Thứ Tư, 2 tháng 12, 2015

PHẠM THANH NGHIÊN VÀ HUỲNH ANH TÚ - ĐÔI LỨA XỨNG ĐÔI


Tĩn tò@
Với bản thân một người trưởng thành, yên bề gia thất là một việc quan trọng trong cuộc đời. Khi lớn lên người ta dựng vợ gả chồng, đấy là cái lẽ đương nhiên mà bất cứ ai đều phải trải qua. Tuy nhiên, tùy thuộc vào điều kiện hoàn cảnh của mỗi người khác nhau nên việc đại sự này không phải ai cũng giống ai. Đối với cặp đôi Phạm Thanh Nghiên và Huỳnh Anh Tú - có thể gọi là hai nhà đấu tranh dân chủ “gạo cội” đã tổ chức đám hỏi trong mấy ngày vừa qua cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Nhưng tại sao lại nhiều cá nhân, tổ chức có mối quan tâm đến lương duyên của hai nhân vật này đến vậy. Đi sâu vào tìm hiểu, mới thấy được nhiều điểm đặc biệt từ cuộc tình “đôi lứa xứng đôi” này.
Trước hết, khi tìm hiểu về lý lịch thì đã thấy được sự trùng hợp trong nhân thân của hai nhân vật này. Phạm Thanh Nghiên từng lĩnh án 4 năm tù giam về tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, còn Huỳnh Anh Tú thì đẳng cấp hơn khi lĩnh án tận 14 năm tù cũng vì hành vi tương tự. Phải chăng ở đây cặp đôi này đã tìm được sự “đồng cảm” khi cả hai đều có tư tưởng phá hoại, chống phá đất nước ta một cách lâu dài.
Mà ngay cả khổ chủ cũng đã tự bộc bạch, Phạm Thanh Nghiên khẳng định: Tôi và anh Tú đến với nhau, ngoài chuyện cùng chung lý tưởng còn là tôn trọng nhân cách của nhau”. Và Huỳnh Anh Tú thì công khai: “Dù quen biết em chỉ hơn một năm, nhưng ít nhiều anh cũng cảm nhận được bao thăng trầm sóng gió mà em đã gánh chịu suốt mấy mươi năm trời. Tuy là thế, nhưng em luôn giữ được thái độ lạc quan yêu đời, luôn quan tâm và lo lắng đến mọi người. Với anh, em chính là món quà thiêng liêng mà Chúa đã ban tặng cho anh. Anh hứa sẽ trân trọng và gìn giữ món quà này bằng cả trái tim của mình. Sau lễ ăn hỏi, Phạm Thanh Nghiên đã không ngần ngại liên hệ với các nhà dân chủ để khẳng định thêm “Chúng tôi đã xác định vẫn tiếp tục đấu tranh cho tự do và dân chủ tại Việt Nam, dù một trong hai người hoặc cả hai gánh chịu nguy cơ trở lại nhà tù. Không có trở ngại nào có thể khiến chúng tôi lùi bước”.
Quả thực, với sự đồng cảm, trùng hợp đó thì việc Phạm Thanh Nghiên và Huỳnh Anh Tú đến với nhau rất đúng với câu “đối lứa xứng đôi”. Hay người xưa cũng có câu tục ngữ để ví von trong trường hợp này "Nồi tròn úp vung tròn, nồi méo úp vung méo".
Với những người trong cuộc đã gây ra sự chú ý cho nhiều người đến thế, còn đối với một số tổ chức, cá nhân khác thì sự kiện của cặp đôi Nghiên - Tú này lại như là một cái cớ để tỏ thái độ chống đối, đả kích. Trong đám hỏi của cặp đôi này, không khó để nhận ra một số gương mặt quen thuộc như Nguyễn Chí Tuyến, Đoan Trang, Thúy Nga, Thảo Teresa... Không những thế, một số kẻ không có mặt trong ngày vui đó lại dùng võ mồm và "năng khiếu" ăn vạ của mình lu loa lên rằng "an ninh mật" ngăn cản không cho di chuyển đến đám cưới cặp đôi này. Nổi bật nhất đó là những lời lẽ, luận điệu của Nguyễn Văn Đài, "thánh nữ" Lê Thị Công Nhân, Ngô Duy Quyền ở trên các trang mạng.
Nghiên, Tú và một số gương mặt quen thuộc trong đám hỏi của cặp đôi này, ảnh: internet
Đồng ý rằng, bất cứ ai đều có quyền xây dựng hạnh phúc cho riêng mình. Không phải trên mình mang kiếp "rận" mà không được hạnh phúc, không được tìm một nửa của cuộc đời mình. Tuy nhiên hãy đừng nên làm những điều đặc biệt quá, hãy đừng nên biến việc đại sự của mình thành trò hề để cho các cá nhân, tổ chức lợi dụng vào mưu đồ chính trị. Bản thân Nghiên - Tú trong trường hợp này cũng vậy, nếu đã xác định tìm đến nhau để xây dựng hạnh phúc thì đừng chèo lái việc đó sang ý đồ chống phá như Nghiên đã từng làm vừa qua.

TÁC GIẢ: Unknown // 12/02/2015 09:25:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

32 nhận xét:

 1. Xin chúc mừng cặp "tân lang và tân giai nhân". Một cặp trời sinh, nhưng sinh ra là để làm loạn, hai người rất hợp với nhau! Từ đây, hai người có thể kề vai sát cánh mà chống chính quyền, mà phối hợp với đám rận của mình để tha hồ "tung hoành" rồi.
  Không biết có thật hai người đến với nhau vì tình cảm thật hay chỉ vì hoàn cảnh bắt buộc nữa. Bởi đơn giản, hai người này bây giờ ngoài lấy "rận" ra thì chẳng thể lấy ai được nữa (chẳng ai thèm lấy thì đúng hơn :) ) Một lần nữa "chúc mừng"cặp đôi hoàn cảnh!!!

  Trả lờiXóa
 2. Suy cho cùng đám hỏi này chỉ là cái diễn đàn để các con rận lợi dụng để tuyên truyền những luận điệu chống phá đất nước mà thôi. Với sự kết hợp “ăn ý” trong các hoạt động “đấu tranh dân chủ” thế này, có lẽ rồi đây Phạm Thanh Nghiên cùng với Huỳnh Anh Tú sẽ tham gia cạnh tranh giải “cặp đôi dân chủ” với “đồng nghiệp” Lê Thị Công Nhân, Ngô Duy Quyền hay giải “gia đình dân chủ” với những cha con Mai Xuân Dũng, Mai Phương Thảo, mẹ con nhà Cấn Thị Thêu hay Thúy Nguyễn, Thúy Nga trong các hoạt động tuyên truyền chống phá đất nước Việt Nam cũng như đánh bóng tên tuổi và thu hút sự quan tâm, hậu thuẫn, hỗ trợ của các tổ chức chống phá đất nước bên ngoài mà đứng đầu là tổ chức khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 3. Thật nực cười thay cho lũ rận người á đông mag đã mất gốc dân tộc. Đám cưới hỏi là việc hệ trọng của một đời người vậy mà chúng cũng dùng nó để làm cái nơi tuyên truyền những thứ giá trị rác rưởi mà thiên đường mẽo ban phát cho chúng. Than ôi, chúng bán hết rồi còn đâu nữa? bán dân tộc, bán nhân dân, bán đứng gia đình dòng tộc và ngay chính bản thân của chúng còn bán được kia mà!

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là xứng đôi vừa lứa. Mà mình lại thấy không ưa gì cái mặt của con mụ Đoan Trang là thế nào nhỉ. "Với anh, em chính là món quà thiêng liêng mà Chúa đã ban tặng cho anh. Anh hứa sẽ trân trọng và gìn giữ món quà này bằng cả trái tim của mình" => Vâng, hy vọng với cái MÓN QUÀ mà Chúa đã ban cho anh, anh sẽ được hạnh phúc trong những tháng ngày bị người đời chửi rủa và không coi ra gì. Nếu anh có lương tâm thì hãy nên khuyên Phạm Thanh Nghiên quay trở về con đường quy chánh là vừa.

  Trả lờiXóa
 5. Lại một vở kịch của các vị dân chủ rởm sao, hết giở trò trong đám ma, giờ lại quay sang giở trò trong đám cười. Các vị dân chủ rởm hết trò lố để diễn rồi sao?? Còn nói về cặp đôi Phạm Thanh Nghiên cùng với Huỳnh Anh Tú đúng là cũng rất biết tận dụng việc riêng của mình để kiếm thêm chút tiền từ các tổ chức phản động, đúng là nồi nào úp vung nẫy. Được răm bữa ăn chia không hợp lý thì lại đường ông ông đi, đường tôi tôi đi thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Một cách kiếm tiền rất hay của bè lũ rân chủ là lấy ngay việc đại sự của mình làm chiêu trò mua vui các lũ rận chủ. Đúng là những kẻ vô học, chỉ cần có tiền thì dù việc gì chúng cũng có thể nghĩ ra và làm được. Dù sao cũng nên chúc mừng cặp đôi Phạm Thanh Nghiên cùng với Huỳnh Anh Tú đã diễn tròn vở kịch hay.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là bọn phản cách mạng, bọn chống phá nhà nước không từ một thủ đoạn nào, một cơ hội nào để tuyên truyền . Chúng tận dụng mọi lúc, mọi nơi, mọi hòan cảnh, ngay cả đám ăn hỏi của mình cũng lôi ra để làm nền, làm môi trường để tuyên truyền. Đúng ko phải là người nữa. Chuyện tình cảm cũng lôi ra để làm trò đùa, chúng lấy nhau liệu có phải là xuát phát từ tình cảm thật không hay là vì mục đích đen tối khác, 2 con người xấu xa này phải chăng là ko thể lấy ai dc nữa thì mới tìm đến nhau. Chúc mừng cập đôi đã về bên nhau, một vở kịch làm trò cho mọi người

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Họ cùng là những "nhà dân chủ lởm", cùng chung "lí tưởng", cùng mục đích sống, cùng là những người vì tiền mờ mắt phản bội dân tộc, phản bội tổ quốc đi theo mấy đồng đôla của bọn đế quốc. Đồng ý chuyện đến tuổi dựng vợ gả chồng là chuyện hết sức bình thường. Nhưng đừng mang đám cưới của mình ra làm trò cười cho thiên hạ, đừng dựa vào đó mà có những luận điệu "lởm' tuyên truyền lăng nhăng...

   Xóa
 8. Bọn rận này không từ bỏ bất kỳ cớ nào để xuyên tạc, phô trương khả năng áo tưởng của mình để tỏ ra là một thành viên chống đối nhiệt tình. Có như vậy các tổ chức mới đánh giá cao và sẵn sàng chi trả thêm cho chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Duyên phận của họ đến với nhau cũng bắt đầu bằng chữ "rận",họ tìm thấy ở nhau những quan điểm tương đồng trong chống đối nhà nước ta, trong các tư tưởng bất mãn với chế độ,và trong cách kiếm tiền bằng cách phục vụ cho mục đích của nước ngoài để kiếm tiền. Rồi đây họ sẽ cho ra đời hàng loạt "rận con" và được nuôi nấng trong môi trường của "rận bố" "rận mẹ" kế tục truyền thống chống phá kiếm tiền cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 10. xứng đôi vừa lứa, khoong hơn không kém. phải đồng ý với quan điểm của tác giả rằng dù họ là rận hay là gì đi nữa thì nhu cầu được hưởng hạnh phúc là tất yêu . nhưng hi vọng rằng họ đến với nhau là vì mong muốn hạnh phúc thật sự chứ không phải vì bị cưỡng ép hoặc là vì để kiếm tiền, tạo scandal, thu hút sự quan tâm của mọi người, để thực hiện âm mưa của Nghiên Tú. cuối cùng, xin gửi lời chúc mừng đến cặp uyên ương này. chúc 2 bạn tờ rẻ hạnh phúc. :)

  Trả lờiXóa
 11. chúc mừng hạnh phúc của tân lang tân nương. Họ đúng là quá "xứng đôi vừa lứa". Họ cùng là những "nhà dân chủ lởm", cùng chung "lí tưởng", cùng mục đích sống, cùng là những người vì tiền mờ mắt phản bội dân tộc, phản bội tổ quốc đi theo mấy đồng đôla của bọn đế quốc. Đồng ý chuyện đến tuổi dựng vợ gả chồng là chuyện hết sức bình thường. Nhưng đừng mang đám cưới của mình ra làm trò cười cho thiên hạ, đừng dựa vào đó mà có những luận điệu "lởm' tuyên truyền lăng nhăng...

  Trả lờiXóa
 12. chúc mừng hạnh phúc của tân lang tân nương. Họ đúng là quá "xứng đôi vừa lứa". Họ cùng là những "nhà dân chủ lởm", cùng chung "lí tưởng", cùng mục đích sống, cùng là những người vì tiền mờ mắt phản bội dân tộc, phản bội tổ quốc đi theo mấy đồng đôla của bọn đế quốc. Đồng ý chuyện đến tuổi dựng vợ gả chồng là chuyện hết sức bình thường. Nhưng đừng mang đám cưới của mình ra làm trò cười cho thiên hạ, đừng dựa vào đó mà có những luận điệu "lởm' tuyên truyền lăng nhăng...

  Trả lờiXóa
 13. chúc mừng hạnh phúc của tân lang tân nương. Họ đúng là quá "xứng đôi vừa lứa". Họ cùng là những "nhà dân chủ lởm", cùng chung "lí tưởng", cùng mục đích sống, cùng là những người vì tiền mờ mắt phản bội dân tộc, phản bội tổ quốc đi theo mấy đồng đôla của bọn đế quốc. Đồng ý chuyện đến tuổi dựng vợ gả chồng là chuyện hết sức bình thường. Nhưng đừng mang đám cưới của mình ra làm trò cười cho thiên hạ, đừng dựa vào đó mà có những luận điệu "lởm' tuyên truyền lăng nhăng...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn rận này không từ bỏ bất kỳ cớ nào để xuyên tạc, phô trương khả năng áo tưởng của mình để tỏ ra là một thành viên chống đối nhiệt tình. Có như vậy các tổ chức mới đánh giá cao và sẵn sàng chi trả thêm cho chúng.

   Xóa
 14. chúc mừng hạnh phúc của tân lang tân nương. Họ đúng là quá "xứng đôi vừa lứa". Họ cùng là những "nhà dân chủ lởm", cùng chung "lí tưởng", cùng mục đích sống, cùng là những người vì tiền mờ mắt phản bội dân tộc, phản bội tổ quốc đi theo mấy đồng đôla của bọn đế quốc. Đồng ý chuyện đến tuổi dựng vợ gả chồng là chuyện hết sức bình thường. Nhưng đừng mang đám cưới của mình ra làm trò cười cho thiên hạ, đừng dựa vào đó mà có những luận điệu "lởm' tuyên truyền lăng nhăng...

  Trả lờiXóa
 15. xứng đôi quá còn gì.cùng loài vs nhau mà.cưới nhau về rồi tích cực chống phá,ms có tiền kiếm sữa cho con.thật nực cười cho lũ rận chủ.dựa vào hơi nhau để kiếm đồng tiền dơ bẩn,dẫm lên xương máu của của nhân dân và tổ quốc.mong hia người sai khi cưới nhau,bảo nhau tu chí mà làm ăn lương thiện,tích đức cho con cháu ,kẻo tuyệt hậu đấy

  Trả lờiXóa
 16. Nghề “dân chủ” là nghề kiếm cơm của cả cặp đôi này nên dù có kết hôn thì việc chống phá đất nước, phục vụ mục đích đen tối của các thế lực thù địch nhằm phá hoại Việt Nam thì cả hai đối tượng này vẫn tiếp tục.

  Trả lờiXóa
 17. Phạm Thanh Nghiên và Huỳnh Anh Tú đến với nhau là khá hợp lý, cả hai đều không thể xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với bất kỳ ai bởi tư tưởng lệch lạc, ấu trí cực đoan của mình. Họ cùng đồng cảm vì cảnh tù giam, vì lỗi lầm và vì con đường chống phá lâu dài phía trước

  Trả lờiXóa
 18. Cặp đôi này kết hôn cũng là một điều khó khăn đối với nền an ninh, ổn định của nước nhà. Khi những con rận chủ kết hợp để giao phối thì sẽ đẻ ra bầy rận con ấu trĩ, cực đoan hơn. Liệu cặp đôi này có thực sự muốn xây dựng gia đình hay chỉ là kế hoạch nhất thời của đám rận chủ

  Trả lờiXóa
 19. Những kẻ rận chủ kết hôn với chau, và chỉ chúng mới có thể kết hôn với nhau thôi, chứ làm sao những người dân bình thường, những người yêu nước có thể lấy chúng được. Những kẻ phản quốc, chúng yêu thương được nhau thôi. Và con cái của chúng sau này, chắc cũng sẽ được chúng tiêm nhiễm tư tưởng phản quốc, bán nước thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Theo tôi thì cuộc kết hôn này không thật sự xuất phát từ tình yêu đâu mà xuất phát từ "cấp trên" của chúng, nghĩa là cấp trên của chúng ép hai người này lấy nhau để tiện hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam, cuộc kết hôn này chỉ là trá hình thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Quả là "Đôi lứa xứng đôi" lại có thêm cặp rận chủ đưa nhau về dinh hay cũng chỉ là màn kịch hờ dàn dựng công phu đây. Cũng nhân dịp này mà Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Ngô Duy Quyền.. khóc tỉ tê trên các trang mạng. Với bản tính không gì là không làm nên chúng dựa cớ ăn vạ cho rằng "an ninh mật" ngăn cản không cho di chuyển đến đám cưới. Mọi người đều phải ngán ngẩm với kiểu đong chuyện của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cặp đôi này kết hôn cũng là một điều khó khăn đối với nền an ninh, ổn định của nước nhà. Khi những con rận chủ kết hợp để giao phối thì sẽ đẻ ra bầy rận con ấu trĩ, cực đoan hơn. Liệu cặp đôi này có thực sự muốn xây dựng gia đình hay chỉ là kế hoạch nhất thời của đám rận chủ

   Xóa
 22. cùng phạm tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, cùng đi tù , và bây giờ thì cùng nhau nắm tay nhau thành hôn, để tiện cho việc trao đổi bàn bạc tìm cách chống Việt Nam, và mong rằng tương lai sẽ cùng nhau được đi vào tù, khoác lên mình chiếc áo Juventus nếu còn tiếp tục chống đối nữa, chắc 2 vị này là Fan của đội bóng Juventus rồi

  Trả lờiXóa
 23. Đôi rận chủ này cùng nhau góp gạo thổi cơm chung, và có khi là lại cùng kéo nhau vào trại trong tương lai cũng nên?

  Trả lờiXóa
 24. Hai con người có tư tưởng lệch lạc gặp nhau để tạo ra một cặp vợ chồng lệch lạc. Các cụ ngày xưa nói cấm có sai cầu nào: Nồi nào thì vung nấy

  Trả lờiXóa
 25. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 26. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 27. Quả là "Đôi lứa xứng đôi" lại có thêm cặp rận chủ đưa nhau về dinh hay cũng chỉ là màn kịch hờ dàn dựng công phu đây. Cũng nhân dịp này mà Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Ngô Duy Quyền.. khóc tỉ tê trên các trang mạng. Với bản tính không gì là không làm nên chúng dựa cớ ăn vạ cho rằng "an ninh mật" ngăn cản không cho di chuyển đến đám cưới. Mọi người đều phải ngán ngẩm với kiểu đong chuyện của chúng.

  Trả lờiXóa
 28. việc này thì sàm rồi . xứng đôi gì chứ , hay chỉ là trò mèo để làm ra những thứ gọi là tuổi già mà làm thêm có tiền đứng để để có tuổi trở thành những cái gọi là ngu ngốc của thế hệ đâu ha . vì đấy là những thứ không cần đến nó đâu đấy. xã hội này đã đủ yên lắm rồi mà làm như thế sao

  Trả lờiXóa
 29. Đến tham dự đám cưới, dễ dàng bắt gặp vô số những gương mặt trong giới “đấu tranh dân chủ”, đa dạng về “thành phần” từ Bắc chí Nam như: Đặng Bích Phượng; Nguyễn Thúy Hạnh; Trương Văn Dũng; gia đình Bạch Hồng Quyền; Phạm Bá Hải; Đỗ Thị Minh Hạnh; Nguyễn Phương Uyên; Bùi Tuấn Lâm; cặp tình nhân Mai Xuân Dũng – Pham Cẩm Hường; hay cả “gia đình dân oan” Nguyễn Thị Thúy…. và đặc biệt hơn còn có sự góp mặt của “nhạc sỹ” đầy tai tiếng Tuấn Khanh cũng tới tham dự. Nhìn vào cách tổ chức thì có thể thấy, dường như việc những vị khách mời này tới tham dự lễ cưới không chỉ với một mục đích để chúc mừng, thực ra là cớ tụ tập diễn trò.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ