Thứ Sáu, 12 tháng 2, 2016

NGƯỜI DÂN KỲ VỌNG VÀO TBT NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Sáng ngày 27/1/16, Ban chấp hành Trung ương khóa 12 họp Hội nghị lần thứ nhất tại Trụ sở Trung ương Đảng để bầu Bộ Chính trị, bầu Tổng Bí thư; bầu Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương và Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Trung ương. Tại kỳ họp này, TBT Ban chấp hành Trung ương khóa 11 Nguyễn Phú Trọng đã được bầu làm Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương khóa 12.

Có thể nói, đây là tin vui với người dân cả nước. Không bàn đến học hàm học vị, quá khứ cống hiến cho đảng, cho đất nước, hãy điểm lại những gì ông đã làm trong nhiệm kỳ qua để thấy ông hoàn toàn xứng đáng với vị trí người lãnh đạo cao nhất trong đảng. 

Nhiệm kỳ vừa qua, TBT đã làm được rất nhiều việc có ý nghĩa mà chưa có tiền lệ trong đổi mới sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước, nhất là trong phòng chống tham nhũng và công tác cán bộ.

Sau khi được bầu làm TBT Ban chấp hành Trung ương khóa 11, ông là người khởi xướng, ban hành Nghị quyết Trung ương 4 "Về một số vấn đề cấp bách trong xây dựng Đảng hiện nay" (16/1/2012). Đây là nghị quyết cực kỳ quan trọng về xây dựng chỉnh đốn đảng với mục tiêu, phương châm và giải pháp rõ ràng, quyết liệt. Đây là lần đầu tiên các cấp Ủy, cán bộ lãnh đạo từ Trung ương đến địa phương thực hiện phê bình và tự phê bình sâu rộng với phương châm “Nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá đúng sự thật, khách quan, không nể nang, né tránh.” 

Bản thân TBT đã làm gương tại hội nghị trung ương 6, ông thay mặt Bộ chính trị tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách với Bộ Chính trị và xin Trung ương xem xét kỷ luật một đồng chí trong Bộ chính trị. Từ đây, rất nhiều cán bộ, lãnh đạo từ trung ương đến địa phương đã bị kỷ luật với các hình thức khác nhau từ kiểm điểm rút kinh nghiệm, đến cách chức hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cũng là lần đầu tiên ở Việt Nam có việc lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn. Đây là một kênh quan trọng trong việc đánh giá cán bộ một cách khách quan. Cũng, thời gian này ông tiếp tục chủ trương luân chuyển cán bộ, và đặc biệt người giữ chức vụ lãnh đạo cao nhất không phải là người địa phương.

Lần đầu tiên, vào ngày 29/2/2012, ông tổ chức hội nghị cán bộ toàn quốc để triển khai thực hiện NQ Trung ương 4, hơn 1.000 cán bộ lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội và địa phương đã đến dự, tạo tiền đề cho việc phê bình, tự phê bình.

Tuyên chiến với nạn tham nhũng, tại hội nghị Trung ương 5 vào 5/2012, ông đã chỉ đạo thành lập "Ban chỉ đạo trung ương về phòng chống tham nhũng", do ông làm trưởng ban. Tháng 12/2012 Bộ chính trị tiếp tục tái thành lập Ban Nội Chính Trung ương do ông Nguyễn Bá Thanh làm trưởng ban, kiêm Phó ban thường trực chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng. Chính Ban Nội chính trung ương, và ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống tham nhũng chỉ đạo giải quyết xong 8 vụ án nổi cộm về tham nhũng hay những sai phạm nghiêm trọng trong quản lý kinh tế gây bức xúc trong nhân dân như vụ: Vinasin, Vinalines, Vụ án Huyền Như lừa đảo 4000 tỷ đồng...

Mới hơn 1 năm nắm quyền TBT, với cương vị là người đứng đầu Đảng, ông đã làm được rất nhiều việc trong đó việc đấu tranh phòng chống tham nhũng diễn ra rất khẩn trương và đồng bộ, chưa có tiền lệ trong lịch sử.

Dưới sự lãnh đạo của ông, lần đầu tiên, việc kiểm kê tài sản của toàn bộ cán bộ, lãnh đạo trong tất cả các cơ quan, ban ngành được thực hiện.

Đối với công tác cán bộ, ông chủ trương đổi mới mạnh mẽ, xác định rõ thẩm quyền, trách nhiệm người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị.

Lần đầu tiên BCHTƯ ra nghị quyết về quy hoạch cán bộ cấp chiến lược cho các trong nhiều năm, ưu tiên các cán bộ trẻ có năng lực, có phẩm chất đạo đức trong sáng, đổi mới sáng tạo để quy hoạch vào Trung ương các khóa tiếp theo, nhờ đó, một loạt các cán bộ trẻ, được đào tạo bài bản, có phẩm chất và năng lực tốt, có đạo đức trong sạch được tiến cử và sử dụng.

Cũng lại là lần đầu tiên, một TBT đã công khai phê phán cán bộ chạy chức chạy quyền, lợi ích nhóm, cơ hội chính trị. Tại Hội nghị Trung ương 4, 6, 11,12 về công tác nhân sự, ông nói: không để người vào trung ương: không đủ đức, đủ tài, mất đoàn kết, địa phương đơn vị có những vụ tiêu cực lớn, người thân gia đình vi phạm kỷ luật của Đảng, pháp luật nhà nước…

Lần đầu tiên trong lịch sử đối ngoại của đảng, TBT Đảng Cộng Sản VN được mời và được tổng thống Hoa Kỳ tiếp trân trọng tại tòa Bạch Ốc (7/2015). Đây là một chỉ dấu quan trọng cho thấy, Hoa Kỳ đã phải công nhận và tôn trọng thể chế chính trị tại Việt Nam, và sự kiện này mang tính biểu tượng rất lớn trong quá trình hội nhập phát triển kinh tế, đối ngoại hiện nay. Dưới con mắt cộng đồng quốc tế, sự kiện này là bước tiến mới trong quan hệ Việt - Mỹ.

Trong hội nhập kinh tế quốc tế, ông với cương vị là TBT đã có những chỉ đạo rõ ràng, khôn khéo trong quá trình đàm phán TPP. Với nghị quyết TW14, Trung ương Đảng đã thông qua chủ trương ký kết hiệp định xuyên Thái Bình Dương (TPP) và đã được ký kết tại Newzealand.

Với vai trò là Bí thư quân ủy trung ương, ông kiên quyết đấu tranh bảo vệ chủ quyền quốc gia bằng biện pháp hòa bình, tôn trọng pháp luật quốc tế. Hạn chế thấp nhất nguy cơ mất ổn định chính trị và chiến tranh xảy ra để các nước lớn có cơ hội nhảy vào, tác động vào công việc nội bộ của ta. Tránh nguy cơ xung đột vũ trang, tăng cường phòng thủ và liên hệ ngoại giao, quân sự với cộng đồng quốc tế mà Việt Nam có lợi như Nhật, Mỹ, Ấn, Úc, Indonesia, Singapore…Bằng chứng, việc giàn khoan HD981 mà Trung Quốc ngang ngược đặt vào vùng biển nước ta năm 2014, Bộ Chính trị đã chủ trì và đánh giá tình hình, đưa ra các biện pháp rất phù hợp để giữ vững chủ quyền mà vừa giữ được môi trường hòa bình để phát triển đất nước.

Ai cũng biết, việc ông được tái đắc cử chức Tổng Bí thư là tâm điểm cho giới quan sát phân tích, bình luận, thậm chí ông là mục tiêu bới móc của những kẻ chống phá Việt Nam, nhưng tuyệt nhiên, người ta không thể tìm thấy bất cứ một dấu hiệu nào cho thấy ông tham nhũng hoặc tiếp tay cho tham nhũng. Hình ảnh ông đi chiếc xe cúp đời 82 một mình đến thăm thầy giáo cũ ở quê nhà Đông Anh đã lột tả về tấm gương liêm khiết thanh bạch của ông, cho dù ông là người có cương vị xã hội cao.

Như vậy, qua các việc mà TBT Nguyễn Phú Trọng đã làm, đã chứng tỏ, người dân hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một tương lai tươi sáng hơn cho đất nước.
                                                            Theo: trelangblogspot.com

TÁC GIẢ: Unknown // 2/12/2016 08:49:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

54 nhận xét:

 1. mong Tổng Bí Thư sẽ tiếp tục đạt được những thành công trong thời gian tới, chèo lái con thuyền cách mạng việt nam đi đến thắng lợi cuối cùng. thực sự thì bao năm qua bác Trọng có tầm ảnh hưởng rất lớn, ảnh hưởng sâu sắc tới việc xây dựng, củng cố Đảng Cộng sản Việt NAm, những đóng góp của BÁc trọng là rất tích cực làm cho tình hình đất nước ta chuyển biến rõ rệt. chúng ta kì vọng vào bác, kì vọng vào sự đổi mới của đất nước ta trong những năm tiếp theo

  Trả lờiXóa
 2. Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng đã thực hiện được quá nhiều điều tốt đẹp cho mỗi người dân chúng ta trong nhiệm kỳ vừa qua. Năm mới chỉ mong bác có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đóng góp cho dân cho Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 3. với một người đã từng có nhiều kinh nghiệm và những cống hiến to lớn cho đất nước, chúng tôi hoàn toàn đặt niềm tin vào TBT Nguyễn Phú Trọng. hi vọng với nhiệm kì mới, TBT sẽ phấn đấu, cố gắng làm tốt hơn nữa trên cương vị của mình, đưa đất nước mình phát triển, đi lên đúng theo con đường chủ nghĩa xã hội

  Trả lờiXóa
 4. Người dân kỳ vọng vài năm nữa sẽ được địt vào cái mặt lồn Nguyễn phú Trọng và địt vào mõm những đứa đang bú buồi Trọng Lú

  Trả lờiXóa
 5. một người có nhiều kinh nghiệm và đóng góp cho nước ta như vậy thì bác tái cử là điều không có gì bất ngờ .năm mới chúc bác sức khỏe tốt để cống hiến cho nước nhà giúp nước ta phát triển tốt hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta hi vọng, đó quyền của chúngta, nhưng chính tổng bí thư cũng phải là người có trách nhiejem hàng đầu, không thể cho những kẻ chống đối đất nước này có chân hoạt động được

   Xóa
  2. TBT Nguyễn Phú Trọng đã có một quá trình dầy dặn kinh nghiệm và chúng ta hãy cứ hi vọng rằng ông có tư cách đóng góp cho đất nước Việt Nam trong thời gian tới, đó là điều đương nhiên các bạn ạ, vấn đề là toàn dân phải cùng hỗ trợ.

   Xóa
  3. Hi vọng rằng Ông Phú Trọng sẽ có cách để đưa đất nước VN ngày càng tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc trên con đường XHCN, đó là điều hi vọng trong thực tế chúng ta cần thiết trong tương lai không xa.

   Xóa
  4. Hi vọng vào một thế hệ lãnh đạo mới , chúng ta cùng kỳ vọng nào, điều đó là hết sức cần thiết các bạn ạ. Nói chung là trong quá trình lnxh đạo đất nước sẽ rõ nhất phải không các bạn, điều đó là cần thiêt mà.

   Xóa
  5. Đơn giản là khi một người lãnh đạo có tài có đức sẽ đưa đất nước tiến nhanh trên con đường phát triển, đó là điều đương nhiên. CHúng ta cần phải nhìn nhận vấn đề như vậy, có cách nhìn thực tế hơn đó các bạn.

   Xóa
  6. Luôn giữ niềm tin trong thực tế, vấn đề là cách nhìn nhận nó như thế nào ?? hoặc là đất nước Việt Nam mong chờ vào một thế hệ lãnh đạo có đủ đức, đủ trình độ năng lực để đóng góp xây dựng cho quốc gia ngày càng giầu mạnh, đó là điều cần thiết.

   Xóa
 6. Trông mặt mà bắt hình dong. Cứ nhìn thấy cái mặt lồn Nguyễn phú Trọng và Trần đại Quang là con tự do lại ngỏng lên muốn nhét vào mõm 2 con vật này. Thế mà không ít con vật bẩn thỉu nghiện bú buồi 2 con vật mặt lồn này. Một tháng không bú buồi Nguyễn phú Trọng bú các lãnh đạo khác ( bằng 1 bài viết hay phản hồi ) thì cũng phải cắn buồi cắn lồn giới Dân chủ để sống

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin chào bạn "nặc danh". Thứ nhất mong bạn biết rằng người Việt Nam có thuần phong mĩ tục và điều đầu tiên đó được thể hiện trong cách ứng xử. Và qua đó chúng ta có thể hiểu được phần lớn về một con người. Mong bạn hiểu ý mình mà nên sửa đổi cách nói chuyện để mọi người ít nhiều nhìn bạn với ánh mắt thân thiện hơn. Thứ hai, nhân dân chúng tôi nhận thấy được một sự tích cực cũng như vấn đề còn tồn tại ở những nhà lãnh đạo, và điều đó cũng là lẽ tự nhiên vì một người không thể hoàn hảo và phù hợp với tất cả ý muốn của con người, đặc biệt là ý muốn của lũ rận chó được, mà chỉ cần phù hợp với đa số nhân dân và vì nhân dân mà thôi. Mong bạn sớm tìm lại chính con đường mà nhân dân đang đi và tự tin khoe cái tên. Tks

   Xóa
  2. Điều đáng nói là trong thực tế của đất nươc, chúng ta cần thống nhất các mặt, xây dựng và đóng góp, dưới sự lãnh đạo của các nhà lãnh đạo tài năng, đó mới là điều cần thiết phải không các bạn ??? chắc chắn là chúng ta cần phải cần có sự chung tay của toàn nhân dân.

   Xóa
  3. Bản thân ông Nguyễn Phú Trọng có rất nhiều đóng góp, hi vọng trong tương lai ông sẽ là người đứng ra lãnh đạo, xây dựng đất nước ngày càng phát triển trên con đường XHCN, đó là điều rất cần các bạn à, cần lắm chứ ../

   Xóa
  4. Hi vọng với tài năng của ông ông sẽ có những đóng góp cho đất nước VN, quan trọng là sự nhiệt tình và cống hiến phải không các bạn, điều đó là hết sức cần thiết mà, hi vọng vào thế hệ lãnh đạo, với người đúng đầu là TBT Nguyễn Phú Trọng.

   Xóa
 7. Ông Nguyễn Phú Trọng tái đắc cử Tổng Bí Thư là điều hết sức hợp lòng dân. Ông là vị lãnh đạo đủ tâm đủ tầm xứng đáng với vị trí cao nhất của Đảng. Là một người có khinh nghiệm và tài năng ngoại giao kiệt xuất. Nhân dân đang rất hi vọng vào vị lãnh đạo tài đức này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đó là sự lựa chọn của lá phiếu, nó hoàn toàn hợp lệ vầ đang trân trọng, sự ở lại của ông cũng cho thây ông là người có trách nhiệm với đất nước, với dân tộc này, phủ nhận nó chính là sự sai lầm lớn nhất

   Xóa
 8. Tổng Bí thư là người “Nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá đúng sự thật, khách quan, không nể nang, né tránh.” đúng là sự kỳ vọng của nhân dân cho ông là rất lớn, bởi đất nước trong thời đại hiện nay rất cần một người đủ đức, đủ tài để lãnh đạo đất nước vượt qua những khó khăn và thử thách khi hội nhập sâu rộng vào quốc tế!

  Trả lờiXóa
 9. Một vị Tổng Bí Thư tận tâm với nước tận hiếu với dân như thế, lẽ dĩ nhiên sẽ nhận được sự kính trọng, ủng hộ của hầu hết quần chúng rồi.
  Thời cơ mới, cùng với đó là những thách thức đòi hỏi mới mà Đảng, Nhà nước ta hải nỗ lực hết mình để ghi nhận được những thành công mới, thắng lợi mới.
  Mong rằng với sự tín nhiệm của quần chúng, Tổng Bí thư sẽ có những việc làm, những quyết định đúng đắn, phù hợp

  Trả lờiXóa
 10. Ở thời điểm này không ai có đủ tâm và đủ tầm như bác Nguyễn Phú Trọng để giữ chức Tổng Bí Thư cả. Nhìn vào thành tích và những việc mà Tổng Bí Thư đã làm trong nhiệm kì vừa qua đủ hiểu vì sao Tổng bí thư được nhân dân cả nước tin tưởng như vậy. Chúc bác tiếp tục đạt những thành công mới.

  Trả lờiXóa
 11. chuẩn luôn. tổng bí thư ông là một nhà lãnh đạo mà tôi cholaf liêm khiết. đặc biệt ông là một trong các nhà lãnh đạo đương thời có chất giọng rất dễ đi vào lòng người. Đặc biệt hơn ông là giáo sư duy nhất về xây dựng đảng và chính quyền nên chắc hẳn ông rõ hơn hết về các nguy cơ đe dọa sự tồn vong của đảng

  Trả lờiXóa
 12. qua các việc mà TBT Nguyễn Phú Trọng đã làm, đã chứng tỏ được sự quyết đoán, chính trực trong việc lãnh đạo, đó là những gì cần thiết nhất để người dân hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một tương lai tươi sáng hơn cho đất nước. và một lần nữa mong rằng ông có thể sử dụng khả năng của mình để đưa đất nước phát triển thêm nữa

  Trả lờiXóa
 13. Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng là người có lối sống giản dị, trong sáng, có phẩm chất và tài năng lãnh đạo xuất sắc, dưới sự lãnh đạo của ông trong nhiệm kỳ qua cuộc đấu tranh chống tham nhũng đã diễn ra quyết liệt và bước đầu đã đẩy lùi được tham nhũng, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào tương lai của đất nước trong tương lai

  Trả lờiXóa
 14. chắc hẳn trong chúng ta ai cũng cảm thấy vui khi bác Nguyễn Phú Trọng tái đắc cử tổng bí thư, một người toàn đức toàn tài như bác hoàn toàn xứng đáng với vị trí đó, không một vết đen trong quá khứ cũng như trong nhiệm kì vừa qua, chúng ta có lí do để tin tưởng bác sẽ có những đóng góp to lớn hơn nữa cho đất nước, toàn Đảng toàn dân cùng nhau xây dựng đất nước giàu đẹp như mong đợi của chủ tịch Hồ Chí Minh đã hằng mong ước.

  Trả lờiXóa
 15. Tổng bí thư Nguyễn phú Trọng tái cử Tổng bí thư là việc hết sức hợp lòng dân. Ông Nguyễn Phú Trọng là vị lãnh đạo đủ tâm đủ tầm, là vị lãnh đạo có tài đức, bản lĩnh chính trị vững vàng, được không những trong nước mà quốc tế cũng công nhận. Việc Tổng bí thư được Tổng thống Mĩ mời tới tòa Bạch Ốc và được đón tiếp với nghi thức cao nhất đã chứng tỏ điều đó

  Trả lờiXóa
 16. Chắc hẳn người dân cả nước chưa hết vui mừng khi biết bác Trọng tái đắc cử vị trí TBT. Mặc dù tuổi đã cao nhưng mong rằng bác luôn giữ được tài đức của mình để dẫn dắt đất nước trong những giai đoạn đầy thách thức phía trước! Đầu xuân năm mới chúc bác sức khỏe, an khang thịnh vượng!

  Trả lờiXóa
 17. Đất nước chúng ta đang không ngừng phát triển, hội nhập quốc tế sâu rộng chính vì vậy sẽ có không ít những khó khăn, thách thức phía trước. Mong rằng với sự tín nhiệm của nhân dân cả nước, TBT sẽ lãnh đạo đất nước ngày càng phát triển hơn nữa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế bác Trọng là người có tài có đức chắc chắn là bác sẽ tiếp công hiến giúp cho đất nước ngày càng giàu mạnh hơn nữa

   Xóa
 18. tổng bí thư là một con người có vóc dáng nhỏ con nhưng mà ẩn trong đó là một trí tuệ là một nhân cách sáng ngời. ông là người mà tôi cho rằng sẽ tạo nên những đột phá mới trong cách mà Đảng ta loại bỏ những khối u nhọt gây tổn hại nghiêm trọng đến Đảng. điều này tôi tin chắc TỔng bí thư sẽ làm rất tốt bởi lẽ ông là giáo sư chuyên ngành xây dựng đảng duy nhất ở Việt Nam thì ông sẽ là người hơn ai hết biết sự nguy hiểm của vấn đề tồn tại này

  Trả lờiXóa
 19. một con người có trí tuện,tầm nhìn xa trông rộng ông đã hết lòng phục vụ nhân dân trong nhiệm kì vừa qua thì chúng ta hãy hi vọng vào nhiệm kì này không có gì phải bàn tán hết

  Trả lờiXóa
 20. LÀ một người dân nước Việt Nam .Tôi chỉ biết cảm ơn những gì bác Nguyễn Phú trọng đã làm được đã cống hiến cho đất nước cho nhân dân trong thời gian vừa qua ,mong sao năm mới kính chúc bác sức khỏe ,và ngày càng sáng suốt ,không ngừng công hiến cho đất nước nhiều hơn nữa .

  Trả lờiXóa
 21. Nhiều thằng khuyết tật có những câu không thể nghe được! Ví dụ như già rồi không nhường này lọ,... rồi thì giữ mãi cái ghế không thấy chán à,... Cứ để cho nó đến tuổi già sức yếu xem còn ham hố được cái gì không mà nghĩ ai cũng giống như chúng nó không bằng. Khoan xét đến các vị lãnh đạo vì biết thừa dù có làm tốt hay xuất sắc như thế nào vẫn bị nhiều thành phần ngứa mồm chửi, xét đến cương vị của một người nhiều tuổi, ở tuổi đó, nếu làm cho đất nước, liệu đó là sự "ham giàu" như chúng nói, hay là cống hiến không mệt mỏi?

  Trả lờiXóa
 22. Qua các việc mà TBT Nguyễn Phú Trọng đã làm, đã chứng tỏ, người dân hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một tương lai tươi sáng hơn cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 23. Mấy ngày tết gặp gỡ anh em bạn bè, ngồi bàn chuyện năm mới, chuyện xã hội, chuyện chính trị mới biết TBT của chúng ta được nhân dân tín nhiệm rất nhiều

  Trả lờiXóa
 24. Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tái đắc cử là thể hiện sự tín nhiệm của cử tri cũng như sự đồng tình người dân của cả nước. Ông đã có rất nhiều đống góp cho đảng và nhà nước trong nhiệm kì trước và việc ông tiếp tục được bầu là thể hiện sự kì vọng của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 25. với cái tầm và cái tâm của mình tôi tin Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng sẽ đưa đất nước ta phát triển lên tầm cao mới. là người cầm cân nảy mực cho cả 1 quốc gia thì yếu tố kinh nghiệm là điều đáng bàn và TBT Nguyễn Phú Trọng với nhiều năm giữ cương vị cao mang trong mình nhiều kinh nghiệm quý báu sẽ được thể hiện trong thời gian lãnh đạo của mình tới đây. nhân dân tin bác, kì vọng rất nhiều vào bác

  Trả lờiXóa
 26. mong Tổng Bí Thư sẽ tiếp tục đạt được những thành công trong thời gian tới, chèo lái con thuyền cách mạng việt nam đi đến thắng lợi cuối cùng. sự kỳ vọng vào bác là hoàn toàn lớn lao cho nên bác có làm cái gì cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng đăn nhé

  Trả lờiXóa
 27. Ông là vị lãnh đạo đủ tâm đủ tầm xứng đáng với vị trí cao nhất của Đảng. Là một người có khinh nghiệm và tài năng ngoại giao kiệt xuất. hy vọng ông sẽ làm tốt công việc của mình và thực hiện có hiệu quả hơn nữa trong bước đường đi đến thành công của đất nước

  Trả lờiXóa
 28. Với một người có tâm có năng lực trí tuệ như Bác người dân rất tin tưởng về một nhiệm kỳ thành công khởi sắc, các vấn đề cấp bách trong xây dựng Đảng hiện nay được hoàn thiện với đội ngũ mạnh và trong sạch từ cơ sở đến trung ương để tiếp tục kế thừa thành quả và phát huy trí tuệ nhiệt huyết xây dựng đất nước.

  Trả lờiXóa
 29. NHững gì mà ông Nguyễn Phú Trọng thể hiện trong nhiệm kì mà ông đã trải qua cũng cho thấy được khả năng của ông là rất đang ghi nhận
  Là một con người có tài có đức và vẫn còn khả năng công hiến như thế thì việc được mọi người kì vọng là điều dễ hiểu thôi

  Trả lờiXóa
 30. ông là người mà tôi cho rằng sẽ tạo nên những đột phá mới trong cách mà Đảng ta loại bỏ những khối u nhọt gây tổn hại nghiêm trọng đến Đảng. không có cái gì hơn là niềm tin lớn lao vào việc làm của ông, những gì tốt đẹp nhất cũng gửi vào ông mong ông thực hiện có hiệu quả công viêc của mình

  Trả lờiXóa
 31. Nhân dân Việt Nam kỳ vọng đến năm 2017 sẽ được nhét buồi nhét lồn vào mõm Nguyễn phú Trọng trước khi y bị treo cổ

  Trả lờiXóa
 32. Phải nói thật là người dân Việt Nam nào có chút tự trọng đều cảm thấy xấu hổ nhục nhã vì người đứng đầu cả nước là Trọng Lú à Trọng mặt Lồn. Vì mặt Lồn nên phải lấy tiền thuế của dân trả lương cho những kẻ liếm lồn. Những kẻ liếm lồn cũng phải có giấy phép hành nghề go Ban Tuyên giáo và Bộ trưởng côn an cấp. Tất nhiên đã là Trọng Mặt Lồn thì phải có con tự do của những người Dân chủ nhét vào

  Trả lờiXóa
 33. Nhân dân ta chắc chắn có lòng tin sâu sắc với TBT Nguyễn Phú Trọng và việc thể hiện bằng các việc làm thực tế của TBT đã chứng minh điều đó là một lòng tin có cơ sở, có thực tế, chính vì thế đất nước chúng ta sẽ phát triển hơn nữa Đảng, Nhà nước và nhân dân đồng lòng đoàn kết thì có việc gì là không hoàn thành được.

  Trả lờiXóa
 34. Đồng chí TBT Nguyễn Phú Trọng sẽ là một người lãnh đạo sáng xuất và lãnh đạo nhân dân và Đảng ta tiến lên trên con đường XHCN đã lựa chọn. Với những đóng góp không nhỏ của mình TBT đã khẳng định được tài đức của mình trong lòng nhân dân ta và làm cho đất nước ta ngày càng phát triển hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 35. thật là may mắn cho dân tộc vì tổng bí thư vẫn khỏe mạnh và tiếp tục lãnh đạo đất nước thêm một nhiệm kì nữa,đây là điều mà người dân mong chờ.với kinh nghiệm lãnh đạo bao nhiêu năm của mình cùng với sự giúp sức của các nhà lãnh đạo trẻ khác chúng ta có quyền hi vọng rằng tương lai đất nước ta sẽ ngày một phát triển hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 36. Đây là tin vui với người dân cả nước. Không bàn đến học hàm học vị, quá khứ cống hiến cho đảng, cho đất nước, điểm lại những gì ông đã làm trong nhiệm kỳ qua để thấy ông hoàn toàn xứng đáng với vị trí người lãnh đạo cao nhất trong đảng. Nhiệm kỳ vừa qua, TBT đã làm được rất nhiều việc có ý nghĩa mà chưa có tiền lệ trong đổi mới sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước, nhất là trong phòng chống tham nhũng và công tác cán bộ.

  Trả lờiXóa
 37. Việc ông được tái đắc cử chức Tổng Bí thư là tâm điểm cho giới quan sát phân tích, bình luận, thậm chí ông là mục tiêu bới móc của những kẻ chống phá Việt Nam, nhưng tuyệt nhiên, người ta không thể tìm thấy bất cứ một dấu hiệu nào cho thấy ông tham nhũng hoặc tiếp tay cho tham nhũng. Hình ảnh ông đi chiếc xe cúp đời 82 một mình đến thăm thầy giáo cũ ở quê nhà Đông Anh đã lột tả về tấm gương liêm khiết thanh bạch của ông, cho dù ông là người có cương vị xã hội cao.

  Trả lờiXóa
 38. Tổng Bí Thư sẽ tiếp tục đạt được những thành công trong thời gian tới, chèo lái con thuyền cách mạng việt nam đi đến thắng lợi cuối cùng. thực sự thì bao năm qua bác Trọng có tầm ảnh hưởng rất lớn, ảnh hưởng sâu sắc tới việc xây dựng, củng cố Đảng Cộng sản Việt NAm, những đóng góp của BÁc trọng là rất tích cực làm cho tình hình đất nước ta chuyển biến rõ rệt.

  Trả lờiXóa
 39. Một người đã từng có nhiều kinh nghiệm và những đóng góp to lớn cho đất nước, tôi hoàn toàn đặt niềm tin vào TBT Nguyễn Phú Trọng. Mong rằng trong nhiệm kì mới, TBT sẽ phấn đấu, cố gắng làm tốt hơn nữa trên cương vị của mình, đưa đất nước mình phát triển, đi lên đúng theo con đường chủ nghĩa xã hội.

  Trả lờiXóa
 40. Có thể nói chúng ta ai là người dân đất việt thì cũng thaúa hiểu bác là người thế nào chỉ trừ những kẻ xaasu xa muốn chống phá, bác Trọng có tầm ảnh hưởng rất lớn, ảnh hưởng sâu sắc tới việc xây dựng, củng cố Đảng Cộng sản Việt NAm, những đóng góp của BÁc trọng là rất tích cực làm cho tình hình đất nước ta chuyển biến rõ rệt. chúng ta kì vọng vào bác, kì vọng vào sự đổi mới của đất nước ta trong những năm tiếp theo và mong rằng có nhiều nhân tài hơn nữa đứng ra giúp đỡ đất nước

  Trả lờiXóa
 41. Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng là một người có đức có tài là một người cả đời làm việc cho nhân dân và TBT được nhân dân tin yêu đã bầu ông vào vị trí cao nhất của Đảng ta hi vọng TBT sẽ giúp đất nước ta phát triển sánh vai với các cường quốc trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 42. qua các việc mà TBT Nguyễn Phú Trọng đã làm, đã chứng tỏ, người dân hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một tương lai tươi sáng hơn cho đất nước.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ