tình hình chính trị nước ta rất nhiều. Tuy nhiên thì ai cũng đã biết rõ bộ mặt thật của hắn rồi, kế hoạch này của hắn cuối cùng cũng thất bại cả thôi.

  Trả lờiXóa
 46. Luật bầu cử đại biểu Quốc hội quy định Ðại biểu Quốc hội có những tiêu chuẩn sau đây:
  1. Trung thành với Tổ quốc và Hiến pháp nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, phấn đấu thực hiện công cuộc đổi mới, vì sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, làm cho dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, văn minh;
  2. Có phẩm chất đạo đức tốt, cần kiệm liêm chính, chí công vô tư, gương mẫu chấp hành pháp luật; kiên quyết đấu tranh, chống mọi biểu hiện quan liêu, hách dịch, cửa quyền, tham nhũng và các hành vi vi phạm pháp luật. Đấy chỉ soi vào 2/5 tiêu chí đã thấy ông ta không đủ điều kiện để ứng cử đại biểu Quốc hội. Chưa kể đến việc tự viết tự giả chữ kí. Ông ta và đồng bọn của mình đang làm trò hề cho thiên hạ xem sao?Thật là nực cười.

  Trả lờiXóa
 47. Việc làm của Nguyễn Quang A là việc làm thách thức dân chủ, thách thức pháp luật của hắn là hành động tự tát vào mặt của mình. “A mặt sẹo” mà vào Đại biểu Quốc hội thì ông ta sẽ đại diện cho đám cờ vàng, đám phản động ngoại quốc chứ không phải đại đa số quyền lợi của dân chúng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 48. Những kẻ trong blog chưa bao giờ viết 1 dòng về những người " Dân lầm than " Tuấn Khanh đã viết về chị Đa người đàn bà " Lầm than " nhưng luôn ngẩng cao đầu, hy sinh cuộc đời mình vun đắp cho thế hệ sau nên người. Tin rằng 2 đứa con chị Đa không bao giờ biến đổi thành gien chó như những kẻ ăn tiền thuế của dân nhưng lại bú buồi đảng, cắn buồi Tuấn Khanh, cắn lồn Đỗ thị Minh Hạnh. Bất hạnh cho những con vật này bởi vì những đứa đụ nhau đẻ ra chúng nghiện ăn máu lồn Dân lầm than

  Trả lờiXóa
 49. Đúng là dân con buôn, giờ vẫn chịu khó làm ăn kinh tế với bọn cờ vàng nhưng đồng thời cũng học đòi tập tành làm chính trị. Loại bán nước như Nguyễn Quang A thì sống làm chi cho chật đất.

  Trả lờiXóa
 50. một con người như Nguyễn Quang A mà cũng đòi mơ tưởng một ghế trong quốc hội ư, đúng là ông đã quá xem thường xã hội này rồi, ông nghĩ chỉ với 500 chữ kí đó cũng đủ giúp ông thì ông đã nghĩ quá đơn giản rồi đấy, mỗi ghế trong quốc hội là cả một sự cố gắng của cá nhân họ phải có tài có đức, có sự tín nhiệm ủng ủng hộ của người dân và hoạt động vì quyền lợi của nhân dân nếu ông mà vào thì chỉ có mà bảo vệ quyền lợi của đám cờ vàng thì có.

  Trả lờiXóa
 51. Học sinh mẫu giáo vùng cao15:27 11 tháng 2, 2016

  Quang A là đại biểu Quốc Hội thì chó Việt Nam đều được mắc váy đĩnh!

  Trả lờiXóa
 52. nghe nói dạo này trên facebook rộ lên trào lưu một số thanh niên ảo tưởng cũng học tập đua đòi theo Nguyễn Quang A đòi vào quốc hội :v các bạn trẻ đúng là ngáo đá mà. có thanh niên còn kêu gọi là không cần kí chữ kí mà chỉ cần đủ 5000 like là sẽ có đủ tư cách đi ứng cử :V

  Trả lờiXóa
 53. một thanh niên ngáo đá tự cho mình là cao siêu đòi đi tự ứng cử vào quốc hội. anh không xem lại cái nhân cách anh như thế nào mà cũng bày đặt thế nhỉ? lại còn vận dụng luật lệ các kiểu như đúng rồi nhưng thực chất chỉ là chiêu trò mị dân mà thôi nếu mà làm thật thì 5000 chữ kí ấy anh kiếm đâu ra? ai ủng hộ anh A nhỉ

  Trả lờiXóa
 54. Ngày càng có nhiều người ứng cử đại biểu QH. Tuyên giáo, an ninh, dư luận viên và lũ chó điên trong blog này sẽ còn cắn rất nhiều buồi lồn. Chúng đã và tiếp tục ăn no máu lồn, tinh trùng và mang về đặt lên bàn thờ tổ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là cái tên ngu ngốc chẳng có hiểu cái gì cả thì làm sao có thể làm được cái gì hơn được chứ. chẳng thể nào chấp nhận cho được đâu nên đừng cố thưc hiện bất cứ hành động ngu ngốc nào cả nhé, chẳng có hiểu chúng đang cố thực hiện trò đó làm cái gì chứ

   Xóa
 55. Nói không phải là nhìn mặt bắt hình dong chứ thực sự thì không có một chút thiện cảm nào với ngài Nguyễn Quang A cả!
  Đương nhiên nếu đã là người Việt Nam có đức có tài đều được ứng cử, đúng theo trình tự và nguyên tắc! Nhưng xét về cả đức cả tài thì tôi cho rằng ngài ý không có cái nào hết cả, không khác gì một kẻ đi ăn xin không hơn không kém, nói như vậy có khi còn xúc phạm cả người đi ăn xin, họ có tự trọng, khác với những kẻ như Nguyễn Quang A :d

  Trả lờiXóa
 56. ơ hay ông này đánh rơi lòng tự trọng của mình ở đâu mất rồi à mà còn đòi vác mặt vào đại biểu quốc hội.ông đã quên là mình đã từng chống phá đảng chống phá nhà nước rồi sao hay ông cố tình không nhớ

  Trả lờiXóa
 57. Đối với nhân vật Quang A này thì chẳng có tư cách trong đội ngũ lãnh đạo dù là cấp thấp nhất chứ nói gì đến tư cách ứng cử vào Quốc Hội

  Trả lờiXóa
 58. Nếu ông “A mặt sẹo” vào Đại biểu Quốc hội thì ông ta sẽ đại diện cho đám cờ vàng, đám phản động ngoại quốc chứ không phải đại đa số quyền lợi của dân chúng Việt Nam. lúc đó, đất nước này không phải của dân, do dân, vì dân mà là CỦA A, DO A VÀ VÌ A, VÌ CỜ VÀNG

  Trả lờiXóa
 59. Đám rận chủ đang nhăm nhe chen chân vào ghế Đại biểu Quốc hội thông qua quyền tự ứng cử của nhân dân. Nếu để lọt một cá nhân xấu, một đối tượng dân chủ rởm vào Quốc hội thì chất lượng hoạt động của Quốc hội khóa XIV sẽ giảm sút, thiếu hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 60. Khởi đầu trì hệ tự ứng cử này là ông tiến sĩ rởm Nguyễn Quang A, một nhà kinh tế học với bằng tiến sĩ chuyên ngành điện tử viễn thông nhưng lại thường xuyên tham gia vào các hoạt động phá hoại tư tưởng, chính trị ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 61. Nguyễn Quang A chỉ là cái tên ngu ngốc chứ làm sao có thể làm được cái trò trống gì chứ cho nên đừng có cố thực hiện hành động nào lộ cái bản mặt thối tha của mình nhé. cái gì cũng có cái giá của nó chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu, chẳng thể nào chấp nhận cho được đâu

  Trả lờiXóa
 62. với những việc làm của Nguyễn Quang A thì làm sao có thể tha thứ cho được chứ. cái gì cũng có cái giá của nó chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu. con người này thực hiện những việc làm đi ngược lại lợi ích chung của xã hội thì làm sao nhận được kết quả tốt đẹp chứ

  Trả lờiXóa
 63. Với những việc làm của Nguyễn Quang A thì ông ta không có tư cách để trở thành đại biểu quốc hội. Các gì cơ chứ, 5000 chữ kí- toàn chữ kí đểu của bọn rận chủ. Đại biểu quốc họi đại diện cho dân, vì lợi ích của toàn nhân dân chứ không phải vì lợi ích của bọn cờ vàng và đám phản động đâu

  Trả lờiXóa
 64. Nguyễn quang A mà trở thành đại biểu quốc hội, không hiểu xã hội Việt Nam sẽ ra sao.Cái "ngữ" không vì nước vì dân mà vì bọn "rận chủ" thì làm sao đời sống nhân dân khấm khá lên được, làm sao đát nước phát triển được. Đầu tiên là một Nguyễn Quang A sau đó sẽ nhảy nhòi ra mấy chục Nguyễn Quang A. Thế thì loạn mất. Vậy thì hãy diệt ngay từ mầm mống. Nguyễn Quang A không đủ tư cách trở thành đại biểu quốc hội

  Trả lờiXóa
 65. ho dù 5000 chữ kí của “A mặt sẹo” có gửi đi khắp các nới đi chăng nữa, hắn cũng không đủ tư cách để đứng vào vị trí Đại biểu Quốc hội. Một kẻ chơi thân với đám cờ vàng và tổ chức khủng bố Việt Tân thì làm sao đủ tư cách để làm Đại biểu Quốc hội, không khéo nếu “A mặt sẹo” mà vào Quốc hội thì hắn đem bom vào đặt ở đó cũng nên?

  Trả lờiXóa
 66. Nguyễn Quang A chẳng có tư cách gì đâu cho nên đừng cố thực hiện thêm cái trò tiểu nhân của mình thêm làm cái gì cả, chăng có hiểu được con người này có thể làm được gì hơn chứ, cái gì cung có giá của nó mà, con người thủ đoạn như ông ta có thể bât chấp tât cả mà

  Trả lờiXóa
 67. những gì mà Nguyễn Quang A có thể làm là những việc làm thỏa mãn cho tham vọng cá nhân của mình chứ chẳng có cái gì hơn được. cái gì cũng có cái giá của nó chứ không thể thích làm là được, không có hiểu được con người thỏa mãn cho tham vọng cá nhân như Nguyễn Quang A có thể làm được gì hơn nữa chứ

  Trả lờiXóa
 68. Nguyễn Quang A vẫn đang mơ tưởng hão huyền, làm nhảm những luận điệu như những kẻ tâm thần phân liệt giai đoạn cuối. Nếu ai cũng có thể tự ứng cử, có thể tự kêu gọi chữ ký trên mạng để có thể vào được quốc hội thì có mà loạn à. chẳng có cái gì có thể thực hiện được dễ dàng cả đâu nên đừng cố thực hiện thêm làm cái trò bẩn thỉu của mình thêm làm cái gì nhé

  Trả lờiXóa
 69. Đám rận chủ đang nhăm nhe chen chân vào ghế Đại biểu Quốc hội thông qua quyền tự ứng cử của nhân dân. Nhưng thực tế chúng không có được cái gì dễ dàng cả đâu cho nên đừng có cố thực hiện thêm cái trò ngu ngốc nào làm cái gì vì chẳng có cái gì có thể thực hiện được dễ dàng cả đâu mà

  Trả lờiXóa
 70. Nguyễn QUang A với những việc làm có thể chạy vào quốc hội nhưng thực tế chẳng có căn cứ nào có thể thực hiện được chứ. cái gì cũng có cần có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích là được và chẳng có hiểu được có thể nghĩ thêm cái gì nữa chứ

  Trả lờiXóa
 71. Đúng là anh 'mặt sẹo" tư cách như vậy mà cũng dám đứng ra mà vỗ ngực ứng cử vào Quốc Hội.Một tên chuyên kiếm ăn bằng cách hèn hạ.Là một đại biểu người ta phải có nhân cách ,nhưng ông đâu đủ .Dám đi khắp đó đây để tham luận này nọ về lật đổ chế độ .Suy cho cùng là một tên " bán nước không hơn không kém .

  Trả lờiXóa
 72. Theo Điều 3 của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân (Luật số: 85/2015/QH13) quy định về tiêu chuẩn của người ứng cử thì Nguyễn Quang A không đáp ứng được điều kiện nào cả. Đã không biết tự lượng sức mình, Nguyễn Quang A lại còn làm trò cười cho thiên hạ khi tự đi xin chữ kí ủng hộ mình, trong đó, ông tự kí tên đầu tiên. Đúng là không biết thế nào là tự trọng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông ta có là cái gì mà đi ứng cử làm gì chứ
   Chắc là định làm trò hể để được mọi người quan tâm đến như bọn làm showpit hay sao ...thật là vớ vẩn không phải lối đấy mà

   Xóa
  2. Nguyễn Quang A mà đủ tư cách ứng cử vào Đại biểu Quốc hội thì tôi đây cũng có thể ra tự ứng cử. Với những hành động của Nguyễn Quang A thì chỉ có thể bị trừng trị chứ giúp ích được gì cho dân, cho nước. Còn nói đến phẩm chất đạo đức thì các thành phần trong đám dân chủ rởm ai chả giống ai, chả có gì tốt đẹp cả.

   Xóa
 73. với những gì Nguyễn Quang A đã làm có thể cho thấy con người này thủ đoạn vô biên chỉ có điều động cơ, mục đích hoàn toàn trái ngược đạo lý làm người cho nên khó có thể đi đến kết quả nào tốt đẹp hơn được đâu nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái mà Nguyễn Quang A muốn là biến Việt Nam thành một nước tư bản, là một con bài, là một nô lệ của Mỹ-nước mà ông ta luôn cho đó là thiên đường tự do, dân chủ, tự do ngôn luận? Nguyễn Quang A mà trở thành đại biểu của dân thì không khác nào thảm họa.

   Xóa
 74. con người hơn nhau ở cái đầu còn với Nguyễn Quang A chẳng có cái gì cả ngoài cái miệng lúc nào cũng bu loa thế này thế nọ chứ có làm được gì đâu chứ. không có hiểu được đám người khốn nạn như Nguyễn Quang A có thể làm được cái trò ngu nào hơn chứ

  Trả lờiXóa
 75. Cái này chỉ là cho mèo của chúng nó thôi chứ có ý nghĩa gì chứ
  Chúng mà làm được những điều tốt đẹp những điều có ý nghĩa thì mọi người đã thấy chúng tốt rồi...nhưng mà có ai nhìn được cái mặt tốt của chúng không trong cái xã hội này ..hay chỉ toàn là những lời lẽ mà chúng tự tung hô nhau trên chính trang mạng của mình để tự mình ngộ nhận

  Trả lờiXóa
 76. Nguyễn quang A xưa nay vẫn thế chứ nào có thay đổi được bản chất đâu được mà, chẳng có cái giới hạn nào cho chúng cả đâu. dù có thay đổi muôn hình cách thức cũng không có cái gì hơn là thức hiện cho tham vọng cá nhân phá hoại mà thôi

  Trả lờiXóa
 77. Thật ra, tự ứng cử là văn minh, nhưng nó lại bị lũ zận lợi dụng để phá hoại đất nước. Nguyễn Quang A đã lợi dụng điều này để PR cho chính mình. Nhưng chiêu trò không mấy thông minh đã ngay lập tức bị bóc mẽ.

  Trả lờiXóa
 78. Có thể khẳng định âm mưu, ý đồ lật đổ chế độ luôn hiện hữu ở con người Nguyễn Quang A. Ông ta còn có mối quan hệ mật thiết với các thế lực chống Việt Nam ở nước ngoài. Với những âm mưu và hành động mang tính chất phản bội, đi ngược lợi ích quốc gia dân tộc như thế liệu rằng ông ta có đủ tư cách làm một đại biểu Quốc hội, đại diện ưu tú cho nhân dân. Rõ ràng hoàn toàn không.

  Trả lờiXóa
 79. Quang A đang làm trò hề. Đại biểu quốc hội là người đại diện cho lợi ích của đông đảo quần chúng nhân dân, đặt lợi ích của quốc gia dân tộc lên hàng đầu. Nhưng đối với Nguyễn Quang A thì lợi ích của quốc gia dân tộc cũng được hắn quan tâm nhưng lại theo hướng mà hắn muốn đó là phá hoại, chống đối. Những kẻ như hắn không xứng đáng để trở thành một đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 80. Nhân danh công lý18:21 19 tháng 2, 2016

  Nguyễn Quang A do quá kém cõi nên đã bị cho về vườn, hắn đam ra cay cú và quay lại cắn Đảng, cắn chế độ. Những việc làm của Nguyễn Quang A càng chứng minh rằng việc làm thách thức dân chủ, thách thức pháp luật của hắn là hành động tự tát vào mặt của mình. Nếu tên “A mặt sẹo” vào Đại biểu Quốc hội thì hắn ta sẽ đại diện cho đám cờ vàng, đám phản động ngoại quốc chứ không phải đại đa số quyền lợi của dân chúng Việt Nam. Do đó việc vận động 500 chữ ký của hắn hoàn toàn là vô nghĩa và nhảm nhí.

  Trả lờiXóa
 81. Nguyễn Quang A đã công khai mục đích tự ứng cử là để chứng minh cho mọi người thấy vấn đề thiếu tự do trong bầu cử của nước ta, chắc hắn ta tưởng mình là tiến sĩ thì là mình giỏi lắm, giỏi hơn toàn thể nhân dân cả nước thì mới nhận ra được cái điều đó trong khi cả nước thì không.

  Trả lờiXóa
 82. Với những phẩm chất "quý báu", "đáng tự hào" của Nguyễn Quang A thì theo ý kiến cá nhân của riêng tôi thì y không nên vận động chữ ký để ứng cử vào Quốc hội làm gì cho phí công phí sức mà phải vận động ứng cử vào ghế chủ tịch liên hành tinh luôn ấy chứ, Trái Đất không đủ tầm cho những người như y đứng đâu.

  Trả lờiXóa
 83. Việc làm của Nguyễn Quang A năm ngoái thì càng chứng minh rằng việc làm thách thức dân chủ, thách thức pháp luật của hắn là hành động tự tát vào mặt của mình. Nếu ông “A mặt sẹo” vào Đại biểu Quốc hội thì ông ta sẽ đại diện cho đám cờ vàng, đám phản động ngoại quốc chứ không phải đại đa số quyền lợi của dân chúng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 84. Am mưu, ý đồ lật đổ chế độ luôn hiện hữu ở con người Nguyễn Quang A. Ông ta còn có mối quan hệ mật thiết với các thế lực chống Việt Nam ở nước ngoài. Với những âm mưu và hành động mang tính chất phản bội, đi ngược lợi ích quốc gia dân tộc như thế liệu rằng ông ta có đủ tư cách làm một đại biểu Quốc hội, đại diện ưu tú cho nhân dân. Rõ ràng hoàn toàn không.

  Trả lờiXóa
 85. Nguyễn Quang A mà đủ tư cách ứng cử vào Đại biểu Quốc hội thì tôi đây cũng có thể ra tự ứng cử. Với những hành động của Nguyễn Quang A thì chỉ có thể bị trừng trị chứ giúp ích được gì cho dân, cho nước. Còn nói đến phẩm chất đạo đức thì các thành phần trong đám dân chủ rởm ai chả giống ai, chả có gì tốt đẹp cả.

  Trả lờiXóa
 86. Âm mưu, ý đồ lật đổ chế độ luôn hiện hữu ở con người Nguyễn Quang A. Ông ta còn có mối quan hệ mật thiết với các thế lực chống Việt Nam ở nước ngoài. Với những âm mưu và hành động mang tính chất phản bội, đi ngược lợi ích quốc gia dân tộc như thế liệu rằng ông ta có đủ tư cách làm một đại biểu Quốc hội, đại diện ưu tú cho nhân dân. Rõ ràng hoàn toàn không.

  Trả lờiXóa
 87. Sau những thất bại của việc chống phá Đại hội XII của Đảng, các phần tử phản động trong nước cố gắng "cú đấm ăn xôi" bằng việc tiếp tục thực hiện các chiêu trò trong đợt hậu Đại hội. Một trong số đó phải kể đến việc TS Nguyễn Quang A tự ứng cử đại biểu Quốc hội khóa VIII sắp tới.

  Trả lờiXóa
 88. đây có thể là chiêu PR bản thân. Làm hàng vốn là nghề của các ông - những "nhà dân chủ lưu manh". Lâu lâu mới xuất hiện, nên Nguyễn Quang A phải làm một vụ đình đám để đánh bóng tên tuổi, chống chỉ định bị quên lãng chứ. Đời nào một con cáo gà chuyên gây rối lại để "tên tuổi" của mình tự chìm theo những thất bại của hoạt động chống phá ĐH VII.

  Trả lờiXóa
 89. Ông A ơi là ông A sao ông cứ cố làm trò làm gì già rồi thì ở nhà chăm sóc con cháu đi cứ thích tranh giành cái gì chứ mà cái đó có dành cho ông đâu.ông chỉ là một ông tiến sỹ già có chút kiến thức thôi chưa đủ điều kiện ứng cử đâu,rồi nhân cách và đạo đức của ông thì xuống cấp hết rồi ông A ơi.

  Trả lờiXóa
 90. Việc làm trên của Nguyễn Quang A nhận được nhiều sự phản hồi của cộng đồng. Cụ thể người tán dương, đồng tình thì ít mà những người tẩy tray, quyết tâm vạch mặt mưu đồ bất chính của ông ta thì nhiều. Bởi đơn giản ai trong số chúng ta cũng đều biết Nguyễn Quang A là con người như thế nào. Ông ta thân là người có học thức nhưng những đóng góp cho đất nước thì lại tỷ lệ nghịch với những vụ việc chống phá thù địch.

  Trả lờiXóa
 91. Công dân Nguyễn quang A, Bùi Minh Quốc, Võ An Đôn có đủ tiêu chuẩn để ứng cử đại biểu Quốc Hội theo qui định. Còn vấn đề tư cách hãy để cử trị chọn lựa. Những kẻ thù địch, chống phá nhà nước được blog này nêu ra nhưng các cơ quan chức năng vẫn không khởi tố ? Có 2 mặt của vấn đề: 1- Cơ quan pháp luật không có năng lực hay tòng phạm, lảng tránh, bao che. 2- Những người tố cáo phạm tội vu không cần khởi tố về tội cắn buồi, cắn lồn những công dân tự ứng cử. Tôi nhiệt tình kêu gọi những ứng viên đại biểu Quốc Hội cho những kẻ trong blog này bú buồi, bú lồn. Nều chúng cắn tôi đảm bảo sẽ đập chúng gẫy hết răng rồi tự nguyện nhét buồi vào cho chúng cắn. Tôi còn nhét buồi vào mõm những đứa đẻ ra chúng và Bộ Chính trị về tội không biết dạy bảo chúng

  Trả lờiXóa
 92. Nguyễn Quang A trước Đại Hội Đảng toàn Quốc lần thứ 12 hắn đã dùng mọi thủ đoạn để chống phá nhưng không thành công, sắp đến kỳ bầu cử quốc hội hắn lại chống phá bằng cách tự ra ứng cử Quốc Hội nhưng hắn chẳng có chút tư cách gì để làm một Đại Biểu Quốc hội và hắn sẽ không có một lá phiếu nào cho hắn.

  Trả lờiXóa
 93. Đúng là một kẻ ảo tưởng sức mạnh, không biết tự lượng sức mình. Đại biểu quốc hội đâu phải là vị trì mà những kẻ chuyên phá hoại, gây dối có thể ngồi vào. Chắc chắn Nguyễn Quang sẽ bị loại ngay từ vòng gửi xe.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ