Thứ Năm, 18 tháng 2, 2016

GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG !


TƯỞNG
Cứ đến những ngày tưởng niệm sự xâm lược của đế chế Trung Hoa thì những nhà dân chủ của chúng ta lại có cơ hội để thả ga tụ tập, tuyên truyền, phóng loa, hò hét… Tố cáo sự tàn ác của quân đội Trung Quốc vì đã giết hại đồng bào của chúng ta.
Ngẫm lại buổi mà những nhà dân chủ của chúng ta gọi là Tưởng niệm ngày hôm nay thì thấy rằng đó chẳng phải là buổi tưởng niệm, mà đó là việc lợi dụng để phục vụ ý đồ cá nhân. Tưởng niệm thì họ phải tĩnh lặng, nhớ đến những người đã khuất với lòng thành kính và biết ơn. Nhưng mà những nhà dân chủ năm nào cũng bày tưởng niệm, năm nay đổi mới có thêm loa đài hò hét, băng rôn khẩu hiệu. Thế nhưng băng rôn chính mà những nhà dân chủ khoe ra thì lại trở thành khẩu hiệu đập lại lưng họ, ứng với câu mà ông cha ta thường nói “gậy ông đập lưng ông”.
Tấm băng rôn thể hiện đúng với câu nói "gậy ông đập lưng ông", ảnh: internet
Tấm băng rôn “17/2/1979 Nhân dân không bao giờ quên” có in bức ảnh “Binh lính Trung Quốc cõng đồng đội bị thương rút khỏi trận địa” và bức ảnh “Lính Trung Quốc đang áp giải tù nhân của ta”. Đó đã trở thành hình ảnh tố cáo bản chất của những nhà dân chủ, hai tấm ảnh trên như muốn tưởng nhớ đến sự xâm lăng của Trung Quốc chứ không phải là tưởng nhớ đến công ơn của đồng bào ta đã ngã xuống để bảo vệ tổ quốc. Những nhà dân chủ bờ hồ đã lờ tịt đi những công lao của bộ đội ta và đồng bào biên giới đã hi sinh để bảo vệ biên giới.
Những nhà dân chủ tưởng nhớ lính Tàu là bởi vì họ đã đánh Việt Nam để ngày nay những nhà dân chủ bờ hồ mới có cơ hội để cào, cấu, lăn xả ăn vạ như ngày hôm nay. Tưởng nhớ đến quân đội Trung Quốc đã tàn sát đồng bào mình để kích động lòng căm thù chứ không phải là nhìn nhận quá khứ, không phải thể hiện lòng kính trọng tri ân đến những anh hùng liệt sĩ.
Chính những bức hình đó đã chứng minh những nhà dân chủ bờ hồ kia đến tưởng niệm là để gây rối, gây náo loạn, phá rối trật tự trị án của Thành phố chứ không phải là để tưởng niệm. Họ muốn tụ tập, lôi kéo những thành phần vô công rỗi nghề ở thủ đô vào những hoạt động chống chính quyền của mình.

Trái ngược với những trò lố lăng của đám dân chủ thì như lãnh đạo của Nhà nước Việt Nam Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cứ đến ngày đó lại thắp hương, tưởng nhớ những người đã ngã xuống trong cuộc chiến bảo vệ biên giới; thăm hỏi những người đồng đội đang sống; không ồn ào, không hò hét, không loa đài om sòm mà chỉ bằng những nén hương thành kính, những lời động viên ân cần của người đứng đầu Nhà nước. Đó mới chính là tưởng niệm thực sự, đó mới chính là thể hiện sự biết ơn, tôn trọng đối với những anh hùng liệt sỹ và đồng bào đã ngã xuống để bảo vệ Tổ quốc Việt Nam từ cách đây 37 năm về trước.

TÁC GIẢ: Unknown // 2/18/2016 11:33:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

59 nhận xét:

 1. Một hành động xâm lược thể hiện bản chất hung hăng hiếu chiến của đế chế Trung Hoa, thể hiện bản chất bẩn thỉu và độc ác của họ. Đó là điều cảnh tỉnh, là bài học để dân tộc và đất nước ta biết dựa vào đó để đoàn kết và xây dựng đất nước hùng mạnh để chống lại mọi điều. Nhưng với những kẻ bản chất sinh ra là nguồn gốc là người Việt, là con rồng cháu tiên nhưng lại vì những đồng tiền bẩn thỉu từ bên ngoài giờ đây quay lưng lợi dụng vấn đề xưa kia để chống phát đất nước và dân tộc. Thật đáng nhục nhã cho dân tộc khi sinh ra những con sâu như thế này.

  Trả lờiXóa
 2. Dùng những sự kiện hào hùng và đau thương của dân tộc, mượn hình ảnh những anh hùng dân tộc đã ngã xuống vì đân tộc và đất nước chúng ta để chống phá đất nước là bản chất hoạt động lâu nay của những kẻ luôn xưng danh là chính nghĩa và yêu nước. Chúng vì lợi ích bẩn thỉu, vì bản thân chúng mà đi đấu tranh chống phá không chừa thủ đoạn gì dù bản chất thực sự chúng hiện lên là những đứa hèn mạt và không biết nhục với hành động của bản thân mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn rồi, bản thân chúng có cái gì gọi là đóng góp đâu mà, cứ tìm cái này, cái khác, tiến hành mấy cái trò vớ vẩn thực hiện mưu đồ chống đối đây mà, thật chẳng ra gì cả, xứng đáng cái gì chứ ? bản thân RẬN chỉ toàn giở trò vậy thôi.

   Xóa
  2. Bọn này làm mấy cái này là để phục vụ mục đích kia mà các bác, điều chúng ta hiểu là sự thật của chúng đây mà , Đến h còn cầm cờ bu đít Mẽo thì phục quốc trong ảo tưởng ak.Xin làm 1 khu ổ chuột thuộc Mẽo có vẻ dễ hơn mấy cái con rận kiếp

   Xóa
  3. chúng đóng góp được cái qué gì cả phải không ? Chúng ta không hề quên những hy sinh của những anh hùng trong cuộc chiến bảo vệ biên giới phía bắcđó là lẽ đương nhiên các bạn à.

   Xóa
  4. Nói thật ra thì nhiều khi mình đánh giá vấn đề phải hết sức chủ động về mọi thứ, đó mới là điều quan trọng, Người dân tự tổ chức cái gì, mãi không quên cái gì thế. Họ tưởng nhớ bằng cách tụ tập hô hào chống phá đất nước ư. Bản thân chúng làm gì có cái là chống đối chứ.

   Xóa
 3. Bọn rận chủ cuội óc lợn này không biết chúng tưởng niệm ai cơ chứ những người lính dân tộc đã anh dũng hi sinh hay bọn lính xâm lược trung quốc nữa.Không biết các người có phải sinh ra trên đất nước Việt Nam không nữa nhưng xin các người không cần các người tưởng niệm ai hết chỉ xin các người ngồi im và đừng làm gì hết ,mấy trò bẩn thỉu của các người đang làm láo loạn không khí linh thiêng của ngày tưởng niệm đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu thực sự tiếc thương thì hãy đến nghĩa trang thành tâm thắp cho họ nén nhang. Đó là lẽ đúng, đừng suy nghĩ theo cái chiều hướng mất cả tính thực tế như thế, hoàn toàn chẳng có cái gì xứng đáng đâu mà, vớ vẩn thay, bản thân các ngươi chỉ thế thôi.

   Xóa
  2. Như mấy thằng nghiện đấy nhỷ >>>> sao cứ phải như thế cơ chứ, thúc đẩy mục đích chống đối, tìm cách phá hoại à, bản thân của chúng chỉ toàn gọi là chống đối, phá hoại VN mà thôi, có cái gì đâu chứ, không dùng sức lao động chân chính của mình mà kiếm sống, lại đi làm những trò hèn hạ này. Đúng là không biết nhục là gì.

   Xóa
  3. Đôi khi họ chỉ mang tính chất lợi dụng thôi, lợi dụng để tiến hành các hoạt động chống đối phá hoại đất nước, điều đó mà rằng chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được, bản thân các đối tượng này thường tiến hành các hoạt động chống đối này.

   Xóa
  4. Những cái này phải nói là mục đích ý đồ chống đối rất nhiều các bạn à, yêu nước hay tưởng niệm gì với những kẻ đứng đầu các hoạt động phá hoại đất nước như nhóm NoU? Thực chất mà nói đó là sự thật, hòa oàn khoonh thể phủ nhận được,

   Xóa
 4. Những nhà dân chủ này chỉ được cái to mồm thôi chứ chẳng làm được cái qué gì nên hồn cả. Lời nói và hành động chẳng hề ăn khớp với nhau gì cả. Mồm nói là tưởng niệm, thế mà loa đài hò hét ầm ĩ, băng rôn khẩu hiệu rầm rộ. Những nhà dân chủ bờ hồ này chỉ cào cấu tội ác của bọn Tàu, chứ không hề nhắc tới sự hi sinh của đồng bào biên giới và các bộ đội thế thì tưởng niệm cái quái gì cơ chứ. Tổ làm trò hề cho thiên hạ

  Trả lờiXóa
 5. Chỉ mong ngày không xa chúng được lắp não để có thể suy nghĩ và hành động đúng theo những gì thực tế và lịch sử để lại, đúng theo lợi ích của dân tộc và đúng theo lương tâm của một con người mách bảo. Chúng có thể ngu muội đến nỗi không phân biệt được chiến sĩ của ta với quân xâm lược ư? Và chúng cũng không nghĩ được một cách tưởng niệm nào khác ư?? Hay chúng cố tình tụ họp để mưu chuộc cá nhân. Thật nản với những con người không não. Ấy vậy mà chúng cũng có thể biết rằng những hành động thiết thực khác sẽ tốt hơn nhiều việc làm ngu ngốc chúng gây ra đó

  Trả lờiXóa
 6. toàm những kẻ ăn không ngồi rồi nói thì hay mà làm chẳng thấy đâu.toàn lợi dụng lòng tin của nhân dân đi phá quẫy gây ảnh huongr tới người dân.chống phá lại nhà nước

  Trả lờiXóa
 7. toàm những kẻ ăn không ngồi rồi nói thì hay mà làm chẳng thấy đâu.toàn lợi dụng lòng tin của nhân dân đi phá quẫy gây ảnh huongr tới người dân.chống phá lại nhà nước

  Trả lờiXóa
 8. Khẩu hiệu, lời nói và hành động của cái đám ăn hại này chẳng có sự thống nhất gắn kết với nhau gì cả, tung hô, khoe khoang một đằng nhưng những gì chúng thể hiện lại là một nẻo.
  Thực ra thì bản chất, mưu đồ của đám này thì đã được phơi bày quá rõ ràng, không còn gì phải bàn cãi nữa. Vậy nên những gì mà chúng mày thể hiện ra trong buổi tượng niệm này càng thể hiện sự ngu dốt, bản chất đê hèn, nhục nhã của các vị thôi rận nhé!

  Trả lờiXóa
 9. Không hiểu bản chất là gì à mà cứ loa đài ầm ĩ ,băng rôn khắp nẻo .Tuy tuổi còn nhỏ nhưng tôi hiểu rằng tưởng niệm thì chỉ cần 1phuts cúi đầu và im lặng tỏ lòng thành kính là đủ đâu phải cả ngày ầm ầm loa đài như thế .In hình người lính TQ trên băng rôn nữa khác nào mấy anh zân chủ tưởng nhớ mấy tên xâm lăng bờ cõi nước ta ,bản chất của chúng là vậy sao?.Chắc cũng là lũ bán nước bè lũ của kẻ đi cướp nước.

  Trả lờiXóa
 10. mấy thằng này chắc thuộc cái thể loại ngu dốt về lịch sử ý mà chẳng qua là được cho tiền nên đi thôi. chứ ra hỏi chúng nó lịch sử chúng nó biết thì tôi bé bằng con kiến luôn đấy. làm cái băng rôn khẩu hiệu là biết rất chi là óc chó rồi :V "Nhân dân đời đời nhớ ơn " lính Tàu :v cái này nghe giống ngày xưa khi Trung Quốc đưa quân sang đánh mấy thằng vong nô cờ vàng hoan hô ý nhỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những thằng này không ngu dôt đâu bạn à, nếu như ngu dốt thì nó đã không có ăn, không có mặc khi vẫn ngồi chơi rồi, vấn đề ở đây là chúng nó tổ chức sự kiện nhưng không chịu trả mặt bằng, định tổ chức miền phí đấy

   Xóa
 11. một đám chỉ nói mà không thấy làm.tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của chúng ta đã hi sinh vì dân tộc mà chúng in hing lính tàu lên băng rôn rùi đi la lối om xòm.hay ý chúng là tưởng nhớ tới nhũng ten xâm luocj nước ta.đúng là luc bán nước mà

  Trả lờiXóa
 12. một đám chỉ nói mà không thấy làm.tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của chúng ta đã hi sinh vì dân tộc mà chúng in hing lính tàu lên băng rôn rùi đi la lối om xòm.hay ý chúng là tưởng nhớ tới nhũng ten xâm luocj nước ta.đúng là luc bán nước mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HAHA, nghề của chúng nó đây bạn à, không phải chúng nó không làm việc mà chúng nó đang làm viejec đấy bạn, tưởng niejem cũng chính là công việc của chúng đấy chứ không phải là khong có việc đâu

   Xóa
 13. Đúng là đáng buổn cho phong trào dân chủ Việt khi mà nhận thức của họ còn quá sơ khai, mông lung để có thể hoạt động trong một xã hội phát triển như hiện nay. Thực ra thì những người tự cho mình là hoạt động vì dân chủ ấy hoạt động chỉ vì lợi ích cá nhân mà thôi, họ thật sự chẳng biết gì về lịch sử cả!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phong trào cái éo gì chứ, phong trào mà cứ lẹt đẹt như thế này thì không thể nói là phong trào được, hơn nữa, những người nhận mình năm trong phong trào này đã thực sự đủ tầm chưa, nên gọi là ô hợp thì hay hơn

   Xóa
 14. Nhơ nhuốc thật, bây giờ thì mọi người có thể hiểu vì sao những thằng dận chủ hay bị ngồi nhà đá rồi chứ. Ngu như thế thì ở ngoài làm gì chứ, ngồi vào nhà đá cho đỡ chật đất! Đến ngay cả quân của mình hay quân của Tàu mà còn không phân biệt được thì nói gì đến tưởng với chả niệm. BÔI BÁC!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không những chúng nó làm những việc dơ bẩn, mà chúng nó còn tán tận lương tâm, bán lương tri của mình để kiếm ăn, nếu lương tri còn thì ắt chúng đã không có cách ứng xử như hiện nay, đáng buồn

   Xóa
 15. nói thật chứ mình thấy công an mình nên mạnh tay hơn với mấy thằng mất dạy này. cái lũ chúng nó sử chắc gì đã biết một chữ bẻ đôi mà đòi đi kỉ niệm với chả tưởng niệm. chúng nó chỉ làm ô uế cả cái tượng đài lí thái tổ thôi. Haizzz phải chăng công an mình dân chủ như kiểu cảnh sát Mỹ có phải tốt không :V

  Trả lờiXóa
 16. Chúng ta biết rằng, vì yếu tố nhậy cảm nên cuộc chiến đánh đuổi quân xâm lược ở biên giới năm 1979 chưa được nhiều sách báo đề cập tới nhưng điều đó không phải là bị lãng quên như lời lẽ xuyên tạc của đám rận chủ kia

  Trả lờiXóa
 17. Lịch sử và sự thật là điều chúng ta trân trọng, nếu như ai đó trong chúng ta lãng quên lịch sử hay xuyên tạc lịch sử theo kiểu mà đám rận chủ thường làm là có tội với tổ tiên, với những người đã ngã xuống vì độc lập dân tộc. Chiến tranh đã qua đi nhiều năm, điều chúng ta cần làm đó là đồng sức đồng lòng bảo vệ và xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn, vấn đề tuyên truyền về lịch sử cũng nên mềm hóa đi để con cháu đời đời nhớ ơn Tổ tiên, thế hệ cha anh đã dựng nước và giữ nước, đồng thời không nên quá gay gắt theo cách các hội nhóm của đám rận chủ thực hiện bởi lẽ đó là cách làm mang tính kích động tâm lý hiếu chiến, gây hận thù dân tộc

  Trả lờiXóa
 18. hãy thể hiện lòng yêu nước theo đúng bản chất của người Việt Nam và tưởng nhớ, biết ơn các anh hùng liệt sĩ bằng cách chung tay xây dựng đất nước giàu và đẹp, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ và những giá trị cao quý của đất nước. Bên cạnh đó, chúng ta cần lên án mạnh mẽ những việc lợi dụng lòng yêu nước chân chính để vụ lợi, để kiếm tiền chính ngay trên sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ.

  Trả lờiXóa
 19. đến để gây rối, gây náo loạn, phá rối trật tự trị án của Thành phố chứ không phải là để tưởng niệm .bọn rận chủ óc lợn này bọn chúng mà biết nghĩ như vậy thì đã không làm những việc chống phá Đảng ,chống phá đất nước như vậy.đến linh hồn của những người đã mất chúng cũng đem ra để làm những trò lố lăng được thật là quá đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng thế, chúng kỷ niệm cái ngày Tổ quốc bị giặc đem quân sang đánh tức là đi kỷ niệm hộ giặc chứ chẳng tưởng niệm gì cho những người đã ngã xuống vì đất nước , đúng là hoàn toàn thiếu tôn trọng những người đã mất

   Xóa
 20. Và bất kì ai trong chúng ta đã không còn lạ lẫm gì cái trò trá hình núp bóng dưới sự kiện mà các nhà dân chủ này nói ra rằng là để tưởng niện, là để thể hiện lòng biết ơn hay ... nhưng thực chất đó lại là trò để chúng tụ tập, kéo băng rôn, hô hào gây rối loạn công cộng, phục vụ chưa biết bao nhiêu mục đích xấu xa của chúng nữa. Nhưng chẳng ai tin vào sự xảo trá của đám nguời này cả, mà càng thấy thêm sự gian trá, xảo quyệt của chúng.

  Trả lờiXóa
 21. Chỉ giống chó ăn cứt mới đẻ ra lũ chó con tập tọe nguỵ biện ngu xuẩn. Khốn nạn, bỉ ổi thay những kiếp chó bú buồi đảng, ăn máu lồn dân

  Trả lờiXóa
 22. Tấm băng rôn “17/2/1979 Nhân dân không bao giờ quên” có in bức ảnh “Binh lính Trung Quốc cõng đồng đội bị thương rút khỏi trận địa” và bức ảnh “Lính Trung Quốc đang áp giải tù nhân của ta”. Đó đã trở thành hình ảnh tố cáo bản chất của những nhà dân chủ, hai tấm ảnh trên như muốn tưởng nhớ đến sự xâm lăng của Trung Quốc chứ không phải là tưởng nhớ đến công ơn của đồng bào ta đã ngã xuống để bảo vệ tổ quốc. Chúng nó đang muốn kích động lòng hận thù dân tộc của người dân với Trung Quốc rồi nhân đó gây sức ép lên chính quyền và có cớ nói xấu chính quyền đây mà.

  Trả lờiXóa
 23. Đến hẹn lại lên các nhà rận chủ lại có cơ hội để kiếm tiền, kiếm ăn. Đúng là lũ bán nước dâng nước cho ngoại bang chả làm gì giúp được cho đất nước mà chỉ đi chống phá đất nước. Đám rận lấy cớ yêu nước lấy cớ tưởng niệm những người con của đất nước ta ngã xuống vì tổ quốc nhưng việc chúng làm thì ngược lại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. biết bao người đã phải ngã xuống để giữ gìn đất đai , lãnh thổ thiêng liêng của tổ quốc , ấy mà đám rận chủ không não ấy lại đi kỷ niệm cái ngày chúng nó phát động tấn công, xâm lược nước ta, thực sự là vô ơn với những người đã ngã xuống

   Xóa
 24. định mệnh không hiểu cái đám rận chủ này kỷ niệm cái con khỉ gì cái ngày chúng nó vác quân sang đánh mình , cái ngày đánh đuổi đc chúng nó ra khỏi đất nước là ngày 16/3 thì không kỷ niệm lại đi kỷ niệm ngày chúng nó phát động tấn công , không hiểu não chúng nó dùng để làm gì

  Trả lờiXóa
 25. haizzz cái bọn này nó ngu mà nên chúng nó mới thế. bày đặt đi tưởng niệm mà cái áp phích làm cũng không xong. tưởng niệm lính Tàu à? lại còn đời đời nhớ ơn nữa chứ. đúng là mấy thằng mất dạy ngu học. mà sao công an mình không xích cổ chúng lại nhỉ? để chúng nó cứ cắn như mấy con chó điên thế ?

  Trả lờiXóa
 26. Bẽ bàng làm sao, nhưng biết làm sao được giấu đầu thì hở đuôi, mà giấu sao được cơ chứ, thời buổi internet nó bùng nổ như thế này cái gì người ta chả biết. Chính mấy bác dân chủ lúc nào cũng giao giảng điều đó, nhưng họ lại chẳng thể bảo vệ mình khỏi điều đó được.

  Trả lờiXóa
 27. Nhìn hoạt đọng của họ ta thấy mục đích của các vị "Dân chủ tay sai" là khơi gợi lại trận chiến, khơi gọi kích động lòng dân căm phẫn, từ đó nhằm vào các mục đích chính trị chứ thự tế trong lòng chẳng có gì gọi là tưởng nhớ công ơn hay tưởng niệm ở đây cả!!!

  Trả lờiXóa
 28. Đám rận chủ này chúng đang tưởng niệm cho ngày trung quốc xâm lược biên giới nước ta thì đúng hơn, thái độ suy nghĩ lái câu chuyện theo ý đồ bẩn thỉu của chúng không thể chấp nhận được. Hãy biết trân trọng và tưởng nhớ đến ngày này bằng lòng thành kính đó mới là chân chính.

  Trả lờiXóa
 29. người trung quốc đã cho chúng ta 1 bài học suốt cả ngàn năm qua đó là không khi nào chúng từ bỏ ý đồ bành chướng sang nước ta , và bài học chúng nhận lại sau cả ngàn năm đó chính là ý chí quật cường , tinh thần dân tộc không thể khuất phục của nước Nam ta

  Trả lờiXóa
 30. Một trong những hình thức gây rối an ninh trật tự phổ biến nhất mà đám rận chủ trong nước vẫn thường thực hiện đó là họ lợi dụng một số sự kiện nhạy cảm có liên quan đến yếu tố lịch sử để tụ tập đông người tại một số khu vực công cộng nhằm lôi kéo sự chú ý của người dân và dư luận.

  Trả lờiXóa
 31. Chúng ta được sinh ra trong thời bình chỉ được chứng kiến chiến tranh qua sách báo và phim ảnh hoặc qua những câu chuyện mà cha ông kể lại. Sự tàn khốc của chiến tranh quả thực quá khủng khiếp, nó tàn phất bất cứ thứ gì là mục tiêu và kinh sợ hơn nữa, nó cướp đi mạng sống của con người chỉ trong tích tắc. Còn hậu quả của chiến tranh, có lẽ chúng ta không cần bàn quá nhiều bởi ngay như trên đất nước Việt Nam chúng ta cũng được chứng kiến điều đó.

  Trả lờiXóa
 32. Chẳng hạn như gần đây, Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng và nhóm No-U Hà Nội (những nhóm chuyên kích động biểu tình gây rối dưới danh nghĩa yêu nước) lại đăng tải “Thông báo” kêu gọi người dân xuống đường dự lễ “tưởng niệm các liệt sĩ và dân thường hy sinh trong trận đánh biên giới phía Bắc 1979” tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 33. các thành viên tham gia, một phần do tư tưởng chính trị lệch lạc, một số người hoạt động vì tiền, họ đều được trả lương rất hạu hĩnh để duy trì các hoạt động tụ tập đông người gây rối ANTT. Thêm vào đó là một số bloggẻ, facebooker cũng té nước theo mưa, chó sủa theo đàn khi có những lời lẽ tung hô hoạt động của các nhóm này, đồng thời dùng miệng lưỡi không xương để xuyên tạc đường lối lãnh đạo của Đảng, nói xấu Đảng, chế độ, hạ uy tín các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tạo dư luận xấu- một lăng kính méo mó về vấn đề chính trị nước nhà.

  Trả lờiXóa
 34. Chiêu trò mượn gió bẻ măng của đám rận chủ này quá lộ liễu. Chúng ta biết rằng, vì yếu tố nhậy cảm nên cuộc chiến đánh đuổi quân xâm lược ở biên giới năm 1979 chưa được nhiều sách báo đề cập tới nhưng điều đó không phải là bị lãng quên như lời lẽ xuyên tạc của đám rận chủ kia.

  Trả lờiXóa
 35. Chúng đã quá ngốc nghếch và sai lầm, bởi ngay như chương trình học phổ thông, trong bài giảng về lịch sử Việt Nam giai đoạn 1930 đến nay, chúng ta không chỉ nhắc đến thành công và ý nghĩa lịch sử của hai cuộc kháng chiến chống Mỹ và Pháp mà các em học sinh còn được học về thắng lợi thứ 3 đó chính là thắng lợi trong cuộc chiến chống quân xâm lược biên giới phía Bắc và biên giới phía Nam năm 1979.

  Trả lờiXóa
 36. Lũ rận chủ ở bờ hồ kia đến tưởng niệm là để gây rối, gây náo loạn, phá rối trật tự trị án của Thành phố chứ không phải là để tưởng niệm. Họ muốn tụ tập, lôi kéo những thành phần vô công rỗi nghề ở thủ đô vào những hoạt động chống chính quyền của mình. Chứ chúng nó đâu phải tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để bảo vệ hoà bình dân tộc ở cuộc chiến tranh biên giới năm 1979 đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đó là tất cả việc làm mà chúng có thể thực hiện vì không làm thế thì sao có tiền ăn chơi đâu chư, cái gì cũng cân có cái nhìn nhận cho đúng đắn chứ., không có cái gì đơn giản cả cho nên có làm cái gì cũng cần nhìn nhận và đánh giá cho khách quan nhé

   Xóa
 37. đám óc chó cờ vàng nó chỉ làm đc có thế thôi.làm có tấm băng rôn ko phải là chúng ko biết làm gì cho tử tế.vấn đề là lũ khốn này nó đi lầm ầm ầm phô trương như thế nhưng nó có coi quân đội ta ra cái gì đâu.quân đội của nó phải là cái chánh nghĩa quốc gia bên cali đã từng đu càng lẫy lừng kìa

  Trả lờiXóa
 38. Mục đích của bọn rận chủ này đâu phải là tưởng niệm ai nên sử dụng những hình ảnh chẳng liên quan ấy cũng là điều dễ hiểu. Việc chúng làm chỉ là để gây rối trật tự, chống đối lại chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 39. Kể ra thì người Việt Nam chúng ta có một văn hóa rất đáng gìn giữ đó là uống nước nhớ nguồn. Chúng ta luôn nhớ tới công lao của ông cha ta. Nhưng cũng có kẻ lợi dụng điều đó để gây hỗn loạn

  Trả lờiXóa
 40. TƯỞNG là cơ quan phát ngôn của Dân lầm than té ra là cái lỗ để Dân lầm Than nhét buồi và đổ máu lồn vào. Dân lầm than cho cả lũ trong blog này và những đứa đẻ ra chúng ăn no máu Lồn tươi. Chúng mắc nghiện máu lồn tươi của dân lầm Than nên ngày nào cũng điên khùng kêu gào để được phê máu lồn

  Trả lờiXóa
 41. thật nực cười cho hình ảnh tưởng niệm của bầy đàn chúng.thật không thể hiểu tại sao,ngày dân tộc chiến tranh chống lại kẻ thù phuwong bắc thì chúng lại lợi dụng ngày này để kích động ,làm lu mờ đi hình ảnh oai hùng của dân tộc.thật khinh bỉ cho 1 kiếp người của chúng,đc sinh ra lớn lên ở đất nước này nhưng lại vì đồng tiền mà quay lưng với dân tộc,với đồng bào

  Trả lờiXóa
 42. Tưởng niệm thì họ phải tĩnh lặng, nhớ đến những người đã khuất với lòng thành kính và biết ơn. Nhưng mà những nhà dân chủ năm nào cũng bày tưởng niệm, năm nay đổi mới có thêm loa đài hò hét, băng rôn khẩu hiệu. Trái ngược với những trò lố lăng của đám dân chủ thì như lãnh đạo của Nhà nước Việt Nam Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cứ đến ngày đó lại thắp hương, tưởng nhớ những người đã ngã xuống trong cuộc chiến bảo vệ biên giới; thăm hỏi những người đồng đội đang sống; không ồn ào, không hò hét, không loa đài om sòm mà chỉ bằng những nén hương thành kính, những lời động viên ân cần của người đứng đầu Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 43. Thực chất bên trong hành vi tưởng niệm của đám rận chủ đang tổ chức là chúng kỷ niệm ngày Trung Quốc sang xâm lược nước ta chứ không phải là tưởng nhớ đến sự hi sinh to lớn bảo vệ tổ quốc của các anh hùng dân tộc qua đây chúng ta biết được bản chất thật sự của đám rận chủ qua hành động này là chúng luôn đi ngược lại với lợi ích của nhân dân đất nước.

  Trả lờiXóa
 44. Cứ đến những ngày tưởng niệm sự xâm lược của đế chế Trung Hoa thì những nhà dân chủ của chúng ta lại có cơ hội để thả ga tụ tập, tuyên truyền, phóng loa, hò hét… Tố cáo sự tàn ác của quân đội Trung Quốc vì đã giết hại đồng bào của chúng ta.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ