Thứ Hai, 1 tháng 2, 2016

HẬU ĐẠI HỘI, CÁC ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ KHÓA 12 GIỮ TRỌNG TRÁCH GÌ ?

Từ truyền thống các nhiệm kỳ trước và yêu cầu ở khóa này, có thể thấy khá rõ những vị trí do các uỷ viên Bộ Chính trị nắm giữ.
Đó là Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch QH, Thường trực Ban Bí thư, 2 Phó Thủ tướng, trong đó một kiêm Bộ trưởng Ngoại giao, 1 Phó chủ tịch QH, Chủ tịch MTTQ Việt Nam. Bộ trưởng hai Bộ “sức mạnh”: Quốc phòng, Công an. Người đứng đầu các ban của Đảng: Ủy ban Kiểm tra trung ương, Ban Tổ chức trung ương, Ban Tuyên giáo trung ương, Ban Nội chính trung ương, Ban Kinh tế trung ương, Ban Dân vận trung ương.
Và 2 vị trí là Bí thư thành ủy Hà Nội và TP HCM. Như vậy, có 19 chức danh phải là uỷ viên Bộ Chính trị.
đại hội Đảng 12, ủy viên Bộ Chính trị
Ban chấp hành Trung ương khoá mới ra mắt Đại hội Đảng 12. Ảnh: Phạm Hải
Ngoài Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng được tín nhiệm bầu tái cử nhiệm kỳ thứ hai thì 3 nhân sự được dự kiến đề cử lần lượt vào các chức danh: Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch QH cho các ông bà: Trần Đại Quang,Nguyễn Xuân Phúc và Nguyễn Thị Kim Ngân.
Việc phân công trong Đảng có thể diễn ra bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, với các vị trí Nhà nước phải đợi QH họp bầu.
Bộ trưởng Nguyễn Văn Nên, người vừa được Trung ương khóa 12 bầu vào Ban Bí thư cho biết, thông thường ở địa phương, sau Đại hội đảng bộ, việc đầu tiên của Ban Thường vụ sẽ là phân công công việc giữa các ủy viên.
“Việc này có thể phải họp, bàn vài lần mới xong. Tôi nghĩ, Bộ Chính trị cũng vậy. Những ngày tới chắc sẽ họp tiếp để sớm làm công tác tổ chức”, ông Nên chia sẻ.
Ngay ở vị trí Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ lâu nay chỉ bố trí cấp ủy viên trung ương. Do đó, tân Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Văn Nên rồi có thể sẽ sớm được phân công đi nơi khác.
Do đó, Bộ Chính trị tới đây sẽ gấp rút phân công các thành viên về nắm giữ các vị trí phù hợp, cũng như sớm hoàn tất phân công một số uỷ viên Bộ Chính trị tham gia Ban Bí thư để điều hành các công việc Đảng vụ.
Sau Đại hội Đảng toàn quốc, trong Chính phủ có 14 Bộ trưởng không tái cử Trung ương. Bộ trưởng Nguyễn Văn Nên cho biết, trong phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chúc mừng một số bộ trưởng tái cử, trong đó có một số được bầu tiếp vào Bộ Chính trị, Ban Bí thư.
Đồng thời, Thủ tướng cũng dặn những thành viên Chính phủ không tái cử không lơ là, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, “làm việc tới giờ phút cuối cùng khi có người thay”.
Các bộ trưởng đã trả lời vui là “phải trách nhiệm đến giây cuối, chứ không phải phút cuối” - Bộ trưởng Nguyễn Văn Nên thuật lại.
                                                                                                Theo: vietnamnet.vn

FACEBOOK COMMENTS

44 nhận xét:

 1. Hi vọng với những đổi mới trong nhân sự sau kì đại hội vừa qua, những nhà lãnh đạo mới sẽ đem đến một luồng sinh khí mới, đưa đất nước tiếp tục vượt qua những khó khăn thử thách để phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 2. Với những sự thay đổi tron ban chấp hành nhiệm kỳ này, chúng ta mong chờ một luồng gió mới đẩy Việt Nam bay cao hơn nữa và đưa đất nước ta phát triển giàu mạnh về mọi mặt, nhân dân ta ấm êm và đoàn kết, cùng chung nhịp đập phồn vinh đất nước. Và chúng ta có quyền tin tưởng và hi vọng vào một nhiệm kỳ mới với những điều tuyệt vời và cùng nhau góp sức phát triển đất nước. Chính bạn là người tạo nên sự phát triển ấy

  Trả lờiXóa
 3. Với một đại hội đảng vừa mới thành công tốt đẹp đã bầu ra được 19 ủy viên Bộ chính trị-là những người đủ tiêu chuẩn để lãnh đạo đất nước,chúng ta có quyền hi vọng rằng đất nước chúng ta sẽ phát triển, đổi mới hơn nữa trong tương lai. Hãy tin tưởng vào nhân sự mà đại hội đã bầu ra!

  Trả lờiXóa
 4. Mong rằng với thế hệ lãnh đạo mới này Việt Nam sẽ đạt được nhiều thành quả hơn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, Việt Nam mình nói thật là từ lâu lắm rồi chưa có thế hệ lãnh đạo nổi trội hẳn như thời Hồ chủ tịch, Nguyễn Văn Linh, Mong rằng thế hệ này sẽ là thế hệ nổi trội :D

  Trả lờiXóa
 5. Trọng trách của các ủy viên Bộ chính trị-cái bộ nhỏ nhất mà lại to nhất của đất nước là không cần nói nhiều, toàn là những chức vụ quan trọng hàng đầu của đất nước! Hi vọng với những con người mới của nhiệm kì này, họ sẽ phát huy hết khả năng của mình để đưa đất nước chúng ta ngày một đi lên!

  Trả lờiXóa
 6. Đảng trưởng : Chúng mày ngu quá đồ ăn hại đái nát. Blog Dân lầm than nhưng chẳng bao giờ đề cập đến dân nghèo. Năm thì mười hoa thì toàn là chửi bới vu khống cái lũ " đầu gấu " nhọ đít. Vu không biết đường vu lại bị chúng nổi điên tạt cả máu dưới vào mặt. Tiền thuế của dân tao thu tao cướp đế phát cho chúng mày. Chúng mày bú buồi tao và các đồng chí đồng hận của tao cũng chẳng phê, chẳng ngỏng lên được. Chúng mày cắn buồi, cắn lồn mấy đứa Dân chủ cuội làm sao mà của chúng nó ngày càng cứng. Nhiều đứa Dân chủ cuội còn dí cả buồi lồn vào mồm để chúng mày cắn. Thế mà gọi là Chuyên chính vô sản à ! TBT blog Dân Lầm Than : Thưa Tổng BT kính mến. Chúng cháu móm cả rồi nên lũ Dân chủ cuội ...hết sợ lại còn xịt cả máu dưới, tinh dịch làm chúng cháu được ăn no cả ngày

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bình luận lịch sự tí đi bạn, bạn có được ăn được học tử tế không mà nói toàn những lời tục tằn, thể hiện sự mất văn hóa , mà nói thẳng ra là mất dạy đấy!
   chắc cũng cùng một giuộc với các bợn dân chủ cuội chứ gì, rêu rao phá hoại đại hội... nhưng bây giờ kết quả thế nào, đại hội thành công tốt đẹp, và tương lai đất nước sẽ tươi sáng phát triển hơn, thế là các bợn tức rồi chửi xằng chửi bậy văng tục à? thảo nào mang tên nặc danh, haizzzz

   Xóa
  2. thắng nguyễn: bọn dân chủ tìm đủ mọi cách để phá hoại đại hội Đảng, chúng còn lợi dụng lấy sự ra đi của cụ Rùa ở Hồ Gươm để xuyên tạc gây hoang mang dư luận, nói rằng sập đổ chế độ, chế độ sắp thay đổi, đại hội Đảng sẽ bị phá vỡ , nhưng thực tế hiện tại bây giờ đã chứng minh rõ ràng, đại hội thành công tốt đẹp và tương lai đội ngũ lãnh đạo mới sẽ dẫn dắt đất nước phát triển đi lên, các bợn dân chủ không hoàn thành nhiệm vụ của ngoại bang giao cho, thế là tức bực đi chửi bậy tục tằn thôi mà

   Xóa
 7. sức mạnh của dân tộc được thể hiện ở sức mạnh của 19 vị ủy viên bộ chính trị, vì vậy việc lựa chọn từng người vào các vị trí phù hợp để phát huy hết khả năng của của từng người, của Đảng, của đất nước là rất cần thiết. tôi tin rằng diện mạo mới của đất nước ta sẽ sớm được hiên thực hóa, nước ta sẽ ngày 1 vững mạnh, nền kinh tế sẽ phát triển bền vững và đạt được nhiều thành tựu trong tương lai gần. bộ chính trị là bộ óc của quốc gia dân tộc, là những trụ cột chủ chốt của đất nước ta

  Trả lờiXóa
 8. Thèm lắm mấy tiếng nói của mấy vị chuyên phân tích chính trị ở Việt Nam như những chuyên gia, nhưng lại đang ở...bên Tây!, cũng thèm lắm tiếng nói của mấy thầy bói của sự kiện cụ rùa... Thật sự sao im ắng đến lạ thường, khi con người ta không còn gì để nói nữa, buồn cười.
  Đại hội dù sao cũng đã thành công, khiến lắm kẻ trước dựa vào đó la liếm đã phải câm cái miệng thối lại, nhân sự cũng đã rõ ràng, những gương mặt có sức ảnh hưởng lớn và hy vọng một bầu trời tươi sáng của Việt Nam sẽ mở ra, hãy cùng chờ.

  Trả lờiXóa
 9. Đại hội 12 kết thúc tốt đẹp và thành công. Với những sự thay đổi lớn trong ban chấp hành nhiệm kỳ này, chúng ta mong chờ một làn gió mới thúc đẩy Việt Nam tiến xa hơn nữa, phát triển toàn diện về mọi mặt. Chúng ta có quyền tin tưởng và hi vọng vào một nhiệm kỳ mới với những điều tuyệt vời và cùng nhau góp sức phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 10. Với những thành công mà đại hội 12 đã đạt được. Hi vọng với những thay đổi trong nhân sự sau kì đại hội vừa qua, những nhà lãnh đạo mới sẽ đem đến một làn gió mới, đưa đất nước ta tiếp tục vượt qua những khó khăn thử thách để phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Để đạt những gì mà Bác Hồ mong muốn đưa đất nước ra sánh vai với các cường quốc năm châu.

  Trả lờiXóa
 11. Trọng trách cao cả và to lớn của thế hệ cán bộ tiếp theo là phát huy truyền thống yêu nước của thế hệ đi trước không ngừng ra sức cống hiến và đưa đất nước cũng như đời sống nhân dân ngày một đi lên dể cả dân tộc chung sức một lòng chống lại mọi nguy cơ đang đe dọa đến đất nước. Độc lập, chủ quyền và phát triển là điều dân tộc đang cần trên con đường cách mạng.

  Trả lờiXóa
 12. những người này giữ những vị trí quan trọng và phù hợp với những gì họ đã làm cho đất nước. những con người này với vị trí vốn có của mình rất hy vọng sẽ thực hiện có hiệu quả công tác của mình nhằm đảm bảo thắng lợi nhiệm vụ phát triển đất nước trong thời gian tới

  Trả lờiXóa
 13. đại hội 12 đã thành công tốt đẹp.trong thời gian tới bộ chính trị sẽ gấp rút sắp xếp các vị trí lãnh đạo của Đảng và nhà nước .chúng ta có quyền hi vọng rằng bộ chính trị sẽ sắp xếp một cách hợp lí và sáng suốt nhất để phát huy hết khả năng và sức lực của các vị.Hi vọng nhiệm kì mới các vị lãnh đạo sẽ có những đường lối chủ trương mới để đưa đất nước ngày một phát triển hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Độc lập, chủ quyền và phát triển là điều dân tộc đang cần trên con đường cách mạng đó là những gì tốt đẹp cần hướng tới.
  cho nên có làm cái gì cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể thích làm người đi ngược xã hội đâu nhé

  Trả lờiXóa
 15. Đại hội Đảng XII là đại hội của sự công bằng và nghiêm minh, với sự lựa chọn ra những nhà lãnh đạo của chúng ta thì tất cả đều được Đại hội trải qua quá trình xem xét và bầu cử rất nghiêm minh và công bằng. Không thể làm cho chúng ta nhưng việc như vậy, đây là tập hợp cho đại diện quần chúng nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
 16. Vậy là Đại hội XII đã thành công tốt đẹp và đã đem lại sự tin tưởng tuyệt đối của nhân dân ta vào sự thành công này sẽ đem lại những tương lai tươi sáng hơn nữa trong lòng nhân dân ta và như thế chúng ta sẽ không bao giờ tin vào những tên phản động hoặc dân chủ đang ngày ngày tháng tháng tuyên truyền vớ vẩn nữa.

  Trả lờiXóa
 17. Với những thành công mà đại hội 12 đã đạt được. Hi vọng với những thay đổi trong nhân sự sau kì đại hội vừa qua, những nhà lãnh đạo mới sẽ đem đến một làn gió mới, đưa đất nước ta đi lên. Hy vọng các bác sẽ thực hiện có hiệu quả công việc của mình trên cương vị mới

  Trả lờiXóa
 18. ĐẠI hội đảng thành công tốt đẹp bỏ lại tất cả những điều không hay,xấu về đảng.còn về sự sắp sếp nhân sự của đảng thì tôi nghic mọi người cư yên tâm về những con người nay.họ thực sự có năng lực để đua nước ta đi lên .

  Trả lờiXóa
 19. Mong rằng với sự thành công tốt đẹp của đại hội XII, các tân lãnh đạo sẽ có những chính sách những đường lối đúng đắn đưa đát nước ta phát triển hơn trong tương lai. Mong các vị lãnh đạo mặc dù không tái cử nhưng sẽ vẫn không lơi là tới giây phút cuối cùng.

  Trả lờiXóa
 20. Các đại biểu được bầu lần này của Đại hội Đảng lân thứ XII là những người có đủ đức và đủ tài năng. Họ còn khá trẻ nên tôi nghĩ rằng họ sẽ là người có tâm huyết với sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Nhân dịp năm hết tết đến chúc cho các bác này có sức khỏe và an khang thịnh vượng. Mong rằng họ sẽ quan tâm đến đời sống của người dân hơn nữa

  Trả lờiXóa
 21. Sau khi Đại hội kết thúc, đã có rất nhiều thông tin sai lệch, phản ánh không đúng tình hình, xuyên tạc chế độ đơn đảng mà Việt Nam đang duy trì, cho đó là thiếu tính dân chủ, độc tài về chính trị. Đây là quan điểm sai trái, bị các thế lực thù địch bóp méo, xuyên tạc khiến cho dư luận dễ hiểu nhầm.

  Trả lờiXóa
 22. Sau chống phá đại hội Đảng không thu được một cái kết quả nào. Dân ta vẫn đoàn kết, Đảng ta vẫn vững mạnh. Thì tôi nên đề nghị các anh dâm chủ, chuyển sang làm cho một đội diễn kịch, diễn hài hoặc đi khóc thuê thì các anh sẽ không lo thất nghiệp mà còn phát triển được tài năng của mình nữa đấy.

  Trả lờiXóa
 23. Có thể nói, trên phương diện hòa bình, ổn định cho dân tộc, cho đất nước, lớp “dân chủ cuội” chính là những cái gai cần phải bỏ đi, những vết nhơ cần tẩy sạch. Do vậy, người dân Việt Nam chân chính hãy nên là những người có ích, bảo vệ cho cuộc sống hiện tại của mình và xa hơn là tương lai con cái của mình. Hãy đập tan những âm mưu “kiếm ăn” của “dân chủ cuội” trên xương máu của tổ tiên chúng ta.

  Trả lờiXóa
 24. vụ mùa đại hội kết thúc thì chúng lại kiếm đủ chuyện mà xăm xoi. như bài viết đã nhắc đến thì sau đại hội Đảng, vẫn còn nhiều sự kiện diễn ra lắm, như hải chiến hoàng sa, tpp,.. và chúng lại bâu vào rỉa máu như lũ rận chó, đỉa đói cho mà xem. các cấp chính quyền cũng như toàn thể nhân dân cần phải đề cao cảnh giác, tránh bị chúng lợi dụng

  Trả lờiXóa
 25. Sau chống phá đại hội Đảng không thu được một cái kết quả nào. Dân ta vẫn đoàn kết, Đảng ta vẫn vững mạnh. Thì tôi nên đề nghị các anh dâm chủ, chuyển sang làm cho một đội diễn kịch, diễn hài hoặc đi khóc thuê thì các anh sẽ không lo thất nghiệp mà còn phát triển được tài năng của mình nữa đấy.

  Trả lờiXóa
 26. Bộ Chính trị quyết định phân công Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư khóa XII đối với 7 chức danh sau:

  1- Đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư.

  2- Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương.

  3- Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.

  4- Đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận Trung ương.

  5- Đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội.

  6- Đồng chí Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh.

  7- Đồng chí Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng.

  Bộ Chính trị phân công một số đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị tham gia Ban Bí thư Trung ương Đảng gồm:

  1- Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng.

  2- Đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư.

  3- Đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

  4- Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương.

  5- Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.

  6- Đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận Trung ương.

  Trả lờiXóa
 27. Chúng tôi mong muốn với đội ngũ lãnh đạo mới này sẽ đưa ra những quyết sách, đường lối đúng đắn để giúp đất nước phát triển ngày một vững mạnh và có vị thế cao hơn nữa trên thế giới. Hy vọng như lời phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, chúng ta sẽ thực hiện những chính sách gần dân hơn để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân

  Trả lờiXóa
 28. Theo tôi, việc lựa chọn được BCH Trung ương lần này là rất tốt. Vừa có tính kế thừa, vừa có sự phát triển đối với đội ngũ trẻ. Tôi cũng nhất trí khi đồng chí Tổng Bí thư ở lại thể hiện việc kế thừa, bảo đảm dân chủ, phát huy truyền thống đoàn kết trong Đảng và trong nhân dân. Chúng tôi rất ủng hộ việc đó. Tôi tin tưởng BCH Trung ương mới này với Bộ Chính trị gồm 19 đồng chí và toàn bộ BCH Trung ương sẽ lãnh đạo đất nước ta phát triển tốt trong thời gian tới

  Trả lờiXóa
 29. Đại hội XII đã bầu nhiều cán bộ trẻ vào Ban Chấp hành Trung ương, nhất là Ban Bí thư bầu 3 người đều mới cả. Tôi rất hy vọng sau đợt đại hội việc chống tham nhũng được tăng cường hơn. Làm được điều đó thì dân sẽ tin tưởng Đảng hơn, Đảng và dân một lòng chắc chắn đời sống xã hội phát triển hơn. Tôi cũng rất hy vọng sẽ có cải cách lại cách làm việc, kiên quyết bỏ được tham nhũng, sau đại hội tôi hy vọng đất nước phát triển, ổn định

  Trả lờiXóa
 30. Qua bầu cử, BCH Trung ương khóa XII có 180 ủy viên chính thức và 20 ủy viên dự khuyết, rồi từ đó chọn lọc ra 20 gương mặt lãnh đạo chính của đảng và nhà nước bao gồm cả tổng bí thư. Tổng bí thư Trần Phú Trọng đã tái đắc cử, đó là một tin mừng đối với đất nước ta, cùng với đó là đợt này chúng ta có thêm rất nhiều đồng chí trẻ trung, có tâm, có tầm. Đúng với mục tiêu cải cách nhưng vẫn phải giữ lấy gốc. Hy vọng rằng Đại hội này, chúng ta không những sẽ hoàn thành 13 mục tiêu mà trước đây Đại hội XI đã đề ra mà sẽ hoàn thành nhiều hơn nữa

  Trả lờiXóa
 31. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được tái cử có một ý nghĩa quan trọng trong khi toàn Đảng thực hiện nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng củng cố tư tưởng đạo đức đối với đảng viên. Tôi tin rằng, ông Nguyễn Phú Trọng là lựa chọn tốt nhất, ưu việt nhất và có tầm nhìn nhất. Cùng với đó là trong được 19 vị Ủy viên Bộ Chính trị vừa được bầu, tôi thấy được nhiều gương mặt mới, trẻ. Lớp cán bộ này sẽ có một sức sống mới, thúc đẩy kinh tế đất nước ta phát triển tiến lên trong giai đoạn mới.

  Trả lờiXóa
 32. Người tử tế09:38 19 tháng 2, 2016

  Với những sự thay đổi của đại hội Đảng lần thứ XII, chúng ta đã chọn ra được những con người đủ tâm, đủ tầm vào ban chấp hành nhiệm kỳ này. Đảng sẽ phân công từng người vào đúng vị trí phù hợp với năng lực của mình, góp phần đưa Việt Nam bay cao hơn nữa và đưa đất nước ta phát triển giàu mạnh về mọi mặt, nhân dân ta ấm êm và đoàn kết. Toàn thể nhân dân cả nước có quyền tin tưởng và hi vọng vào một nhiệm kỳ mới với những thành công vang dội.

  Trả lờiXóa
 33. Các chức danh được giữ sau khi có tín nhiệm đã tạo nên những dư luận tốt, đồng thời hi vọng các ông làm tròn các trách nhiệm của mình, quan trọng là vấn đề làm như thế nào sau khi giữ chức vụ đó mới có ý nghĩa , rất cảm kích vấn đề này đấy.!

  Trả lờiXóa
 34. Đôi khi cách làm của những người ưu tú đã cảm nhận được vấn đề trong sự tín nhiệm của chính người dân… các bạn nghĩ điều đó ntn ? Đương nhiên là vậy rồi, giữ chức vụ quan trọng càng cảm thấy tầm quan trọng của mỗi người ở trong đó các bạn ạ 

  Trả lờiXóa
 35. Những người được giữ chức vụ quan trọng hi vọng rằng họ sẽ có ý thức cống hiến, hi vọng rằng họ sẽ có trách nhiệm trong công việc để giúp dân, giúp nước. Đó là điều cần thiết nhất đấy vấn đề là như thế đấy.

  Trả lờiXóa
 36. Mỗi người có một cách nhìn, nói chung là sau những nội dung này chúng ta cần đánh giá được bản chất của những người đứng đầu. Những người lãnh đạo cần phải tạo cho mình được vai trò của mình các bạn à, rõ ràng đây là điều cần được đánh giá đúng mực.

  Trả lờiXóa
 37. Lựa chọn ra được con người có tài năng, đạo đức đâu phải dễ đâu, vấn đề là làm sao xây dựng được ý thức trong đó, trong việc đóng góp xây dựng đất nước VIệt Nam ngày càng giầu mạnh, đó là điều hoàn toàn đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 38. Bây giờ nếu có được những người lãnh đạo như Bác THanh, Bác Thăng…. Dường như điều đó là rất khó nhưng cũng có thể có nhiều. Hi vọng rằng trong mỗi người lãnh đạo cần thể hiện được vai trò, chức năng của mình, cần đánh giá được các gốc độ đúng đắn, đó là lẽ đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 39. Hơi khó tí là trong mỗi vấn đề cần thiết phải có ý thức lựa chọn một cách đúng đắn, phải cọn ra được những con người thực sự có ý thức cống hiến cho dân tộc, cho tổ quốc, đó mới khẳng định được bản chất của vấn đề các bạn ạ , cần thiêt lắm chứ )

  Trả lờiXóa
 40. Lựa chọn được những người đủ đức, đủ tài để cống hiến cho đất nước VN ngày càng thịnh vượng là vấn đề cần thiết chắc chắn là như vậy rồi, điều đó không có sự sai lầm mà hoàn toàn đúng đắn chúng ta cần phải đánh giá ở nhiều gốc độ khác nhau.

  Trả lờiXóa
 41. Đại Hội Đảng đã thành công tốt đẹp sau khi Đại Hội đảng kết thúc Trung Ương đã bầu ra được những cán bộ mới giữ vị trí quan trọng của đất nước hi vọng những cán bộ mới sẽ phát huy hết được sức lực để xây dựng đất nước và những cán bộ sắp hết nhiệm kỳ hãy làm tốt công việc của mình đến khi có cán bộ mới thay thế.

  Trả lờiXóa
 42. mong rằng với đội ngũ lãnh đạo mới sẽ đem lại cho đất nước một làn sinh khí mới, giúp cho đất nước ta sẽ ngày càng phát triển hơn để có thể sánh vai với các nước trong khu vực và vươn ra thế giới

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ