Thứ Sáu, 8 tháng 1, 2016

KHI KẺ ĐẠI DIỆN “RẬN CHỦ” ĐƯỢC THĂM NUÔI !


NAM SƠN
Vừa qua, ngày 4/1/2016 Vũ Minh Khánh - vợ của Nguyễn Văn Đài vào thăm nuôi chồng. Ả đi một ngày mà về chửi mấy ngày. Đúng là nồi nào úp vung nấy. Mụ đòi hỏi khi mụ vào thăm nuôi chồng phải được đón tiếp như khách, chứ không được hành xử như cách mà mụ nói là “hách dịch”. Chuyện là Trại B14 - nơi Nguyễn Văn Đài đang bị giam giữ ấn định hai ngày cho thân nhân đến thăm nuôi. Mụ vợ đi thăm nuôi mang nào gà, nào xôi cho chồng Chả biết Đài kia “anh hùng” thế nào nhưng mụ vợ lại bảo chồng vào tù nhưng vẫn phải nuôi vì “chẳng ai sống nổi nếu không có đồ tiếp tế mà chỉ dựa vào trại”.
Vũ Minh Khánh và người nhà chuẩn bị rất nhiều đồ đạc để thăm nuôi Nguyễn Văn Đài, ảnh: internet
Nguyên tắc trong trại là tự cung tự cấp, tự tăng gia sản xuất càng nhiều càng tốt, có lao động mới khiến phạm nhân không nhàn cư vi bất thiện, hối hận về hành vi tội lỗi của mình. Chẳng lẽ rằng, phạm tội rồi ở tù còn muốn như ở resort chắc? Kể cũng lạ, ngày xưa tù Côn Đảo vì hai chữ “Tổ quốc” mà bị hành hạ, tra tấn, ăn uống khổ sở cũng quyết không hé răng. Ngày nay, Nguyễn Văn Đài mang danh vì “Dân chủ” lại bị mụ vợ mình chửi lên đầu vì thói tham ăn, ở tù mà vẫn tham ăn! Quả là “có ăn mới vực được rận chủ”!
Chưa hết, mụ chửi chồng chưa đủ, mụ chửi luôn cả quản giáo trong trại. Những cán bộ quản giáo, ngày ngày người tử tế  thì không  được tiếp xúc, cứ phải ở với tội phạm, nó mà trốn cho thì mình đi “tù” thay. Cán bộ quản giáo cả tháng chả được về thăm vợ con lấy 1 lần. Phạm nhân đi lao động vất vả - vì họ phạm tội nên họ phải trả giá - quản giáo cũng phải đi theo, đứng ngoài trời nắng canh họ, không thì họ trốn, họ đánh giết nhau…. Người ta nói “một ngày ở tù  bằng nghìn thu ở ngoài”, làm quản giáo có khác gì tù đâu, chẳng qua cái nghiệp nó thế nên phải thế, chả ai thích thú gì. Chuyện là quản giáo trong trại chỉ cho phép mụ vợ Đài được vào thăm, chứ không cho vợ của Ba Sàm vào thăm chung. Theo ý mụ, cán bộ quản giáo phải đối đãi mụ như đối đãi với khách, mà khách ở đây là khách hàng theo nghĩa thương mại. Thế là mụ chửi cán bộ quản giáo, chửi cán bộ quản giáo chưa đủ,  mụ chửi cả hệ thống nhà tù, trại giam của Việt Nam “chà đạp quyền con người trong xã hội được thể hiện một cách thô thiển và trêu ngươi nhất”. Đúng là không còn gì để nói nữa với con mụ điêu toa này. Liệu rằng, có ai nghe và bị thuyết phục bởi những yêu sách của mụ???

TÁC GIẢ: Unknown // 1/08/2016 12:32:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

36 nhận xét:

 1. một lũ vô học với nhau cả thôi, mụ chửi thì mụ nghe thôi có ai tin mụ đây chứ.mụ là gì mà đòi được coi như khách ở đây ,nói thật mụ chỉ là ả vô học vợ của một tên rận chủ không hơn không kém.thật đáng cười cho mụ không biết mụ nghĩ mụ là ai cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là không còn gì để nói nữa với con mụ điêu toa này. Đúng là nồi nào úp vung nấy. Có ai thèm nghe và bị thuyết phục bởi những yêu sách của mụ, mụ chỉ là ả vô học không hơn không kém mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thăm nuôi cái qué gì ? nó làm thì nó chịu thôi, bản chất của hắn chẳng khác gì cái đám phá rối dân tộc VN, cái nghề của hắn phải chăng nên đánh giá lại, thật không chấp nhận được, cần phải đánh giá bản chất của chúng.

   Xóa
  2. Sao vẫn không thay đổi được bản chất sao ?? thật chẳng chấp nhận được cái bản chất của kẻ này, Nguyễn Văn Đài vì những hành vi chống phá chính quyền của mình đã từng bị bắt và xử tù thế mà vẫn còn hành xử vậy đó ???

   Xóa
  3. Hình như hắn vẫn chẳn thay đổi được bản chất sao các bạn à, cái này chắc là nghề của chúng rồi, sau khi ra tù bản chất của hắn ta vẫn không thay đổi, vậy thì bị bắt lần nữa cũng là chuyện bình thường

   Xóa
  4. Nghề của Đài là chống phá đất nước, cái này chắc tất cả chúng ta đều hiểu được bản chất của chúng phải k? Qua đó bản chất của chúng càng bị bóc trần và mọi người hãy đứng xem chúng sẽ có kết cục như thế nào.

   Xóa
  5. Nghề của RẬN hình như chỉ thế thôi hay sao,, chắc chẳng còn cái gì nữa đâu à, vẫn là bản chất của đám ăn hại chống đối đây mà, sự ghen tị trong lũ rận, qua đó kích động tinh thần cho lũ rận phấn đấu chống đối nước ta mạnh

   Xóa
  6. Nói chắc chắn là cái nghề này chắc chắn là chúng phải chịu trách nhiệm thôi à, chẳng là mấy cái trò này của chúng chỉ nhằm mục đích phá hoại thôi mà thật chẳng ra sao cả, và tin chắc rằng những con người như vậy cũng sẽ phải chiu sự xử lý nghiêm minh của pháp luật

   Xóa
  7. Những gì mà Nguyễn Văn Đài làm chúng ta đều có thể hiểu được các bạn à, cái này mà nói là bản chất của chúng cả rồi, thật chẳng ra làm sao cả đâu à, Nguyễn Văn Đài hiểu rằng những hoạt động của mình là hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam,

   Xóa
 3. Cũng là chuyện dễ hiểu thôi, chồng giờ trong đó rồi cơ hội chửi gần như là bằng không rồi thì vợ ở ngoài phải đảm nhiệm cái nhiệm vụ chửi thay thôi chứ không chửi thì mốc mồm à, lấy gì mà tiếp tế cho anh chồng bên trong không chịu ăn cơm tù chứ.

  Trả lờiXóa
 4. Kể ra cứ như Nguyễn Văn Đài lại hay, lúc nào cũng được quan tâm từ bao người, đã thế còn nổi tiếng lắm người biết đến. Hàng tháng chống phá như thế nhận không biết bao nhiêu là tiền ( toàn tính bằng vài nghìn đô) thế ai chả thích. Cơ mà nhìn lại thì việc làm thế thấy nhục lắm, quay lưng lại với cả Quốc gia, dân tộc, vì chút lợi ích cá nhân, bán rẻ lương tâm, dối trá, lừa mọi người, như vậy chẳng đáng tí nào.
  Hy vọng pháp luật trừng trị thích đáng để cảnh tỉnh những kẻ khác... mà nói thật càng trừng trị chúng lại càng thích vì càng được bọn Mẽo quan tâm, càng được bọn nó nuôi nhiều hơn...
  Đã thế giờ được cả bà vợ nữa, thấy được cả cái "ngông" của hội này rồi!

  Trả lờiXóa
 5. đúng là nồi nào úp vung nấy thôi, vợ chửi người ta, người quản giáo giám thị trại giam, mụ chửi cả hệ thống nhà tù, trại giam của Việt Nam “chà đạp quyền con người trong xã hội được thể hiện một cách thô thiển và trêu ngươi nhất”, chả lẽ lại muốn vợ chồng cùng nhau ở trong tù mặc áo Juventus sao? không biết nhục nhã xấu hổ mà còn rêu rao những câu chửi chẳng ai tin và đồng tình vs mụ cả

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là nồi nào thì úp vung nấy thôi. Thằng chồng không ra gì thì gặp phải con vợ cũng thốn không kém. Một lũ đầu chỉ để mọc tóc chứ có để suy nghĩ đâu, sống thì luôn đòi hỏi mà có muốn lao động đâu. Đã đi tù, vi phạm pháp luật mà lại còn đòi đối xử như ông tướng ah? Đã là tù nhân thì phải lao động mà ăn chứ, đã là tù nhân thì ăn ở làm sao được như resort. Bản thân hắn ở ngoài sống có được như thế không? Hay cứ cái gì cũng ông ổng lên mà chửi, cái gì cũng nói. Dân ta đã có câu "Chim khôn hót lắm thì hay hay/ Người nói lắm thì quay sang rồ". Khéo con mụ này chớm bị cái bệnh ấy rồi.

  Trả lờiXóa
 7. đúng là nồi nào úp vung nấy. chồng đã không ra gì, vợ cũng ngoa ngoắt không kém. kể cũng hài nhưng mà chắc mụ uất hận lắm. ai bảo lấy được tấm chồng là Đài. thật ra trong trường hợp của mụ, ai cũng hiểu dù vào đấy được tiếp đón thân thiện nồng nhiệt đến mức nào thì chỉ cần bước ra khỏi trại là mụ sẽ gào thét chửi bới như bị cắt tiết cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 8. Chồng vào tù thì phải vào thăm là đương nhiên nhưng không nhất thiết là phải la ó tùm lum giống như đi rao tin cho người ta biết là chồng tôi đang bị tù. Người ta chồng đi tù thì nên be bé cái mồm cho thiên hạ bớt bàn luận, đàng này cứ oang oang lên làm như người ta không biết rằng ông Đài bị bắt vì tội chống phá nhà nước vậy!

  Trả lờiXóa
 9. Công nhận ông cha ta rút kết kinh nghiệm chuẩn không cần chỉnh khi nói "nồi nào úp vung ấy". Nguyễn Văn Đài là tên zận chủ điển hình, hắn đã được nhà nước ta khoan dung ở lần đầu vào nhà đá. Hắn đã không biết quay đầu mà lại tiếp tục con đường ngu dốt ấy. Giờ lại đên Vợ hắn - Vũ Minh Khánh. Mụ này đến thăm chồng - người bị tạm giam mà mụ muốn người ta phải chăm sóc chu toàn, chế độ ăn,ở hoành tráng. Như kiểu Nguyễn Văn Đài vào khách sạn không bằng. Đi thăm về là mụ ta lại chửi trời, chửi đất - như Chí Phèo thời xưa vậy. Haiz

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là nồi nào vung đấy, chồng nào vợ lấy. Tay chồng thì phản động, chống đối điên cuông thì bà vợ cũng tỏ ra bất mãn và cũng điên cuồng mắng chửi cán bộ quản lý. Thật không biết phép tắc, lễ nghi gì mà tên Nguyễn Văn Đài này chắc còn trong trại dài dài mà thỉnh thoảng lại được mụ vợ vào thăm như thế này chắc là cán bộ lại ăn đủ thứ chửi bới trên đời rồi chứ chẳng thể nào mà thoát được.

  Trả lờiXóa
 11. Mụ này cũng không phải vừa đâu, rất ngang ngược và hống hách thái độ rất trơ trẽn, đúng là không biết xấu hổ vì những tội lỗi cùa chồng mình gây ra bỉ ổi đến nhường nào mà vẫn mòm loa mép giãi. Mọi người sẽ biết phân biệt trắng đen và dễ dãi để mụ lừa gạt.

  Trả lờiXóa
 12. Với cách kiếm được nhiều tiền không mất hồ hôi công sức (xin xỏ, ăn bám nước ngoài) của các nhà "Rận" thì chúng đã quen với cách ăn tiêu xả láng. Giờ vào trại thì cũng vẫn cần có cái đút mồm dễ nuốt để có sức chửi. BỎ CƠM TRẠI, ĂN ĐỒ ĂN GIA ĐÌNH, ĐỒNG BỌN GỬI rồi lại tung hô nhau, rêu rao tuyệt thực để thể hiện sự bất mãn, phản đối chính quyền... Toàn trò mèo!

  Trả lờiXóa
 13. Các cụ nói cấm có sai mà. Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Ông Đài phải như thế nào mới rước được cô vợ vừa chua ngoa, đanh đá lại điêu ngoa lắm mồm. Chồng đã phải vào tù, vợ đi thăm nuôi chồng tù mà còn đòi hỏi. Vộ đi vào tù chứ có phải đến ở khách sạn năm sao đâu mà đòi hỏi. Đồ đàn bà ngoa ngoắt lắm điều, không hổ là vợ "rận chủ" tầm cỡ

  Trả lờiXóa
 14. Nghe qua vợ anh Đài nha ta như bản chất hiện hữu của chí phèo năm xưa, cứ thích là chửi, chửi cho hả dạ. mà chồng của thị đang đi tù chịu án chứ đâu có phải đi nghỉ mát đâu mà thị đòi vào thăm chồng chị như vào lễ hội vậy. Nghĩ ra ở đất nước mình chế độ cai tù và quản tù đang hiền hơn bên Mỹ rất nhiều, bên Mỹ có khi một năm thị mới có thể thăm chồng một lần và có khi trước khi vào lại phải bị món "sờ" làm cho chị hết mất hồn ấy chứ. vậy nên, muốn không bị tình cảnh thế này thì thị cứ bảo chồng chị và đám chiến hữu của anh ta nên có một lối sống chấp pháp và thôi ảo tưởng đi để vợ con không phải luôn kêu ca như thị.

  Trả lờiXóa
 15. thực đúng là nồi nào úp vung nấy thật. theo ý mụ thì ở tù không có tiếp tế mà không sống được, thì không biết hệ thống nhà tù việt nam mở ra làm gì, mở luôn hệ thống dịch vụ mai táng cho rồi. biết bao nhiêu phạm nhân không có người nhà thăm non, tiếp tế, thậm chí còn bị bạn giam đánh đập, ấy vậy họ vẫn sống, vẫn ra tù và hoàn lương, trở lại thành con người có ích cho xã hội. phải chăng vì họ lúc ấy mới nhận ra đươc ý ngĩa của việc lao động chân chính. còn đây, vừa đòi được ăn, được chửi, đi tù như đi nghỉ dưỡng thì chắc nguyễn văn đài ra tù rồi thì vẫn đâu vào đấy thôi, chẳng khác được mấy đâu, mà có khi lại béo chảy mặt ra cũng nên ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là những con người sinh ra để hình thành trong đầu những tư tưởng bất mãn vì bất cứ điều gì trái theo ý họ, rồi điên cuồng chửi rủa để thỏa mãn cái bản chất của mình, ở tù là để có những thời gian suy nghĩ về những việc làm sai trái của mình để hổi cải rồi cải tạo tốt sớm trở về làm con người có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là cái mụ vừa điêu ngoa vừa láo toét. Đi thăm tù mà cứ muốn người ta đón như là nguyên thủ ấy, hoặc là như thể chồng mình là Tổng thư ký liên hiệp quốc hay là chủ tịch nước vậy?! Lại còn nói là nếu không có người nhà thăm nuôi thì không "không thể sống nổi"?! Quá nực cười, câu nói ngu nhất năm là đây. Vậy những người mà họ cô đơn không có người thân thích , mà đặc biệt là những người bị tù hình sự thì chắc là họ "chết hết" mất. Chỉ có xạo ngôn là giỏi, lắm mồm điêu ngoa

  Trả lờiXóa
 18. Tên nguyễn văn đài được ở trong trại giam B14 là sướng quá rồi thế mà người nhà của chúng còn cứ suốt ngày kêu ca.Nếu mà thích kêu ca như thế thì chuyển quách sang các nhà tù hình sự coi chúng có còn dám kêu nữa không. Đã được voi rồi còn muốn đòi tiên, sướng quá hóa rồ rồi chắc. Không biết ơn những người quản giáo thì thôi lại còn đi chửi bới, đổ oan cho họ nữa, đúng là mụ già điêu ngoa to mồm

  Trả lờiXóa
 19. Già mồm lếu láo, lại thích vào tù ở à? Mụ nghĩ vợ chồng mụ là ai nhỉ?

  Trả lờiXóa
 20. Chồng nào thì vợ nấy thôi. Mụ nghĩ đi tù mà giống như đi du lịch thế, muốn vào thăm nom đưa gì vào cũng được à?

  Trả lờiXóa
 21. Chắc là cũng được chồng nó tẩy cho ít nào, nên giờ mở mồm ra là cũng chửi chế độ nhà nước ngay. Mụ cứ nghĩ ở tù mà cứ như ở nhà mụ ấy.

  Trả lờiXóa
 22. chúng nó cứ nghĩ là tù bây giờ là tù của Mỹ Ngụy ngày xưa không bằng, con người ở tù bây giờ chỉ khác so với người thường là không được tự do đi lại thôi ( vì anh có tội mà ) còn ăn uống thì đương nhiên là không sướng nhưng không có cái gọi là khổ nó dừng ở mức tầm trung. cho nên con mụ này đi để làm màu ý mà

  Trả lờiXóa
 23. miếng ăn là miếng nhục mà, ngay cả chồng của ả mà ả cũng chửi thì không biết cái con mụ này còn tôn trọng ai nữa. ở tù thì tự đi làm mà ăn chứ định ngồi chơi xơi nước hay sao, có làm thì mới gọi là cải tạo chứ,mà chồng cái con mụ này tham ăn, tham tiền ăn máu thịt rồi thì sửa làm sao được, cuộc sống của hắn chắc chỉ biết ăn và nghe lời những kẻ cho tiền hắn mà không có tí tự chủ nào. sống mà như ở nhờ thế thì thà chết đi cho xong 1 kiếp người Đài ạ

  Trả lờiXóa
 24. Hăn là ả ta cứ nghĩ chồng ả còn có nhiều giá trị lắm đấy. Nên khi ả đi thăm chồng thì có cả đàn đi theo hộ tống. Nhưng ả đã quá sai lầm vì thời thế thế thời

  Trả lờiXóa
 25. Thế là mụ chửi cán bộ quản giáo, chửi cán bộ quản giáo chưa đủ, mụ chửi cả hệ thống nhà tù, trại giam của Việt Nam “chà đạp quyền con người trong xã hội được thể hiện một cách thô thiển và trêu ngươi nhất”. Đúng là không còn gì để nói nữa với con mụ điêu toa này. Liệu rằng, có ai nghe và bị thuyết phục bởi những yêu sách của mụ

  Trả lờiXóa
 26. Người tử tế22:33 15 tháng 1, 2016

  Do ở với Nguyễn Văn Đài lâu ngày nên chắc mụ ta cũng bị Đài làm cho ngu muội đi nhiều. Những yêu sách của mụ thật nhảm nhí. Việc được vào thăm nuôi thể hiện sự nhân đạo của pháp luật Việt Nam, vậy mà mụ còn không hiểu bày đạt đưa ra ý kiến này nọ.

  Trả lờiXóa
 27. Muốn vào tù chồng mình ở nhử ở trong cung điện thì mụ mới không kêu ca à. Những người khác ở trong tù cùng một điều kiện, có ai kêu ca hay khiếu nại gì đâu. Mà kêu chuyện đáng kêu thì không kêu, toàn kêu mấy chuyện lặt vặt, muốn chu toàn như đón tiếp "thượng đế" thì chắc mụ tự mở dịch vụ ở tù là hợp lý nhất.

  Trả lờiXóa
 28. Mụ chửi cán bộ quản giáo, chửi cán bộ quản giáo chưa đủ, mụ chửi cả hệ thống nhà tù, trại giam của Việt Nam “chà đạp quyền con người trong xã hội được thể hiện một cách thô thiển và trêu ngươi nhất”. Đúng là không còn gì để nói nữa với con mụ điêu toa này.

  Trả lờiXóa
 29. mụ chửi cán bộ quản giáo, chửi cán bộ quản giáo chưa đủ, mụ chửi cả hệ thống nhà tù, trại giam của Việt Nam “chà đạp quyền con người trong xã hội được thể hiện một cách thô thiển và trêu ngươi nhất”. Đúng là không còn gì để nói nữa với con mụ điêu toa này. Cái loại đi thăm tù mà còn to mồm thế này thì không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ