Thứ Ba, 8 tháng 12, 2015

KẺ TÂM THẦN CHÍNH TRỊ MANG TÊN NGUYỄN LÂN THẮNG


Nguyễn Chiến Thắng
Với Nguyễn Lân Thắng - “sản phẩm” lỗi của dòng họ danh giá Nguyễn Lân, chắc không ai không biết đến với hành vi thường xuyên đăng những bình luận, hình ảnh có nội dung xúc phạm, phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh, cờ tổ quốc và những biểu tượng thiêng liêng khác của dân tộc Việt Nam trên mạng xã hội.
 Rõ ràng nhất là ngày 13/10/2015, trang facebook có tên “Nguyễn Lân Thắng” đã đăng tải một hình ảnh trong đó Nguyễn Lân Thắng tự chụp ảnh cùng với đĩa lưu niệm có hình Chủ tịch Hồ Chí Minh kèm theo những lời phỉ báng, bôi nhọ và biểu cảm thiếu tôn trọng để thể hiện sự tức tối, thù hằn với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hành vi xúc phạm lãnh tụ này của Nguyễn Lân Thắng đã khiến cộng đồng phẫn nộ trong thời gian vừa qua. Thậm chí, nhiều tiếng cá nhân còn đòi “Đánh chết” tên phản động ngang nhiên, láo xược và thách thức này.
Một trong nhiều hình ảnh thể hiện thái độ xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh của Nguyễn Lân Thắng trên mạng internet
Tháng 11/2015 vừa qua, trả lời phỏng vấn của đài phản động VOA tiếng Việt, khi được hỏi “Có cảm thấy thẹn với danh giá của tổ tiên dòng họ chống Đảng và chống chính quyền hay không?”; “Suy nghĩ thế nào khi là đứa con bất hiếu, đứa cháu trịch thượng đi ngược lại với nguyện vọng của dòng họ Nguyễn Lân”, Nguyễn Lân Thắng đã hồn nhiên trả lời: “TÔI KHÔNG QUAN TÂM”. Sự mê muội của Thắng chắc chẳng có thuốc gì có thể chữa được nữa, thật không có gì là quá đáng khi gọi Nguyễn Lân Thắng là “CON RẬN” CẮN NÁT BẢNG VÀNG GIA PHONG của dòng họ Nguyễn Lân. Trong khi thiên hạ chỉ nhìn bằng nửa con mắt thì đám “dân chủ” lại thi nhau o bế, ca tụng Thắng. Rồi bảo Thắng là người “cứu vớt danh dự dòng họ Nguyễn Lân”, là “người chuộc tội cho những vinh quang mà dòng họ này đã được hưởng”.
Nguyễn Lân Hưng - người anh họ của Nguyễn Lân Thắng đã từng phải thốt lên rằng “Thắng hoang tưởng, vĩ cuồng nặng!”. Nguyễn Lân Thắng là nghịch tử, tội đồ, đứa con bất hiếu…của dòng họ Nguyễn Lân, kỳ thực với kẻ tâm thần hoang tưởng chính trị này, gia đình Nguyễn Lân đã bó tay từ lâu rồi.

Thế mà kể cũng lạ cho đám Việt tân, RFA cho đến đám No-U Hà Nội, các nhân sỹ chấy thức giao du, kết bè, tổ chức hoạt động, chém gió truyền thông ầm ầm tạo hình ảnh cho Nguyễn Lân Thắng thành “nhà đấu tranh dân chủ”, “đứa con sám hối” của dòng họ Nguyễn Lân. Có vẻ như Nguyễn Lân Thắng là bản sao y chang Cù Huy Hà Vũ. Không biết trong cái gọi là “phong trào dân chủ” kia, còn bản sao nào của Nguyễn Lân Thắng nữa không?

FACEBOOK COMMENTS

41 nhận xét:

 1. Chính là vì những kẻ như Nguyễn Lân Thắng không hiểu gì về lịch sử thế giới những thế kỷ trước và vì thế nên cũng không hiểu nổi xuất xứ của màu đỏ trong lịch sử Việt Nam, hoặc có hiểu phần nào thì tất cả cũng vì dollar mà cố tình ăn theo,nói theo! Có dollar nên mới thoải mái chu du vào Nam ra Bắc mà khỏi cần làm gì ngoài lên mạng chém gió, tuyên truyền!

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Lân Thắng dám bôi nhạo Chủ tịch HCM bằng cách bắt chước ông Cụ ngồi đánh máy rồi chụp ảnh quăng lên facebook câu like của những kẻ hận thù vì thua cuộc, những kẻ lưu manh cơ hội chính trị và cả những kẻ kém hiểu biết nên trở thành ngu xuẩn kiêm hiếu kỳ, tọc mạch.. mà không hiểu 1 điều, cậu ta chỉ có thể là "người hùng" của 1 đám vong nô người Việt chứ sang Pháp, Mỹ, Nhật thì Nguyễn Lân Thắng chỉ nhận được những cái cười thương hại cho 1 kẻ ngu, đại diện cho tất cả những cái ngu của một bộ phận người Việt!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cờ Vàng chỉ đang phá hoại đất nước mà thôi chứ có đóng góp gì đâu? Nó phả gào thét như chó vậy bọn việt tân mới cho tiền nó đi chơi gái chứ Đúng là không ai hoàn hảo và không có gia đình hoàn hảo cả, cũng có người thế này người thế kia và gia đình Nguyễn Lân cũng không ngoại lệ.

   Xóa
  2. Cô ta vì những đồng tiền bẩn thỉu của các thế lực thù địch mà ả ta đã bấp chấp tất cả. Đó là điều không thể chấp nhận được đâu các bạn à Suốt ngày chỉ biết nói mồm, kích động người dân, chẳng làm được cái gfi cho đất nước, dân tộc hết

   Xóa
  3. Dòng họ danh giá, nhưng bị tên bất hiếu này bôi nhọ rồi. Khổ thân dòng họ nàyĐúng là họ có sai khi mà họ không nuôi dưỡng được đứa con cho tử tế. Thế nhưng họ cũng đau khổ lắm khi phải chịu nỗi nhục khi mà có đứa con nghịch tự như hắn lắm chứ

   Xóa
  4. Chúng nó sống ở Mỹ, ăn cơm Mỹ, hít kjoong khí Mỹ... thì im mõm mà cống hiến cho nước Mỹ đi. Nguyễn Lân Thắng như lột xác trở thành một người khác. rất tiếc cho dòng họ nguyễn lân đã sinh ra 1 sản phẩm lỗi. 1 con người bán nước, hại dân

   Xóa
  5. chơi gái mà chưa biết xấu hổ lại còn này nọ nữa. bày đủ thứ chuyện mà nhìn lại xem có gì tốt đẹp hay k hay chỉ toàn thói hư tật xấu? hưa biết Nguyễn Lân Thắng đã làm được gì, đã cứu được ai nhưng chính những người bị Thắng mạt xát, xúc phạm kia lại đang là cứu cánh cho hắn.

   Xóa
 3. Liệu có ở đâu, xã hội nào mà người ta lại co thể chấp nhận, tôn trọng một kẻ bất nhân, bất nghĩa, bất hiếu, bất trung như Nguyễn Lân Thắng không? Một kẻ như thế liệu có xứng đáng mở miệng ra mà đi dạy dỗ người khác thế nào là nhân quyền, dân chủ hay lòng yêu nước không? Ngay 1 chút liêm xỉ hắn cũng không có, một chút nhân cách làm người cũng không có thì việc hắn dám xúc phạm Bác Hồ, thì hắn xứng đáng bỉ cả dân tộc này phỉ nhổ trà đạp vào mặt hắn. Loại vong ơn bội nghĩa.

  Trả lờiXóa
 4. tôi ghét cay gét đắng cái loại như thằng Nguyễn Lân Thắng này, nhân cách hắn không hơn gì một con chó con. tôi mà gặp hắn tôi sẽ cho hắn mấy cái bạt tai, cái loại trà đạp lên tổ tiên, dân tộc, khom lưng cúi đầu phục vụ bọn bán nước để kiếm vài đồng USD đút vào miệng mà sống qua ngày. Con cái hắn sẽ phải nhục nhã lắm vì có người cha như hắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. kẻ mà sẵn sàng tiền mà bán rẻ lương tâm, bán đi danh dự của chính bản thân mình thì rõ ràng không xứng đáng với dòng máu Việt chảy trong người. Nguyễn Lân Thắng đang làm ô uế dòng họ Nguyễn Lân. Đúng như ông cha ta thường nói "Hổ phụ sinh cẩu tử".

   Xóa
 5. với những thằng mà có các lợi lẽ xúc phạm đến Bác Hồ thì theo tôi hoàn toàn mọi người có quyền kiện hắn, có quyền tố cáo hăn vàvcác cơ quan bảo vệ pháp luật nên vào cuộc để xử lý nghiêm khắc với các hành vi xúc phạm đến lãnh tụ của dân tộc, nói cách khác là hắn đang xúc phạm toàn thể dân tộc và nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Sao trên đời lại để cho một thằng đốn mạt. xúc vật như thằng Nguyễn Lân Thắng này sống xót nhỉ. Thật khổ thân cho con cái hắn phải chịu sống cùng một thằng cha điên khùng, khốn nạn như hắn. Cái loại vong ơn bội nghĩa, đi nhà nghỉ chơi gái mà mồm cứ hót như đài. Có lẽ các tổ chức bảo trợ xã hội nên giúp con hắn tránh xa khỏi hắn thì mới làm người được.

  Trả lờiXóa
 7. một kẻ tâm thân fhoang tưởng về chính trị.hắn chẳng những quay đầu lại với tổ quốc,nơi đã nuôi hắn lớn khôn và cho hắn học hành.mà còn quay lại vs cả tổ tiên dòng họ hắn.loại người này là phế phẩm của xã hội.vừa bất trung,vừa bất hiếu.thật sự,hắn nên biến mất khỏi cõi đời này,khỏi nhục mặt dòng họ tổ tiên

  Trả lờiXóa
 8. đó không chỉ là nỗi nhục của dòng họ Nguyễn Lân nữa mà nó còn là nỗi nhục của cả một quốc gia, tôi cảm thấy xấu hổ khi đất nước mình lại sinh ra một con người như thế này. Không biết, sau sự việc này, zân chủ dâm ô Nguyễn Lân Thắng còn mặt mũi để trở về nhà nữa hay không

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Thằng Nguyễn Lân Thắng này quá ư ảo tưởng về mình rồi, thằng này bệnh quá nặng rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Một dòng họ danh giá mà lại có một thằng cháu như này có phải là nhục nhã không cơ chứ. Ông nội nó được chính Bác Hồ phong tặng danh hiệu giáo sư và cử đi nước ngoài học và nhờ thế mà hắn được ăn sung mặc sướng lơn lên rồi hắn trả ơn thế này đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hắn chỉ là kẻ rởm đời suốt ngày ra rả những luận điệu chửi bới chế độ, chửi bới đất nc, vu khống, xuyên tạc đường lối, chính sách của ta, bất chấp luật pháp manh động rồi lại lu loa kéo bầy kéo lũ lên biểu tình này nọ kêu oan mà thôi

   Xóa
 12. Không nhiều đâu sự nhục nhã của Thắng
  Lớn lên rồi biết phải trái trắng đen
  Nhưng lại mù màu với ánh sáng của bóng đèn
  Đôi mắt Thắng như thằng hai phai ấy
  Tôi nhớ về Thắng khi đôi tay sưng tấy
  Bị nhân dân đập không kêu lấy một lời
  Tội lớn, tâm đau, khi không gặp thời
  Nỗi nhục lớn của cả một dòng họ
  Thương Thắng lắm, nhưng lại mong Thắng chết
  Sớm giờ nào hay giờ ấy bạn ơi
  Bởi ở đời nhân nào quả ấy
  Thắng bây giờ nên gặp quả ấy thôi...

  Trả lờiXóa
 13. Ôi Thắng ơi là Thắng, tên này vẫn không nhớ lần phải chui trong đồn công an để trốn chạy khỏi sự truy đuổi của người dân soao. Thằng này làm gì biết suy nghĩ đâu, bố mẹ hắn mà hắn còn không xem ra gì chứ, thằng này chảng có tí tư cách nào nói chuyện, nhất là về dân chủ, nhân quyền. Đúng là buốn cười quá đi mà... Vào viện tâm thần đi là vừa Thắng à !!!

  Trả lờiXóa
 14. Một con người lệch lạc của xã hội, một tư tưởng cũng vô cùng lệch lạc với những hiểu biết sai lầm và hạn chế về chính trị. Vì thế mà sản phẩm này có thể liệt vào sản phẩm lỗi

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là kẻ tâm thần về chính trị. Nhớ có lần có vấn đề xảy ra thì hắn phải chạy đến đồn công an xin bảo vệ bản thân. Thế mà suốt ngày hắn ra rả xuyên tạc chính quyền. Đúng là một kẻ làm ô uế cho cả một dòng họ Nguyễn Lân.

  Trả lờiXóa
 16. Sau những hành vi xúc phạm, phí báng hình ảnh, thân thế của Chủ tịch Hồ Chí Minh và đã bị người dân thủ đô đến tận nhà lên án, vạch rõ bộ mặt của Nguyễn Lân Thắng vào ngày 21/10/2015 vừa qua thì Nguyễn Lân Thắng chui đi lẩn trốn ở ẩn khắp nơi và để tránh dư luận người dân cũng như được “tự do sex” tránh xa vợ, con thì địa điểm mà Nguyễn Lân Thắng lựa chọn là ở Sài Gòn. Ấy vậy như, tưởng chừng rằng bản tính “cuồng dâm” và hành vi “mua dâm” chuyên nghiệp của mình đạt trình độ cao nên Nguyễn Lân Thắng không nghĩ rằng mình bị bắt tại trận trong khi đang trong nhà nghỉ với một cô gái đáng tuổi con của mình.cái danh nghĩa “yêu nước”, yêu “tự do” hay “dân chủ, nhân quyền” của các nhà dân chủ lâu nay cũng chỉ là chiêu trò khua chiêng, gõ mõ, là cái vỏ để cho chúng thỏa mãn nhu cầu cá nhân, là những cuộc liên hoan đình đám, những cuộc ăn chơi tẹt ga, tới bến cùng với những hành động chống phá đất nước, tôn thờ cái lối sống “tự do sex” như phương Tây đấy thôi.Thật nhục mặt cho tay nghịch tử Nguyễn Lân Thắng

  Trả lờiXóa
 17. Tháng 11/2015 vừa qua, trả lời phỏng vấn của đài phản động VOA tiếng Việt, khi được hỏi “Có cảm thấy thẹn với danh giá của tổ tiên dòng họ chống Đảng và chống chính quyền hay không?”; “Suy nghĩ thế nào khi là đứa con bất hiếu, đứa cháu trịch thượng đi ngược lại với nguyện vọng của dòng họ Nguyễn Lân”, Nguyễn Lân Thắng đã hồn nhiên trả lời: “TÔI KHÔNG QUAN TÂM”. Đúng là dòng họ sinh ra đứa con đứa chấu bất trị ngỗ ngược.

  Trả lờiXóa
 18. Tôi thấy Việt tân chỉ là nơi tập hợp của bọn nghịch tử, đầu đường xó chợ, vô công dồi nghề chứ có thành viên tử tế gì đâu. Nếu con người ta sống tử tế thì hàng ngày lao động chân chính để sống. Đằng này có việc làm gì đâu ngoài việc xuyên tạc, chống phá chính quyền, chống phá nhà nước, rồi mặt dày ra xin tiền tài trợ của người khác. Như Nguyễn Lân Thắng, Cù Huy Hà Vũ chẳng hạn, đều được sinh ra và lớn lên trong một gia đình căn bản. Được cho ăn, cho học đàng hoàng mà rồi cũng chỉ là những nghịch tử của gia đình, của dòng họ. Như người anh họ của Nguyễn Lân Thắng đã phải thốt lên rằng “Thắng hoang tưởng, vĩ cuồng nặng!”. Nguyễn Lân Thắng là nghịch tử, tội đồ, đứa con bất hiếu…của dòng họ Nguyễn Lân, kỳ thực với kẻ tâm thần hoang tưởng chính trị.này, gia đình Nguyễn Lân đã bó tay từ lâu rồi.

  Trả lờiXóa
 19. Lũ rận đúng là thành phần nào cũng có, tàn thằng vô công rồi nghề giờ chửi thuê vạch mặt ăn vạ kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
 20. Thật tiếc cho dòng họ Nguyễn Lân danh giá, được nhiều người ngưỡng mộ như vậy lại có một kẻ như Nguyễn Lân Thắng, bỉ ổi vô liêm sỉ, chống chính quyền nhân dân. Đúng là không ai giàu 3 họ, không ai khó 3 đời. Giờ nhắc tới dòng họ nguyễn lân, còn ai nghĩ tới những vị giáo sư đầy nhiệt huyết cống hiến, hay là chỉ nghĩ tới tên nguyễn lân thắng này, chuyện tốt thì dễ quên, nhưng xấu xa thì bia miêng cả đời.

  Trả lờiXóa
 21. Thật đáng tiếc cho giáo sư nguyễn lân và những thành viên trong dòng họ nguyễn lân này. Con bôi tro trát trấu vào danh dự cả đời bố và những người anh đầy uy tín về những cống hiến cho dân tộc như GS nguyễn lân dũng hay GS nguyễn lân hùng tao dựng lên. Tất cả đã bị thằng nghịch tử này đổ vào sọt rác hết cả rồi, giờ bị cả dòng họ xa lánh, người dân xung quanh khinh bỉ, không sống ngoài bắc được phải vào nam lánh nạn mà vẫn có bỏ được cái thói của mình đâu.

  Trả lờiXóa
 22. Một người con được sinh ra trong một gia đình danh giá bậc nhất ở Việt Nam (có tới tận 8 giáo sư) nếu có bản lĩnh chính trị vững vàng thì có lẽ hắn ta đã đạt được nhiều thành công, được nhiều bài báo ca ngợi thay vì những bài báo mang tính chỉ trích như thế này, đúng là bát cơm không ăn thích ăn bát cứt, giờ Bị cả dòng họ từ, sống chui sống lủi dưới con mắt khinh bỉ của người đời, bám váy vào lũ rận chủ mà lay lắt qua ngày....

  Trả lờiXóa
 23. Sự việc gần đây nhất xảy ra cho chúng ta thấy Nguyễn Lân Thắng sẽ tiếp tục làm những việc xấu xa, xuyên tạc lợi ích của dân tộc, đất nước, hay cả việc bôi tro trát trấu vào mặt gia đình dòng họ hắn còn dài, bởi hắn có sự giúp đỡ của bọn dân chủ trong nước, cùng với đó là cộng hưởng của truyền thông, khiến hắn càng nổi, và càng được rận chủ hải ngoại bơm tiền về nhiều hơn. Chúng ta có nói thế nào thì hắn cũng không tỉnh ngộ ra đâu vì cái bản chất đê tiện hèn hạ đã ngấm sâu vào trong máu của hắn rồi.

  Trả lờiXóa
 24. Bêu xấu chủ tịch Hồ Chí Minh, bị người dân người ta đuổi đánh và khủng bố, tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà Nước, bị điều tra thì lẩn hơn trạch. Ngoại tình với bé gái 1996, ngủ với cave và không biết sau này hắn sẽ còn làm gì nữa đây. Chính hắn đã làm xấu mặt cho cả 1 dòng họ danh tiếng. Và cũng là kẻ đáng bỏ đi của xã hội.

  Trả lờiXóa
 25. hành động của Nguyễn Lân Thắng như đang chửi chính cha ông hắn rằng:" các ông, các bác... ngu lắm". Cả đời cống hiến đéo bằng tôi làm một hai ngày, tới giờ vẫn đeo cái cặp kính cận, sống thì khổ sở, đâu biết hưởng vui lạc thú cuộc đời là gì. Thật đáng buồn cho một gia đình danh giá đầy truyền thống. Giờ thì mất tất cả rồi.

  Trả lờiXóa
 26. Thằng này một là cho hắn vào bệnh viện tâm thần hai là cho nó vào trại chứ để sống ngoài xã hội không ổn tí nào.

  Trả lờiXóa
 27. Đấy là cách mà “đứa con lạc loài” Nguyễn Lân Thắng đang “chống chọi” với “scandal” phiêu lưu tình ái bên ngoài. Các tài khoản cá nhân như mạng xã hội facebook của y tuyệt nhiên không hề có một status (trạng thái) hay hình ảnh nào liên quan đến sự việc “scandal” vừa qua.

  Trả lờiXóa
 28. Pháp luật không ngăn cản hay cấm những đôi nam nữ tìm hiểu, có tình cảm vượt hơn tình bạn là tình yêu đến với nhau. Tuy nhiên, pháp luật Việt Nam tôn trọng hôn nhân một vợ, một chồng nhằm bảo vệ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ cho đôi bên, không khuyến khích và tạo điều kiện cho chế độ hôn nhân khác, ngoài một vợ, một chồng trên. Nguyễn Lân Thắng hiện đã có vợ và con, vậy nhưng y vẫn lăng loàn bên ngoài với cô gái đáng tuổi cháu mình.

  Trả lờiXóa
 29. Nguyễn Lân Thắng có hành vi thường xuyên đăng những bình luận, hình ảnh có nội dung xúc phạm, phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh, cờ tổ quốc lên mạng, ai cũng biết rõ bản chất thối tha của hắn rồi, vậy mà bọn No-U Hà Nội cũng giao lưu kết bạn cùng chí hướng thì mối liên hệ ở đây để chúng có thể làm bạn với nhau chính là sự phản bội Tổ quốc, bọn bán nước hèn hạ

  Trả lờiXóa
 30. một con tinh trùng khuyết tật của dòng học nguyễn lân,cả gia đình ,bạn bè và toàn xã hội đều coi hắn là một kẻ bệnh loạn ,tâm thần chính trị.không hiểu sao sinh ra trong một gia đình gia giáo là nhận thức của hắn lại thối lát như vậy đúng là cha mẹ sinh con trời sinh tính.giao du với bọn rận chủ hắn giờ đây đã trở thành một con quái vật không có nhân cách ,làm tay sai cho bọn ngoại bang để kiếm những đồng tiền giơ bẩn.


  Trả lờiXóa
 31. Nhân danh công lý23:07 25 tháng 12, 2015

  Với Nguyễn Lân Thắng chửi rủa đánh đập không còn có tác dụng bởi vì cái bản mặt và tâm hồn của hắn đã hóa đá mất rồi. Một người con, người cháu đã hủy hoại đi danh dự của cả gia đình mình, phải chăng có phải là nỗi nhục của một dòng họ không? Người ta chua xót khi nói rằng đẻ đứa con hư thà đẻ quả trứng ăn còn hơn. Nguyễn Lân Thắng là kẻ rác rưởi, tầm thường, là một tên vô lại. Lẽ ra nó nên đổi tên mình thành một tên khác mang phong cách Mỹ, Anh Pháp... đừng để hai chữ Nguyễn Lân ghép cạnh chữ Thắng mất đi giá trị, danh tiếng của một dòng họ.

  Trả lờiXóa
 32. Thế mà kể cũng lạ cho đám Việt tân, RFA cho đến đám No-U Hà Nội, các nhân sỹ chấy thức giao du, kết bè, tổ chức hoạt động, chém gió truyền thông ầm ầm tạo hình ảnh cho Nguyễn Lân Thắng thành “nhà đấu tranh dân chủ”, “đứa con sám hối” của dòng họ Nguyễn Lân. Có vẻ như Nguyễn Lân Thắng là bản sao y chang Cù Huy Hà Vũ. Không biết trong cái gọi là “phong trào dân chủ” kia, còn bản sao nào của Nguyễn Lân Thắng nữa không?

  Trả lờiXóa
 33. Nguyễn Chiến Thắng cắn không đứt buồi Nguyễn lân Thắng mà còn làm Lân Thắng lên đỉnh phọt cả tinh trùng vào mõm. Giống vật như Nguyễn chiến Thắng chỉ chiến thắng cái sổ lương. Cắn buồi, cắn lồn phe Dân chủ chỉ làm họ " lên đỉnh " mà thôi. Dù chưa đến ngày hành kinh nhưng Cấn thị Thêu, Đỗ thị Minh hạnh, Nguyễn hoàng Vi, Trần thị Nga, Nguyễn ngọc như Quỳnh mỗi lần bị Nguyễn chiến Thắng cắn lồn đều sướng quá phọt ngay máu kinh đầy mồm Nguyễn chiến Thắng. Có lẽ thường xuyên được ăn tinh trùng, máu lồn những người đấu tranh đòi dân chủ nên Nguyễn chiến Thắng mắc nghiện nên phải cắn càn để được ăn

  Trả lờiXóa
 34. Nguyễn lân thắng là một kẻ bất hiếu khi hắn đi làm những việc ngược lại với những truyền thống của gia đình. Những bậc sinh thành ra nguyễn lân thắng sẽ thật xấu hổ vì những việc mà hắn đã gây ra. Nguyễn lân thắng là một con người có học mà không biết suy nghĩ

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ