Thứ Ba, 26 tháng 1, 2016

HÔM NAY ĐẠI HỘI BẦU BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG KHÓA XII

Theo chương trình, sáng nay, 26/1, đại biểu nhận danh sách bầu cử chính thức tại đoàn; ghi phiếu bầu cử Ban Chấp hành Trung ương khóa XII tại đoàn.

Các Đại biểu bên lề Đại hội, ảnh: internet
9h30: Đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu cử Ban Chấp hành Trung ương khóa XII tại Hội trường. Ban kiểm phiếu tiến hành kiểm phiếu bầu cử Ban Chấp hành Trung ương khóa XII.
Chiều cùng ngày, Đoàn Chủ tịch đọc Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến của đại biểu về các văn kiện Đại hội XII của Đảng. Các đại biểu ghi phiếu biểu quyết một số vấn đề thuộc nội dung các văn kiện Đại hội (nếu có).
Sau đó, Ban kiểm phiếu báo cáo kết quả bầu cử, công bố danh sách các đồng chí trúng cử vào Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Dự kiến, đại hội sẽ bầu ra 180 ủy viên chính thức và 20 ủy viên dự khuyết.
Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, tối 25/1, Đại hội đã thông qua danh sách chính thức bầu Ban chấp hành Trung ương khóa XII gồm 246 người. Trong đó, danh sách bầu ủy viên chính thức là 220 người, danh sách bầu ủy viên dự khuyết là 26 người.
Như vậy, so với số lượng ban đầu Ban chấp hành TƯ khóa XI giới thiệu ra Đại hội (199 ủy viên chính thức, 22 ủy viên dự khuyết), số lượng được giới thiệu thêm tăng 25 người; trong đó, bao gồm 21 ủy viên chính thức và 4 ủy viên dự khuyết.
Theo kết quả bỏ phiếu tại Đại hội XII chiều tối 25/1, Đại hội đã đồng ý để tất cả 29 người (có 15 Ủy viên Trung ương khóa XI) được các đại biểu đề cử được rút khỏi danh sách bầu Trung ương khóa XII. . Trong đó có 23 người được đề cử Ủy viên Trung ương chính thức và 6 người được đề cử Uỷ viên Trung ương dự khuyết.
Trong số 29 người mà Đại hội cho rút khỏi danh sách giới thiệu bầu vào Ban chấp hành Trung ương khóa XII tại Đại hội có các lãnh đạo chủ chốt khóa XI như Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.
                                                                               Theo: dantri.com.vn

TÁC GIẢ: Unknown // 1/26/2016 08:19:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

30 nhận xét:

 1. Bộ Chính trị không tái cử 9/16 người. Như vậy, chỉ xét theo độ tuổi thì những người sinh năm 1950 trở về trước, nay đã 61 tuổi sẽ nghỉ. Đối chiếu với danh sách BCT khóa XI, có thể biết được những ai ở lại. Với đặc điểm tâm lý người phương Đông, cùng với nguyên tắc tập trung, dân chủ thì việc thảo luận thống nhất tiêu chuẩn tái cử sẽ đi trước rồi mới xem xét trường hợp đặc biệt.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu có một chương trình bố thăm trúng thưởng cho những nhà “dân chủ” với giải thưởng là quyết định nhân sự đại hội Đảng thì tôi nghĩ chúng sẽ bốc được thăm thưởng “chúc bạn may mắn lần sau” hết. Đã qua quá nhiều mùa xuân với những dự báo về tương lai của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, nhưng quá khó với họ.

  Trả lờiXóa
 3. Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ, nhất là cán bộ cấp chiến lược, đủ năng lực, phẩm chất và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ là nhiệm vụ trọng tâm của Đại hội Đảng lần thứ XII.

  Trả lờiXóa
 4. Như vậy là chiều nay, ban kiểm phiếu báo cáo kết quả bầu cử, công bố danh sách các đồng chí trúng cử vào Ban chấp hành Trung ương khóa XII.
  Mong rằng Đại hội sẽ sáng suốt lựa chọn ra những người đủ đức, đủ tài, có tâm với đất nước nằm trong Ban Chấp hành Trung ương. Không riêng ai mà có lẽ tuyệt đại đa số người dân Việt Nam đều mong muốn các vị lãnh đạo nhiệm kỳ mới là những người có tư duy đổi mới, và trước nhất là những người luôn đặt lợi ích quốc gia, dân tộc lên trên hết.
  “Đất Việt đã nhiều phen nguy biến, nhưng khi nào những người lãnh đạo cao nhất khiến nhân dân tin rằng, với họ "Tổ quốc là trên hết" thì nhất định sẽ vượt qua bất cứ thử thách nào”. Có lẽ, đó sẽ mãi là chân lý!

  Trả lờiXóa
 5. Những người xin rút lui thì họ đã quá lứa tuổi rồi. Hầu như đó là những người thuộc thế hệ 4X, chỉ có duy nhất TBT Nguyễn Phúc Trọng được tín nhiệm và tiếp tục bầu cử lựa chọn TBT khóa mới. Xin nhắc lại, các đại biểu Đại Hội đều đại diện cho nhân dân, đại diện cho ý kiến và quyền lợi của quần chúng. Vì thế quyết định của họ là hoàn toàn khách quan và được người dân ủng hộ !

  Trả lờiXóa
 6. bầu ban chấp hành trung ương đảng đã thực hiện thành công và đã có kết quả, đó là sự thể hiện cho tinh thần chung, không có cái gì có thể ngăn cản việc làm đúng đắn của đại hội cả đâu cho nên đám khốn nạn nào thực hiện việc làm của mình thì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng đắn nhé

  Trả lờiXóa
 7. đang chờ đợi những kết quả thành công từ đại hội và bầu những con người có tâm huyết với đất nước, nhân dân. còn những việc làm của những cá nhân con người phá hoại thì chẳng thể nào chấp nhận cho được đâu nên đừng cố thực hiện thêm cái trò cá nhân của mình làm cái gì

  Trả lờiXóa
 8. ban chấp hành trung ương được bầu trong đại hội XII hoàn toàn thể hiện cho tinh thần dân chủ và thể hiện nguyện vọng chung của đại hội cho nên cá nhân con người nào phá hoại cũng nên nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu

  Trả lờiXóa
 9. bầu ban chấp hành trung ương dựa trên tinh thẫn đoàn kết chung chứ chẳng có cái cớ nào mà đám người chẳng hiểu được cái gì lại thực hiện cho được mục đích cá nhân của chúng nhé. không hiểu được đám người đó có thể làm được gì hơn chứ

  Trả lờiXóa
 10. bầu ban chấp hành trung ương hoàn toàn thể hiện cho tinh thần đoàn kết của người dân, còn cá nhân con người nào phá hoại thì đừng cố thực hiện thêm cái trò phá hoại nào nhé, chẳng có cái gì đơn giản cả đâu nên cố thực hiện thêm làm cái gì

  Trả lờiXóa
 11. sau quá trình làm việc thì đại hội đã bầu được những cá nhân nằm trong ban chấp hành trung ương đảng và đó là những cá nhân con người được sự tin cậy, ủng hộ của đại hội và thể hiện cho tinh thần chung của nhân dân mà

  Trả lờiXóa
 12. Nhân sự là một vấn đề quan trọng của đại hội, chúng ta-nhân dân VN luôn hi vọng rằng đại hội sẽ bầu ra được những người lãnh đạo chủ chốt có đủ đức, tài để lãnh đạo đất nước trong thời kì hội nhập như hiện nay! Chúc đại hội thành công!

  Trả lờiXóa
 13. Đang chờ đợi những kết quả thành công từ đại hội và bầu những con người có tâm huyết với đất nước, nhân dân. Còn những việc làm của những cá nhân con người phá hoại thì chẳng thể nào chấp nhận được. Đại hội thành công tốt đẹp!

  Trả lờiXóa
 14. mình vừa được xem kết quả bầu ban chấp hành trung ương đảng chiều nay xong. thật vui mừng vì các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch đã bị sự thành công của đại hội bác bỏ ngay tại chỗ

  Trả lờiXóa
 15. Tôi tin rằng trong một thời gian dài làm việc và vô cùng nghiêm túc, cùng sự sáng suốt và khả năng nhìn người của các vị đai biểu thì nhân sự trong nhiệm kỳ tới là vô cùng yên tâm rồi .Chỉ đợi ngày các vị lãnh đạo mới nhanh nhanh ra mắt và bắt tay vào việc gánh vác đất nước ,đưa đất nước phát triển.

  Trả lờiXóa
 16. Tôi tin rằng trong một thời gian dài làm việc và vô cùng nghiêm túc, cùng sự sáng suốt và khả năng nhìn người của các vị đai biểu thì nhân sự trong nhiệm kỳ tới là vô cùng yên tâm rồi .Chỉ đợi ngày các vị lãnh đạo mới nhanh nhanh ra mắt và bắt tay vào việc gánh vác đất nước ,đưa đất nước phát triển.

  Trả lờiXóa
 17. tôi tin với ban chấp hành trung ương vừa mới được bầu chiều nay sẽ đủ sức lãnh đạo đảng và đất nước đạt được nhiều thành tựu trong vòng 5 năm nữa. chúc mừng các bác ạ

  Trả lờiXóa
 18. Người tử tế20:52 26 tháng 1, 2016

  Đã có những tin bài xuyên tạc về chuyện nhân sự mới. Đúng là chúng có quá nhiều chuyện để bịa ra nói mà. Khi chưa có dánh sách thì đoán già đoán non. Khi có danh sách rồi lại nói trời nói đất. Không thể hiểu được những tên "chém chuối" nghĩ điều gì nữa. Vì Đại hội đã thống nhất trên tinh thần dân chủ để đưa ra dánh sách BCH khóa mới và từ đó sẽ thống nhất các chính sách để giúp đất nước ta phát triển hơn nữa. Và một phần quan trọng nhất, đó chính là sức của nhân dân, mong rằng sẽ đoàn kết cùng nhau phát triển đất nước và giúp ích cho xã hội, cho bản thân

  Trả lờiXóa
 19. Mong rằng những người được bầu cử sẽ là những người lãnh đạo có đủ đức và tài để phục vụ nhân dân và đất nước đưa Việt Nam sánh vai với các cường quốc năm châu như mong muốn của Hồ Chủ tịch chúc cho đại hội sẽ thành công tốt đẹp nhé!

  Trả lờiXóa
 20. Đại hội XII cũng đã trải qua được mấy ngày rồi và chuẩn bị kết thúc. Với những gì đã diễn ra, chúng ta có thể thấy được sự nghiêm túc và khẩn trương, đúng với không khí của một Đại hội toàn quốc. Chúc đại hội sẽ thành công tốt đẹp, bầu ra được những người lãnh đạo có tài đức để đưa nước ta phát triển hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 21. Những hoạt động của đại hội đảng đang diễn ra hết sức suôn sẻ và như những gì mong đợi. Cơ cấu, tổ chức của đại hội đều được công bố minh bạch rõ ràng trước cầu truyền hình trực tiếp cho người dân ta ai cũng có thể thấy. Ban chấp hành trung ương gồm 220 đại biểu chính thức và 26 đại biểu dự khuyết cũng đã được bầu ta, sắp tới là những khâu quan trọng nhất và cũng là kết thúc đại hội. Đại hội đảng lần thứ 12 là đại hội của sự đoàn kết đồng lòng, trước mọi sự chống phá của những thế lực thù địch bên trong và bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 22. Đại hội đảng lần thứ XII đã đi đến những ngày cuối cùng, 200 con người tài năng và nhiều nhiệt huyết nhất đối với nhân dân đất nước cũng đã được bầu ra, hi vọng họ sẽ làm tốt những nhiệm vụ của mình, tất cả vì một việt nam phát triển hơn.

  Trả lờiXóa
 23. Chúc 200 vị ủy viên mới của ban chấp hành trung ương nhiệm kỳ 2016-2020 thành công trên những nhiệm vụ mới, luôn hết mình vì đất nước, đừng vì lên cao rồi thỏa mãn, hãy cháy hết mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, tất cả vì một Việt Nam tươi sáng hơn.

  Trả lờiXóa
 24. Sau bao sự quan tâm từ cả trong và ngoài nước ,cả quan tâm thiện chí lẫn quan tâm thiếu thiện chí thì có lẽ sự thành công bước đầu của đại hội đảng XII là tin không vui với nhiều kẻ thiếu thiện chí ở cả trong lẫn ngoài nước. Hy vọng việc bầu cử đảm bảo tính dân chủ , công khai, như thế mới bảo đảm khách quan, mới bầu được người có năng lực, đủ tiêu chuẩn vào những vị trí quan trọng của chính quyền.

  Trả lờiXóa
 25. Vậy là Đại hội đã đi được gần một nửa chặng đường và việc quan trọng trước mắt là việc bầu cử và lựa chọn ra những con người có thực đủ đức đủ tài để phục vụ nhân dân, phục vụ đất nước. Vì thế chúc cho Đại hội thành công tốt đẹp làm việc công minh, công bằng và dân chủ nhất.

  Trả lờiXóa
 26. Việc bầu cử Ban chấp hành trung ương là một việc hệ trọng và cần phải làm việc nghiêm túc và khẩn trương. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, có hiệu quả của Đại hội XII tôi tin rằng sẽ chọn ra được những con người xứng đáng và có phẩm chất chính trị, năng lực tốt để phục vụ nhân dân, phục vụ đất nước.

  Trả lờiXóa
 27. Mong rằng Đại hội sẽ sáng suốt lựa chọn ra những người đủ đức, đủ tài, có tâm với đất nước nằm trong Ban Chấp hành Trung ương, những người có tư duy đổi mới, luôn đặt lợi ích của quốc gia dân tộc lên trên hết.

  Trả lờiXóa
 28. đại hội diễn ra đúng với lòng mong đợi của người dân.người dân tin tuwonrg vào đảng.mong rằng các ủy viên trung ương được bầu chọn trong đại hội,luôn xứng đáng với nhiệm vụ sự tin tưởng mà đảng avf nahan dân đã giao phó.

  Trả lờiXóa
 29. những nguwoif được bầu vào ban chấp hành trung uwong,sau này sẽ là những cán bộ cốt cán để lãnh đọa đất nước.mong rằng đại hội sẽ bầu ra những người vừa có tâm vừa có tầm để lãnh đạo đất nước trong giai đoạn tới

  Trả lờiXóa
 30. Đây là việc quan trọng nhất của đại hội. Mong rằng Đại hội sẽ sáng suốt lựa chọn ra những người đủ đức, đủ tài, có tâm với đất nước nằm trong Ban Chấp hành Trung ương. Không riêng ai mà có lẽ tuyệt đại đa số người dân Việt Nam đều mong muốn các vị lãnh đạo nhiệm kỳ mới là những người có tư duy đổi mới, và trước nhất là những người luôn đặt lợi ích quốc gia, dân tộc lên trên hết.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ