Chủ Nhật, 31 tháng 1, 2016

LẠI LÀ "TỰ DO CHO NGUYỄN VĂN ĐÀI"!

QUÊ CHOA
Chúng ta nghĩ gì khi thời gian qua một số thành phần chống phá Việt Nam đang kêu gọi trả tự do cho Nguyễn Văn Đài, trong đó Việt Tân là kẻ đầu têu trong chiến dịch này. Việc kêu gọi trả tự do cho những kẻ vi phạm pháp luật có sự ủng hộ Việt Tân là chuyện xẩy ra thường xuyên như cơm bữa, đối với Đài, nhân vật trong show diễn của các chúng đang được đẩy mạnh hoạt động nhằm tăng cường hoạt động tuyên truyền phá hoại tư tưởng, chống phá cách mạng Việt Nam.
C:\Users\huanc500\Downloads\12548884_1062009220526592_8195038523085586092_n.jpg
Việt Tân kêu gọi trả tự do cho kẻ vi phạm pháp luật, ảnh minh họa
Việt Tân tự cho mình có quyền dùng cặp bài trùng đó là “dân chủ - nhân quyền” và những kẻ ủng hộ chúng để giấy lên cuộc cách mạng chống phá trên mặt trận tư tưởng, và dĩ nhiên, điều này đang được chúng tăng cường, thực hiện hóa theo kế hoạch đã được định sẵn. Và rằng, lần này Việt Tân lại có cái gọi là chiến dịch ký tên: “HÃY TIẾP TỤC KÝ TÊN VẬN ĐỘNG TỰ DO CHO LS NGUYỄN VĂN ĐÀI Mỗi người một chữ ký để vận động tự do cho LS Nguyễn Văn Đài. Mỗi chữ ký là một lá thư được tự động chuyển đến 3 nhân vật: Ngoại trưởng Hoa Kỳ John Kerry, Đại diện Liên Hiệp Âu Châu Catherine Ashton và Cao Uỷ Nhân Quyền LHQ”. Mục đích của Việt Tân vẫn là chóp bu với Mỹ, Phương Tây, các chính khách thiếu thiện cảm với nhà nước Việt Nam để tuyên truyền, xuyên tạc về tình hình bắt Nguyễn Văn Đài.
Nhưng điều các nhà dân chủ không biết rằng, Nguyễn Văn Đài là kẻ có hành vi vi phạm pháp luật nhà nước Việt Nam, bản thân Đài đã có những sai lầm trong các hoạt động. Với lý lẽ, chứng cứ mà Cơ quan điều tra đưa ra, Đài không thể biện minh bất cứ điều gì cho những sai lầm này.
Đương nhiên! Những hành động, cái gọi là kêu gọi trả tự do bằng việc ký tên, hay việc vận động này khác đều không có sức thuyết phục khi không có một chứng cứ nào gỡ tội cho Nguyễn Văn Đài. Các hoạt động của Đài tác động nghiêm trọng đến tình hình đất nước, sự tôn nghiêm của pháp luật, bản thân không thể thay đổi được sự thật đó.

Chính những việc làm sai trái, thái độ thiếu tôn trọng pháp luật, trong khi bản thân từng là một luật sư, Nguyễn Văn Đài không xứng đáng được sự khoan hồng của pháp luật, cần phải nghiêm trị những hành vi, hành động sai trái của Đài và đồng bọn.

FACEBOOK COMMENTS

6 nhận xét:

 1. Chính những việc làm sai trái, thái độ thiếu tôn trọng pháp luật, trong khi bản thân từng là một luật sư, Nguyễn Văn Đài không xứng đáng được sự khoan hồng của pháp luật, cần phải nghiêm trị những hành vi, hành động sai trái của Đài và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 2. Những hành vi của Nguyễn Văn Đài tác động nghiêm trọng đến tình hình đất nước, sự tôn nghiêm của pháp luật, bản thân hắn không thể thay đổi được sự thật đó nên việc Đài bị bắt là hoàn toàn đúng. Việc bè lũ Việt Tân kêu gọi trả tự do cho Nguyễn Văn Đài hoàn toàn vô lí và sẽ chẳng bao giờ pháp luật Việt Nam chấp nhận điều đó.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Văn Đài là kẻ có hành vi vi phạm pháp luật nhà nước Việt Nam, bản thân Đài đã có những sai lầm trong các hoạt động. Với lý lẽ, chứng cứ mà Cơ quan điều tra đưa ra, Đài không thể biện minh bất cứ điều gì cho những sai lầm này.

  Trả lờiXóa
 4. thật là buồn cười khi đi xin chữ kí để đòi tha tội cho một kẻ phạm tội thực sự mà còn là tội chống nhà nước ,phản bội tổ quốc.Mà ai là người kêu gọi tất cả cũng là đồng bọn của nhau chúng tưởng cứ kêu gọi được nhiều chữ kí là được thả như vậy có phải là coi thường pháp luật quá không.Với hành vi tái phạm của ĐÀi thì nhất định phải nghiêm trị thật nặng không thể khoan hồng.

  Trả lờiXóa
 5. Hết kêu gào cho người nọ rồi lại vận động cho người kia. Nguyễn Văn Đài là một kẻ vô tội, có đóng góp cho đất nước? Tội danh của Nguyễn Văn Đài là rõ rành, mục đích và hành động trái với lợi ích chung của cả dân tộc. Oan Thị Mầu thì kêu gọi cái nỗi gì.

  Trả lờiXóa
 6. Bản thân Nguyễn Văn Đài là một con dân nước Việt, khi hắn vi phạm luật pháp của Việt Nam thì hắn bị pháp luật trừng trị là điều đương nhiên. Bản thân Nguyễn Văn Đài lại là một luật sư thì việc có những hành động sai trái như vậy thì càng phải chịu trách nhiệm nặng nề. Biết luật mà phạm luật. Vậy kính thưa các "rận" thôi cái trò mèo. Cái gọi là tự do dân chủ cho Nguyễn Văn đài đi. Khắm lắm không ngửi được

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ