Thứ Ba, 16 tháng 2, 2016

KHÔNG CHỈ NÓI MÀ CÒN ĐI ĐÔI VỚI LÀM !THIÊN BÌNH
Đại hội 12 thành công tốt đẹp và những con người ưu tú, xuất sắc nhất được lựa chọn để lãnh đạo đất nước, để đưa đất nước phát triển giàu mạnh, đời sống nhân dân ngày càng tốt đẹp hơn. Và đối với mỗi người dân chúng ta không chỉ nghe những lời hứa của các vị lãnh đạo và còn theo dõi xem họ đã và đang làm được những gì.

Ngay sau kỳ nghĩ tết nguyên đán Bính Thân 2016, thì gần như ngay lập tức chúng ta có thể thấy những người đứng đầu đất nước, đúng đầu các bộ ngành, địa phương đã làm gương, bắt tay ngay vào công việc với một tinh thần, thái độ quyết tâm cao nhất để chứng minh một điều là họ nói được sẽ làm được và họ là những lãnh đạo gần dân.

Tại Thủ đô Hà Nội, ngay sáng ngày 14/2/2016 (tức mùng 7 tết) thì hai lãnh đạo cao nhất của Thủ đô là bí thư thành phố Hoàng Trung Hải và chủ tịch thành phố Nguyễn Đức Chung đã trực tiếp xuống đồng động viên bà con nông dân thôn Phong Triệu, xã Nam Triều, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội và cùng bà con đi cây khai khuân, cũng như chỉ đạo các cấp quân tâm hỗ trợ người dân về giống, kỹ thuật để vụ xuân năm nay sẽ bội thu. Bên cạnh đó Chủ tịch Nguyễn Đức Chung còn vừa chỉ đạo lập các đoàn kiểm tra công vụ kiểm tra đột xuất các bộ phận trực tiếp thực thi công vụ và giải quyết công việc thường xuyên của người dân, doanh nghiệp.Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu các cấp thực hiện kỷ cương hành chính, kỷ luật công vụ và hàng tháng, hàng tuần phải báo cáo nhiệm vụ. Giám đốc Sở, Thủ trưởng các ngành, Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã trực tiếp chỉ đạo, giám sát tại đơn vị, địa bàn mình quản lý.
bí thư thành ủy hà nội, hoàng trung hải, chủ tịch TP, nguyễn đức chung, đi cấy
Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đi cấy cùng bà con nông dân, ảnh internet
bí thư thành ủy hà nội, hoàng trung hải, chủ tịch TP, nguyễn đức chung, đi cấy
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đi cấy cùng bà con nông dân
Tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngay ngày 15/2/2016, bí thư thành phố Đinh La Thăng đã quán triệt các đơn vị, cơ quan phải chấm dứt ngay việc chúc túc đầu năm, tập trung ngay vào công việc, không để người dân, doanh nghiệp chờ đợi, đồng thời bí thư thành phố còn chỉ đạo lập đường dây nóng để tiếp nhận các thông tin từ người dân từ đó có thể kịp thời chỉ đạo xử lý.
Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng yêu cầu chấm dứt ngay các hoạt động chúc tụng đầu năm, tập trung ngay vào công việc
Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng , ảnh internet
Tại Thành phố Đà Nẵng, vào sáng nay 16/2/2016 thì bí thư thành phố Nguyễn Xuân Anh đã trực tiếp đến các công trường, nhà máy, xí nghiệp để động viên các cán bộ công nhân viên trên địa bàn thành phố. Đồng thời ông Nguyễn Xuân Anh cũng đã yêu cầu các nhà thầu, các đơn vị thi công cũng như các đơn vị quản lý phải đảm bảo tiến độ nhưng phải đặt chất lượng lên trên hết.
nguyễn xuân anh, bí thư thành ủy đà nẵng
Bí thư Thành ủy Đã Nẵng kiểm tra và động viên cán bộ, công nhân viên cảng Đà Nẵng, ảnh internet
Như vậy chúng ta có thể thấy đây là những vị lãnh đạo đi sâu đi sát với nhân dân, lắng nghe ý kiến người dân, dám nói dám làm và dám chịu trách nhiệm về những gì mình nói. Mong rằng đất nước ta sẽ có nhiều lãnh đạo của nhân dân và vì nhân dân hơn nữa để đưa đất nước ta ngày càng phát triển và được nhân dân tin yêu.
TÁC GIẢ: Unknown // 2/16/2016 06:22:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

33 nhận xét:

 1. chúng ta có thể thấy đây là những vị lãnh đạo đi sâu đi sát với nhân dân, lắng nghe ý kiến người dân, dám nói dám làm và dám chịu trách nhiệm về những gì mình nói. Mong rằng đất nước ta sẽ có nhiều lãnh đạo của nhân dân và vì nhân dân hơn nữa để đưa đất nước ta ngày càng phát triển và được nhân dân tin yêu.

  Trả lờiXóa
 2. Nhận thấy được sự quyết tâm trong những ngày đầu năm mới của các vị lãnh đạo .Đúng là những người "lo cho dân và vì nhân dân".Tôi Có một niềm tin lớn lao rằng trong năm nay cả nước sẽ đạt được nhiều thành công .
  Ấm lòng!!!!

  Trả lờiXóa
 3. Những nhà lãnh đạo mới đã cho chúng ta thấy được sự nhiệt huyết cũng như bản lĩnh của mình ngay từ những ngày đầu năm mới cũng là những ngày đầu trên cương vị mới. Hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục phát huy tinh thần ấy để đưa đất nước ngày một phát triển.

  Trả lờiXóa
 4. Lời nói đi đôi với việc làm, có như vậy mới tạo được sự tin tưởng, đồng lòng nhất trí trong toàn thể quần chúng nhân dân. Và đây cũng là điều kiện quan trọng quyết định đến việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng, các chủ trương, chính sách hoạch định phát triển đất nước của Đảng ta.
  Năm mới, thời cơ mới nhưng cũng là những thách thức mới, chúng ta cần hết sức tỉnh táo, dám nghĩ dám làm để phát triển đất nước!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng ra nói đi đôi với làm là sự cần thiết phải không các bạn, cần phải như thế này chứ ?? Mình cảm giác bác Thăng là người có ý chí thực sự trong cách đóng góp xây dựng đất nước đấy các bạn à, lẽ đương nhiên là phải làm được việ.

   Xóa
  2. Nói đi đôi với làm, đúng vậy rồi, điều đó là không sai đâu mà  cần phải như thế mới ý nghĩa chứ đâu có đùa được đâu, cái này là thực tế, điều đó là chúng ta đang cố gắng xây dựng một đất nước ngày càng giầu mạnh mà.

   Xóa
  3. Chuẩn rồi, cần phải thiết thực trong công việc chứ, không đùa được đâu, bản chât là vậy ! cần phải đứng ra làm chứ không thể thích cái gì cũng được, điều đương nhiên đó là đánh giá thực tế trên công việc phải không các bạn )

   Xóa
  4. Nói thực tế ra là việc làm mà chúng ta cần đó chính là mỗi người cần có cách hành xử trong tính thực tế thì nó hoàn thiện hơn, đó là điều đương nhiên, không nhất thiết phải thế này thế kia các bác à, có phải như thế không ?/

   Xóa
 5. Đất nước sẽ khởi sắc hơn trong nhiệm kỳ mới với những lãnh đạo trẻ tuổi nhiệt huyết, giám làm giám chịu, nói đi đôi với làm. Khi người lãnh đạo gần dân biết lắng nghe tâm tư nguyện vọng của dân thì sẽ có những hành động thỏa đáng nhận được sự đồng thuận từ nhân dân. Cùng đồng lòng chung sức đất nước sẽ càng phát triển.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quan trọng là ý thức, quan trọng là sự thực tế trong công việc, điều đó thể hiện ở mỗi cách ứng xử mà. Chứ mồm nói mà tay không làm thì cũng chẳng giải quyết được cái quái gì cả đúng không các bạn nhỷ??????

   Xóa
  2. Mỗi người có một ý thức đóng góp xây dựng cho sự phá triển đất nước, điều quan trọng là tính thực tế ở trong đó, chúng ta cần phải nhìn nhận một cách thiết thực trong công việc, đó là điều hoàn toàn đúng đắn mà.

   Xóa
  3. VN phải vững bước trên trường quốc tế, điều quan trọng là ý thức xây dựng đất nước của ngay mỗi cá nhân VN, tính cần thiết và quan trọng đó chắc hẳn tất cả mọi người đều hiểu rõ mà, phải không các bạn nhỷ ??? Chúng ta cần có tính thực tế.

   Xóa
  4. Cần mang tính thực tế cao hơn là chỉ nói mà không làm, bởi lẽ nếu nói suông thì hầu như không mang lại ích lợi, chắc hẳn rằng cái này tất cả mọi người đều hiểu mà ) mỗi người cần có sự đánh giá một cách thực tế.

   Xóa
 6. Blog này bú buồi Hoàng Trung hải và Nguyễn đức Chung không biết có phê không. Nhưng tên blog là Dân lầm than thì blog này đéo nói, đéo làm gì cho Dân lầm than mà chỉ hút máu mủ, máu lồn dân lầm than. Địt mẹ giống hèn hạ khốn nạn

  Trả lờiXóa
 7. @Nặc danh he he mày thấy ở đây toàn người ăn nói văn minh có mỗi mày là ăn nói kiểu vô văn hóa không ? thế hành động bài viết nói là không đúng à? lãnh đạo họ đến tận nơi là một niềm động viên an ủi to lớn đến người dân còn gì, chúng mày cứ nói là người ta làm màu làm mẻ thế thì mấy thằng chúng mày làm màu như người ta tao xem phát

  Trả lờiXóa
 8. Với những lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết như thế này thì chắc chắn đất nước ta sẽ ngày càng phát triển giàu mạnh hơn. Tin chắc các vị lãnh đạo trẻ sẽ không phụ niềm tin của người dân.

  Trả lờiXóa
 9. năm mới với khí thế mới quả thực đang tràn ngập trên đất nước ta, và những gì chúng ta kì vọng bước đầu vào các nhà lãnh đạo đã hứa khi nhận nhiệm vụ trên cương vị mới đang được các vị lãnh đạo thực hiện . khi chúng ta chứng kiến những vị lãnh đạo sâu sát tới tình hình sống và làm việc của bà con nhân dân thì chúng ta thấy thật ấm lòng khi niềm tin của chúng ta đã đặt đúng chỗ. chúc các vị lãnh đạo dồi dào sức khỏe để tiếp tục chăm lo cho nhân dân, thực hiện hóa những kì vọng của nhân dân, đổi mới nước ta phát triển vượt bậc

  Trả lờiXóa
 10. Nga từ đầu năm các vị đúng đầu các bộ ngành, địa phương đã làm gương, bắt tay ngay vào công việc với một tinh thần, thái độ quyết tâm cao nhất để chứng minh một điều là họ nói được sẽ làm được và họ là những lãnh đạo gần dân. Việc các vị xuống đồng cùng bà con là một hình ảnh đẹp cũng là sự khích lệ động viên lớn lao đối với bà con nông dân.

  Trả lờiXóa
 11. nhìn những hình ảnh này tôi lại nhớ đến Bác là người luôn gần gũi lo lắng cho dân ,Bác thường hay về với bà con nhân dân ,cấy lúa cùng bà con,ăn,ở ,ngủ cùng bà con.Nhìn những vị lãnh đạo trẻ bây giờ quan tâm đến bà con nhân dân như vậy là cái phúc của dân tộc.đúng là nói đi đôi với làm.

  Trả lờiXóa
 12. Với những vị lãnh đạo có tài có đức. Nói đi đôi với làm. chúng ta có thể thấy đây là những vị lãnh đạo đi sâu đi sát với nhân dân, lắng nghe ý kiến người dân, dám nói dám làm và dám chịu trách nhiệm về những gì mình nói. Mong rằng đất nước ta sẽ có nhiều lãnh đạo của nhân dân và vì nhân dân hơn nữa để đưa đất nước ta ngày càng phát triển và được nhân dân tin yêu. Muốn đất nước phát triển chúng ta rất cần những vị lãnh đạo như thế này. Hi vọng với cương vị mới, các vị lãnh đạo sẽ phát huy vai trò năng lực và phẩm chất của mình

  Trả lờiXóa
 13. Đại hội 12 thành công tốt đẹp và những con người ưu tú, xuất sắc nhất được lựa chọn để lãnh đạo đất nước đã đánh dấu một mốc son trong lịch sử Việt Nam. Những người ưu tú nhất của dân tộc đang được nhân dân đặt niềm tin, kì vọng rất lớn trong nhiệm kì này. Họ cần phải có những quyết sách đúng đắn, quyết liệt trong công tác trên mọi lĩnh vực và đặc biệt phải mạnh tay với những chiêu trò tham nhũng cũng như tệ nên xã hội.

  Trả lờiXóa
 14. Kết hợp giữa nói tốt là làm tốt, làm tốt sẽ chính là thực tế sống cho những điều tốt đẹp. Những vị lãnh đạo như thế sẽ tạo ra một đội ngũ lãnh đạo đẹp cho một đất nước đẹp

  Trả lờiXóa
 15. Người tử tế09:45 21 tháng 2, 2016

  Đây đều là những con người ưu tú, xuất sắc nhất được lựa chọn để lãnh đạo đất nước. Họ luôn sát cánh với nhân dân, lắng nghe ý kiến người dân, dám nói dám làm và dám chịu trách nhiệm về những gì mình nói. Với những con người như thế này, đất nước ta sẽ ngày một phát triển, nhân dân sẽ ngày càng tin yêu vào Đảng hơn.

  Trả lờiXóa
 16. Mong rằng đất nước ta sẽ có nhiều lãnh đạo của nhân dân và vì nhân dân hơn nữa để đưa đất nước ta ngày càng phát triển và được nhân dân tin yêu. Những con người như ĐInh La Thăng thực sự là rất cần trong tình hình hiện nay nhằm tăng thêm niềm tin của người dân vào chế đô và nhà nước

  Trả lờiXóa
 17. Việc làm của những vị lãnh đạo đi sâu đi sát với nhân dân, lắng nghe ý kiến người dân là điều vô cùng hoan nghêng và đáng mừng. Vì chỉ có gần dân lắng nghe ý kiến của dân thì các vị lãnh đạo mới nắm bắt được tình hình dân tình, kịp thời giải quyết những bức xúc trong nhân dân Việc nói đi đôi với làm, dám chịu trách nhiệm về lời nói trước nhân dân của các vị lãnh đạo sẽ đưa lãnh đạo tới gần dân, các vị lãnh đạo sẽ được lòng dân được nhân dân tin yêu

  Trả lờiXóa
 18. Việc các vị xuống đồng cùng bà con là một hình ảnh đẹp cũng là sự khích lệ động viên lớn lao đối với bà con nông dân. đây thực sự là việc làm hết sức có ý nghĩa cho nên có làm cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn với những việc làm thiết thực của các vị

  Trả lờiXóa
 19. Quan trọng là ý thức, quan trọng là sự thực tế trong công việc, điều đó thể hiện ở mỗi cách ứng xử mà. Không có hiểu được những con người đó có thể làm được cái trò ngu ngốc nào hơn chứ, ý thức của chúng chỉ bằng lũ cầm thú mà thôi nên đừng cố thực hiện thêm cái gì nhé

  Trả lờiXóa
 20. tôi hoàn toàn tin tưởng vào những con người này và càng tin hơn vào tương lai của đất nước. Với những con người như thế này, đất nước ta sẽ ngày một phát triển, nhân dân sẽ ngày càng tin yêu vào Đảng hơn. không có cái gì hơn là cần có nhiều hơn những con người như thế này

  Trả lờiXóa
 21. Những con người như ĐInh La Thăng thực sự là rất cần trong tình hình hiện nay nhằm tăng thêm niềm tin của người dân vào chế đô và nhà nước. Và xã hội hiện nay cần có những con người như thế này chứ không thể làm cho đất nước ngày một thiếu vắng và chẳng có cái gì đơn giản cả đâu nhé

  Trả lờiXóa
 22. Trong cái xã hội ngày càng hiện đại, đất nước ngày càng phát triển như hiận nay, thì chũng ta hơn bao giờ hết cần những vị lãnh đạo đi sâu đi sát với nhân dân, lắng nghe ý kiến người dân, dám nói dám làm và dám chịu trách nhiệm về những gì mình nói, mong rằng đất nước ta sẽ có nhiều lãnh đạo của nhân dân và vì nhân dân hơn nữa để đưa đất nước ta ngày càng phát triển và được nhân dân tin yêu, đó là niềm hi vọng to lớn của cả dân tộc

  Trả lờiXóa
 23. qua bài viết của tác giả, chúng ta có thể thấy đây là những vị lãnh đạo đi sâu đi sát với nhân dân, lắng nghe ý kiến người dân, dám nói dám làm và dám chịu trách nhiệm về những gì mình nói. Mong rằng đất nước ta sẽ có nhiều lãnh đạo của nhân dân và vì nhân dân hơn nữa để đưa đất nước ta ngày càng phát triển và được nhân dân tin yêu.

  Trả lờiXóa
 24. Ngay sau khi được bổ nhiệm vào chức vụ hai tân Bí thư mới của Hà Nội và thành phố HCM đã thể hiện lời nói của mình bằng những hành động cụ thể tiếp xúc và cùng nhân dân làm việc điều này chứng minh quyết tâm trong công việc và quyết tâm đổi mới của hai tân Bí Thư mới.

  Trả lờiXóa
 25. Đại hội 12 thành công tốt đẹp và những con người ưu tú, xuất sắc nhất được lựa chọn để lãnh đạo đất nước, để đưa đất nước phát triển giàu mạnh, đời sống nhân dân ngày càng tốt đẹp hơn. Và đối với mỗi người dân chúng ta không chỉ nghe những lời hứa của các vị lãnh đạo và còn theo dõi xem họ đã và đang làm được những gì.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ