Thứ Ba, 5 tháng 1, 2016

THẬT NỰC CƯỜI CHO RFA VÀ BÈ LŨ RÂN CHỦ RỞM

BỐN MÙA
Gần đây khi đọc một số thông tin nói rằng một số cá nhân, tổ chức đang vận động chính phủ Mỹ để đưa những người từng làm lính ngụy, những người từng làm lính cho VNCH sang Mỹ định cư. Có lẽ trong chúng ta sẽ cảm thấy hết sức nực cười và có lẽ họ đang ảo tưởng sức mạnh quá. Chúng ta đều biết rằng chiến tranh đã khép lại, quá khứ đã lùi xa nhưng cái gì là lịch sử thì phải tôn trong lịch sử, khép lại quá khứ chứ không phải là xóa bó lịch sử. Những người lính VNCH trước đây từng là làm việc cho Mỹ, nghe lệnh Mỹ, nhận tiền Mỹ để chĩa mũi súng vào đồng bào mình và họ đã vô cùng nhẫn tâm gây ra bao nhiêu tội ác cho thế hệ cha ông ta và cho những thế hế sau này phải gánh chịu nối tiếp. Chỉ cần nhìn vài hình ảnh này thôi, có lẽ những ai là con người, là người Việt Nam sẽ cảm nhận được nỗi đau đớn đến nhường nào.


Các nạn nhân chất độc màu da cam, ảnh internet
Các cựu chiến bính phải chịu bao nỗi đau, ảnh internet
                                   
                                    Bao nhiêu tội ác do Mỹ và lính VNCH gây ra
Vậy thử hỏi là những kẻ gây ra các tội ác đó cho chiến sỹ, đồng bào Việt Nam đã làm được những gì để bù đắp những đau thương mất mát mà cho đến tận bây giờ vẫn còn mãi. Chúng ta đều biết rằng nước ta từ khi thống nhất đất nước thì Đảng, Nhà nước luôn quan tâm, dành nhiều chế độ chính sách đối với những người hi sinh xương máu cho Tổ quốc, cho nhân dân Việt Nam. Trong khi đó những kẻ gây ra nỗi đau cho cả dân tộc, đất nước này thì đã làm được gì, ngay như Mỹ là kẻ trực tiếp gây ra cuộc chiến tranh tàn khốc ở Việt Nam thì khi được yêu cầu bồi thường cho những nạn nhân chất độc màu da cam do Mỹ rải xuống Việt Nam thì chính phủ Mỹ tìm mọi cách để trốn tránh trách nhiệm.
Bài viết đăng trên trang RFA
Vậy mà chúng ta sẽ không thể hiểu được vì sao mà bọn RFA còn có thể đặt được câu hỏi: “ Người lính miền Bắc nghĩ gì về thương phế binh VNCH?” trong bài viết cùng tên đăng trên trang web của rfa. Có phải bọn này đang định làm trò cười cho thiên hạ, hay bọn chúng định âm mưu xóa bỏ lịch sử, định “cá mè một lứa”, bằng hòa cả sao??? Được thêm thằng Nguyễn Tường Thụy vào góp vui cho bài viết này, nhưng qua đây chúng ta càng thấu hiểu một điều bọn rân chủ rởm, bọn làm tay sai cho giặc, bọn bán nước cầu vinh chỉ muốn rằng nhân dân Việt Nam, Nhà nước Việt Nam phải làm điều gì cho bọn chúng nhiều hơn nữa, sau bao nhiêu chính sách nhân đạo, khoan hồng của Đảng và Nhà nước. Nhân dân ta đã nuốt cơn giận chấp nhận cho những kẻ trước đây từng muốn “ăn tươi, nuốt sống” mình, từng hành hạ tra tấn mình, từng bắn giết người thân mình được chung sống một cách bình đẳng trên đất nước Việt Nam này. Chả nhẽ bọn rfa, mấy con rận muốn nhân dân Việt Nam, Nhà nước Việt Nam đối xử với những người từng bán nước cầu vinh, giết hại đồng bào như các cựu chiến bính, các ành hùng liệt sỹ hi sinh một phần xương máu cho đất nước được độc lập, tự do sao???
Như vậy phải chăng bọn rfa và các vị rân chủ rởm nên khuyên Mỹ nên đối xử với các bọn từng khủng bố 11/9, giết hại người Mỹ trước đây như những người lính Mỹ, nhân dân Mỹ đã hi sinh. Và chỉ cần thằng Nguyễn Tường Thụy há miệng nói như thế với Mỹ chắc chắn là bị cho ăn phát đạn chết ngay, cắt tiền tài trợ sẽ đói nhăn răng ngay.

Ngoài ra một điều nữa mà chúng ta có thể nghĩ rằng bọn rfa và bọn rân chủ rởm đang hoang tưởng. Chẳng nhẽ chúng không biết nước Mỹ đang có bao nhiêu người thất nghiệp, bao nhiêu người vô gia cư, bao nhiêu người nghèo đói và chính phủ Mỹ đã phải dừng hoạt động vì hết tiền bao lần??? Liệu Mỹ có thèm đi nuôi những kẻ không còn giá trị lợi dụng, không còn làm được việc cho Mỹ không. Sở dĩ chúng ta thấy Mỹ nuôi bọn Việt Tân, nuôi mấy con rận như Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần, Hải Điếu Cày....vì bọn này còn lợi dụng được, còn đem lại các lợi ích cho Mỹ. Và nếu trở về thực tế chúng ta sẽ thấy rất nhiều người sang Mỹ theo chương trình con lai khi kết thúc chiến tranh thì rất nhiều người nói rằng khi họ ở Việt Nam họ còn được làm con người, có công ăn việc làm, có nhà để ở nhưng khi sang Mỹ rồi thì họ không khác nào một kẻ ăn mày, một người vô gia cư và họ chỉ muốn quay về Việt Nam để sống.

TÁC GIẢ: Unknown // 1/05/2016 10:51:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

54 nhận xét:

 1. đúng là nực cười thật, tôi cũng băn khoăn sao mấy thằng mở mồn là dân chủ này nọ, yêu nước này nọ sao không đi đòi chính phủ mỹ bồi thường cho những gì đã gây ra cho nhân dân Việt Nam nhỉ, chả nhẽ bọn này không phải là con người, không phải là người Việt Nam, hay vì đồng tiền làm mờ mắt rồi, chỉ biết USD mà thôi, bị nó bắt làm gì thì làm, chứ chả có 1 chút gì gọi là yêu nước cả.

  Trả lờiXóa
 2. Những kẻ chỉ biết nhận USD mà dám xóa bỏ lịch sử thì không phải là con người, nghe thằng Nguyễn Tường Thụy nói thì tôi cũng biết hắn không bằng con chó con, mồm chỉ biết cắn, còn não chả để làm gì cả, hắn không biết là hắn có thể không được sinh ra, không được sống, và không được mở mồm như ngày này nếu không có bao nhiêu người ngã xuống không? và có lẽ hắn sẽ được sống tốt hơn nếu nhân dân Việt Nam không bị các người lính VNCH giết chóc.

  Trả lờiXóa
 3. Vâng thứ "dân chủ" được nhập khẩu đó là không thể nào chấp nhận được đâu, nếu thứ dân chủ đó được người nước khác công nhận thì nó tự đến chứ đâu cần phải ép buoc như thế chứ, đâu phải cứ cậy mình mạnh về quân sự mà thích làm gì thì làm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy buồn cho thế hệ người này đấy các bạn ạ, nếu những con người này hướng về quê hương, hướng về mọi người thì câu chuyện bình yên sẽ được đề cao hơn chứ không phải cứ mãi như thê này được

   Xóa
 4. Tôi vẫn còn nhớ Việt Nam đã tốn rất nhiều công sức để đòi Mỹ phải bồi thường cho đất độc màu da cam, nhưng khi đó không thấy một thằng rân chủ nào đứng ra to mồm cả, thật là là. Mà thực tế hiện này những cựu chiến binh Việt Nam cũng rất vất vả với cuộc sống thế sao không thấy ai hỏi là những người lính VNCH nghĩ gì không?

  Trả lờiXóa
 5. Có lẽ một vấn đề ở đây mà chúng ta nhận thấy là những người lính VNCH cũng đang bị bọn phản động, bọn cơ hội chính trị lợi dụng, họ đã có một thời lầm lỡ, và họ đang tìm cách sửa sai, nhưng bọn phản động vì chút lợi ích lại ép họ phải phá hoại đất nước, chia rẻ đoàn kết dân tộc sao. Bọn này thật độc ác.

  Trả lờiXóa
 6. tởm lợm cho các bọn ảo tưởng sức mạnh. nghĩ gì mà Mỹ sẽ chấp nhận và nuôi báo cô tất cả những thương phế binh VNCH?
  cái gì thực tế hơn một chút thì nên suy nghĩ..và phát ngôn,chứ đừng bao giờ nói những điều không tưởng
  mỹ nó chả nhân đạo tới nỗi đi muôi một lũ vô tác dụng đâu, các thánh rận ạ!

  Trả lờiXóa
 7. xin lỗi chứ, nói thật, chả bao giờ có chuyện cho không ai cái gì, càng chả có ai chịu nhận một đống rác về để mà chưng ra ngắm, nhé.
  "vận động chính phủ Mỹ để đưa những người từng làm lính ngụy, những người từng làm lính cho VNCH sang Mỹ định cư." có vận động thế, chứ rồi vận động nữa thì kết quả cũng chỉ có thế thôi, không thể nào thay đôi!

  Trả lờiXóa
 8. "cuộc đời thật buồn khi chỉ sống nhờ ước muốn". chỉ có ngồi mát mà ăn bát vàng không thôi, thì không có đâu, sói ạ
  nếu đưa tất cả những người đó qua Mỹ, thì có bao nhiêu vấn đề phát sinh theo? rồi chỗ ở, ăn, lại còn việc làm?
  trong khi công dân mỹ còn bao nhiêu người thất nghiệp...

  Trả lờiXóa
 9. mặc dù bao nhiêu năm đã trôi qua nhưng nỗi đau chiến tranh vẫn còn đó, như lời nhắc nhở về tội ác của bè lũ bán nước và bọn ngoại xâm. Bao nhiêu con người đã ngã xuống, còn cả bao người ở lại phải gánh chịu nỗi đau từ hậu quả thảm khốc của chiến tranh. Có ai mà không xót xa, đớn đau chứ?
  Nhưng cũng đáng buồn là, đứng trước lịcsh ử đãm máu và nước mắt của dân tộc như thế, lại có biết bao kẻ, chỉ vì những lợi ích ích kỷ của bản thân, những toan tính vật chất tầm thường mà lại tiếp tục đi theo con đường sai trái mà bao người đã mắc phải, biến mình thành kẻ phản quốc, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc. Nhục nhã thay cho những kẻ, sống mà không biết quê hương đất nước mình ở đâu?

  Trả lờiXóa
 10. Mỹ nó rải bom hóa học, chất độc da cam khắp cả nước, để lại di chứng, hậu quả đau thương đến tận ngày nay, ấy thế mà có con rận đứng ra đòi lại quyền lợi cho người dân đâu. Vì đồng tiền bán rẻ cả lương tâm, quay mặt với Tổ quốc. Xấu hổ thay!

  Trả lờiXóa
 11. Mỹ nó rải bom hóa học, chất độc da cam khắp cả nước, để lại di chứng, hậu quả đau thương đến tận ngày nay, ấy thế mà có con rận đứng ra đòi lại quyền lợi cho người dân đâu. Vì đồng tiền bán rẻ cả lương tâm, quay mặt với Tổ quốc. Xấu hổ thay!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mấy thánh cứ việc chém, còn có biêt được thự tế người việt mình khổ thế nào đâu, các đài này nó ở nước ngoài mà, làm sao đau khổ của ngườ làm bố , làm mẹ có con bị liệt, bị bệnh có thể đến với họ được chứ

   Xóa
 12. thật nực cười cho đòi hỏi của những tên rận chủ. hãy nhìn lại xem, cùng lớn lên trên một mảnh đất uống chung một nguồn nước, đều chịu số phận của những người con vong quốc nô. nhưng trong khi cả dân tộc cả đồng bào đang gồng mình chống lại sự chiến tranh để bảo vệ tổ quốc bảo vệ những thành quả mà cha ông thế hệ trước lập nên thì chính họ lại cầm súng của kẻ thù để chĩa vào đồng bào mình. và kết quả là giờ cũng phải chịu những mất mát trên thân thể. nhưng đó không phải là sự hy sinh cao đẹp mà là sự trả giá cho chính tội lỗi và hành động của họ. chính họ phải tự thấy xấu hổ và hổ thẹn khi vẫn đc sống và hưởng nền hòa bình này, được đảng nhà nước tạo điều kiện hết sức về mọi mặt. vậy mà mấy tên rận chủ vẫn lớn tiếng đòi so sánh đòi chế độ như những cựu chiến binh đã đổ xương máu vì dân tộc. có ai nghe đc không? hợp lý không? công bằng đâu???

  Trả lờiXóa
 13. Không biết là cái ý định này là có thật hay chỉ là câu nói đùa cho vui thôi, nhưng dù cho là gì thì nó cũng chỉ là một sự ảo tưởng thái quá, hay là sự mù quáng tin tưởng vào Mỹ, cuồng Mỹ, khi nghĩ rằng Mỹ sẽ có thể giang cánh tay khổng lồ mà che trở, đùm bọc những thứ có thể coi là đồ bỏ đi. Hãy trở lại với thực tại, về với mặt đất đi trước khi bay ra ngoài vũ trụ mất.

  Trả lờiXóa
 14. Đọc đoạn đầu mà cảm thấy căm phẫn "một số thông tin nói rằng một số cá nhân, tổ chức đang vận động chính phủ Mỹ để đưa những người từng làm lính ngụy, những người từng làm lính cho VNCH sang Mỹ định cư". Mỹ nghĩ sao, họ là ai cơ chứ, họ nghĩ họ là bá chủ của thế giới này chắc mà muốn làm sao thì làm, thật nực cười! Đáng lẽ cái bọn phản quốc VNCH không đáng được sống đén bây giờ!

  Trả lờiXóa
 15. Ảo tưởng ,đã hết giá trị lợi dụng thì bị ném đi như một món đồ chơi lỗi thời.Liệu Mỹ có thèm đi nuôi những kẻ không còn giá trị lợi dụng, không còn làm được việc cho Mỹ không. Sở dĩ chúng ta thấy Mỹ nuôi bọn Việt Tân, nuôi mấy con rận như Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần, Hải Điếu Cày....vì bọn này còn lợi dụng được, còn đem lại các lợi ích cho Mỹ.

  Trả lờiXóa
 16. Cái chiêu đòi đưa những người lính VNCH sang Mỹ chỉ là cái cớ để khơi lại chế độ VNCH đã sụp đổ từ lâu bởi những tội ác mà chúng đã gây ra. Kế đến là cho rằng Việt Nam không biết đối xử với những người đã từng chiến đấu trên chiến trường (thực sự thì họ là người Việt Nam nhưng lại chiến đấu cho Mỹ thì cũng chẳng khác nào quân xâm lược Mỹ). Mà những người lính VNCH cũng đừng mừng vội, không biết đến bao giờ Mỹ mới nuôi dưỡng những người hết giá trị lợi dụng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng vẫn đang cố gắng sử dụng những con bài thất bại để hi vọng có thể khơi gợi lên được cái cớ để tiếp tực phá hoại Việt Nam thôi
   Nuôi những kẻ VNCH âu cũng chẳng tốn của Mỹ là bao mà...

   Xóa
 17. Cái chiêu đòi đưa những người lính VNCH sang Mỹ chỉ là cái cớ để khơi lại chế độ VNCH đã sụp đổ từ lâu bởi những tội ác mà chúng đã gây ra. Kế đến là cho rằng Việt Nam không biết đối xử với những người đã từng chiến đấu trên chiến trường (thực sự thì họ là người Việt Nam nhưng lại chiến đấu cho Mỹ thì cũng chẳng khác nào quân xâm lược Mỹ). Mà những người lính VNCH cũng đừng mừng vội, không biết đến bao giờ Mỹ mới nuôi dưỡng những người hết giá trị lợi dụng

  Trả lờiXóa
 18. Khi Mĩ tiến hành giải chất đọc màu da cam xuống Việt nam nó đã cướp đi hàng triệu héc ta rừng bị đốt cháy, hàng triệu héc ta đát bị nhiễm hóa học không thể sản xuất. Nhưng đau đớn nhất là hàng triệu con người Việt Nam qua các thế hệ bị nhiễm chất đọc mà da cam. Nững nạn nhân da cam- họ đau khổ nhất trong những người đau khổ, họ nghèo nhất trong những người nghèo. Nỗi đau da cam là nỗi đau không gì sánh nổi. Vậy tại sao khi Việt Nam yêu cầu Mĩ phải bồi thường về thảm họa da cam, thì Mĩ năm lần bảy lượt từ chối. Thế mà bây giờ những kẻ bán nước, cướp nước gây biết bao đau thương tổn hại cho dân tộc giờ lại già mồm đòi hỏi. Không biết xấu hổ là gì à?

  Trả lờiXóa
 19. những kẻ gây ra nỗi đau cho cả dân tộc, đất nước này thì đã làm được gì, ngay như Mỹ là kẻ trực tiếp gây ra cuộc chiến tranh tàn khốc ở Việt Nam thì khi được yêu cầu bồi thường cho những nạn nhân chất độc màu da cam do Mỹ rải xuống Việt Nam thì chính phủ Mỹ tìm mọi cách để trốn tránh trách nhiệm.

  Trả lờiXóa
 20. mỹ nuôi các nhà dân chủ cuội như Tạ Phong Tần, Hải đIẾU CÀY.. cũng chỉ vì bọn này còn giá trị lợi dụng mà thôi. đến một lúc chúng không còn giá trị thì cũng sẽ như món đồ cũ vứt đi một cách không thương tiếc. vì thế các nhà dân chủ rởm đừng ảo tưởng sức mạnh của mình nữa đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khổ lắm bọn chúng toàn là những kẻ bán nước hại dân thôi mà
   Nỗi đau mà đất nước đã trải qua như thế nào mà chúng còn không quan tâm lại đi theo bọn xâm lược thì biết rồi

   Xóa
 21. Thật sự là một sự chà đạp lên nỗi đau, nỗi mất mát của bao nhiêu người đã hi sinh xương máu, hi sinh tuổi trẻ trong cuộc chiến bảo vệ độc lập dân tộc, thậm chí cả những người con, người cháu của họ cũng đang phải gánh chịu những hậu quả to lớn đó. Sao chúng không tự hỏi mình, ai đã đem đến chiến tranh cho Việt Nam, đem đến bất hạnh cho những con người đó. Hay chúng chỉ biết đến lợi ích của mình mà nhắm mắt làm ngơ, cho qua mọi chuyện, thậm chí là xuyên tạc trắng trợn lịch sử.

  Trả lờiXóa
 22. Quân đội Mỹ và lính Việt Nam CH đã đem lại gì cho đất nước ta?
  đó chỉ là những đau thương cho những người dân Miền Nam hiền lành chất phác,là đau thương cho biết bao gia đình có con tham gia kháng chiến chống ách đô hộ của chúng giải phóng Miền Nam.Ấy vậy mà hội anh em dân chủ (RFA) họ vẫn không ngừng tuyên truyền bịa đặt về cái gọi là sự văn minh của chính phủ VNCH.Cái chính phủ đó giờ chẳ là gì chỉ biết ăn bám theo nước Mỹ của họ!

  Trả lờiXóa
 23. KHốn nạn
  Đúng là nay mình cũng vừa xem lại những hình ảnh về nỗi đau của dân tộc Việt Nam đã phải trải qua
  Bởi tội ác của bọn VNCH và bọn đế quốc xâm lược. Lòng lại hừng hực căm thù phạn phản nước bọn cướp nước đó

  Trả lờiXóa
 24. KHổ lắm mấy cái đài này thì có làm gì đây chứ. Chỉ là những kẻ xuyên tạc về Việt Nam, tìm mọi cách để xuyên tạc về Việt Nam trên thế giới thôi
  Chúng là công cụ để cho bọn đế quốc tuyên truyền xuyên tạc về những gì chúng làm với Việt Nam

  Trả lờiXóa
 25. Toàn là bọn tay chân của bè lũ xâm lược thôi mà
  Mỹ hay là VNCH đều là những kẻ xấu tạo ra không ít những nỗi đau mất mát cho dân dân Việt Nam
  Nối đau của quê hương sẽ chẳng thế nào bị lãng quên

  Trả lờiXóa
 26. kệ nó thôi các bạn à, chứ nó mãi đăng những thứ như thế thì cũng mãi chỉ là một trang lá cải ở việt nam mà thoi, nó không bao giờ là một tờ báo lớn đối với người việt nam, và thực sự đó là điều đáng lo ngại nhất hiện nay

  Trả lờiXóa
 27. Mỹ Ngụy đã gây cho đât nước việt Nam tươi đẹp, con người Việt Nam kiên cường này không biết bao nỗi đau và chắc có lẽ sẽ không có cái gì bù đắp được những nỗi đau đó, vậy mà giờ đây đất nước oai hùng đi lên từ những cuộc chiến tranh khốc liệt đó lại đang phải đối đầu với những cuộc chiến tranh không bằng súng đạn nhưng nguy hiểm không kém tí nào.
  Và một trong những người lính VNCH lầm lỗi đó họ phải là những người tích cực nhất đóng góp bù đắp cho đất nước Việt Nam chứ không phải ngôi đó và ảo tưởng cái bóng huy hoàng ngày nào được Mỹ tài trợ cho tiền tạo thế đâu.

  Trả lờiXóa
 28. "Vận động chính phủ Mỹ để đưa những người từng làm lính ngụy, những người từng làm lính cho VNCH sang Mỹ định cư", chuyện kể như thật. Đối với Mỹ thì lợi ích là trên hết, không có việc gì họ làm không nhằm tìm kiếm lợi ích. Vậy nên, khi xưa, những "Phế vật" từng là lính ngụy, lính VNCH còn có thể lợi dụng, còn được Mỹ đầu tư tốn kém để sử dụng mà chúng chẳng làm nên trò trống gì thì nay ngày nay khi chúng thực sự là "Phế vật" của nhân loại thì thử hỏi Mỹ có coi trọng những kẻ này không, hay chúng chỉ là những cái rẻ lau chân nên không thể lau tay hay lau mặt được nữa. Mỹ đâu có ngu ngốc chứa chấp, nuôi dưỡng loại bẩn thỉu ấy làm gì cho mang tiếng.

  Trả lờiXóa
 29. bọn Mỹ đã ác với dân tộc VIệt Nam rồi thì không thèm nói nhưng những thằng mà tiếp tay cho bọn nó là chó chết, còn lũ mà cố gắng lấp liếm che đậy đi tội các của bọn chúng là bọn mạt hạng đê hèn, bọn nó chỉ mang hình hài của một người còn tâm hồn chúng là một lũ quỷ dữ

  Trả lờiXóa
 30. Một số cá nhân, tổ chức đang vận động chính phủ Mỹ để đưa những người từng làm lính ngụy, những người từng làm lính cho VNCH sang Mỹ định cư. Chúng mà làm được việc đó thì lại quá tốt. Nhưng mà chúng nó toàn mơ hão.

  Trả lờiXóa
 31. Đúng là nghe thông tin của lũ rận cũng như các báo đài trang mạng phản động thì chả biết đường nào mà lần. Không nên đọc thì hơn.

  Trả lờiXóa
 32. Mỹ nuôi bọn Việt Tân, nuôi mấy con rận như Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần, Hải Điếu Cày....vì bọn này còn lợi dụng được, còn đem lại các lợi ích cho Mỹ. Còn những kẻ không còn giá trị lợi dụng thì bị vứt xó bỏ đi thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Bọn chúng nói ra mà không biết ngại vì chính những kẻ gây chiến tranh ở Việt Nam đã tạo ra đau khổ như thế. Và người Việt Nam giờ đang phải cong lưng trả những đau thương này do chúng gây ra

  Trả lờiXóa
 34. Chỉ mấy ngày nữa thôi, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII chính thức khai mạc. Đây là sự kiện lớn được người dân cả nước cũng như cộng đồng quốc tế hết sức quan tâm, đặc biệt là về vấn đề nhân sự. Ngày 11/1 vừa qua, Hội nghị Trung ương 14 của BCH Trung ương Đảng đã diễn ra để họp bàn về vấn đề nhân sự trước Đại hội.

  Trả lờiXóa
 35. Trên trang Việt tân thì có hẳn một bài có tiêu đề: “Nguyễn Phú Trọng sẽ nắm vai trò Tổng Bí Thư nhiệm kỳ kế tiếp, Nguyễn Tấn Dũng sẽ bị cho ra rìa”… Đúng là “trong nhà chưa ngỏ, ngoài ngõ đã tường”. Trong khi Hội nghị chưa diễn ra, những người có quyền quyết định còn chưa được quyết định nhân sự lãnh đạo Đảng trong giai đoạn mới, thì những nhà dân chủ rởm này lại tự cho mình cái quyền cao hơn cả cả Bộ Chính trị, quyết định tất cả vấn đề nhân sự.

  Trả lờiXóa
 36. Đại hội Đảng – sự kiện chính trị lớn của đất nước và cũng là cơ hội kiếm tiền của mấy bác dân chủ. Càng chống phá quyết liệt chúng càng kiếm được nhiều tiền từ các ông chủ bên ngoài, những kẻ đang hàng ngày bơm tiền để bầy kền kền phá hoại sự ổn định trong nước. Chúng ta được biết chỉ trong thời gian ngắn mà đối tượng Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân đã được “tài trợ” hàng chục ngàn đola cho những hoạt động chống phá của chúng thì dịp Đại hội Đảng này, các nhà dân chủ sẽ nhận được những khoản viện trợ lớn như thế nào?

  Trả lờiXóa
 37. Người tử tế20:40 15 tháng 1, 2016

  Quá là nhảm nhí. Không biết chúng nghỉ gì mà lại có thể đưa ra cái đề xuất như vậy. Nước Mỹ còn bao nhiêu vấn đề cần giải quyết, hà cớ gì Mỹ lại đi nuôi báo cô một đám vô dụng không còn giá trị gì. Nhìn vào thực tế kahchs quan, sở dĩ Mỹ nuôi bọn Việt Tân, nuôi mấy con rận như Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần, Hải Điếu Cày....vì bọn này còn lợi dụng được, còn đem lại các lợi ích cho Mỹ. Và nếu trở về thực tế chúng ta sẽ thấy rất nhiều người sang Mỹ theo chương trình con lai khi kết thúc chiến tranh thì rất nhiều người nói rằng khi họ ở Việt Nam họ còn được làm con người, có công ăn việc làm, có nhà để ở nhưng khi sang Mỹ rồi thì họ không khác nào một kẻ ăn mày, một người vô gia cư và họ chỉ muốn quay về Việt Nam để sống.

  Trả lờiXóa
 38. Bọn này nó sống bằng nghề chống phá nên cứ thích làm quái gì thì làm, má nhât là bản thân nó chống đối, phá hoại dân tộc VN mà, cái nghề này của mấy cái đài như RFA, BBC< bè lũ rận chủ này nghĩ sao khi mà hành động như thế chứ ?

  Trả lờiXóa
 39. RFA và cái bè lũ dân chủ này chúng nó sao xứng đáng, cái nghề buôn thân xác, quá là chán các bác à, cứ lý do nào có thể biện minh được cả, pháp luật phải được tôn trọng trong mọi trường hợp.thảm quá !

  Trả lờiXóa
 40. Nhảm quá đi, sao cứ mãi buông mấy cái thứ ngôn ngữ vớ vẩn như vậy các bạn nhỉ ? chấp nhận sao được cơ chứ ? RFA là đài của Mỹ lập ra và nhiệm vụ của chúng là bôi nhọ danh dự của đất nước ta, sao được đây.

  Trả lờiXóa
 41. Nó sống bằng cái nghề chống đối nước Việt Nam đấy các bác à, bản chất này quả nhiên là không chấp nhận được đâu mà, Bản chất của RFA là chống đối Việt Nam nên cứ ai chống đối là RFA cổ súy hết. thật điên rồ !

  Trả lờiXóa
 42. Nghề của quân mách bu, chuyên đi tuyên truyền xuyên tạc tình hình chống đối phá hoại dân tộc VN, điên quá đi à, Với những chứng cứ rõ như vậy rồi thì RFA và bọn rận có thế tuyên truyền đổi trắng thay đen sao được cớ chứ?

  Trả lờiXóa
 43. Nghề của Mỹ, chuyên đi phá hoại dân tộc VN, cái nghề này nghĩ thế nào mà chuyên đi chống đối, phá hoại dân tộc VN chứ, bọn RFA thực tế chẳng là cái khỉ mốc gì ngoài việc là con cờ hó của mỹ, cái này chấp nhận sao được ?

  Trả lờiXóa
 44. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 45. Cái đài chuyên đi tuyên truyền vớ vẩn, ai chấp nhận được chứ ? các bạn nghĩ sao về bản chất của chúng nhỉ ?RFA, Cái đài RFA chỉ toàn là cổ súy cho những kẻ phản động trong nước ta được cớ làm càn, đúng là vớ vẩn phải không các bác?

  Trả lờiXóa
 46. thử hỏi là những kẻ gây ra các tội ác đó cho chiến sỹ, đồng bào Việt Nam đã làm được những gì để bù đắp những đau thương mất mát mà cho đến tận bây giờ vẫn còn mãi. Chúng ta đều biết rằng nước ta từ khi thống nhất đất nước thì Đảng, Nhà nước luôn quan tâm, dành nhiều chế độ chính sách đối với những người hi sinh xương máu cho Tổ quốc, cho nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 47. Bọn rfa và bọn rân chủ rởm đang hoang tưởng. Chẳng nhẽ chúng không biết nước Mỹ đang có bao nhiêu người thất nghiệp, bao nhiêu người vô gia cư, bao nhiêu người nghèo đói và chính phủ Mỹ đã phải dừng hoạt động vì hết tiền bao lần?

  Trả lờiXóa
 48. Những kẻ lươn lẹo bội phản thì chẳng có bên nào, dù là bên chính hay bên tà, ưa cả. Người ta chỉ sử dụng chúng khi còn có ích rồi vứt vào sọt rác mà thôi. Osin đang đi vào những dấu chân mà Bùi Tín đã để lại, để rồi cũng lại trở thành 1 con chó ghẻ cho người ta hắt hủi.

  Trả lờiXóa
 49. Những "Phế vật" từng là lính ngụy, lính VNCH còn có thể lợi dụng, còn được Mỹ đầu tư tốn kém để sử dụng mà chúng chẳng làm nên trò trống gì thì nay ngày nay khi chúng thực sự là "Phế vật" của nhân loại thì thử hỏi Mỹ có coi trọng những kẻ này không, hay chúng chỉ là những cái rẻ lau chân nên không thể lau tay hay lau mặt được nữa.

  Trả lờiXóa
 50. Thực tế cho thấy, các nhà “dân chủ” dởm cũng thuộc nhiều thành phần khác nhau nhưng sợi “dây xích” kết nối họ lại chính là sự tham vọng về những lợi ích cá nhân ích kỷ. Chính lý do này khiến cho nội bộ các nhà “dân chủ” dởm cũng chia thành nhiều “nhóm nhỏ”, tranh giành quyền lợi của nhau và ai cũng muốn lấy phần hơn về phía mình. Thật dễ nhận ra gương mặt “khả ái” của các nhà “dân chủ” dởm đang dùng những thủ đoạn “bẩn thỉu” để tự làm nổi bật mình.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ