Thứ Hai, 25 tháng 1, 2016

ÔNG NGUYỄN ĐỨC CHUNG – LÃNH ĐẠO DÁM NÓI, DÁM LÀM

THIÊN BÌNH
Tân Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung nói gì sau khi đắc cử?
Chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung, ảnh internet
Vừa qua chúng ta đều biết ông Nguyễn Đức Chung – giám đốc Công an TP Hà Nội đã được bầu giữ chức Chủ tịch UBND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2015 -2016. Với chất hình sự nổi tiếng từ thời làm trinh sát ở Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.Hà Nội, ông Nguyễn Đức Chung được mệnh danh là khắc tinh của những đối tượng có máu mặt trong giới giang hồ Hà Nội như Phúc “bồ”, Khánh “trắng”… Khi lên làm giám đốc Công an thành phố Hà Nội, tướng Chung đã trực tiếp tới các điểm nóng để chỉ đạo, tham gia giải quyết thành công những vụ án phức tạp. Và ngay sau khi nhận chức thì ông Nguyễn Đức Chung đã hứa rất nhiều điều với lãnh đạo, với nhân dân thành phố. Trong đó ông Chung đã khẳng định: 

- Đẩy mạnh cải cách toàn diện nền hành chính theo hướng Nhà nước pháp quyền, dân chủ, gắn bó mật thiết, hết lòng phục vụ nhân dân.

- Mọi người dân Thủ đô luôn mong muốn được sống, làm việc và vui chơi trong điều kiện xã hội trật tự an toàn, thuận lợi hơn, thu nhập ngày càng cao hơn, dịch vụ y tế phát triển.

- Người dân Thủ đô mong muốn con cái sinh ra khỏe mạnh, có điều kiện giáo dục tốt hơn, được làm việc trong điều kiện tốt. Đặc biệt, người dân luôn mong muốn môi trường Thủ đô xanh, sạch, đẹp.

Đúng như lời hứa của mình trước nhân dân thủ đô, chỉ trong một thời gian ngắn vừa qua chúng ta có thể thấy Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã thực hiện được rất nhiều điều:
Ông Nguyễn Đức Chung trực tiếp xuống đối thoại, trả lời dân khiếu nại tại buổi tiếp xúc cử tri.
Ông Nguyễn Đức Chung tiếp xúc với các cử chi, ảnh internet
-Ngay sau khi nhận chức, Chủ tịch Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung với tư cách là đại biểu quốc hội đã trực tiếp tiếp xúc với các cử tri của thành phố để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người dân đặc biệt là ghi nhận và lắng nghe ý kiến của một số người dân đi khiếu nại nhiều năm. Tại buổi gặp này chúng ta có thể thấy được tinh thần cầu thị của tân chủ tịch thành phố Hà Nội.

- Khi xảy ra vụ việc hỗn loạn ở các điểm tiêm vacxin dịch vụ ở thủ đô, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã có buổi làm việc với lãnh đạo Sở Y tế và các ngành chức năng để đảm bảo cho người dân có nhu cầu tiêm vắc xin cho con em mình được đáp ứng, đồng thời chỉ đạo CA địa phương và cơ sở, bảo đảm công tác an ninh trật tự tại các khu vực tiêm và an toàn cho người dân đưa con đi tiêm, không để tái diễn hỗn loạn như vừa qua.

- Khi dịp tết nguyên đán sắp đến, chủ tịch Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã có văn bản yêu cầu Giám đốc các Sở, Thủ trưởng các ban, ngành và Chủ tịch UBND các cấp tiếp tục chỉ đạo, triển khai quyết liệt, hiệu quả các nhiệm vụ đã được giao nhằm tổ chức phục vụ Tết Nguyên đán. Trong đó yêu cầu giải quyết rất nhiều vấn đề từ việc đảm bảo hàng hóa lưu thông, trấn áp tội phạm, đặc biệt Chủ tịch UBND TP Hà Nội cũng nghiêm cấm mọi hình thức tặng quà Tết cho cấp trên; không sử dụng tiền, phương tiện, tài sản công trái quy định vào các hoạt động trong dịp Tết....

Như vậy chỉ trong một thời gian ngắn nhưng chúng ta có thể thấy với tinh thần cầu thị, dám nói, dám làm tất cả vì nhân dân phục vụ chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã làm được rất nhiều điều cho nhân dân Thủ đô, hi vọng trong thời gian tới Chủ tịch Nguyễn Đức Chung tiếp tục phát huy những điều đã đang làm được để cho nhân dân thành phố có cuộc sống tốt đẹp hơn như chính điều ông từng nói.

TÁC GIẢ: Unknown // 1/25/2016 10:46:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

21 nhận xét:

 1. Chỉ trong một thời gian ngắn nhưng chúng ta có thể thấy với tinh thần cầu thị, dám nói, dám làm tất cả vì nhân dân phục vụ chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã làm được rất nhiều điều cho nhân dân Thủ đô, hi vọng trong thời gian tới Chủ tịch Nguyễn Đức Chung tiếp tục phát huy những điều đã đang làm được để cho nhân dân thành phố có cuộc sống tốt đẹp hơn như chính điều ông từng nói.

  Trả lờiXóa
 2. Chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Chung - Anh rất xứng đáng ở vị trí này và tôi tin chắc anh còn phải tiến xa và cao hơn nữa. Ít có lãnh đạo nào dám mạnh dạn dám nói và dám làm như a. Anh là người có tài năng, tố chất của một vị lãnh đạo trẻ và rất có tâm với nhân dân. Tôi tin chắc với cương vị mới a sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng, nhà Nước và nhân dân giao cho. Xin kính chúc anh và gia đình mạnh khỏe luôn vui vẻ và hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 3. Trong thời gian ngắn 3 năm làm Giám đốc Công an hà nội, ông Chung đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp. Một trong những việc ông đã làm được là thay đổi bộ mặt, cung cách phục vụ nhân dân của Công an hà nội. Hy vọng với cương vị mới, với sự nhiệt huyết, tài, đức và nền tảng chính trị vững chắc ông sẽ làm được nhiều hơn cho Thủ đô, cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Sau khi nhậm chức ông nguyễn đức chung đã có bài phát biểu: “Với trọng trách là người đứng đầu UBND TP Hà Nội, trên cương vị mới, tôi trân trọng học tập, kế thừa những kinh nghiệm quý báu của các thế hệ tiền nhiệm. Hết lòng, dốc sức cùng tập thể UBND TP Hà Nội phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, sự ủng hộ to lớn của các tầng lớp nhân dân vào công cuộc xây dựng, phát triển Thủ đô”. Và càng ngày chúng tôi càng thấy những điều ông nói đang được thực hiện đúng, tình hình an ninh trật tự ở thành phố đã rất ổn định, cơ sở hạ tầng được nâng cao, sự đổi mới của giáo xứ thái hà, sự gườm mặt của bọn rận chủ trong nước khi nhắc tới tên đồng chí, hay vụ việc gần đây là sự việc của bệnh viện bạch mai tuồn chất thải bệnh viện chưa được xử lý ra ngoài cũng đã được xử lý nghiêm mặc dù trước đây luôn có tình trạng này diễn ra âm ỉ, cứ hết rồi lại có do chưa có chế tài cứng rắn. Tôi rất tin tưởng trong thời gian sắp tới, ông chugn sẽ còn có những hành động thiết thực hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi đánh giá rất cao ông Nguyễn Đức Chung, bởi đây là người trẻ, không phải chỉ ở tuổi tác, mà ở tư duy mới mẻ, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Trong thời gian ông Chung công tác Sở Công an Thành phố, ông cũng đã làm được nhiều điều tốt lành. Kỳ tích ấy đã được đánh giá bằng Danh hiệu cao quý “Anh hùng lực lượng vũ trang”. Người dân sẽ không bao giờ quên một vị tướng, với hai bàn tay không, không mang theo vũ khí, vào tận hang ổ tướng cướp giải cứu con tin. Chính ngành công an của ông lại có nhiều khởi sắc, nhiều cải cách rất mới mẻ. Hà Nội có bình yên được và trở thành Thành phố Hòa bình cũng chính nhờ một phần các chiến sỹ an ninh trong đó có ông Chung. Tôi tin chắc rằng, ở cương vị mới của mình , ông ấy sẽ còn cống hiến nhiều hơn nữa, thời gian đương nhiệm của ông ấy sẽ là một giai đoạn mới, giai đoạn rất tốt lành của Thủ đô Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 6. Hiện tại Hà Nội đang bộc lộ nhiều khiếm khuyết về kỉ cương và an sinh xã hội. Cần phải mạnh dạn nhìn thẳng vào sự thật những gì làm được và chưa làm được trong nhiệm kỳ vừa qua. Hà Nội muốn ổn định và phát triển thì cần phải lập lại kỷ cương phép nước. Nói phải đi đôi với làm và làm cho đến nơi đến chốn... Việc điều động tướng Chung sang làm lãnh đạo thành phố trong bối cảnh hiện nay là hợp lý. Mong rằng ông Chung không để nhân dân Hà Nội thất vọng.

  Trả lờiXóa
 7. Trước đây khi còn làm giám đốc công an hà nội, ông chung đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, nhưng đó mới chỉ là một phần của hà nội, giờ ở cương vị mới, còn rất nhiều thách thức, ông cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa, tôi đánh giá cao những bước đi ban đầu này của ông, bởi cần có sự ủng hộ của người dân thì các chính sách đưa ra mới có thể được thực hiện. Với góc độ của một công dân, tôi mong Hà Nội phải là thành phố văn minh, lịch sự và sạch đẹp. ãy đưa hết các đường dây điện và điện thoại xuống dưới lòng đất. Rồi quy hoạch lại các biển quảng cáo. Quảng cáo nhưng vẫn phải đẹp và hợp với cảnh quan. Giải quyết vấn đề đường sắt trên cao, mở tuyến đường tàu điện ngầm, rồi sau đó là quy hoạch lại cây xanh, đường phố hà nội...rất nhiều việc còn tồn tại, tôi mong ông chung và cộng sự sẽ vạch ra được rõ chiến lược của mình đưa thành phố càng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

  Trả lờiXóa
 8. Tôi rất ấn tượng về con người này, một tính cách cương nghị nhưng luôn đặt lợi ích nhân dân lên hàng đầu, luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu các ý kiến của người dân, kịp thời xử lý các vụ việc nóng, điển hình để đảm bảo đời sống nhân dân. dù ở cương vị nào tôi cũng thấy ông làm việc rất có trách nhiệm và cầu thị, đó sứng đáng là lãnh đạo của nhân dân, vì nhân dân,

  Trả lờiXóa
 9. Từ khi chủ tịch Nguyễn Đức Chung nhận chức chủ tịch Hà Nội rất nhiều người dân thủ đô luôn ngày đêm theo dõi các bước đi và hành động của vị chủ tịch này và có thể thấy một điều là vị chủ tịch mới của Hà Nội mới nhận chức thôi nhưng đã làm được rất nhiều việc cho nhân dân thủ đô, luôn vì nhân dân thủ đô mà làm việc và luôn đặt lợi ích của nhân dân thủ đô lên hàng đầu.

  Trả lờiXóa
 10. Người tử tế23:13 25 tháng 1, 2016

  Chỉ trong một thời gian ngắn nhưng chúng ta có thể thấy với tinh thần cầu thị, dám nói, dám làm tất cả vì nhân dân phục vụ, chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã làm được rất nhiều điều cho nhân dân Thủ đô, hi vọng trong thời gian tới Chủ tịch Nguyễn Đức Chung tiếp tục phát huy những điều đã đang làm được để cho nhân dân thành phố có cuộc sống tốt đẹp hơn như chính điều ông từng nói.

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 12. Chú Chung là người được bản thân mình cũng như nhân dân Thủ đô rất tin tưởng và đặt kì vọng rất nhiều. Là người lãnh đạo trong bộ máy công an nhân dân Việt Nam thì vấn đề gì liên quan đến đời sống nhân dân chắn chắn chú Chung đều phải biết. Do vậy, vị trí chủ tịch TP HN do chú Chung đảm nhiệm hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với nhân dân Thủ đô. Là người xuất thân từ ngành CA, mong rằng chú sẽ quan tâm hơn đến chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị CA để có thể chấn trỉnh ngành CA TP HN ngày càng trong sạch, vững mạnh. Nghiêm khắc kiểm điểm hành vi bắt lỗi hời hợt của CSCĐ tại vòng xuyến BigC Thăng Long theo kiểu vẫy được ai dừng xe thì xử lý, còn người tham gia giao thông cố vượt, lách, tránh thì lại bỏ qua!
  Thân!

  Trả lờiXóa
 13. Như vậy chỉ trong một thời gian ngắn nhưng chúng ta có thể thấy với tinh thần cầu thị, dám nói, dám làm tất cả vì nhân dân phục vụ chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã làm được rất nhiều điều cho nhân dân Thủ đô, hi vọng trong thời gian tới Chủ tịch Nguyễn Đức Chung tiếp tục phát huy những điều đã đang làm được để cho nhân dân thành phố có cuộc sống tốt đẹp hơn như chính điều ông từng nói.

  Trả lờiXóa
 14. Nghe nói ông này xuất thân từ cảnh sát đặc nhiệm đấy. ngày xưa hồi làm giám đốc công an Thành Phố có vụ bắt cóc ông ý vào tận nơi thuyết phục đối tượng cơ mà, chứng tỏ ông này rất gan và lì đấy, mong rằng trên cương vị mới ông cũng có thể làm được tốt như thế

  Trả lờiXóa
 15. Tướng chung là vị lãn đạo tài ba, ám nói dám làm. Với tinh thần cầu thị, dám nói, dám làm tất cả vì nhân dân phục vụ, chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã làm được rất nhiều điều cho nhân dân Thủ đô. Mong rằng tướng Chung với cương vị mới sẽ làm được nhiều điều tốt đẹp hơn cho nhân dân thủ đô

  Trả lờiXóa
 16. Là một người dân thủ đô tôi vô cùng vui mừng khi biết rằng ông Nguyễn Đức Chung giữ cương vị chủ tịch TP.Hà Nội.Với những gì đã cống hiến trước đó tôi tin rằng vị tân chủ tịch sẽ có những đương hướng đúng đắn trong tương lai

  Trả lờiXóa
 17. Là một người dân thủ đô tôi vô cùng vui mừng khi biết rằng ông Nguyễn Đức Chung giữ cương vị chủ tịch TP.Hà Nội.Với những gì đã cống hiến trước đó tôi tin rằng vị tân chủ tịch sẽ có những đương hướng đúng đắn trong tương lai

  Trả lờiXóa
 18. Hi vọng trong thời gian tới Chủ tịch Nguyễn Đức Chung tiếp tục phát huy những điều đã đang làm được để cho nhân dân thành phố có cuộc sống tốt đẹp hơn như chính điều ông từng nói.

  Trả lờiXóa
 19. Đúng như lời hứa của mình trước nhân dân thủ đô, chỉ trong một thời gian ngắn vừa qua chúng ta có thể thấy Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã thực hiện được rất nhiều điều

  Trả lờiXóa
 20. Từ trước đến nay luôn ngưỡng con người này. Là một người lãnh đạo có thể nói là "trẻ" nhưng luôn tràn đầy tâm huyết, dù trên cương vị lãnh đạo cao nhất của Công an thành phố Hà Nội hay bây giờ là Chủ tịch thành phố. Mong ông luôn giữ vững tâm huyết ấy và phát huy hơn nữa vai trò của mình phục vụ nhân dân thủ đô.

  Trả lờiXóa
 21. ông nguyễn đức chung vừa là 1 vị tướng công an vừa là 1 nhà lãnh đạo của thành phố hà nội.là 1 trong những người lãnh đạo trẻ dám nói dám làm.ông là 1 trong những địa diện ưu tú,xứng đáng là người lãnh đạo của thủ đô hà nội

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ