Thứ Sáu, 8 tháng 1, 2016

DIỄN TẬP BẢO VỆ ĐẠI HỘI ĐẢNG 12 LÀ ĐỂ “CHIẾN ĐẤU” VỚI DÂN???

SÓNG BIỂN
Hôm qua ngày 7/1thực hiện Kế hoạch của Tiểu ban bảo vệ an ninh Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Bộ Công an tổ chức tổng duyệt Lễ xuất quân và diễn tập phương án bảo vệ Đại hội Đảng tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Buổi tổng duyệt có khoảng 5.200 cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, 125 ôtô, môtô đặc chủng và trực thăng, khoảng 100 ôtô chở quân của nhiều đơn vị vũ trang khác nhau trong ngành công an cùng sự phối hợp của Bộ Tư lệnh Thủ đô.

Và ngay gần như lập tức sau đó một loạt các vị rân chủ rởm nhảy vào cắt cắt, gọt gọt rồi để cắn phá giật ngay cái tít rất oách nhứ “ĐH XII: ĐẢNG GIẢ ĐỊNH TÌNH HUỐNG CHIẾN ĐẤU ...VỚI NHÂN DÂN?” (bài viết được đăng trên blog xuandieuhannom) hay là “Viện cớ bảo vệ đại hội 12, CSVN diễn tập đàn áp dân” (bài viết được đăng trên blog danlambao)...

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu về cuộc diễn tập hôm qua ngày 7/1 xem thực chất thế nào.

Cuộc diễn tập bảo vệ Đại hội Đảng 12 gồm 2 tình huống:

Thứ nhất là tình huống giả định có 300 người tụ tập gây rối trước trụ sở UBND đòi đối chất lãnh đạo TP về vấn đề đền bù giải phóng mặt bằng. Sau đó, đám đông dựng lều bạt đốt lửa gây rối trước trụ sở. Lực lượng cảnh sát cơ động bị đám đông ném gạch đá và lửa nên buộc phải đẩy lùi đám đông bằng nhiều khí tài hiện đại.

Description: Các bài tập đưa ra một số tình huống giả định để các chiến sĩ thực hiện. Tình huống thứ nhất có 300 kẻ tụ tập gây rối trước trụ sở UBND đòi đối chất lãnh đạo TP về vấn đề đền bù giải phóng mặt bằng. Các lực lượng công an, CSGT, CSCĐ đều phải có mặt trấn áp.

Description: Số lượng người kéo đến gây rối mỗi lúc một đông. Họ mang theo cả gậy gộc cùng vũ khí thô sơ tấn công lực lượng làm nhiệm vụ. Tình hình trở nên rất phức tạp. Các lực lượng cảnh sát phải phối hợp tăng cường để khống chế những kẻ quá khích.
Một số hình ảnh trong tình huống 1, ảnh internet
Thứ hai là tình huống, một nhóm gần 10 tên khủng bố mang súng ngắn và tiểu liên AK đi trên xe 12 chỗ, chặn đầu một xe khách giữa đường, nổ súng uy hiếp, bắt con tin, cướp xe rồi chia 2 hướng để tẩu thoát. Lực lượng công an đã sử dụng nhiều vũ khí hiện đại tổ chức vây ráp, nổ súng khống chế được một số đối tượng khủng bố, giải cứu con tin. Mũi còn lại, chúng chở con tin đến khách sạn 3 tầng ở Hà Nội, bắn bảo vệ và những người cản đường, cố thủ tại phòng 301, ra yêu sách đòi tiền cùng máy bay, ô tô để rời khỏi Việt Nam. Lực lượng an ninh đã điều chuyên gia thuyết phục, yêu cầu nhóm khủng bố không được manh động. Tuy nhiên, bất chấp lời cảnh báo, nhóm này sát hại một người đàn ông rồi ném từ tầng 3 xuống khiến không khí hoảng loạn bao trùm.
Description: Các chiến sĩ nhanh chóng bao vây, dùng mìn lá phá cửa, ném quả nổ cay tấn công tiêu diệt những kẻ khủng bố, giải thoát các con tin trong xe.

Description: Trong khi lực lượng giải cứu bắc loa kêu gọi những kẻ khủng bố đầu hàng, phía bên trong chúng cương quyết không nghe lời giải thích, thậm chí còn bắn chết tại chỗ một con tin và đưa ra yêu sách mang tới một máy bay trực thăng cùng số tiền mặt lớn hòng trốn chạy

Description: Được lệnh của chỉ huy, các đơn vị đồng loạt xuất kích từ hai hướng là cửa chính và cửa sổ ập vào phòng, tiêu diệt, bắt giữ nhóm khủng bố.
Một số hình ảnh trong tình huống 2, ảnh internet
Đại hội Đảng lần thứ 12 là một sự kiện trọng đại của đất nước, của dân tộc ta, thành công của đại hội có vai trò rất to lớn, quyết định trong công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước trong tình hình mới. Chính vì vậy những cuộc diễn tập quy mô, bài bản là một điều hết sức cần thiết, để cho các lực lượng có thể chủ động trong mọi tình huống có thể xảy ra để đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Ngay cả những nước lớn trên thế giới, luôn được coi là tự do, dân chủ nhất, phát triển nhất như Mỹ, Pháp, Đức...khi có các sự kiến lớn thì chính quyền các nước này cũng phải huy động một lượng lớn các lực lượng để tham gia bảo vệ các sự kiện đó. Ví dụ như Đức huy động 15.000 cảnh sát bảo vệ Hội nghị G7 tại Munich vào tháng 6/2015, còn ở Mỹ thì vào ngày 25/11/2014Thống đốc bang Missouri, Mỹ đã tăng gấp ba lực lượng an ninh và điều 2200 lính tới trấn áp bạo động ở thành phố Ferguson. Hay như ở Pháp, Bộ trưởng Nội vụ Pháp Bernard Cazeneuve ngày 25/11 thông báo nước này sẽ triển khai gần 11.000 cảnh sát để bảo vệ Hội nghị thượng đỉnh LHQ về biến đối khí hậu.

Description: http://media.baotintuc.vn/2014/08/15/10/15/fergusonmissouri9.jpg
Mỹ điều hàng quân đến chống bạo loạn, ảnh internet
Như vậy ngay ở các nước còn nền quốc phòng, an ninh mạnh , nhân quyền, dân chủ luôn được coi là tôt vậy mà vẫn cần rất nhiều lực lượng tham gia bảo vệ hay là chính quyền các nước đó không tin nhân dân của họ. Chắc các vị rân chủ rởm chuyên nghiên cứu sẽ giải thích rất tốt.
Bên cạnh đó khi chúng ta soi vào các bài viết do các vị rân chủ rởm bôi ra về cuộc diễn tập hôm 7/1 vừa qua chúng  ta sẽ thấy được cái tài chém gió thành thần, đổi trắng thay đen một cách thần kỳ. Ví dụ trên blog xuandienhannom có bài viết với cái tít là “ĐH XII: ĐẢNG GIẢ ĐỊNH TÌNH HUỐNG CHIẾN ĐẤU ...VỚI NHÂN DÂN?”, nhưng khi xem vào thì biết ngay là bọn nói láo. Vị Xuân Diện nhà ta đã cắt ngay các hoạt động chống khủng bố, giải cứu con tin đi, tô vẽ thêm râu chút và cố nhét từ “nhân dân” vào. Không biết vị tiến sĩ Diện này định nghĩa thế nào nhân dân, thế nào là công dân, thế nào là tội phạm, thế nào là những người phá rối an ninh, trật tự...?? Thế mà tiến sĩ Diện dám đưa những kẻ phá hoại đất nước, phá hoại dân tộc gọi là nhân dân hết.

Con trên trang blog danlambao, còn hoành tráng hơn khi giật tít bài viết “Viện cớ bảo vệ đại hội 12, CSVN diễn tập đàn áp dân”. Khi soi vào bài viết thi từ thực tiễn 300 người phá rối an ninh, trật tự, bọn danlambao cho ngay vào là hàng ngàn người dân mất đất khiếu kiện.

Vậy đấy, đâu là sự thật, ai giỏi đổi trắng thay đen, ai giỏi lừa phỉnh nhân dân thì chỉ cần so sánh một chút đã rõ mười mươi rồi. Chỉ cần tỉnh táo một chút là chúng ta sẽ biết các vị rân chủ rởm giờ rất hay lợi dụng từ “dân, nhân dân” ra để kiếm ăn mà thôi.


TÁC GIẢ: Unknown // 1/08/2016 06:17:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

75 nhận xét:

 1. Qua bài viết, tác giả đã cho ta thấy sự yếu kém trong khâu nắm bắt thông tin của các nhà rận chủ và sự dối trá, xảo quyệt, bóp méo sự thật của các blog như "dân làm báo", blog"xuandieuhannom" như tác giả kể trên. Từ đó ta có thể thấy các tên rận chủ xấu xa này đang khóc thét, kêu gào sai sự thật về Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 2. Buổi diễn tập chống bạo động và khủng bố để đảm bảo an toàn cho đại hội đảng đã diễn ra thành công. Tuy nhiên có những người có quan điểm lạc hậu cho rằng diễn tập để đánh dân, xin thưa rằng không phải là như thế. Ở đây chỉ là đề phòng trường hợp xấu nhất là có những người dân bị kích động làm những chuyện gây mất an ninh, trật tự, ảnh hưởng tới ĐH mới phải dùng đến vũ lực! Chứ mà ĐH diễn ra suôn sẻ thì dùng mấy cái này làm gì!

  Trả lờiXóa
 3. diễn tập là hình thức cao nhất trong thử nghiệm vũ khí, thử nghiệm phương án tác chiến, diễn tập sẽ giúp lực lượng vũ trang có kinh nghiệm để ứng phó kịp thời trong mọi tình huống chiến đấu để bảo vệ hòa bình, ổn định cho đất nước hay cụ thể hơn là nước ta sắp tổ chức đại hội đảng lần 12, có rất nhiều kẻ thù định muốn tận dụng cơ hội này để chống phá, chúng ta phải chuẩn bị thật kĩ để không cho chúng đạt được mục đích

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lợi dụng mấy cái trò chống phá đất nước, đám dân chủ khi mà thấy đại Hội 12 sắp diễn ra như miếng mồi béo bở, toàn hành xử theo cái nghề của đám chó săn, tìm cách chống đối, phá hoại đây mà, đúng là vớ vẩn.

   Xóa
  2. Cứ đến ĐH Đảng là bắt đầu chúng nó lại tô vẽ thêm đủ các kiểu, chúng ta hiểu bản chất của những kẻ này mà các bác mà, sự sụp đổ của liên xô và đông âu là bài học kinh nghiệm cho con đường cách mạng ở việt nam cho nên chúng ta đã quá rõ vd rồi.

   Xóa
  3. Nghề của đám rận là phải lợi dụng trong thời gian nhạy cảm như thế này để tiến hành các hoạt động chống đối phá hoại, thật chẳng ra làm sao cả, Nhất là các thế lực phản động như việt tân, lũ Rận dởm hòng chống phá ta., có làm được không ?

   Xóa
  4. Cứ dịp này đến là chúng nó lại tìm đủ mọi cách để chống đối, phá hoại, cái này có lẽ là chúng ta đã hiểu được bản chất rồi, thật không thể nào mà chấp nhận được mấy cái trò này của đám ăn hại, gây rối dân tộc Vn.

   Xóa
  5. Chính từ cái bản chất của đám chống phá này chúng ta mới có thể hiểu được cách nhìn nhận của chúng các bạn à, cái này đúng là giở người mà, sự ghen tị trong lũ rận, qua đó kích động tinh thần cho lũ rận phấn đấu chống đối nước ta mạnh

   Xóa
  6. Thật sự là ĐH Đảng là dịp hết sức quan trọng, Đại hội Đảng là một sự kiện đặc biệt quan trọng, là nét đặc trưng của Việt Nam ta. Chúng ta vui mừng vì đất nước có sự tổng kết, vạch phương hướng để xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh, chúng ra sức chống phá cũng có lý do cả các bác à.

   Xóa
  7. Quả nhiên là những cái mà chúng làm thì chúng ta đều hiểu cả phải không nhỉ >đến hẹn lại lên, chuẩn bị tiến tới đại hội Đảng là thời cơ cho các thế lực và bọn dâm rận xuyên tạc chống phá, cái này nó thuộc về bản chất rồi.

   Xóa
 4. Thôi những lí luận của những con rận cũng chỉ dừng lại đến điểm đó mà thôi, đúng là không còn gì để nói với bọn này nữa. Diễn tập như thế để bảm đảm được an ninh khi có Đại hội Đảng, không để cho khủng bố hay những thứ tương tự thế xảy ra, cốt cũng chính là bảo đảm được sự an toàn của mọi người.

  Trả lờiXóa
 5. Cái gì bọn zận chủ kia chẳng nói được. Đại Hội Đảng lần thứ 12 là sự kiện quan trọng của đất nước, được người dân chúng tôi kỳ vọng rất nhiều, mong rằng bầu được người có tài, có tâm, có tầm để đưa đất nước vươn tầm thế giới. Vì vậy diễn tập quân sự nhằm phòng ngừa trường hợp phá đám (của bọn zận chủ trong nước) của các thế lực thù địch là hoàn toàn đúng !

  Trả lờiXóa
 6. Việc diễn tập đảm bảo an ninh trật tự cho các sự kiện chính trị - xã hội, văn hóa - thể thao là việc làm cần thiết của tất cả các quốc gia trên thế giới và Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ. Tiêu biểu như khi nước ta tổ chức đăng cai các hội nghị quốc tế quan trọng như APEC, IPU các cơ quan chức năng đều tổ chức diễn tập phòng chống khủng bố; cho nên vấn đề đảm bảo an ninh, an toàn cho Đại hội Đảng XII cũng không phải là một ngoại lệ.
  Tất cả chỉ là chúng ta đang cố gắng có sự chuẩn bị tốt nhất dự kiến những tình huống có thể xảy ra để có phương án xử lý phù hợ nhất. Trong mắt cái đám chống phá thì chắc chắn việc gì mà chúng nó chẳng thể xuyên tạc được!

  Trả lờiXóa
 7. Trong bối cảnh tình hình quốc tế và trong nước có nhiều vấn đề mới, đặc biệt là trong thời điểm nước ta chuẩn bị đại hội, các thế lực thù địch triệt để lợi dụng can thiệp vào thì việc chuẩn bị mọi phương án là cần thiết, xã hội nào cũng có người tốt, người xấu, những kẻ tiếp tay cho nước ngoài phá hoại Việt Nam thì cần phải bị chặn đứng.

  Trả lờiXóa
 8. đã mở miệng ra nói là dân chủ thì xin các con rận hay nói cho đúng một chút, chứ suốt ngày bị chửi là nói láo thì nhục nhã quá, lừa người khác thì cũng vừa phải thôi, đừng tham ăn quá không sau ra đường ai agwpj người ta cũng đánh cho thì chết không kịp ngáp lại làm đơn xin sang Mỹ sống thì sướng.

  Trả lờiXóa
 9. Thực sự trogn vấn đến đề này thì "Ai cũng hiểu, chỉ rận cố tình không hiểu". Nếu những người hoạt động "rân chủ" mà nói thế thì họ càng nói càng chứng tỏ bọn họ đang cố ý chia rẽ, lừa bịp nhân dân. Trong bối cảnh toàn thế giới đang phòng chống chủ nghĩa khủng bố thì trước đại hội Đảng XII Việt Nam không thể không cảnh giác với nguy cơ khủng bố cũng như hoạt động các thế lực thù địch, phản động lợi dụng một bộ phận quần chúng nhân dân để chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 10. Việc diễn tập này theo tôi nên làm thường xuyên, các nước người ta triển khai liên tục, xã hội 90 triệu dân, đâu có phải ai cũng là công dân tốt có ý thức xây dựng và bảo vệ đất nước, nhưng may là có ít kẻ như các nhà dân chủ rởm chuyên phá hoại đất nước nên chúng ta mới có cuộc sống bình ổn vậy.

  Trả lờiXóa
 11. Thực sự trogn vấn đến đề này thì "Ai cũng hiểu, chỉ rận cố tình không hiểu". Nếu những người hoạt động "rân chủ" mà nói thế thì họ càng nói càng chứng tỏ bọn họ đang cố ý chia rẽ, lừa bịp nhân dân. Trong bối cảnh toàn thế giới đang phòng chống chủ nghĩa khủng bố thì trước đại hội Đảng XII Việt Nam không thể không cảnh giác với nguy cơ khủng bố cũng như hoạt động các thế lực thù địch, phản động lợi dụng một bộ phận quần chúng nhân dân để chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. diễn tập bảo vệ đảng cũng là điều đáng làm chứ chẳng thể nào chấp nhận cho việc làm của những cá nhân con người phá hoại đâu nhé cho nên đừng cố làm cái trò cá nhân của mình làm cái gì thêm chẳng được cái gì hơn đâu nhé nên đừng cố

   Xóa
 12. Trong hoàn cảnh trước thềm đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Việc diễn tập của các lực lượng an ninh là rất cần thiết và hết sức bình thường chẳng có gì ghê gớm cả. Thế mà bọn "rận chủ" bù lu bù loa lên thế này thế nọ. Chúng đang vì ngu mà không hiểu thật hay cố tình giả ngu không hiểu. Tình hình thế giới vầ khu vực đang bất ổn, cộng với mấy tên "kền kền" đang lăm le làm mất trật tự rối loạn an ninh quốc gia. Thì việc diễn tập hết sức quan trọng, tránh tình trạng bất ngờ, hoang mang thiếu sử lí kịp thời gây hậu quả nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 13. Tôi thấy tác giả bác bỏ những quan điểm lập luận của những kẻ tuyên truyền chống phá nhà nước bằng những dẫn chứng hết sức thuyết phục, lý lẽ khách quan không mang tính cảm tính hay chụp mũ. Chỉ cần lập luận và đưa ra dẫn chứng cụ thể, thì mọi người dân sẽ tự hiểu ra bản chất của sự việc này thôi. Tôi tin vào sự lãnh đạo tài tình của Đảng.

  Trả lờiXóa
 14. "Viện cớ bảo vệ đại hội 12, CSVN diễn tập đàn áp dân". Giờ các báo lá cải rất hay "giật tít câu viu" nhan đề thì rất sốc và rùng rợn kéo sự tò mò người xem nhưng vào bên trong thì nội dung lại là hoàn toàn trái ngược nếu người xem tinh ý. Đúng là danlambao nên chuyển thành ranlambaolacai đê.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính ra ở mấy nước như Mỹ, Anh , Pháp, Đức... an ninh chính trị không đảm bảo mới càng cần thiết diễn tập hơn bao giờ hết. Diễn tập phòng chống trước sự kiện lớn đơn giản chỉ là một biện pháp phòng chống, phòng ngừa bất trắc xảy ra. Bài viết nói đúng rồi đó thôi. Nọi dung hoàn toàn trái ngược ở đâu.

   Xóa
 15. Công tác bảo vệ Đại hội Đảng đã được hoàn thành một cách tốt nhất để phục vụ một sự kiện trọng đại nhất của đất nước trong thời gian này.
  Để đại hội diễn ra suôn sẻ và đạt được kết quả như mong muốn thì đây là một trong những công tác quan trọng và cần thực hiện một cách nghiêm túc.

  Trả lờiXóa
 16. chỉ là việc diễn tập bình thường chứ chẳng có cái gì cả đâu và điều đó là hoàn toàn đúng đằn chứ chẳng thể nào chấp nhận cho việc làm của đám người chẳng có hiểu cái gi chạy đi thực hiện cho được mục đích cá nhân của mình đâu nhé nên cố thực hiện cũng như thế mà thôi

  Trả lờiXóa
 17. những việc làm đó của lực lượng vũ trang là hoàn toàn đúng chứ chẳng thể nào để cho bất cứ cá nhân nào có thể thực hiện cho được mục đích phá hoại đại hội đảng được, cái hướng tới sự kiện lớn đó là hoàn toàn đúng đắn đó mà

  Trả lờiXóa
 18. chẳng có cái gì đơn giản cả và cuộc diễn tập được xem như thật trong hình hình hoạt động của đám rận dân chủ đang ngay một mạnh mẽ cho nên việc làm của chúng là cần nhanh chóng thực hiện ngay chứ không chấp nhận cho chúng thích làm cái gì cũng được cả đâu vì cái gì cũng có cái giá của nó chứ

  Trả lờiXóa
 19. đại hội đảng sự kiện hết sức quan trọng cho nên chẳng có cái gì là lạ khi lực lượng vũ trang đang ngày đêm thực hiện cho được việc lam của mình đảm bảo thành công đại hội và không chấp nhận cho bất cứ cá nhân nào có thể phá hoại được

  Trả lờiXóa
 20. trên con đường đi đến thành công ắt hẳn cũng không ít chông gai và trước đại hội đảng cũng thế. ở đó có không ít thử thách đối với lực lượng bảo vệ khi phải đối đầu đám người phá hoại chẳng làm được trò nào hơn là phá hoại mà thôi

  Trả lờiXóa
 21. đám dâm chủ có thể làm được gì hơn nếu chỉ làm cái trò cá nhân của mình chứ. chẳng có cái gì hơn được đâu. không thể thích làm là được đâu nên đừng cố thực hiện thêm làm cái gì nhé. việc bảo vệ nhân dân là hoàn được đáp ứng và bên cạnh đó cũng có những sự việc không thể nhìn nhận lệch lạc được

  Trả lờiXóa
 22. Phải nhận thấy rằng việc diễn tập đảm bảo an ninh trật tự cho các sự kiện chính trị - xã hội, văn hóa - thể thao là việc làm cần thiết của tất cả các quốc gia trên thế giới và Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ. Tiêu biểu như khi nước ta tổ chức đăng cai các hội nghị quốc tế quan trọng như APEC, IPU các cơ quan chức năng đều tổ chức diễn tập phòng chống khủng bố; cho nên vấn đề đảm bảo an ninh, an toàn cho Đại hội Đảng XII cũng không phải là một ngoài lệ.Vậy có thế thấy, nhằm chống phá Đại hội Đảng XII các thế lực thù địch đã không từ bỏ bất cứ một thủ đoạn nham hiểm nào và nó sẽ diễn ra phức tạp hơn trong thời gian tới. Do đó, chúng ta cần cảnh giác, chủ động nhận diện và đấu tranh làm thất bại những thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt của chúng, góp phần bảo đảm cho thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

  Trả lờiXóa
 23. Đúng là cái bọn rận chủ mất dậy, xuyên tạc đủ điều, bọn này như bị thiểu năng trí tuệ ấy, nói theo ngôn ngữ của bọn vô văn hóa. Trong bất kỳ một cuộc họp quan trọng nào của Đảng, Nhà nước thì đều có các phương án diễn tập để phòng và chống khủng bố, phá hoại của mấy thằng mất não. Vậy mà chúng xuyên tạc là chống dân, chả hiểu trình độ của chúng thấp đến mức nào.

  Trả lờiXóa
 24. Đại hội XII của Đảng là một sự kiện trọng đại của đất nước, qua đại hội lựa chọn được những vị lãnh đạo giỏi, đủ trí và tài để lãnh đạo đất nước phát triển. Cho nên việc diễn tập đảm bảo an ninh trật tự cho các sự kiện chính trị - xã hội, văn hóa - thể thao là việc làm cần thiết của tất cả các quốc gia trên thế giới và Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ nhằm đảo bảo cho đại hội được diễn ra thành công, tốt đẹp. Ấy vậy mà bọn rận chủ cũng xuyên tạc trắng trợn, đúng là bọn chống phá đất nước mà

  Trả lờiXóa
 25. Diễn tập bảo vệ Đh Đảng là diễn tập bảo đảm cho an toàn của cán bộ cho công cuộc đại hội được diễn ra tốt đẹp nhằm tìm ra một bộ máy nhân sự mới có tài có đức để đưa đất nước đi lên. Nhưng đáng tiếc thay cho đầu óc của những con người chống đối luôn tìm cách để bưng bít và xuyên tạc thông tin để đánh lừa nhân dân nhằm thực hiện mưu dồ chống phá đất nước. Mong sao nhân dân ta hiểu rõ được vấn đề này để vạch rõ và không nge theo những luận điệu chống phá như thế này nữa.

  Trả lờiXóa
 26. Thật éo hiểu được mấy thằng "rận chủ" này ăn nói gì và trong đầu chúng có những gì nữa, việc diễn tập này để đề phòng các tình huống bất trắc có thể xảy ra, việc đề phòng này là hoàn toàn cần thiết và việc lường trước các tình huống có thể xảy ra sẽ phần nào tạo cho cơ quan an ninh thế chủ động hơn. Thế mà bọn rận chủ lại bơm ngay vào được cơ chứ?

  Trả lờiXóa
 27. Bọn zận chủ này cái gì cũng có thể biến hóa từ trắng thành đen được .Người ta diễn tập để đảm bảo an toàn cho toàn thể nhân dân lại bảo người ta mượn cớ đàn áp dân chĩa mũi súng vào nhân dân .Cũng dễ hiểu thôi chắc chúng nó thấy quân ta hùng hậu thế này tức hộc máu nên "ẳng " vài câu cho người ta biết chúng còn tồn tại .Nếu có làm láo nữa thì sẽ không còn loa mà "ẳng càn" nữa đâu zận chủ ạ.

  Trả lờiXóa
 28. một khi để lũ kền kền nói, thì chúng sẽ dùng bộ não xấu xa của chúng để nghĩ ra đủ các lý do rơi từ trên trời xuống để mà nói. đôi khi, nói dài hóa nói dại, chúng tự vả vào miệng mình mà không biết. trong khi ở các nước khác, diễu binh hay diễn tập thì được tung hô, ngợi khen trình độ cũng như khí tài thì ở vn, đám rận lại coi đó là hành động dọa nạt nhân dân, thật buồn cười.

  Trả lờiXóa
 29. Quan những thông tin và hình ảnh về cuộc diễn tập vừa rồi ta có thể hình dung ra thêm được nhiều hơn nữa mức độ phức tạp, tính chất nguy hiểm cao hơn của các cuộc bạo loạn, biểu tình, khủng bố vì hiện nay các thế lực chống phá còn manh động và liều lĩnh hơn nhiều, đại hội Đảng là sự kiện quan trong số 1 của Đảng ta cho nên việc đảm bảo an ninh an toàn được đặt lên hàng đầu, hi vọng rằng các lực lượng chức năng sẽ vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ thành công đại hội.

  Trả lờiXóa
 30. Quan những thông tin và hình ảnh về cuộc diễn tập vừa rồi ta có thể hình dung ra thêm được nhiều hơn nữa mức độ phức tạp, tính chất nguy hiểm cao hơn của các cuộc bạo loạn, biểu tình, khủng bố vì hiện nay các thế lực chống phá còn manh động và liều lĩnh hơn nhiều, đại hội Đảng là sự kiện quan trong số 1 của Đảng ta cho nên việc đảm bảo an ninh an toàn được đặt lên hàng đầu, hi vọng rằng các lực lượng chức năng sẽ vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ thành công đại hội.

  Trả lờiXóa
 31. Cũng giống với mọi khi, trước thềm những sự kiện lớn của đất nước, những hoạt động chống phá càng được đẩy mạnh. Mục đích của những hoạt động này bên cạnh việc muốn phá hỏng sự thành công của các sự kiện mà còn muốn làm nhiễu nguồn thông tin chính thống; đặc biệt là các nguồn thông tin trên mạng.

  Trả lờiXóa
 32. Thực tế cho thấy, rất dễ có thể tìm thấy những bài viết, những lời phân tích mang hàm ý chính trị xấu được đăng tải trên các trang web, blog cá nhân có truyền thống chống phá. Có cả những trang nước ngoài và có cả trong nước.

  Trả lờiXóa
 33. Đây không phải lần đầu những hoạt động phá hoại trên mạng như vậy đối với các sự kiện chính trị lớn ở nước ta. Tuy nhiên, đối với mỗi kỳ Đại hội Đảng là một sự kiện chính trị cực kỳ quan trọng, liên quan đến tương lai của đất nước do đó, chúng ta cần phải hết sức lưu ý nếu chúng ta là những người quan tâm chính trị. Chúng ta phải có cái nhìn khách quan, nhìn nhận chính xác để không bị lạc theo những luận điệu sai trái chống phá.

  Trả lờiXóa
 34. diễn tập giúp cho lực lượng vũ trang có thêm kinh nghiệm chiến đấu, để họ có thể sẵn sàng nhận nhiệm vụ bất cứ lúc nào, để những tên gây chia rẽ, bạo loạn sẽ không đạt được mục đích của mình. những tên rận chủ thối tha chúng không từ bỏ 1 sự vụ gì để gây chia rẽ dân với nhà nước, nhưng dân ta luôn tin tưởng nhà nước và họ luôn góp 1 phần quan trọng vào sự thành công của các kì đại hội. chia rẽ chỉ làm cho những tên rận chủ kia sớm nhận được bài học của mình mà thôi

  Trả lờiXóa
 35. Đây là những luận điệu tuyên truyền thể hiện sự "không não" của bọn xuandienhannom, quanlambao,... Tôi không thể tin nổi kẻ nào có "độ ngu" như thế viết được bài như thế và tôi càng không thể tin nổi thằng ngu nào cho đăng bài viết này. Thế mới thấy bản chất của đám dâm chủ và bọn chống nhà nước này toàn là một lũ vô học cả. Diễn tập thì không lấy nhân dân thì lấy ai? Chỉ có học sinh, sinh viên, công nhân, trí thức, doanh nhân,..mới là NHÂN DÂN thôi à? Nếu mà lấy công an, quân đội để diễn tập thì họ không phải là NHÂN DÂN à? Sao mà ngu thế bọn kia. Công an, quân đội không phải là người à? không phải từ nhân dân ra à đâu mà phát ngôn ngu thế?!! Đúng là một lũ không có não, xuyên tạc một cách vô học!

  Trả lờiXóa
 36. Mới nghe thấy những luận điệu tuyên truyền của bọn chống Đảng, Nhà nước này mình đã thấy ngứa tai rồi. đúng là một bọn vô học, thế mà mấy cái trang báo kia lại vẫn có thể đưa lên được. Diễn tập khủng bố là để "chiến đấu với dân" thì tôi thấy chúng nói ngu quá, vậy các nước khác họ cũng lấy người dân để diễn tập chống khủng bố thì họ cũng đang tập để "chiến đấu với dân" à?

  Trả lờiXóa
 37. Những thông tin kiểu dựng chuyện bôi nhọ như bịa đặt về tài sản "khủng", những thứ đó chỉ lừa dân đen và kích động sự thù ghét của dân chúng với người này, người khác chứ không có giá trị gì về lá phiếu. Vì rằng, mấy trăm vị UVTW biết rất rõ về "tứ trụ" hiện tại và cả tương lai.

  Trả lờiXóa
 38. Theo quy trình công tác nhân sự, các Ủy viên Trung ương khóa XI (cả chính thức và dự khuyết) viết phiếu (riêng) giới thiệu các Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XI đủ tiêu chuẩn, điều kiện trong độ tuổi ứng cử 4 chức danh lãnh đạo chủ chốt. Suốt cả nhiệm kỳ 5 năm, thậm chí 2, 3 nhiệm kỳ cùng công tác với nhau họ quá hiểu nhau.

  Trả lờiXóa
 39. Nên nhớ rằng, đại hội lần này, khác với những kỳ trước là bị khống chế rất chặt chẽ bởi "quy hoạch" và chỉ lựa chọn trong "quy hoạch". Quy hoạch thì phải có tiêu chuẩn quy hoạch về phẩm chất, năng lực và cả độ tuổi và được giám sát chặt chẽ. Vậy mới có chuyện "trường hợp đặc biệt" tái cử phải đưa ra xin ý kiến TW, BCT. Xin ý kiến ở đây, lần này không phải là vấn đề phẩm chất, năng lực mà chỉ là "độ tuổi".

  Trả lờiXóa
 40. Đúng là lũ rận và đám phản động, chỉ giỏi đặt điều bịa đặt xuyên tạc mà thôi. là phương án diễn tập phòng chống khủng bố mà chúng nó bảo để đối phó dân.

  Trả lờiXóa
 41. Trước các cuộc họp lớn hay sự kiện thì lực lượng chức năng luôn phải chuẩn bị các phương án phòng chống khủng bố, chứ không phải như kiểu suy nghĩ ấu trí đặt điều của lũ rận.

  Trả lờiXóa
 42. Đất nước nào cũng có nhu cầu bảo vệ độc lập dân tộc, bảo vệ sự hòa bình ổn định của đất nước mình bằng những phương pháp , hình thức khác nhau. Và có một điểm chung là các nước luôn có những buổi diễn tập, giả định những tình huống có thể xảy ra trên thực tế để kịp thời xử lí, qua đó rút kinh nghiệm và tìm ra những điểm yếu cần khắc phục để không cho hậu quả xấu xảy ra. Và buổi diễn tập vừa rồi đã cho thấy sự chủ động của Nhà nước và các lực lượng với trách nhiệm bảo vệ đất nước, dân tộc mà nhân dân giao phó.

  Trả lờiXóa
 43. Diễn tập bảo vệ đại hộ Đảng là để đấu với dân ư? Đừng có lấy dân ra để làm lá chắn để ngụy biện cho những ý đồ của mình như thế. Tình huống người tụ tập gây rối trước trụ sở UBND đòi đối chất lãnh đạo TP về vấn đề đền bù giải phóng mặt bằng là có thể xảy ra do có sự mâu thuẫn cộng thêm sự kích động của những phần tử xấu mà nếu như không chủ động có hướng giải quyết thì rất dễ ảnh hưởng đến quá trình diễn ra đại Hội Đảng.

  Trả lờiXóa
 44. Đất nước nào cũng có nhu cầu bảo vệ độc lập dân tộc, bảo vệ sự hòa bình ổn định của đất nước mình bằng những phương pháp , hình thức khác nhau. Và có một điểm chung là các nước luôn có những buổi diễn tập, giả định những tình huống có thể xảy ra trên thực tế để kịp thời xử lí, qua đó rút kinh nghiệm và tìm ra những điểm yếu cần khắc phục để không cho hậu quả xấu xảy ra. Và buổi diễn tập vừa rồi đã cho thấy sự chủ động của Nhà nước và các lực lượng với trách nhiệm bảo vệ đất nước, dân tộc mà nhân dân giao phó.

  Trả lờiXóa
 45. Những con người quả cảm chiến đấu để chống khủng bố, bạo loạn bảo vệ sự bình yên của nhân dân mà bị xuyên tạc thành đàn áp dân, chiến đấu với dân thì thật lố bịch. Những kẻ xuyên tạc đó ngu dốt quá nên không còn trò gì để bịa đặt nữa sao? Một cuộc diễn tập quy mô lớn đến thế nếu để đàn áp dân thì ai dám thực hiện chứ, lại còn được nhân dân khích lệ và cổ vũ nhiệt tình nữa.

  Trả lờiXóa
 46. Đúng là mấy cái trang mạng dân chủ dởm cái gì cũng có thể nói được, sai thì khỏi nói với chúng rồi, còn đúng thì chúng cũng có đủ mọi cách để biến thành việc sai trái,..thật ra chính chúng đang lợi dụng một số mâu thuẫn giữa nhân dân và chính quyền để gây mâu thuẫn thù hằn dân tộc để đạt được nhữung lợi ích bẩn thỉu của mình..còn việc mà diễn tập các tình hưống trước đại hội đảng là hết sức bình thường và nhất là trong địa hội trọng đại nnhư vậy nếu quả thật cso bạo loạn xảy ra thì tất nhiên là phải dẹp chứ....đúng là cái thủ đoạn, luận điệu ngư xuẩn ccủa các trang lá cải

  Trả lờiXóa
 47. Toàn những thằng dở hơi mới có suy nghĩ kiểu như thế hoặc các thằng phản động kích động người dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 48. Toàn các trò bẩn thịu lũ rận đưa ra nhằm lừa dối người dân, nhưng làm gì có ai còn tin dược bọn chúng đâu.

  Trả lờiXóa
 49. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sắp tới là một sự kiện chính trị trọng đại của đất nước; đã có nhiều luồng ý kiến khác nhau liên quan đến Đại hội (trong đó có các ý kiến về công tác nhân sự của Đại hội). Trong đó, trên các diễn đàn mạng, các trang web lá cải, phản động đã ngay lập tức nhân cơ hội này để tiếp tục những hoạt động tuyên truyền phá hoại.

  Trả lờiXóa
 50. Những luận điệu xảo trá của y sẽ chỉ ru ngủ và thuyết phục được đồng bọn của y hay những tên ngớ ngẩn, phản bội Tổ quốc mà thôi. Còn đối với mỗi người dân Việt Nam, luôn tin và yêu Đảng, tin tưởng vào đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Luôn ủng hộ Đảng và Nhà nước Việt Nam. Bởi người Việt Nam, dân tộc Việt Nam là một dân tộc kiên cường, bất khuất và có tình yêu vô bờ bến, niềm tin vững chắc với Đảng, Bác Hồ và Tổ quốc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 51. Đây không phải lần đầu những hoạt động phá hoại trên mạng như vậy đối với các sự kiện chính trị lớn ở nước ta. Tuy nhiên, đối với mỗi kỳ Đại hội Đảng là một sự kiện chính trị cực kỳ quan trọng, liên quan đến tương lai của đất nước do đó, chúng ta cần phải hết sức lưu ý nếu chúng ta là những người quan tâm chính trị. Chúng ta phải có cái nhìn khách quan, nhìn nhận chính xác để không bị lạc theo những luận điệu sai trái chống phá.

  Trả lờiXóa
 52. đây là tình huống giả định thôi, còn thực ra xây dựng tình huống như này không phải để đàn áp dân chúng đâu mà để đề phòng trường hợp người dân bị bọn Việt Tân trả tiền để đi biểu tình ý mà

  Trả lờiXóa
 53. Đất nước phát triển, xã hội ngày càng nhiều điều phức tạp với những thế lực thù địch tồn tại. Diễn tập cũng nhằm mục đích ngăn chặn những hành động chống phá bên ngoài

  Trả lờiXóa
 54. diễn tập bảo vệ đại hội đảng XII là để chống nhân dân đúnglà chỉ lũ không có não mới nghĩ ra được cái viễn cảnh đó, đại hội đảng là một sự kiện trong đại được cả nước quan tâm để đại hội thành công thì yếu tố an ninh giữ vị trí then chốt diễn tập những tình huống giả định là để bảo vệ an ninh trong thời gian diễn ra đại hội, là để các ngươi bỏ ngay ý định làm trò bẩn thỉu trong ngày diễn ra đại hội đi hiểu chưa lũ ngu học ạ.

  Trả lờiXóa
 55. Như vậy ngay ở các nước còn nền quốc phòng, an ninh mạnh , nhân quyền, dân chủ luôn được coi là tôt vậy mà vẫn cần rất nhiều lực lượng tham gia bảo vệ hay là chính quyền các nước đó không tin nhân dân của họ. Chắc các vị rân chủ rởm chuyên nghiên cứu sẽ giải thích rất tốt.

  Trả lờiXóa
 56. mấy cái trang này chuyên đi vu khống,đặt điều từ những việc không có thật,nhằm hạ thấp uy tín của đảng,ddannhs vào niềm tin của ngươi dân,chúng làm ra những chiêu trò với mục đích kiếm tiền từ những bài viết này,chúng vu không chế độ này nọ,xuyên tạc qua những hình ảnh ,để kiếm miếng cơm,thật là nhơ bẩn

  Trả lờiXóa
 57. xã hôi đang ngày càng phức tạp.thế giới đang bị đe dọa bởi chủ nghĩa khủng bố.bởi vậy chúng ta phải đề phòng trường hợp xấu xảy ra là hoàn toàn đúng đắn,để kịp ứng phó với mọi diễn biến với tình hình.ấy thế mà mấy kẻ đội lốt dân chủ,lại vu khống đặ điều cho những hình ảnh trong buổi diên tập đó,để lấy những đồng tiền nhwo bẩn từ những bài viết nhơ bẩn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lịch sử và nhân dân ta đã lựa chọn Đảng Cộng sản Việt Nam là lực lượng lãnh đạo, dẫn dắt dân tộc trên con đường đi tới độc lập, tự do, ấm no, hạnh phúc từ những năm 30 của thế kỷ trước. Đảng đã vì dân mà ra đời, lãnh đạo cách mạng, đưa nhân dân thoát khỏi “kiếp ngựa trâu”, vươn lên làm chủ, xây dựng cuộc đời ấm no, hạnh phúc.

   Xóa
 58. Người tử tế22:49 15 tháng 1, 2016

  Tất cả đều là những thông tin bịa đặt, xuyên tạc do đám rận chủ tạo ra nhằm gây bất ổn về chính trị, xã hội trước thềm đại hội Đảng XII. Thực tiễn các nước trên thế giới đã chứng minh việc huy động lực lượng bảo vê khi có các sự kiện trọng đại diễn ra là hoàn toàn cần thiết, góp phần không nhỏ vào thành công của sự kiện đó. Mọi người dân cần phải cảnh giác với những thông tin sai lệch của đám rận chủ để tránh bị chúng làm hoang mang, dao động.

  Trả lờiXóa
 59. Các thế lực thù địch thường sử dụng mọi thủ đoạn tiến công trực tiếp hòng làm giảm uy tín và vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; một trong những mục tiêu chúng tập trung chống phá là gây chia rẽ mối quan hệ “cá – nước” giữa Đảng với nhân dân.

  Trả lờiXóa
 60. Trong khi dưới sự lãnh đạo của Đảng, đất nước ta không ngừng đổi mới, phát triển về nhiều mặt; đời sống mọi mặt của nhân dân không ngừng được cải thiện; uy tín của Việt Nam ngày một nâng cao trên trường quốc tế…; vậy mà, chỉ dựa vào một số sơ hở, thiếu sót trong thi hành chính sách pháp luật, hay sai phạm của một số cán bộ đảng viên biến chất, các thế lực thù địch đã vội quy nạp rồi thổi bùng khuyết điểm với các luận điệu, rằng Đảng Cộng sản Việt Nam “không còn đủ khả năng lãnh đạo đất nước”; rằng cán bộ, đảng viên đã “xa dân”, “đứng trên nhân dân”…

  Trả lờiXóa
 61. Lợi dụng việc Đảng ta chủ trương cùng với nhân dân ta đồng lòng quyết liệt đấu tranh chống tham nhũng, quan liêu và tình trạng suy thoái trong một bộ phận cán bộ, đảng viên, khắc phục “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, các thế lực thù địch ra sức công kích, xuyên tạc, nói xấu Đảng ta. Có những cuốn sách, tờ báo, tờ rơi, “tâm thư”, “giác thư”, “thư ngỏ”, “tuyên cáo”,… cố tình thổi phồng khuyết điểm, sai lầm của một số cá nhân đảng viên, rồi vu cáo làm giảm uy tín của Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 62. Những giọng điệu trên thực chất là nhằm chia rẽ, phá hủy mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với dân, làm mất lòng tin của dân vào Đảng, làm cho dân xa Đảng, đối lập dân với Đảng; nhằm thủ tiêu nguồn sức mạnh vô địch và sức sống của Đảng ta, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng đối với xã hội.

  Trả lờiXóa
 63. Nhân dân Việt Nam đã lựa chọn và trao cho Đảng Cộng sản Việt Nam quyền duy nhất lãnh đạo, duy nhất cầm quyền và đã theo Đảng, đoàn kết dưới ngọn cờ của Đảng, làm nên những kỳ tích vĩ đại và những thành tựu to lớn. Đó là bản chất và nội dung cốt lõi mối quan hệ mật thiết giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và nhân dân Việt Nam. Mối quan hệ mật thiết đó đã, đang và vẫn thể hiện sinh động trong thực tiễn, là nguồn sức mạnh vô địch của cách mạng Việt Nam, không có thế lực nào dù có nham hiểm đến đâu có thể chia rẽ, phá hủy được.

  Trả lờiXóa
 64. Đại hội Đảng lần thứ 12 là một sự kiện trọng đại của đất nước, của dân tộc ta, thành công của đại hội có vai trò rất to lớn, quyết định trong công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước trong tình hình mới. Chính vì vậy những cuộc diễn tập quy mô, bài bản là một điều hết sức cần thiết, Bọn rận chủ thì lại xuyên tạc thật chẳng ra thể thống gì.

  Trả lờiXóa
 65. Ngay cả những nước lớn trên thế giới, luôn được coi là tự do, dân chủ nhất, phát triển nhất như Mỹ, Pháp, Đức...khi có các sự kiến lớn thì chính quyền các nước này cũng phải huy động một lượng lớn các lực lượng để tham gia bảo vệ các sự kiện đó. Vậy nên chẳng có gì để xuyên tạc ở đợt diễn tập bảo vệ đại hội Đảng cả.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ