Thứ Hai, 11 tháng 1, 2016

DANLAMBAO LẠI NGU RỒI !

BỐN MÙA
Sống trong một xã hội có pháp luật thì con người phải sống và làm việc theo pháp luật, có như vậy mới hướng đến giá trị dân chủ, nhân quyền được. Thế còn các vị rân chủ rởm nhà ta luôn miệng dân chủ thế này, nhân quyền thế khác  nhưng họ lại coi thường luật pháp, trà đạp lên luật pháp. Một minh chứng điển hình đó là vừa qua có một đối tượng tên là Hoàng Đức Bình đã bị xử phạt hành chính về hành vi tàng trữ xuất bản phẩm in không có hoá đơn, chứng từ thể hiện nguồn gốc hợp pháp với số lượng từ 300 bản trở lên.
Trên thực tế đối tượng này đã in ấn phát tán hơn 4000 ấn bản có các nội dung về bài phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong trả lời chất vấn trước Quốc hội về người lao động trong hiệp định TPP. Cụ thể là có liên quan đến vấn đề “ Công đoàn riêng, độc lập với TPP”.
Description: C:\Users\C500-CERT\Desktop\1.jpg
Danlambao ngu ngơ hay cố tình xuyên tác
Vấn đề ở đây là sau khi đối tượng Hoàng Đức Bình này phát tán các ấn phẩm không có nguồn gốc trái với quy định của pháp luật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh trật tự thì bị Công an phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh đưa về trụ sở để xử phạt hành chính về hành vi vi phạm các quy định trong hoạt động báo chí, xuất bản. Và các vị rận chủ như Đỗ Thị Minh Hạnh, Trần Bang... cũng như các blog danlambao lập tức nhảy vào cắn xé, xuyên tạc, trà đạp lên pháp luật. Cụ thể khi đối tượng Hoàng Đức Bình này bị đưa về trụ sở công an phường để xử lí hành chính thì các rận chủ kêu gào là Hoàng Đức Bình bị bắt, bị tạm giam, bị đánh đập và các trang blog thì giật hay cái tít “ Bị bắt vì trích dẫn lời thủ tướng” hay “bị phạt 25 triệu vì trích dẫn lời thủ tướng”.
Đầu tiên chúng ta có thể thấy là không biết bọn danlambao và các con rận có biết đọc hay không, hay chúng cố tình đổi trắng thay đen, coi thường pháp luật. Đối tượng Hoàng Đức Bình bị xử phạt hành chính về hành vi xuất bản ấn phẩm không giấy phép, không rõ nguồn gốc đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành thì bọn danlambao và bè lũ rận lại xuyên tạc rằng là bị bắt và với lý do là trích dẫn lời thủ tướng. Đúng là nực cười, bọn danlambao nghĩ ai cũng là trẻ con, ai cũng coi thường pháp luật như bọn chúng sao, để bọ chúng thích lừa người khác thế nào thì lừa. Việc Hoàng Đức Bình bị xử phạt là đúng quy định của phát luật vì ai cho phép phát tán, tàng trữ, in ấn các ấn phẩm này và khi kiểm tra hắn của không xuất trình được bất kỳ các giấy tờ gì.
Description: http://3.bp.blogspot.com/-scX0UXzVuHA/VpJbnJTB60I/AAAAAAAA0qc/xd6J-rSI9zU/s640/b3.jpg
Văn bản xử phạt vi phạm hành chính đối với Hoàng Đức Bình, ảnh internet
Ngoài ra trong vụ việc này có sự tham gia của các đối tượng quá khích như Đỗ Thị Minh Hạnh, tên tuổi của con mụ này thì chắc ai cũng biết, nhất là sau vụ ăn chia tiền kích động đi biểu bình không đều nhau. Con mụ này đã không hiểu biết gì pháp luật, có thể gọi là ngu đần, thấy một đối tượng bị xử phạt hành chính thì lập tức bâu vào xuyên tạc, cổ vũ cho hành vi vi phạm pháp luật, gây mất an ninh trật tư và còn kêu gào bị đánh đập này khác. Trên thực tế thì mụ vẫn đứng như trời chồng chả ai thèm động vào mụ nhưng với hành vi gây mất trật tự công cộng thì phải bị xử lý.
Description: http://3.bp.blogspot.com/-5-uCzYjPtM8/Vn1G45QBOlI/AAAAAAAA0mo/GPdXLpawCHI/s640/dtmh.jpg
Đỗ Thị Minh Hạnh đứng tại công an phương Tân Sơn Nhì kêu gào, ảnh internet

Như vậy chúng ta có thể thấy bất cứ việc gì các nhà dân chủ rởm đều có thể đổi trắng thay đen, thêm bớt, tô vẽ vào để rồi phá hoại đất nước, để kiếm tiền, để lừa đảo những người dân ít thông tin, kém hiểu biết. Chúng ta cần nhìn thật kỹ để thấy bộ mặt thật của bọn dân chủ rởm này.

FACEBOOK COMMENTS

82 nhận xét:

 1. Với những kẻ lợi dụng các vụ việc để xuyên tạc sự thật, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước thì cần phải xử lý nghiêm minh, chứ sống trong một xã hội có pháp luật thì không thể để bọn chúng thích làm gì thì làm. Ở nước nào cũng vậy thôi, sống là phải chấp hành pháp luật.

  Trả lờiXóa
 2. Thời buổi giờ đúng thật là không có gì là bọn chúng không xuyên tạc được, không có gì là không đổi trắng thay đen được, tuy nhiên chỉ cần chúng ta tỉnh táo, xem xét kỹ thì sẽ không bị bọn chúng lừa gạt được, sẽ vạch trần được bộ mặt thật của bọn phản động này.

  Trả lờiXóa
 3. Trích lời thủ tướng hay là xuyên tạc, những việc như thế này rât được bọn rận để ý, la liếm, đặc biệt là những bồi bút của danlambao được một dịp để xuyên tạc. Danlambao thì không cần nói ai cũng biết là như thế nào rồi, nó cũng giống như ba sàm thôi, cũng sắp bị lôi cổ ra pháp luật thôi. vì vậy mọi người đừng tin lời danlambao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Toàn một lữ phản động bán nước.chúng đang lợi dụng quyền tự do ngôn luận DLB đúng là giở ẹc các bạn à, đáng buồn cho cách nhìn nhận của những kẻ này. Bọn dân chủ nó cứ bịa đặt , xuyên tạc sự thật thôi ,thật chẳng ra làm sao cả các bác nhỉ.

   Xóa
  2. những con người có những hành động phản động, muốn phá hoại cuộc sống bình yên nay. Sự thật như thế nào thì chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được các bạn à, vấn đề này chúng ta cần phải đánh giá một cách tổng thể đấy.

   Xóa
  3. Hầu hết các bài báo được đăng tải trên danlambao đều mang đậm màu sắc chính trị thực chất đó chỉ là những thông tin bịa đặt được lan truyền có chủ đích vào thời điểm này nhằm phá hoại tư tưởng của người dân vào thời điểm trước Đại hội 12 mà thôi.

   Xóa
  4. Lũ dân chủ chỉ giỏi phá hoại chứ có làm được gì đâu Ghét nhất là mấy cái thằng phản động, biết được mạng xã hội vẫn chưa có cơ chế kiểm soát nên chúng luôn lợi dụng điều này để đưa tin nói xấu,nhất là cái đám Zân Làm báo, chúng nó quá điên rồ.

   Xóa
  5. Đấy là thời cơ tốt cho bọn ae Rận hoạt động,và cũng đồng nghĩa rằng đồng tiền mà các thế lực thù địch bên ngoài chi cho ae Rận là k nhỏ? mà dân làm báo nữa thì báo đó gian là phải rồi, mà báo gian thì nên vứt đi thì đúng hơn

   Xóa
  6. Zận làm báo, chẳng hiểu được cái cách nhìn nhận của chúng nó là ntn nữa, toàn vớ vẩn cả à, điên rồ quá đi mà, . Việc phát tán độc hại từ những trang mang xã hội như vậy có tính nguy hiểm rất cao.

   Xóa
  7. Mục đích của chúng không ngoài gì khác là việc làm dối loạn thông tin, gây hiểu nhầm cho những người dân, tạo nên tình trạng bất ổn các loại người tốt xấu thì càng không thiếu. Thế nên vấn đề chỉ là bạn sống như thế nào trong trang mạng xã hội đó thôi.

   Xóa
 4. Theo tôi thấy về mặt pháp luật thì việc làm của công an phường là hoàn toàn chính xác, không thể để các đối tượng này thích làm gì làm gì, muốn sao thì sao. Đặc biệt những kẻ mà xuyên tạc, vu cáo thì càng phải sử lý nghiêm khắc để răn đe các kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 5. Qua một quá trình thêm mắm dặm muối, đổi trắng thay đen của các bồi bút chuyên nghiệp Nhận đô la từ nước ngoài và viết các bài viết của Vn với những nội dung xấu, thông tin độc hại và sai sự thật nhằm mục đích gây mất đoàn kết toàn Đảng toàn dân ta của các Bồi bút trong Blog danlambao. Nhưng các bồi bút đó đã nhầm to khi cứ thực hiện các hành động như vậy

  Trả lờiXóa
 6. xuyên tạc,đổi trắng thay đen là nghề kiếm cơm của bọn rận làm báo này mà.chúng đưa ra những thông tin sai sự thật một cách liên tục nhiều lần để những người dân khó tiếp cận với thông tin không thể biết được sự thật và dẫn đến hiểu lầm và gây dư luận xấu trong xã hội.lên khi đọc chúng ta phải hết sức cảnh giác đối với các bài viết của bọn rận làm báo.

  Trả lờiXóa
 7. Bản chất phản động của trang Dân làm báo thì không ai không biết vì những bài viết xuyên tạc, bịa đặt về lịch sử, con người, tình hình tôn giáo, nhân quyền ở Việt Nam.
  Và Dân làm báo càng nói lại càng ngu, đòi hết cái nọ cái kia. Mục đích chính thì vẫn là nhằm đến lật đổ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản. Đúng là bọn trơ tráo xảo quyệt không có tư cách làm báo, “miệng lưỡi của chúng có xảo quyệt đến đâu cũng không thắng nổi tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân dân ta. ” Để nhanh chóng đạt được mục đích quấy phá chúng thường lấy lãnh đạo cấp cao nhà nước ra để gán ghép, cố tình đưa những thông tin sai lệch, bịa đặt cốt làm gây hoang mang cho người dân. Chúng ta phải cảnh giác với lũ bất lương này, những thủ đoạn dù có thâm độc, tinh vi đến đâu cũng không qua nổi mắt mọi người dân!

  Trả lờiXóa
 8. đúng là bọn vô công rồi nghề. chỉ chực chờ có sự vụ gì là để nhảy vào mà nói mà xuyên tạc. sự việc đã quá rõ ràng. hành vi của đối tượng Hoàng Đức Bình rõ là vi phạm pháp luật. công an cũng đã xử lý đúng như pháp luật. vậy mà bọn rận chủ bâu vào xuyên tạc, cắt xén, đổi trắng thay đen. chỉ cần đọc qua ai cũng có thể thấy được thủ đoạn, chiêu trò cũ rích này của chúng mà bản chất chính là coi thường pháp luật. với những đối tượng này thì cần phải nghiêm trị để răn đe những đối tượng khác

  Trả lờiXóa
 9. Có một sự thật là bọn "dân chủ" lúc nào cũng vịn vào cái lí do "không được tự do cho lắm" ở Việt Nam để đánh vào cái gọi là dân chủ, nhân quyền vớ vẩn. Cái ý tưởng của bọn này có lẽ dân chủ phải được hiểu theo ý nghĩa là thích cái gì thì làm, muốn nói gì thì nói, chửi gì thì chửi, chắc là thế :D

  Trả lờiXóa
 10. Xuyên tạc, bịa đặt là nghề của bọn này rồi,chỉ trong vài bức ảnh, vài dòng văn là có thể đổi trắng thay đen, biến giả thành thật được. RÕ ràng sự việc đang ở hướng này nhưng chúng lại cố tình bẻ lái theo hướng khác nhằm phục vụ mục đích chống đối, phá hoại của chúng. Nếu những người dân không cảnh giác, tỉnh táo thì rất có thể rơi vào cái bẫy của chúng hòng kích động, lôi kéo vào những hành động xấu và trái pháp luật- điều mà các nhà "dân chủ, nhân quyền" Việt Nam đang vi phạm quá nhiều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dân làm báo là trang mạng chuyên môn có những bài viết như thế, vậy nên đọc trên này thì phải nghĩ cho kĩ chứ không thì làm soa mà thoát được cái cảnh mông lung chứ

   Xóa
 11. Dân làm báo càng ngày càng ngu rồi, thực sự thì bọn này bây giờ gần đây khát bài để xuyên tạc đâu mà toàn đăng bài của những kẻ "không biết đọc " hoặc là bài của những thằng "não để làm cảnh" thế nhỉ???! Đúng là bản chất của bọn lều báo mà trên hết là bản chất của bọn chống Đảng, nhà nước là những tên ngoan cố, ngu muội, và có mắt cũng như không, có não thì chỉ để làm cảnh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nó không những không có thồng tin chính chống mà kkhi nào cũng thể hiện mình hơn người khac,s lúc nào cũng nghĩ mình là chúa, là thánh thân, thích nói thể nào thì người khác nghe thế đấy,

   Xóa
 12. Đúng là một bài muôn thuở của dân làm báo và các nhà "rân chủ" rởm nói chúng. Đối với chúng thì việc gì cũng có thể thay đổi được, đổi trắng thành đen, đổi đen thành trắng hay gì gì thì chúng cũng có thể thay đổi được. Với những ý đồ bẩn thỉu là chống Đảng, chống nhà nước các cơ quan chức năng thì chúng dù phải làm gì để đạt được mục đích thì chúng cũng làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dân chủ rởm cũng đúng, mà lũ chó chết tì đúng hơn, cái loại bọn này tôi nghĩ không thể tồn tại được lâu dài đâu, thứ này tôi nghĩ nên cho nó đi tù hết con mẹ đí

   Xóa
 13. Hoàng Đức Bình in ấn những tờ giấy có nội dung đó để làm gì nhỉ? Trong khi thủ tướng chỉ nói rằng khi tham gia TPP thì công nhân Việt Nam có thể thành lập các công đoàn độc lập, tất cả chỉ là có thể thôi. Chúng ta chưa có một văn bản pháp quy nào cho phép công nhân thành lập các công đoàn độc lập, thế mà hắn ta đã in tận 4000 bản in kêu gọi công nhân thành lập các hội nhóm. Đây rõ ràng là hành vi trái pháp luật, bị xử phạt là đúng rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thì chúng muốn in như thế để phá hoại viejet nam minh chứ sao nữa, trở đi trở lại cũng chi có bài đó thôi mà, nhìn nó nản và không có tí động lực nào luôn, chán với danlambao lắm

   Xóa
 14. Một thằng đã vi phạm pháp luật, còn một thằng cố gắng biện minh cho các sai phạm đó, bằng cách nói láo đi, kiểu giống hết vừa ăn cắp vừa la làng. Phải khen ngợi bọn dân làm báo là rất giỏi đối trắng thay đen, xuyên tạc một cách thần kỳ mọi việc được, quả thật là bọn này giỏi nói láo thật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thì thằng danlambao nó sinh ra để làm như thứ như thế mà, nếu như nó không làm thì ai làm thay cho nó bây giờ, nhìn nhận t\ lịch sử hoạt động của nó mà xem, có gì không ổn đâu

   Xóa
 15. chúng ta có thể thấy bất cứ việc gì các nhà dân chủ rởm đều có thể đổi trắng thay đen, thêm bớt, tô vẽ vào để rồi phá hoại đất nước, để kiếm tiền, để lừa đảo những người dân ít thông tin, kém hiểu biết. Chúng ta cần nhìn thật kỹ để thấy bộ mặt thật của bọn dân chủ rởm này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thì họ là những nhà dân chủ mà, họ không lmaf thế thì làm soa mà có tiền tiêu, làm soa mà sống qua ngày được chứ, thực lòng mà nói thì những người việt nam mình dễ tin quá nên mới thể này rồi

   Xóa
 16. không hiểu bọn rận chủ, hay lũ danlambao bọn chúng "nai " thật hay cố tình "giả nai" nữa. Cái loại cố tình tỏ ra ngây thơ,vô tội, vi phạm pháp luật rành rành thế mà cứ già mồm cãi cố, đã thế lại còn thêm mắm thêm muối đổi trắng thay đen, bóp méo sự thật nữa chứ. Thật ghê tởm cái lũ này

  Trả lờiXóa
 17. Bọn zận chủ danlambao ngu đần xưa nay mà. Người dân đã quá hiểu bản chất của chúng, bất cứ việc gì các nhà dân chủ rởm đều có thể đổi trắng thay đen, thêm bớt, tô vẽ vào để rồi phá hoại đất nước, để kiếm tiền, để lừa đảo những người dân ít thông tin, kém hiểu biết. Zởm quá đi mà !

  Trả lờiXóa
 18. Dân làm báo quả là cái trang lá cải xàm vờ cờ...chuyện còn chưa biết thế nào, có lẽ là chưa bắt được hắn về đến phường thì cái trang này đã cso bài viết là bị công an đánh đập dã man vì chuyện này chuyện khác rối...qua đây cho thấy sức xuyên tạc và bịa đặt của họ kinh khủng đến mức nào, ahy phải chăng họ cso tật giất mình, công an người ta bắt là vì tội in ấn không hợp pháp gây rối an ninh trật tư chứ không bắt vì cái tội như những cái trang lá cái nói đâu..đó chỉ là hành động cso tật giật mình tự khai ra tội mà thôi..âu cũng là bản chất của những con rận chủ, chả trách họ đựoc

  Trả lờiXóa
 19. Dân làm báo quả là cái trang lá cải xàm vờ cờ...chuyện còn chưa biết thế nào, có lẽ là chưa bắt được hắn về đến phường thì cái trang này đã cso bài viết là bị công an đánh đập dã man vì chuyện này chuyện khác rối...qua đây cho thấy sức xuyên tạc và bịa đặt của họ kinh khủng đến mức nào, ahy phải chăng họ cso tật giất mình, công an người ta bắt là vì tội in ấn không hợp pháp gây rối an ninh trật tư chứ không bắt vì cái tội như những cái trang lá cái nói đâu..đó chỉ là hành động cso tật giật mình tự khai ra tội mà thôi..âu cũng là bản chất của những con rận chủ, chả trách họ đựoc

  Trả lờiXóa
 20. Lũ rận chủ rởm này vì đồng tiền mà chúng không từ thủ đoạn nào. Với bất kỳ việc gì thì chúng cũng xuyên tạc được, cũng có thể đổi trắng thay đen, thêm bớt, tô vẽ vào để rồi phá hoại đất nước, để kiếm tiền, để lừa đảo những người dân ít thông tin, kém hiểu biết. Tôi nghĩ chúng ta cần nhìn thật kỹ để thấy bộ mặt thật của bọn dân chủ rởm này. Và đặc biệt trong thời gian này, trước thềm đại hội XII của Đảng thì có rất nhiều nhóm rận chủ đưa ra các thông tin sai lệch. Cho nên nếu thấy có những kẻ phát tán thông tin bất thường thì mọi người nên báo cho cơ quan chức năng để họ sớm giải quyết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mẹ cái bọn danlambapo, đúng là không hiểu được những thằng này sinh ra làm cái quái gì, chưa gì mà đã có những hành động chống nhà nước, chống lợi ích dân tộc như thế, ngòi bút bị bẻ cong thế có dướng không chứ

   Xóa
 21. Thế mới là dân chủ, nói là một đằng làm thì phải một nẻo, miệng nói và tay làm là hai việc độc lập với nhau mà. Vì thế chẳng lạ gì khi mà họ làm sai nhưng vẫn tru trẻo lên là mình đúng, chính quyền làm sai, đàn áp cái việc "đúng" của họ.

  Trả lờiXóa
 22. Bấy lâu nay bản chất của những kẻ giả danh dân chủ mang bản chất của những kẻ lưu manh bỉ ổi, với những lợi ích bản thân hẹp hòi của tập hợp những con người xấu xa trong Dân Làm báo này là đã quá hiểu với mọi người cập nhật thông tin. Với bọn chúng tài năng thì không có gì nhưng được cái toàn bưng bít và bịa đặt nhằm đầu độc thông tin đối với nhân dân. Nghĩ ra cũng phải thôi, vì chúng không xuyên tạc, không nói xấu đất nước và lãnh đạo thì chúng làm gì được những đồng xu bẩn xỉu từ bên ngoài rót vào cho bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 23. Cùng chung một chiến hào để đánh lạc hướng dư luận. Tuyền truyền láo toét lừa bịp nhân dân. Tấn công bằng thủ đoạn hạ đẳng những cây bút bất đồng chính kiến. Phục vụ ông chủ của mình. Đó là những nhiệm vụ của các dư luận viên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dân chủ cais gì bọn này chứ bạn, nếu bạn tính như thế là dân chủ thì tôi cũng xin thua, bọn này nó là tay sai cho thứ dân chủ ngoại lai mà thôi, mình không chống lại nó thì mình chi có đi phụ thuộc tư tưởng đấy

   Xóa
 24. Dạo trước còn vay được tiền nước ngoài, bán được khoáng sản, quan trên còn có đủ tiền chia nhau. Thừa chút bố thí cho bọn dư luận viên để bọn này nhàn nhã lê la khắp nơi để nghe những câu chuyện vỉa hè đem về chắp nối với ít tư liệu lấy từ công an, xào xáo thành bài viết quăng lên mạng, rồi tự đóng giả còm sĩ vào còm ủng hộ

  Trả lờiXóa
 25. các nhà dân chủ luôn đòi tự do, dân chủ và nhân quyền cho nhân dân VN mà chẳng thấy chúng có tí dân chủ nào? chỉ được cái xuyên tạc, bịa đặt là giỏi. đại hội càng đến gần thì chúng càng đưa tin nhảm nhí nhằm hạ uy tín của Đảng và các vị lãnh đạo trong Đảng. mọi người hãy cảnh giác với những thông tin của chúng, nhất là những tờ báo lá cải như DÂN LÀM BÁO

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực sự thì trong những người này cũng không tồn tại cái gọi là dân chủ, là nhân quyền đó đâu, trong họ cũng chỉ là cái bài đi kiếm tiền mà thôi, chúng cũng cạnh tranh nguồn tiền với nhau chứ có phải đùa đâu, không có tiền thi im thin thít

   Xóa
 26. Những chiêu trò xuyên tạc, bóp méo sự thật, thêm bớt vào sự việc không có gì mới mẻ cả, nhưng qua lời lẽ điêu ngoa, kích động của những người này thì sự việc sẽ đi hẳn sang một hướng khác, nếu là người cả tin, kém hiểu biết sẽ rất dễ tin vào chúng mà hiểu sai sự thật.
  Chúng ta đúng là có quyền tự do, quyền dân chủ nhưng những quyền đó phải phù hợp với chuẩn mực của xã hội, và phải dựa theo pháp luật, chứ không phải một cách hống hách, không coi pháp luật ra gì như các vị dân chủ nhân quyền dởm này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ở việt nam hiện nay vấn có dân chủ, có nhân quyền chứ, nếu không có thì làm sao người dân của mình có thể sồng được chứ, nhưng không hiểu sao mà mấy thánh dân chủ ăn cái quái gì ngoại lai mà có những cứ chỉ như thé chứ

   Xóa
 27. có một điều phải chắc chắn với nhau rằng cứ có ai bị bắt bớ thì dù tội gì thì chúng cũng nói rằng do cộng sản đàn áp :3 tư duy của bọn này là chính quyền sai từ a đến z :v còn bọn nó làm gì thì đều đúng hết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các bạn là những người tỉnh táo thì các bạn cũng nên nhận ra được những ưu nhược điểm của việc đọc tin, chứ không thể cái nào cũng tin được đâu, nhìn chung, mấy thằng cơ hội lúc nào cũng tìm cách phá hoại việt nam mình

   Xóa
 28. vì những đồng tiền nhơ bẩn mà đi xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc sự việc bôi xấu chính quyền thì không thể tha thứ được. đây được coi như hành động phản bội quốc gia dân tộc, phản bội lại chính cuộc sống của mình ngày hôm nay. không hiểu mấy kẻ cạn bã này nghĩ gì mà lại tự biến mình thành con người như vậy, không biết xấu hổ với tổ tiên hay sao, hay chính tổ tiên của chúng cũng làm nghề như vậy nhỉ.chính quyền luôn bảo vệ dân và sẵn sàng loại bỏ những thành phần chống đối này ra khỏi xã hội

  Trả lờiXóa
 29. cái kiểu của bọn rân chủ thì trước nay vẫn thế, chúng không bị mù, bởi vì ai cũng thấy chúng sinh hoạt bình thường, còn chúng ta vẫn thấy chúng gõ phím không khác thường. ấy vậy mà chúng cứ tự chọc mù mắt mình bằng những lời lẽ ngu xuẩn, đậm chất câu kéo, chèo kéo dư luận. đọc bài viết trên ở trang dlb thì có thể thấy rõ việc đó. một mặt chúng vẫn giật tít,một mặt thì lại copy lại phần hoàng đức bình bị xử phạt vì in ấn xuất bản trái quy định của pháp luật. thực khó hiểu tại sao chúng có thể giả ngu đến mức viết theo kiểu mời thiên hạ chửi như thế này.

  Trả lờiXóa
 30. đúng là bọn người miệng lưỡi không xương mà, nếu không tỉnh táo tìm hiểu thực hư câu chuyện thì đã bị lũ người này lừa bao lần rồi, bọn zân chủ dởm đấu tranh cho nền dân chủ nhân quyền cái gì chứ chủ biết xuyên tạc nói xấu là giỏi hết bị bắt vì tội này thì lại bị bắt vì tội khác không thể tin được lại có những loại người bẩn thỉu như thế này.

  Trả lờiXóa
 31. Bản chất của bọn dân làm báo này thì trước nay vẫn là như thế mà
  Nhìn từ đầu đến cuối những bài viết của chúng chỉ là nhằm chống phá chính quyền xuyên tạc bịa đặt nói xấu Đảng nói xấu Bác . phủ nhận công sức mà dân tộc Việt Nam đã làm được trong các cuộc chiên tranh thôi

  Trả lờiXóa
 32. Đứng trước nguy cơ tan rã của hội nhóm, Dân làm báo liên tục tìm mọi cách để tuyển lựa thêm những thành viên mới. Tuy nhiên với những trò lỗ bịch và bản chất phản động đã bị mọi độc giả nhận diện rõ, dân làm báo không những không tuyển được thành viên mà còn bị chính những độc giả và người dân đấu tranh gay gắt, vì vậy những “cây bút kì cựu” của hội chỉ còn cách sử dụng “ngòi bút ma quỷ” của mình để quay sang bênh vực những kẻ đã một thời lầm đường, nhằm “cổ súy” cho những hành động sai trái và ngăn cản con đường hoàn lương của họ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trong tình hình như hienje nay, không biết nên tin ai, thông tin thì chẳng đâu vào đau, người đọc thì mỗi người một hướng, khong biết tin ai, theo ai thì hợp hết, thực lòng mà nói thì đó là điều hết sức khó khăn chứ không phải đùa đâu

   Xóa
 33. Một trong những đối tượng mà họ hướng đến là những người vừa được mãn hạn tù, những cá nhân, gia đình có những bất mãn với chính quyền,..từ đó họ tìm mọi cách để nhằm “đổ thêm dầu vào lửa” hoặc khơi dậy “tính thú” để những đối tượng đó hành động chống phá Đảng, Nhà nước hoặc gây rỗi trật tự công cộng..

  Trả lờiXóa
 34. Sự ngăn cản con đường đến với lương thiện, trở thành người có ích cho xã hội của Dân làm báo là một hành động cần phải lên án, vì trước hết nó đi ngược lại với “luân thường đạo lí”, đi ngược lại với chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước ta, những hành động đấu tranh của mọi độc giả sẽ góp phần quan trọng đập tan được những mưu đồ phá hoại Đảng, Nhà nước ta của Dân làm báo và sẽ nhanh chóng đưa hội nhóm của Dân làm báo nhanh chóng tiến đến sự tan rã.

  Trả lờiXóa
 35. Chúng đã tìm đủ mọi cách vu khống cho Việt Nam bằng mọi lý do có thể, cái gọi là “tù nhân lương tâm” được dùng trong một trường hợp phi lý, với đối tượng có hành vi gây rối trật tự công cộng, tìm cách tôn thờ một thể chế đã “chết yểu” hơn 40 năm.

  Trả lờiXóa
 36. Những luận điệu hoang đường trên của dân làm báo và một số trang mạng phản động càng khẳng định hơn về thái độ, bản chất phá hoại Việt Nam của chúng, càng minh bạch hơn về sự trắng trợn của chúng trên con đường “bám gót ngoại bang, hoành hành đất nước”

  Trả lờiXóa
 37. Thực hiện các cuộc biểu tình phá phách, phao tin bịa đặt, xuyên tạc lung tung cuối cùng cũng chỉ làm khổ dân chúng chứ chả giúp gì được cho nhân dân. Hiện tại nhân dân đang chung sống trong hòa bình, tự do hạnh phúc mà Đảng và Nhà nước đem lại, cùng với đó là sự đi lên của kinh tế và đời sống xã hội, hãy cùng giúp sức tẩy chay và đấu tranh xóa sổ bọn chúng, lũ hại dân bán nước.

  Trả lờiXóa
 38. Dân chủ luôn là một "món ăn ngon" của những kẻ thưởng thức mang tên "rận chủ". Từ linh mục đến luật sư, tiến sĩ hay sinh viên...thì các "nhà đấu tranh dân chủ" này đều có một điểm chung là lăng loàn, có những hành vi hủy hoại thanh danh, văn hóa truyền thống của dân tộc, dân làm báo chính là một kênh do chúng lập ra để tiếp cận với người dân, chuyên đi xuyên tạc và đăng các thông tin sai sự thật hòng cho mắt người đọc, từ đó lôi kéo họ vào còn đường chống phá nhà nước. Chúng ta cần tẩy chay trang báo này, đừng bao giờ tin vào những gì chúng nói, hãy nhìn nhận thực tế và cập nhật thông tin ở những trang báo chính thống.

  Trả lờiXóa
 39. Núp dưới cái bóng vỏ bọc dân chủ, những kẻ mang trong mình mối hận thù sâu đậm, tư tưởng cực đoan luôn tìm cách để xuyên tạc hòng lôi kéo, lừa phỉnh thêm những đồng bào ta ở hải ngoại tham gia cùng,đã có rất nhiều đồng bào ta giác ngộ và thức tỉnh, khóc nức nở khi trở về chứng kiến sự đổi thay từng ngày của đất nước, từ đó tố cáo chúng rồi lại nhận được sự phỉ báng đơm đặt từ chúng. Bao nhiêu bài học nhãn tiền, chúng ta lại không nhận ra được bộ mặt của chúng.

  Trả lờiXóa
 40. Đảng Công sản chúng ta đã được thành lập từ lâu, với vai trò lãnh đạo đưa nước ta ra khỏi bùn lầy của chiến tranh xâm lược đem lại hòa bình cho đất nước, nhân dân được tự do, có nhiều chính sách đường lối đưa đất nước từ kinh tế tới đời sống xã hội đi lên, phát triển được như ngày hôm nay, còn bè lũ Việt Tân, chúng làm được gì. Nếu thực sự là một tổ chức vì nhân dân thực sự thì hãy đóng góp cái gì đó cho quê hương, hãy thể hiện qa bằng hành động tốt đẹp, đừng có dùng cái luận điệu, những hành động đi ngược lại lợi ích của nhân dân như này. Theo dõi đời sống cá nhân, hay những hành động của bọn rân chủ trong nước chúng ta đều có thể nhận ra ngay, có tên nào là có đạo đức, thực sự vì nước vì dân?

  Trả lờiXóa
 41. Treo đầu dê bán thịt chó là nghề của các fanpage Việt Tân. Chẳng hiểu sao bọn chúng lại có thể xuyên tạc, cắt xén các sự việc một cách trơ trẽn tới như vậy. Chúng càng làm như vậy thì càng cho mọi người thấy rõ bản chất xấu xa của chúng. Suốt ngày có những thông tin lố bịch, xuyên tạc đường lối chính sách được đăng trên trang fanpage của Việt Tân trên facebook hay bất cứ một blog hay mạng xã hội nào khác. Chúng có suy nghĩ dân ta còn ngu muội như xưa ư, không đâu, người dân Việt Nam chúng tôi có thể phân biệt đâu là sự thật thế nên những lời dối trá, xuyên tạc của chúng sẽ chẳng có hiệu quả gì đâu.

  Trả lờiXóa
 42. Thế và lực của Việt Nam trên trường quốc tế ngày càng lớn mạnh đã vô hiệu hóa những nỗ lực chống phá yếu ớt của Việt Tân vì bản chất chúng chỉ là những kẻ đi ăn bám mà thôi. Sự ổn định chính trị và những thành tựu đất nước chính là đáp án cho những lời xuyên tạc, bịa đặt của Việt Tân. Và càng như vậy thì chúng lại càng điên cuồng chống phá hơn nữa, chúng không từ bất cứ một thủ đoạn hay chiêu trò gì để có thể bôi xấu được đảng và nhà nước, từ việc ăn vạ công an, viết tâm thư về các chính sách của đảng, đại hội đảng sắp tới bầu ra các vị lãnh đạo mới thì lãnh đạo nào cũng bị gửi đơn thư tố cáo tham nhũng này nọ. Vào đọc mà phát nhàm, có thấy chúng đóng góp được gì cho đất nước? không có thực lực kinh tế thì ít cũng phải đóng góp cho đất nước những biện pháp khắc phục điểm hạn chế chứ?

  Trả lờiXóa
 43. Như vậy chúng ta có thể thấy bất cứ việc gì các nhà dân chủ rởm đều có thể đổi trắng thay đen, thêm bớt, tô vẽ vào để rồi phá hoại đất nước, để kiếm tiền, để lừa đảo những người dân ít thông tin, kém hiểu biết. Chúng ta cần nhìn thật kỹ để thấy bộ mặt thật của bọn dân chủ rởm này.

  Trả lờiXóa
 44. không biết mấy tác giả dân làm báo viết ra với mục đích gì đây,nhưng rõ ràng là vô học,không hiểu biết luật pháp việt nam,luật pháp việt nam quy định luật in ấn tác phẩm cân fphair qua kiểm duyệt,đc phpes in hay không và in bao nhiêu bản.vấn đề tên Hoàng Đức Bình bị phạt là bởi do nguyên do đó.nhưng chúng lại viết theo kiểu bịa đặt ??? rõ ràng bọn chúng chỉ giioir xuyên tạc sự thật với mục đích đen tôi thôi

  Trả lờiXóa
 45. không biết mấy tác giả dân làm báo viết ra với mục đích gì đây,nhưng rõ ràng là vô học,không hiểu biết luật pháp việt nam,luật pháp việt nam quy định luật in ấn tác phẩm cân fphair qua kiểm duyệt,đc phpes in hay không và in bao nhiêu bản.vấn đề tên Hoàng Đức Bình bị phạt là bởi do nguyên do đó.nhưng chúng lại viết theo kiểu bịa đặt ??? rõ ràng bọn chúng chỉ giioir xuyên tạc sự thật với mục đích đen tôi thôi

  Trả lờiXóa
 46. mục đích của chúng là vu không bôi nhọ mà,không đổi trắng thay đen thì làm gì có để mà viết,mà khống có bài viết thì chúng làm gì có cơm mà ăn.đúng là khing bỉ mấy cái laoij thế này,chúng vu không đặt điều chế độ ,vì tiền mà bán rẻ đất nuwocs.không biết tác giả dân làm báo có cảm thấy tội lỗi với tổ tiên họ hàng nhà chúng không,có bào giờ cảm thấy dằn vặt lương tâm không ???

  Trả lờiXóa
 47. Hành vi in ấn phát tán tài liệu trái pháp luật bị xử phạt hành chính là đương nhiên, còn làm nhảm gì nữa. Chúng chỉ chực chờ kiếm cớ để vu oan đổ bấy cho chính quyền, toàn một lũ rận chủ lật lọng, đổi trắng thay đen chẳng khác gì Chí Phèo ăn vạ.

  Trả lờiXóa
 48. Sống trong một xã hội có pháp luật thì con người phải sống và làm việc theo pháp luật, có như vậy mới hướng đến giá trị dân chủ, nhân quyền được. Thế còn các vị rân chủ rởm nhà ta luôn miệng dân chủ thế này, nhân quyền thế khác nhưng họ lại coi thường luật pháp, trà đạp lên luật pháp. Vậy mà cái trang danlambao lại đăng láo nháo thông tin.

  Trả lờiXóa
 49. Bọn danlambao và các con rận có biết đọc hay không, hay chúng cố tình đổi trắng thay đen, coi thường pháp luật. Đối tượng Hoàng Đức Bình bị xử phạt hành chính về hành vi xuất bản ấn phẩm không giấy phép, không rõ nguồn gốc đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành thì bọn danlambao và bè lũ rận lại xuyên tạc rằng là bị bắt và với lý do là trích dẫn lời thủ tướng. Rõ ràng chúng nó đang cố tình xuyên tạc nói xấu nhà nước đây mà.

  Trả lờiXóa
 50. Lại cơ hội cho lũ chúng nó kêu gào tự do dân quyền và làm hàng để kiếm tiền ở nước ngoài gửi về mà. Trang danlambao thì cùng chỉ là một trang mạng do lũ phản động lập nên.

  Trả lờiXóa
 51. Nó chả ngu đâu mà chúng nó đang cố tình mượn cớ nói xấu rồi xuyên tạc các vụ việc của chính quyền đấy. Toàn một lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 52. danlambao lại ngu rồi, không phải ngu, mà là quá ngu ấy chứ, vụ việc đối tượng Hoàng Đức Bình đã bị xử phạt hành chính về hành vi tàng trữ xuất bản phẩm in không có hoá đơn, chứng từ thể hiện nguồn gốc hợp pháp, vụ việc quá rõ ràng, bằng chứng chứng cứ chứng minh phạm tội theo pháp luật là quá đúng, thế mà mượn cớ xuyên tạc để nói xấu chính quyền, thật là quá ngu so với quy định!!!

  Trả lờiXóa
 53. nói được thì phải làm được. luôn miệng kêu gào dân chủ nhân quyền trong khi các nhà dân chủ rởm luôn coi thường pháp luật, đổi trắng thay đen, thêm bớt, tô vẽ vào để rồi phá hoại đất nước, để kiếm tiền, để lừa đảo những người dân ít thông tin, kém hiểu biết. Chúng ta cần nhìn thật kỹ để thấy bộ mặt thật của bọn dân chủ rởm này.

  Trả lờiXóa
 54. Các nhà daan chủ rởm cứ ngày đêm la hét về nào là dân chủ nhân quyền nhưng họ đâu có một chút nào hiểu thế nào là dân chủ nhân quyền cả ,họ đang bị lú lấp bởi những đồng tiền bẩn mà các thế lực thù địch bố thí cho chúng.Chúng sẵn sàng "cắn càn" đổi trắng thay đen mọi thứ ,như sự việc trên là rõ nhất ,sự việc đã rõ mười mươi mà vẫn còn la hét này nọ được.Chúng càng chống đối bản chất của chúng càng được phơi bày là lũ độc ác , luc bán nước.

  Trả lờiXóa
 55. Nếu như trích dẫn lời Thủ tướng mà bị phạt 25 triệu thì làm gì còn ai dám nhắc lại lời của Thủ tướng nữa, mà nếu phạt như thế thì ngân sách nước nhà đã giàu rồi. Danlambao viết mà ko biết nghĩ gì hết. Hay chỉ là cố tình tạo ra cái title đó để thu hút được sự chú ý dư luận, để hiểu sai về bản chất của cơ quan quản lí Nhà nước. Bản chất của Danlambao đã quá rõ ràng

  Trả lờiXóa
 56. Đối tượng Hoàng Đức Bình này tàng trữ xuất bản phẩm in không có hoá đơn, chứng từ thể hiện nguồn gốc hợp pháp với số lượng trên 300 bản ấn phẩm không có nguồn gốc trái với quy định của pháp luật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh trật tự. Như vậy, rõ ràng Hoàng Đức Bình sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Còn Đỗ Thị Minh Hạnh, Trần Bang... cũng như các blog danlambao rõ ràng hiểu bản chất của hành vi vi phạm pháp luật của Hoàng Đức Bình, do vậy bọn họ không có cách nào bênh vực cho hắn. Nhưng không bỏ qua sự việc này nên họ đã cố tình đổi trắng thay đen, bịa đặt chuyện để lừa người đọc, người nghe!

  Trả lờiXóa
 57. Người tử tế23:08 15 tháng 1, 2016

  Hoàng Đức Bình đã vi phạm pháp luật Việt Nam nên bị xử phạt là điều đương nhiên. Bọn danlambao xuyên tạc ra đủ thứ không biết để lừa ai đây khi mà những điều chúng viết chỉ cần 1 em bé tiểu học đọc qua cũng thấy rõ sự hư cấu rồi. Chúng ta cần thấy rõ rằng bất cứ việc gì mà đám dân chủ rởm làm đều vì mục đích phá hoại đất nước, để kiếm tiền, để lừa đảo những người dân ít thông tin, kém hiểu biết. Mọi người dân cần cẩn thận và tích cực vạch mặt chúng để chúng không còn đát sống

  Trả lờiXóa
 58. Vi phạm pháp luật thì phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, đó là lẽ đương nhiên. Ấy vậy mà vẫn có biệt đội khóc thuê không hiểu hoặc cố tình không hiểu vẫn cố gân cổ lên phản đối. Không hiểu bọn chúng là ngu bẩm sinh hay có luyện tập.

  Trả lờiXóa
 59. Các vị rân chủ rởm nhà ta luôn miệng dân chủ thế này, nhân quyền thế khác nhưng họ lại coi thường luật pháp, trà đạp lên luật pháp. Vừa qua có một đối tượng tên là Hoàng Đức Bình đã bị xử phạt hành chính về hành vi tàng trữ xuất bản phẩm in không có hoá đơn, chứng từ thể hiện nguồn gốc hợp pháp với số lượng từ 300 bản trở lên. Hắn sẽ phải bị trừng phạt bởi pháp luật.

  Trả lờiXóa
 60. Thời buổi giờ đúng thật là không có gì là bọn chúng không xuyên tạc được, không có gì là không đổi trắng thay đen được, tuy nhiên chỉ cần chúng ta tỉnh táo, xem xét kỹ thì sẽ không bị bọn chúng lừa gạt được, sẽ vạch trần được bộ mặt thật của bọn phản động này.

  Trả lờiXóa
 61. Vụ việc này hành vi vi phạm của đối tượng Hoàng Đức Bình đã là quá rõ ràng ,cơ quan chức năng của chúng ta chỉ xử lý hắn theo đúng quy định của pháp luật.Ấy vậy mà bên dân làm báo vẫn còn bày đặt kêu gọi dân chủ nhân quyền cho hắn.Sự thật nó đã dành dành rồi Hoàng Đức Bình cũng chẳng thể trốn tránh được đâu!

  Trả lờiXóa
 62. BỐN MÙA vừa ăn máu lồn Trần thị Nga nhưng không chịu súc mõm nên khắm quá

  Trả lờiXóa
 63. Hoạt động của zận chủ có lẽ đã không còn xa lạ với chúng ta, những kẻ chuyên bịa chuyện nói xấu Đảng, nhà nước và những cán bộ của chính quyền, đặc biệt là lực lượng công an những người trực tiếp điều tra, bắt giữ zận chủ. Với đầu óc phản động kết hợp với trí tượng tưởng, zận chủ liên tục nghĩ ra những câu chuyện nói xấu chính quyền, kích động người dân, hoặc là lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để lôi kéo họ vào cuộc biểu tình như trong vụ việc ở vườn hoa Lý Thái Tổ vừa qua. Nhân dân cần hết sức đề phòng với những việc như thế này.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ