Thứ Năm, 21 tháng 1, 2016

HUỲNH BÁ HẢI VÀ VIỆT TÂN ĐANG “CHIẾN NHAU”

THIÊN BÌNH

Gần đây thì cái tên Huỳnh Bá Hải khá nổi, các bài viết của hắn được rất nhiều các blog, các vị rân chủ rởm như blog danlambao, danluan.... sử dụng để chống phá Đảng, nhà nước Việt Nam. Được biết là Huỳnh Bá Hải từng là một thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, vậy nhưng qua bài viết “Mục Sư Dương Kim Khải khẳng định không hề bị bỏ rơi” được đăng trên trang của bọn Việt Tân và trang chantroimoimedia và bài viết “Hội Thánh Chuồng Bò và cú phone của Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc (Huỳnh Bá Hải)” trên trang ethongluan.org chúng ta sẽ có một cái nhìn sát thực, chính xác về những điều gì mà lũ rân chủ rởm và bọn khủng bố Việt Tân đang làm.

Bài viết của Huỳnh Bá Hải vạch trần bộ mặt Việt Tân

Bài viết Việt Tân phản kháng lại đồng bọn của mình

Đầu tiên, chúng ta có thể thấy thông qua các bài viết của Huỳnh Bá Hải được đang trên các blog, các trang web của bè lũ phản động thì có thể khẳng định một điều Huỳnh Bá Hải cũng là một tên phản động, là một tay chân của bè lũ Việt Tân.
Và khi Huỳnh Bá Hải có một bài viết nói về mục sư Dương Kim Hải và hội thánh chuồng bò, trong đó có khẳng định rằng mục sư Dương Kim Hải nói rằng : “ từ khi ông đi tù trở về đến nay thì tổ chức chính trị liên quan đến vụ ông đi tù gần như bỏ rơi không quan tâm gì đến ông. Hiện ông chỉ biết lo cho Hội Thánh và không còn tin vào tổ chức chính trị nào nữa” và đồng thời cũng khẳng định các thành viên của hội thánh chuồng bò nói rằng : “Còn một tổ chức chính trị ở hải ngoại khiến cho mục sư Dương Kim Khải đi tù, vợ ông mất khi ông bị tù, nhà tan cửa nát đúng nghĩa đen nhưng tổ chức này đã bỏ rơi mục sư của chúng tôi một cách tàn nhẫn. Chúng tôi thấy thà tin vào Thiên Chúa chứ tổ chức con người khi lợi dụng ai cho mục tiêu chính trị của họ là vắt chanh bỏ vỏ”. Và theo như Huỳnh Bá Hải thì chính Việt Tân đã từng nhiều lần đưa mục sư Dương Kim Hải ra nước ngoài. Như vậy qua đây chúng ta có thể thấy từ đồng bọn, tay chân của tổ chức phản động Việt Tân đều khảng định là Việt Tân chính là cái bọn làm cho cuộc sống người dân từ tốt đẹp trở nên lầm than, đau khổ, từ người có ích cho xã hội thành kẻ tù tội, phá hoại đất nước, từ có nhà, có vợ thành kẻ nhà tan cửa nát. Đây là các việc làm tốt đẹp của bọn Việt Tân là đây sao. Chỉ có từ chính các tay chân, đồng bọn của Việt Tân nói ra chúng không thể nào chối cãi được và chúng ta sẽ có cái nhìn thực tế khách quan.
Nhưng ngay sau khi Huỳnh Bá Hải có bài viết chỉ trích bọn Việt Tân thì tổ chức khủng bố Việt Tân cũng ngay lập tức có hành động phản kháng lại. Và tại bài viết được đăng trên trang của Việt Tân thì chúng ta sẽ thấy tại đây, bọn tổ chức khủng bố Việt Tân đã trực tiếp khẳng định tay chân , đồng bọn của chúng là Huỳnh Bá Hải là kẻ nói láo, bốc phét, nói sai sự thật.
Vậy đấy, thế là rõ ràng rồi, chúng ta sẽ thấy có hai khả năng, một là nếu đúng là Huỳnh Bá Hải là kẻ nói láo, bốc phét thì mọi bài viết mà bọn rận chủ rởm và bè lũ phản động sử dụng Huỳnh Bá Hải đều là giả tạo, nói láo, lừa người khác thôi; hai là nếu Huỳnh Bá Hải nói đúng thì điều này đã khảng định rằng bọn Việt Tân chỉ là kẻ đi lừa người khác, gây ra các đau khổ cho các người dân bị bọn chúng lừa mà thôi. Và chỉ thông qua các cuộc chiến nhau thế này chúng ta mới có điều kiện thấy rõ bản mặt thật của bọn rân chủ rởm và bè lũ phản động Việt Tân. Từ đó khẳng định một điều không có điều gì mà bọn chúng nói là sự thật cả mà toàn là lừa đảo.

FACEBOOK COMMENTS

37 nhận xét:

 1. Các thành viên trong tổ chức phản động việt tân lại đấu đá nhau rồi. Hay đây lại là một vụ việc mâu thuẫn do phân chia lợi ích không thỏa đáng??? Thông qua các cuộc chiến nhau thế này chúng ta mới có điều kiện thấy rõ bản mặt thật của bọn rân chủ rởm và bè lũ phản động Việt Tân. Chúng toàn là những tên nói láo, lừa đảo cả

  Trả lờiXóa
 2. Huỳnh Bá Hải đang cay vì việt tân chia cho nó ít tiền quá nên gã tức lên viết thế cho bõ tức đấy mà.đúng là lũ mọi rợ.chống phá chính quyền,chống pahs đất nước đã đành.trong nội bộ của chúng còn cắn xe lẫn nhau để giành lợi ích cho cá nhân.thấy lợi ích của chúng bị tổn hại thì nó giằng xé cắn nhau

  Trả lờiXóa
 3. bọn chúng đang cắn nhau đấy.có lẽ là chia tiền cho nhau chưa đều đây mà.đúng là việt tân,chuyên tập hợp những con người nhỏ nhoi.mà cũng đúng thôi,vì đồng tiền chúng sẵn sáng chống lại đất nươc quê hương của chúng cơ mà

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng nghi ngờ gì nữa Việt Tân chính là tổ chức khủng bố và luôn đi lừa gạt người khác,chúng lợi dụng những người,như Huỳnh Bá Hải để kiếm tiền .Chắc chắn là do "ăn chia" không đều nên chúng "đánh chửi" lẫn nhau ,thật đáng kinh bỉ .Thật đáng thương cho những người đang "tin" theo Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 5. Phải có những vụ như thế này thì mới lộ rõ bản chất của những kẻ phản động. NÀo thì chúng hô hào nhân dân nói rằng Việt Nam vi phạm nhân quyền. Nào là chúng đấu tranh vì lợi ích của nhân dân Việt Nam, vì những điều tốt đẹp,..Toàn những từ ngữ mĩ miều, tung lên tận trời xanh. Nhưng thực tế thì sao, làm cho người dân tan cửa nát nhà, lợi dụng xong hết giá trị là quăng đi như túi rác, không quan tâm không nếm xỉa. Việt Tân "tử tế nhờ", "tốt đẹp nhờ"

  Trả lờiXóa
 6. Phải có những vụ như thế này thì mới lộ rõ bản chất của những kẻ phản động. NÀo thì chúng hô hào nhân dân nói rằng Việt Nam vi phạm nhân quyền. Nào là chúng đấu tranh vì lợi ích của nhân dân Việt Nam, vì những điều tốt đẹp,..Toàn những từ ngữ mĩ miều, tung lên tận trời xanh. Nhưng thực tế thì sao, làm cho người dân tan cửa nát nhà, lợi dụng xong hết giá trị là quăng đi như túi rác, không quan tâm không nếm xỉa. Việt Tân "tử tế nhờ", "tốt đẹp nhờ"

  Trả lờiXóa
 7. Một khi ai đó trong tổ chức khủng bố Việt Tân này không còn giá trị để chúng lợi dụng chống phá nữa thì bỏ rơi là điều tất nhiên, và lúc đó sẽ có những mâu thuẫn bất đồng như trong câu chuyện của Huỳnh Bá Hải với bè lũ khủng bố Việt Tân, và chính chúng hiểu rõ nhất bản chất tội ác của chúng, tự nhiên vạch áo cho người xem lưng, chúng ta cùng chờ sẽ có những bí mật gì được Huỳnh Bá Hải công khai về tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 8. Chỉ qua vài vụ việc thế này chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định tất cả chỉ là trò lừa đảo của Việt Tân, lợi dụng kẻ khác mà thôi, khi không hợp ý chúng là sẽ tỏ thái độ ngay, thậm chí là lợi dụng xong thì vất bỏ luôn không thương tiếc một thằng nào cả, chỉ giữ lại những thằng còn đủ sức làm việc cho bọn chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là phản động chỉ là phản động, bọn chúng gắn kết với nhau chỉ bằng đồng tiền bẩn thỉu và lợi ích cá nhân của bọn chúng mà thôi. Vì vậy khi mà những lợi ích cá nhân này bị đụng chạm tới thì chúng sẽ ngay lập tức chia rẽ nhau vì vậy không có gì là lạ đối với trường hợp này cả?

  Trả lờiXóa
 10. Bọn rận chủ đang cắn nhau điên cuồng rồi. Việt Tân đã làm sai điều gì hay làm điều gì đắc lỗi với ông này mà nay ông này còn quay sang chống đối. Khi mà lũ chó mà quẳng miếng xương suống thì chúng tranh nhau cũng như những tên phản động Việt Tân và tay chân của chúng thì cũng như vậy khi không còn tiền, còn lợi ích thì quay sang cắn nhau thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Huỳnh Bá Hải vốn là một tay thân cận của bè lũ phản động và tổ chức Việt Tân, giống như thằng Lê Diễn Đức thôi, chắc chắn là khi lợi ích không công bằng, chúng mới cho chúng ta biết bộ mặt thật của lũ khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 12. Thì ra cái bọn Việt tân này cú thằng nào khi trước làm việc cho bọn chúng, đến khi không làm được nữa, hết giá trị lợi dụng thì bọn chúng lập tức đào thải ngay, đúng là khổ thân cho mấy con rận ngu đần đã nghe theo bọn Việt Tân một thời, giờ hối chắc vẫn còn kịp.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là bộ mặt thật của nhóm khủng bố Việt Tân thì cho dù nọn chúng có đắp gì lên cũng vẫn là thế, chỉ là một lũ lừa đảo và đi lợi dụng người khác mà thôi. Mọi người không nên tin vào các chiêu trò giật tít của bọn này, không có ngày tiền mất tật mang thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Bọn Việt Tân và cả Huỳnh Bá Hải này hoạt động toàn vì lợi ích cá nhân của chúng cả thôi mà. Nếu xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn thì kiểu gì cũng đấu đá lẫn nhau đó mà, và đây cũng là hành động đầu tiên tên zận chủ công khai chiến nhau với Việt Tân, chúng chỉ phát ngôn lừa đảo, và khi không có tiền thì mới tự vạch mặt nhau

  Trả lờiXóa
 15. Thì bởi chúng chỉ vì túi tiền riêng, vì lợi ích cá nhân nên mới xảy ra tình trạng "đấu đá", "cắn xé" nhau như vậy. Nếu chúng hoạt động vì lợi ích dân tộc làm theo những gì mà chúng nói thì mọi chuyện đã khác. Hay là nếu chúng ăn chia cho đều,"ăn vụng biết chùi mép" thì việc đen tối, thối tha, bẩn thỉu lâu nay chúng làm không bị phanh phui như thế này. Nhưng khổ bản tính của "rận" là mê tiền, thấy tiền thì sáng mắt nên "chiến nhau" và kết cục là "vạch áo cho người xem lưng"

  Trả lờiXóa
 16. Huỳnh Bá Hải và Việt Tân có chung một mục đích duy nhất là quan tâm đến những đồng tiền bẩn từ bên ngoài rót vào. Vì vậy khi chúng tranh giành lợi ích của nhau thì đâm ra chiến nhau là bình thường và thông qua các cuộc chiến nhau thế này chúng ta mới có điều kiện thấy rõ bản mặt thật của bọn rân chủ rởm và bè lũ phản động Việt Tân bộ mặt lật lọng xảo trá.

  Trả lờiXóa
 17. Đây là các việc làm tốt đẹp của bọn Việt Tân là đây sao. Chỉ có từ chính các tay chân, đồng bọn của Việt Tân nói ra chúng không thể nào chối cãi được và chúng ta sẽ có cái nhìn thực tế khách quan.

  Trả lờiXóa
 18. Cả hai bên Huỳnh Bá hải và Việt Tân đều nói đúng! Đó chính là HBH là kẻ nói láo, bốc phét; còn Việt Tân là kẻ đi lừa người khác, gây ra các đau khổ cho các người dân bị bọn chúng lừa mà thôi!
  Đây không phải là lần đầu chúng ta thấy bọn rận cắn nhau mà là lần thứ n rồi, vì vậy cũng không mấy ngạc nhiên về điều này nữa rồi!

  Trả lờiXóa
 19. Dù gì đi nữa thì rút cục những kẻ liên quan đều là bọn khốn nạn,lật lọng, dối trá cả. Từ lâu cái bản chất xấu xa của những kẻ mang cái danh "đấu tranh vì dân chủ,nhân quyền Việt Nam" đã bộc lộ, dù ít hay nhiều, đặc biệt là khi có một số lợi ích bị ảnh hưởng trong nội bộ thì chúng luôn quay sang chửi nhau, nói xấu nhau như chưa từng là "đồng chí, đồng đội" với nhau bao giờ cả, đây chỉ là một trong vô số trường hợp như thế mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. chúng ta có thể thấy thông qua các bài viết của Huỳnh Bá Hải được đang trên các blog, các trang web của bè lũ phản động thì có thể khẳng định một điều Huỳnh Bá Hải cũng là một tên phản động, là một tay chân của bè lũ Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 21. qua đấy chứng tỏ là những con người này đang trở thành những con người của một rận đang làm cho những người diễn hề của xã hội thêm những vai diễn cho đời học theo cách mua vui của chúng mà . nếu thật sự chúng đang làm trò con bò đây mà

  Trả lờiXóa
 22. Chó mèo một nhà lại cắn nhau rồi. Rảnh rỗi sinh nông nổi đây mà. Thôi tôi xin mấy thánh tìm một công ăn việc làm cho tử tế rồi góp phần dựng dây cho đất nước đi. Rảnh rỗi lại ngồi "chế" và "phá" thế này thì toàn kéo xã hội đi xuống thôi.

  Trả lờiXóa
 23. chẳng có cái gì cả với những kẻ tham vọng cho lợi ích cá nhân của mình thì sao có thể nghĩ được cái gì hay ho đâu chứ, chúng toàn thực hiện cho mục đích cá nhân của mình chứ nào có thể làm được gì hơn chứ, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích làm cái gì đó thỏa mãn cho tham vọng cá nhân được

  Trả lờiXóa
 24. nếu ông ta không phải là tay chân của vịt tân thì mọi người càng hiểu rõ bản chất của những con người đang làm những tổ chức này đang làm những công việc lừa đảo và chắc chắn chúng sẽ không có ai tin rồi . chứ đằng này chúng và cả ông ta đang lộ rõ cái bộ mặt quỷ của những con người khủng bố và muốn tạo ra những tin đồn thất thiệt trong một kì đại hội đảng này

  Trả lờiXóa
 25. Nội bộ Việt Tân đang bộc lộ những mâu thuẫn, thiếu sót bởi sự tranh chấp, tranh giành quyền lợi, lợi ích của nhau.
  Nổi tiếng với danh hiệu "mưu sâu, kế bẩn" nên đám nhà rận dùng đủ mọi chiêu trò, thậm chí đưa đến sự tranh giành, ganh ghét đối địch nhau.Ai cũng thèm, ai cũng muốn được ăn nhiều, hưởng nhiều, chỉ lo cho lợi ích bản thân chứ có biết vì ai bao giờ đâu!
  Bản mặt khát máu đôi khi đã quá bộc lộ ra rồi!

  Trả lờiXóa
 26. chẳng có cái gì cả đâu mà, cái đám người chẳng có làm được cái gì hơn được ngoài trò thực hiện cho tham vọng cá nhân thì sao có thể thực hiện được trò nào hơn chứ. cái gì cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích làm gì cũng được đâu. không có hiểu được chúng làm được gì hơn c hứ

  Trả lờiXóa
 27. Huỳnh Bá Hải và việt Tân thì có cái gì hay ho đâu mà, chúng ẩu đả nhau cũng đúng mà thôi chứ làm sao có cái gì mà chúng có thể đồng hành chứ.chẳng có cái điểm chung nào giữa chúng cả đâu, cái gì cũng có cái giá của nó chứ không thể thích làm trò hề đâu nhé, không có hiểu được chúng có thể giở thêm cái trò nào nữa hơn chứ

  Trả lờiXóa
 28. cái gì cũng cần có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm cái trò khốn nạn đâu nhé, chẳng có hiểu được đám người phá hoại như Huỳnh Bá Hải thì làm sao có thể thực hiện thêm được cái trò nào hơn được ngoài việc thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình chứ, tên này hay Việt Tân cũng đều là đám khốn nạn

  Trả lờiXóa
 29. những việc làm của Huỳnh Bá Hải hay Việt Tân chẳng có cái gì hơn là đi ngược lại lợi ích chung của nhân dân cho nên có cố thực hiện thêm cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ làm sao có chấp nhận cho bất cứ cá nhân nào có thể giở cái trò khốn nạn đâu chứ vì cái gì cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng chứ

  Trả lờiXóa
 30. Người tử tế22:27 24 tháng 1, 2016

  Dù bài viết của Huỳnh Bá Hải đúng hay của Việt Tân đúng thì chúng ta đều thấy được cả 2 đều là những kẻ lừa đảo có hạng. Huỳnh Bá Hải từng là thành viên của Việt Tân nên chắc chắn hắn hiểu rất rõ về tổ chức này. Do một số mâu thuẫn nào đó mà giờ đây hắn quay ra vạch trần bộ mặt lừa đảo, vắt tranh bỏ vỏ cuẩ Việt Tân. Hy vọng sau bài viết này nhiều tên rận chủ sẽ đọc được và tỉnh ngộ, tránh để Việt Tân tiếp tục lừa đảo, bóc lột.

  Trả lờiXóa
 31. Huỳnh Bá Hải hay Việt Tân đang thực hiện việc làm của những con người phá hoại nên cố thực hiện cái trò phá hoại thì làm sao tha thứ đâu được chứ, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận khách quan còn những người trong cái tổ chức Việt Tân khủng bố thì sao có thể nghĩ thêm được cái trò nào hơn được chứ

  Trả lờiXóa
 32. chẳng có cái gì hơn được đâu mà và thông qua các cuộc chiến nhau thế này chúng ta mới có điều kiện thấy rõ bản mặt thật của bọn rân chủ rởm và bè lũ phản động Việt Tân. chúng chỉ là những tên cặn bã mà thôi nên đừng cố thực hiện thêm cái trò nào hơn nhé, chẳng có cái gì đơn giản cả đâu nhé

  Trả lờiXóa
 33. Vậy đấy, thế là rõ ràng rồi, chúng ta sẽ thấy có hai khả năng, một là nếu đúng là Huỳnh Bá Hải là kẻ nói láo, bốc phét thì mọi bài viết mà bọn rận chủ rởm và bè lũ phản động sử dụng Huỳnh Bá Hải đều là giả tạo, nói láo, lừa người khác thôi; hai là nếu Huỳnh Bá Hải nói đúng thì điều này đã khảng định rằng bọn Việt Tân chỉ là kẻ đi lừa người khác, gây ra các đau khổ cho các người dân bị bọn chúng lừa mà thôi. Và chỉ thông qua các cuộc chiến nhau thế này chúng ta mới có điều kiện thấy rõ bản mặt thật của bọn rân chủ rởm và bè lũ phản động Việt Tân. Từ đó khẳng định một điều không có điều gì mà bọn chúng nói là sự thật cả mà toàn là lừa đảo.

  Trả lờiXóa
 34. Đúng là chó mèo cắn nhau, một tổ chức mà chỉ hoạt động vì lợi ích cá nhân, chỉ nhăm nhe chia chác rồi chia chác không đều là quay ra lật tẩy lẫn nhau. Nhưng cũng rất vui là những dịp như thế này chúng ta lại có nhiều kịch hay để xem như xem xiếc thú miễn phí vậy.

  Trả lờiXóa
 35. Bộ mặt thật của Huỳnh Bá Hải đã quá rõ chỉ là công cụ cắn thuê cho bọn phản động, vì lợi ích của mình mà chúng lợi dụng lẫn nhau. Bây giờ còn giá trị lợi dụng nên nói láo, nói phét hết sức, đến lúc hết giá trị lợi dụng cũng bị chúng đá coi như súc vật. Thật chẳng ra làm sao.

  Trả lờiXóa
 36. Bọn này chỉ chết vì tranh giành quyền lợi thôi. Các thành viên trong tổ chức phản động việt tân lại đấu đá nhau rồi. Hay đây lại là một vụ việc mâu thuẫn do phân chia lợi ích không thỏa đáng? Thông qua các cuộc chiến nhau thế này chúng ta mới có điều kiện thấy rõ bản mặt thật của bọn rân chủ rởm và bè lũ phản động Việt Tân. Chúng toàn là những tên nói láo, một phường vô lại.

  Trả lờiXóa
 37. Tổ chức này được sự hậu thuẫn của Mỹ nên mới dám lộc hành như thế chứ. Chứ không có tiền cũng như sự can thiệp của Mỹ thì nhất định tổ chức này đã bị công an tóm cả bọn rồi. Nói như vậy để thấy rằng phản động là bọn vô cùng nguy hiểm vì chúng có những hoạt động gây tổn hại nghiêm trọng đến chế độ, nhà nước ta mà bên cạnh đó còn nhận được sự hậu thuẫn từ bên ngoài nên việc xử lý chúng gặp khá nhiều khó khăn

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ