Thứ Tư, 27 tháng 1, 2016

ĐẠI BIỂU CHÚC MỪNG ÔNG NGUYỄN PHÚ TRỌNG TÁI ĐẮC CỬ TỔNG BÍ THƯCác đại biểu Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII chúc mừng ông Nguyễn Phú Trọng được tín nhiệm bầu làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khoá XII. Ảnh - TTXVN
Các đại biểu Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII chúc mừng ông Nguyễn Phú Trọng được tín nhiệm bầu làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khoá XII. Ảnh - TTXVN

Hôm nay, 27/1, Ban chấp hành Trung ương khóa XII đã họp Hội nghị lần thứ nhất để bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương.
Trang thông tin về Đại hội Đảng XII của TTXVN vừa đăng tải bức ảnh với chú thích: Các đại biểu Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII chúc mừng ông Nguyễn Phú Trọng được tín nhiệm bầu làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khoá XII.
Kết quả bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương sẽ được Đại hội công khai tại phiên bế mạc vào sáng thứ Năm, ngày 28/1.
Trong số những người trúng cử vào BCH Trung ương khóa XII, có 7 người là Ủy viên Bộ Chính trị khóa XI, gồm: ông Nguyễn Phú Trọng (Tổng Bí thư), ông Trần Đại Quang (Bộ trưởng Bộ Công an), ông Nguyễn Xuân Phúc (Phó Thủ tướng), bà Nguyễn Thị Kim Ngân (Phó Chủ tịch Quốc hội), ông Nguyễn Thiện Nhân (Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam), ông Đinh Thế Huynh (Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương) và bà Tòng Thị Phóng (Phó Chủ tịch Quốc hội).

Tiểu sử Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Sinh ngày: 14/4/1944
Quê quán: xã Ðông Hội, huyện Ðông Anh, Hà Nội
Dân tộc: Kinh; tôn giáo: không
Trình độ học vấn: Giáo sư, Tiến sĩ (Chính trị học, chuyên ngành xây dựng Ðảng)
Trình độ chuyên môn: Cử nhân Văn, Ðại học Tổng hợp
Nghề nghiệp, chức vụ: Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ðảng đoàn Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam, Ủy viên Hội đồng Quốc phòng và An ninh.
Ngày vào Ðảng: 19/12/1967; ngày chính thức: 19/12/1968. Là đại biểu Quốc hội các khóa XI, XII, XIII.
Ông đã được tặng thưởng nhiều Huy chương và Bằng khen.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Tóm tắt quá trình hoạt động cách mạng, học tập, làm việc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng:
1963-1967: học Khoa Ngữ văn, Trường đại học Tổng hợp Hà Nội.
Từ tháng 12/1967 đến tháng 8/1973: là cán bộ biên tập Tạp chí Cộng sản, đi thực tế ở Thanh Oai, Hà Tây (năm 1971).
Từ tháng 9/1973 đến tháng 4/1976: nghiên cứu sinh kinh tế chính trị tại Trường Ðảng cao cấp Nguyễn Ái Quốc, là Chi ủy viên.
Từ tháng 5/1976 đến tháng 8/1980: là cán bộ biên tập Tạp chí Cộng sản, Phó Bí thư chi bộ.
Từ tháng 9/1980 đến tháng 8/1981: học Nga văn tại Trường Ðảng cao cấp Nguyễn Ái Quốc.
Từ tháng 9/1981 đến tháng 7/1983: Thực tập sinh bảo vệ PTS Khoa học lịch sử (chuyên ngành xây dựng Ðảng) tại Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Liên Xô.
Từ tháng 8/1983 đến tháng 2/1989: là Phó Ban (1983-1987), Trưởng Ban Xây dựng Ðảng (1987-1989); Phó Bí thư rồi Bí thư Ðảng ủy cơ quan Tạp chí Cộng sản (1985-1991).
Từ tháng 3/1989 đến tháng 8/1996: là Ủy viên Ban Biên tập (1989 - 1990), Phó Tổng Biên tập (1990 - 1991), Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản (1991-1996).
Từ tháng 1/1994 đến nay: là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Ðảng Cộng sản Việt Nam các khóa VII, VIII, IX, X, XI.
Từ tháng 8/1996 đến tháng 2/1998: là Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội, kiêm Trưởng Ban Cán sự Ðại học, trực tiếp phụ trách Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội.
Từ tháng 12/1997 đến nay: là Ủy viên Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Ðảng Cộng sản Việt Nam các khóa VIII, IX, X, XI.
Từ tháng 2/1998 đến tháng 1/2000: phụ trách công tác tư tưởng - văn hóa và khoa giáo của Ðảng.
Từ tháng 3/1998 đến tháng 8/2006: là Phó Chủ tịch (1998 - 2001) rồi Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, phụ trách công tác lý luận của Ðảng (2001 - 2006).
Từ tháng 8/1999 đến tháng 4/2001: tham gia Thường trực Bộ Chính trị.
Từ tháng 1/2000 đến tháng 6/2006: là Bí thư Thành ủy Hà Nội các khóa XII, XIII, XIV.
Từ tháng 5/2002 đến nay: là đại biểu Quốc hội khóa XI, XII và XIII.
Từ tháng 6/2006 đến tháng 7/2011: là Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam.
Tháng 1/2011: được Ban chấp hành Trung ương bầu làm Tổng Bí thư khóa XI.
Ngày 27/1/2016: Ông Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được Ban Chấp hành Trung ương khóa XII bầu giữ chức Tổng Bí thư khóa XII.
 Theo Dantri.com.vn

FACEBOOK COMMENTS

49 nhận xét:

 1. Chúc mừng bác, mong bác hãy ghi đậm dấu ấn cá nhân trong nhiệm kỳ tới, bằng việc đấu tranh chống tham nhũng, cải cách thể chế chính trị cho phù hợp với trình độ người dân và xu thế của nhân loại, khơi thông kinh tế, hỗ trợ nhiều cho thế hệ 8x, 9x khởi nghiệp bằng việc miễn thuế, giảm các thủ tục hành chính để nước ngoài có thể đầu tư vào việt nam một cách thuận lợi hơn..., tinh gọn bộ máy nhà nước, minh bạch, công khai thông tin sẽ làm dân tin và yêu hơn.

  Trả lờiXóa
 2. Chúc mừng đồng chí tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, chúc cho đất nước Việt Nam phồn thịnh, Đảng Cộng Sản Việt Nam muôn năm. Chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, nhiệt huyết để chèo lái con thuyền tổ quốc vượt ngàn khó khăn và thách thức để vững bước theo đúng con đường mà bác hồ và ông cha ta đã định hướng. Xã hội chủ nghĩa, dân chủ công bằng văn minh.

  Trả lờiXóa
 3. Chắc hẳn kết quả này cũng không nằm ngoài dự đoán của mọi người, vì ông Nguyễn Phú Trọng thực sự là một nhà lãnh đạo tài ba của đất nước ta. Tuy tuổi đã cao tuy nhiên xét về độ chín và nhiệt huyết với đảng và nhà nước cho cương vị tổng bí thư này thì chưa ai có thể sánh được với ông. Chắc chắn rằng trong nhiệm kỳ tới ông Trọng vẫn sẽ hoàn thành những nhiệm vụ của Đảng trong việc lãnh đạo đất nước ta phát triển hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Chúc mừng đồng chí tổng bí thư. Tôi và toàn thể người dân Việt Nam khác chúc bác luôn mạnh khỏe để đưa ra những quyết sách đem lại lợi ích nhiều hơn nữa cho tổ quốc, chúc bác nêu cao tinh thần yêu nước, chống tham nhũng trong toàn dân để tinh thần ấy nhấn chìm tư tưởng lợi ích cá nhân, lợi ích nhóm và chia rẽ dân tộc.

  Trả lờiXóa
 5. Chúc mừng bác, hy vọng đất nước sẽ thay đổi mạnh mẽ trong kì này và cải thiện đời sống nhân dân. Đất nước ta đang trên đà phát triển tuy nhiên còn rất nhiều tồn đọng như : 1. Ô nhiễm, thiếu cây xanh, tình trạng tắc đường ở thành phố do quản lý quy hoạch đô thị kém. 2. Giá cả tăng cao do dân chịu nhiều thuế phí và phải trả nợ cho nhà nước. 3. Nhà nước dùng tiền thuế của dân làm kinh tế và toàn thua lỗ phải chấm dứt ngay 4. Tham ô, tham nhũng ở hầu hết cơ quan công quyền. 6. Cảnh sát lạm quyền. Đặc biệt cảnh sát giao thông gây điều tiếng cho toàn ngành. Và còn rất nhiều điều nữa. Tôi tin rằng với tài năng và sự đam mê cống hiến vì đảng vì nhân dân của mình đồng chí sẽ giải quyết được các vấn đề còn tồn đọng như trên, góp phần giúp đất nước phát triển đi lên, sánh vai với các cường quốc khác trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 6. Tin yêu và ủng hộ đồng bác. Chúc bác tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất, bản lĩnh chính trị để lèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam. Dân Việt Nam có giàu, mạnh, đất nước việt nam có nâng tầm vị thế của mình trong năm năm săp tới hay không cũng là ở bác cả. Chúc bác sức khỏe, chúc Nghị quyết Đại hội Đảng - Khóa XII triển khai thực hiện rộng khắp sâu sắc và công cuộc đổi mới thành công đúng Ý Đảng - Lòng Dân với tinh thần "Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đổi mới"!

  Trả lờiXóa
 7. Chúc mừng bác Nguyễn Phú Trọng, một lần nữa một người công bộc của dân lại được nhân dân tin yêu và tiếp tục một nhiệm kì mới với những thắng lợi mới. Xin chúc bác sức khỏe thật dồi dào để sang những năm tiếp theo chúng tôi còn được trông nhờ vào bác.

  Trả lờiXóa
 8. chúc mừng ông Nguyễn Phú Trọng đã tái cử vào chức Tổng Bí Thư, mong rằng trong nhiệm kỳ thứ 2, ông sẽ làm những việc mà ông đang làm dang dở ở nhiệm kỳ thư nhất.

  Trả lờiXóa
 9. Ông Nguyễn Phú Trọng làm TBT nhiệm kì thứ 3, đã trên 70 tuổi. Nhưng rào cản đó không thành vấn đề, cái quan trọng là ông Nguyễn Phú Trọng còn đủ sức, đủ tài, đủ đức hạnh phục vụ công tác. Lợi ích dân tộc vẫn phải đặt lên hàng đầu. Ngày trước, khó khăn, đói nghèo như thế nhưng Hồ Chủ tịch 79 tuổi vẫn đủ sức lãnh đạo Đảng CSVN và Nhân dân VN giành thắng lợi, thống nhất đất nước. Hiện nay, sự trở lại vị trí TBT của ông Nguyễn Phú Trọng cho thấy năng lực của ông trong công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước. Và tiếng nói của ông cũng có tầm ảnh hưởng đến các nước lớn trên thế giới...

  Trả lờiXóa
 10. Chúc mừng ông Nguyễn Phú Trọng tái đắc cử vị trí Tổng Bí Thư, hi vọng với sự tin yêu và ủng hộ của mọi người, ông chèo lái con đường cách mạng Việt Nam với những thành công mới.

  Trả lờiXóa
 11. như vậy là đại hội lần thứ XII của Đảng đã thành công tốt đẹp rồi. mong Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng sẽ tiếp tục công cuộc chấn chỉnh Đảng để lấy lại niềm tin của quần chúng nhân dân vào Đảng, để nguyện đi theo sự lãnh đạo của Đảng

  Trả lờiXóa
 12. Sau khi tiếp xúc với ông, tôi mới thấy... Thật ra những lời đồn đại, những lời nói với mục đích không tốt vốn chỉ để vu oan, đổ thừa cho ông. Chưa một ai bình tĩnh đến như thế, cũng chưa một ai đau đáu với nỗi niềm dân nghèo như thế... Và tôi nghĩ, sự lựa chọn này cho đất nước là sự lựa chọn đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 13. Toàn Đảng toàn dân tin tưởng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Phú Trọng tái đắc cử Tổng Bí thư. Người đã có những đóng góp vô cùng lớn và đầy ý nghĩa.
  Với lời hứa hẹn "đổi mới phương pháp, lề lối làm việc các cơ quan lãnh đạo của đảng, từ T.Ư đến cơ sở; xây dựng phong cách làm việc khoa học, tập thể, dân chủ, gần dân, trọng dân, vì dân, bám sát thực tiễn, nói đi đôi với làm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành thắng lợi Nghị quyết XII của Đảng" chúng ta sẽ hi vọng vào một tương lai rộng mở, tươi sáng và phồn thịnh của đất nước.

  Trả lờiXóa
 14. chúc mừng bác Nguyễn Phú Trọng, mong rằng trong nhiệm kỳ tới bác sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển Đảng Cộng sản Việt Nam ngày càng vững mạnh

  Trả lờiXóa
 15. Chúc mừng bác Trọng đã đắc cử vị trí TBT, năm mới đến chúc bác có sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp của đảng, tiếp tục lãnh đạo đất nước ta trong thời kì đầy những khó khăn, thách thức như hiện nay!
  Đại hội XII là một đại hội thành công, mong rằng trong nhiệm kì mới, bác cùng với toàn thể các bác lãnh đạo hoàn thành các mục tiêu đã đề ra!

  Trả lờiXóa
 16. Chúc mừng bác,bác ở lại thêm một nhiệm kì là để truyền đạt lại kinh nghiệm quản lí cho thế hệ kế cận và giữ ổn định nội bộ ta trong thời gian tới đây khi một thế hệ trẻ lên thay thế lãnh đạo đất nước Việt Nam.bác tuy không còn trẻ nhưng lòng yêu nước và nhiệt huyết của bác thì vẫn tràn đầy.Mong bác mạnh khỏe để lãnh đạo đất nước ta phát triển hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 17. Chúc mừng bác Nguyễn Phú Trọng đã tái đắc cử trong nhiệm kỳ lần này. Hy vọng rằng trên cương vị Tổng Bí thư, bác cùng với những người đồng chí của mình tiếp tục chèo lái đất nước trên con đường phát triển. Và hy vọng những kinh nghiệm của bác sẽ là bài học tốt cho những lớp cán bộ lãnh đạo kế cận.

  Trả lờiXóa
 18. Người tử tế22:56 28 tháng 1, 2016

  Chúc mừng bác Nguyễn Phú Trọng đã tái đắc cử chức vụ TBT trong nhiệm kỳ lần này. TBT Nguyễn Phú Trọng là một con người liêm khiết, vừa có tài, vừa có tâm, được nhân dân cả nước tin tưởng. Nhiệm kỳ trước TBT đã vach ra nhiều chủ trương, đường lối đúng dắn đưa nước ta phát triển mạnh mẽ. Hy vọng ở nhiệm kỳ lần này TBT sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa để đưa nước ta sánh ngang với các cường quốc trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 19. đại hội của ĐẢng lần thứ 12 đã thành công tốt đẹp và đồng chí Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được ĐẢng, nhà nước và nhân dân tin tưởng giữ chức TỔng BÍ Thư, đây là kì đại hội rất thành công, đại hội 12 của đảng kế thừa từ đại hội 11 và có những bước đổi mới, phát triển để sớm đưa nước ta thực sự trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại. rất mong TBT sẽ lãnh đạo đảng và nhà nước đưa nước ta sớm tới thắng lợi

  Trả lờiXóa
 20. Ở thời điểm hiện tại thì những kinh nghiệm lãnh đạo Đảng của bác, với vai trò định hướng cho tất cả mọi hoạt động của đất nước thì chưa thây ai có khả năng thật sự để có thể thay thế bác.Đó cũng là một trường hợp ngoại lệ quá tuổi những vẫn làm lãnh đạo.Chúc mừng bác

  Trả lờiXóa
 21. Đảng ta sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa, những con người mới mà không mới chút nào, đều là những người có cương vị cao trong Đảng và Nhà nước ta từ trước đó. chắc chắn ai cũng có đủ năng lực và tài đức để tiếp tục sự nghiệp của Đảng ta

  Trả lờiXóa
 22. Xin chúc mừng tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Tôi tin rằng với tài và đức của mình Bác sẽ sẽ đưa đất nước ta vượt qua những khó khăn, ngày càng phát triển!

  Trả lờiXóa
 23. Việc ông Nguyễn Phú Trọng tái đắc cử Tổng Bí Thư là một việc hết sức hợp lí và hợp lòng dân. Cho thấy sự dân chủ của Đảng, công bằng và trọng dụng người tài, để tìm ra những nhà lãnh đạo đủ tâm đủ tầm để phụng sự Tơ quốc, phụng sự nhân dân. Đưa đất nước ta ngày càng phát triển trong những năm sắp tới.

  Trả lờiXóa
 24. Mong rằng khi được tái đắc cử, ngài sẽ đưa đất nước phát triển trước hết là ngang với các nước trong khu vực đông nam á sau đó là các nước trên thế giới. Để Việt Nam sớm trở thành một nước phát triển theo hướng hiện đại

  Trả lờiXóa
 25. Một vị trí quan trọng và một con người tuyệt vời, đức độ tài giỏi, chúc bác luôn dồi dào sức khỏe để chèo lái con thuyền việt nam vững chãi đi lên ngang tầm với các nước trong khu vực cũng như trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 26. Phương hướng là tiêu chuẩn, tiêu chí, số lượng, cơ cấu, trẻ, già, nam nữ. Như vậy đảm bảo đúng phương hướng, tiêu chuẩn. Còn cụ thể chọn ai thì khoá cũ giới thiệu, ra Đại hội giới thiệu thêm. Nếu cá nhân được đề cử xin rút, theo quy chế, Đoàn Chủ tịch sẽ xem xét đưa ra chính kiến còn Đại hội quyết định. Sau đó lập phiếu có số dư không quá 30%; xin ý kiến bằng phiếu kín, rồi mới lập danh sách bầu cử.

  Trả lờiXóa
 27. Tôi đánh giá ông góp phần giúp Việt Nam tham gia vào Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP). Ông Trọng cũng là người đầu tiên thăm Mỹ trên cương vị lãnh đạo cao nhất của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức theo nguyên tắc tập trung dân chủ. Cơ quan quyền lực cao nhất là Đại hội toàn quốc 5 năm một lần. Đại hội bầu ra Ban Chấp hành Trung ương. Ban Chấp hành Trung ương bầu ra Bộ Chính trị và Tổng bí thư. Hiện có 4,5 triệu đảng viên.

  Trả lờiXóa
 28. Ông Nguyễn Phú Trọng được Bộ Chính trị, Trung ương khóa XI giới thiệu tái cử Tổng bí thư "với mục đích kế thừa, tập hợp giữ vững ổn định chính trị và khối đại đoàn kết toàn dân và đặc biệt là giữ đoàn kết, thống nhất trong Đảng".

  Trả lờiXóa
 29. Chúc mừng bác . hi vọng là bác tiếp tục thực hiện các công việc quen thuộc của mình và phát triển tốt được mọi điều
  Đất nước còn nhiều khó khăn, cần được cải thiệp và phát triển hơn nữa từng ngày

  Trả lờiXóa
 30. sau Đại hội XII, Việt Nam sẽ tiếp tục mối quan hệ cân bằng, ổn định với các nước trên thế giới, trong đó có cả Trung Quốc và Mỹ.Hệ thống chính trị ổn định của Việt Nam là một điểm thu hút rất lớn, khi so sánh với các nước trong khu vực như Thái Lan.

  Trả lờiXóa
 31. các nhà lãnh đạo mới của Việt Nam sẽ vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp, hữu nghị với các nước trên thế giới Ông Nguyễn Phú Trọng là người góp phần thúc đẩy tiến trình Việt Nam gia nhập TPP, mở ra cơ hội phát triển và hội nhập rất lớn cho nền kinh tế đất nước.

  Trả lờiXóa
 32. chúc mừng bác nguyễn phú trọng.mong bác có sức khỏe để tiếp tục lãnh đạo đất nước đi lên.tổ quốc và nhân dân đã đặt nhiệm vụ nặng nề lên bác 1 lần nữa.hi vọng bác sẽ dẫn dắt đất nước việt nam thành công trên con đường đổi mới phát triển đất nước

  Trả lờiXóa
 33. bác nguyễn phú trọng làm tổng bí thư.với trí tuệ uyên thâm,khả ăng chính trị nhạy bén của mình.mong rằng bác sẽ có thật nhiều sức khỏe để lãnh đạo đất nước phát triển trong thời kì mới

  Trả lờiXóa
 34. Chúc mừng đồng chí tổng bí thư một lần nữa tái đắc cử và đây cho thấy những công lao to lớn của TBT Nguyễn Phú Trọng và làm cho chúng ta được sống dưới ánh sáng của Đảng và làm cho đất nước ta ngày càng giàu đẹp hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 35. Đây là một sự lựa chọn sáng suất của các đại biểu quốc hội và các nhà lãnh đạo cũng là sự đồng tình của toàn ĐẢng, toàn dân ta hy vọng đồng chí TBT sẽ tiếp tục lãnh đạo Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh.

  Trả lờiXóa
 36. Vị lãnh đạo đảm nhiệm 3 kỳ Tổng bí thư của một quốc gia trẻ mạnh và đang phát triển. Điều này cho thấy được uy tín của đồng chí đối với toàn Đảng, toàn dân là vô cùng lớn

  Trả lờiXóa
 37. Nhân danh công lý00:03 30 tháng 1, 2016

  Chúc mừng TBT Nguyễn Phú Trọng đã tái đắc cử trong nhiệm kỳ lần này. Đây là điều kiện hết sức thuận lợi cho sự phát triển của Việt Nam. TBT Nguyễn Phú Trọng sẽ có thêm thời gian để thực hiện tiếp những chủ trương, chính sách còn chưa hoàn thiện, góp phần đưa đất nước Việt nam ta phát triển lên một tầm cao mới.

  Trả lờiXóa
 38. việc bác nguyễn phú trọng tái đắc cử cũng là điều đương nhiên mà thôi chứ chẳng có ai có thể hơn bác được cả vì cái gì cũng cần có hành động cho đúng đắn chứ không thể thích làm cái gì cũng được cả đâu, không có cái gì đơn giản cả

  Trả lờiXóa
 39. việc bác nguyễn phú trọng tái đắc cử cũng là điều đương nhiên mà thôi chứ chẳng có ai có thể hơn bác được cả vì cái gì cũng cần có hành động cho đúng đắn chứ không thể thích làm cái gì cũng được cả đâu, không có cái gì đơn giản cả

  Trả lờiXóa
 40. chúc mừng bác đã tác đắc cử, việc đó thể hiện cho tín nhiệm của ông và trong tình hình hiện nay cần lắm sự sáng suốt, đúng đắn của bác để có thể đạt được nhiều thắng lợi hơn nữa trong tình hình hiện nay chứ không thể thích làm gì cũng được

  Trả lờiXóa
 41. sự thành công của đại hội qua việc tái đắc cử của bác Nguyễn Phú Trọng đã nói lên tất cả những gì mà đại hội đã đạt được. cái gì cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu

  Trả lờiXóa
 42. có nhiều kẻ bực tục vì đại hội quá thành công và chúng không thể can dự được cái gì cả, đó cũng chính là điều mà chúng băn khoăn suy nghĩ đó mà, cái gì cũng có cái giá của nó cho nên đừng cố thực hiện thêm cái trò nào cả nhé

  Trả lờiXóa
 43. việc bác tái đắc cử cũng là điều đương nhiên chứ chẳng có cái gì cả đâu mà còn đám người phá hoại có mơ cũng không thể nghĩ ra thực tế lại phũ phàng với chúng như thế. cái gì cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng đắn nhé

  Trả lờiXóa
 44. chẳng có cái lý do gì mà đại hội không thành công cả đâu và việc bác Nguyễn Phú Trọng tái đắc cử cũng là đương nhiên mà thôi nên cố nói thêm cái gì cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu nhé

  Trả lờiXóa
 45. trong những ngày đại hội diễn ra có rất nhiều luồng dư luận xấu phản đối bác phú trọng nhưng chừng đó cũng không thể nào cản trở được con đường đi đến thành công của đại hôi và việc tái đắc cử của bác phú trọng được

  Trả lờiXóa
 46. trước và trong lúc đại hội diễn ra đã có nhiều luồng dư luận xấu về bác trọng cũng như điềm gở của về cụ rùa nhưng điều đó cũng không thể cản trở thành công của đại hội được cho nên đừng cố thực hiện cái trò phá hoại nào cả

  Trả lờiXóa
 47. TBT Nguyễn phú Trọng: VN dân chủ đến thế là cùng. CT Quốc hội Nguyễn thị Kim Ngân: VN dân chủ gấp vạn lần...Việt Nam đúng là dân chủ không giới hạn ngoài cả vũ trụ. Từ nay mọi người dân VN ái có buồi, ai có máu lồn cứ việc nhét vào mõm NP Trọng, Nguyễn thị Kim Ngân, Trần đại Quang, Nguyễn đức Chung, Lê đông Phong và lũ súc sinh nghiện bú buồi đảng cắn lồn dân trong blog này

  Trả lờiXóa
 48. Chúc mừng bác Nguyễn Phú Trọng đã tái đắc cử thành công. Mặc dù tuổi đã cao, trọng trách càng nặng nề, nhưng những người dân chúng cháu vẫn luôn gửi chọn niềm tin vào bác, vào những gì bác đã công hiến cho dân tộc.

  Trả lờiXóa
 49. lại ở đâu ra bợn nặc danh phát biểu mất văn hóa nữa vậy, người có kiến thức có văn minh văn hóa lịch sự đâu có phát biểu thiếu văn hóa , dùng từ ngữ tục tằn như vậy chứ, trong khi cả nước ai cũng chúc mừng bác Nguyễn Phú Trọng, người lãnh đạo có đức có tài, tuổi bác đã cao nhưng bác vẫn cống hiến cho đất nước, thật đáng nể và đáng kính trọng bác!

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ