Chủ Nhật, 31 tháng 1, 2016

PHONG TRÀO DÂN CHỦ MẤT NIỀM TIN VÀO CHÍNH MÌNH


QUÊ CHOA
Khi mà phong trào dân chủ đang tập trung vào tấn công Đại hội XII, hay loan báo tin cụ rùa Hồ Gươm mất để báo điềm gở cho Đại Hội XII thì dường như mọi thứ đều đi ngược lại với những đồn đoán, phao tin của các nhà dân chủ Việt. Sống dưới chế độ Xã hội chủ nghĩa, nhưng lại thờ ma tư bản, nung nấu ý chí để đưa dân tộc đi bước nữa giống Ukraina, Trung Đông…
Các nhà dân chủ được tô vẽ dưới cái bóng của Việt Tân như: Đỗ Thị Minh Hạnh, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Quang A…. lại tích cực có những hoạt động tuyên truyền chống đối, phá hoại tư tưởng, phục vụ cho bản chất cơ hội và mưu đồ chính trị của ngoại quốc. Chúng tổ chức các cuộc tuần hành, mít tinh biểu tình để diễu võ dương oai, mục đích là phô trương thanh thế cho bản thân.
http://4.bp.blogspot.com/-qa-2-r5fD4Y/Ur2NYlMIaLI/AAAAAAAACcI/CUyaRY_0am8/s640/Mot+nam+dan+ch%E1%BB%A7+buon.jpg
Phong trào dân chủ Việt Nam mất niềm tin, ảnh minh họa
Lịch sử Việt Nam đã chứng minh nhiều kẻ “cõng rắn cắn gà nhà”, cuối cùng phải nhận lấy hậu quả đáng tiếc. Thương thay, những kẻ này được bọn ngoại bang đút vật chất vào mồm mà quên đi nghĩa khí dân tộc. Rùm beng các vụ việc, sử dụng mọi phương thức thủ đoạn có thể để tuyên truyền chống phá Việt Nam, nhưng cái kết là gì ? Chúng chỉ nhận lấy hậu quả mà chính chúng đã gây ra.
Trước kỳ Đại hội, dân chủ Việt Nam cố tình đưa ra đủ lý do để biện minh, nào là phe thân Tàu, nào là phe thân Trung Quốc, rồi đưa ra các dự báo về việc lên nắm quyền trong thời gian tới, hay Đại hội XII sẽ thất bại…. Các chiêu trò trước Đại hội của dân chủ đều được đưa ra hết, nhưng sự thật hoàn toàn trái ngược. Và rằng, đương nhiên phong trào dân chủ ở Việt Nam mất niềm tin vào chính mình khi những lý luận chúng đưa ra đều giả tạo.
Đáng tiếc hơn, chính bản thân chúng cũng có những kẻ đưa ra mục tiêu cho hoạt động đó chính là “tiền”, mục đích chung quy lại vẫn là tiền. Những hành vi thiếu thiện chí, cách nhìn nhận sai trái của các nhà dân chủ trong việc xây dựng và phát triển đất nước sẽ làm cho chúng lu mờ đi nhận thức thực tế về tình hình đất nước Việt Nam.
Nhớ khi xưa, Việt Nam cộng hòa cũng sử dụng mọi âm mưu, thủ đoạn để tiến hành phá hoại tư tưởng. Và rằng: Sự thật đều không thể thay đổi, chân lý không thể đảo ngược, Việt Nam cộng hòa vẫn trắng tay mặc dù được Mỹ nuôi, trang bị đến tận răng.

Chúng ta tin tưởng rằng, sự thành công của Đại hội XII đã khẳng định bước tiến mới của dân tộc Việt Nam, hãy nhìn vào sự thật, đừng bao giờ tin những lời giả dối, đường mật của phong trào dân chủ Việt Nam.

FACEBOOK COMMENTS

41 nhận xét:

 1. các nhà đấu tranh dân chủ nhân quyền không phải là người... là cái loài gì đấy mà tôi không biết, Tạ Phong Tần tuyệt thực gần 30 ngày không chết, Cù Huy Hà Vũ thì tuyệt thực gần chết thế nhưng cái thùng nước lèo nó càng phình to ra, Hải Điếu Cày bị cán bộ trại giam chặt cụt tay thế nhưng sang Mỹ nó lại mọc lại được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tin tưởng sao được khi chỉ có võ mồm, chứ thực tế thì không làm được cía gì nên hồn, liệu chăng những người việt nam mình đã hiểu dược bản chất cua họ, hiểu được rằng những trờ lợi dụng dân chủ, nhân quyền chi là trò hề

   Xóa
 2. làm gì có gì gọi là phong trào dân chủ khi cái đám ăn không ngồi rồi đó chỉ suốt ngày tìm cách chống phá, kêu gọi biểu tình để kiếm tiền sông qua ngày mà thôi. để đám này lên lãnh đạo đất nước mới là mất dân chủ luôn ấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Sống dưới chế độ Xã hội chủ nghĩa, nhưng lại thờ ma tư bản, nung nấu ý chí để đưa dân tộc đi bước nữa giống Ukraina, Trung Đông…". Câu này thể hiện đúng bản chất của bọn rận chủ chúng nó đây nè.

   Xóa
 3. Những màn kịch giả tạo mà đám dân chủ dởm vẽ ra đều bị bóc mẽ lật tẩy, vải thưa không che được mắt thánh. Làm toàn những việc sai trái đối với quê hương đất nước mình rồi cuối cùng sẽ chẳng tốt đẹp gì. Kiếm tiền bằng cách bán rẻ lương tri này đáng bị sỉ vả khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 4. nói xàm nói bậy một hồi nhưng rồi chẳng đúng cái gì nên chẳng ai tin vào ai. ai cũng như một chuyên gia rồi lại thua một ông xe ôm ở bến xe ấy mà. đúng là bọn bán nước bọt kiếm tiền mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mất niềm tin cũng đúng thôi, giờ đối với họ, họ không thể nào tồn tại được nếu khong nói dối, mà nói dối mãi thì cũng chán, cũng không có gì thú vị, đương nhiên , họ rồi cũng chán

   Xóa
 5. Chúng ta tin tưởng rằng, sự thành công của Đại hội XII đã khẳng định bước tiến mới của dân tộc Việt Nam, hãy nhìn vào sự thật, đừng bao giờ tin những lời giả dối, đường mật của phong trào dân chủ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. trên một số diễn đàn mạng và các trang báo “lá cải”, các nhà “dân chủ” dởm liên tục tung tin xuyên tạc, bóp méo sự thật liên quan đến các vấn đề về tình hình chính trị, xã hội ở Việt Nam với mục đích lòe bịp dư luận, kích động một số người nhẹ dạ cả tin vào các hoạt động gây rối.

  Trả lờiXóa
 7. Thực ra thì họ không phải mất niềm tin đâu, mà bản thân họ chán với những hoạt động của mình, mãi mãi cũng chỉ là trò lố cho thiên hạ và người việt nam đang dần hiểu rõ bản chất của vấn đề, cái mà dân chủ cuội lầ nay vẫn lừa dối họ

  Trả lờiXóa
 8. Sau bao nhiêu năm đấu tranh, no phè phỡn với không ít tiền thì đám rận cũng cần phải có sự hoang mang. Nếu không có kết quả chúng sẽ phải tự giải thể

  Trả lờiXóa
 9. Hoàng tiều phu23:37 31 tháng 1, 2016

  Trước kỳ Đại hội, dân chủ Việt Nam cố tình đưa ra đủ lý do để xuyên tạc, chống đối lại đường lối, chính sách của Đang, rồi đưa ra các dự báo về việc lên nắm quyền trong thời gian tới, hay Đại hội XII sẽ thất bại…. Các chiêu trò trước Đại hội của dân chủ đều được đưa ra hết nhưng tất cả đều thất bại hoàn toàn. Đây chắc chắn sẽ là đòn đau vào hệ tư tưởng của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 10. Âu cái chuyện mất niềm tin vào chính mình nó cũng là cái điều bình thường mà không sớm thì muộn phải sảy đến thôi. Họ vốn chỉ là tập hợp của những kẻ vì tiền và vì danh lợi thôi, không có gắn kết, không có sự thống nhất đoàn kết nên làm gì cũng không thành, mãi rồi cũng sẽ chán thôi.

  Trả lờiXóa
 11. QUÊ CHOA, Tre Làng, Hoàng tiều Phu, Tít Dung, Người trồng Lúa, Dân gian, Đông Đô...vừa cắn đứt buồi Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày, cắn đứt lồn Tạ Phong Tần thì nó lại mọc ngay nhưng cứng hơn trước. Đỗ thị Minh Hạnh, Nguyễn xuân Diện,Nguyễn quang A, Cấn thị Thêu, Nguyễn phương Uyên, Trần thị Nga, Phạm thanh Nghiêm, Nguyễn ngọc Như Quỳnh, Phạm đình Trọng, Phạm chí Dũng... ngày càng nhiều người dân chủ nữa. Dân chủ khắp mọi nơi như Biển Đông không bao giờ cạn. Bầy đàn bú buồi đảng, cắn buồi cắn lồn phe dân chủ móm hết cả. Chúng lội cả cha mẹ, vợ chống, con cái, cả họ ra cắn buồi cắn lồn những người đấu tranh cho Dân chủ nhân quyền. Dù không cắn đứt được nhưng chúng cũng được ăn no nê máu lồn và tinh trùng

  Trả lờiXóa
 12. Cái chuyện họ chán phong trào dân chủ cũng là chuyện bình thuòng mà thôi .Vì nhũng nguòi "làm dân chủ" họ đã nhận ra ràng nhũng việc mà họ đã làm là vô cùng sai trái .Họ nhận ra đuọc họ đã bị lùa bip ,họ bị lọi dụng về hoạt động của mình để nguòi ta kiếm tiền .Bản chất của dân chủ làm họ bị giật mình.

  Trả lờiXóa
 13. Tư tưởng, niềm tin là vấn đề cốt lõi, định hướng con người ta đi đúng đường, cũng có thể khiến người ta lầm hướng. VNCH đã không ít lần tung những tin bôi nhọ Đảng cộng sản để đánh lừa người dân miền Nam. Thế nhưng, trước mọi hành động độc ác của mình, VNCH không thể lừa dối người dân mà chỉ khiến lộ rõ bản chất xảo trá của VNCH. Và đến giờ, những kẻ tự xưng là nhà đấu tranh dân chủ cũng vậy

  Trả lờiXóa
 14. Với những hành động điêu trá cùng bản chất gian manh nên việc đám rận chủ đánh mất niềm tin vào chính mình cũng là điều dễ hiểu. Cuộc đời mà, có ai lại chịu sống mãi với cái tư duy nông cạn, tầm nhìn hạn hẹp kiểu "ếch ngồi đáy giếng" đâu? Nên hiểu rõ quy luật vận động và biết phân biệt đúng- sai, phải - trái chứ? Đấy là quy tắc làm người cơ bản, tối thiểu.
  Cái truyền thống giả dối, lọc lừa của đám này được truyền lại từ đời này sang đời khác rồi. Nhìn từ đời từ đời tổ tiên chúng nó là cái đám VNCH thì cũng đủ để biết đám con cháu tương lai sẽ thế nào rồi

  Trả lờiXóa
 15. Mấy cái thằng dân chủ này rất chi là khốn nạn nhé! Lúc cụ rùa mất chúng nó thi nhau nói rằng đó là điềm gở của đại hội Đảng để chống phá đến lúc không thể lợi dụng việc đó để chống phá thì chúng lại quay ra xúc phạm cụ rùa kêu là cụ rùa là ba ba rồi các những từ ngữ hết sức khốn nạn mà tôi không tiện nêu ra, các bạn muốn tìm thì tự tra gúc gồ nhé :V

  Trả lờiXóa
 16. Mang danh là phong trào dân chủ nhưng thực sự thì lợi ích có phải vì nhân dân hay không thì lại là một câu hỏi khó mà giải đáp được! Bọn rận hoạt động vì muốn mang lại lợi ích cho dân chúng hay vi cuộc sống riêng của họ.
  Giả sử bây giờ không có ai tài trợ cho những phong trào đó thì liệu rằng những phong trào đó có thể có không?

  Trả lờiXóa
 17. Khi mà phong trào dân chủ đang tập trung vào tấn công Đại hội XII, hay loan báo tin cụ rùa Hồ Gươm mất để báo điềm gở cho Đại Hội XII thì dường như mọi thứ đều đi ngược lại với những đồn đoán, phao tin của các nhà dân chủ Việt. Những lời chúng nó phao tin gây nhiễu loạn có bao giờ là đúng sự thật đâu.

  Trả lờiXóa
 18. Vì tiền lũ chúng nó sẵn sàng tìm mọi cách mọi thủ đoạn phá đại hội đảng nhưng không thành công. Cái lũ rận chủ và đám phản động cờ vàng được nuôi để chống chính quyền Việt Nam nhưng chả làm nên được cơm cháo mẹ gì rồi cũng sẽ đến lúc bị bỏ rơi thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Lịch sử Việt Nam đã chứng minh nhiều kẻ “cõng rắn cắn gà nhà”, cuối cùng phải nhận lấy hậu quả đáng tiếc. Thương thay, những kẻ này được bọn ngoại bang đút vật chất vào mồm mà quên đi nghĩa khí dân tộc. Rùm beng các vụ việc, sử dụng mọi phương thức thủ đoạn có thể để tuyên truyền chống phá Việt Nam, nhưng cái kết là gì ? Chúng chỉ nhận lấy hậu quả mà chính chúng đã gây ra. Lũ chúng nó cứ phải tống vào tù hết một thể mới đúng. Vào đấy thì lũ chúng nó mới đỡ sủa bậy.

  Trả lờiXóa
 20. Trước kỳ Đại hội, dân chủ Việt Nam cố tình đưa ra đủ lý do để biện minh, nào là phe thân Tàu, nào là phe thân Trung Quốc, rồi đưa ra các dự báo về việc lên nắm quyền trong thời gian tới, hay Đại hội XII sẽ thất bại…. Các chiêu trò trước Đại hội của dân chủ đều được đưa ra hết, nhưng sự thật hoàn toàn trái ngược. Và rằng, đương nhiên phong trào dân chủ ở Việt Nam mất niềm tin vào chính mình khi những lý luận chúng đưa ra đều giả tạo. Chúng nó có làm nên được việc gì đâu chẳng qua đi sủa thuê để kiếm ít tiền đút vào mồm mà thôi chứ có lí tưởng gì đâu.

  Trả lờiXóa
 21. Dân tộc và chính nghĩa không có chỗ cho sự giả dối và những lợi ích bẩn thỉu. Mọi hành vi chống phá, xuyên tạc sư thật sẽ bị vạch rõ vã bị vùi sâu dưới những sự thật và chính nghĩa. Những kẻ chống đối không bao giờ thành công bởi sức mạnh của hiện thực là quá lớn để nhấn chìm mọi âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 22. phong trào dân chủ gì bọn phản động này đó chỉ là cái bình phong để chúng có thể công khai hoạt động mà không bị lực lượng chức trách sờ tới thôi.bản chất là một lũ bán nước theo giặc chỉ vì mấy đồng tiền bẩn mà quên đi nghĩa khí dân tộc,quên đi ông cha ta đã phải đổ bao nhiêu xương máu mới đem lại độc lập như ngày hôm nay.thật đáng thất vọng cho những kẻ mang danh tiến sĩ,tri thức.

  Trả lờiXóa
 23. khi mà các phong trào của bọn rận chủ còn chưa ảnh hưởng gì đến các sự kiện chính trị thì ĐẠi hội đảng của đất nước ta lần thứ 12 đã thành công tốt đẹp, không 1 ai, không 1 người dân nào hưởng ứng cái phong trào dân chủ thì ắt cái phong trào đó sẽ lụi tàn đi và dần chìm vào quên lãng. rồi sự nghi hoặc, đả kích lẫn nhau trong nội bộ bọn rận chủ sẽ nổi lên, cái tổ chức rận chủ sẽ sớm tan rã vì không còn đoàn kết nữa, mất niềm tin vào bản thân, mất niềm tin vào cái không chính thống, vi phạm pháp luật là điểu đương nhiên

  Trả lờiXóa
 24. Lịch sử Việt Nam đã chứng minh nhiều kẻ “cõng rắn cắn gà nhà”, phải nhận lấy hậu quả đáng tiếc. Những kẻ này được bọn ngoại bang đút vật chất vào mồm mà quên đi nghĩa khí dân tộc. Rùm beng các vụ việc, sử dụng mọi phương thức thủ đoạn có thể để tuyên truyền chống phá Việt Nam, nhưng cái kết là gì thì ai cũng biết? Chúng chỉ nhận lấy hậu quả mà chính chúng đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 25. Chính bản thân chúng cũng có những kẻ đưa ra mục tiêu cho hoạt động đó chính là “tiền”, mục đích chung quy lại vẫn là tiền. Những hành vi thiếu thiện chí, cách nhìn nhận sai trái của các nhà dân chủ trong việc xây dựng và phát triển đất nước sẽ làm cho chúng lu mờ đi nhận thức thực tế về tình hình đất nước Việt Nam. Vậy nên chúng ta cần tỉnh táo trước những cái nhìn sai lệch của bọn rận chủ.

  Trả lờiXóa
 26. Bọn phản động này chỉ vin những cái cớ rất vô lý và chẳng có gì liên quan và đã vu ngay và ví ngay cho Đại hội Đảng XII, Bọn này chắc hết việc làm rồi ăn không ngồi rồi chống phá. Lũ này quả là hết thuốc chữa. Những gì mà chúng làm đều không thể nào cho qua được.

  Trả lờiXóa
 27. Trước kỳ Đại hội, dân chủ Việt Nam cố tình đưa ra đủ lý do để biện minh, nào là phe thân Tàu, nào là phe thân Trung Quốc, rồi đưa ra các dự báo về việc lên nắm quyền trong thời gian tới, hay Đại hội XII sẽ thất bại…. Các chiêu trò trước Đại hội của dân chủ đều được đưa ra hết, nhưng sự thật hoàn toàn trái ngược. Và rằng, đương nhiên phong trào dân chủ ở Việt Nam mất niềm tin vào chính mình khi những lý luận chúng đưa ra đều giả tạo.

  Trả lờiXóa
 28. khi mà các phong trào của bọn rận chủ còn chưa ảnh hưởng gì đến các sự kiện chính trị thì ĐẠi hội đảng của đất nước ta lần thứ 12 đã thành công tốt đẹp. chúng có thể làm được cái gì hơn đâu chứ cho nên đừng cố thực hiện thêm cái trò ngu ngốc nào cả

  Trả lờiXóa
 29. những con người đang dao động trước những biến động của xã hội này thì chăc chắn họ không có một lập trường vững , nó là một trong những nguyên nhân làm mât đi nhưng mặt tích cực của mk . và những con người đang chạy theo cái dân chủ hình thức kia chính là đang đánh mất mk chứ không phải là ai khác chúng không hề biết là hoang mang mà theo cái dân chủ đấy là đang đi theo những con người đã lầm đường lạc lối sao

  Trả lờiXóa
 30. Trước kỳ Đại hội, dân chủ Việt Nam cố tình đưa ra đủ lý do để biện minh, nào là phe thân Tàu, nào là phe thân Trung Quốc, rồi đưa ra các dự báo về việc lên nắm quyền trong thời gian tới, hay Đại hội XII sẽ thất bại… vì những việc làm của chúng hoàn toàn đi ngược lại tất cả cho nên cố thực hiện cũng không thể có cái gì hơn đâu

  Trả lờiXóa
 31. Bản chất các hoạt động của chúng là dựa trên vật chất, dối gian, xuyên tạc. Khi mục tiêu không đạt được, hoạt động cũng chỉ cầm chừng, thực sự là không có những con người cầm đầu xứng đáng thì hoạt động của lũ rận ngày càng lụi tàn và đang ở giai đoạn thoái trào. Mặc dù chúng vẫn đang quằn quại, cố gắng duy trì sự sống trong chút hơi tàn.

  Trả lờiXóa
 32. phong trào dân chủ gì ở đây?với những con người chỉ ăn không ngồi dồi đi xuyên tạc chuyện nói xấu Đảng chống phá lại nhà nước mà giờ cũng lên tiếng đòi dân chủ đúng là nói mà không ngượng mồm

  Trả lờiXóa
 33. Mặc dù bọn dân chủ đã ra sức chống phá nhà nước, âm mưu phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc XII. Nhưng âm mưu của chúng không thành công. Bởi các hoạt động biểu tình, tuần hành cuả chúng, những thứ mà bọn chúng gọi là đấu tranh vì dân chủ Việt Nam, mọi người đã quá quen vì thừa hiểu cái bản chất "bựa" của chúng. Chỉ to mồm thôi chứ không làm gì cho dân cho nước, Chúng không có đóng góp gì cho Việt Nam. Chúng đã mất niềm tin của nhân dân và mất niềm tin vào chính mình

  Trả lờiXóa
 34. Mặc dù bọn dân chủ đã ra sức chống phá nhà nước, âm mưu phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc XII. Nhưng âm mưu của chúng không thành công. Bởi các hoạt động biểu tình, tuần hành cuả chúng, những thứ mà bọn chúng gọi là đấu tranh vì dân chủ Việt Nam, mọi người đã quá quen vì thừa hiểu cái bản chất "bựa" của chúng. Chỉ to mồm thôi chứ không làm gì cho dân cho nước, Chúng không có đóng góp gì cho Việt Nam. Chúng đã mất niềm tin của nhân dân và mất niềm tin vào chính mình

  Trả lờiXóa
 35. Thật đau lòng khi ngày nay, đám con cháu ngu học và bọn cặn bã xét lại lịch sử sủa rằng: "Không có Pháp lấy đâu ra điện, tàu, cảng, nhà thờ, di sản..." Chúng đéo biết rằng, thực dân Pháp xây những thứ đó trong cuộc Khai thác thuộc địa lần 1 và lần 2, lần 2 ngay giữa 2 cuộc chiến tranh thế giới, để bù vào chi phí thua trận của "mẫu cuốc"

  Trả lờiXóa
 36. Phong trào Dân chủ chỉ mất niềm tin khi mất ..con tự do. Con tự do, con Tò he của những người Dân chủ lúc nhu thì dai như đỉa, lúc cương thì cứng như thép. Cù huy Hà Vũ, Điếu Cày Nguyễn văn Hải, Tạ phong Tần, cấn thị Thêu, Đỗ thị Minh Hạnh, Nguyễn ngọc Như Quỳnh...chưa ai bị cắn mất Con tự do hay con Tò he. ố lượng " người dân chủ " tăng theo cấp số nhân. Lũ cắn b...cắn L ...phe Dân chủ gẫy hết răng. Đứa nào cũng móm cả. Lũ lau nhau răng sữa thì thập thò trong Lò Tôn Bùi Hằng, mồm đầy nhớt vẫn hô to : phong trào dân chủ mất niềm tin. Vì sao chúng căm ghét phong trào dân chủ ? Vì dân chủ làm chúng chết đói. Không còn đảng CS thì bú b... đảng dân chủ, hay bú b..đảng khác là no chứ sợ gì. Dù sao thì cả lũ trong blog này cũng có chứng chỉ hành nghề : Bú b..., liếm l...

  Trả lờiXóa
 37. Phong trào dân chủ mất niềm tin là phải thôi. Chúng chỉ toàn là lũ thùng rỗng kêu to, nêu cao khẩu hiệu thì to, chém gió thì giỏi, múa lưỡi thì dẻo. Còn làm thì mèo mửa. Chẳng được cái qué gì cả. Toàn lũ ăn hại

  Trả lờiXóa
 38. Bản thân những kẻ tự xưng là nhà dân chủ này chỉ là những kẻ đưa ra mục tiêu cho hoạt động là vì tiền, mục đích chung quy lại vẫn là tiền. Những hành vi thiếu thiện chí, cách nhìn nhận sai trái của các nhà dân chủ trong việc xây dựng và phát triển đất nước sẽ làm cho chúng lu mờ đi nhận thức thực tế về tình hình đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ