Thứ Bảy, 16 tháng 1, 2016

TƯ DUY DỞM CỦA ĐÁM CHỐNG CỘNG


TƯỞNG
Kết thúc Hội nghị 14, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI đã họp Hội nghị lần thứ 14 để: Thảo luận, thông qua chủ trương ký Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP); tiếp tục hoàn thiện phương án nhân sự Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư khoá XII và chuẩn bị nhân sự lãnh đạo chủ chốt khoá XII; thông qua dự kiến danh sách Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu của Đại hội XII.
Thế nhưng đi sau đó là những sự đàm tiếu một cách vớ vẩn của những nhà chống Cộng, tiêu biểu có nhóm Bà Đầm Xòe đã cho ra lò những tư duy kệch cỡm của những nhà chống cộng. Theo họ "kể từ khi Phú Trọng giữ chức “vua”- Tổng bí thư, đất nước tụt hẳn vào vòng xoay ở mức xoáy: dân tình thì lầm than, đói khổ, oan ức như bầy ong vỡ tổ, nháo nhác ùn ra ngút trời ngập đất; quan quyền thì tranh ăn, tranh quyền, cướp giết nhau diễn ra khốc liệt, đến mức Đại hội Đảng lần thứ XII của Phú Trọng phải tiến hành trong vòng vây của bạo lực với 5.200 quân nhân, cảnh sát với súng ống, xe tăng sình sịch vây giáp, vòng trong, vòng ngoài để bảo vệ. Một hiện tượng chưa từng xảy ra trong 11 lần đại hội Đảng đã qua".
Nhóm Bà Đầm Xòe "tái xuất giang hồ" với nhiều luận điệu không thể chấp nhận được, ảnh: internet
Điều khó hiểu ở chỗ ở các nước tiên tiến, hiện đại thì những cuộc họp của Chính phủ nước họ thường xảy ra mâu thuẫn, bất đòng dẫn đến cảnh biến tòa nhà Quốc hội trở thành võ đài boxing, thậm chí các phe phái trong Chính phủ cũng sẵn sàng nhảy vào choảng nhau toác đầu chảy máu. Nếu so sánh Hội nghị 14 với các phiên họp Chính phủ các nước phương Tây thì chúng ta còn quá đoàn kết, ổn định, tinh thần hồ hởi, khẩn trương.
Việc huy động số lượng đông nhân lực để bảo vệ Hội nghị nằm ở chỗ không phải dồn 5000 con ngươi và một chỗ mà được bố trí tại nhiều nơi, những nơi trọng yếu có thể là nguy cơ khủng bố gây ảnh hưởng đến Hội nghị. Nhìn những vụ khủng bố đẫm máu tại Pháp, mới đây nhất là Indonesia. Do vậy 5000 quân là quá ít so với tình hình diễn biến phức tạp từ bọn khủng bố.
Theo nhóm Bà Đầm Xòe thì Năm 2005 khi 9 ngư dân tỉnh Thanh Hóa bị chết, 7 người bị thương, 8 người bị bắt đưa về Trung Quốc bởi sự tấn cộng của tàu Cảnh sát biển Trung Quốc khi ngư dân đang đánh cá tại Vịnh Bắc Bộ; máu tươi của nhân dân ta vẫn còn loang lổ trong nước Biển Đông, xương cốt của nhân dân ra đang còn nguyên khối ở Biển Đông, ấy mà tại Bắc Kinh, Phú Trọng đã tổ chức họp báo quốc tế, công bố công khai với giới báo chí quốc tế rằng: “Chưa bao giờ quan hệ Trung Quốc và Việt Nam tốt như bây giờ”. Khi tàu HD - 981 của Tàu Cộng vào biển Đông, phần lãnh thổ của Việt Nam, để thăm dò tài nguyên biển, vi phạm trắng trợn chủ quyền, quyền tài phán của Việt Nam, thì Phú Trọng vẫn cứ nỏ mồm: “Tình hình Biển Đông không có gì mới”. Những nhà phản động suốt ngày nỏ mồm rằng Đảng bỏ mặc ngư dân, thế nhưng nhìn nhận vấn đề thực tế chính quyền địa phương các cấp đã có nhiều hành động hỗ trợ đối với ngư dân bị tàu cá Trung Quốc tấn công. Còn những nhà dân chủ thì hay rống lên những luận điệu chửi Đảng, chửi chế độ; nhưng đằng sau thì nuôi bộ máy dân oan cồng kềnh trên khắp các tỉnh thành của đất nước. Tôi chưa bao giờ thấy mỗi nhà dân chủ nào đi đến với từng ngư dân để hỗ trợ vật chất và tinh thần cho ngư dân mà họ dám lên tiếng chửi Đảng, chửi chế độ là sao?
Việc ngư dân bị tấn công do nhiều yếu tố, một phần chính sách nhà nước chưa quan tâm đến tàu bè của ngư dân, phần vì tàu gỗ lại bé, ngư dân đi đánh bắt chủ yếu một mình nên khi bị tàu cá Trung Quốc tấn công thì lâm vào thế bị động. Đâu phải lỗi tất cả là do bác Tổng. Bác Tổng cũng đã làm được nhiều thành tích về ngoại giao, không chỉ Trung Quốc mà bác còn được phía Mỹ tiếp đón với nghi thức cao nhất giành cho người đứng đầu một chính Đảng. Đó chính là những mặt tích cực phải thừa nhận chứ không phải tuyên truyền những luận điệu nhằm bôi xấu danh dự nhân phẩm của ngài Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Quan điểm giữa kiềm chế trong quan hệ Việt - Trung thì đâu có sai? Việc không để bị kích động trong bất kì tình huống nào là một phẩm chất của người làm chính trị. Càng tỉnh táo càng nhận diện những nguy cơ thì càng xứng đáng làm chính trị, đó là sự khác biệt giữa những nhà chính trị và những nhà chống Cộng chuyên nghiệp. Chúng ta đã có thể kiềm chế Trung Quốc khi cho nước ngoài đặt căn cứ quân sự trên cảng Cam Ranh, thế nhưng chúng ta không làm như vậy; mà chọn con đường độc lập tự chủ để phát triển, không nằm dưới sự kiểm soát của bất kì một hiệp định đặt căn cứ quân sự của bất kì một đất nước nào. Đó chính là con đường đúng đắn mà Đảng đã chọn để hòa nhập với dòng phát triển của thế giới.

TÁC GIẢ: Unknown // 1/16/2016 01:45:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

46 nhận xét:

 1. Ki lô gam: Đầm xòe "bú lìn"!
  Kín "đầm" còn chả ăn ai,
  "Xòe" ra: rặt lũ mặt dài hơn bơm.
  Viết nhăng, chẳng biết ngượng mồm,
  Nói thời nhăng nhít kiếm cơm qua ngày.
  "dân" gì cái lũ chúng mày,
  "chủ" gì cái lũ lắt lay bú "lìn"...

  Trả lờiXóa
 2. hãy nhìn vào Thổ Nhĩ Kỳ, chúng ta sẽ thấy mối quan hệ giữa các nước trên thế giới hết sức phức tạp, là một nước nhỏ, yếu sẽ luôn bị yếu thế, nếu không khóe thì sẽ rất nguy hiểm, đất nước ta cũng như vậy, chính vì thể Đảng và nhà nước ta đã phải hết sức linh hoạt, nhưng các cọn rận nhà ta thì không có một chút hiểu biết, chỉ biết cắn phá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là mấy cái bọn ăn không ngổi rồi, không có việc gì làm ngồi tưởng tượng ra những chuyện điên rồ, hoang đường. Một kỳ đại hội Đảng lớn như thế này thì cần phải có số lượng người bảo vệ phải rất lớn là đúng rồi, nếu không tin thì cứ tìm hiểu ở nước ngoài họ bảo vệ những sự kiện xem cần bao nhiêu quân? Mà họ bảo vệ cả đại hội Đảng chứ không phải là bảo vệ mình TBT Trọng nhé, ăn nói láo toét nó vừa thôi.Không biết thì câm mồm đi đừng để họ nói là ngu chứ mấy người này đã ngu rồi còn thích thể hiện

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngồi đấy mà bàn tán đại hội, bàn tán nhân sự, rồi thi bàn tán chuyện này qua chuyện khác, lối tư duy lúc nào cũng đòi đa đảng, đa nguyên đó thì không thể hợp với người dân viejet nam hiện tại đâu, xin các người thôi cái trò đó đi

   Xóa
 4. bọn rận chủ này thì có cái tư duy gì đâu, chúng chỉ biết là nhận tiền của các thế lực thù địch nước ngoài thì phải ra sức chống phá đất nước mà thôi, càng cho chúng nhiều tiền thì bảo chúng làm gì thì chúng sẽ làm cái đấy. ai cũng có thể sai khiến chúng được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn nhận thấy như thế cũng đúng đây, giờ xét cái gọi là tư duy với bọn này thì chắc nói cả ngày cũng không xong, chúng nó khi nào cũng cho minh là nhất, là đại ca, là soái ca của thiên hạ ấy

   Xóa
 5. Nghe mấy vị dân chủ rởm nhà ta nói đi nói lại thì vẫn là các chiêu trò cũ rích, đúng là tư duy của con ếch ngồi đáy giếng, chả có một cái gì gọi là có chút học vấn, chỉ giỏi chém gió và đổi trắng thay đen, dựng chuyện mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe bọn này xong thì có khi ở nhà cả ngày mà cũng có cơm ăn, cũng có áo mặc mất, với giới trẻ thì còn đâu là động lực mà làm việc nưa, còn đâu là chí hương nữa, thực không hiểu kiểu giáo dục của những con người này nữa

   Xóa
 6. Nghĩ lại thì nên cho mấy vị này đi đóng hài kịch thì hơn, có khi nhiều người xem mà kịch thì đỡ bị mai một đi :D Tư duy cái khỉ gì toàn mấy câu chuyện vớ vẩn mang tính chất tự sướng với nhau là nhiều. Chung quy lại chắc cũng chỉ vì một chữ "tiền" nên chúng mới làm thế, mà không làm những việc như thế thì chúng biết làm gì để có cái mà ăn, phải thông cảm cho mấy vị ấy chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. haha, bạn này được cái nói hay, mấy ông này mà đi viết kịch thì chỉ có người nước ngoài nớ mới xem, vì nó không hiểu tiếng, chứ nghười việt nam mình thì xe3m làm cái quái gì, nó cũng là bộ mặt đểu càng mà thôi

   Xóa
 7. Đối với chúng thì chỉ có một lối tư duy là cái gì mà Đảng, nhà nước làm đều sai lầm và đều khiến nhân dân ta đói khổ, còn những việc chúng đang làm thì mới là chính danh, mới là vì nước vì dân, nhưng than ôi cái việc họ làm thì chỉ làm giàu cho chính bản thân họ, cho những cuộc hội họp chác táng của chính họ chứ đã bao giờ giúp ích được cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu như một lối tư duy chuẩn thì nhất thiết sẽ có người đọc, sẽ có người hướng thụ nó, chứ cái lối này thì không ăn thua, người viejet nam mình sao mà chịu được cái cảnh này chứ,

   Xóa
 8. Chúng ta đã có thể kiềm chế Trung Quốc khi cho nước ngoài đặt căn cứ quân sự trên cảng Cam Ranh, thế nhưng chúng ta không làm như vậy; mà chọn con đường độc lập tự chủ để phát triển, không nằm dưới sự kiểm soát của bất kì một hiệp định đặt căn cứ quân sự của bất kì một đất nước nào. Đó chính là con đường đúng đắn mà Đảng đã chọn để hòa nhập với dòng phát triển của thế giới.

  Trả lờiXóa
 9. lại là những chiêu trò chống phá của lũ rận chủ vô công rồi nghề, ăn không ngồi rồi bịa đặt xuyên tạc đủ thứ. nhưng chúng chỉ thấy một mà không thấy mười. vấn đề gì cũng phải đặt trong mối quan hệ của nó. rõ ràng với thực lực của mình hiện giờ thì có thể nói chính sách chủ trương của đảng nhà nước ta như vậy là hợp lý nhất có thể rồi. không phải với ai chuyện gì cũng có thể cầm đao cầm súng lên như ngày xưa đc nữa. mà nếu làm được như thế thì các thánh đã bao giờ nghĩ xem kết quả sẽ thế nào chưa?

  Trả lờiXóa
 10. đúng là sắp tới đại hội đảng nên là rận lại càng ngày càng cắn mạnh hơn, cắn nhiệt tình hơn
  không biết có bao nhiêu bài viết nói xấu những lãnh đạo đảng và nhà nước ta rồi,cũng không biết có bao nhiêu bài viết xuyên tạc và phá hoại...
  nhưng, chẳng ai tin vào mấy câu chữ xuyên tạc đấy đâu, các bạn rận ạ!

  Trả lờiXóa
 11. bọn rận chủ thì có tư duy thấp kém, không có tầm nhìn, không nhìn xa trông rộng được, chúng chỉ thấy những gì trước mắt , hám lợi trước mắt mà đi bôi xấu , đi bình luận này nọ. về mặt bản chất thì chúng chẳng nắm được gì cả, chúng bị những kẻ khác giật giây mà không có suy nghĩ gì đến thực tiễn.bọn chúng chỉ là con sâu con mọt trong xã hội này

  Trả lờiXóa
 12. Cái lé tất yếu là thế rồi. Tư duy chống đối nó ăn sâu vào máu của cái lũ "đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền" này rồi thì có gì đúng sờ sờ ra đấy chúng cũng cố tình hiểu sai, rồi xuyên tạc, bịa đặt này nọ để có cớ mà kích động, lôi kéo quần chúng nhân dân, tạo sự bất bình, bất mãn không đáng có trong xã hội. Từ đó, sẽ có những bước đi tiếp nữa trong cái âm mưu thâm độc mà chúng đang cố tình "bán rẻ lương tâm" để thực hiện cho được.

  Trả lờiXóa
 13. Nhóm này chắc chỉ biết ăn với chống thôi nhỉ? bên trong nhóm này chỉ toàn các phần tử chống đối cộm cán thôi? Tin chắc rằng nếu bất cứ ai đang giữ những chức vụ quan trọng thì đều bị nhóm này bôi xấu mà thôi? Mục đích của chúng là không đổi? Bôi nhọ, hạ uy tín của các vị lãnh đạo qua đó làm giảm lòng tin của nhân dân ta đối với các cơ quan Đảng, chính quyền mà thôi?

  Trả lờiXóa
 14. Vãi cả Bà Đầm Xòe, không biết Đầm Xòe thì nó có hấp dẫn không chứ với những lời nói và hành động của nhóm phản động này thì thối không thể ngửi được? Với những thông tin sai trái chúng tung ra nhằm nói xấu, bôi nhọ những vị lãnh đạo Đảng, nhà nước là không bao giờ có thể tin được và bản chất chúng là chống đối rồi, sai thì không bao giờ đúng được cả. Đúng là lũ phản động chống đối lại đất nước vô công dồi nghề?

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là cái bọn bà đầm xòe này ăn nói bố láo bố toét quá, cái gì cũng có thể dựa vào mà nói xấu Đảng, Nhà nước được. Hãy nhìn theo một con mắt khách quan nhất có thể đi, từ khi TBT Nguyễn Phú Trọng lên nắm quyền thì đất nước ta ngày càng trở nên ổn định hơn, nội bộ đất nước cũng như nội bộ Đảng cũng đoàn kết và ổn định hơn. Đời sống của nhân dân thì ngày càng sung sướng hơn, VN ngày càng có vị trí cao trên trường quốc tế. Bất kỳ ai là công dân VN đều có thể thấy rõ điều đó nhưng dường như bọn bà đầm xòe lại cố tình bịt tai, bịt mắt lại để mặc kệ bấm phím. Đúng là bản chất của bọn chống cộng mà

  Trả lờiXóa
 16. Chúng ta biết rằng Đại hội Đảng càng đến gần thì bè lũ như bọn người Bà Đầm Xòe càng căng sức ra bày đủ các trò xuyên tạc bịa đặt đủ thứ chuyện như đã in vào tiềm thức của chúng, để được rót về những miếng mồi béo bở từ nước ngoài. Nhưng thật đáng tiếc, những tư duy dởm đưa ra những luận điệu đó không được ai đi tin chúng cả, mà ngược lại bộ mặt xấu xa của bọn phá hoại đất nước như chúng lại ngày càng lộ rõ.
  Và xin nhắc rằng an ninh được thắt chặt hơn trước vì chính bè lũ phản động các ngươi ngày càng manh động và khó có ai biết được những người như các ngươi thì có việc gì là không dám làm.

  Trả lờiXóa
 17. Hãy là nguoif tiêu dùng thông minh, biết đọc những thông tin nó hưu ích, chứ không thể đọc những thông tin rồi mà không hiểu nó việt cái gì, không hiểu ý nghĩa của nó, đọc tin nào cũng nhìn nhận trên những mặt khách quan thì mới nói chuẩn được

  Trả lờiXóa
 18. Thật đáng ngạc nhiên, khi đông đảo độc giả Dân Luận đang rồng rắn nhào đến nhặt nhạnh chuyện “thâm cung bí sử” trong những… thư ngỏ, đưa ra những quan điểm đậm màu sắc cá nhân về chiếc ghế Tổng Bí thư và thậm chí là quảng bá cho việc núp dưới danh nghĩa tưởng niệm các chiến sĩ đã hi sinh trong hải chiến Hoàng Sa nhằm biểu tình gây rối phá hoại Đại hội Đảng XII. Vô tình, họ đã khiến cho loạt bài về đại hội Đảng trở nên hot hơn mọi bài viết về viễn cảnh dân chủ ở Việt Nam, và mọi quan chức cấp cao, lãnh đạo Đảng, Nhà nước trở thành nhóm được dư luận quan tâm nhiều nhất.
  Toàn những tin lá cải, vỉa hè vớ vẩn nhưng lại được đám rận chủ tận dụng nhai di nhai lại!

  Trả lờiXóa
 19. thứ "dân chủ" được nhập khẩu đó là không thể nào chấp nhận được đâu, nếu thứ dân chủ đó được người nước khác công nhận thì nó tự đến chứ đâu cần phải ép buoc như thế chứ, đâu phải cứ cậy mình mạnh về quân sự mà thích làm gì thì làm

  Trả lờiXóa
 20. Đúng là toàn lũ ăn rồi ngồi chém gió đặt điều. An ninh cần thắt chặt hơn cũng vì lũ chúng nó tìm cách chống phá đại hội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. . Phải chăng cái nền dân chủ tư bản phương Tây mà đám rận đang ngày đêm mơ tưởng đến chỉ là các tấm thư ngỏ không rõ đầu đuôi, thực sự những bức tâm thư này mình thấy chả có ý nghĩa gì cả, chắc những người biên soạn nên nó bị thần kinh cmnr có khi. hô hô ĐÚng là trò đùa kệch cỡm của lũ lạc lõng giữa lòng dân tộc

  Trả lờiXóa
 22. Những kẻ như thế chỉ biết tung hô nào là yêu nước, nào là dân chủ nhưng chúng đâu biết những gì chúng làm chỉ là đang phá hoại đất nước này đâu. Cứ như chúng thì nước ta chỉ còn cách đóng cửa chơi một mình vì chẳng có nước nào vừa mắt chúng cả Có chăng thì chỉ là những ông chủ tây của chúng thì chúng nói tốt đẹp lắm, tôn làm làm thần thánh cũng nên ấy chứ. Đúng là rận thì mãi chỉ là rận được thôi

  Trả lờiXóa
 23. Dkm bọn đầm xòe chứ! Toàn bọn cuồng ngôn ăn nói linh tinh. Thử hỏi các ngươi đã làm được gì cho các ngư dân. Bọn ngươi có đến tận nhà ngư dân giúp đỡ chia sẻ họ về cả vật chất và tinh thần không? Hay chỉ có các chính quyền địa phương, Đảng quan tâm đến họ. Cứ ngồi một chỗ mà oặc cái mồm ra, chẳng làm được cái qué gì mà cứ lắm mồm.

  Trả lờiXóa
 24. Rõ ràng không thể phủ nhận từ khi ông Nguyễn Phú Trọng lên giữ chức Tổng bí thư, đất nước có những biến đổi theo chiều hướng tích cực rõ rệt. Nhờ chính sách ngoại giao mềm dẻo, đối nội đối ngoại kiệt xuất của Tổng bí Thư mà Việt nam ta trong những năm gần đây ổn định và phát triển. Người ta là lãnh đạo là nhà chính trị -họ có những cái đầu lạnh để tránh được các cạm bẫy của phương tây hay Tàu khựa, nên họ phải hết sức bình tĩnh trước mọi tình huống. Chứ không phải như bọn rận chủ ăn nối linh tinh, thích gì thì nói đâu

  Trả lờiXóa
 25. bà đầm xòe à bà đàm xòe, " bà xòe xỉa xói" sai sự thật xuyên tạc vừa thôi chứ bà.
  cái gì mà " quan quyền thì tranh ăn, tranh quyền, cướp giết nhau diễn ra khốc liệt, đến mức Đại hội Đảng lần thứ XII của Phú Trọng phải tiến hành trong vòng vây của bạo lực với 5.200 quân nhân, cảnh sát với súng ống, xe tăng sình sịch vây giáp, vòng trong, vòng ngoài để bảo vệ"
  bà lấy chứng cứ ở đâu ra bảo là quan quyền tranh giành giết nhau??? trí tưởng tượng của óc lợn phong phú thế hả???
  còn việc huy động lực lượng bảo vệ, đó là chuyện bình thường, khong bảo vệ để cho mấy bọn phản động hay bà xòe ông xòe tấn công đại hội à, mà trong đại hội toàn là những người lãnh đạo quan trọng, bảo vệ để đảm bảo an toàn tính mạng cho người và thành công của đại hội là điều cần thiết

  Trả lờiXóa
 26. Đúng là gắp lửa bỏ miệng người, ăn không nói có. Phải chăng đó l;à những tiêu chí, tôn chỉ của đám dận chủ khi mà họ không làm được gì cho đất nước mà lại đem lòng ảo tưởng rằng chính họ mới là người có thẻ lãnh đạo đất nước này. Những thành tích, kết quả mà đât nước chúng ta đạt được trong thời kì đương nhiệm của mình của TBT cả nước đều biết cả, khỏi cần bọn dận xía mũi vào!

  Trả lờiXóa
 27. ngồi ở nhà nói phét , chém gió thì nói gì chả được, quan trọng là khi bắt tay vào làm có làm được không, những tên này đã có tư duy hạn chế mà còn tỏ ra hiểu biết, lo cho dân cho nước sao. chúng không biết nhìn lại chúng sao. 1 lũ ăn bám , 1 lũ chấp nhận bị lợi dụng để sống qua ngày. đám rận chủ này cũng như bao đám rận chủ khác sẽ sớm tan vỡ và không đạt được mục đích nào đâu

  Trả lờiXóa
 28. Nghe tên nhóm thì sẽ đoán đây là một hội toàn những bà đàn bà con gái. Ấy thế mà nhóm xem ra có lẽ toàn con trai mới lạ chứ. Nên cho thấy nhóm này cũng vớ vẩn cả thôi

  Trả lờiXóa
 29. là người đứng đầu của đảng,nững bước đi,những lời nói của bác trọng đều đc cân nhắc kĩ lưỡng.tôi luôn ngr hộ bác,bởi bác đã biết nén cơn giận vào trái tim để bảo vệ cho nền hòa bình của dân tộc,để dân tộc ta có thờ gian mà phát triển.bác là người lãnh đạo ưu tú của dân tộc việt nam.dân tôc việt nam luôn tin tưởng vào bác,mong bác trong kì đại hội này hãy sáng suốt để lwuaj chọn với người kế nhiệm xứng đáng với người kế nhiệm tiêp theo ủa bác

  Trả lờiXóa
 30. là người đứng đầu của đảng,nững bước đi,những lời nói của bác trọng đều đc cân nhắc kĩ lưỡng.tôi luôn ngr hộ bác,bởi bác đã biết nén cơn giận vào trái tim để bảo vệ cho nền hòa bình của dân tộc,để dân tộc ta có thờ gian mà phát triển.bác là người lãnh đạo ưu tú của dân tộc việt nam.dân tôc việt nam luôn tin tưởng vào bác,mong bác trong kì đại hội này hãy sáng suốt để lwuaj chọn với người kế nhiệm xứng đáng với người kế nhiệm tiêp theo ủa bác

  Trả lờiXóa
 31. Biểu tình thì vẫn được biểu tình miễn không gây ảnh hưởng đến giao thông và các vấn đề xã hội là được.Còn can đảm yêu nước hay không phải trên chiến trường mới biết được...khi hòa bình thì có thể nói to quát lớn nhưng khi gặp địch đông hơn súng đạn nhiều hơn lá gan còn lại bằng đâu đó mới là can đảm,anh hùng thực sự.
  Yêu nước có nhiều cách như làm kinh tế xây dựng hạnh phúc gia đình,nuôi dạy con cái tử tế...mỗi gia đình là 1 tế bào của xã hội.Nên có bữa cơm ấm cúng cũng là yêu nước

  Trả lờiXóa
 32. Lũ phản động luôn mồm những câu như “mất nước”, “Quốc hận”, “Việt Cộng cưỡng chiếm miền Nam” suốt 36 năm qua , diễn đàn truyền thông hải ngoại làm như đó là những quan điểm của cả cộng đồng người Việt di cư gồm gần 4 triệu người. Những quan điểm như vậy phản ánh một trình độ rất thấp kém vô văn hoá của đám người dị hợm naỳ, vì không hiểu ngay cả những từ đơn giản như thế nào là “nước”, là “Quốc”, và “cưỡng chiếm”. Những quan điểm cá nhân thiển cận này thường chỉ là những “thùng rỗng kêu to”, hoàn toàn vô nghĩa và vô giá trị trước những quyền lợi của cả dân tộc

  Trả lờiXóa
 33. Bọn chống cộng cũng chưa bao giờ thực sự hoà lấp được những cách biệt chính trị lặt vặt để ngồi lại với nhau. Thậm chí, cả ở mặt tối nhất họ cũng chưa ai có đủ bản lĩnh để đi tới chỗ tận cùng của chủ nghĩa lưu manh, như những băng đảng ăn cắp vặt tầm thường nhất. Cái bi hài kịch chống cộng dở khóc dở cười hiện tại cũng là ở đó. Là sự nhập nhằng của cái lưu manh và cái nghiêm túc, chỉnh tề.

  Trả lờiXóa
 34. Bọn chống cộng thiểu số “thù hận ngược chiều” này không từ một thủ đoạn nào, kể cả những thủ đoạn thấp hèn, trong các hoạt động chống phá Nhà nước việt nam mà chúng ta có thể thống kê như vu khống, chửi rủa tục tĩu, xuyên tạc lịch sử, thậm chí cả van lạy BU (Mỹ) đừng ngưng cấm vận, đừng liên lạc ngoại giao với Việt Cộng, đừng cho Việt Cộng vào WTO v.v… hay nêu danh ca tụng vài tên dân biểu (BU) cắc ké chuyên xía vào nội bộ Việt Nam, nấp sau chiêu bài tranh đấu cho nhân quyền, tự do tôn giáo theo quan niệm thực dân đế quốc của họ, bất kể là chính quốc gia của họ có một hồ sơ nhân quyền ” khủng khiếp” nhất thế giới.

  Trả lờiXóa
 35. Chúng giấu biệt những tội lỗi trong quá khứ của mình nhưng lại tận sức đào bới quá khứ người khác. Và họ hành xử như những bậc công thần khi ỉ lại vào quá khứ của mình, thậm chí ỉ lại vào cái quá khứ nạn nhân của mình. Và khi ỉ lại vào cái quá khứ nạn nhân như thế họ đã, vô hình trung, hành xử như những môn đồ nhạt nhẽo, ko ra gì!

  Trả lờiXóa
 36. Quan điểm giữa kiềm chế trong quan hệ Việt - Trung thì không sai? Việc không để bị kích động trong bất kì tình huống nào là một phẩm chất của người làm chính trị. Càng tỉnh táo càng nhận diện những nguy cơ thì càng xứng đáng làm chính trị, đó là sự khác biệt giữa những nhà chính trị và những nhà chống Cộng chuyên nghiệp.

  Trả lờiXóa
 37. Chúng ta đã có thể kiềm chế Trung Quốc khi cho nước ngoài đặt căn cứ quân sự trên cảng Cam Ranh, thế nhưng chúng ta không làm như vậy; mà chọn con đường độc lập tự chủ để phát triển, không nằm dưới sự kiểm soát của bất kì một hiệp định đặt căn cứ quân sự của bất kì một đất nước nào. Đó chính là con đường đúng đắn mà Đảng đã chọn để hòa nhập với dòng phát triển của thế giới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng ta có thể thống kê như vu khống, chửi rủa tục tĩu, xuyên tạc lịch sử, thậm chí cả van lạy BU (Mỹ) đừng ngưng cấm vận, đừng liên lạc ngoại giao với Việt Cộng, đừng cho Việt Cộng vào WTO v.v… hay nêu danh ca tụng vài tên dân biểu (BU) cắc ké chuyên xía vào nội bộ Việt Nam

   Xóa
 38. Quan điểm giữa kiềm chế trong quan hệ Việt - Trung thì đâu có sai? Việc không để bị kích động trong bất kì tình huống nào là một phẩm chất của người làm chính trị. Càng tỉnh táo càng nhận diện những nguy cơ thì càng xứng đáng làm chính trị, đó là sự khác biệt giữa những nhà chính trị và những nhà chống Cộng chuyên nghiệp.

  Trả lờiXóa
 39. Nhờ chính sách ngoại giao mềm dẻo, đối nội đối ngoại kiệt xuất của Tổng bí Thư mà Việt nam ta trong những năm gần đây ổn định và phát triển. Người ta là lãnh đạo là nhà chính trị -họ có những cái đầu lạnh để tránh được các cạm bẫy của phương tây hay Tàu khựa, nên họ phải hết sức bình tĩnh trước mọi tình huống.

  Trả lờiXóa
 40. Bà Đầm Xòe tái xuất giang hồ,cái bọn người rảnh rỗi ấy lại quay trở lại và bất tài hơn xưa.Thật lực cười cho những con người hầu hết đã sông ngoài 40 năm ở trên đời nhưng không phân biệt được đâu là lẽ phải đâu là việc không nên làm.Mấy cái trò xuyên tạc cũ mèm đó đâu có thể dùng mãi được khi pháp luật còn đó.Chắc chắn nếu còn trên đời có này tất cả chúng sẽ phải rơi vào vòng lao lý!

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ