Thứ Sáu, 26 tháng 2, 2016

MỘT GÓC NHÌN VỀ PHONG TRÀO TỰ ỨNG CỬ CỦA CÁC NHÀ DÂN CHỦ VIỆT


TƯỞNG
Thực ra việc người dân tự ứng cử vào Đại biểu Quốc hội là một quyền lợi chính đáng, là quyền tối thiểu của con người. Thế nhưng để mà nhìn thấy hết được một người Đại biểu Quốc hội thì là chuyện khác, gánh vác trách nhiệm của cử tri giao cho mình là chuyện khác. Đôi lúc nếu không nhận thức rõ ràng sẽ trở thành một lực lượng chống đối đi ngược lại với sự tiến bộ của xã hội.
Những gương mặt tự ứng cử tiêu biểu như là Nguyễn Quang A, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Tường Thụy, những nhà dân chủ hẳn đã bàn bạc một cách kĩ lưỡng để chọn ra những con bài bù nhìn của mình. Những con người trên đều không hề dính dáng đến bất kì một vấn đề lịch sử cá nhân, đạo đức nào, họ chỉ là những người theo đóm ăn tàn và làm bù nhìn cho thế lực đang đứng sau những tổ chức “người bất đồng chính kiến” này.
Như nhà trí thức Đặng Bích Phượng có hô hào tự ứng cử rằng “tôi ra ứng cử với mục đích thay đổi luật đất đai”. Bạn nghĩ Phượng có thể thay đổi được luật đất đai không? Đất nước ta có rất nhiều luật, không phải hô hào thay đổi luật là thay đổi được, đừng nghĩ những nhà dân chủ hô hào lên làm Đại biểu Quốc hội rồi hô hào thay đổi luật là có thể làm được. Kể cả cho những nhà dân chủ dởm kia vào Đại biểu Quốc hội cũng chưa chắc có thể làm được đúng vai trò của Đại biểu Quốc hội.
Muốn ngồi vào cái ghế của Đại biểu Quốc hội thì cũng phải là người có trình độ, kiến thức pháp luật chứ không phải là cỏn rối của những nhà dân chủ, bảo gì thì nói đó. Đừng nghĩ rằng hô hào thay đổi luật mà trong đầu còn chưa đọc qua bộ luật đất đai thì thay đổi cái gì? Đặng Bích Phượng từ năm 2007 đã tham gia biểu tình gây rối ở nhiều nơi, thay vì phải chăm lo tu dưỡng đạo đức thì Đặng Bích Phượng lại tụ tập cùng nhóm Bùi Hằng, Lê Hiến Đức, Nguyễn Xuân Diện đi gây rối ở khắp mọi nơi trong nhiều năm. Một người đàn bà nay trong Nam mai ngoài Bắc, nay Dương Nội, mai Văn Giang, kia trụ sở tiếp dân chửi bới hò hét, lăng mạ chửi bới các cơ quan Nhà nước. Những nhà dân chủ ở Việt Nam suốt ngày chửi chế độ, chửi nhà nước, giờ lại muốn ngồi vào ghế Đại biểu Quốc hội liệu có thấy giơ mặt không? Một con người như vậy có xứng đáng để đứng cùng những Đại biểu Quốc hội khác hay không?
Xét về con người của Nguyễn Tường Thụy cũng chẳng hơn chẳng kém. Y được nhiều tổ chức phản động ở hải ngoại mời ra nước ngoài tham gia điều trần vu cáo chính quyền Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền, Thụy cũng là kẻ làm con cờ bình phong của tổ chức khủng bố Việt Tân dựng lên nhằm trở thành những ngọn cờ trong nước để chống đối. Đạo đức của Thụy thì cũng không đủ tư cách khi nhìn vào những hành động là cái nắm tay, sờ soạng, bóp vếu em Phương Uyên, hay là ôm hôn thắm thiết Bùi Hằng.
Con người như Nguyễn Tường Thụy không đủ tư cách đứng vào trong hàng ngũ Đại biểu Quốc hội, ảnh: internet
Nguyễn Tường Thụy và Đặng Bích Phượng cũng là thành phần tích cực nhất cho đám dân oan khiếu kiện vượt cấp. Những con người này vào Đại biểu Quốc hội thì khác gì phá hội nghị, họ không đóng góp ý kiến trên tinh thần xây dựng mà thực chất là muốn tổ biến những thành phần chống đối trở thành những lực lượng chống đối; với bản chất chủ nghĩa cá nhân cục bộ thì những con người này sẽ không nhìn nhận được vấn đề chung của đất nước mà chủ đích của họ chỉ muốn ôm chân những tổ chức cực đoan của phương Tây nhằm gây tổn hại đến an ninh Tổ quốc.

FACEBOOK COMMENTS

49 nhận xét:

 1. cùng với nguyễn quang A giờ đây là những nhà trí thức dởm cũng muốn đứng ra tự ứng cử ,giờ đây nó là một phong trào của lũ rận chủ .Họ mỗi người có một lí do của mình người thì muốn thay đổi luật đất đai,người thì đấu tranh cho dân oan,cho dân chủ nhưng tóm lại đó chỉ là những cái cớ hết sức vớ vẩn cho một hành động cũng vớ vẩn không kém.

  Trả lờiXóa
 2. toàn những kẻ cơ hội chính trị có tư tưởng chống phá đất nước với tay sai cho ngoại bang phá hoại đất nước thì lấy tư cách gì đi tự ứng cử cơ chứ.thử hỏi các người đại diện cho ai ,ai tin tưởng các người ,ai ủng hộ những tên phá hoại ,thoái hóa như các người .

  Trả lờiXóa
 3. phong trào tự ứng cử ngày càng nở rộ lên với những người tự ứng cử là các nhà dân chủ rởm.bày đặt đòi đặt chân vào đại biểu quốc hội.không biết chúng có tài cán gì,tư cách ra sao mà cũng đòi đặt chân vào hàng ngũ lãnh đạo cao cấp đó.toàn những ke đã từng có tai tiếng chống phá nhà nước gây rối trật tự an ninh xã hội

  Trả lờiXóa
 4. Trước hết chúng ta phải biết rằng đại biểu quốc hội là những người như thế nào, họ là những người đại diện cho nhân dân, phải vì lợi ích của nhân dân, của dân tộc chứ không phải là những người muốn đất nước lụy tàn! Lại nhắc đến những nhà dận chủ tự ứng cử. Phải nói là họ cũng có lòng dũng cảm khi tựu đòi ứng cử đấy. Vì khi tự ứng cử nghĩa là họ đã xác định bị cộng đồng dư luận ném đá không thương tiếc rồi. Thật nực cười khi những người như Nguyễn Tường Thụy hay N.Q A tự ứng cử vào QH!

  Trả lờiXóa
 5. lại đám dân chủ rởm rủ nhau làm loại.chúng cố tình đòi như vậy rồi nhà nước không cho chúng lại xuyên tạc này nọ nói nhà nước tathees này thế nọ tước quyề công dân trong khi xét về đạo đức và trình độ thì chúng không hề có mà hơn thế chúng còn có tiền án là phá hoại chống phá đảng nhà nước

  Trả lờiXóa
 6. cái phong tráo tự ứng cử thực ra là cái cách mà chúng muốn tên tuổi của mình được nổi lên để có thể tiếp tục cái trò rận chủ của chúng chứ chúng tự ứng cử vào quốc hội thì ai đồng ý, chẳng ai đồng ý cho đám rận chủ vào phá hoại cả, môtj lũ rận chủ không biết pháp luật là gì thì làm sao có thể đại diện cho nhân dân được chứ, làm so đứng ra để vạch các kế hoạch cho nhân dân được. những kẻ tầm thường đang cố tỏ ra là người ngu dốt thì phải. chỉ muốn nhắn nhủ với đám rận chủ 1 điều. không phải cố tỏ ra ngu si đâu, nhân dân ai cũng thấu hết rồi

  Trả lờiXóa
 7. Mọi luận điệu của chúng để cuối cùng Đảng ta chấp nhận cho đám người lòng dạ nham hiểm này có quyền được úng cử và có ghế trong đại biểu Quốc hội,để thực hiện đc cái ý muốn đánh đổ chế độ thay bằng chế độ tư bản bóc lột mà chúng cho rằng là tốt đẹp.Xin thưa rằng âm mưu của đám các ngươi ai chả biết, chỉ lợi dụng các quyền tự do bầu cử, ứng cử mà nhằm phá hoại đất nước thôi. Cho nên rằng toàn Đảng toàn dân ta hãy cùng đồng lòng bầu chọn những người con ưu tú, vì sự nghiệp phát triển đất nước chứ không phải đám phá hoại khủng bố này.

  Trả lờiXóa
 8. Hết Nguyễn Quang A rối Nguyễn Tường Thụy diễn trò hề đòi tự ứng cử, đại biểu là những người có đầy những phẩm chất đạo đức tốt, là đại diện cho nhân dân được dân tin, dân bầu. Còn các vị này với bản lý lịch bất hảo có diễu oai gì người dân cũng phải lắc đầu ngao ngán.

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn đi nhìn lại thì cũng chỉ thấy đây là trò tự PR quảng bá cho thành tích chống phá của anh em nhà rận để tên tuổi của mình được biết đến rộng rãi, có như vậy, đám chống cộng ở hải ngoại mới biết đến và rót tiền cho rận chủ ăn chơi nhảy múa chứ?
  Nguyễn Quang A, nguyễn Tường Thụy…toàn những gương mặt sáng chói của làng rận chủ mà. Cống hiến thì ít nhưng kiếm lời cho bản thân thì nhiều không đếm xuể!

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là nối gót theo Nguyễn Quang A thì cũng có vài gương mặt tối sủa đòi đứng ra ứng cử đại biểu quốc hội như Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng...nhưng vài ba gương mặt ấy thì thực sự có làm nên cái gọi là phong trào "tự ứng cử" mà đám Nguyễn Quang A từng kêu gọi khoe khoang. Lại là một sự thất bại trong nhục nhã, ê chề!

  Trả lờiXóa
 11. Đây cũng là một minh chứng cho thấy cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 2016 - 2020 đã được tiến hành một cách nghiêm túc và dân chủ đến như thế nào. Quyền quyết định ai trúng cử, ai bị loại thuộc về những lá phiếu của người dân chứ nhà chức trách và các đơn vị tổ chức bầu cử không tự loại họ ra vì những lí do liên quan và bên lề!

  Trả lờiXóa
 12. Tự ứng cử, một người đi tiên phong rồi thì cả lũ nhao nhao hùa theo, đứa nào cũng nghĩ cho mình đủ thứ lý do để tự ứng cứ sao cho nó mỹ miều, nó hợp lý nhất, và trên hết đứa nào cũng tự cho mình là thích hợp lắm với cái cương vị đó. Nhưng nhìn lại thì chả có cái khỉ gió gì cả.

  Trả lờiXóa
 13. Thật đúng là không biết xấu hổ ,ngày ngày ăn vạ, la làng chống đối chế độ thế này thế kia mà lại đi tự úng cử.Đạo đức thì cùng là một "bầy" dâm đãng .Xét đi xét lại họ cũng chỉ là một lũ bù nhìn ,kêu gào để kiếm tiền .Người dân việt Nam không một ai đồng ý với hành động tự ứng cử của họ ,cứ đi ngược lại với ích của dân tộc thì ai thèm ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là xấu hổ cho đám rận lại dám tự ra ứng cử. Xét về cả đạo đức lẫn tài thì cả hai đều thiếu, cái đám rận ngoài việc chống phá xuyên tạc trắng trợn ra thì biết làm gì đâu cơ chứ tài ở đâu là đòi làm đại biểu quốc hội hả. Còn về lòng yêu nước cũng chả có chỉ thấy đi chống phá đất nước vì mục đích cá nhân mà thôi

  Trả lờiXóa
 15. Thật nực cười cho đám rận lại dám ra ứng cử vào đại biểu quốc hội cơ đấy, không thấy xấu hổ à. Những con người này vào Đại biểu Quốc hội thì khác gì phá hội nghị, không có khả năng gì và đóng góp ý kiến không trên tinh thần xây dựng mà thực chất là muốn tổ biến những thành phần chống đối trở thành những lực lượng chống đối, lấy việc vào đại biểu quốc hội phục vụ lợi ích cá nhân của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Để trở thành một đại biểu quốc hội thì yêu cầu quan trọng hàng đầu là phải có tư tưởng, lập trường vững vàng, phải đại diện cho quyền lợi của đại đa số nhân dân chứ không phải chỉ phục vụ cho quyền lợi của một bộ phận cá nhân như các đối tượng dân chủ. Thử hỏi rằng những kẻ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Lê Văn Luân...có phải là người có phẩm chất tốt, gương mẫu chấp hành pháp luật không? hay những kẻ này có thực sự liên hệ chặt chẽ với nhân dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tư cachs cái nỗi gì những nhà rận chủ này chứ, cũng đòi đi ứng cử nhưng tồi thì sao, có thể thay đổi được cái gì không khi bản chất con người là thối tha như nhau chứ, nghe mà chán

   Xóa
 17. Chiêu trò tự ứng cử của các nhà rân chủ là một chiêu trò chống phá mới. Đúng như bài viết đã nêu, với việc tự ứng cử thì chúng đã được ba mục đích, trong đó quan trọng nhất là phô trương thanh thế cho các đối tượng tự ứng cử, xóa đi hình ảnh không mấy tốt đẹp về chúng trong mắt người dân. Nếu có không được thì chúng lại có lý do nói là đảng và nhà nước ta làm việc không công bằng, không dân chủ. Thế nào thì chúng cũng có lợi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những trò tự ứng cử của những người này thực sư quá là đáng coi khinh, bởi những người có chí thì họ sẽ không bao giờ lợi dụng những lòng tin của người khác để kiếm tiền hết

   Xóa
 18. Sau việc Nguyễn Quang A tự ứng cử vào đại biểu quốc hội sắp tời thì gần đây liên tục một loạt lũ dân chủ đã theo A cũng tự ứng cử vào nhằm tạo tiền để chống phá kỳ bầu cử đại hội lần thứ 14 đang sắp diễn ra. Phong cách làm việc của bọn rận này là cứ một thằng tạo phốt, cả đám adua theo. Đại biểu quốc hội là người có năng lực, phẩm chất tốt, luôn đặt quyền lợi của dân tộc lên hàng đầu và được sự tín nhiệm của người dân bầu ra. Để thử xem có ai bầu cho chúng, hay bị loại ra ngay từ vòn gửi xe. Những hành động này của chúng chỉ làm cho người khác thấy nực cười mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Tự ứng cử là một quyền được cấp cho mọi công dân Việt Nam có tài có đức muốn đóng góp năng lực cho xã hội cho Tổ quốc, đây là một điều luật thể hiện quyền tự do dân chủ của Việt Nam. Nhưng mà những ông như ông Thụy, ông Quang A, bà Phượng tiếng xấu đầy mình, trí tuệ thì ruồi, thực tiễn thì chẳng làm được gì mà lên ứng cử để làm loạn à?

  Trả lờiXóa
 20. Đây là một trào lưu mới của giới rận chủ, trào lưu này chúng thực hiện thời gian gần đây, khi mà phá đại hội thất bại thì giờ chúng tung ra trò tư ứng cử này

  Trả lờiXóa
 21. Nhân danh công lý22:49 27 tháng 2, 2016

  Việc người dân tự ứng cử vào Đại biểu Quốc hội là một quyền lợi chính đáng, là quyền tối thiểu của con người. Thế nhưng đại biểu quốc hội phải là những người đại diện cho nhân dân, phải vì lợi ích của nhân dân, của dân tộc chứ không phải là những người muốn đất nước ngày một lụi tàn và suy yếu. Đại biểu quốc hội phải gánh vác được những trách nhiệm của cử tri giao. Từ những điều kiện đó nhìn vào những gương mặt dân chủ tự ứng cử như là Nguyễn Quang A, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Tường Thụy chúng ta có thể thấy những con người trên đều không đủ phẩm chất, họ chỉ là những người hám tiền và làm bù nhìn cho những thế lực đang đứng sau giật dây. Nếu để những con nguwoif này vào trong quốc hội thì đất nước ta sẽ không một ngày yên ổn.

  Trả lờiXóa
 22. Những nhà dân chủ ở Việt Nam suốt ngày chửi chế độ, chửi nhà nước, giờ lại muốn ngồi vào ghế Đại biểu Quốc hội liệu có thấy giơ mặt không? Một con người như vậy có xứng đáng để đứng cùng những Đại biểu Quốc hội khác hay không?

  Trả lờiXóa
 23. Cắn buồi Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy không đứt TƯỞNG quay sang cắn lồn Đặng Bích Phượng, Nguyễn Thúy Hạnh...cũng chẳng đứt. Đến TBT Nguyễn phú Trọng, Bộ trưởng Trần đại Quang, Trương ban Tuyên láo Đinh thế huynh chẳng cắn đứt buồi đứt lồn Cù Huy hà Vũ, Nguyễn văn hải, Tạ phong tần, Bùi Hằng thì lũ lau nhau họ TƯỞNG này chỉ làm cho " NẠN NHÂN " quá phê đến nỗi xuất tinh hay phọt máu kinh trước kỳ hạn vào mõm TƯỞNG

  Trả lờiXóa
 24. Qua cái gọi là “tự ứng cử” các nhà “dân chủ” muốn qua đó tự lăng xê, đánh bóng hình ảnh của mình. Họ hi vọng rằng, người dân sẽ biết đến các nhà “dân chủ” nhiều hơn, nhìn họ với con mắt khác, không phải là các nhà rận chuyên gây rối trật tự công công, chống phá chính quyền nữa mà là các nhà dân chủ đích thực, sẵn sàng xả thân làm việc nghĩa, đứng ra tự ứng cử, đem “tâm” và “tài” của mình ra phục vụ đất nước. Chẳng thể mà nếu đọc Cương lĩnh tranh cử của những nhà “dân chủ” thấy họ viết kêu như chuông, và nhiều người ngỡ rằng đây mới thực là những nhân tài lâu nay chưa được khai quật.
  Và thực sự đó chỉ là "thùng rỗng kêu to", chứ tài năng của các vị rận chủ ra sao, đồng bào ta còn lạ gì!@@

  Trả lờiXóa
 25. Những kẻ rận chủ như Nguyễn Quang A, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Tường Thụy, những nhà rận chủ này đều là những kẻ theo đóm ăn tàn và làm bù nhìn cho thế lực đang đứng sau những tổ chức “người bất đồng chính kiến” này. Chúng chỉ là những kẻ ném đá hội nghị hoại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Đại biểu quốc hội là những người có đủ điều kiện về phẩm chất đạo đức lối sống có trình độ và năng lực thực hiện nhiệm vụ đại biểu quốc hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân, được nhân dân tín nhiệm phấn đấu vì mục tiêu đổi mới, vì sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, làm cho dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.
  Chứ nhất quyết không phải là đám người bù nhìn của bọn dân chủ, ứng cử đại biểu quốc hội vì múc đích đê hèn, mục đích phá hoại, lật đổ chế độ, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 27. cái gọi là “phong trào tự ứng cử” thực ra cũng chỉ là một chiêu trò, thủ đoạn mới của những nhà “dân chủ” nhằm hướng tới phá hoại kì bầu cử Quốc hội khóa XIV sắp tới nói riêng và thực hiện mưu đồ chống Nhà nước Việt Nam nói chung. Đây được đánh giá là chiêu trò khá cao tay, có thể xem là trò nhất tiễn trúng ba điêu. Điều này được thể hiện trên một số khía cạnh sau: Thứ nhất, qua cái gọi là “tự ứng cử” các nhà “dân chủ” muốn qua đó tự lăng xê, đánh bóng hình ảnh của mình. Thứ hai, nếu như mọi thứ thuận lợi, vận may đến họ có thể trúng cử thì các nhà “dân chủ” sẽ có điều kiện chui vào cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất ở Việt Nam. Thứ ba, nếu không thành công, bị loại ngay từ vòng gửi xe thì các nhà “dân chủ” sẽ lại có cớ để gào lên xuyên tạc rằng việc họ bị loại là do sự chỉ đạo của Đảng, là do sự can thiệp của chính quyền. Và họ lại có lý để nói tiếp, một mũi tên chúng 3 đích, tội gì mà chúng lại không làm?

  Trả lờiXóa
 28. Sự thực vẫn là sự thực. Bản chống chống đối, thù địch của các nhà “dân chủ” người dân Việt Nam đã biết từ lâu. Lúc nào cũng nói vì dân quyền, vì đất nước thế thử hỏi các vị ấy đã đóng góp được gì cho đất nước hay toàn đi vạch áo cho người xem lưng. Vì lẽ đó, dù các nhà “dân chủ” có tuyên truyền quảng bá lăng xê thế nào đi chăng nữa cũng không thể qua nổi con mắt cảnh giác của nhân dân. Sẽ không ai bầu cử cho mấy anh dân chỉ cuội này đâu. Viễn cảnh bị loại từ vòng gửi xe của các nhà “dân chủ” tự ứng cử đang đến rất gần. Lại bẽ mặt.

  Trả lờiXóa
 29. Đấu tranh chính trị không phải chỉ là câu like, không phải chỉ cuộc vui, chuyện phiếm. Đấu tranh chính trị, mà ở đây cụ thể là tranh cử dân biểu cần một bộ máy vận hành chuyên nghiệp, từ bước vận động xã hội, đến cương lĩnh hành động và thậm chí cả các giải pháp cụ thể đối với chính quyền hiện tại. Tuyên bố lý do tranh cử thì cũng phải tuyên bố cương lĩnh hay những việc anh làm nếu anh thắng cử. Đấy là cái lời hứa của nhà vận động chính trị với cử tri của mình, tuyệt đối không thể thiếu được, không thể mơ hồ được. Không cần đem những thứ quá to tát vào cương lĩnh tranh cử, sự hấp dẫn nhất với quần chúng hiện thời là bảo vệ các giá trị dân sinh. Ai bảo vệ miếng ăn của người dân người đó được dân ủng hộ. Chúng có nhận thức được những điều này, cứ để chúng ra ứng cử đi, xem chúng lại bày thêm những trò mèo gì?

  Trả lờiXóa
 30. Quyền ứng cử đã được qui định trong Hiến pháp. Không nhất trí thì không bầu. Chẳng có con chó nào tự dưng cắn buồi cắn lồn những người tự ứng cử. 100% những con chó này lĩnh lương của đảng CSVN. Chính xác không hỡi loài chó. Những con chó đực chó cái nhẩy nhau đẻ ra lũ chó con ngu xuẩn này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ôi sao mà bạn nói nặng nề thế chứ
   Đối với những con người như thế thì chúng ta cũng không cần thiết phải chửi măng như thế làm gì ...họ cũng có quyền được như thế mà ..chỉ là hởi dở chút thôi

   Xóa
  2. Thôi thì người ta ứng cử thì kệ thôi....luật pháp cho phép mà
   Vấn đề là con người Việt Nam nhìn nhận về chúng như thế nào thôi...và để chúng biết được là ở Việt Nam dân chủ như thế nào có như những gì mà chúng đang xuyên tac hay không

   Xóa
 31. Hoàng tiều phu08:02 29 tháng 2, 2016

  Nguyễn Tường Thụy và Đặng Bích Phượng là những thành phần tích cực nhất củađám dân oan khiếu kiện vượt cấp. Những con người này vào Đại biểu Quốc hội thì khác gì phá hội nghị, chúng không đóng góp ý kiến trên tinh thần xây dựng mà thực chất là muốn tổ biến những thành phần chống đối trở thành những lực lượng chống đối; với bản chất chủ nghĩa cá nhân cục bộ thì những con người này sẽ không nhìn nhận được vấn đề chung của đất nước mà chủ đích của họ chỉ muốn ôm chân những tổ chức cực đoan của phương Tây nhằm gây tổn hại đến an ninh Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 32. Nhìn hình ảnh của rận chủ mà thấy dở dang, những người già thì ham hố của trẻ, những người trẻ thì ham tiền bạc, vì tiền bạc có thể bất chấp, thực sự đáng lo ngại lắm những người già và người trẻ rận chủ à

  Trả lờiXóa
 33. Đúng là một người có một góc nhìn khác nhau về dân chủ cuội, quả thực họ là những người cơ hội, đáng bị tẩy chay khỏi xã hội này, để cho những người khác họ sống cho nó có ích, chứ tự hại mình thế này không ổn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CHUẨN
   nẾU xã hội này chỉ có những người cơ hội này thì nói thẳng là khôngdơ thể nào tồn tại được đâu, xã hội đó không thể trọn vẹn được vì con người khi nòa ucngx muốn hại nhau

   Xóa
 34. Một góc nhìn khá hay về những nhà dân chủ cuội, quả thực nên khinh thường những người này, khinh thường những hành động quá trẻ con, chỉ thấy được cía lợi trước mắt của họ, họ lớn mà thực sự khôkng lớn như người ta nghĩ

  Trả lờiXóa
 35. Phong trào tự ứng cử này của đám dân chủ chỉ là cách mà chúng cố gắng đánh bóng tên tuổi của chúng ...để cho mọi người có thể biết về chúng và những hoạt động chống đối của chúng với nhà nước từ đó có thể hi vọng thu nạp được những kẻ dễ dàng bán rẻ lương tâm như chúng và hội mà thôi

  Trả lờiXóa
 36. những nhà dân chủ hẳn đã bàn bạc một cách kĩ lưỡng để chọn ra những con bài bù nhìn của mình. Những con người trên đều không hề dính dáng đến bất kì một vấn đề lịch sử cá nhân, đạo đức nào, họ chỉ là những người theo đóm ăn tàn và làm bù nhìn cho thế lực đang đứng sau những tổ chức “người bất đồng chính kiến” này.

  Trả lờiXóa
 37. Nếu vẫn tiếp tục trơ mặt dày ra để duy trì CLDO hoạt động với chiêu trò trục lợi, ăn chặn tiền như cũ thì Mai Xuân Dũng và bồ nhí Phan Cẩm Hường sẽ không còn đường để “rút lui an toàn”. Bởi vậy, bất ngờ cho CLDO “dừng cuộc chơi” là ý đồ của Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường khi 2 kẻ ma mãnh này sau khi “no xôi chán chè”, lợi dụng hết đát quỹ CLDO thì đã “hạ cánh trong an toàn”.

  Trả lờiXóa
 38. Những năm gần đây những nhà dâm chủ như Nguyễn quang a, nguyễn tường thụy, Lê thăng long, nguyễn văn đài hay có chiêu trò đó là ứng cử vào đại biểu quốc hội. Thật nực cười, nếu mọi người nhìn vào nhân thân, lai lịch , quan hệ, đạo đức của những người này thì những người này rất rất không đủ tư cách để là một người dân yêu nước chứ đừng nói là đại biểu quốc hội---người đại diện của nhân dân!

  Trả lờiXóa
 39. những nhà dâm chủ như Nguyễn quang a, nguyễn tường thụy, Lê thăng long, nguyễn văn đài, gần đây có cái "mốt" theo trào lưu lũ lượt thi nhau đi ứng cử đại biểu quốc hội. Dẫu ta biết răng tự ứng cử đại biểu quốc hôi là quyền của công dân, nhưng thưa các "rận" ứng cử đại biểu quốc hội không phải chuyện đùa càng không phải là cái chợ mà mấy "rân" thích làm gì thì làm. Muốn ngồi vào cái ghế của Đại biểu Quốc hội thì cũng phải là người có trình độ, kiến thức pháp luật chứ không phải là cỏn rối của những nhà dân chủ, bảo gì thì nói đó. Thế nên các "rận" đừng có ảo tưởng

  Trả lờiXóa
 40. Chúng làm như quốc hội là cái chợ mà ai muốn vào thì vào, ai muốn tham gia thì tham gia ấy. Chỉ cần thử xem chúng đã có cống hiến gì cho đất nước, cho nhân dân? Hơn nữa, DBQH còn là đại diện cho tiếng nói của nhân dân, ai cho chúng đại diện đây ngoài mấy đám rận chủ mèo mả gà đồng với nhau

  Trả lờiXóa
 41. Nếu là một người có tài có tâm có đạo đức với đất nước nhân dân thì tôi nghĩ việc người đó ứng cử là đại biểu quốc hội cũng ok thôi không cần phải bàn. Tuy nhiên nếu như là một đám suốt ngày biểu tình, kêu gọi biểu tình, phá hoại sự pahts triển của đất nước, gây bất ổn đời sống của nhân dân dám vác mặt đòi ứng cử thì đúng là không có gì để nói.

  Trả lờiXóa
 42. Khi có các sự kiện quan trọng của Đảng, Nhà nước là y như rằng các trang mạng rận chủ lại nhộn nhịp các bài đăng với nội dụng xuyên tạc chống phá, hoặc lại rầm rộ các hoạt động đánh bóng tên tuổi và chống phá của các thế lực thù địch. Đại hội XII của Đảng ta thời gia qua cũng chẳng phải là ngoại lệ. Và tự ứng cử là một trong các hoạt động đó.

  Trả lờiXóa
 43. Cứ cho ứng cử thoải mái vì đất nước ta là đất nước dân chủ, đó là quyền cơ bản của con người. Nhưng suy cho cùng theo tôi thấy đều chỉ là trò mèo của các thế lực rận chủ mà thôi. Nó chỉ là tấm màn thưa che mắt Nhân dân về bản chất dân chủ cuội phá hoại, cũng như tiếp tục cái trò hề của mình bao năm qua hòng kiếm tiền bẩn thỉu từ các thế lực chống phá nước ngoài. CHẳng thế mà chúng có thể sống sung sướng qua ngày mặc dù chẳng đụng chạm chân tay gì cả

  Trả lờiXóa
 44. Rõ ràng cái phong trào “tự ứng cử” này đã bốc mùi của chiêu trò, thủ đoạn phá rối kỳ Bầu cử Quốc hội. Nó thể hiện ở chỗ những thành phần khởi xướng và tiêu biểu của phong trào này không ai khác ngoài những đám chống phá nhà nước ta bấy lâu nay như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà, Đoan Trang…

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ