Chủ Nhật, 24 tháng 1, 2016

LUẬT SƯ TRẦN VŨ HẢI “GIỎI” CỠ NÀO???

BỐN MÙA
Luật sư Trần Vũ Hải là một cái tên khá nổi trong giới luật sư hiện này. Tuy nhiên Trần Vũ Hải không nổi vì giỏi luật mà “giỏi” nhiều thứ khác. Chúng ta hãy xem xem luật sư Trần Vũ giỏi những cái gì.
Chân dung luật sư Trần Vũ Hải, ảnh internet
Đầu tiên nói về tài “luật” của vị luật sư này, nếu mọi người chịu khó đọc các thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng thì sẽ thấy vị luật sư này. Luật sư Trần Vũ Hải từng bào chữa cho vụ “Dương Chí Dũng và đồng bọn” nhưng đã thất bại một cách thảm hại và Trần Vũ Hải chỉ biết nhận tiền nhưng không hề giúp được gì cho gia đình bị cáo. Sau đó  là nhiều đơn tố cáo của nhiều công dân của nhiều tỉnh, bao gồm 28 công dân ở Đài Từ, Thái Nguyên và 14 công dân ở Tây Ninh, tố cáo LS Trần Vũ Hải - Trưởng VPLS Trần Vũ Hải và cộng sự, có địa chỉ tại 28 Nam Đồng, phường Nam Đồng, quận Đống Đa TP Hà Nội, đã có hành vi chiếm đoạt tài sản. Cụ thể trong các vụ việc này luật sư Trần Vũ Hải đã chiếm đoạt 84 triệu của một công dân ở Đại Từ, Thái Nguyên, và 83,5 triệu của một công dân ở Tây Ninh. Và luật sư Trần Vũ Hải chỉ giúp người ta bằng cách là hướng dẫn hãy đi biểu tình, khiếu kiện đông người vào là sẽ được. Đây chính là tài “luật” của vị luật sư này đấy.
Như vậy không giỏi luật, vậy Trần Vũ Hải giỏi về cái gì?
Vào ngày 11/11/2015 Trần Vũ Hải đã giỏi biến tướng, lợi dụng cái danh sách 200 luật sư để tung tin kêu gọi biểu tình nhằm cho mục đích cá nhân, tuy nhiên ngay sau đó hành vi mượn danh nghĩa của những người khác đã bị những người trong danh sách 200 luật sư trên lên tiếng phản đối, trong đó có luật sư Ngô Ngọc Trai vì quá bức xúc trước hành vi của Trần Vũ Hải.
Bài viết trên facebook của Trần Vũ Hải

Gần đây nhất Trần Vũ Hải còn rất “giỏi” về chính trị, công tác tổ chức đại hội. Cụ thể trên facebook của Trần Vũ Hải cho rằng  Đại hội chỉ nên có 3 ngày thay vì 9 ngày. Trong đó Trần Vũ Hải phê phán Trưởng ban Tổ chức Trung ương ông Tô Huy Rứa. Đọc qua mà thật sự thấy rất hài hước, chúng ta có thể mường tượng giống như một thằng trong trại Châu Qùy đang nói về các mong ước của mình. Theo như Trần Vũ Hải nói thì hắn cử nhân luật chắc sẽ giỏi làm toán, nên cách tính toán rất hay như là đi mua một mớ rau. Chuyện của cả đất nước, cả dân tộc nhưng đối với hắn chỉ là chuyện cơm bữa của hắn. Người ta làm việc có khoa học, có kế hoạch tỷ mỉ, cẩn thận còn hắn thì thích gì thì làm nấy.
Như vậy, chúng ta có thể thấy vì Trần Vũ Hải ngu luật, không thể kiếm sống bằng nghề luật sư nên đành chuyển sang làm cái nghề quỳ chân, khóm gối nghe sự chỉ đạo của bọn phản động mà khua môi múa mép về cái trên rời, dưới biển trong khi hắn chả biết cái gì. Đúng là một thằng điên đang diễn hài cho mọi người xem. May sao xã hội này không có nhiều người mang tiếng là luật sư nhưng chả hiểu gì về luật như Trần Vũ Hải, và cũng may là không có nhiều thằng điên như Trần Vũ Hải không thì sẽ phải lập thêm nhiều trại để giữ thằng điên này.



FACEBOOK COMMENTS

26 nhận xét:

 1. tên Trần Vũ Hải này đúng là giỏi thật, giỏi chém gió, giỏi lừa người, chả thấy làm đúng bổn phận, công việc gì đâu cả mà sao toàn thấy đi nói linh tinh thế nhỉ, liệu hắn có bị làm sao không, có lẽ nên cho đi giám định tâm thần.

  Trả lờiXóa
 2. Sao lại có những thằng việc nên làm thì chả làm, toàn đi lo việc đâu đâu như Trần Vũ Hải nhỉ, nếu giỏi giang thì gọi là cũng có cái mà nói, đằng này bào chữa thì ngu mà nói gì chứ. Càng nói thì người ta càng thấy cái ngu của thằng Trần Vũ Hải này.

  Trả lờiXóa
 3. Nếu nói về tài luật thì đúng là Trần Vũ Hãi chỉ là con tép so với Triển mỗ tôi đây, thằng này to mồm vậy thôi chứ ngày xưa học ngu bỏ bố, toàn trượt với thi lại, may sao lo lót nên được cho tốt nghiệp không thì cũng học lại, nên chả trách giờ sao hắn vô dụng,, bất tài như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Theo tôi ai mà có ý định nhờ thằng Trần Vũ Hải này tư vấn hay bào chữa thì xin nghỉ cho lành, vì hắn chỉ lừa lấy tiền thôi, ngoài ra không làm được cái gì đâu. Trình độ thì non kém, chỉ là bị sai gì thì hắn làm đấy thôi. Nên đừng ai mất thời gian mà nhờ hắn làm gì cả,

  Trả lờiXóa
 5. Nhân danh công lý23:07 24 tháng 1, 2016

  Tên Trần Vũ Hải này ngu luật, không thể kiếm sống bằng nghề luật sư nên đành chuyển sang làm cái nghề quỳ chân, khóm gối nghe sự chỉ đạo của bọn phản động mà khua môi múa mép về cái trên rời, dưới biển trong khi hắn chả biết cái gì. Đúng là một thằng điên đang diễn hài cho mọi người xem. May sao xã hội này không có nhiều người mang tiếng là luật sư nhưng chả hiểu gì về luật như Trần Vũ Hải, và cũng may là không có nhiều thằng điên như Trần Vũ Hải không thì sẽ phải lập thêm nhiều trại để giữ thằng điên này.

  Trả lờiXóa
 6. Đang đại hội đảng XII thì cắn buồi Trần Vũ hải được tích sự gì. Bú buồi Đinh bế Kinh, Lồn Thế Kỷ chưa chắc đã được gì có khi còn tắc họng. Quay sang bú buồi Nguyễn tấn Dũng, liếm lồn Nguyễn Thanh Phượng sẽ lời to. Nhanh lên kẻo đứa khác bú tranh mất Hỡi những người cộng sản trung thành với lý tưởng cao quí trong blog Dân lầm than

  Trả lờiXóa
 7. thời gian gần đây, sao mà cái từ luật sư nó trở nen nhạy cảm thế nhỉ?
  có phải bây giờ nhiều luất sư quá, không có việc làm nữa nên là các bác quay ra đảo luật, lách luật, chống phá để kiếm miếng ăn không nhỉ?
  thật đáng thất vọng quá

  Trả lờiXóa
 8. chắc trần vũ hải đang muốn được nổi tiếng như là những luật sư từng đi trước mình kiểu như cù huy hà vũ với cả lê quốc quân ấy
  nhưng mà khó lắm, ông hải ơi.
  cái kiểu vừa ngu lại còn chơi ngông, cứ xàm ngôn như thế, thì người ta cười cho vào mặt
  rồi đến một ngày lại vào tù như mấy tiền bối của ông thôi!

  Trả lờiXóa
 9. chúng ta có thể thấy vì Trần Vũ Hải ngu luật, không thể kiếm sống bằng nghề luật sư nên đành chuyển sang làm cái nghề quỳ chân, khóm gối nghe sự chỉ đạo của bọn phản động mà khua môi múa mép về cái trên rời, dưới biển trong khi hắn chả biết cái gì. Đúng là một thằng điên đang diễn hài cho mọi người xem.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã". Làm luật sư mà có làm nên trò trống gì đâu, để nhân dân chửi, nhân dân ca thán thế này! Tội ác gọi là vang danh sông núi rồi đấy nhỷ!
  Và chắc sợ thua kém mấy đàn anh trong nghề đầy công chống phá nên Trần Vũ Hải cũng phải tìm cách đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế của mình cùng sư "bất tài, vô dụng" "hiếm có khó tìm" của mình!

  Trả lờiXóa
 11. Hết chém gió, hết xía mũi vào chuyện người khác, hết các chiêu trò kích động, tham gia các cuộc "nổi loạn" giờ đây ông Hải này lại đi chê bai công tác tổ chức đại hội. Cũng không biết là trước đây ông Hải đòi dân chủ kiểu gì gì mà bây giờ lại đòi ĐH tổ chức 3 ngày cơ chứ?
  Đúng là miệng lưỡi bọn rận, nói câu nào nghe chối câu ấy!

  Trả lờiXóa
 12. Hoàng tiều phu23:23 25 tháng 1, 2016

  Trần Vũ Hải là một tên luật sư dõm, vừa ngu luật vừa không có hiểu biết về mặt chính trị. Ấy vậy mà hắn vẫn có thể thốt ra những lời chê bai về việc tổ chức kỳ đại hội XII của Đảng ta. Việc lên kế hoạch tổ chức đại hội đã được chuẩn bị và tính toán kỹ lưỡng, nhận được sự nhất trí cao của toàn Đảng. Điều này chứng tỏ đầu óc của Hải đang có vấn đề nặng, Cần có một ai đó thông não để hắn có thể tỉnh ngộ

  Trả lờiXóa
 13. " Cử nhân luật" trê cử nhân Toán tính toán dốt kìa... Một kẻ không có tiếng trong giới luật mà lại nổi trong giới chống chính quyền đang trê một người lãnh đạo của nhân dân là không biết tính toán. Như vậy có nghe được không???

  Trả lờiXóa
 14. Chúng ta có thể thấy vì Trần Vũ Hải ngu luật, không thể kiếm sống bằng nghề luật sư nên đành chuyển sang làm cái nghề quỳ chân, khóm gối nghe sự chỉ đạo của bọn phản động mà khua môi múa mép về cái trên rời, dưới biển trong khi hắn chả biết cái gì. Đúng là một thằng điên đang diễn hài cho mọi người xem. May sao xã hội này không có nhiều người mang tiếng là luật sư nhưng chả hiểu gì về luật như Trần Vũ Hải, và cũng may là không có nhiều thằng điên như Trần Vũ Hải không thì sẽ phải lập thêm nhiều trại để giữ thằng điên này.

  Trả lờiXóa
 15. không thể kiếm sống bằng nghề luật sư nên đành chuyển sang làm cái nghề quỳ chân, khóm gối nghe sự chỉ đạo của bọn phản động mà khua môi múa mép về cái trên rời, dưới biển trong khi hắn chả biết cái gì.

  Trả lờiXóa
 16. Mang danh là luật sư nhưng có lẽ Trần Vũ Hải được biết đến nhiều hơn với những hành vi điên điên của mình. Làm luật sư mà không giúp được người ta thì thôi, lại còn giở trò chiếm đoạt tài sản. Thật quá khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 17. chúng ta có thể thấy vì Trần Vũ Hải ngu luật, không thể kiếm sống bằng nghề luật sư nên đành chuyển sang làm cái nghề quỳ chân, khóm gối nghe sự chỉ đạo của bọn phản động mà khua môi múa mép về cái trên rời, dưới biển trong khi hắn chả biết cái gì.

  Trả lờiXóa
 18. ác cụ ta có câu : thùng rỗng kêu to. thường thì những kẻ đã ngu dốt nhưng lại nói lắm. Trần Vũ Hải hắn đã ngu luật thì chớ, đã thế còn khẳng định là "dốt" chính trị nữa. Toàn phát biểu linh tinh, nói nhăng cuội. Đại hội XII được chuẩn bị hết sức kĩ lưỡng, thế mà dám mở mốm chê bai. Thử hỏi hắn thân là một "thầy cãi" thế đã cãi giúp thân chủ giỏi chưa, hay ôm tiền chạy mất

  Trả lờiXóa
 19. Mang tiếng là luật sư nhưng lại ngu luật. Nếu ai cũng như hắn thì xã hội này loạn mất, làm luật sư là bảo vệ công lý nhưng đối với hắn chỗ nào nhiều tiền thì lao đến đã vậy lại còn lừa đảo những người dân vô tội kiếm tiền. Như vậy thật không chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 20. Luật sư Trần Vũ Hải thực sự chẳng có tài cán gì không hề xứng đáng với cánh danh luật sư mà hắn mang.Cái mà Trần Vũ Hải giỏi chỉ là những lời xuyên tạc bịa đặt nhằm bôi nhọ nói xấu chính quyền!

  Trả lờiXóa
 21. Đã là một luật sư thì ít nhiều cũng được đào tạo chính quy về luật vậy mà cái tên luật sư Trần Vũ Hảiluật sư Trần Vũ Hải này lại chẳng những chẳng giỏi một tí về luật mà chỉ giỏi bịa đặt vu cáo xuyên tạc, chiếm không tiền của người khác mà chẳng làm nên trò trống gì. Thật đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 22. Mang tiếng là luật sư nhưng ông ta làm những thư như vậy thì làm sao mà chúng ta chấp nhận được, cái lí luận và những hành vi cua rông ta thì liệu rằng ông ta có xứng đáng với cá danh luật sư của mình, thật là đáng buổn thay

  Trả lờiXóa
 23. Ếch ngồi đáy giếng. Trần Vũ Hải cho tôi cái nhìn khác về luật sư, luật sư không phải giỏi luật mà chỉ giỏi vu khống, chém gió, lừa lọc để lấy tiền mồ hôi xương máu của người khác. Thật đáng khinh bỉ cho những luật sư như vậy.

  Trả lờiXóa
 24. chúng ta có thể thấy vì Trần Vũ Hải ngu luật, không thể kiếm sống bằng nghề luật sư nên đành chuyển sang làm cái nghề quỳ chân, khóm gối nghe sự chỉ đạo của bọn phản động mà khua môi múa mép về cái trên rời, dưới biển trong khi hắn chả biết cái gì. Đúng là một thằng điên đang diễn hài cho mọi người xem. làm luật sư mà ko có đức thì cũng vô dụng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 25. Trần Vũ Hải đã giỏi biến tướng, lợi dụng cái danh sách 200 luật sư để tung tin kêu gọi biểu tình nhằm cho mục đích cá nhân, tuy nhiên ngay sau đó hành vi mượn danh nghĩa của những người khác đã bị những người trong danh sách 200 luật sư trên lên tiếng phản đối, trong đó có luật sư Ngô Ngọc Trai vì quá bức xúc trước hành vi của Trần Vũ Hải. Những tên luật sư vớ vẩn cần tước luôn thẻ luật sư. ăn không rồi ngồi rồi chỉ để hại dân hại nước

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ