Chủ Nhật, 17 tháng 1, 2016

HAI MẶT CỦA MỘT VẤN ĐỀ

NAM SƠN
“Đừng nghe những gì Cộng Sản nói mà hãy nhìn kỹ những gì Cộng Sản làm” là câu nói của Tổng thống tay sai hèn nhát Nguyễn Văn Thiệu. Và cho đến giờ, câu nói ấy được lũ rận chủ, Việt Tân dùng để kết luận cho những nội dung sai trái, xuyên tạc của chúng. Nhưng có lẽ, lũ ruồi bọ, rận chủ và Việt Tân vẫn chưa hiểu hết câu nói của kẻ bại trận Nguyễn Văn Thiệu.
Câu nói của Nguyễn Văn Thiệu là cái cớ để cho bè lũ Việt Tân chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam, ảnh: internet
- Cộng sản nói:
“Xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước.”
“Đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào”.
Ø    Cộng sản làm:  Thật sự xẻ dọc Trường Sơn bằng con đường mòn huyền thoại Hồ Chí Minh!
Ø    Cộng sản làm: cũng đã thật sự đánh cho thực dân Mỹ cút đánh cho Ngụy nhào. Để  “Tổ quốc thống nhất, non sông thanh bình, nhân dân yên vui, thế giới ngưỡng mộ!”
- Ngụy nói: “Tử thủ”
Ø    Ngụy làm: ... thì chạy đến tuột quần, trên đường chạy bán sống bán chết vẫn còn cố cướp bóc, hãm hiếp dân lành.
Ø    Ví dụ điển hình phải nói đến Nguyễn Văn Thiệu cha đẻ của câu nói  đầy sâu cay này, ông ta đã từng là người có đường lối chống Cộng Sản một cách tích cực ... nhưng cũng là người tích cực trốn chạy: Thiệu đã bỏ trốn ra nước ngoài trước ngày quân Giải Phóng của Cộng Sản tiến đến giải phóng miền Nam, không màng đến cả một xã hội gồm Quân Dân Cán Chính của mình sẽ phải ra sao lúc ấy.
Thế mới biết “Ai hèn với giặc, ai ác với dân !!!”
“Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì họ làm” để suy ngẫm Đảng Cộng sản Việt Nam đã làm những gì để nguyên thủ quốc gia của các cường quốc trên thế giới đều phải bắt tay làm đối tác chiến lược toàn diện (Mỹ, Nga, Ấn, Tàu, Nhật, Pháp, Anh, Úc...).

TÁC GIẢ: Unknown // 1/17/2016 09:55:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

42 nhận xét:

 1. những gì Đảng và Nhà nước đã làm được trong thời gian qua thật quá to lớn cho dân tộc cho đất nước, và chúng ta cũng hiểu được ở đâu cũng có con sâu làm rầu nồi canh nên việc bọn rận chủ đưa ra những nhận định mang tính vơ đũa cả nắm trong mội vấn đề, mọi sự kiện dù to chỉ thể hiện cho người khác biết tầm hiểu biết hạn hẹp của chúng, như là con chó cắn càn, bọn này thì làm gì được cho dân tộc cho đất nước, một lũ bán nước hại dân, ăn tàn phá hại

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là nghe thì chưa thể tin ngay, chưa thể hiểu hết được, chỉ cần nhìn vào những gì mà Đảng cộng sản đã làm được cho đất nước thì sẽ hiểu thôi, dẫn dắt đất nước chiến thắng quân xâm lược, vượt qua bao khó khăn thử thách để đưa đất nước tiến lên, chứ đừng chỉ nghe cái lũ dân chủ giởm chúng nó nói vì dân vì nước nhưng lại chả làm được gì cho dân cho nước mà chỉ đang làm giàu cho bản thân chúng.

  Trả lờiXóa
 3. đất nước Việt Nam là một đất nước nhỏ bé nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam và sự đoàn kết một lòng của nhân dân ta đã làm cho những nước đế quốc lớn mạnh phải khiếp sợ ,làm chúng phải chịu thất bại tâm phục khẩu phục.không như lũ VNCH hỉ biết bám đít giặc ,nhận giặc làm cha ,hà hiếp dân chúng .

  Trả lờiXóa
 4. Quả thật những gì mà lũ bán nước VNCH đã làm đối với người dân và đất nước Việt Nam là không thể chấp nhận được. Tuy nhiên vẫn có những kẻ cố hữ sùng bái, tôn thờ nó để rồi nuôi trong mình lòng hận thù chế độ một cách sâu sắc, quyết liệt, đi vào con đường chống đối một cách mù quáng. Lẽ nào chúng không hề nhận ra được sự thật đã được chứng minh gần nửa thế kỷ trước hay sao?

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là câu nói bất hủ thực câu nói này có lẽ nên đổi lại cho tay Thiệu này thì hợp lý hơn "Đừng nghe những gì Thiệu nói, hãy nhìn những gì Thiệu làm", Thiệu làm là muốn chia cắt đất nước, Thiệu làm là cướp bóc đè áp nhân dân, Thiệu làm là nhận giặc làm cha, bán nước cho giặc. Thiệu làm là chạy bỏ tất cả để cứu thân. Đấy Thiệu làm đấy!

  Trả lờiXóa
 6. Hầu hết những người Việt Nam yêu chuộng hòa bình đều hiểu rõ một điều, trong hơn 85 năm qua, Đảng Cộng sản Việt Nam không giành quyền lực với bất kỳ đảng nào khác, mà Đảng ta đã được chính nhân dân tin tưởng, lựa chọn giao cho trọng trách lãnh đạo đất nước.
  Trong tình thế hiểm nghèo, vận mệnh của dân tộc “ngàn cân treo sợi tóc” cũng như trong các cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ đầy cam go, gian khổ, chỉ có Đảng Cộng sản Việt Nam “đứng mũi chịu sào” là người duy nhất có đủ khả năng tập hợp, quy tụ mọi lực lượng, trở thành hạt nhân của khối đại đoàn kết toàn dân tộc tạo nên sức mạnh Việt Nam vô địch và với biết bao hy sinh to lớn của không ít cán bộ, đảng viên, nhân dân để thực hiện cho kỳ được khát vọng cháy bỏng: Giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
  Và Đảng Cộng sản Việt Nam cũng là người lãnh đạo thành công sự nghiệp đổi mới đất nước với những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử để đất nước ta vững bước trên con đường đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế.

  Trả lờiXóa
 7. Lý thuyết là một chuyện, nhưng chính điều hiển hiện trước mắt chúng ta sẽ đi sâu vào tâm trí cũng như tiềm thức của con người. Như chúng ta thấy người dân khen hay chê cũng chính là những gì đang diễn ra trong cuộc sống họ. Và có khen để động viên cũng như chế để dựa vào đó mà sửa đổi. Làm được việc gì cho nhân dân đó mới chính là điều chúng ta quan tâm đến chứ không phải là giấy tờ, nói suông. Và cũng chính điều đó mà bọn rận chủ cũng chỉ lừa được những ai ham tiền mà thôi. Rồi sẽ có ngày không xa bị phản bội lại khi tiền đè chết tiền

  Trả lờiXóa
 8. Haha. Bài viết tuy ngắn gọn nhưng cũng chỉ ra được cho chúng ta thấy bản chất thật sự của mỗi bên. Hãy nhìn Cộng sản làm đi, cộng sản nói là phải giải phóng dân tộc, non sông thu về một mối và sự thật thì đã đánh cho mỹ cút, đánh cho ngụy nhào, bắc nam sum họp một nhà đất thôi. Thấy lời nói và hành động của cộng sản nhất quán chưa! Còn hãy nhìn những lời nói và việc làm của bọn ngụy xem, thật tráo trở và vô lý hết sức. Chính vì thế cộng sản mới là bên thắng cuộc và vnch mới là bên thua cuộc đấy. Hiện nay trong thời đại mới cũng thế cả mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. dân là gốc của mọi vấn đề cần giải quyết, vì vậy người lãnh đạo cần nhìn vào dân để điều chỉnh mọi việc sao cho có hiệu quả. từ trước tới nay, Đảng ta luôn luôn nắm vững tiêu chí đó để xây dựng 1 đất nước an khang thịnh vượng như bây giờ. cuộc sống của nhân dân ngày 1 được nâng cao hơn. đó là những gì cộng sản đã xây dựng từ ngày giành được chính quyền. Cộng sản đã nói là làm, cộng sản bảo giải phóng dân tộc mang lại cuộc sống ấm no cho nhân dân là cộng sản thực hiện được ngay,

  Trả lờiXóa
 10. Đừng nghe bọn rận chủ nói và cũng đừng quan tâm đến những điều bọn rận chủ làm mới đúng, vì tất cả đều là gian trá xảo quyệt để chống lại cả dân tộc Việt Nam đang ngày một phát triển nhân dân ngày một ấm no này. Không sinh ra trong thời chiến, nhưng tôi hiểu rằng để đổi lại nền độc lập thống nhất của dân tộc ta đó là sự hi sinh mất mát rất nhiều cùng dưới sự lãnh đạo đúng đắn của đảng Cộng sản. còn người gây ra đau thương mất mát nhiều nhất cho dân tộc Việt Nam không ai khác đó là giặc Mỹ và chế độ Ngụy quyền tay sai. hi vọng tất cả chúng ta đều biết được điều đó, để hiểu và đừng để những gì lũ rận chủ nói và làm bây giờ lừa gạt nhé.

  Trả lờiXóa
 11. Thế mà bọn chống cộng cực đoan và bọn rận chủ trong nước vẫn mê muội tin vào câu nói đó của kẻ hèn nhát Nguyễn Văn Thiệu. Thực ra đó cũng chỉ là cái cớ để chúng che đậy cho mục đích phá hoại thực sự của mình, và để lừa bịp người khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nghề của bọn nó mà bạn, nó không lmaf như thế thì có có bôc... mnaf ăn à, cũng nên thông cảm cho chúng, chúng chịu là tay sai thì cung cứ ẳng thôi, người ta nghe hay không, chú ý tới hay khong là viejec của người ta mà thôi

   Xóa
 12. Chẳng hiểu sao chúng có thể tung hô những điều đáng lẽ ra phải giấu đi vì xấu hổ mới đúng chứ nhỉ? Một chế độ bất tài và phải nằm trong sự kiểm soát của kẻ khác. Năng lực thực sự không có và thực tế đã loại bỏ khỏi xã hội từ rất lâu, ấy thế mà chúng vẫn đem mấy thứ "rẻ rách" ấy ra để nói, hài thật!

  Trả lờiXóa
 13. ông thiệu cũng chỉ nói thế, nhưng mà thực tế tì không như thê,s ngươi việt mình dưới sự lãnh đạo của đảng cộng sản cũng đã gặt hái được nhiều thứ chứ, có phải không lmaf được cái gì đâu, còn chống đối trong xã hội thì xã hội nào chẳng có như thế

  Trả lờiXóa
 14. Hồi còn học trên ghế nhà trường tôi rất thích câu nói này của Thiệu. Ông ý nói chuẩn không cần chỉnh. Giờ tôi luôn tin vào sự dẫn dắt của Đảng và Nhà nước ta vì nhìn vào sự phát triển, tình hình kinh tế, chính trị ổn định và phát triển từng ngày của Tổ quốc mình. Nên các lời các bọn dân chủ lởm có nhỡ ngang qua mặt, thì mình cũng vừa đọc vừa hể hả như nghe truyện cười.

  Trả lờiXóa
 15. Có người đang sinh sống, học tập hoặc lao động ở nước ngoài đã bị Việt Tân dụ dỗ, lừa phỉnh. Vậy Việt Tân là gì, và đang hoạt động vì ai? Xin thưa, Việt Tân là tên gọi của một tổ chức phản động do một nhóm người phản bội Tổ quốc Việt Nam đang trốn chạy lưu vong ở nước ngoài dựng lên.

  Trả lờiXóa
 16. Trong công cuộc đổi mới xây dựng đất nước, nhà nước CHXHCN Việt Nam luôn gặp phải những thế lực thù địch mưu toan chống phá thành quả cách mạng mà Đảng và nhân dân ta đã có và đang ra sức phấn đấu để có những kết quả tốt đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 17. Các thế lực thù địch núp dưới nhiều bộ mặt khác nhau để thực hiện âm mưu đê hèn nhằm khiến nhân dân ta, đất nước ta rơi vào cuộc sống đen tối, lầm than. Để chúng dễ bề lợi dụng, đục khoét và trục lợi. Tuy nhiên mọi âm mưu của chúng đều bị bóc mẽ và vô hiệu hoá. Cụm từ '' thế lực thù địch lợi dụng chống phá'' xuất hiện thường xuyên trên phương tiện truyền thông của Đảng và Nhà Nước ta cho thấy, chúng ta luôn đề cao cảnh giác và sẵn sàng đối phó với mọi âm mưu ngay từ trong trứng nước.

  Trả lờiXóa
 18. Đảng ta đã sáng suốt khi luôn đề cao cảnh giác, tập trung mọi nguồn lực, tinh thần đối phó với những thế lực thù địch. Cùng với công cuộc xây dựng CNXH thì bảo vệ thành quả cách mạng là hai điều gắn bó mật thiết quan trọng như nhau, không thể tách rời.

  Trả lờiXóa
 19. Chúng là những phần tử chống phá Đảng, nhà nước ta bằng nhiều cách như tuyên truyền xuyên tạc đường lối chủ trương, kích động gây chia rẽ mâu thuân khối đại đoàn kết dân tộc, làm tay sai cho nước ngoài để mưu toan phá vỡ sự ổn định chính trị đất nước ta. Tóm lại chúng hành động vì mục đích phá hoại những thành quả cách mạng mà Đảng và nhân dân ta đã đạt được. Những thành quả đó là hoà bình, ổn định chính trị, phát triển kinh tế, đoàn kết dân tộc....

  Trả lờiXóa
 20. ĐCS đã làm gì từ khi lên nắm quyền ở đất nước ta :
  - Người dân được sống trong môi trường hòa bình, không lo nghĩ những việc đánh bom, xả súng... như bên nước Mỹ hùng mạnh
  - Phân hóa giàu nghèo được thu hẹp lại, không như mấy nước châu Âu để rồi thủ đô Paris của Pháp ngày 13-11-2015 phải hứng chịu hậu quả
  - Cơ sở vật chất được cải thiện, giờ thì người dân có thể ăn ngon mặc đẹp chứ không như xưa chỉ biết lo ăn no mặc ấm
  ...
  Nước ta may mắn khi được ĐCS lãnh đạo, người dân chúng tôi tin tưởng và hy vọng Đảng sẽ tiếp tục lãnh đạo nước ta đi lên nữa !

  Trả lờiXóa
 21. “Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì họ làm”, những gì Đảng và Nhà nước đã làm được trong thời gian qua thật quá to lớn cho dân tộc cho đất nước. Người dân sẽ luôn tin tưởng và hy vọng Đảng sẽ tiếp tục lãnh đạo nước ta ngày càng tiến lên.

  Trả lờiXóa
 22. -Đảng Cộng Sản nói : làm cho đất nước phát triển, nhân dân được sống trong độc lập tự do hạnh phúc
  - Kết quả : Nhân dân bây giờ được sống trong hòa bình không phải lo sợ có khủng bố bạo loạn, đời sống được nâng cao, ấm no hạnh phúc, ổn định chính trị, phát triển kinh tế, đoàn kết dân tộc...
  Và còn nhiều điều mà từ khi Đảng Cộng Sản lên nắm quyền chúng ta mới được hưởng cảm ơn Đảng.

  Trả lờiXóa
 23. Là thế đấy, những gì cộng sản làm cho đất nước đó, những gì ngụy đem lại cho đất nước đó, mọi người nhìn vào đó là biết! Trong khi ngụy đem đất nước gián tiếp dâng chi bọn đế quốc, để rồi chúng ta phải chìm trong cảnh chiến loạn thì cộng sản lại đi giải quyết những vấn đề mà ngụy đem lại. Đó là đi đánh đuổi giặc ngoại quốc, phá bỏ chế độ bù nhìn ngụy quân, ngụy quyền, đưa đất nước ta ngày càng phát triển. LÀ đó đó

  Trả lờiXóa
 24. Đúng rồi đấy. Những gì cộng sản ngày xưa nói là đánh cho Mỹ cút, đánh cho mọi thế lực gồng xích, ngoại bang bay và biến mất khỏi đất nước VN. CS nói sẽ thống nhất được dân tộc và giang sơn sẽ thu về một mối. Và CS lại làm rất tốt công việc này mà không có bất kì một chế độ nào trước đây làm đucợ và trọn vẹn. Những gì CS làm hiện nay lại hơn hẳn những gì đã nói, đất nước yên ổn và ngày càng đi lê, đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện. thế thì mấy bạn rận cứ đòi hỏi gì nữa.

  Trả lờiXóa
 25. bọn chống cộng hình như càng ngày càng ngu thì phải, chúng không còn gì để nói, để bịa đặt cho ta nữa hay sao mà lại đi lấy điểm mạnh nhất của cộng sản ra để nói ra nhỉ. cộng sản đã nói là làm, đã làm là thành công trọn vẹn. cộng sản bảo giành độc lập dân tộc là giành độc lập dân tộc, mang lại cuộc sống ấm no cho nhân dân bao nhiêu năm nay. niềm tin của nhân dân đặt vào cộng sản chưa bao giờ là xuống thấp cả, vì vậy cộng sản làm tất cả là để nhân dân được hưởng cuộc sống tốt đẹp

  Trả lờiXóa
 26. tôi tin vào đường lối và chính sách của đảng và con đường mà bác hồ dẫn dân tộc chúng ta tiến lên.chế độ cộng sản là chế độ ưu việt,mục đích của nó là hương tới 1 xã hội không có sự bất công,bóc lột.các nước tư bản luôn rêu rao nền dân chủ,coi chủ nghĩa cộng sản không có dân chủ,sao họ không nhìn lại họ họ có dân chủ thật sự không.như thiệu đấy,1 chính quyền dưới thời thiệu ở miền nam,đầy rẫy những cuộc biểu tình về mau thuẫn tôn giáo,sắc tộc.vì sao nuhw vậy,phải chăng.chính quyền việt nam cộng hòa dưới thời thiệu,thực sự là dân chủ.hay chỉ là 1 trò hề chính trị của thế giới giật dây

  Trả lờiXóa
 27. Một người do đế quốc Mỹ nuôi dưỡng và cũng chính từ bàn tày cha nuôi đó đã tiến hắn về trời. Một người tàn độc vơi nhân dân, tay sai đắc lực cho Mỹ, lê máy chém đi khắp miền Nam thì có đáng để có trong lịch sử không. Một nỗi ô nhục của dân tộc VIệt Nam.

  Trả lờiXóa
 28. "Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì họ làm” Hãy nhìn vào thành quả mà mỗi chúng ta đang được hưởng ,đất nước đang ngày càng thay da đổi thịt, đời sống nhân dân ấm no ,mọi người được đến trường ,ai cũng có cơm ăn áo mặc .Những thành quả ấy là do những người "Cộng Sản " gây dựng nên bằng chính xương máu ,mồ hôi của họ. Tôi nhìn thấy vậy là tốt đẹp!

  Trả lờiXóa
 29. Bài viết xuất sắc! Anh em nhà rận chỉ biết cái đầu chứ không biết cái đuôi, câu nói của Thiệu rất hay đó nhưng không dành cho những người Cộng Sản mà hãy để lại chính Thiệu và đồng bọn chạy maratong giỏi nhất đám ngụy. Và chính vì thế những ai ủng hộ câu nói này cũng chỉ là những kẻ đu càng và sống vô vọng ở đất mẹ các người mà thôi!

  Trả lờiXóa
 30. câu nói phá hoại nổi ttiếng của Thiệu được đám rận chủ sử dụng triệt để cho sự nghiệp kiếm cơm của mình đây mà. hãy nhìn vào thành quả mà cộng sản làm thì sẽ thấy rõ được đất nước chúng ta đang ngày thay da đổi thịt, nhân dân càng ngày càng đặt niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng. đám dân chủ sẽ không thay thế được điều này đâu

  Trả lờiXóa
 31. cuộc sống có câu, "đừng nghe người ta nói - hãy nhìn cách người ta làm"
  ừm, thì chúng bây bảo “Đừng nghe những gì Cộng Sản nói mà hãy nhìn kỹ những gì Cộng Sản làm”
  nhưng sau khi nhìn thấy cộng sản làm, thì ai người dân, toàn thể xã hội ai cũng nghe theo cộng sản nói, bởi những gì cộng sản làm , những kết quả, thành công mà cộng sản mang lại cho đất nước đã thuyết phục mọi người rồi, đáng tự hào!

  Trả lờiXóa
 32. hãy nhìn những gì cộng sản làm,
  nhìn những gì cộng sản đã cùng nhân dân vượt qua bao cuộc chiến tranh với những đế quốc hùng mạnh nhất, giỏi nhất thế giới, để giành được chiến tranh.
  tuy bây giờ một số nơi cuộc sống nhân dân còn khó khăn, nhưng nhìn chung đất nước ta đang phát triển, cũng đã có vị thế quan hệ hợp tác trên quốc tế...đặc biệt người dân được sống trong hòa bình, không phải lo cảnh chết chóc khủng bố như các nước khác, điều đó là do sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng và sự đoàn kết thống nhất của toàn dân ta. vậy nên cứ nhìn những gì cộng sản làm nhé, sáng mắt chưa các rân chủ ???

  Trả lờiXóa
 33. Không phải bàn cãi gì nhiều, Rõ ràng lịch sử là một minh chứng hùng hồn và không thể chối cãi khi chính quyền tay sai Ngô Đình Diệm mà sau này là Nguyễn Văn Thiệu chỉ cũng là bọn hút máu đồng bào nhận giặc làm cha. Chỉ được cái khua môi múa mép là giỏi chứ chẳng được trò chống gì cả. Nói thì hay lắm nhưng khi Cộng Sản chưa tới Sài Gòn đã cuốn gói cúp đuôi co cẳng chạy ngay tức thì. Đòng thời dưới sự lãnh đạo của Đảng nhân dân Việt Nam đã cởi ách nô lệ, là những con người tự do, làm chủ số phận, chứ không phải mãi mãi là dân mất nước là bọn "An Nam mit" bị phương Tây khinh bỉ giày xéo. Dưới sự lãnh đạo của Đảng ta đã đánh bại các đế quốc hùng mạnh nhất thế giới, thống nhất đất nước mang lại độc lập tự do cho Tổ quốc. Vậy nên "bọn kền kền" không có tư cách mang câu nói của Nguyễn Văn Thiệu ra so sánh. Vô cùng kệch cỡm và vô lí

  Trả lờiXóa
 34. Nói đi cũng phải nói lại. Trong khi các quốc gia ở Trung đông đang trong tình trạng xã hội bất ổn, nhân dân hoang mang, hay một nước trong khu vực của chúng ta là Thái lan cũng vừa xảy ra vụ đánh bom liều chết. Thế thử hỏi các cô các chú "rận" các bác có thấy Việt Nam mình hòa bình ổn định không ạ. CÁc bác có biết được thế là nhờ có Đảng, nhờ sự lãnh đạo tài ba và những quyết định đúng đắn của Đảng không? Hay vì Đảng làm cho đát nước hòa bình quá, ổn định quá các bác thấy chán thừa cơm Rực mỡ à.

  Trả lờiXóa
 35. Giờ thì chúng ta đang nhìn thấy những gì Đảng đang làm đấy. Không hề có một chút gì gọi là sai và không thực tế nhé. Ổn định và phát triển là một sự thật đang tồn tại

  Trả lờiXóa
 36. Người tử tế23:42 23 tháng 1, 2016

  Những gì mà Đảng và nhà nước ta đã làm được trong suốt thời gian qua là vô cùng to lớn. Đát nước đã chuyển mình phát triển mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực, đời sống người dân được nâng lên rõ rệt, các chính sách xã hội, hỗ trợ người lao động được đầu tư mạnh mẽ. Ấy vậy mà cái lũ rận chủ lại phủ nhận toàn bộ những thành tựu ấy và thay vào đó là những luận điệu xuyên tạc gây bất ổn về chính trị, xã hội. Câu cửa miệng của lũ rận chủ là " đừng nghe những gi cộng sản nói, hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm". Chúng nên thực sự làm theo và hãy nhìn vào những gì đất nước đã làm được để thấy được sự ngu dốt lâu nay của mình khi đã bị mua chuộc bởi những đồng đôla.

  Trả lờiXóa
 37. “Ai hèn với giặc, ai ác với dân !!!” Có lẽ lịch sử đã chứng minh điều đó. “Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì họ làm” để suy ngẫm Đảng Cộng sản Việt Nam đã làm những gì để nguyên thủ quốc gia của các cường quốc trên thế giới đều phải bắt tay làm đối tác chiến lược toàn diện.

  Trả lờiXóa
 38. Những gì mà Đảng và nhà nước ta đã làm được trong suốt thời gian qua là vô cùng to lớn. Đất nước đã chuyển mình phát triển mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực, đời sống người dân được nâng lên rõ rệt, các chính sách xã hội, hỗ trợ người lao động được đầu tư mạnh mẽ. Vậy mà có một lũ ngu vẫn cố tình không thừa nhận những thành quả đó chính là bọn dận chủ thối nát.

  Trả lờiXóa
 39. Mấy con "rận chủ", các ông có muốn độc giả ủng hộ ông thì xin ông bỏ cái tánh "tiểu nhân" đi nhé. Nếu muốn là dân chủ một cách chính thống thì hãy làm những điều những việc có ích cho xã hộ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu cửa miệng của lũ rận chủ là " đừng nghe những gi cộng sản nói, hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm". Chúng nên thực sự làm theo và hãy nhìn vào những gì đất nước đã làm được để thấy được sự ngu dốt lâu nay của mình khi đã bị mua chuộc bởi những đồng đôla.

   Xóa
 40. Chính quyền Thiệu tồn tại chính là sự ô nhục của một nhóm người bán rẻ đất nước này!Chúng không làm được gì cho đất này.Đảng ta ,Nhà nước ta luôn đề ra những chủ trương chính sách hợp lý và thực tế thành quả mà dân tộc ta đã đạt được là rất đáng tự hào.Chúng ta nên nhìn trên sự thực để đánh giá một sự việc chứ không nên nghe theo những lời lẽ xuyên tạc từ lũ phản bội tổ quốc đó!

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ