Thứ Ba, 26 tháng 1, 2016

ĐẠI HỘI 12 – ĐẠI HỘI CỦA SỰ ĐOÀN KẾT, THỐNG NHẤTBỐN MÙA


Đại hội 12, ảnh internet 
Đại hội Đảng lần thứ 12 đang diễn ra, đây là sự kiện đang được nhân dân cả nước quan tâm, theo dõi. Như chúng ta đều biết thì nhân sự của đại hội Đảng 12 đã được Hội nghị Trung ương 14 giới thiệu và trong quá trình giới thiệu nhân sự này nhiều đồng chí ủy viên Trung ương, nhiều đồng chí ủy viên Bộ chính trị đều đã xin rút để đảm bảo tính đổi mới và kế thừa trong Đảng. Tại Hội nghị Trung ương 14 này đã thể hiện được sự nhất trí, đồng thuận rất cao thể hiện ở số phiếu rất tập trung. 

Tuy nhiên trong quá trình đại hội 12, khi thảo luận tại đoàn ngày 24/1 vừa qua thì nhiều đồng chí ủy viên Trung ương được giới thiệu tái cử. Cụ thể các đoàn đại biểu đã giới thiệu thêm hơn 60 người ứng cử Ban chấp hành trung ương khóa XII. Trong đó, nhiều ủy viên Bộ Chính trị đã xin rút tại Hội nghị Trung ương 14 được đề cử tại đoàn để tham gia Ban chấp hành Trung ương khóa XII. Trong danh sách này có Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Thường trực Ban bí thư Lê Hồng Anh, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Tô Huy Rứa, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị, Bí thư Thành ủy Hồ Chí Minh Lê Thanh Hải...

Và theo đúng Quy chế bầu cử, ủy viên Ban chấp hành nhiệm kỳ cũ mà không được Ban chấp hành nhiệm kỳ cũ giới thiệu thì không được ứng cử. Còn nếu được Đại hội đề cử thì đồng chí đó phải xin rút, do quy định là không được ứng cử và không được nhận đề cử. Nhưng cuối cùng, quyền quyết định cao nhất vẫn là của Đại hội.

Các đại biểu Đại hội 12, ảnh internet 
Và vào ngày hôm qua 25/1, Đại hội 12 đã tiến hành bỏ phiếu về các nhân sự được các đoàn giới thiệu, đề cử thêm. Một thực tế là các đồng chí được giới thiệu, đề cử thêm đều có nguyện vọng xin rút và khi bỏ phiếu Đại hội 12 thì 23 ứng viên được đề cử chính thức, trong đó có các ủy viên Bộ Chính trị khóa 11 như Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng xin rút đề cử đã được Đại hội chấp thuận cho rút; 6 ứng viên dự khuyết xin rút cũng được Đại hội đồng ý cho rút. Số còn lại trừ các trường hợp không hợp lệ, Đại hội đã tiếp tục bỏ phiếu cho đến khi số dư không vượt quá 30%.

Như vậy chúng ta có thể thấy có một tinh thần thống nhất, dân chủ rất cao trong toàn Đảng trong Đại hội 12 lần này, đồng thời chúng ta cũng thấy được tinh thần vì nhân dân, vì đất nước của các đồng chí được đề cử nhưng đều xin rút trong Đại hội. Có thể nói rằng tất cả các đồng chí đã đặt lợi ích dân tộc, lợi ích quốc gia lên trên hết. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào Đại hội 12 sẽ thành công tốt đẹp, Đại hội 12 sẽ giúp đưa đất nước ta phát triển mạnh mẽ hơn, đời sống nhân dân sẽ được tốt đẹp hơn.

TÁC GIẢ: Unknown // 1/26/2016 10:17:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

32 nhận xét:

 1. Đại hội lần thứ XII của Đảng là đại hội của đoàn kết – dân chủ - kỷ cương và đổi mới, thể hiện bản lĩnh, ý chí kiên cường và quyết tâm đi tới của cả dân tộc, vì một nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội. Hướng về Đại hội, cán bộ đảng viên, các lão thành cách mạng và mọi người dân đều phấn khởi, kỳ vọng đại hội tiếp tục phát huy tính dân chủ, đoàn kết thống nhất trong Đảng, qua đó tạo sự tập trung cao độ, phát huy tinh thần sáng tạo của đảng viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cho sự đi lên của đất nước.
  Chúng ta muốn thành công trong đưa đất nước đi lên theo con đường CNXH thì trước hết Đảng phải phát huy sức mạnh đoàn kết, giữ gìn mối đoàn kết luôn bền chặt. Nêu cao tinh thần tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách. Chúng ta kỳ vọng vào đại hội này, các đại biểu thể hiện được tinh thần đoàn kết cao để đạt được thắng lợi lớn.

  Trả lờiXóa
 2. Mỗi Đại Biểu đều mang quyền lợi của người dân ở mỗi địa phương và đại diện cho hơn 4,5 triệu Đảng Viên cả nước. Mỗi người đều hiểu được ai có tâm, ai có tài để đủ tầm lãnh đạo đất nước vượt qua thời kỳ khó khăn này. Chúng tôi mong chờ và kỳ vọng vào thế hệ mới được bổ nhiệm có thể làm được những điều mà khóa trước chưa kịp làm !

  Trả lờiXóa
 3. Kết quả nhân sự vừa rồi của Đại hội 12 cho chúng ta thấy một sự đoàn kết rất cao trong toàn Đảng, cũng cho chúng ta thấy ý thức trách nhiệm của các lãnh đạo cấp cao với dân tộc với đất nước. Chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng về một Đại hội có nhiều bước cải cách mới, triệt để và toàn diện.

  Trả lờiXóa
 4. Gần hết rồi, sắp xong đại hội rồi, còn hai ngày nữa thôi. Đây là kì đại hội hứa hẹn sẽ có nhiều sự thay đổi vì công tác nhân sự có nhiều sự thay đồi. Có nhiều đại biểu xin rút, sẽ có nhiều đại biểu trẻ được thể hiện năng lực. NHữngđiều đó hứa hẹn những đổi mới trong nhiệm kì tiếp theo!
  Một đại hội dân chủ, bình đẳng!

  Trả lờiXóa
 5. nhân dân ta rất cần những Đại hội với tinh thần cao nhu vậy, với tinh thần đoàn kết thống nhất này sẽ đập tan mọi âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch nhằm phá hoại đất nước ta, chia rẽ dân tộc ta. Nhờ có sự đoàn kết này chúng ta sẽ thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn vào tinh thần đoàn kết, thống nhất của Đại hội 12, Đại hội Đảng lần thứ XII là kỳ Đại hội thể hiện ý chí, nguyện vọng của toàn thể dân tộc Việt Nam.Tăng cường xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, phát huy sức mạnh toàn dân tộc và dân chủ xã hội chủ nghĩa, đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định, phấn đấu sớm đưa Việt Nam cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại

  Trả lờiXóa
 7. chúng ta có thể thấy có một tinh thần thống nhất, dân chủ rất cao trong toàn Đảng trong Đại hội 12 lần này, đồng thời chúng ta cũng thấy được tinh thần vì nhân dân, vì đất nước của các đồng chí được đề cử nhưng đều xin rút trong Đại hội. Có thể nói rằng tất cả các đồng chí đã đặt lợi ích dân tộc, lợi ích quốc gia lên trên hết. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào Đại hội 12 sẽ thành công tốt đẹp, Đại hội 12 sẽ giúp đưa đất nước ta phát triển mạnh mẽ hơn, đời sống nhân dân sẽ được tốt đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 8. Thấy rằng Đại Hội diễn ra một cách có một tinh thần thống nhất, dân chủ cao như vậy cũng thấy mừng .Vô cùng khâm phục các đồng chí đã " xin rút " đây chính là những người đại diện cho sự hy sinh lợi ích của mình vì lợi ích của dân tộc.Ngẫm lại thấy gần đây mấy trang báo cứ nói này kia về các vị lãnh đạo mới thấy là không đúng sự thật,là xuyên tạc nói bừa.

  Trả lờiXóa
 9. tôi thấy sự đoàn kết thống nhất của đại hội chính là công tác bảo mật về nhân sự. nó khiến cho các chuyên gia nước ngoài, bọn phản động như ở trong một mớ bòng bong và không biết đâu mà lần.

  Trả lờiXóa
 10. mặc kệ các thế lực thù địch thêu dệt lên đủ chuyện nhưng sự đoàn kết thống nhất đã được thấy rõ trong kỳ đại hội này. chúc đại hội thành công tốt đẹp khi lựa chọn được những người lãnh đạo ưu tú

  Trả lờiXóa
 11. Những tên "chém chuối" thì muôn vạn chúng đều có thể uốn lưỡi mà nói được. Vì đơn giản là chúng bịa chuyện để nói mà, đơn giản như những phi vụ chém gió thôi. Chứ còn sự thật thì chỉ có một nên sao chúng có thể uốn đi được cơ chứ. Và Đại hội đã đi được hơn nửa giai đoạn rồi, sẽ là một kì Đại hội thành công và có những điều mới mẻ sẽ giúp phát triển đất nước ta hơn nhiều cũng như giúp cho nhân dân ta trong mọi lĩnh vực. Hãy chung tay cùng hành động vì một đất nước Việt Nam yêu thương

  Trả lờiXóa
 12. Người tử tế20:48 26 tháng 1, 2016

  Lòng dân hướng về Đảng, ý Đảng xuất phát từ lòng dân. Mọi chủ trương đường lối chính sách của nhà nước đều xuất phát từ thực tiễn đòi hỏi, từ chính những nguyện vọng của nhân dân phù hợp với nguyện vọng của nhân dân cả nước. Trong bối cảnh Đảng tổ chức Đại hội thì đám dân chủ cuội lại lấy đó ra là cái cớ để đưa tin chống phá hướng lái dư luận sở dĩ xuất phát từ việc bọn chúng bị cho ra rìa trong xã hội mà những người này trở nên xa lánh với cộng đồng hơn.

  Trả lờiXóa
 13. Từ khi diễn ra đến bây giờ Đại hội Đảng khóa XII đang diễn ra và đạt được nhiều kết quả, thể hiện tinh thần đoàn kết – dân chủ - kỷ cương và đổi mới, thể hiện tính dân chủ ý chí thống nhất cao của Đại hội. Chắc chắn rằng đại hội sẽ tiếp diễn một cách tốt đẹp, đạt được kết quả cao nhất về cả nhân sự và đường lối đổi mới, đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 14. Đại hội đã làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, công tác chuẩn bị kỹ lưỡng chu đáo, nên sẽ là kỳ đại hội thành công như kỳ vọng. Mong chờ những nhân sự mới sẽ nhận được sự tín nhiệm cao, đó sẽ là bệ phóng để cho đất nước tiếp tục giữ vững thành quả và phát triển đi lên.

  Trả lờiXóa
 15. Danh sách đại biểu đã được công bố chính thức, ngày mai bộ chính trị sẽ họp bầu ra những gương mặt anh tú đại diện bộ chính trị, Một kỳ đại hội thành công gần kết thúc

  Trả lờiXóa
 16. Ở một vị trí địa lí như Việt Nam nếu không có sự đoàn kết thống nhất thì sớm hay muộn cũng bị thâu tóm bởi anh bạn Trung QUốc của chúng ta mà thôi, cho nên đại hội lần này cần có sự loại bỏ các khối u nhọt trong đảng để đạt tới sự đoàn kết thống nhất cao

  Trả lờiXóa
 17. Sự đoàn kết thống nhất trong Đảng chính là một cú đấm thép đập tan mọi luận điệu xảo chá của các thế lực thù địch, bọn phản động muốn phá hoại đất nước, phá hoại dân tộc. Bọn rận chủ trong nước dù có xuyên tạc gì đi chăng nữa sẽ không ai tin vào chúng và chúng sẽ không thể nào phá hoại được khối đại đoàn kết đâu.

  Trả lờiXóa
 18. Đoàn kết cái con...cặc. Thằng nào lên thì BỐN MÙA sẽ bú buồi. Thằng nào xuống thì BỐN MÙA sẽ cắn buồi. Kết quả Đại hội XII ra sao không cần biết. BỐN MÙA và lũ súc vật trong blog này có nhiệm vụ : Bú thằng lên, cắn thằng xuống và cắn không ngừng nghỉ buồi lồn phe Dân chủ Nhân quyền bất kể có đứa đang hành kinh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thêm một con chó nhảy vào đây căn bậy. Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi. Bọn mày có cắn sủa nhặng lên nữa thì cũng không thể phủ nhận cái âm mưu phá hoại của chúng mày đã tan thành mây khói.

   Xóa
 19. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII được tổ chức một cách quy củ, dân chủ, công bằng. Thể hiện sự kỉ cương và nghiêm minh của Đảng. thể hiện bản lĩnh, ý chí kiên cường và quyết tâm đi tới của cả dân tộc, vì một nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội.

  Trả lờiXóa
 20. Đại hội lân này mới mục tiêu công bằng, dân chủ và đổi mới tư tưởng. Chúc mừng Đại hội đã và đang diễn ra rất thành công với những cách làm việc nghiêm túc, khẩn trương và khách quan trung thực. Đại hội 12 sẽ là bước chuyển mình mới trong việc xác định, chủ trương, phương hướng cho đất nước phát triển.

  Trả lờiXóa
 21. Chúc mừng Đại hội đã thành công tốt đẹp và làm cho những gì nhân dân ta tin tưởng đến sự công minh, chính trực và làm cho những vị lãnh đạo được sự tin tưởng của nhân dân ta vì thế đại Hội là khá quan trọng trong việc xác định định hướng phát triển của Đất nước ta trong những năm sắp tới.

  Trả lờiXóa
 22. đại hội Đảng lần thứ 12 được tổ chức một cách quy cũ, chặt chẽ, đảm bảo được sự thống nhất. nhân dân luôn hướng về Đảng, Đảng cũng vì nhân dân , vì một xã hội đất nước dân chủ, công bằng và văn minh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đại hội cho đến hiện tại cũng được coi như là thành công tốt đẹp rồi
   Hi vọng là những người được chọn sẽ làm được tốt trách nhiệm của mình đề ra những đường hướng phát triển đất nước một cách mạnh mẽ hơn nữa

   Xóa
 23. chúng ta có thể thấy có một tinh thần thống nhất, dân chủ rất cao trong toàn Đảng trong Đại hội 12 lần này, đồng thời chúng ta cũng thấy được tinh thần vì nhân dân, vì đất nước của các đồng chí được đề cử nhưng đều xin rút trong Đại hội.

  Trả lờiXóa
 24. oàn Đảng, toàn quân, toàn dân phải có sự phấn đấu không ngừng, sáng tạo, hết sức quyết liệt và gian khổ. Trong quá trình đó có nhiều thuận lợi nhưng cũng có không ít khó khăn. Để tranh thủ và phát huy những mặt thuận lợi, khắc phục được những khó khăn trong sự nghiệp đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, Đảng ta đã xác định động lực chủ yếu để xây dựng, phát triền đất nước và bảo vệ Tổ quốc

  Trả lờiXóa
 25. Trong số 29 người mà Đại hội cho rút khỏi danh sách giới thiệu bầu vào Ban chấp hành Trung ương khóa XII tại Đại hội có các lãnh đạo chủ chốt khóa XI như Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

  Trả lờiXóa
 26. Để củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn “diễn biến hoà binh“, chia rẽ của các thế lực thù địch thì vấn đề có tầm quan trọng hàng đầu là phải củng cố sự đoàn kết, thống nhất, thực hiện dân chủ trong Đảng.

  Trả lờiXóa
 27. chúng ta có thể thấy có một tinh thần thống nhất, dân chủ rất cao trong toàn Đảng trong Đại hội 12 lần này, đồng thời chúng ta cũng thấy được tinh thần vì nhân dân, vì đất nước của các đồng chí được đề cử nhưng đều xin rút trong Đại hội. Có thể nói rằng tất cả các đồng chí đã đặt lợi ích dân tộc, lợi ích quốc gia lên trên hết.

  Trả lờiXóa
 28. Hoàng tiều phu23:32 28 tháng 1, 2016

  Chúng ta có thể thấy có một tinh thần thống nhất, dân chủ rất cao trong toàn Đảng trong Đại hội 12 lần này, đồng thời chúng ta cũng thấy được tinh thần vì nhân dân, vì đất nước của các đồng chí được đề cử nhưng đều xin rút trong Đại hội. Có thể nói rằng tất cả các đồng chí đã đặt lợi ích dân tộc, lợi ích quốc gia lên trên hết. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào Đại hội 12 sẽ thành công tốt đẹp, Đại hội 12 sẽ giúp đưa đất nước ta phát triển mạnh mẽ hơn, đời sống nhân dân sẽ được tốt đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 29. các đại biểu về dự đại hội là đại diện cho tiếng nói của hàng chục triệu người dân việt nam.việc đại hội cso sự thống nhất đồng thuận cao,chứng tỏ rằng,lòng dân đang đi về 1 huwong,đang hương thoe con đường mà đảng đã chọn và lãnh đạo.có đc lòng dân thì ắt hẳn đất nước ta sẽ vừng bước lên con đường xã hội chủ nghĩa

  Trả lờiXóa
 30. đại hội quyết định nhiều vấn đề hệ trong của đất nuwocs.đặc biết là người nào lãnh đạo dân tộc trong những năm tiếp theo.vì thế việc đật được tính thông nhât là điều tất yêu.hi vọng rằng sau kì đại hội này,những nguwif đc nahan dân và tổ quốc gaio phó trách nhiệm sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ đc giao

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ