Thứ Hai, 7 tháng 12, 2015

KHÔNG LIÊN MINH !


TƯỞNG
Đất nước của mình thì do mình quản lí, lãnh thổ của mình thì phải do mình quản lí, đó là nguyên tắc bất di bất dịch. Chúng ta mời quân nước ngoài đến, mời tàu nước ngoài đến thì cũng tương tự như là thuê họ đến bảo vệ chúng ta vậy. Đừng bao giờ nghĩ phương tây là đất nước chỉ đi đánh thuê, những nước tư bản không bao giờ đưa quân đội mình đi mạo hiểm chết uổng trên đất nước khác mà họ sử dụng những người dân ở bản địa để trở thành con cờ trong tay họ.
Chúng ta cho các nước phương tây thuê cảng biển thì không khác gì thuê họ bảo vệ chúng ta. Thế nên nước ta sẽ bị đô hộ bởi những hiệp định, những thỏa thuận “trái đắng”, họ dùng quan hệ đồng minh để mặc cả nhằm phục vụ quyền lợi của họ. Không những thế phương tây cũng chẳng dại gì mà đánh nhau với Trung Quốc để mang cái mác bảo vệ đồng minh cả. Họ chỉ có quyền lợi quốc gia họ là tối thượng, điều này đã được chứng minh trong lịch sử.
Giới phản động trong nước vẫn hằng ngày nhai đi, gặm lại luận điệu phải liên minh với phương tây để bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam. Đó là một luận điệu chủi cùn mà họ vẫn thường tuyên truyền nhằm ôm chân Mỹ.
Nguyễn Văn Đài còn trích câu nói của Churchill để biện hộ cho luận điệu của mình. Nếu cách đây mấy chục năm thế giới còn chìm đắm vào chiến tranh thì tư tưởng của Churchill hoàn toàn hợp lí, thế nhưng khi mà các quốc gia có độc lập và chủ quyền rồi thì tư tưởng hung hăng máu chiến không thể đem đến kết quả gì. Phương tây họ ý thức, có văn hóa nên đa đảng là hợp lí, còn Việt Nam dân trí kém thì chỉ nên một đảng để lãnh đạo.
 
Luận điệu xuyên tạc của Nguyễn Văn Đài, ảnh: internet
Nhìn Mỹ và phương tây đang quay cuồng chống IS đó, họ liên minh mấy chục nước mà chẳng thể nào tiêu diệt được IS, thậm chí còn để IS phát triển thêm. Chúng ta liên minh với Mỹ thì sẽ chẳng nhận được gì cả, Mỹ mải lo đối đầu với Nga chứ không phải Trung Quốc, mục tiêu của Mỹ chỉ đơn giản là kìm hãm sự phát triển của Trung Quốc chứ không có mục đích chống Trung Quốc.

Mong rằng những nhà dân chủ nên tư duy lại, không nên mang nặng tư duy của đám cờ vàng cống cộng làm gì. Nó chỉ làm cho những nhà dân chủ thêm kém trí thức hơn mà thôi. Lịch sử về cái gọi là liên minh quân sự đã quá rõ ràng, chỉ có quyền lợi của các nước đế quốc là vĩnh viễn chứ không có liên minh quân sự.

TÁC GIẢ: Unknown // 12/07/2015 11:02:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

30 nhận xét:

 1. Mong rằng những nhà dân chủ nên tư duy lại, không nên mang nặng tư duy của đám cờ vàng cống cộng làm gì. Nó chỉ làm cho những nhà dân chủ thêm kém trí thức hơn mà thôi. Lịch sử về cái gọi là liên minh quân sự đã quá rõ ràng, chỉ có quyền lợi của các nước đế quốc là vĩnh viễn chứ không có liên minh quân sự.

  Trả lờiXóa
 2. lịch sử đã chứng minh các nước Phương tây chẳng phải tử tế gì với chúng ta. Họ không tốt và thừa cơm đến nỗi mang tiền bạc, vũ khí xương máu của người phương tây đến giúp không cho mình, để khi xonng việc chỉ nhận được hai chữ"cảm ơn" hay cái mác bảo vệ nhân quyền, dân quyền nhân loại.không bao giờ có việc đấy đâu. Xin thưa các nhà dân chủ các người hãy thôi mộng tưởng đến việc liên quân với phương tây để bảo vệ lãnh thổ đi. Đừng ảo tưởng nữa.Làm như thế là đuổi hổ cửa trước dẫn beo cửa sau

  Trả lờiXóa
 3. lịch sử đã chứng minh các nước Phương tây chẳng phải tử tế gì với chúng ta. Họ không tốt và thừa cơm đến nỗi mang tiền bạc, vũ khí xương máu của người phương tây đến giúp không cho mình, để khi xonng việc chỉ nhận được hai chữ"cảm ơn" hay cái mác bảo vệ nhân quyền, dân quyền nhân loại.không bao giờ có việc đấy đâu. Xin thưa các nhà dân chủ các người hãy thôi mộng tưởng đến việc liên quân với phương tây để bảo vệ lãnh thổ đi. Đừng ảo tưởng nữa.Làm như thế là đuổi hổ cửa trước dẫn beo cửa sau

  Trả lờiXóa
 4. nếu để đất nước theo kiểu tự do dân chủ như bọn rận nói thì đương nhiên loạn chúng mới có cớ để nhảy vào, chúng mới có tiền, mới rước được ngoại bang vào phá phác đất nước chứ. lúc ấy chúng sẽ cùng bọn nó bóc lột nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
 5. đúng như tác giả nói không bao giờ mỹ và các nước phương tây tự mang quân đội của mình đi bảo vệ đất nước khác mà không vì mục đích gì ,tất cả chỉ vì lợi ích của quốc gia họ liên minh chỉ là cái cớ cái vỏ bọc.điển hình là việc mỹ chống IS ,chống thế nào mà càng chống càng mạnh thật chất Mỹ đang lợi dụng vấn đề IS để thực hiện âm mưu yêu sách của mình với các nước liên quan.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là một thằng tay sai bán nước cho nước ngoài của Nguyễn VĂN Đài. Nước ta qua bao năm giặc ngoại xâm chỉ vì có những kẻ tìm kiếm mọi lý do để đưa quân đội nước khác vào nước ta. Nhân dân ta chịu bao lầm than vì đất nước có những kẻ như vậy. Chỉ vì vài đồng tiền, và sự nổi tiếng mà hắn sẵn sàng dâng nước ta cho nước khác. Hắn đúng là một loài sâu bọ chuyên phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là đám cõng rẵn cắn gà nhà , hy vọng ngu xuẩn nhất là mong Mỹ sẽ đem quân đi đánh trung quốc vì lợi ích của VIệt Nam , đúng là hài hước , thể loại kêu gọi bán nhà cho giặc như thanh niên Đài này đúng là không thể cải tạo được

   Xóa
 7. Nhờ cậy nước ngoài lúc nào cũng là một hạ sách, lúc này có thể họ thấy giúp ta có lợi cho họ nhưng một khi họ thấy cái lợi khác lớn hơn thì không gì đảm bảo họ không trở mặt lận lọng với ta cả, như trước đây đã từng có cụ nhờ Nhật đuổi Pháp giùm nhưng cuối cùng thì sao chắc ai cũng biết. Vậy nên tự mình vẫn là tốt nhất.

  Trả lờiXóa
 8. Haiz, thực ra mà nói tư tưởng các nhà dân chủ viết ra thì hay, có vẻ vì dân, vì nước nhưng thực tế mà nói các nhà dân chủ này toàn đi ngược lại với những gì mình nói ra. Đích cuối cùng của họ cũng vì lợi ích cá nhân, nhưng khi lấy hỗ trợ của người khác thì phải làm theo họ, nên cứ rêu rao đòi nọ, đòi kia. Chúng chỉ như bọn làm thuê thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Liên minh ? Liên minh là đất nước phát triển, liên minh là đất nước hùng mạnh, liên minh là đất nước được an toàn ? Nhìn ngoài kia xem, các nhóm liên minh quân sự lớn trên thế giới thì không rõ các nước thành viên của nó có được an toàn, có được bình yên. Không! Sao lại thế, tất cả cũng chỉ cốt lại ở chính bản chất con người, nhiều người liên kết với nhau chắc chắn sẽ xuất hiện những bất đồng với nhóm khác hoặc chính những thành viên trong nhóm. Có những bất đồng thì sẽ có xung đột là chuyện bình thường.

  Trả lờiXóa
 10. Lại thêm một kẻ muốn biến Việt Nam làm nô lệ cho các nước đế quốc. chắc hắn Nguyễn Văn Đài đã được cho rất nhiều tiền để đi tuyên truyền, vận động giúp cho các nước tư bản xâm chiếm Việt Nam 1 lần nữa. Bài học bao nhiêu năm trước chả nhẽ hắn không nhớ gì sao, hay hắn chỉ quan tâm đến tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. chúng ta dễ hiểu vì sao mà Nguyễn Văn Đài muốn Mỹ, Nhật can thiệp vào Việt Nam vì Nguyễn Văn Đài đang làm trâu ngựa cho bọn Mỹ, được bọn Mỹ nuôi ăn nên hắn sẵn sàng làm mọi thứ để được cho ít tiền mà sống, bất chấp đó là việc bán tổ quốc, dân tộc cho nước khác. Chính hắn đã trà đạp lên xương máu của cha ông ta để kiếm vài đồng bạc lẻ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng thế , hắn được cho tiền để rồi quay lại kêu gọi bán nước cho mỹ thôi chứ có gì đâu , liên minh với mỹ để chống trung quốc , hẳn là hắn nghĩ nhân dân nước ta ngây thơ lắm sau hăn 20 năm kháng chiến chống mỹ đã qua

   Xóa
 12. Cứ nghĩ liên minh là có thể giúp chúng ta bảo vệ chủ quyền đất nước được thật sao, đấy chỉ là cái nhìn trước mắt thôi, còn về lâu về dài là bao nhiêu hệ lụy kéo theo. Không bị các nước khác nhòm ngó nhưng lại bị chính quốc gia mà mình liên minh kiểm soát thì chả khác gì bị đô hộ cả.

  Trả lờiXóa
 13. từ xưa tới nay nước ta đã chọn con đường độc lập tự chủ và không bao giờ là một cánh tay dài của bọn phương tây . việc phụ thuộc vào các quốc gia khác sẽ coi như là tự mất đi quyền tự tôn tự chủ và tự do của dân tộc . việt nam là đất nước xưng đáng với một chế độ độc lập này

  Trả lờiXóa
 14. Bọn dân chủ chỉ là những con rận của xã hội này thôi, họ chẳng thể làm được cái gì ngoài việc phát triển cái miệng như loa phóng thanh rồi từ đó xuyên tạc lịch sử, chống phá nhà nước. À, ngoài ra họ còn biết đi "gái gú" nữa hay gọi cách khác là tiếp tay cho nghề mại dâm nữa. Thằng Nguyễn Lân Thắng đâu, ra mặt đây cho anh em 'dân chủ" của bọn mày xem cái!

  Trả lờiXóa
 15. chúng ta nên nhớ răng.nhật hay mỹ hay trung quốc,tất cả các nước trên hành động đều vì lợi ích cốt lõi của đất nước họ,chứ không phải bỏ công để bỏa vệ nước mình.muốn bảo về đc độc lập chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ,chỉ có cách là tự lực tự cường,phát triển nội lực đất nước,đưa đất nước lớn mạnh.nên nhớ bài học thuyết Đại Đông Á của nhật ở thế kỉ 20,không có nước nào tốt đẹp ccar đâu

  Trả lờiXóa
 16. chúng ta nên nhớ răng.nhật hay mỹ hay trung quốc,tất cả các nước trên hành động đều vì lợi ích cốt lõi của đất nước họ,chứ không phải bỏ công để bỏa vệ nước mình.muốn bảo về đc độc lập chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ,chỉ có cách là tự lực tự cường,phát triển nội lực đất nước,đưa đất nước lớn mạnh.nên nhớ bài học thuyết Đại Đông Á của nhật ở thế kỉ 20,không có nước nào tốt đẹp ccar đâu

  Trả lờiXóa
 17. Loại hèn nhát, luồn cúi, loại như hắn giống với cái lũ cờ vàng ba que đang ở bên Mỹ kia kìa, chỉ biết nhục nhã sống dưới cái bóng của chúng mà chẳng dám ngẩng cao đầu nhìn trời nhìn đất, ăn cho đẫy vào. Năm xưa chính Mỹ cùng đồng minh của chúng thay nhau giết hại nhân dân Việt Nam, giờ đây hắn còn dám vác mặt ra kêu Việt Nam cần phải đồng minh với Mỹ, với Pháp, với Nhật hay sao?

  Trả lờiXóa
 18. việt nam là bạn của tất cả các nước vì vậy mà chúng ta không dự vào ai cả, chúng ta chỉ mở rộng quan hệ với các nước , đa phương hóa, đa dạng hóa để đất nước ta ngày một đi lên. không riêng gì mỹ mà chúng ta quan hệ với tất cả các cường quốc, không phải chúng ta sợ họ, muốn họ bảo hộ mà là chúng ta tận dụng mọi tiềm lực để phát triển đất nước. những tên phản động luôn ca ngợi mỹ, muốn ta đồng minh với mỹ, chúng ta ko bao giờ làm điều đó,chúng ta chỉ hợp tác để ta phát triển hơn

  Trả lờiXóa
 19. Chỉ vì bám đít tư bản, chỉ vì những đồng tiền giẻ rách của họ mà một bộ phận dâm chủ trá hình những nhà yêu nước quay lại kêu gọi chúng ta liên minh với phương tây. Xin thưa với các bạn, mấy bạn dâm chủ cứ cho là mình giỏi, ngồi phán như các thánh, số người ấy nghĩ ai cũng giỏi còn 90 triệu dân việt ta thì dốt. Tôi tin chắc, liên minh, hay quan hệ với quốc gia nào thì đảng ta đã nhìn và hiểu rõ, cái cốt yếu là quan hệ đó phải đặt trong cả tiến trình dân tộc trên cơ sở độc lập, chủ quyền của dân tộc chỉ là quan hệ chợ búa như những bọn dâm chủ vẫn hay dùng.

  Trả lờiXóa
 20. Lãnh thổ là của chúng ta, dó chúng ta xây dựng và quản lý chứ tại sao phải liên minh với nước này nước kia nhờ quản lý chứ. Việt Nam không liên minh

  Trả lờiXóa
 21. Đất nước mình thì mình phải tự đi mà bảo vệ phát triển, chả thể nhờ cậy nước nào cả. Rồi đến khi lại phụ thuộc vào nó.

  Trả lờiXóa
 22. Giới phản động trong nước vẫn hằng ngày nhai đi, gặm lại luận điệu phải liên minh với phương tây để bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam. Đó là một luận điệu chủi cùn mà họ vẫn thường tuyên truyền nhằm ôm chân Mỹ. Chỉ có lũ rận cuồng Mỹ mới luôn muốn như vậy.

  Trả lờiXóa
 23. Đất nước cha ông đã hi sinh đổ bao xương máu mới giành được độc lập. Thế hệ đi sau phải bảo vệ giữ gìn và đưa đất nước ngày càng phát triển hơn,chứ không thể nhờ cậy ai giúp sức cả.

  Trả lờiXóa
 24. Thời chiến tranh lạnh chúng ta đã lãnh đủ hậu quả khi liên minh quân sự với Liên Xô và Trung rồi, bài học lịch sử đó dạy chúng ta một điều rằng không thể dựa vào ai khác ngoài chính mình để xây dựng và bảo vệ tổ quốc

  Trả lờiXóa
 25. Liên minh ăn bám các nước lớn rồi phụ thuộc sâu vào nó. Lúc ấy thì có mà dâng cả đất nước cho nó à. Đúng là chỉ có trong suy nghĩ luc rận phản động.

  Trả lờiXóa
 26. Nói xa nói gần cuối cùng thì Nguyễn Văn Đài vẫn quay về đòi đa nguyên, đa Đảng. Mọi lập luận của hắn cuối cùng cũng không thoát ra được vết xe đổ của bọn lưu manh chống cộng.

  Trả lờiXóa
 27. Ta không thể có được chính nghĩa nếu chỉ đơn giản liên minh với kẻ mạnh. Vì khi đụng chạm đến lợi ích riêng thì nước lớn sẵn sàng đánh đổi lợi ích của đồng minh. Để có thể bảo vệ được chủ quyền biển đảo ta phải kêu gọi thực hiện đúng luật quốc tế, tranh thủ ngoại giao để được sự đồng tình ủng hộ của thế giới tiến bộ cùng lên tiếng gây áp lực với TQ.

  Trả lờiXóa
 28. Thật ra thì luôn có sự tính toán về lợi ích quốc gia, và nó luôn được đặt lên đầu trong bất kì liên minh nào.
  Cho nên đừng nên suy nghĩ rằng khi liên minh với nước ngoài thì người được lợi nhiều hơn là từ chúng ta khi có ngoại xâm thì họ bảo vệ chúng ta mà họ sẵn sàng bỏ qua quyền lợi của họ..
  Còn theo tôi nghĩ thì chỉ vì lợi ích hoạt động dưới sự tài trợ của nước ngoài mà những hội nhóm như Việt Tân sẵn sàng đặt lợi ích của dân tộc mình sau lợi ích của những quốc gia hậu thuẫn cho chúng.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ