Thứ Ba, 8 tháng 12, 2015

PHẠM THỊ ĐOAN TRANG VÀ VIỆT TÂN ĐANG DẪM VÀO VẾT XE ĐỔ


Tĩn tò@
Phạm Thị Đoan Trang - “con bò sữa vàng” của làng “rận chủ” Việt Nam là một trong số ít kẻ được coi là có học. Tuy nhiên, với học thức của “rận chủ” này thay vì để phục vụ đất nước, phục vụ xã hội thì nó lại được dùng làm công cụ để chống phá chính quyền và nhân dân Việt Nam.
Phạm Thị Đoan Trang, ảnh: internet
Sinh và và lớn lên trong một gia đình cơ bản, được cho ăn học tử tế, những tưởng ả ta sẽ trở thành một nhà báo chân chính. Ấy vậy mà vì liên tục vi phạm kỉ luật về đạo đức nghề nghiệp, lại còn thường xuyên tiếp xúc, giao du với những thành phần bất hảo, lấy việc chống phá đất nước làm nghề kiếm cơm, Phạm Thị Đoan Trang đã bị báo Pháp Luật đuổi việc. Việt Tân đã sử dụng ả để bẻ cong sự thật. Tuy nhiên, liệu “con bò sữa vàng” này có thực sự hiệu quả?
Nếu so sánh các hoạt động gần đây của nhóm Đoan Trang và Việt Tân với nhóm Nguyễn Tiến Trung và Đảng Dân chủ Việt Nam năm 2006 thì sẽ thấy, Đoan Trang và Việt Tân chỉ là bọn đang làm truyền thông lòe bịp, thực lực kém cỏi hơn rất nhiều. Có thể đưa ra một vài căn cứ để minh chứng về điều này:
- Hô hào được vài người dân ký thư yêu cầu Mỹ và một số nước phương Tây cản trở Việt Nam trở thành thành viên UNHCR nhưng thương thay, Việt Nam lại trở thành thành viên với số phiếu cao nhất nhiệm kỳ 2014 - 2016.
- Đòi xóa bỏ điều 258 một cách lố bịch rồi tự âm thầm giải tán không kèn không trống, thay hình đổi dạng thành “Mạng lưới Blogger Việt Nam” để làm tổ chức maphia cho Việt Tân hóa phép thành “tổ chức dân sự chính trị độc lập” đi “giao dịch quốc tế”.
- Tiến hành phá hoại phiên UPR của Việt Nam bằng cách chạy le ve, cầu cạnh các nhân viên tổ chức nhân quyền và một vài dân biểu hạ viện, hay tiểu bang quen đến nhẵn cả mặt, xài đi xài lại không kiếm được ai hơn, quanh đi quanh lại vẫn “bài cũ soạn lại” là tổ chức cuộc biểu tình của cờ vàng ba que … PR rầm rộ là “Tham gia phiên UPR” nhưng thực chất chỉ là nhóm Đoan Trang xin xỏ được ngồi “khép nép” cuối phòng họp “sàng lọc” được hơn chục ý kiến (trong số hơn 100 quốc gia đăng ký phát biểu) luôn nói về dân chủ, nhân quyền Việt Nam vẫn tần ấy nội dung, chủ đề, không hơn (có nghĩa là đa phần còn lại toàn khen ngợi và động viên Việt Nam).
Đối chiếu với phương thức hoạt động của Nguyễn Tiến Trung và Đảng Dân chủ trước đây thì Phạm Thị Đoan Trang và Việt Tân quá tệ hại, thất bại thê thảm. Việt Tân vớ được đám ruồi bọ như Đoan Trang là khá khẩm nhất từ trước đến nay. Thật vậy, nội bộ Việt Tân như một hũ mắm thối, việc đầu tiên của mỗi thành viên lỡ bị dính vào Việt Tân là phủ nhận việc chúng có dính dáng hay là thành viên, cùng lắm chỉ dám thừa nhận là đồng chí hướng, ủng hộ Việt Tân như Trịnh Hội. Lịch sử lặp lại Đoan Trang và Việt Tân đi vào vết xe của đám Nguyễn Tiến Trung và Đảng Dân chủ Việt Nam đúng như hàng chục năm trước.

FACEBOOK COMMENTS

38 nhận xét:

 1. Sinh và và lớn lên trong một gia đình cơ bản, được cho ăn học tử tế, những tưởng ả ta sẽ trở thành một nhà báo chân chính. Ấy vậy mà vì liên tục vi phạm kỉ luật về đạo đức nghề nghiệp, lại còn thường xuyên tiếp xúc, giao du với những thành phần bất hảo, lấy việc chống phá đất nước làm nghề kiếm cơm, Phạm Thị Đoan Trang đã bị báo Pháp Luật đuổi việc. Việt Tân đã sử dụng ả để bẻ cong sự thật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động khốn nạn ai trái ý nó thì nó lại cho là ngu, cuồnvnói nhiều cũng chả được cái gì ? xem cái bộ mặt thật của nó thì biết ngay mà , không cần phải chối cãi ! Còn mấy mươi người nữa, bọn chống cộng giờ đã chống gậy và lũ con cháu nó cũng ý thức được cội nguồn dân tộc, hòa bình và cái hạnh phúc khi nó trở về quê hương.

   Xóa
  2. Ngoài thành tích là đem giặc Mỹ vềdày xéo đất nước ra thì chúng chẳng có thành tích gì hết cả. Giờ đây chỉ biết luồn cúi mà sống, nhục nhã bên xứ Cali mà thôi. Ôi ôi chúng nghĩ chúng là ai chứ ...chúng nghĩ chúng là chúa chắc. ĐÚng là một lũ hoang tưởng giai đoạn trầm trọng

   Xóa
  3. Đoan Trang - mong ả ta hãy thất tỉnh lại đi, bây giờ vẫn còn kịp mà. chúng ta có nên đòi hỏi sự đóng góp từ những thằng chỉ phá phách và ăn cướpbọn này thì đóng góp đc cái quái gì cho đất nước này chỉ giỏi phá hoại và ăn cướp thôi.những kẻ mang dã tâm phá hoại đất nước thì mong mỏi gì ở chúng sự đóng góp Biểu tượng cảm xúc pacman

   Xóa
  4. Lũ VNCH đã làm được cái đếu gì đây ? toàn là mấy cái mất dạy, giết hại dân tộc, rồi quay lại định cắn càn ư ? nhục bỏ cụ đi được ! Không biết những gì hắn ta được ăn học và giáo dục để làm gì nữa mà lại hành động nhưu vậy ĐOAN TRANG ĐANG NGHĨ MÌNH LÀ AI ?

   Xóa
  5. được địch vẽ cho tương lai tươi sáng nên bị cuồng trong đó là đúng thôi, chứ tên này thì vì ai được khi chính bố mẹ đẻ ra hắn hắn còn không quan tâm, hắn khỏe như trâu ấy thì sức khỏe có hề gì cơ chứ.chẳng qua giờ đã xong việc cho hắn rút được rồi mà thôi

   Xóa
 2. Cái con mụ Đoan Trang này nổi tiếng với cái vụ chát sex xong bị phanh phui ra rồi ăn vạ mà. Nhìn mặt đã không thấy có cảm tình rồi, con gái con đứa có ăn có học làm mấy việc mất dạy rồi đi phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Một ả phản động chính hạng đây rồi, Đoan Trang ơi, sao ả lại phản động và mất nết đến thế chứ. Được ăn học tử tế như thế nhưng không ra phục vụ đất nước đằng này lại quay sang chống đối đất nước. Những hành vi như thế này là không thể chấp nhận được ngay cả đối với một người dân bình thường chứ nói gì đến những người được ăn học, được lớn lên tròn hòa bình như ả Trang.

  Trả lờiXóa
 4. Lịc sử cứ lặp đi lặp lại. Vì nhiều lợi ích mà chúng ngang nhiên phá hoại bao nhiêu nỗ lực phát triển nhân quyền ở Việt Nam.
  Nhưng mục đích của chúng chưa boa giờ đạt được bởi rõ ràng tất cả những lời chúng nói đều xuyên tạc và thay trắng thay đen cả.

  Trả lờiXóa
 5. Cái tên Đoan Trang mà chả thấy Đoan Trang tẹo nào cả...Kỳ thực là học hành nhìn cũng ổn, mọi thứ trông khá ok...Vậy mà ả này lại đích thực là phản động nặng. Nhìn cái kiểu mồm ngoa mép dải của ả thì chẳng cần phải nói, chỉ cần ả đưa mắt ve vãn là thấy tởm rồi...Ấy vậy mà, cái tởm của ả lại được đón chào kỳ lạ ở đám dân chủ Việt...Haiz...cũng chỉ còn đám dân chủ Việt này là chứa được con Đoan Trang này thôi.

  Trả lờiXóa
 6. thật nực cười khi nhân cách ,đạo đức thuộc hạnh kém ,năng lực thì không có bị đuổi việc thì lại quay ra đổ lỗi cho nhà nước ,rối chống phá Đảng và nhà nước .Nhưng việc chống phá đó chỉ là mấy chiêu trò vớ vẩn,chửi bới lung tung của bọn vô học thôi

  Trả lờiXóa
 7. Ngày nay, cụm từ nhân quyền được nhắc đến nhiều nhưng thực tế ở Việt Nam nó được tiếp cận theo hai chiều hướng hoàn toàn khác nhau. Một là vấn đề quyền con người được Nhà nước và các tổ chức chính trị xã hội quan tâm để hoàn thiện các thể chế, quy định của pháp luật nhằm đề cao quyền con người trong xã hội hiện đại Nhà nước pháp quyền, cũng vì thế mà rận luôn tìm cách lợi dụng cụm từ này để chống phá Đảng và nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 8. Nhân quyền dưới lăng kính của những kẻ chuyên lợi dụng cụm từ này để chống phá đất nước; những kẻ thường được gọi dưới cái tên quen thuộc: “Đám rận chủ”. Đoan Trang là một trong những cái tên tiêu biểu trong đám rận ấy, ả này sớm muộn gì rồi cũng vào tù

  Trả lờiXóa
 9. Không khó để tìm ra những trò lố của Đoan TRang và lũ Việt Tân, chỉ cần seach trên mạng cụm từ “rận chủ” chúng ta sẽ thấy hàng nghìn kết quả có liên quan. Và một điểm chung nếu chúng ta để ý thấy rằng tất cả những sự việc có liên quan đến tên tuổi của những kẻ tự xưng cho mình cái danh “rận chủ” chủ yếu là những sự việc gây rối an ninh, trật tự, chống phá Nhà nước dưới rất nhiều chiêu trò.

  Trả lờiXóa
 10. Cũng không biết mấy cái người được ăn học tử tế này nghĩ gì nữa chứ, thật ngu ngốc mà. Có ăn có học, sinh ra trong thời kì hòa bình, hưởng trọn thành quả cách mạng mà lại không biết như thế nào mới là lẽ phải! Bọn Việt Tân cho cái gì mà con mụ này lại nghe theo cơ chứ. Không làm một công dân tốt lại đi làm môt người mang danh phản đất nước!

  Trả lờiXóa
 11. nói chung so với Bùi Hằng, thì cái mồm của Đoan TRang không phải là to như loa sống đấy, cũng không phải là chỉ bô bô cho nó qua, mà ít nhất cũng thuộc dạng "làm được chút gì đó cho cuộc đời"
  nhưng nhìn đi, nhìn lại, thì cuối cùng vẫn chỉ là thất bại thê thảm, vì đơn giản, hoành động của Đoan trang đều là sai lầm

  Trả lờiXóa
 12. câu chuyện về đoan trang đã nghe, đã thấy rất nhiều
  được gọi là thuộc dạng có học, ấy mà cách cư xử của đoan trang thì lại tệ, tệ không chịu nổi
  chẳng biết dùng suy nghĩ, dùng đầu óc của mình để làm gì nữa mà lại có thể có những hành động như thời gian qua chứ?

  Trả lờiXóa
 13. việt tân cũng như đoan trang, lúc nào cũng có những hành động làm cho người ta phải "khinh"! và phải xem xét lại những cái tên này, những con người
  có học thức nhưng đặt nhầm chỗ cũng là một cái tội, một sự lãng phí không chịu nổi

  Trả lờiXóa
 14. Được sinh ra và lớn lên trong một gia đình cơ bản. Được gia đình nuôi, dạy và cho ăn học như vậy mà cuối cùng lại trượt vào con đường chống phá đất nước. Thật xấu hổ, thương thay cho gia đình và dòng họ của Trang.

  Trả lờiXóa
 15. Được sinh ra và lớn lên trong một gia đình cơ bản. Được gia đình nuôi, dạy và cho ăn học như vậy mà cuối cùng lại trượt vào con đường chống phá đất nước. Thật xấu hổ, thương thay cho gia đình và dòng họ của Trang.

  Trả lờiXóa
 16. Nhìn mặt đã đáng ghét rồi, Đoan Trang là ả đại diện cho những mụ dâm chủ thối tha chuyên đi phá hoại đất nước. Một thời cũng được đám Việt Tân hay dân chủ phản động tung hô, ca ngợi vì có nhiều thành tích chống đối nhưng bây giờ thì bản chất của ả ta bị vạch trần cũng chẳng có giá trị lợi dụng gì nữa cả.

  Trả lờiXóa
 17. chẳng có cái trò nào mà làm nữa đó chứ chẳng có cái gì hơn đâu được và cho dù chúng có thực hiện thêm bất cứ cái gì đi nữa cũng không thể thay đổi được cái gì đâu nên đừng có cố làm thêm nhé. Chẳng có ý nghĩa gì cả đâu nên đừng có cố nhé.

  Trả lờiXóa
 18. con người này thì làm sao có thể đưa được cái tin thể hiện cho tinh thần chung đâu chứ, toàn là việc làm thoản mãn cho nhu cầu cá nhân của mình thôi mà. chẳng có cái gì hơn được ngoài cái việc thể hiện cho tham vọng của những con người không thể nào hơn.

  Trả lờiXóa
 19. Ả Đoan Trang này có vẻ nghĩ ai cũng có một bộ não thiểu năng như chụy ấy hay sao ý, chụy ấy cho rằng tất cả mọi người đều là con bò à mà dựng chuyện như vậy, đúng chất của cái thể loại treo đầu dê bán thịt chó. Xàm ngôn.

  Trả lờiXóa
 20. Phạm Thị Đoan Trang - “con bò sữa vàng” của làng “rận chủ” Việt Nam là một trong số ít kẻ được coi là có học. Tuy nhiên, với học thức của “rận chủ” này thay vì để phục vụ đất nước, phục vụ xã hội thì nó lại được dùng làm công cụ để chống phá chính quyền và nhân dân Việt Nam. Có học mà như vô học.

  Trả lờiXóa
 21. Đoan Trang lại lên mạng đăng tải những bài viết lủng củng, chẳng đầu chẳng cuối. Chỉ riêng điều này thôi cũng làm lộ rõ bản chất bại não và vô học của Đoan Trang nói riêng và đám dân chủ cuội ở Việt Nam nói chung.

  Trả lờiXóa
 22. Đoan Trang sinh ra trong một gia đình cơ bản, ăn học tử tế, những tưởng cô sẽ trở thành một nhà báo chân chính theo như mong muốn của người thân và bạn bè. Tuy nhiên, do liên tục vi phạm kỉ luật về đạo đức nghề nghiệp, lại còn thường xuyên tiếp xúc, giao du với những thành phần bất hảo, lấy việc chống phá đất nước làm nghề kiếm cơm, Trang đã bị báo Pháp Luật đuổi việc. Từ đó, Trang mang trong mình tư tưởng bất mãn và bước chân vào con đường “dân chủ” như một hệ quả tất yếu. Ngòi bút của cô đã bị Việt Tân dùng tiền để bẻ cong. Nói cách khác thì cô là một công cụ mà Việt Tân dùng để chống phá chính quyền trong nước.

  Trả lờiXóa
 23. Có lẽ, cái tên Phạm Thị Đoan Trang đối với cộng đồng người Việt ở hải ngoại và một số người trong chính quyền, Quốc hội Mỹ và nhân dân Việt Nam không ai xa lạ. Bản thân nguyên là phóng viên Báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh, trong những năm qua, người này nổi lên không phải vì có uy tín chính trị, không phải vì có thành tựu trong nghiên cứu, kinh doanh hay khoa học - công nghệ, mà nhờ thành tích chống đối điên cuồng. Việt Tân sử dụng Phạm Đoan Trang vào các hoạt động chống phá khi ả còn nhiểu tác dụng, khi ả này hết giá trị lợi dụng thì kết cục ả bị đá không thương tiếc là điều có thể dự đoán trước

  Trả lờiXóa
 24. là người có học, người hiểu biết thì ai cũng mong muốn đem kiến thúc của mình ra để xây dựng đát nước nhưng ở đây vì đồng tiền sai khiến mà Đoan TRang đã ko đứng vững được trong môi trường Pháp Luật chân chính mà mình làm việc. người làm báo là công cụ để nhà nước, đảng tuyên truyền những chính sách để đảm bảo cuộc sống nhân dân, đằng này Trang lại đi chống phá Đảng, chống phá nhà nước. thật là ko biết hổ thẹn với cái chữ mình học dc. hổ thẹn với gia đình, tổ tiên

  Trả lờiXóa
 25. chống đối với đảng, với nhà nước là người phản quốc, người mà ko coi lịch sử dân tọc ra gì, người ko coi nơi mình sinh ra và học tập, nuôi dạy mình từ bé là quê hương mình nữa.vì đồng tiền mà ả đoan trang này bán rẻ cả nhân phẩm cảu mình, bán đi cái gọi là lòng yêu nước thiêng liêng. để hoạt động trong cái ổ việt tân, chuyên đi bôi nhọ đảng và nhà nước. mong rằng ả này sẽ sớm bị pháp luật hỏi đến để câm cái mồm thối lại,bớt tuyên truyền lung tung đi

  Trả lờiXóa
 26. Tưởng ả theo đuổi điều cao siêu, tốt đẹp gì. Hóa ra ả theo VT thì có khác gì quân khủng bố. Tất cả những trò bỉ ổi, độc ác của Việt Tân như vậy nhưng ả vẫn theo đuổi cũng đã cho thấy con người ả không thể tốt đẹp hơn được.

  Trả lờiXóa
 27. Bò sữa gì chứ nhìn như mụ thị nở, sau khi sang Mỹ trở về, Đoan Trang giờ chẳng khác nào một kẻ mọi rợ, không có việc gì làm, ả ta quay sang các tổ chức hội đoàn, nhóm bất hợp pháp để hoạt động hòng kiếm chác được chút đỉnh. Bằng ngòi bút của mình, ả ta đã bẻ cong toàn bộ sự thật, chỉ biết rạch mặt ăn vạ các "quan thầy" với hy vọng nhận được sự ưu ái nhất định nhưng tất cả cũng chỉ là trò hề cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 28. Nếu so sánh các hoạt động gần đây của nhóm Đoan Trang và Việt Tân với nhóm Nguyễn Tiến Trung và Đảng Dân chủ Việt Nam năm 2006 thì sẽ thấy, Đoan Trang và Việt Tân chỉ là bọn đang làm truyền thông lòe bịp, thực lực kém cỏi hơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 29. Dù có được ăn học, chăm sóc tử tế nhưng cái bản chất tử tế nó không ngấm được vào người thì cũng chịu thôi. Sống mà bán rẻ lương tâm, không chịu làm ăn lương thiện mà lại đi cổ vũ cho kẻ xấu chống phá chính quyền thì thế là phải rồi.

  Trả lờiXóa
 30. Tên thì Đoan Trang nhưng chả đoan trang được tí nào cả, trong giới rận không biết cặp kè bao đứa rồi, lại còn cả chát sex nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 31. Con này thì xấu cả người lẫn nết, các vụ biểu tính chống đối chính quyền bao giờ cũng góp mặt đi đầu cả.

  Trả lờiXóa
 32. sinh ra là người Việt, mang trong mình dòng máu đỏ da vàng Việt Nam, đã không cống hiến gì cho quê hương đất nước rồi mà còn đi phá, phản lại Tổ quốc sinh ra mình, đúng là không bằng đưa trẻ con, cho kẹo ăn nó còn biết cảm ơn. đằng này thì ăn cháo đái bát

  Trả lờiXóa
 33. Lũ rận chủ chống phá đất nước ta, chúng chuyên đi xuyên tạc, nói xấu chế độ này chẳng qua là có những kẻ ở ngoại quốc đứng sau giật dây mà thôi, chung quy thì chúng cũng là những cỗ máy chỉ biết làm theo những chỉ thị từ cấp trên thôi, nên là dù có bắt được bọn này, xử lý bọn này thì cũng sẽ có những tên khác mà thôi. Cách tốt nhất để loại bỏ chúng là chúng ta phải tuyên truyền, giáo dục người dân để mọi người không bị lợi dụng mà thôi

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ