Thứ Tư, 6 tháng 1, 2016

CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ CHO ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ 12


Bình Toti@
Chỉ còn chưa đến 20 ngày nữa Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 sẽ diễn ra. Đại hội này làn được nhân dân cả nước hết sức quan tâm. Tuy nhiên, lợi dụng tình hình đó xuất hiện thông tin bịa đặt, xuyên tạc về một số lãnh đạo các cấp, có tính chất vu cáo để chia rẽ nội bộ.
Trước tình hình đó, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đề xuất là các đại biểu viết bằng tay đề cử những người vào Ban Chấp hành Trung ương hoặc vào 4 chức vụ chủ chốt, cao nhất trong Đảng tại Hội nghị Trung ương 13. Đấy được xem là sự chuẩn bị đầy trách nhiệm khi chọn người vào ghế lãnh đạo.
Hội nghị Trung ương lần thứ 13 khai mạc sáng 14/12 tại Hà Nội - Ảnh: internet
Qua kinh nghiệm từ lần đại hội trước, chúng ta thiếu chặt chẽ nên để lọt lưới những người có phẩm chất đạo đức đi xuống vào trong nội bộ Đảng và Ban Chấp hành Trung ương. Nhưng lần này, nhân dân cả nước đang kỳ vọng sâu sắc vào sự chuẩn bị của Đảng. Có thể thấy qua theo dõi khá chặt chẽ Hội nghị từ Trung ương đến địa phương cùng với đó là các Ban Chấp hành ở các tỉnh, đảng bộ cũng đã tổ chức bồi dưỡng, đào tạo những người có thể vào được những ghế lãnh đạo.
- Đảng ta đã phát huy tinh thần dân chủ ngay từ trong nội bộ lãnh đạo cấp cao. Hội nghị Trung ương 11 đã thể hiện quyết tâm chính trị lớn đó là “lần này quyết không để những kẻ lắm tiền, nhiều của, giàu có bất minh, bất chính lọt vào được Trung ương”. 
- Để xem xét tiêu chuẩn về tài năng, đức độ, phẩm chất chính trị, Ban Chấp hành Trung ương khóa 11 do Bộ Chính trị, Ban Bí thư và Tổng Bí thư trực tiếp chỉ đạo mở các lớp đào tạo lý luận đặc biệt. Các ứng viên Trung ương khóa 12 bắt buộc phải tham dự và học tập. Đây là sự chuẩn bị hệ trọng, nghiêm túc. Trong tình hình phát triển đất nước hiện nay đòi hỏi người lãnh đạo phải có trí tuệ, người được chọn phải là tinh hoa của Đảng và nhân dân thì mới giải quyết được những vấn đề hệ trọng của đất nước. Ban chấp hành Trung ương cũng tổ chức các chương trình học tập, nghiên cứu lý luận. Từ Bộ Chính trị, Ban Bí thư đều phải tham gia những chuyên đề lý luận mới, việc cập nhập những kiến thức mới và tiên tiến được xem là tầm nhìn tư duy chiến lược.
- Những lần hội nghị Trung ương trước đây đã thảo luận rất kỹ lưỡng và nghiêm túc về quy chế bầu cử. Đại hội có đến hơn 1500 đại biểu nên quy chế bầu cử trong Đảng cần phải chặt chẽ và khoa học thì Đại hội mới thực hiện thành công được những điều đúng đắn trong nhân sự. Trong cơ cấu, chúng ta có tới 200 đồng chí trong Trung ương gồm: 180 ủy viên chính thức, 20 ủy viên dự khuyết, tiếp tục kết tinh vào 4 vị trí lãnh đạo cao nhất là: Chủ tịch Quốc hội, Thủ Tướng Chính phủ, Chủ tịch nước và Tổng Bí thư. Vì thế trong Đại hội lần này,  Đảng ta đã có những bước rất thận trọng: đầu tiên là thăm dò; hai là ghi phiếu tín nhiệm.
Nhân dân cả nước kỳ vọng vào lần này, Quốc hội sẽ lựa chọn những người lãnh đạo cao nhất của Đảng xứng đáng, đủ tâm đủ tầm trong Đại hội 12 này, dẫn dắt đất nước sánh ngang với các nước tiên tiến trên thế giới.

FACEBOOK COMMENTS

50 nhận xét:

 1. Đại hội Đảng XII sắp diễn ra, một dịp quan trọng, một sự kiện chính trị trọng đaị để vạch ra những quyết sách quan trọng cho sự phát triển và phồn thịnh của đất nước. trong việc sắp xếp nhân sự chúng ta cơ cấu tới 200 đồng chí trong TW gồm 180 ủy viên chính thức, 20 ủy viên dự khuyết, làm thế nào để chọn những người đủ phẩm chất năng lực, đủ uy tín để đảm nhận trọng trách đó. Rồi lại kết tinh vào 4 chức danh lãnh đạo cao nhất của Đảng và Nhà nước là: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Quốc hội thì lần này, Đảng ta đã làm những bước rất thận trọng: một là thăm dò; hai là ghi phiếu tín nhiệm.
  Chúng ta kỳ vọng vào lần này, Đại hội Đảng lần thứ XII, Quốc hội khóa 14 sẽ lựa chọn những người xứng đáng, đủ tầm vào trong những cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng, để đất nước chúng ta sánh ngang với các nước tiên tiến trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 2. có thể nói nhân dân cả nước đang rất kỳ vọng vào Quốc hội sẽ lựa chọn những người lãnh đạo cao nhất của Đảng xứng đáng, đủ tâm đủ tầm trong Đại hội 12 này, dẫn dắt đất nước sánh ngang với các nước tiên tiến trên thế giới. và càng kỳ vọng nhân dân ta cũng càng cần phải cảnh giác trước những thủ đoạn những luồng thông tin bịa đặt của các đối tượng để không gây nên những dư luận xấu, ảnh hưởng đến nội bộ trước thềm sự kiện quan trọng này

  Trả lờiXóa
 3. Tình hình thế giới và trong nước đang có những vấn đề phức tạp nhất định, cần sự lãnh đạo và giải quyết kịp thời và đúng đắn. Những đại biểu quốc hội là những người được nhân dân bầu cử, được nhân dân tin tưởng. Chúng tôi kỳ vọng vào đại hội lần thứ 12 này sẽ bầu ra người tài giỏi và phẩm chất tốt để có thể lãnh đạo, dẫn dắt đất nước phát triển không chỉ trong kinh tế mà nhiều lĩnh vực khác nữa !!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đây là một kì đại hội quan trọng và mang tính bản lề, vì trước mắt đang có những vấn đề nóng nổi lên mong được sự quyết đoán cảu người đứng đầu, trong đó có vấn đề trung quốc, hiện trung quốc đang ngang ngược, vô đối quá

   Xóa
 4. Đây là một sự kiện có ý nghĩa to lớn trong quá trình xây dựng và phát triển của đất nước .Qua đại hội 12 sẽ bầu ra những người lãnh đạo sáng suốt nhất ,đủ đức ,đủ tài để lãnh đạo đất nước phát triển trong tình hình hiện nay.Đòi hỏi sự góp sức của toàn bộ quần chúng nhân dân và hệ thống chính trị để tìm ra những con người ưu tú nhất.và chỉ còn 20 ngày nữa đại hội sẽ diễn ra mong rằng đại hội sẽ thành công tốt đẹp

  Trả lờiXóa
 5. Đại hội đảng toàn quốc lần thứ 12 được chuẩn bị kĩ lưỡng, ngoại trừ những trở ngại mà bọn xấu, thế lực thù địch âm mưu phá hoại thì chúng ta đang có sự chuẩn bị rất tốt. Mong kì đại hội này sẽ thành công tốt đẹp, chọn đúng người có đủ đức, đử tài để lãnh đạo đất nước như bấy lâu nay ta đã làm được!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chính sự chuẩn bị kĩ đó khiến cho cơ số những cơ hội, những người thư tín cho nước ngoài cảm thấy lo lắng, băn khoắn, không biết được nào mà lần, nhìn chúng viết bài là hiểu được rồi

   Xóa
 6. Những chiêu trò, thủ đoạn "quen thuộc" là tấn công vào các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước bằng các luận điệu xuyên tạc, bịa đặt, bóp méo sự thật nhằm gây náo động, gây ra sự xôn xao, tạo ra dư luận ồn ào, phân tâm niềm tin trong nhân dân và dẫn dắt những người nhẹ dạ cả tin sập bẫy lợi dụng của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Đây là đại hội thường kỳ của Đảng ta, họp 5 năm một lần và là sự kiện chính trị trọng đại của đảng, nhà nước và nhân dân Việt Nam. Đại hội 12 có nhiệm vụ đánh giá kết quả 30 năm đổi mới; kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Đại hội 11 của đảng (nhiệm kỳ 2011 – 2015); quyết định phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ 5 năm 2016 – 2020; bầu Ban chấp hành trung ương khóa 12 nhiệm kỳ 2016 – 2020.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn này có vẻ năm rõ thông tin thế, nhưng thực sự mà nói thì những thông tin này không cần đâu bạn à, cái đó trên mạng nhiều lắm, cái cần là bạn nên có nhận định với bài viết này, nó đúng hay sai thôi

   Xóa
 8. Các phương tiện thông tin đại chúng cả ở trong nước và ngoài nước đặc biệt quan tâm đến Đại hội 12 của Đảng. Bên cạnh mục đích tuyên truyền, đưa tin kịp thời, khách quan, đúng đắn tình hình, thông tin về Đại hội đến đông đảo quần chúng nhân dân và bạn bè quốc tế về sự kiện chính trị trọng đại của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Đất nước ta đang trên đà phát triển ,thành hay bại là do sự đoàn kết của quần chúng nhân dân cả nước bên cạnh đó cũng cần tới những vị lãnh đạo tài ba có tầm nhìn chiến lược. Đại hội ĐẢNG 12 đã sắp đến gần,bản thân tôi mong rằng chúng ta sẽ bầu ra được những vị lãnh đạo đủ đức đủ tài để đưa con thuyền VIỆT NAM vươn ra biển lớn gặt hái được ngày càng nhiều thành công .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong xu thế hội nhập, phát triền như hiện nay, cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, mạng internet, vì vậy những chiêu trò chống phá qua mạng inernet được chúng đẩy mạnh và coi đây là công cụ chủ yếu phục vụ mục đích của chúng. Chúng đã tuyên bố phá hoại bằng bàn phím, bằng công nghệ thông tin thì việc cần thiết là phản bác lại những luận điệu của chúng, không cho chúng ngóc đầu hoạt động, không cho chúng có cơ hội phá hủy niềm tin, tư tưởng của nhân dân. sự đoàn kết đại dân tộc luôn là vũ khí tối ưu nhất.

   Xóa
 10. Đất nước ta đang trên đà phát triển ,thành hay bại là do sự đoàn kết của quần chúng nhân dân cả nước bên cạnh đó cũng cần tới những vị lãnh đạo tài ba có tầm nhìn chiến lược. Đại hội ĐẢNG 12 đã sắp đến gần,bản thân tôi mong rằng chúng ta sẽ bầu ra được những vị lãnh đạo đủ đức đủ tài để đưa con thuyền VIỆT NAM vươn ra biển lớn gặt hái được ngày càng nhiều thành công .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mong là đại hội diễn ra một cách tốt đẹp nhất để lựa chọn ra những con người ưu tú của xã hội Việt nam, sớm có những giải pháp giải quyết các tình trạng hiện nay như việc đẩy đuổi tham ô, tham nhũng chẳng hạn

   Xóa
 11. Chỉ còn 20 ngày nữa là tới Đại hộ Đảng toàn quốc-sự kiện quan trọng đối với Việt Nam. Đây là dịp sẽ bầu ra những người Việt Nam ưu tú nhất vào các chức vụ lãnh đạo. Trong thời buổi thế giới và khu vực có nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay thì rất cần những người lãnh đạo đủ tài, đủ sức, đủ tâm, đủ tầm để chèo lái con thuyền Việt Nam đến bến bờ của sự phát triển thịnh vượng,ổn định, hòa bình

  Trả lờiXóa
 12. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sắp tới có ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống chính trị của đất nước. Hướng về Đại hội toàn bộ cán bộ, đảng viên và nhân dân đều đặt nhiều kỳ vọng và niềm tin vào những quyết sách đúng đắn, phù hợp của Đảng để phát huy thuận lợi, vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục đưa đất nước ta phát triển nhanh, bền vững. Hy vọng rằng Đảng bộ sẽ phát huy tối đa vai trò, vị trí của mình trong lãnh đạo, chỉ đạo để đưa nước nhà khởi sắc hơn nữa; vừa phát triển KT-XH, vừa giữ vững ổn định chính trị, QPAN. Đặc biệt, tích cực phòng chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu; làm tốt hơn nữa công tác xây dựng Đảng để Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

  Trả lờiXóa
 13. Với những sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về điều kiện cơ sở vật chất cả về điều kiện chính trị xã hội của toàn Đảng toàn dân ta thì chắc chắn kỳ đại hội sẽ được diễn ra thành công và sẽ giúp cho những sự thành công chung của đại hội, đây là một sự kiện chính trị xã hội lớn của Đất nước lên tất cả các cơ quan ban ngành phải nêu cao tinh thần ý thức mình thêm nữa.

  Trả lờiXóa
 14. còn thời gian ngắn nữa đại hội sẽ diễn ra và chắc chắn rằng vẫn còn đó những âm mưu chống phá kịch liệt của các thế lực thù địch. Hi vọng rằng tất cả nước sẽ cảnh giác với các mưu trò gian xảo đó để hướng tới một đại hội Đảng thành công, bầu được các vị lãnh đạo xứng đáng, đủ tâm đủ tầm dẫn dắt đất nước sánh ngang với các nước tiên tiến trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 15. Một lũ bú buồi đảng ăn máu lồn dân trong dàn hợp xướng. Chúng ca hát loạn nhịp và thi nhau phun máu lồn vào mõm Đảng CSVN. Đảng đã nghiện máu lồn dân oan nên vỗ tay đôm đốp

  Trả lờiXóa
 16. Tao nhét buồi váo lồn mẹ Bình Toti@ vào lồn mẹ cả lũ chúng mày

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh nạc mỡ câm ngay mồm, Đảng ta đã phát huy tinh thần dân chủ ngay từ trong nội bộ lãnh đạo cấp cao. Hội nghị Trung ương 11 đã thể hiện quyết tâm chính trị lớn đó là “lần này quyết không để những kẻ lắm tiền, nhiều của, giàu có bất minh, bất chính lọt vào được Trung ương”. Nhân dân sẽ không phải thất vọng trong đại hội lần này.

   Xóa
 17. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 sắp được diễn ra. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước nên sự kiện này đã và đang được nhân dân cả nước quan tâm và kỳ vọng. Bởi qua đại hội 12 sẽ bầu ra những người lãnh đạo sáng suốt nhất, đủ đức, đủ tài để lãnh đạo đất nước phát triển. Tuy nhiên, thời gian này cũng chính là dịp mà các thế lực phản động ra sức xuyên tạc, chống phá Đảng và Nhà nước. Cho nên toàn Đảng, toàn dân ta phải đồng sức, đồng lòng, đề cao cảnh giác, thật sự tỉnh táo trước những luận điệu của bọn phản động. Mong rằng kỳ đại hội sẽ diễn ra thành công tốt đẹp

  Trả lờiXóa
 18. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 sắp được diễn ra. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước nên sự kiện này đã và đang được nhân dân cả nước quan tâm và kỳ vọng. Bởi qua đại hội 12 sẽ bầu ra những người lãnh đạo sáng suốt nhất, đủ đức, đủ tài để lãnh đạo đất nước phát triển. Tuy nhiên, thời gian này cũng chính là dịp mà các thế lực phản động ra sức xuyên tạc, chống phá Đảng và Nhà nước. Cho nên toàn Đảng, toàn dân ta phải đồng sức, đồng lòng, đề cao cảnh giác, thật sự tỉnh táo trước những luận điệu của bọn phản động. Mong rằng kỳ đại hội sẽ diễn ra thành công tốt đẹp

  Trả lờiXóa
 19. Người dân Việt Nam đang kỳ vọng vào kỳ Đại Hội lần thứ 12 này sẽ bầu ra những vị lãnh đạo có đủ tâm, đủ tài và đủ tầm đưa nước ta vươn tầm khu vực và thế giới. Nhưng cũng chính vào khoảng thời gian này, bọn zận chủ lại liên tục đưa ra những luận điệu xuyên tạc, bôi xấu các vị lãnh đạo nước ta nhằm hạ uy tín, ảnh hưởng của những người có tài đất nước. Dù bọn xấu có làm cách nào đi nữa thì đất nước ta dưới sự lãnh đạo của ĐCS sẽ tiếp tục con đường mà các bậc cha, ông đã lựa chọn !

  Trả lờiXóa
 20. Mỗi khi đất nước có những sự kiện chính trị trọng đại thì các thế lực chống đối lại ra sức chống phá với nhiều thủ đoạn và chiêu trò khác nhau. Sự kiện chính trị quan trọng lần này đó là Đại hội Đảng lần thứ XII sắp diễn ra trong khoảng thời gian không xa. Thời điểm diễn ra Đại hội Đảng càng gần bao nhiêu thì hoạt động chống phá cũng càng trở nên cao điểm bấy nhiêu.

  Trả lờiXóa
 21. Thủ đoạn chúng thực hiện cũng khá đa dạng, có những luận điệu nhằm vào việc xóa bỏ cơ sở tư tưởng là chủ nghĩa Mác – Lê Nin hay là việc xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng thông qua những hạn chế thiếu sót trong quá trình lãnh đạo đất nước. Và một vấn đề nhạy cảm mà các thế lực chống đối không thể bỏ qua và được cho là một trong những thủ đoạn “đê hèn nhất” đó là nhằm vào vấn đề nhân sự, nhằm vào các vị trí lãnh đạo cốt cán của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 22. Chúng ta có thể thấy rằng, đây là một mảng được sự chú ý nhiều của dư luận nên trên hầu hết các trang lá cải đều có những bài viết, bình luận rất khác nhau. Những bài viết được chúng bịa đặt, nhào nặn thông tin, hình ảnh, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, về vấn đề nhân sự Đại hội XII dưới nhiều phương diện khác nhau.

  Trả lờiXóa
 23. Những trò mèo đó của chúng cũng không có cái gì hơn ngoài cái trò cá nhân mà thôi cho nên đừng cố làm cái trò gì thêm. chẳng có cái gì đơn giản cho nên thực hiện thêm cũng chỉ là cái trò cười cho mọi người mà thôi chứ nào có thể hơn đâu được, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích là được đâu

  Trả lờiXóa
 24. Thời gian qua, trên các diễn đàn phản động như Viettan.org, nhatkiyeunuoc, BBC,RFA…có đưa thông tin về tình hình nhân sự sắp tới của Đại hội XII của Đảng ta. Trong đó, có các bài viết phân tích chuyên sâu và cả xuyên tác về “yếu tố Trung Quốc” tại Đại Hội XII của Đảng. Chúng đưa ra quan điểm cá nhân để bịa đặt rằng “Nhân tố Trung Quốc vẫn tác động đến Đại Hội 12”.

  Trả lờiXóa
 25. theo quy định về bầu Bộ Chính trị và Ban bí thư trong Quy chế của Ban Chấp hành TƯ khóa XI ban hành ngày 9/6/2014 ở đại hội đảng bộ (bao gồm từ đảng bộ cơ sở đến các đảng bộ trực thuộc Trung ương), việc bầu cử cấp ủy được kết hợp cả hai hình thức: vừa bầu cử trực tiếp, vừa bầu cử gián tiếp.

  Trả lờiXóa
 26. Việt Nam luôn nhất quán, bất biến với nguyên tắc độc lập, tự chủ trong quan hệ đối ngoại. Chủ quyền quốc gia, dân tộc là thiêng liêng, tối quan trọng. Điều này đã được thể hiện trong quan điểm của Đảng và thực tiễn đấu tranh giành độc lập của đất nước.

  Trả lờiXóa
 27. Mong lần này sẽ chọn ra những người có tài có đức nhất để đưa đất nước tiến xa hơn nữa, chứ mặc dù Việt Nam đang phát triển tốt rồi nhưng còn thua kém nhiều nước lắm, cần có sự cố gắng phấn đấu của cả Nhân dân và chính quyền. tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt thì cần có một nhà lãnh đạo giỏi

  Trả lờiXóa
 28. Đại hội XII có ý nghĩa trọng đại, định hướng cho toàn Đảng, toàn dân ta tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, phát huy sức mạnh toàn dân tộc, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tạo nền tảng để đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại; đến giữa thế kỷ XXI nước ta trở thành một nước công nghiệp hiện đại, theo định hướng xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 29. Đại hội XII của Đảng là sự kiện chính trị - xã hội không những có ý nghĩa quan trọng đối với Đảng Cộng sản và nhân dân Việt Nam mà còn có ý nghĩa quốc tế sâu sắc. Đảng ta đã thể hiện tầm nhìn có tính nguyên tắc, sáng tạo trong việc giải quyết các vấn đề cơ bản của cách mạng Việt Nam, đồng thời khẳng định và kiên định chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, phấn đấu đi theo con đường xã hội chủ nghĩa. Những thành tựu và đường lối đổi mới đó là bài học và kinh nghiệm quý báu góp phần vào kho tàng lý luận về xây dựng chủ nghĩa xã hội của những người cộng sản trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 30. Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng diễn ra từ ngày 20 - 28/1/2016 tại Thủ đô Hà Nội. Mọi công dân đất Việt chúng ta ra sức thi đua phát huy những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử trong 30 năm đổi mới và những thành quả quan trọng đạt được trong 5 năm qua, tích cực phấn đấu, thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

  Trả lờiXóa
 31. đại hội đảng toàn quốc lần thứ 12 đến với chúng ta khi đất nước có nhiều thành tựu trong đổi mới. đất nước đang chuyển mình mạnh mẽ và dần bắt kịp với cuộc sống của nền kinh tế thị trường. ĐẠi hội lần này sẽ vạch ra con đường cụ thể nhất để chúng ta sớm đạt được nhiệm vụ đã đặt ra từ năm 1986. Đưa đất nước ta trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại là 1 lộ trình, là 1 quy luật tất yếu của nền kinh tế nước ta. nhiệm vụ đó càng hoàn thành sớm bao nhiêu thì chúng ta . người dân càng có được cuộc sống đầy đủ hơn bấy nhiêu. mong cho đại hội đại biểu của đảng lần thứ 12 thành công tốt đẹp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Có thể thấy qua theo dõi khá chặt chẽ Hội nghị từ Trung ương đến địa phương cùng với đó là các Ban Chấp hành ở các tỉnh, đảng bộ cũng đã tổ chức bồi dưỡng, đào tạo những người có thể vào được những ghế lãnh đạo.

   Xóa
 32. Chán Ngán quá các ông Việt gian, Việt Kiều, Việt Cộng qua rồi... hãy mở to mắt ra mà nhìn cho rõ THẬT GIẢ TRẮNG ĐEN... đừng tự đề cao mình nữa, đường CONG QUEO VC hãy uốn cho THẲNG đừng nói 1 đường làm 1 nẻo nữa!

  Trả lờiXóa
 33. Nhân dân cả nước kỳ vọng vào lần này, Quốc hội sẽ lựa chọn những người lãnh đạo cao nhất của Đảng xứng đáng, đủ tâm đủ tầm trong Đại hội 12 này, dẫn dắt đất nước sánh ngang với các nước tiên tiến trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 34. Năm 2016 đánh dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của Vietj Nam với đại hội Đảng thay đối cơ cấu tổ chức lãnh đạo. Thời gian đại hội càng ngày càng tới gần rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đại hội đảng toàn quốc lần thứ 12 đến với chúng ta khi đất nước có nhiều thành tựu trong đổi mới. đất nước đang chuyển mình mạnh mẽ và dần bắt kịp với cuộc sống của nền kinh tế thị trường. ĐẠi hội lần này sẽ vạch ra con đường cụ thể nhất để chúng ta sớm đạt được nhiệm vụ đã đặt ra từ năm 1986.

   Xóa
 35. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đang đến rất gần. Thủ đoạn của bọn thù địch ngày càng tinh vi và nguy hiểm. Đặc biệt chúng khai thác triệt để nguồn phát tán thông tin qua các trang mạng xã hội trên internet. Là những người trẻ tuổi, đã tiếp xúc với internet cũng khá lâu và được thấm nhuần cái tư tưởng của ông cha về Đảng và Nhà nước tôi có thể dễ dàng nhận ra đâu là giọng điệu của kẻ phá hoại, của kẻ chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân. Chỉ lo cho một số bộ phận các bạn trẻ hơn nữa, khi nhận thức đầy đủ đã bị đầu độc bởi quá nhiều những thứ độc hại, xuyên tạc, bóp méo sự thật của bọn chống phá Nhà nước như thế này.

  Trả lờiXóa
 36. Cơ hội, động lực, thách thức và những trở ngại của Đổi mới vẫn đặt ra cho từng chặng đường xây dựng và phát triển đất nước. Chính vì vậy, nhìn lại chặng đường 30 năm đổi mới, Đại hội XII của Đảng xác định: cần đổi mới toàn diện và đồng bộ công cuộc đổi mới.

  Trả lờiXóa
 37. Với tinh thần nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá đúng khách quan, Đảng ta đã có quyết định mang tính cách mạng, đột phá về thực hiện đường lối đổi mới toàn diện, sâu sắc, coi đó là “mệnh lệnh của cuộc sống”.

  Trả lờiXóa
 38. Người tử tế22:14 15 tháng 1, 2016

  Đây là một sự kiện trọng đại của đất nước mà toàn thể người dân Việt Nam đều đang mong đợi. Thông qua Đại hội XII chúng ta hy vọng sẽ chọn được những con người đủ đức, đủ tài vào 4 vị trí chủ chốt của đất nước dẫn dắt đất nước sánh ngang với các cường quốc trên thế giới. và càng kỳ vọng nhân dân ta cũng càng cần phải cảnh giác trước những thủ đoạn những luồng thông tin bịa đặt của các đối tượng để không gây nên những dư luận xấu, ảnh hưởng đến nội bộ trước thềm sự kiện quan trọng này

  Trả lờiXóa
 39. Trong Đại hội lần này, Đảng ta đã có những bước rất thận trọng: đầu tiên là thăm dò; hai là ghi phiếu tín nhiệm. Nhân dân cả nước kỳ vọng vào lần này, Quốc hội sẽ lựa chọn những người lãnh đạo cao nhất của Đảng xứng đáng, đủ tâm đủ tầm để dẫn dắt đất nước ta ngày càng phát triển.

  Trả lờiXóa
 40. Đảng ta đã phát huy tinh thần dân chủ ngay từ trong nội bộ lãnh đạo cấp cao. Hội nghị Trung ương 11 đã thể hiện quyết tâm chính trị lớn đó là “lần này quyết không để những kẻ lắm tiền, nhiều của, giàu có bất minh, bất chính lọt vào được Trung ương”. Nhân dân sẽ không phải thất vọng trong đại hội lần này.

  Trả lờiXóa
 41. Đại hội là nơi nhân dân cả nước kỳ vọng Quốc hội sẽ lựa chọn những người lãnh đạo cao nhất của Đảng xứng đáng, đủ tâm đủ tầm trong Đại hội , dẫn dắt đất nước sánh ngang với các nước tiên tiến trên thế giới. không khí của đại hội làm cho mọi người nô nức, hồ hởi và phân khởi

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ