Chủ Nhật, 31 tháng 1, 2016

THẬT VỚ VẨN VỚI TƯ DUY CỦA CỜ VÀNG


TƯỞNG
Bài viết xuyên tạc của Nguyễn Quang Duy trên trang mạng cá nhân, ảnh: internet
Tư duy nhược tiểu của cờ vàng thì không có từ nào có thể miêu tả được. Với bài viết “Di sản Nguyễn Tấn Dũng” của Nguyễn Quang Duy thì tác giả cũng có vài ý kiến đóng góp:
Nợ công là vấn để của cả thế giới, các nước nợ nần lẫn nhau, nước A nợ nước B nhưng chính nước A cũng trở thành chủ nợ của nước C. Đó là minh chứng cho việc các nước gây sức ảnh hưởng lẫn nhau, tác động nhằm chi phối các nước khác thông qua các khoản nợ. Việt Nam có thể là một nước có nợ công rất cao nhưng mà Việt Nam cũng trở thành chủ nợ của nhiều nước khác. Thế nên đừng nghĩ rằng Việt Nam sẽ trả hết nợ công. Chúng ta phải trả tiền nước ngoài nhưng mà vẫn có nước khác phải trả tiền nợ cho chúng ta.
Khi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng không có khả năng gánh vác trọng trách mà Đảng giao cho thì chính ông cũng đã để lại nhiều thành công cả về kinh tế, đối nội, đối ngoại. Có thể nói Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là một con người có tâm, có tầm, có tư  duy và khả năng bao quát nhìn nhận vấn đề.
Với thành công là tham gia sân chơi TPP thì Thủ tướng là người tiên phong trong việc tháo gỡ vấn đề hàng hóa trong nước, với việc tham gia sân chơi TPP thì hàng hóa trong nước sẽ được kích cầu. Việc kích thích này nhằm giúp tăng cường tiêu thụ sản phẩn quốc nội, tránh việc nhập khẩu hàng hóa đắt đỏ và hàng hóa kém chất lượng từ phía Trung Quốc, vậy thì theo ông Nguyễn Quang Duy đó có phải là cải cách không?
Những công trình nhà máy lọc dầu Dung Quất, đập thủy điện được xây dựng đóng góp tiền của cho ngân sách nhà nước và sự phát triển chung của vùng. Những công trình giao thông thông công cộng đã đem lại lợi ích vô hình cho người dân. Vậy thì thử hỏi ông Duy những công trình trên có phải là vô giá trị không? Ông có biết những công trình trên đã đóng góp tài sản cho đất nước nhiều như thế nào không?
Vấn đề tù nhân lương tâm bị bắt bởi vì họ quá ngoa miệng, những con người không coi kỷ cương phép nước ra gì thì sẽ phải chịu những hình phạt thích đáng, những nhà dân chủ ở Việt Nam thường là những tay chân của cờ vàng và các thế lực phản động ngoại quốc, họ thường rao giảng những bài viết lật đổ chế độ Cộng sản để kích động quần chúng nhân dân gây nên các cuộc chính biến lật đổ chính quyền, vậy thì đó có đáng đi tù hay không?
Vấn đề biển đông rất nóng, nhưng nó sẽ được quốc tế hóa, biến nó thành điểm nóng trong khu vực, biến nó trở thành vấn đề chung của an ninh thế giới, để cả quốc tế đứng về phía Việt Nam đấu tranh, kiềm tỏa hành vi hung hăng của Trung Quốc chứ không phải Đảng nhà nước, Thủ tướng làm ngơ trước hành vi xâm lăng của Trung Quốc.
Dân oan ư? Thực ra dân oan mất đất chỉ có một phần thôi nhưng được sự hà hơi thổi ngạt của những nhà dân chủ lôi kéo họ lên Trung ương gây náo loạn, ngày ngày hỗ trợ tiền, áo, gạo… để họ ăn vạ, chửi bới trước cửa cơ quan tiếp dân chính quyền Trung ương. Trong đó còn chưa kể nhiều thành phần trá hình là dân oan, tham gia cùng đống dân oan để cấu véo gói tiền của cờ vàng. Nhiều thành phần dân tham, đã được nhận tiền đền bù nhưng mà vẫn tham gia đám dân oan để đòi thềm tiền của chủ đầu tư giải phóng mặt bằng. Vậy thì thử hỏi ông Quang Duy rằng dân oan đó nên được gọi như thế nào? Đó có phải là do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tạo ra không?
Tốt hơn hết, mấy ông cờ vàng đừng dùng cái miệng của mình để sỉa sói, các ông cũng đâu có đóng góp được gì cho tổ quốc, các ông bỏ quê hương đi sung sướng để lại cho những người Cộng sản phải xây dựng, quản lý đất nước. Đến khi đất nước hòa bình thì các ông lại muốn lật đổ Cộng sản để đòi ngôi vị lãnh đạo sao? 

TÁC GIẢ: Unknown // 1/31/2016 09:44:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

15 nhận xét:

 1. Trên một miếng vải màu vàng người ta vẽ lên 3 sọc đỏ, đó là lá cờ ba que xỏ lá của bọn ngụy quân, ngụy quyền đã bại trận, và hiện nay nó là cờ của bè lũ phản động Hải Ngoại toàn là những kẻ bỏ nước ra đi, giờ vẫn ôm hận thù. Không biết sống ở nước ngoài thì yêu Việt Nam cỡ nào mà đấu với chả tranh, chỉ luôn nuôi hận thù đòi lật đổ chế độ, một chế độ ổn định không có các cuộc biểu tình bạo loạn, và không bị đánh bom khủng bố như các nước phương tây...

  Trả lờiXóa
 2. Tốt hơn hết, mấy ông cờ vàng đừng dùng cái miệng của mình để sỉa sói, các ông cũng đâu có đóng góp được gì cho tổ quốc, các ông bỏ quê hương đi sung sướng để lại cho những người Cộng sản phải xây dựng, quản lý đất nước. Đến khi đất nước hòa bình thì các ông lại muốn lật đổ Cộng sản để đòi ngôi vị lãnh đạo sao?

  Trả lờiXóa
 3. Với lũ cờ vàng luôn muốn lật đổ chế độ cộng sản và bộ máy chính quyền Việt Nam. Thì mọi việc làm được của cơ quan nhà nước Việt Nam đều là không đủ đối với chúng, mặc dù đất nước ta đang ngày càng phát triển vững mạnh.

  Trả lờiXóa
 4. Vấn đề biển Đông rất nóng, nhưng nó sẽ được quốc tế hóa, biến nó thành điểm nóng trong khu vực, biến nó trở thành vấn đề chung của an ninh thế giới, để cả quốc tế đứng về phía Việt Nam đấu tranh, kiềm tỏa hành vi hung hăng của Trung Quốc chứ không phải Đảng nhà nước, Thủ tướng làm ngơ trước hành vi xâm lăng của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 5. bọn cờ vàng bàn bán rẻ đất nước bám đít giặc mà cứ mở mồm ra là tự do dân chủ hòa bình .các người ở bên đó ăn bơ bánh mỳ thì biết gì chuyện đất nước mà to mồm óc lợn mà tưởng mình hiểu biết lắm.những ý kiến các người đưa ra xây dựng thì ít mà phá hoại thì nhiều nên xin các người thôi thì cứ ở đó mà ăn sung mặc sướng đi đừng phá hoại là được.

  Trả lờiXóa
 6. bọn cờ vàng bàn bán rẻ đất nước bám đít giặc mà cứ mở mồm ra là tự do dân chủ hòa bình .các người ở bên đó ăn bơ bánh mỳ thì biết gì chuyện đất nước mà to mồm óc lợn mà tưởng mình hiểu biết lắm.những ý kiến các người đưa ra xây dựng thì ít mà phá hoại thì nhiều nên xin các người thôi thì cứ ở đó mà ăn sung mặc sướng đi đừng phá hoại là được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lá cờ vàng ba sọc đỏ là một biểu tượng cho sự ô nhục
   của bọn người vong bản "thà mất nước, chứ không thà mất Chúa". Bọn người này đã cấu kết với bọn phong kiến phản động và bọn lưu manh xu thời đón gió đã cam tâm bán nước cho các thế lực ngoại xâm. Họ được bộ máy tuyên truyền của Vatican khoác cho cái danh nghĩa là “Người Việt Quốc Gia”.

   Xóa
  2. Chưa kể những con số lớn lao về những miếu đình, đền đài, chùa chiền và rất nhiều công trình kiến trúc bị phá hủy, chưa kể những con số tài sản khổng lồ bị cướp đoạt và bị hủy hoại, chưa kể con số những đàn bà con gái bị hãm hiếp, chưa kể những con số khổng lồ nạn nhân bị sát hại trong thời Kháng Chiến 1945-1954 bởi bàn tay máu của quân lính Xâm Lược Pháp

   Xóa
  3. Với những tội ác chống lại tổ quốc và chống lại dân tộc như đã nói ở trên, cho nên, ngày nay, mỗi khi nhìn thấy lá cờ vàng ba sọc, người dân Việt lại nhớ đến những rặng núi tội ác của những quân vong bản phản dân tộc đã tiếp tay cho các đế quốc xâm lược Vatican, Pháp và Mỹ với những hành động gây nên không biết bao nhiêu thảm họa đau thương cho dân tộc và đất nước thân yêu của chúng ta.

   Xóa
  4. Lá cờ vàng ba sọc đỏ đã trở thành một biểu tượng cho những việc là nhục nhã của bọn người vong bản "thà mất nước, chứ không thà mất Chúa" cấu kết với bọn phong kiến phản động và bọn lưu manh xu thời đón gió đã cam tâm bán nước cho các thế lực ngoại xâm.
   Ấy thế mà, có những người Việt tự nhận là “người Việt Quốc Gia chống Cộng” tụ tập với nhau, trương lá cơ này kéo nhau đi biểu tình chống phá những cơ sở truyền thông không đồng chính kiến với chúng và chống lại các viên chức chính quyền Việt Nam hiện nay và chống đối những chính khách từ Việt Nam đến Mỹ tham quan, mà không biết nhục.

   Xóa
 7. Lá cờ vàng ba sọc đỏ tượng trưng cho chế độ VNCH được những người chống cộng lúc nào cũng giương cao như là một biểu hiệu cho “chính nghĩa sáng ngời”. . Nó được sử dụng như là biểu tượng của những giá trị cao quý về dân chủ, nhân quyền nhằm đả phá, chống báng lại nhà nước Việt Nam hiện hành. Chúng ta hãy xem xét thật minh bạch và khách quan coi thử lá cờ vàng ba sọc đỏ này có thật sự là biểu tượng cho cái “chính nghĩa sáng ngời” đã được rêu rao hay không.

  Trả lờiXóa
 8. Những bọn xỏ lá ba que này, những gì chúng gây ra cho dân tộc Việt Nam mà chúng ta, những người dân cùng Đảng và Nhà nước đã phải gia sức chung tay khắc phục, hàn gắn lại mới được như ngày hôm nay. Chúng đã chẳng làm được cái quái gì mà còn ngồi đây sủa, thật là một tư duy vớ vẩn hết mức.

  Trả lờiXóa
 9. Đối với đại khối nhân dân Việt Nam, nhất là những người đã hy sinh mồ hôi, nước mắt và xương máu trong hai cuộc chiến đánh đuổi Pháp, Mỹ để hoàn thành nhiệm vụ lịch sử giành lại chủ quyền độc lập cho dân tộc và đòi lại miền Nam đem lại thống nhất cho đất nước, thì lá cờ vàng ba sọc đỏ là một biểu tượng cho sự ô nhục

  Trả lờiXóa
 10. Lá cờ này cũng là biểu tượng cho những hành động dã man của bọn người phản phúc, đành lòng gục mặt phản lại dân tộc, tiếp tay cho quân cướp xâm lăng trong những chiến dịch tấn công, càn quét, truy lùng bắt bớ và tra tấn dân ta một cách cực kỳ dã man.
  Bàn tay máu của chúng đã gây nên không biết là bao nhiêu ngàn hay bao nhiêu triệu người bị tra tấn, bị giết hại và bị tàn sát.

  Trả lờiXóa
 11. Lá cờ vàng ba sọc đỏ là biểu tượng cho những việc làm nhục nhã của nhóm thiểu số Việt gian mang danh nghĩa là “người Việt Quốc Gia” bán nước cho quân cướp ngoại xâm mà đại đã số là tín đồ Ca-tô thuộc loại "thà mất nước, chứ không thà mất Chúa". Vì tính cách ô nhục của lá cờ này, cho nên suốt thời gian từ ngày nó được cho ra đời vào ngày 5/6/1948 cho đến khi nó bị khai tử vào ngày 30/4/1975), không có một nhạc sĩnào tìm thấy ở nó một nguồn cảm hứng để sáng tác ra một bài quốc ca dù rằng trong thời gian này

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ