Thứ Sáu, 15 tháng 1, 2016

TỈNH TÁO TRƯỚC CÁC THÔNG TIN CHỐNG PHÁ ĐẠI HỘI XII

SÓNG BIỂN
Kết quả hình ảnh cho dai hoi 12

Càng gần tới ngày diễn ra Đại hội Đảng lần thứ 12, thì chúng ta có thể thấy có rất nhiều các luồng thông tin được đưa ra về xung quanh mọi hoạt động chuẩn bị cho Đại hội. Các thông tin này được đưa ra từ nhiều nguồn khác nhau từ các thế lực thù địch nước ngoài, các tổ chức phản động lưu vong và cả bọn rân chủ rởm trong nước. Và nếu ai để ý thì thấy rằng đây là các hành động được lặp lại theo chu kỳ, cứ mỗi khi nước ta tiến hành đại hội Đảng thì dường như các đối tượng trên đều tiến hành các hoạt động y như vậy.
Ngay trong khi hội nghị Trung ương lần thứ 14 chưa kết thúc, chứ chưa nói đến là Đại hội 12 chưa diễn ra mà các thế lực thù địch cũng như các bọn phản động đã võ đoán rằng người này có tỷ lệ bao nhiêu %, người kia có tỷ lệ bao nhiêu %; bốn vị trí chủ chốt của đất nước là ai; hay có sự mất đoàn kết trong Trung ương...Bên cạnh đó các nhà rân chủ rởm còn ra sức xuyên tạc, bôi nhọ, dựng chuyện về các lãnh đạo Đảng, Nhà nước.
Hội nghị Trung ương lần thứ 14, ảnh internet
Trên thực tế Hội nghị Trung ương lần thứ 14 vừa kết thúc tốt đẹp, tại hội nghị với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, thể hiện sự đoàn kết nhất trí cao, Trung ương đã thảo luận kỹ, thông qua dự thảo báo cáo công tác nhân sự Ban chấp hành Trung ương khoá 12 trình Đại hội; thống nhất cao bằng hình thức bỏ phiếu kín đề cử nhân sự chức danh Tổng bí thư; đề cử chức danh Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch QH nhiệm kỳ 2016 - 2021 để Trung ương khoá 12 xem xét, giới thiệu QH khoá 14 quyết định theo quy định của pháp luật. Hoàn tất công tác chuẩn bị nhân sự trình Đại hội Đảng 12 xem xét, quyết định.
Toàn Đảng, toàn dân ta đi đến Đại hội với một không khí phấn khởi. Kinh tế - xã hội có nhiều khởi sắc. Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đã có hơn 1 năm chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp. Những năm vừa qua, kinh tế - xã hội phát triển, chúng ta đạt được nhiều quan trọng, ngoạn mục.So với mong muốn thì có thể chưa đạt, nhưng so với các nước trong khu vực, so với các nước đang bị khủng hoảng thì chúng ta là một đất nước bình yên, là một quốc gia đáng sống, vị thế trên trường quốc tế và khu vực ngày càng tăng.
Và để có những bước phát triển mạnh mẽ hơn, cũng như có đủ khả năng để xử lý các vấn đề lớn của đất nước, dân tộc, khu vực và trên thế giới thì đòi hỏi vai trò lãnh đạo Đảng trong nhiệm kỳ mới là hết sức quan trọng, mag tính cốt lõi. Muốn có được điều này thì công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng lần thứ 12 phải hết sức chu đáo, đặc biệt là công tác nhân sự với sự nhất trí đồng lòng của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân.
Chính vì các thế lực thù địch, các bọn phản động và các vị dân chủ rởm nắm được điều này, cộng với mục đích của chúng là muốn làm cho Việt Nam suy yếu, muốn cho Việt Nam rối loạn, muốn cho Việt Nam nghèo đói để các thế lực thù địch có thể dễ chi phối, điều khiển phục vụ cho các nước lớn. Nên trong quá trình chuẩn bị cho đại hội 12 các thế lực thù địch, lũ rận chủ ngày đêm ra sức tung ra các thông tin, luận điệu xuyên tạc, vu khống để gây ra các du luận xấu, mất lòng tin của quần chúng nhân dân. Từ đó có thể kích động các cuộc cách mạng màu, cách mạng đường phố, các cuộc bạo loạn lật đổ nhằm để biến nước ta trở thành các nước như Lybia, Syria, Ukraine, Ai cập....Khiến một nước từ bình yên, tươi đẹp, nhân dân ấm no trở thành một đất nước nghèo đói, chiến tranh và nhân dân lầm than.
Liệu trong số chúng ta có ai muốn sống trong một đất nước đau khổ vậy không?? Và hãy nhìn xem các thế lực thù địch, các nhà rân chủ rởm đã làm gì được cho đất nước, hãy nhìn nhận xem chúng là ai, là nhà dân chủ hay là lũ vô học, sống bằng cách đi lừa đảo người khác. Chính vì thế chúng ta phải cảnh giác, tỉnh táo trước các luồng thông tin xuyên tạc, vu cáo, nói xấu của các bọn rân chủ rởm, để đập tan âm mưu chia rẽ dân tộc, chia sẽ đất nước, phá hoại đất nước này.

TÁC GIẢ: Unknown // 1/15/2016 04:56:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

55 nhận xét:

 1. Hình như cứ đại hội nào thì tôi cũng thấy có rất nhiều các thông tin võ đoán đủ các kiểu, có lẽ đây là chiêu bài quen thuộc của nhiều kẻ muốn phá đám đây. Và có lẽ cũng quá quen rồi mà tôi nghĩ sẽ chả ai quan tâm nhiều đến các lời của bọn phản động cả. Tuy nhiên đúng là chúng ta cần phải tỉnh táo trước các âm mưu của các thế lực thù địch nhằm phá hoại Việt Nam

  Trả lờiXóa
 2. thời gian gần đây thôi, đúng là có quá nhiều thông tin không biết đâu là thật, đâu là giả, tuy nhiên cần đọc kỹ một chút là thấy có rất nhiều thông tin chỉ mang mục đích gây tâm lý nghi ngờ cho người dân mà thôi, thậm chí chỉ có một thông tin mà mỗi thằng nói một khác nhau. Như vậy cho thấy toàn là lừa đảo mà thôi, cho nên chúng ta cần xem xét một cách kỹ lưỡng.

  Trả lờiXóa
 3. Không thể nào tin vào bè lũ rận chủ được vì bọn này nhét tiền đầy mồm rồi, hoa mắt vì đồng tiền rồi thì chỉ biết làm theo sự sai khiến mà thôi, chứ chúng có biết gì đâu, chỉ chém vậy thôi, toàn lu ngu chỉ suốt ngày nghĩ cách lừa gạt người khác để kiếm sống thì bảo sao không là thông tin đểu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐÚng là giờ đây những thông tin rõ ràng hết n
   Nhiều vấn đề được làm sáng tỏ rồi thì mọi chuyện mới có thể rõ ràng được bản chất thực sự của nhiều cái mẩu truyện bịa đặt của bọn phá hoại

   Xóa
 4. Đối với Việt Nam, mục tiêu nhất quán của các thế lực thù địch trong sử dụng chiến lược diễn biến hòa bình là xóa bỏ vai trò lãnh đạo của ĐCS Việt Nam và chế độ xã hội chủ nghĩa, lái nước ta đi theo con đường tư bản chủ nghĩa, lệ thuộc vào chủ nghĩa đế quốc...

  Trả lờiXóa
 5. tôi chưa bao giờ tin vào các thông tin, vụ việc do bọn rận chủ nói ra cả, vì trước nay chưa thấy được một cái thông tin nào là sự thật cả, toàn là giả tạo, dày công dàn dựng, đạo diễn ra cả thôi, tìm hiểu kỹ và thực tế đã chứng minh là toàn đổ giả cả.

  Trả lờiXóa
 6. nếu các vị rận chủ thực sự muốn tốt cho đất nước như chính cái mồm chúng rêu rao thì ắt hăn sẽ đã có nhiều người tin. nhưng đằng này những thông tin mà chúng đưa ra 90% là bịa đặt, xuyên tạc, thêm mắm thêm muối thì đời nào ai tin được. hơn nữa, đại hội sắp đến, chúng lại càng điên đảo chống phá hơn với những chiêu trò cũ rích của mình để chống lạI Đảng cộng sản. hi vọng mọi người hãy tỉnh táo trước những luận điệu của chúng , không để bị lừa bởi chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì chúng làm như thế cũng chỉ là vì tiền mà thôi
   Những kẻ không biết tự thân vận đông không biết làm những điều đúng đắn mà nuôi sống bản thân mà chỉ biết phá hoại như thế thì đáng khinh lắm

   Xóa
  2. những kẻ xấu ấy mới tiếp tục viết bài, đưa tin theo kiểu: thông tin càng ngày càng nhiễu loạn,đây là bản chất của chúng rồinhững luận điệu kích động,xuyên tạc của chúng để tránh bị chúng lợi dụng vào các hoạt động xấu.cái này hết sức nguy hiểm đấy các bạn

   Xóa
  3. Sử dụng cách này để chống đối là cả 1 âm mưu đấy các bạn à, Bọn nay lần nào cũng thế thôi có dịp là lại ddien cuồng cắn dại để được bon Tây cho tiền thôi, các bạn nên cảnh giác và kiểm chứng trước khi tin vào những thông tin trên mạng.

   Xóa
  4. Cần phải trừng trị mạnh tay những con zời phá hoại này không phải mới đâu. đây cũng chỉ là chiêu trò đến hẹn lại lên của lũ dân chủ cuội đấy thôi nhiều kẻ lợi dụng việc này để tung tin thất thiệt lên để câu like và view hòng tung hỏa mù làm mọi người hoang mang

   Xóa
  5. Cứ lúc nào đất nước diễn ra những sự kiện lớn thì các phe phái phản động lại sử dụng các chiêu trò để chống phá Đảng và Nhà nước Đừng vì lợi ích mà bóp méo, lợi dụng chính sách đó của dân tộc trên các bài báo, blog mang tính phản động sâu săc.

   Xóa


  6. Những con rận luôn muốn làm mọi thứ trở nên rối mù lên để chúng thừa nước đục thả câu hưởng lợi cá nhân, thực sự là vì đất nước này đâu, toàn là những tên hèn nhát ảo tưởng. Thật giả lẫn lộn chẳng thể nào mà phân biệt cho rõ cái nào là sự thật cái nào giả cả

   Xóa
  7. Cần phải khẳng định rằng đó hoàn toàn là những thông tin bịa đặt, mang tính tung tin đồn, hỗn loạn thông tin trong xã hội Chúng đã đưa lên một số bài viết làm mất hết giá trị của mạng xã hội, bôi xấu các lãnh đạo đó là bản chất rồi các bạn à… điều này chắc chắn tất cả mọi người đều rõ.

   Xóa

  8. Biết bài còn mục đích chính là chống phá Đảng và nhà nước ta, nói xấu những cán bộ lãnh đạo của đất nước ta việc đưa thông tin sai lệch về những kì đại hội của Đảng dường như là một thói quen khó bỏ của lũ rận chủ.Đấy là bản cấy Zân làm báo các béc

   Xóa
 7. Tin vào chúng nó có mà lấy cám ra mà ăn, bọn chống nhà nước cực đoan đấy chẳng được cái gì tốt đẹp ngoài vì cái lợi ích khốn kiếp của bọn nó cả, thế nên đừng có ai dại mà tin lời bọn nó rồi đến lúc hối không kịp.
  Nhưng có sự thật trong thực tế từ trước đến giờ là dù chúng có nói gì đi nữa thì rút cuộc vẫn chả có mấy ai tin được ngoài người của bọn nó tự sướng với nhau, thế mới hài hước chứ. Thôi cũng đến ngày bọn rận này nên về vườn được rồi, chả làm được cái ích gì cho xã hội cả!

  Trả lờiXóa
 8. Người tử tế23:18 15 tháng 1, 2016

  Càng gần tới ngày diễn ra Đại hội Đảng lần thứ 12, thì chúng ta có thể thấy có rất nhiều các luồng thông tin được đưa ra về xung quanh mọi hoạt động chuẩn bị cho Đại hội. Các thông tin này được đưa ra từ nhiều nguồn khác nhau từ các thế lực thù địch nước ngoài, các tổ chức phản động lưu vong và cả bọn rân chủ rởm trong nước. Và nếu ai để ý thì thấy rằng đây là các hành động được lặp lại theo chu kỳ, cứ mỗi khi nước ta tiến hành đại hội Đảng thì dường như các đối tượng trên đều tiến hành các hoạt động y như vậy. Mọi người dân cần cảnh giác cao độ với các thông tin xuyên tạc này để tránh mắc mưu của kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 9. Trong hoạt động tuyên truyền chiến tranh tâm lý, phá hoại tư tưởng chống Việt Nam thì việc tung ra các thông tin bịa đặt, giả mạo là thủ đoạn có tính truyền thống, cổ điển. Đặc biệt nếu đặt trong bối cảnh thời điểm giai đoạn hiện nay, khi Đại hội Đảng lần thứ XII đã cận kề thì các thủ đoạn này được sử dụng ồ ạt hơn bao giờ hết.
  Trong những ngày Đại hội Đảng lần thứ XII cận kề, chúng ta cần hết sức nâng cao tinh thần cảnh giác đối với những loại thông tin bịa đặt, giả mạo kiểu này nhằm đảm bảo sự ổn định chính trị và sự nhất quán về tư tưởng trong toàn thể nhân dân, kiên quyết không để các thông tin xấu đầu độc về tư tưởng.

  Trả lờiXóa
 10. chúng ta phải cảnh giác, tỉnh táo trước các luồng thông tin xuyên tạc, vu cáo, nói xấu của các bọn rân chủ rởm, để đập tan âm mưu chia rẽ dân tộc, chia sẽ đất nước, phá hoại đất nước này.

  Trả lờiXóa
 11. Các thế lực thù địch, phản động luôn lợi dụng những thời cơ như thế này để chúng tuyên truyền và chống Phá Đảng, nhà nước qua đó để làm giảm uy tín của Đảng làm giảm lòng tin của nhân dân vào các vị lãnh đạo của Nhà nước, chúng chỉ sử dụng những thông tin sai trái để nhằm bịt mắt nhân dân, lừa mị nhân dân những người không có tư tưởng vững vàng thì sẽ không bao giờ tin vào những tin của chúng.

  Trả lờiXóa
 12. Có thể kể đến Chính phủ Anh với sự quyết liệt khi xếp loại tội phạm "Tung tin, bịa đặt tin thật giả lẫn lộn, tin, tài liệu nội bộ, tài liệu mật và các thông tin, tài liệu chưa được kiểm chứng lên mạng Internet" ngang hàng với tấn công khủng bố, tấn công bằng vũ khí hóa học.
  Sẽ không có gì để nói là quá nếu pháp luật Việt Nam nghiêm trị đối với những hành vi lợi dụng mạng xã hội để phát tán những thông tin sai sự thật hoặc những thông tin thuộc bí mật Nhà nước. Và thiết nghĩ rằng để ngăn chặn và vô hiệu hoá loại tội phạm này trước khi nó kịp phát tác, gây tiêu cực cho đời sống xã hội thì nên chăng các nhà chức trách Việt Nam cũng nên nghiên cứu luật hoá và nâng cao mức độ cảnh báo đối với loại tội phạm này!

  Trả lờiXóa
 13. những con rận chủ thì chỉ biết làm mỗi việc là chờ thời cơ để đưa ra các thông tin sai lệch nhằm chia rẽ nhân dân với Đảng , chúng chỉ chờ có các sự kiện chính trị để tung ra các chiêu của mình, mà toàn là những hành động bỉ ổi, vu khống người khác. chúng lợi dụng 1 số người cả tin, ham tiền để thực hiện mưu đồ của mình,. những kẻ hèn hạ, chỗ của chúng là vào tù thôi

  Trả lờiXóa
 14. những chiêu trò chống phá của đám người này chẳng có thay đổi được cái gì hơn được đâu mà vì cái gì cũng có cái giá của nó cho nên đừng có nghĩ thêm bất cứ việc làm nào thỏa mãn cho tham vọng cá nhân của mình nhé, con người hơn nhau ở cái đầu mà nên nhìn nhận cho đúng chứ

  Trả lờiXóa
 15. những gì mà đám dị nhân dân làm chủ là chửi bới và những chiêu trò kích động chứ chẳng có cái gì hơn được đâu mà. chẳng thể nào chấp nhận cho được đâu nhé, không có hiểu được đám người đó cứ nhận lì xì và thực hiện bất cứ chiêu trò cá nhân nào thì làm sao có thể tha thứ cho được đâu chứ

  Trả lờiXóa
 16. trước mỗi kì đại hội thì đám người phá hoại lại thực hiện cho được chiêu trò của chúng mà, chẳng thể nào chấp nhận cho được đâu nên đừng cố nghĩ thêm bất cứ cái gì nhé. chẳng có cái gì đơn giản cả đâu nên nghĩ thêm bất cứ cái trò phá hoại lừa bịp nào cũng nên có giới hạn chứ

  Trả lờiXóa
 17. Đảng ta đã xác định rất rõ tiêu chuẩn của Ủy viên Trung ương, tiêu chuẩn của Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư, tức là đưa ra một hệ thống các giá trị, thậm chí cả các nguyên tắc lựa chọn và chúng ta nói rất rõ là: “Kiên quyết không để lọt vào Ban Chấp hành Trung ương những người có một trong các khuyết điểm, như: Bản lĩnh chính trị không vững vàng, không kiên định đường lối, quan điểm của Đảng, có biểu hiện cơ hội chính trị, nói và làm trái Cương lĩnh, đường lối, nguyên tắc của Đảng

  Trả lờiXóa
 18. Chúng ta đều biết Bác là người sáng lập ra Đảng và Nhà nước. Bác cũng là người đào tạo cán bộ và lựa chọn cán bộ với một tầm nhìn chiến lược. Hơn nữa, bản thân Bác lại là người thực hành gương mẫu trong suốt cả cuộc đời mình, cho nên tại sao Bác lựa chọn được đội ngũ cán bộ thời ấy đủ đức, đủ tài, có tín nhiệm đối với dân như vậy.

  Trả lờiXóa
 19. Để chuẩn bị cho đội ngũ cán bộ mới, Đảng ta đã mở tới 6 lớp đào tạo lý luận đặc biệt dành cho những người dự kiến đưa vào các chức danh lãnh đạo ở cả Trung ương và địa phương. Đó là điều rất cần thiết bởi trong điều kiện hiện nay, nếu không có lý luận, không có tầm nhìn tư duy chiến lược thì không thể giải quyết được các vấn đề nặng nề đặt ra cho công việc lãnh đạo, quản lý đất nước.

  Trả lờiXóa
 20. cứ vào mỗi dịp trước, trong và khi diễn ra các sự kiện lớn của đất nước như Đại hội Đảng sắp tới thì nhiều đối tượng chống phá lại bắt đầu tung ra nhiều thông tin xuyên tạc, bịa đặt, sai sự thật, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Đây là hành động cực kỳ nguy hiểm và bất lương, nhằm gây rối, nhiễu loạn thông tin trước Đại hội Đảng với nhân dân; bôi nhọ, nói xấu nhân sự của Đảng và Nhà nước, hòng phá hoại sự thành công của Đại hội XII của Đảng; gây sự nghi ngờ giữa nhân dân với Đảng, Nhà nước, thậm chí còn gây sự nghi ngờ giữa nội bộ Đảng với nhau.

  Trả lờiXóa
 21. thực tế với những việc làm phá hoại đại hội đảng của đám người phá hoại thì làm sao chấp nhận cho được chứ vì cái gì cũng có cái giới hạn của nó chứ cái đám này có làm được cái trò nào hơn là phá hoại được đâu mà cho nên đừng thực hiện thêm bất cứ hành động ngu ngốc nào hơn nhé

  Trả lờiXóa
 22. Một quy luật chúng ta thường thấy đó là khi đất nước ta tổ chức những sự kiện lớn như kỷ niệm ngày 2-9; ngày 30-4… hàng năm, các thế lực chống phá Việt Nam cả trong và ngoài nước đều ráo riết thực hiện các âm mưu nhằm phá hoại. Và kỳ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII này cũng là một sự kiện vô cùng quan trọng mà các thế lực đối trọi với Đang xem như mục tiêu chính để tiến hành chống phá.

  Trả lờiXóa
 23. không có cái gì dễ dàng cả và với những việc làm của đám phá hoại thì chẳng có cái gì hơn là chiêu trò phá hoại cả đâu mà, cái trò đó chẳng tốt đẹp gì cả đâu. không có cái gì có thể thực hiện được dễ dàng cả đâu nhé, với bản chất ăn hại của chúng thì chẳng thể nào thay đổi gì cả

  Trả lờiXóa
 24. Mục đích phá hoại của chúng thì quá rõ ràng. Còn về phương thức thực hiện, có nhiều cách khác nhau nhưng một điều chúng ta thấy trực tiếp hàng ngày đó chính là các luận điệu xuyên tạc mà các thế lực thù địch đã triệt để lợi dụng các phương tiện truyền thông đại chúng tuyên truyền rộng rãi, đặc biệt trên mạng xã hội facebook.

  Trả lờiXóa
 25. nhìn nhận những việc làm ăn hại của đám người dân chủ chẳng có cái gì hơn là là lừa gạt người dân mà thôi chứ nào có thể làm được trò trống nào được chứ. cái trò bịp đó sớm bị lật mặt nạ đó mà nên cố thực hiện thêm cũng nên có cái nhìn nhận và đánh giá cho đúng đăn nhé

  Trả lờiXóa
 26. Còn về các nhà rận chủ bợ đít phương Tây cũng nhân dịp này để thực hiện chủ chương làm giầu không khó khi nghĩ ra đủ thứ để xuyên tạc, châm biếm kỳ Đại hội, nói xấu, hạ uy tín của các lãnh đạo Việt Nam. Có lẽ già mồm nhất là tên Giuđas bằng xương bằng thịt JB Nguyễn Hữu Vinh. Tên này bị mắc căn bệnh cuồng chửi kết hợp với việc y đã bị mù loa đôi con mắt bởi những đồng đô la mà ngoại bang rót về trả cho mỗi bài viết xuyên tạc bậy bạ của Vinh.

  Trả lờiXóa
 27. Thật đắng lòng khi trong lòng dân tộc có những kẻ ăn cháo đái bát như JB Nguyên Hữu Vinh. Trong khi cả nước đang hướng về kỳ Đại hội, các cơ quan chuyên trách khẩn trương và trách nhiệm để chuẩn bị cho Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp những những CON GIỜI như Vinh, Thụy già… tái diễn bài ca muôn thủa bấy lâu này đó là chửi chế độ, nói xấu Đảng. Chúng dùng miệng lưỡi không xương của mình tha hồ chửi bới om sòm, có lẽ căn bệnh cuồng chửi đã ăn sâu vào tâm can của những con người này.

  Trả lờiXóa
 28. không có cái gì có thể thực hiện được dễ dàng cả đâu cho nên thực hiện cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ và với việc làm của đám rận dân chủ là thể hiện cho mục đích cá nhân của họ đó nên đừng nghĩ thêm cái trò nào hơn nhé, chẳng có hiểu được chúng đang nghĩ cái gì nữa chứ

  Trả lờiXóa
 29. Việc Đại hội bàu ra những người có đức có tài để chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam là một việc vô cùng quan trọng, bởi lẽ những người đứng đầu đất nước phải toàn đức, toàn tài mới đủ sức để gánh vác vận mệnh của đất nước và trọng trách mà nhân dân tin cậy giao phó. Do vậy, càn phải đảm bảo tuyệt đội mọi thông tin tránh gây dư luận xấu ảnh hưởng đến thành công và sự nghiêm túc của Đại hội. Đương nhiên, mọi kết quả sẽ được công khai trên các kênh đại chúng khi Đại hội kết thúc

  Trả lờiXóa
 30. Đại Hội Đảng lần thứ 12 là sự kiện quan trọng bậc nhất của đất nước, người dân mong đợi và kỳ vọng vào Đại Hội rất nhiều. Nhưng đây cũng là dịp để bọn xấu tung những tin đồn gây dư luận xã hội nhằm hạ uy tín lãnh đạo, lừa bịp những người dân hiểu biết còn chưa đầy đủ. Người dân cần cân nhắc kỹ lưỡng khi đọc và xem những tin đồn bọn xấu tung ra !

  Trả lờiXóa
 31. nhận tiền của ngoại bang để cùng với các tờ báo chống Cộng sản như RFA, RFI, BBC… nhào nặn ra đủ các thể loại xuyên tạc nhằm phá hoại thành công của Đại hội lần này. Đây cũng là âm mưu thâm độc mà các thế lực quốc tế chống phá Việt Nam đã và đang thực hiện, chúng muốn lật đổ chế độ Xã hội chủ nghĩa, xóa bỏ Đảng Cộng sản Việt Nam thì trước hết chúng phải tấn công mạnh các kỳ Đại hội như Đại hội Đảng toàn quốc nhằm gây chia rẽ nội bộ, gây nghi ngờ, hạ uy tín các lãnh đạo cao cấp trước quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa
 32. Bên cạnh việc phủ nhận vai trò lãnh đạo của đảng cộng sản Việt Nam, lờ tịt đi những thành công mà đảng đã cống hiến cho dân tộc, các thế lực thù địch tìm cách loại bỏ vai trò lãnh đạo của đảng thông qua việc cổ súy cho đa nguyên đa đảng, ngợi ca những cái gọi là "giá trị văn minh" phương Tây; cổ súy cho các hành vi chống đảng, bêu xấu chế độ, bôi nhọ cán bộ, đặc biệt là lực lượng công an, quân đội và các cán bộ chủ chốt.
  Đến là bó tay với cái sự nhảm nhí của đám rận chủ!

  Trả lờiXóa
 33. Mục đích của họ là qua những câu chuyện đó để rồi đánh vào uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, đồng thời đánh vào niềm tin của các tầng lớp nhân dân với Đảng, qua đó phá hoại Đại hội Đảng. Thế nên thiết nghĩ mọi người hãy nâng cao tinh thần cảnh giác trước những thông tin độc hại của bọn kền kền bán nước cầu vinh

  Trả lờiXóa
 34. Chúng ta có thể kết luận rằng tất cả các thông tin do đám zận chủ đưa ra, dù khen chê tốt xấu đều là phục vụ chung cho các thế lực phản động hải ngoại. Chúng cố ý phao tin đồn thất thiệt để “chứng minh” cho việc có mâu thuẫn, đấu đá nội bộ giữa các “phe nhóm” trong hàng ngũ lãnh đạo tối cao của Đất nước.

  Trả lờiXóa
 35. nó đã trở thành quy luật hoạt động của bọn rận chủ rồi ,cứ đến những sự kiện quan trọng của đất nước diễn ra là chúng lao vào xuyên tạc,bôi nhọ gây rối nội bộ tạo cớ lật đổ chế độ lật đổ chính quyền.hình thức hoạt thủ đoạn hoạt động hoạt động của chúng là đăng tải lên mạng internet nhưng thông tin thất thiệt về tình hình nhân sự trước đại hội,các thông tin sai lệch về các vị lãnh đạo ta.vì vậy chúng ta những người dân việt nam cần phải hết sức cảnh giác trước những thông tin được đăng tải trên mạng cần có sự chọn lọc đánh giá kĩ lưỡng hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 36. Càng gần tới ngày diễn ra Đại hội Đảng lần thứ 12, thì chúng ta có thể thấy có rất nhiều các luồng thông tin được đưa ra về xung quanh mọi hoạt động chuẩn bị cho Đại hội. Các thông tin này được đưa ra từ nhiều nguồn khác nhau từ các thế lực thù địch nước ngoài, các tổ chức phản động lưu vong và cả bọn rân chủ rởm trong nước. Và nếu ai để ý thì thấy rằng đây là các hành động được lặp lại theo chu kỳ, cứ mỗi khi nước ta tiến hành đại hội Đảng thì dường như các đối tượng trên đều tiến hành các hoạt động y như vậy.

  Trả lờiXóa
 37. Cái bọn "rận" này chẳng làm được cái trò chống gì cho dân cho nước. Toàn lũ ăn hại đái nát. Thế mà chuyên vừa ăn cướp vừa la làng. Bọn chúng là lũ gây mất trật tự xã hội, gây rối loạn an ninh trong nước. Âm mưu thực hiện các cuộc cách mạng màu, cách mạng đường phố nhắm biến Việt Nam trở thành những nước bất ổn như Ai Cập,Lybia, Syria, Ukraine,..Chúng ta đừng bao giờ tin bọn bán nước này

  Trả lờiXóa
 38. Trong khi một số nước trên thế giới đang khổ sở với tình hình bất ổn chính trị, sự khủng hoảng kinh tế đến trầm trọng. Còn chúng ta đâng ở đây- một Việt Nam hòa bình và ổn định. Đó chẳng phải là nhờ có những đường lối đúng đắn và sự lãnh đạo kiệt xuất của Đảng và sự cống hiến ngày đêm các lực lương an ninh sao. Bọn phản động kia chảng làm gì cho dân cho nước, chúng chỉ giỏi võ đoán linh tinh. Còn lâu mới tin bọn "rận" này

  Trả lờiXóa
 39. Trong khi một số nước trên thế giới đang khổ sở với tình hình bất ổn chính trị, sự khủng hoảng kinh tế đến trầm trọng. Còn chúng ta đâng ở đây- một Việt Nam hòa bình và ổn định. Đó chẳng phải là nhờ có những đường lối đúng đắn và sự lãnh đạo kiệt xuất của Đảng và sự cống hiến ngày đêm các lực lương an ninh sao. Bọn phản động kia chảng làm gì cho dân cho nước, chúng chỉ giỏi võ đoán linh tinh. Còn lâu mới tin bọn "rận" này

  Trả lờiXóa
 40. Cái bọn "rận" này chẳng làm được cái trò chống gì cho dân cho nước. Toàn lũ ăn hại đái nát. Thế mà chuyên vừa ăn cướp vừa la làng. Bọn chúng là lũ gây mất trật tự xã hội, gây rối loạn an ninh trong nước. Âm mưu thực hiện các cuộc cách mạng màu, cách mạng đường phố nhắm biến Việt Nam trở thành những nước bất ổn như Ai Cập,Lybia, Syria, Ukraine,..Chúng ta đừng bao giờ tin bọn bán nước này

  Trả lờiXóa
 41. Danh nghĩa thì rất hay, lời nói thì cúng hay nốt, nhưng rút cục có thể làm được những điều chúng nói hay không, hay chí ít thì cũng làm cho thật sự; chứ đừng có kiểu treo đầu dê bán thịt chó như vậy. Mồm miệng thì cứ loe loe là đấu tranh vì một Việt Nam dân chủ, nhân quyền nhưng thực chất lại làm tay sai cho đồng tiền, cho những thế lực ngoại bang muốn chống phá đất nước, rồi chuyên đi xuyên tạc, bịa đặt đủ thứ thì thử hỏi ai sẽ tin chúng đây?

  Trả lờiXóa
 42. rận chủ cũng chỉ là rận chủ mà thôi
  phản động cũng chỉ là phản động mà thôi
  thế nên theo chu kì, cứ đến khi nước ta tiến hành đại hội Đảng là chúng lại tung hỏa mù bằng luồng thông tin xuyên tạc, mục đích nhằm gây hoang mang trong dư luận, tiến tới phá hoại đại hội đảng, gây chia rẽ nội bộ, giảm sút niềm tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước.
  do đó cần cảnh giác và lựa chọn thông tin đúng đắn để đọc, không để chúng đạt dược mục đích xấu xa phá hoại đó

  Trả lờiXóa
 43. Võ đoán chỉ là võ đoán, xuyên tạc chỉ là xuyên tạc, không thể nào tin được khi Đại Hội XII diễn ra và kết thúc. Vậy mà ngay trong khi hội nghị Trung ương lần thứ 14 chưa kết thúc, chứ chưa nói đến là Đại hội 12 chưa diễn ra, những cái tên cùng với vị trí "tứ trụ " tương ứng đã được tung lên. Người đọc tự biết chúng từ đâu ra và bản chất của nó như thế nào rồi đấy

  Trả lờiXóa
 44. Mấy ngày trước thì toàn là những thông tin xuyên tạc về nhân sự đại hội . Nào là tham nhũng, nào là lợi ích nhóm, nào là đấu đá nhau trong nhân sự,...toàn là những trò bịa đặt trắng trợn của bọn khốn phá hoại thôi. Giờ thì tin cụ Rùa mất cũng là cái cớ để cho chúng bám vào để xuyên tạc phá hoại đủ trò

  Trả lờiXóa
 45. Toàn Đảng, toàn dân ta đi đến Đại hội với một không khí phấn khởi. Kinh tế - xã hội có nhiều khởi sắc. Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đã có hơn 1 năm chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp. Những năm vừa qua, kinh tế - xã hội phát triển, chúng ta đạt được nhiều quan trọng, ngoạn mục.So với mong muốn thì có thể chưa đạt, nhưng so với các nước trong khu vực, so với các nước đang bị khủng hoảng thì chúng ta là một đất nước bình yên. Vị thế trên trường quốc tế ngày một tăng cao.

  Trả lờiXóa
 46. Hãy nhìn xem các thế lực thù địch, các nhà rân chủ rởm đã làm gì được cho đất nước, hãy nhìn nhận xem chúng là ai, là nhà dân chủ hay là lũ vô học, sống bằng cách đi lừa đảo người khác. Chính vì thế chúng ta phải cảnh giác, tỉnh táo trước các luồng thông tin xuyên tạc, vu cáo, nói xấu của các bọn rân chủ rởm, để đập tan âm mưu chia rẽ dân tộc, chia sẽ đất nước, phá hoại đất nước này.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ