Thứ Bảy, 23 tháng 1, 2016

KHAI MẠC ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ 12

Sự kiện chính trị quan trọng và mang yếu tố quyết định đến vận mệnh đất nước, Đại hội Đảng khóa 12 đã được khai mạc vào sáng ngày 20/01/2016.
Mặc dù, trước biến động của thế giới và khu vực khá phức tạp, liên tiếp các cuộc cách mạng lật đổ sự lãnh đạo của các đảng cầm quyền ở nhiều quốc gia trên thế giới và mang lại những hậu quả bất ổn về chính trị, kinh tế và văn hóa với người dân chính các nước đó. Hậu quả lớn nhất đến này có lẽ là sự ra đời của tổ chức khủng bố IS gây ra những làn song chết chóc khi đặt chân tới bất cứ quốc gia nào. Những tưởng lãn song đó sẽ đè nặng, ập đến với người dân Việt Nam; nhưng không, dưới sự lãnh đạo của đảng Cộng sản, sự kiên định đi theo con đường mà lịch sử đã lựa chọn, đất nước ta đang đứng vững, cầm chắc ngọn cờ đấu tranh giải phóng dân tộc để tiếp tục sự nghiệp đổi mới của đất nước.
Ảnh: Học sinh trường THPT Lục Ngạn, Bắc Giang chào mừng đại hội. Nguồn Internet
Thành quả lớn nhất đến thời điểm hiện tại mà bản thân tôi đánh giá là chúng ta đã xây dựng một môi trường hòa bình ổn định trong đất nước và quan hệ hợp tác hữu nghị với các quốc gia khác. Mặt khác chúng ta đã sớm thoát khỏi quốc gia kém phát triển, mang lại sự ổn định về mặt kinh tế, làm nền tảng cho sự vững chắc của quốc gia trên trường quốc tế. Nhìn sang nước bạn Indonexia vừa bị khủng bố, thương vong về người và khủng khiếp hơn là thương vong về tâm lí trong quân chúng nhân dân. Để đánh đổi sự phát triển mà đối mặt với nguy cơ khủng bộ, bất ổn thì thực sự là cái giá quá đắt, quá đau đớn. Nhìn lại quê hương mình, tôi thấy yêu và tự hào lắm!
Ảnh: An ninh thắt chặt sau khủng bố ở Indonesia. Nguồn Internet
Khai mạc Đại hội Đảng lần thứ 12, cũng là khai mạc “niềm tin” cho quần chúng nhân dân. Kỳ Đại hội mới bắt đầu nhưng tôi tin nó sẽ thành công mĩ mãn với chính những người yêu nước, yêu hòa bình trên đất nước Việt Nam, những cũng sẽ đánh dấu sự thất bại của giới “dân chủ, nhân quyền”, “đấu tranh”, học đòi phương Tây.
Sẽ có nhiều “kịch bản” về chức vụ chủ chốt cũng như “mâu thuẫn” trong nội bộ được đăng trên các trang mạng của lớp dân chủ cuội như danlambao, viettan.org, tễu, doanoan,…. Nhưng với nhận thức và trách nhiệm của người Việt Nam với tương lai đất nước, “thứ ngoại lai” sẽ bị dập tắt, lớp người bấu víu cái gọi là “dân chủ, nhân quyền” sẽ chết mòn. Sự thất bại của những tuyên bố lên thần, mạnh bạo với sự tài trợ vật chất, tinh thần của thế lực bên ngoài của Nguyễn Văn Đài, Lê Quốc Quân hay của “Việt tân” đang dần hiện rõ.
Hân hoan chào mừng Đại hội Đảng khóa 12 hãy tiếp tục là một công dân có trách nhiệm với tổ quốc với nhân dân.
                           Theo: kenhvietnam.blogspot.com

TÁC GIẢ: Unknown // 1/23/2016 05:17:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

11 nhận xét:

 1. Đại hội chắc chắn sẽ thành công tốt đẹp, sẽ đề ra những phương hướng giải quyết các vấn đề của đất nước và bầu ra những người lãnh đạo có đủ đức đủ tài để dẫn dắt đất nước. Nhân dân cả nước luôn đặt niềm tin vào Đảng, vào nhà nước!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả mọi người đều hi vọng điều đó mà
   Đất nước chúng ta đang trên đà phát triển thì việc chon ra người đù tài đủ đức để lãnh đạo đề ra được các đường hướng phát triển của đất nước mang tính chất mấu chốt mà

   Xóa
  2. Ai cung hi vọng là đại hội thành công tốt đẹp
   Và hơn nữa là người được chọn có đủ năng lực đưa đất nước chúng ta phát triển hơn nữa. Nhất là khi đất nước chúng ta đang hội nhập một cách sâu rộng và đối mặt với các thế lực thù địch bên ngoài như hiện nay

   Xóa
 2. những ngày qua đại hội tích cực làm việc để đưa ra những quyết sách đúng đắn nhất, phù hợp với sự phát triển của Việt Nam trong những năm tới. trong những ngày tới đại hội bầu ban bí thư và những vị trí quan trọng trong bộ máy nhà nước mong rằng đại hội thành công tốt đẹp và mở ra thời kì phát triển mới cho đất nước ta

  Trả lờiXóa
 3. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã được khai mạc. Nó nhất định sẽ thành công tốt đẹp. Đại hội sẽ bầu ra những nhà lãnh đạo có phẩm chất, năng lực lãnh đạo đất nước. Tôi tin rằng dưới sự lãnh đạo của đảng Cộng sản, sự kiên định đi theo con đường mà lịch sử đã lựa chọn, đất nước ta đang đứng vững, cầm chắc ngọn cờ đấu tranh giải phóng dân tộc để tiếp tục sự nghiệp đổi mới của đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã được khai mạc. Nó nhất định sẽ thành công tốt đẹp. Đại hội sẽ bầu ra những nhà lãnh đạo có phẩm chất, năng lực lãnh đạo đất nước. Tôi tin rằng dưới sự lãnh đạo của đảng Cộng sản, sự kiên định đi theo con đường mà lịch sử đã lựa chọn, đất nước ta đang đứng vững, cầm chắc ngọn cờ đấu tranh giải phóng dân tộc để tiếp tục sự nghiệp đổi mới của đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. chúng ta chẳng cần quan tâm những thông tin xung quanh là chi nhiều bởi lí tin đúng tin tốt thì cũng có những cũng không thể nhiều bằng những tin vớ vẩn của những kẻ đối lập với quyền lợi của nhân dân của đất nước

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là đại hội đảng quả là thời điểm mà các trang lều báo tích cực đưa những cái tin không đâu à
  Chẳng có một căn cứ gì cả...hẳn là cơ bản là làm loãng thông tin nhằm tạo nên những tư tưởng dư luận không tốt về đại hội về nhân sự của đại hội

  Trả lờiXóa
 7. Lắm tin linh tinh chết được
  ĐÚng là mạng xã hội có khác cứ có vấn đề gì là đủ thứ tin tức linh tinh không hiểu ở đâu mà ra mà lắm thế không biết

  Trả lờiXóa
 8. Nhân danh công lý23:04 24 tháng 1, 2016

  Kỳ đại hội quan trọng của cả nước đã khai mạc, chắc chắn đại hội sẽ thành công tốt đẹp và chọn ra được những vị lãnh đạo đủ tâm, đủ tầm để đưa đất nước ngày một phát triển hơn nữa. Bên cạnh đó đây cũng là thời gian nhạy cảm mà đám rận chủ lợi dụng để tăng cường các hoạt động chống phá, mọi người dân nên hết sức cảnh giác để tránh bị chúng làm hoang mang, dao động.

  Trả lờiXóa
 9. chúng ta đã xây dựng một môi trường hòa bình ổn định trong đất nước và quan hệ hợp tác hữu nghị với các quốc gia khác. Mặt khác chúng ta đã sớm thoát khỏi quốc gia kém phát triển, mang lại sự ổn định về mặt kinh tế, làm nền tảng cho sự vững chắc của quốc gia trên trường quốc tế

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ