Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015

SỰ TRÁO TRỞ MANG TÊN BÙI THANH HIẾU


THÙY TRÂM
Nhắc đến “Người Buôn Gió” chắc không mấy ai xa lạ nhận ra là Nick name của Bùi Thanh Hiếu - một đối tượng cộm cán trong “làng dân chủ Việt”. Cũng là Bùi Thanh Hiếu nhưng còn xuất hiện với các bút danh khác như Đồng Hới, Phong Thương, Đoàn Hưng, Vĩnh Toàn.
Bùi Thanh Hiếu, ảnh: internet
Khác với chú Tễu có bằng tiến sĩ, Hiếu chỉ học hết phổ thông rồi đi nghĩa vụ quân sự. Sinh ra trong một gia đình có 6 anh chị em thì có đến một nửa là thành phần bất hảo, cộm cán trong xã hội. Chị của Hiếu là Bùi Thị Oanh sinh năm 1963, đã bị đi tù vì kinh doanh mại dâm. Em trai của Hiếu là Bùi Tiến Huy sinh năm 1974, là con nghiện nặng, hiện đang cai nghiện tại trại cai nghiện số 6, Sóc Sơn, Hà Nội. Bản thân Bùi Thanh Hiếu cũng là dân giang hồ có tiếng và là con nghẹo. Với tuổi thơ dữ dội, sống cùng với bố là ông Bùi Văn Hợp nghiện thuốc phiện nặng, chẳng có thời gian chăm sóc tới con cái. Hiếu học hành buổi đực, buổi cái. Trốn học, bát tiết và nhanh chóng trở thành con nghiện khi mới 12 tuổi. Dật dờ cùng đám bạn xấu, móc máy, quay quắt để kiếm tiền thỏa cơn nghiện. Mỗi ngày Hiếu hút tới 40 bi. Từ con nghiện để kiếm tiền thỏa cơn, Hiếu chuyển sang kinh doanh trực tiếp để có tiền hút sách. Thất nghiệp, thiếu tiền Hiếu thường lên mạng, viết blog để than thân trách phận, và từ đó, Hiếu đã rơi vào tầm ngắm của các đối tượng phản động, và trở thành mục tiêu tuyển lựa của tổ chức phản động Việt Tân.
Bùi Thanh Hiếu nổi tiếng sau khi tham gia biểu tình quá khích tại Đại sứ quán Trung Quốc về vấn Hoàng Sa, Trường Sa, thường xuyên viết bài xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu chính quyền, chửi lại quê hương đất nước nơi mình sinh ra. Và mới đây nhất, trong một chia sẻ trên trang thông tin cá nhân, Bùi Thanh Hiếu đã “ngầm ý” tuyên bố với anh em rận chủ rằng mình chuyển sang “nghề vôi vữa”. Chả là, trên trang thông tin cá nhân, Bùi Thanh Hiếu có “tâm sự” rằng: Hôm qua ốp đá men lên tường nhà tắm, lỡ tay dốc mẹ cả bao xi măng ra. Cuối cùng phải chiến hết chỗ xi măng đấy. Ốp tường mà hết một bao xi măng thì bác nào làm thợ biết là nhiều việc thế nào. Ngại nhất đoạn đo cắt đá mấy cái chỗ đèn, vòi nước, góc tường. Tối về ngủ lăn quay, hết chém gió. Bây giờ bắt đầu đi đây. Đang suy nghĩ nghiêm túc lao động lấy tiền đóng góp công cuộc tháng vài triệu, còn đâu nghỉ chém gió, dừng quan tâm đến các việc xã hội. Chỉ đóng góp bằng tiền, không ý kiến, không góp ý, không bàn đến bất kỳ chuyện nào nữa.
Với bản chất con người “lưu manh, thích bới lông tìm vết, ném đá bỏ tay người” thì Hiếu chỉ biết bịa đặt, chửi vào chính nơi mình sinh ra, nơi chôn rau cắt rốn cũng là lẽ thường tình. Những lời lẽ, lập luận như vừa rồi mà Hiếu đã thể hiện chỉ làm cho chúng ta hình dung rõ ràng hơn nữa về con người vừa lưu manh, vừa gian xảo, bỉ ổi của y.
Nghiện, giang hồ, mại dâm, cờ bạc .v.v.v Bỗng một ngày đẹp trời trở thành một nhà đấu tranh dân chủ có tiếng. Chính những người hoạt động giang hồ, những tên lưu manh còn khinh rẻ con người Hiếu vì miếng cơm mà bán rẻ Tổ quốc, vì ấm no của bản thân mà làm cho đất nước mất yên bình, sớm muộn gì cũng phải trả giá cho những lời nói và hành động của mình.

FACEBOOK COMMENTS

19 nhận xét:

 1. Nghiện, giang hồ, mại dâm, cờ bạc,...
  những tệ nạn xã hội mà Bùi Thanh Hiếu mắc phải thật đáng nể,
  nhưng chưa phải là đỉnh điểm, mà cao nhất là hắn trở thành một con rận chủ có tiếng.
  vì lợi ích tiền bạc mà bán rẻ Tổ quốc, trở thành kẻ phản bội Tổ quốc, chống đối Tổ quốc đã sinh ra mình

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn về lý lịch gia đình của Bùi Thanh Hiếu đã đủ hiểu hắn cũng chẳng tử tế gì. Một con nghiện, giang hồ, mại dâm, cờ bạc ... thì chỉ xem kiếm đâu ra tiền là hắn làm, chứ hắn quan tâm gì đến người khác, đến đất nước. Chúng sẵn sàng vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm mình. Chúng ta cũng có câu truyền miệng : "Đừng nghe cave kể chuyện, đừng nghe con nghiện trình bày", bởi mọi lời nói của hắn đâu có phần trăm nào là đúng đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Một điều thú vị ở các vị dân chủ rởm đó là đều là những kẻ vô học, vô công rồi nghề, có nhiều hành vi nguy hiểm cho xã hội, những cái gì xấu xa nhất của xã hội thì lại tập trung ở các con người này. Nên dễ hiểu vì sao mà vì tiền mà trò gì các vị dân chủ rởm cũng nghĩ ra được và bất chấp tất cả để kiếm ăn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng thế ,chúng chỉ là cái đám vi phạm pháp luật , thất bại trong cuộc sống nên lại quay ra đổ lỗi cho chính quyền , cho đảng , rồi nhận làm tay sai chống đối cho các giắc ,

   Xóa
 4. Để muốn biết những điều 1 người nói đúng hay sai, hay mức độ tin cậy đến thế nào, chúng ta hay nhìn ngay vào bản thân những kẻ đó, những hành động bọn chúng đã làm. Một kẻ suốt ngày chỉ đi ăn trộm, cướp giật để sống thì khi chúng nói về việc chỉ trích bọn trộm cướp liệu có tin được không? Một kẻ suốt ngày vi phạm pháp luật, phá hoại đất nước lại đi nói những lời tốt đẹp bảo người khác nên thế này, thế kia liệu có quá buồn cười hay không?

  Trả lờiXóa
 5. Chị kinh doanh mại dâm, em và cha là những con nghiện, bản thân thì làm giang hồ, chỉ với cái lí lịch ấy thôi thì hẳn ai cũng đoán được bản chất của con người hắn. Chán giang hồ lại đua đòi đi làm rận chủ, hết chịu nổi với loại này. Tuy nhiên cho dù là thân phận là gì thì vẫn không che đậy được bản chất giang hồ của hắn, ngay khi đội lốt dân chủ- cái lốt mà người hiểu biết nào cũng biết rõ bản chất! Cái hạng người này phải cho đi ăn cơm tù nhiều nhiều mới có thể cải tạo được chứ để cho nó ở ngoài đời thì không hay cho lắm

  Trả lờiXóa
 6. Nick name “người buôn gió” có lẽ đã “quá quen thuộc” với những người theo dõi thông tin trên internet. Chỉ có điều rằng, cộng đồng mạng biết đến cái tên “người buôn gió” không phải bởi những “hành động” hay “nghĩa cử” cao đẹp, mà là các “thành tích” trong việc xuyên tạc, viết bài chống phá đất nước nhằm trục lợi cá nhân. Dù hắn có sử dụng bất kỳ chiêu trò nào đi nữa thì bản chất của hắn ta vẫn vậy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Bùi Thanh Hiếu là một con rận có tiếng trong làng rận trong nước. Với facebook Người Buôn Gió của mình, hắn thường cho ra những bài viết với nội dung phản động, chống đối với Đảng, Nhà nước ta. những tên như thế này thì không thể nói ra những điều tốt đẹp gì được khi hắn thấy đây là một nghề béo bở như thế này, đây là một chí phèo dòm của ngày nay

  Trả lờiXóa
 8. Hiếu chém gió này là một tên ăn chơi có máu mặt rồi, không những thế hắn còn nghiện ngập các kiểu mà, hồi trước hắn còn chém Đảng ta thủ tiêu JB Nguyễn Hữu Vinh nữa chứ. Hắn cùng với mấy tên đồng bọn "rận chủ" kia chuyên buông những lời vô căn cứ nói xấu Nhà Nước để được những đồng tiền dơ bẩn rồi đáp ứng mấy cái yêu cầu ăn chơi, nhảy múa của y và đồng bọn !!!

  Trả lờiXóa
 9. Toàn đám đầu đường xó chợ vụt biến thành những nhà đấu tranh dân chủ, thật là hài hước.

  Trả lờiXóa
 10. Với bản chất con người “lưu manh, thích bới lông tìm vết, ném đá bỏ tay người” thì Bùi Thanh Hiếu chỉ biết bịa đặt, chửi vào chính nơi mình sinh ra, nơi chôn rau cắt rốn cũng là lẽ thường tình. Những lời lẽ, lập luận như vừa rồi mà Hiếu đã thể hiện chỉ làm cho chúng ta hình dung rõ ràng hơn nữa về con người vừa lưu manh, vừa gian xảo, bỉ ổi của y cũng như những kẻ tự xưng đấu tranh dân chủ như hắn.

  Trả lờiXóa
 11. những người hoạt động giang hồ, những tên lưu manh còn khinh rẻ con người Bùi Thanh Hiếu vì miếng cơm mà bán rẻ Tổ quốc, vì ấm no của bản thân mà làm cho đất nước mất yên bình, sớm muộn gì cũng phải trả giá cho những lời nói và hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 12. bản thân thì nghiện ngậm , tệ nạn không thiếu thứ gì là không dính , ấy thế nhưng vẫn không thấy ngượm mồm khi cứ mở mồm ra là đòi kêu gọi cho nhân quyền , dân chủ , những thứ cao sang tốt đẹp nhưng bản thân thì lại chẳng ra gì , đúng là hài hước

  Trả lờiXóa
 13. Bản thân tên này cũng chẳng có gì tốt đẹp vì vậy chúng ta cần phải anti tên này thôi, với những gì mà hắn đã làm và chống đối chính quyền và không cho chúng ta thấy tên này một tên chống đối chính quyền điên cuồng và những tên chỉ biết cái lợi cá nhân của chúng.

  Trả lờiXóa
 14. Chính những con người như Bùi Thanh HiếuBùi Thanh Hiếu đã tạo cái lý do hợp lý để các thế lực thù địch, phản động móc nối lôi kéo tiến hành các hoạt động chống phá ngay chính quốc gia, dân tộc mình, chính nơi mà mình sinh ra, lớn lên. Thử hỏi những con người ấy có ngày nào biết nghĩ cho sự tồn vong, ổn định, phát triển của quốc gia, dân tộc mình không! hay chỉ vì chút tư lợi bản thân mà sẵn sàng bán nước hại dân?

  Trả lờiXóa
 15. Bùi Thanh Hiếu đi lên bằng con số "0" tròn trình. Học vấn không, là một thằng từng nghiện heroin, làm nghề xe ôm kiêm "dân anh chị" giang hồ có số má "bảo kê", Người Buôn Gió tham gia vào "dân chủ" với hành trang như vậy và leo lên được hạng "hot" như hiện nay là nhờ độ liều trong máu và thói chém gió không ngừng của gã.

  Trả lờiXóa
 16. Hiếu hẳn là một người từng trải, đã thử qua tất cả những tệ nạn xã hội: nghiện hút, mại dâm, giang hồ,.... chỉ dừng đến đây thì ta chỉ phán xét là một con người xấu xa vi phạm pháp luật, nhưng đến bây giờ tên Hiếu này còn ngoác mồm ra mà chửi rủa, mà bôi nhọ vào đất nước nơi hắn lớn lên, coi thường sỉ nhục máu và nước mắt của bao anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống để hắn được sống trong hoà bình như ngày hôm nay thì bây giờ hắn chỉ xứng đáng là con súc vật không bằng loại cầm thú.

  Trả lờiXóa
 17. Nhận rõ bộ mặt của những kẻ như Bùi Thanh Hiếu cũng là điều nên làm vì sự đểu giả của họ là không thể nào chấp nhận cho được. Nói dối cũng chỉ một lần là quá đủ chứ nhiều lần thì làm sao có thể nào tha thứ cho được, họ tự tạo cho mình cái thói quen của những con người ích kỷ vì cá nhân thì nào có thể bỏ qua được vì cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ.

  Trả lờiXóa
 18. Bùi Thanh Hiếu lớn lên trong một khu phố bụi đời, Người Buôn Gió (Bùi Thanh Hiếu) cho mình là một người "cũng “xuất sắc” trong cái đám lưu manh ấy". Hắn cũng có lúc sống bằng nghề đâm thuê chém mướn, đòi nợ thuê, cũng có lúc cờ bạc, thậm chí là trộm cắp. Và sau khi giã từ những công việc từng gắn bó với mình Thanh Hiếu chuyển sang lĩnh vực chính trị, bắt đầu viết blog, với hy vọng góp phần để con cái và thế hệ sau này sẽ ứng xử tốt đẹp hơn. Bùi Thanh Hiếu luôn tỏ ra là người am hiểu chính trị với những phân tích "sắc bén" dựa vào tài chém gió lão làng của hắn. Không cần một người có trình độ cao chỉ cần đọc qua bài của hắn thôi thấy được sự ngu si và cách phân tích mang tính chủ quan của hắn.Những thằng ngu hay tỏ ra nguy hiểm nhưng thực chất bản chất chúng chả biết gì.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ