Thứ Sáu, 11 tháng 12, 2015

TẠ PHONG TẦN ĐÃ LÀM GÌ KHI QUA MỸ?


Nguyễn Chiến Thắng
Ngày 19/9/2015 vừa qua, Tạ Phong Tần rời Việt Nam đến Mỹ. Hàng loạt các diễn đàn, trang lá cải của bọn rận chủ, VOA và BBC ... coi đây như một chiến tích lớn lao. Tuy nhiên, đối với người dân Việt Nam, đó chỉ là cách thức khác xóa sổ đi một kẻ phản quốc mà thôi. Nực cười khi bọn rận chủ gọi “đây là kết quả của bao nỗ lực vận động của nhiều tổ chức đấu tranh khắp nơi”. Trước khi đi khỏi Việt Nam, Tạ Phong Tần cùng giới rận chủ tự hào rằng việc đến Mỹ là một sự hy sinh đầy gian khổ, Công an Việt Nam phải khuyên Tạ Phong Tần đến Mỹ... Nhưng mục đích thực sự của Tạ Phong Tần khi bêu xấu chính quyền chính là ... Mỹ. Kế hoạch đi Mỹ của ả đã được blogger Hồ Lan Hương tố giác: “Từ năm 2007 đã bao lần nó gửi thư xin tị nạn ở Mỹ từ máy tính công ty mình. Đéo được chửi um. Giờ thì được rồi đó. Sang đó cho giống bà điên kia luôn”.
Khi ở Việt Nam, Tạ Phong Tần chối bay chối biến việc chống phá nhà nước, nói xấu chính quyền. Khi chưa qua được Mỹ thì “Chị có nhiều bệnh quá đi nên chị cần phải đi ra ngoài để chữa bệnh. Dù chị rất muốn ở lại Việt Nam, nhưng chị không thể có lựa chọn nào hơn là định cư ở Mỹ”.
Bị tống qua Mỹ rồi mới lộ bộ mặt trơ trẽn ruồng rẫy dòng máu đang chảy trong người mình “Bên này dĩ nhiên là phải tốt hơn, ai cũng biết nếu Chính phủ Hoa Kỳ cho phép thì “cây cột đèn” ở Việt Nam nó cũng chạy sang Hoa Kỳ, nói gì đến con người”.

Bị tống qua Mỹ liền trở thành tay sai cho lũ ba que bán nước, Tạ Phong Tần đã quỳ gối, quy phục cái thây ma đã chết cách đây 40 năm của chế độ Việt Nam cộng hòa.
Tạ Phong Tần nhận lá cờ từ tay Andrew Ðỗ - địa hạt 1 quận Cam, tại văn phòng của Hội Ðồng Giám Sát, ảnh: internet
Khác với cách xử lý của Nguyễn Văn Hải (Hài “Điếu Cày”), Tạ Phong Tần đã hoan hỉ nhận lá cờ từ tay Andrew Ðỗ - địa hạt 1 quận Cam, tại văn phòng của Hội Ðồng Giám Sát quận. Chưa hết, Tạ Phong Tần còn hùng hồn rằng: “Tôi rất lấy làm vinh dự được nhận một biểu tượng linh thiêng của chính nghĩa tự do. Lá cờ này đã đại diện cho sự tranh đấu cho dân chủ, tự do của người dân miền Nam trong quá khứ và vẫn tiếp tục nuôi dưỡng cuộc đấu tranh cho tự do và nhân quyền ngày nay”. Có thể nói, đây chính là hành động tự lột mặt nạ của Tạ Phong Tần và hiện nguyên hình là con điếm chính trị.

TÁC GIẢ: Unknown // 12/11/2015 10:16:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

47 nhận xét:

 1. với những thành tích bấy lâu nay của Tạ cùng với những hành động vừa qua thì chắc hẳn không ai là không biết bản chất của ả và vì sao ả lại qua mỹ?
  Có thể mỹ tốt hơn thật nhưng nó chỉ đúng cho những người sang đó để học tập trau dồi chuyên môn rồi quay về làm giàu cho quê hương, phụng sự Tổ quốc mình chứ không phải như thị. Bị tống cổ ra khỏi Nơi chôn rau cắt rốn của mình rồi lại quay sang nói xấu Tổ quốc, là tay sai cho bọn ba que

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tạ Tần qua Mỹ sung sướng lắm rồi sao ấy nhỉ ? Cứ chìm rồi lâu lâu lại nổi vì tuyệt thực, vậy mới thấy để nổi tiếng hình như không khó, cứ có mấy câu phát ngôn gây sốc vì độ ngu, ngẩn ngơ chờ đợi đâm dâm chủ ….

   Xóa
  2. lặp lại bài ca này nhiều rồi mà, nhưng có thấy ai chết đâu. vẫn sống nhăn răng ra đó thôi Sống vì đồng tiền mà bất chấp như vậy sẽ không có kết cục ra gì, sang đấy mới mở mắt ra. Mở mắt ra đi bà TẠ TẦN NHE!

   Xóa
  3. chẳng thằng chủ nào lại đi nuôi dưỡng kẻ đầy tớ già yếu, không còn sức lao động, không làm được việc gì, chỉ biết ăn.Tạ Phong Tần tuyệt thực kiểu gì mà qua gần 5 tuần rồi mà chẳng thấy biến chuyển là thế nào nhỉ

   Xóa
  4. Cứ thích sang Mỹ làm cái gì không biết nữa, là người Việt Nam mà cứ thích chuộng đồ ngoại, . Mấy bạn bảo ko có họ thì xh ko yên bình? Phải hiểu ko có họ sẽ có người khác nhưng họ làm tốt hơn.

   Xóa
  5. Đúng là không có lòng tự trọng, trốn đi ra nước ngoài rồi quay lại nói xấu Tổ Quốc,khủng bố VT chán quá à, các bạn không thấy có một số nước suốt ngày đánh bom khủng bố đấy à , đấy là vì nước của họ có nhiều đảng

   Xóa
 2. Lũ xấu xa, kém tài chỉ có một cách sang Mỹ đó là chống đối, phá hoại đất nước mình như một thành phần tiêu biểu. Vì vậy không ngoa khi phong cho bọn chúng là con điếm chính trị.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là một kẻ phản bội, kẻ hai lòng, Tạ Phong Tần khi còn ở Việt Nam thì có những lời lẽ ngon ngọt, nhằm mục đích của hắn là bịt mắt dư luận, bây giờ được về với ổ rân chủ của hắn và Việt Tân nên đã trở mặt ngay được, quay ngay sang chưởi bới, phát ngôn này nọ, Cũng may là tống được một kẻ phản quốc khỏi lãnh thổ rồi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bà này là người được cơ vàng đốn đưa phải không các bạn nhỉ, chính bà là người lập nên kỉ lục tuyệt thực trong giới dân chủ, ây thế mà hiện nay vẫn chưa thấy có hoạt odonjg gì nổi bật nơi đất mĩ, nghề dân chủ mãi mãi là một thủ đoạn

   Xóa
 4. Suy cho cùng thì Tạ Phong Tần cũng chỉ là loại bán nước cầu vinh, mụ tưởng là cúi đầu chấp nhận làm thân trâu ngựa cho các tổ chức phản động thì sang Mỹ thì sẽ được nỏi tiếng hơn, được nhiều tiền hơn, nhưng giá trị lợi dụng của mụ đã chả còn, giờ nhìn mụ ta chả khác nào một con chó ghẻ vô dụng vất ngoài xọt rác mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với những người như thế này thì cũng không cần phải suy nghĩ gì lớn hết, những con người cơ hội, chắc định kiếm cái giải thưởng mấy ngàn đô rồi ăn chơi thôi, tôi tin nhu thế, vì thấy trương duy nhất cũng có thoát được khỏi cảnh này đâu, nghe chuẩn bị có giải thưởng d\ ròi đấy, sướng thật

   Xóa
  2. Ngay từ khi rời Việt Nam, đặt chân lên đất Mỹ, Tạ Phong Tần đã lập tức lộ bộ mặt phản trắc của mình. Tạ Phong Tần đã trở thành tay sai cho bè lũ bán nước, cho cái chế độ Việt Nam cộng hòa đã chết từ 40 năm trước.

   Xóa
 5. bản chất bán nước,nhận giặc làm cha của Tạ Phong Tần giờ đã rõ mười mươi.sang bên đấy quỳ lạy dưới chân bọn cờ vàng thì mới có cái ăn chứ ở Việt Nam giờ làm sao kiếm ăn được vì bản chất của ả ai cũng biết hết rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tạ phong tần được phong anh hùng từ bao giờ đây nhỉ, một con người được coi là phụ nữ nhưng khong xứng đáng là người phụ nữ việt namn, thực sự là rất đáng thương, rất tôi nghiệp cho những con người suy nghĩ tiêu cực, chỉ nghĩ được cho mình không nghĩ được cho người kahcs, chỉ biết mình có đô tiêu mà không quan tâm người khác

   Xóa
 6. bản chất bán nước,nhận giặc làm cha của Tạ Phong Tần giờ đã rõ mười mươi.sang bên đấy quỳ lạy dưới chân bọn cờ vàng thì mới có cái ăn chứ ở Việt Nam giờ làm sao kiếm ăn được vì bản chất của ả ai cũng biết hết rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Bản chất bán nước của lũ rận chủ thì thằng nào chả như nhau. Lúc tót được sang Mỹ rồi thì gì chúng chả dám nói.

  Trả lờiXóa
 8. Tạ Phong Tần lúc ở Việt Nam đã tìm đủ mọi cách để được qua Mỹ. Giờ qua đấy phải quỵ lụy bọn cờ vàng thì mới có đất sống chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lúc đó bà ta đã tuyệt thực ở cơ quan điều tra các kiểu, như thế là con quỷ đôi, thế mà sang đây thì chết chìm ngỉm, thực quá đáng thương, quá là tội nghiệp cho con người như thế này

   Xóa
 9. Chỉ khi được sống trên thiên đường của "tự do" thì mới bộc lộ hết bộ mặt đầy gian dối, phản quốc của mình. Đây chính là cái bản chất chung của những kẻ vẫn đang đấu tranh cho "dân chủ, nhân quyền" ở Việt Nam hiện nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ như Tạ Phong Tần thì ra xã hội cũng không làm được gì đâu, vì vậy nên cho nó ngồi trong tù luôn thì hợp lí hơn, người đàn bà không biết nhân phẩm mình bỏ rơi ở đâu nữa rồi, không biết thế nào là hèn hạ, thật là xấu hổ thay cho Tạ Phong Tần, giờ tuyệt thực thì nó có giải quyết được gì đâu, chỉ là cho chúng thêm khổ sở và vất vả mà thôi, tuyệt thực vì bọn xấu đúng là điều không đáng chút nào.

   Xóa
 10. Bản chất của những kẻ rận chủ này thật sự chẳng tốt đẹp gì. cái ngữ này sống cho nát đất thôi. Gớm ở Việt nam thì tìm đủ trăm phương ngàn kế để được sang mĩ. Tưởng sang rồi làm gì. Hóa ra cũng cỉ là chó săn cho bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 11. Bản chất của những kẻ rận chủ này thật sự chẳng tốt đẹp gì. cái ngữ này sống cho nát đất thôi. Gớm ở Việt nam thì tìm đủ trăm phương ngàn kế để được sang mĩ. Tưởng sang rồi làm gì. Hóa ra cũng cỉ là chó săn cho bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 12. Nhắc đến Tạ Phong Tần, người ta biết đến với vai trò một mụ đàn bà phản trắc, cực đoan chống cộng chây lỳ, có một thâm niên vào tù ra tội kha khá. Chính thâm niên vào tù ra tội đã mang lại cho ả một thẻ xanh định cư ở Mỹ. Đúng là cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, Nhà nước Việt Nam đã rất nhân đạo khi thả Tạ Phong Tần và cho xuất cảnh đi Mỹ nhưng khi ả yên vị trên đất Mỹ, ả đã lại ngứa nghề. Đó là nguyên nhân sâu xa cho bài phỏng vấn mà Tạ Phong Tần đã thực hiện đối với đài Á Châu Tự Do gần đây.

  Trả lờiXóa
 13. Còn có một điều ảo tưởng hơn nữa đó là Tạ Phong Tần đã phát biểu sẽ cùng với Hải Điếu Cày kiện Chính phủ Việt Nam ra tòa, kiện với quan thầy Mỹ về chế độ Cộng sản Việt Nam đã bỏ tù thị. Thật nực cười, Tần đã từng là một sỹ quan Công an vi phạm kỷ luật ngành, vi phạm pháp luật Nhà nước, phản bội lại lý tưởng của Đảng, phản bội đất nước, phản bội đồng chí đồng đội, thế đã là quá đủ rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Tạ Phong Tần sẽ phải tìm cho mình một chỗ đứng riêng, bằng cách lăng xê và tìm ra một phong cách chống Cộng riêng biệt như ả đã pr trong bài phỏng vấn đó là viết blog, rồi kể ra trải nghiệm, trải nghiệm không có gì khác đó chính là bịa tạc về Cộng sản. Bây giờ ở Mỹ, đã lắm thành phần ất ơ cha vơ chú váo thuộc tập đoàn phá nước Việt Tân, thêm một Tạ Phong Tần sẽ lắm thằng ngứa mắt rác tai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. con đường mà tạ phong tần đi cũng chỉ là đi lại con đường cũ của những người như hải điều cày, cù huy hà vũ mà thôi, nó có gì khác hơn đâu, thế mới biết, dân chủ cũng chỉ vì đồng tiền mà thôi

   Xóa
 15. Chúng ta cùng theo dõi xem nhưng người như Tạ Phong Tần sẽ có tiếp những chiêu trò gì để chống lại chính Tổ quốc mình, sang Mỹ tị nạ được rồi ở đó những người như ả sẽ có riêng một bầu trời thật sự " tự do" làm loạn mà không sợ bất cứ điều gì, ở đó có nhiều những thế lực phía sau che chở.
  theo tôi thì những người đã đang và chuẩn bị có những suy nghĩ và hành động chống lại Tổ quốc, gây tổn hại quê hương cho mình thì hay nên suy nghĩ lại, cũng đừng vì phút giấy bất mãn, hám danh hám lợi mà hành động ngu xuẩn như vậy.

  Trả lờiXóa
 16. cái cách mà tạ Phong Tần làm là hết sức ngớ ngẩn chứ làm sao chấp nhận cho được chứ, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích làm cái gì cũng được cả đâu. làm sao chấp nhận cho được việc làm của những cá nhân con người chẳng thay đổi được cái gì cả như thế chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cách làm của tạ phong tần một lần nữa là minh chứng cho người khác biết được rằng, chống đối, đi mĩ chỉ là cái mục đích xấu xa, thể hiện con người không bước qua ngưỡng cửa của cuộc sống chứ chưa nói tới viêc cống hiến cho cách mạng

   Xóa
 17. đừng có cố thực hiện thêm bất cứ cái trò cười nào thêm vì việc làm của con người này cũng không thể nào thay đổi được cái gì hơn được đâu nên đừng cố làm cái gì thêm nhé, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm gì cũng được đâu và chẳng có cái giới hạn cho chúng đâu nhé

  Trả lờiXóa
 18. Sang Mỹ liệu cuộc sống có thật sự tốt, sang Mỹ có thật sự dân chủ hay bunhf đẳng hay ko. Chúng ta chỉ biết ở Việt Nam mình là có tự do, dân chủ, người dân làm chủ cuộc sống. Ả tạ phong tần kia chạy sang Mỹ là chạy theo bọn phản động ở Mỹ luôn đả kích, chống phá nước ta. Một chế độ xa xưa mà việt nam đã bỏ đi lâu rồi. Ở đó tập hợp những con người chung ý tưởng đó là chống phá, hay làm thế nào để bêu xấu hình ảnh của nhà nước Việt NAm. con người này thật ko đáng là con dân người việt, rồi ả cũng chết mất xác nơi đất khách quê người thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đừng có cố làm cái trò cá nhân làm cái gì vì việc làm của Tạ Phong Tần cũng không có cái gì hơn là người khác cười vào cái mặt chứ chẳng có cái gì hơn được đâu nên đừng cố làm cái gì thêm nhé, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm thế nào cũng xong được

   Xóa
 19. tạ phong tần cũng chỉ như những con rận khác mà thôi, rồi thì cũng chỉ là một kẻ bán nước, phá nước.
  gió chiều nào thì che chiều đó. ở việt nam thì khen việt nam, thì không nhận là chống phá chế độ, nhưng khi qua mỹ rồi thì lại ngả theo chiều bên mỹ, lại tung hô cho mỹ..
  đúng là khó hiểu

  Trả lờiXóa
 20. Ngay từ khi còn ở trong nước, Tạ Phong Tần đã lộ rõ bản chất là một kẻ chống đối nhà nước không hơn không kém. Dù bà ta có thể hiện ước mơ được sang "thiên đường dân chủ nhân quyền" Mỹ hay không thì bản chất của các nhà dân chủ đều là như nhau cả. Sau khi được sang Mỹ, chắc hẳn những mong đợi, những viễn cảnh bà ta vẽ ra về một thiên đường dành cho mình cũng đã bị dập tắt..

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không có cái gì đơn giản cả đâu vá việc làm của Tạ Phong Tần cũng thế cho nên đừng có cố thực hiện thêm cái trò cá nhân nào nhé, chẳng có cái gì có thể thực hiện cả đâu nên đừng vì lý do cá nhân nào mà thích làm cái gì cũng được đâu nhé nên đừng thực hiện thêm nhé

   Xóa
 21. làm mà không giám nhận. nhưng cuối cùng, bản chất cũng bộc lộ ra.
  "giang sơn khó đổi, bản tính khó dời". dù có giấu giếm thế nào thì cuối cùng cũng không thể che đậy đượcm cuối cùng cũng bộc lộ ra
  và chắc con đường trở về Việt Nam của Tạ Phong Tần cũng hẹp lại hơn bao nhiêu rồi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không có hiểu đám người thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình thì có thể thay đổi được cái gì hơn chứ, cái gì cũng nên nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu. chẳng có cái gì đơn giản cả nên đừng cố làm thêm cái gì thêm nữa nhé

   Xóa
 22. Đây là một con đĩ trơ trẽn không hơn không kém, trước kia con mụ này là công an thì phải, giờ đi phản bội lại lí tưởng của mình đi bám đít những kẻ lưu vong phản quốc ngày trước không biết liêm sỉ vứt đâu rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những kẻ phản quốc như thế này đúng là không nên giữ lại làm gì , gánh nặng cho quốc gia thì ném được đi đâu thì nên ném @@ ,

   Xóa
 23. Tạ Phong Tần chỉ là con bài chứ có cái gì hơn đâu được cho nên đừng có nghĩ thêm cái trò cá nhân nào nhé, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể nào thích làm cái gì cũng được đâu. cái gì cũng nên nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích làm cái gì cũng được và làm cái gì hơn ngoài cái trò cá nhân chứ

  Trả lờiXóa
 24. Một thành viên trong xã hội, chảy trong mình dòng máu quê hương, đất nước thì phải có nghĩa vụ phụng sự Tổ quốc, góp công, góp sức xây dựng Tổ quốc mình ngày càng phát triển, giàu mạnh. Thật không đáng làm người khi phạm vào hai cái tội lớn nhất đời người – tội bất hiếu và phản bội Tổ quốc. Có lẽ, bố mẹ của Tạ Phong Tần chắc phải thấy xấu hổ với bà con hàng xóm vì đứa con của mình lắm!
  Và có lẽ, khi Tạ Phong Tần còn giá trị lợi dụng nên việc mất một bloger mạnh mồm chửi đất nước mình như Tạ Phong Tần là một tổn thất nặng nề với những thế lực có ý đồ xấu với Việt Nam. Để kích động, tìm kiếm, lôi kéo thêm những người khác thay thế Tạ Phong Tần chửi Việt Nam, vừa qua Bộ Ngoại giao Mỹ đã trao tặng Tạ Phong Tần danh hiệu Người phụ nữ can đảm của thế giới.Quả là một chiêu bài mang nhiều màu sắc chính trị.

  Trả lờiXóa
 25. Một con người đấu tranh cho dân chủ mang bản chất đê hèn và bần tiện như Tạ phong tần mà cũng được quan tâm khi chúng ta đã tống thị sang tận bên chốn thiên đường "dân chủ" của họ à. Theo tôi nghĩ, với những loại người như thị thì chúng ta không nên quan tâm là qua bên đó làm gì và nói những gì, bởi cái bản chất chống đối của họ đã quá rõ ràng. Cái quan tâm của chính quyền hiện tại là dùng những cái tá của pháp luật đã áp dụng cho tạ phong tần giờ tiếp tục được áp dụng cho một bộ phận ruồi trong nước ngày đêm đang bu và xuyên tạc, chống phá.

  Trả lờiXóa
 26. nhân cách , đạo đức của ả thì quá rõ ràng rồi , sang bển thì lạy lục chúng nó để kiếm ăn , sống qua ngày , thế nhưng lúc nào cũng kêu gào đấu tranh cho những thứ cao sang , tốt đẹp , đúng là đạo đức giả

  Trả lờiXóa
 27. Qua Mỹ chỉ có làm tay sai cho đám cờ vàng thì mới có đất sống thôi. mà từ lúc mụ này qua Mỹ cũng thấy im ắng hẳn luôn.

  Trả lờiXóa
 28. Dù cho mụ có lươn lẹo nói gì đi nữa thì xã hội cũng đẩy được cái của nợ này đi cho nhẹ gánh. Với ảo tưởng của Mụ sang Mỹ rồi cũng vỡ mộng, nói xấu đồng bào nhà nước mình để nuôi thân nhưng nó sẽ là ngõ cụt trong nay mai.

  Trả lờiXóa
 29. Việc Tạ Phong Tần rời Việt Nam sang Mỹ được đồng bọn trong giới rận chủ "thần thánh hóa", coi đây là "kết quả của bao nỗ lực vận động của nhiều tổ chức đấu tranh khắp nơi", là công sức mà bọn chúng đã bỏ ra để gây sức ép lên chính quyền. Còn thực chất đối với người dân Việt Nam, việc này chỉ như nhổ bỏ đi cái ung nhọt đang phá hoại thân thể mình.

  Trả lờiXóa
 30. Người tử tế17:54 23 tháng 12, 2015

  Tạ Phong Tần rồi thì cũng giống kịch bản của Điếu Cày của Cù Huy Hà Vũ mà thôi, qua đó được tung hô một thời gian để nhằm tác động chống phá về đất nước rồi cũng sẽ im lặng mà thôi, và cô ta sẽ bị lãng quên bởi vì cái bản chất phản động trong cô ta sẽ lộ ra rất rõ

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ