Thứ Năm, 17 tháng 12, 2015

CÁI KẾT CHO QUÁ TRÌNH PHẠM TỘI CỦA DŨNG PHI HỔ!


Nguyễn Chiến Thắng
Sự thật lịch sử đã chứng minh, về mặt bản chất Ngụy quân Ngụy quyền là một chính thể “tay sai”, “bán nước”. Cả quân lực và cảnh lực Ngụy đã tham gia vào những chiến dịch “diệt cộng” rất dã man, trên tinh thần “thà giết nhầm còn hơn bỏ sót”. Với luật 10/59, máy chém được Ngụy quân lê khắp miền Nam để chặt đầu người cộng sản và lung lạc ý chí của họ. Ngụy quân Ngụy quyền là một lũ đánh thuê, chĩa súng vào chính dân tộc mình. Nỗi đau mà thực dân cùng tay sai Ngụy để lại cho con dân Việt đến tận ngày hôm nay vẫn còn đầy dai dẳng.
Tội ác của Ngụy được Phóng viên Nhật ghi lại:
Tuy nhiên trong thời bình này, một số thanh niên tư tưởng bệnh hoạn hoặc bị mua chuộc bởi những thế lực hậm hực còn sót lại của chế độ Mỹ Ngụy đã có những hành vi bệnh hoạn trước nỗi đau của dân tộc. Vào trưa ngày 12/4/2015, Công an Hà Nội đã bắt khẩn cấp ít nhất 5 thanh niên lợi dụng biểu tình bảo vệ cây xanh để thực hiện gây mất trật tự dưới hình ảnh của Ngụy quân Ngụy quyền. Nhóm thanh niên này cầm đầu là đối tượng Nguyễn Viết Dũng, biệt danh Dũng Phi Hổ, sinh năm 1986 quê tại Yên Thành, Nghệ An. Khác hẳn với những người dân biểu tình ôn hòa khác, nhóm thanh niên này lợi dụng đoàn người biểu tình để trà trộn vào gây mất trật tự, đồng thời nhóm này cố tình mặc áo có in biểu tượng con ó vàng giống với phù hiệu của Ngụy quân Ngụy quyền.
Nguyễn Viết Dũng, biệt danh Dũng Phi Hổ, ảnh: internet
Sau khi bị bắt, đối tượng Dũng Phi Hổ vẫn tỏ rõ là một kẻ cứng đầu, ngoan cố, thậm chí bệnh hoạn. Cũng trong chính lúc này, những kẻ rận chủ đã thể hiện bộ mặt tay sai trong thời bình của mình. Chúng lên tiếng bênh vực một cách thiển cận trước hành vi không thể chấp nhận được của Nguyễn Viết Dũng. Chúng ngụy biện cho hành vi của Nguyễn Viết Dũng dưới lá bài bảo vệ cây xanh, dựa hơi dư luận trong vấn đề cây xanh trong khoảng thời gian giữa năm 2015 để trà trộn những hình ảnh sai trái, biểu tượng tàn dư của chế độ Ngụy vào các cuộc biểu tình, mà cụ thể chính là Nguyễn Viết Dũng. Từ việc dựa hơi dư luận, chúng hướng lái người biểu tình đối đầu với chính quyền, nói sai sự thật về chế độ. Mô tuýt quen thuộc này chúng ta đã thấy nhiều trong các vụ trước đây, không riêng gì lần này!!!
Ngày 14/12, tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã đưa Nguyễn Viết Dũng, tức Dũng Phi Hổ ra xét xử theo Điều 245 BLHS. Và như đã nói, kịch bản lại một lần nữa được sử dụng, trước, trong và sau xét xử, truyền thông của giới rận chủ, luật sư “nhân quyền” tham gia phiên tòa quy kết đây là phiên toàn bất công, bản án bỏ túi...
Các luật sư, nhà báo rận chủ, đều phát tin lên mạng rằng Dũng là “con ngoan trò giỏi”. Khái niệm con ngoan trò giỏi của lũ rận chủ có lẽ khác người với các điển hình như Nguyễn Lân Thắng, Đoan Trang, Phương Uyên... giờ là Nguyễn Viết Dũng tức Dũng Phi Hổ. Qua những bằng chứng lộ rõ bản chất của các đối tượng này trong thời gian qua, gói gọn lại “con ngoan trò giỏi” của lũ rận chủ được tính theo thước đo nhiều ít của ngoại tệ.
Trong những vụ Nguyễn Lân Thắng, Đoan Trang, Phương Uyên, ... tiền đều được đều đặn rót về. Rót cầm hơi chứ không phải đổ dồn 1 cục. Có lẽ thế lực rót tiền về cũng hiểu bản chất gian manh, rẻ rách của bọn rận chủ nên không ngu dại gì chuyển cả một khoản tiền cho chúng cả. “Cứ cổ súy, cứ xuyên tạc đi, biểu tình đi làm đến đâu chúng tao lại rót tiền đến đó!!”.
          Quay trở lại với kịch bản cũ rích của Nguyễn Viết Dũng, khi Đoan Trang, Phương Uyên... ngồi tù thì bên ngoài đám nhà báo rận chủ, luật sư rận rệt, nhà hoạt động vì rận...đủ các thể loại tiếp tục diễn tròn vai của mình. Và cũng như những lần trước, nhưng Dũng Phi Hổ lần này kém hơn so diễn sâu không đạt độ chín mồi như các tiền bối đi trước. Cho đến hôm nay, Dũng chưa thể tuyệt thực như các đối tượng đi trước, Dũng ta ngồi yên từ đầu chí cuối ngay tại phiên tòa rồi than không đủ sức khỏe tham gia phiên tòa. Các bác sỹ đã kiểm tra công khai và kết luận rằng không có vấn đề gì. Trơ trẽn nhất có lẽ là đám luật sư rận rệt khăng khăng đòi hủy phiên tòa vì bị cáo không đủ lý do sức khỏe, thiếu nhân chứng, ... Khi không thể đạt được mục đích, lại một lần nữa, chúng làm tròn vai và diễn quá như những lần trước: “bỏ” phiên tòa vào thời điểm nghị án để biến phiên tòa thành “bất công”.
Kịch bản hay, các diễn viên phụ đều hoàn thành tròn vai của mình, nhưng có lẽ nhân vật chính lần này quá kém cỏi so với biệt danh “Phi Hổ” tự tạo của mình. Có thể nói ngoài việc khoác biểu tượng thây ma Ngụy lên người và phá rối trật tự thì tên lưu manh Nguyễn Viết Dũng, tức Dũng Phi Hổ chẳng thể làm gì khá khẩm hơn. Mà có lẽ mục đích chính của Dũng Phi Hổ cũng chỉ là chút ít tiền của những kẻ thua trận muốn thấy chính cái thây ma ấy xuất hiện công khai tại Việt Nam, của những kẻ muốn khơi gợi lại nỗi đau của dân tộc Việt Nam khi sinh ra những đứa con cầm súng bắn vào đồng bào mình. Có lẽ dẫn chứng điển hình mà cụ thể nhất để thấy rõ bản chất thối nát của Nguyễn Viết Dũng cùng đám luật sư rận rệt chính là chi phí bào chữa cho Nguyễn Viết Dũng. Cha đẻ của Nguyễn Viết Dũng từng tố không đủ 50 triệu đồng trả cho hai luật sư như hợp đồng đã ký, mà chỉ được viện trợ 30 triệu đồng từ bọn xỏ lá cờ vàng hải ngoại gửi về. Sự việc xảy ra do sự thiển cận của bọn rận chủ khi lường trước được sự việc này, sau khi sự việc phanh phui, lũ luật sư Luận và đồng bọn lại quay sang tái khẳng định mình “bào chữa miễn phí” và xem việc có Trần Thu Nam và Võ An Đôn là quá đủ cho phiên tòa hình sự thông thường.

Dù có xử phạt Nguyễn Viết Dũng đến đâu đi chăng nữa thì nỗi đau nào đau hơn khi ngay trong thời bình này lại có những người mang trong mình dòng máu Việt nhưng bệnh hoạn, thối nát dù tuổi đời còn rất trẻ như Nguyễn Viết Dũng, Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng... vì tiền là bán mình cho những thây ma thối nát, vì tiền mà quay sang khoác lên mình hình ảnh của những kẻ từng quay sang xả súng vào đồng bào.

TÁC GIẢ: Unknown // 12/17/2015 05:11:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

55 nhận xét:

 1. Cứ nhiệt tình chống phá đi, rồi sẽ chắc chắn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi của mình thôi. Có gan làm thì có gan chịu. Pháp luật nước ta đặt ra đâu phải để cho đám rận đem ra chơi đừa chứ!? Và khi tự rước lấy tù tội vào mình rồi, bọn rận xung quanh chẳng thèm quan tâm ngó ngàng gì tới mình đâu, đối xử chẳng ra sao bởi mình còn có giá trị gì đâu! Những luật sư lúc đầu đồng ý bào chữa cho Dũng Phi Hổ rồi lại rút lui, xem ra chẳng có tinh thần vì đồng đội gì cả!

  Trả lờiXóa
 2. Cứ nhiệt tình chống phá đi, rồi sẽ chắc chắn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi của mình thôi. Có gan làm thì có gan chịu. Pháp luật nước ta đặt ra đâu phải để cho đám rận đem ra chơi đừa chứ!? Và khi tự rước lấy tù tội vào mình rồi, bọn rận xung quanh chẳng thèm quan tâm ngó ngàng gì tới mình đâu, đối xử chẳng ra sao bởi mình còn có giá trị gì đâu! Những luật sư lúc đầu đồng ý bào chữa cho Dũng Phi Hổ rồi lại rút lui, xem ra chẳng có tinh thần vì đồng đội gì cả!

  Trả lờiXóa
 3. Những việc làm vi phạm của Dũng là không thể chối cãi, hắn không chỉ gợi lại nỗi đau, gợi lại cái lịch sử đau buồn trong lòng mỗi người, gợi lại sự căm phẫn mà mỗi người dân đã cố gắng xóa đi.

  Trả lờiXóa
 4. Đất nước chúng ta có một lịch sử đấu tranh thật hào hùng, chiến thắng bọn thực dân, đế quốc, loại bỏ chế độ ngụy quân, ngụy quyền độc ác vậy mà vẫn có những người không nhận thức được điều đó, có những tư tưởng lạc hậu, hướng về chế độ cũ mà không biết rằng đâu mới là cái đúng, cái hợp lí!

  Trả lờiXóa
 5. cái kết đẹp cho 1 tội danh xứng đáng, những con người nào muốn chệch khỏi đường ray phát triển của đất nước thì chúng ta nên loại bỏ chúng để xã hội được trong sach, yên ổn và bình yên. bọn tay sai bán nước tưởng đã chết hết nhưng thực ra chúng vẫn âm ỉ sống chui rúc đâu đó, có cơ hội là chúng lại nổi lên như những kẻ cơ hội, và rồi chúng lại chết đi trong chính cái hành động ngu xuẩn của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những gì mà Nguyễn Viết Dũng có thể làm cũng không có cái gì hơn được đâu nên đừng thực hiện thêm cái gì nhé, chẳng có cái gì đơn giản cả đâu nên đừng có nghĩ không ai có thể hạ bệ được đâu và những gì chúng thực hiện cũng không có ích được gì hơn đâu nhé

   Xóa
 6. những tên tay sai nào giống như kiểu của Dũng phi mèo thì chuẩn bị tinh thần đi là vừa. pháp luật Việt nam sẽ không tha thứ cho những kẻ nào có tư tưởng chống phá, phá hoại ĐẢng và nhà nước ta. những hành động ngông cuồng và điên loạn của những tên tay sai mới này sẽ đều bị trừng trị thích đáng. bán nước, vì đồng tiền bẩn của bọn rận chủ bơm cho sẽ lại tiếng xấu cho cả thế hệ sau nhà Dũng phi hổ nữa. đúng là cái tài của DŨng đã đặt chỗ ko nên đặt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những gì mà dũng phi hổ đã làm cũng không có cái gì hơn được đâu chỉ có điều cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm là được đâu. không hiểu chúng có thể làm được cái gì hơn ngoài cái trò cá nhân của mình chứ nên đừng thực hiện thêm làm cái gì

   Xóa
 7. Thật là tội ác của Ngụy quân, ngụy quyền chắc bây giờ đã lui vào quá khứ. Ít nhiều nó cũng nguôi ngoai theo thời gian nhưng thật sự thì những tội ác của bọn chúng sẽ không bao giờ được xóa bỏ đó là ăn xương, uống máu chính đồng bào mình, chúng quyết tâm chia rẽ đất nước, anh em một nhà.

  Trả lờiXóa
 8. Những thằng muốn làm ngụy quân ngụy quyền gây tội ác cho cả đất nước này cần phải cọ sự trừng trị thích đáng, chứ không thể một kẻ dám khiêu khích pháp luật như vậy được. Cả dân tộc Việt Nam đã biết bao người đã hi sinh cho những thằng như hắn có được sinh mạng sống, đc ăn học, được tự do mà hắn dám làm như hành động như vậy thì cần nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 9. Quá khứ đã qua đi nhưng chúng ta đều nhớ rõ là chính bọn ngụy quân đã tiếp tay cho bọn xâm lược giết hại nhân dân, chiến sĩ, đồng bào ta, gây ra bao nhiêu tội ác gê tởm, xót xa. Vậy là giờ có một kẻ dám khơi lại nỗi đau ấy thì cần phải được lên án, xét xử nghiêm minh, răn đe các kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 10. Không thể nào chấp nhận được cái hành động của kẻ này, xử lý như vậy là phải lắm, hắn đã quên cha ông hắn đã phải mất bao nhiêu xương máu vì bọn ngụy quân, ngụy quyền này rồi hay sao. Dân tộc này đã phải chịu bao nhiêu đau thương mất mát như thế nào chả nhẽ hắn không biết sao. Sống như thằng này thật là nhục.

  Trả lờiXóa
 11. Theo tôi cần phải trừng phạt nghiêm khác hắn, đồng thời phải xử lý cả những thằng xúi giục hắn nữa. Đã hắn biết pháp luật là thế nào, hắn dám xỉ nhục những người đã ngã xuống vì đất nước này, dân tộc này sao? hay dám mang bộ quần áo đó đêu khơi lên nỗi đau, mất mát của nhân dân cả nước sao? Chúng ta cần phải lên án mạnh mẽ những hành động như vậy.

  Trả lờiXóa
 12. Thật là không thể chấp nhận được hành động bán nước hại dân của bọn Dũng Phi Hổ.Hành vi bán nước làm tay sai cho ngoại quốc rõ rành rành thế mà còn oạc mồm ra mà cãi đây là "con ngoan trò giỏi". Thấy mà tởm. Hắn phải bị trừng trị thích đáng để xứng đáng với tôi danh mà hắn gây ra đồng thời răn đe những "trứng rận " sau này...

  Trả lờiXóa
 13. Thật là không thể chấp nhận được hành động bán nước hại dân của bọn Dũng Phi Hổ.Hành vi bán nước làm tay sai cho ngoại quốc rõ rành rành thế mà còn oạc mồm ra mà cãi đây là "con ngoan trò giỏi". Thấy mà tởm. Hắn phải bị trừng trị thích đáng để xứng đáng với tôi danh mà hắn gây ra đồng thời răn đe những "trứng rận " sau này...

  Trả lờiXóa
 14. Mặc một bộ đồ của một chế độ sẵn sàng rước giặc vào nhà chỉ vì chúng cho chúng nó lợi ích vật chất phù phiếm. Tư cách ấy đòi gì đấu tranh. Tư cách ấy đáng bị xỉ nhổ vào mặt. Nếu yêu nước nó đa không tiếp tay cho kẻ thù như vậy.

  Trả lờiXóa
 15. Vì đâu mà Dũng lại trở thành tay sai của bọn cờ vàng hải ngoại trong thời bình. Từng là một học sinh giỏi vậy mà bản lĩnh kém cỏi quá để giờ trở thành tốt thí vào mấy cái ảo tưởng hão huyền của đám cờ ba que.

  Trả lờiXóa
 16. "Con ngoan trò giỏi" của lũ "rận chủ" là những đứa con bất hiếu, nghịch tử của gia đình, của dòng họ. Những kẻ phản quốc, hại dân như Nguyễn Viết Dũng, Nguyễn Lân Thắng ..., là những kẻ kiện cả bố đẻ để lấy đất như Cù Huy Hà Vũ .... Đó là những đứa con mà "rận chủ" dùng tiền để mua về. Những đứa này được sống trong cuộc sống hòa bình, tự do, ấm no, hạnh phúc thì không muốn, muốn ngậm vài đồng USD của những kẻ phản quốc hải ngoại gửi về để rồi ngồi ngắm 4 bức tường và đếm thời gian trôi bằng cách bóc lịch qua ngày.

  Trả lờiXóa
 17. Là một thế hệ đi sau, thế hệ được hưởng thành quả cách mạng của thế hệ cha anh đi trước, song Nguyễn Viết Dũng lại nối gót Nguyễn văn Đài, Phạm Đoan Trang mà đi theo con đường sai trái, luôn mong muốn lật đổ chế độ hiện tại ở Việt Nam để đi theo một chế độ hoa mỹ do các thế lực phản cách mạng vẽ ra.
  Chắc hẳn mỗi người dân Việt Nam đều hi vọng rằng, đối tượng Nguyễn Viết Dũng cần được pháp luật trừng trị, cần phải mạnh tay với những kẻ đang âm mưu hoạt động chống phá đất nước hàng ngày, xâm hại nghiêm trọng đến ANQG

  Trả lờiXóa
 18. Là một thế hệ đi sau, thế hệ được hưởng thành quả cách mạng của thế hệ cha anh đi trước, song Nguyễn Viết Dũng lại nối gót Nguyễn văn Đài, Phạm Đoan Trang mà đi theo con đường sai trái, luôn mong muốn lật đổ chế độ hiện tại ở Việt Nam để đi theo một chế độ hoa mỹ do các thế lực phản cách mạng vẽ ra.
  Chắc hẳn mỗi người dân Việt Nam đều hi vọng rằng, đối tượng Nguyễn Viết Dũng cần được pháp luật trừng trị, cần phải mạnh tay với những kẻ đang âm mưu hoạt động chống phá đất nước hàng ngày, xâm hại nghiêm trọng đến ANQG

  Trả lờiXóa
 19. hắn là một kẻ ăn cháo đá bát,vô ơn bội nghĩa nhận giặc làm cha bán rẻ tổ quốc.chỉ vì mấy đồng tiền bẩn thỉu mà đi ngược lại với quê hương dân tộc mình .hắn bị bắt và xử lí là một hệ quả tất yếu mà hắn phải gánh chịu cho những hành vi bệnh hoạn của hắn.

  Trả lờiXóa
 20. Một kẻ đã lỡ xa vào vũng bùn lầy của đám dận chủ,con người ấy đáng lẽ ra đã có thể trở thành một con người hoàn toàn khác.Nhưng vì sự đua đòi,tính kiêu ngạo Dũng hổ phi đã không còn là mình.Những hình phạt Dũng phải gánh chịu là hoàn toàn thích đáng.Đây cũng là để răn đe cho các đối tướng khác có những tư tưởng tiêu cực như hắn!

  Trả lờiXóa
 21. Thật không hiểu chỉ vì tiền mà những thanh niên Việt Nam được sống trong hoà bình, ấm no hạnh phúc được đổi lại bằng sự hi sinh mất mát của cha ông của các thế lực đi trước lại quay lại ủng hộ khoác lên mình thây ma của một chế độ Việt Nam cộng hoà tàn bạo, tay sai bán nước cho giặc Mỹ và đã đi vào quên lãng, chỉ vì tiền mà đã làm những con người đó bán rẻ lương tâm Tổ quốc và đồng bào mình...

  Trả lờiXóa
 22. Liệu Dũng đã thấy rõ bộ mặt xỏ lá của bọn cờ vàng chưa? Trong vụ đầu tư này thì Dũng đã lỗ vốn quá nặng, đánh mất gốc gác bản thân vậy nhưng đổi lại được gì? chỉ là cái cớ cho đồng bọn xâu xé kiếm thêm tiền ngoại bang, bị cờ vàng cò kè tiền mời luật sư bào chữa.

  Trả lờiXóa
 23. Tội của Nguyễn Viết Dũng đáng bị xử nặng hơn thế. Luật pháp của VN ta luôn có sự khoan hồng để tội phạm sớm hối cải, làm lại cuộc đời...lại còn cái bọn dân oan, dân chủ nữa....sao những tên này lại có thể trơ tráo như vậy...chuyện gì cũng dúng tay vào phá đám vậy nhỉ Những hành vi liên quan đến chính quyền thì chúng mới soi ra từng tí một sao chuyện mỹ rải chất độc màu da cam việt nam sao không thất ai lên tiếng vậy..

  Trả lờiXóa
 24. Mong rằng sau khi thi hành án này, Dũng hồi tâm hối cải để trở lại là người tốt, làm lại từ đầu. Dũng là thanh niên trẻ khỏe hãy đứng trên đôi chân mình, làm việc đúng đạo lý tin chắc sẽ được.

  Trả lờiXóa
 25. Những giá phải nhận, cái này là đúng nghĩa đấy, bản chất này hoàn toàn không bàn cãi gì nữa. Dũng đã hành xử như thế thì đâu còn là đóng góp nữa mà hóa ra là phá hoại đấy chứ ? Bản thân bất tài kém cỏi, lại đi chửi chế độ thật không hiểu nổi những con người có não mà lại lười vận động như chúng mày làm gì để tồn tại trong xã hội này nữa.

  Trả lờiXóa
 26. tự do nhưng phải trong khuôn khổ của nó, không phải thích làm gì cũng được ,, đó là lẽ đương nhiênnhưng không vì thế mà lợi dụng cái quyền tự do ấy để có những luận điệu, lời lẽ sai trái, xuyên tạc sự thật

  Trả lờiXóa
 27. nhưng không vì thế mà lợi dụng cái quyền tự do ấy để có những luận điệu, thé này thế kia là không phải tự do ngôn luận để đi nói lung tung làm hại đến người khác là không được, đó là sai luật là sai về tự do ngôn luận

  Trả lờiXóa
 28. chúng đang cố tình vu vơ bảo là tự do, xin thưa rằng chẳng có cái gì là tự do tuyệt đối cảgây hại cho mọi người xung quanh, tự do ở đây phải hiểu là tự do có chuẩn mực, đúng theo pháp luật.Thật chẳng hiểu được bản chất.

  Trả lờiXóa
 29. nhưng chúng đâu có biết rằng tự do ngôn luận thì cũng cần phải chấp hành pháp luật đầu tiên đã. Đúng là cái bọn lợi dụng cảNói đúng ra là mỗi cách nhìn cần phải sát thực, cần phải ở từng gốc độ khác nhau các bạn à,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. con người của Nguyễn Viết Dũng cũng không có cái gì hơn được ngoài cái trò cá nhân mà thôi cho nên đừng có cố thực hiện thêm cái trò cá nhân nào nhé, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu nên đừng cố làm cái gì nhé

   Xóa
 30. trong 36 kế, chuồn là thượng sách. có lẽ không còn cách nào khác để có thể chối bỏ tội lỗi của mình nên y đành ngậm bồ hòn làm ngọt, chai mặt vờ bệnh xem thế nào
  nhưng khổ nỗi, cái bài cùn này cũng bị bóc mẽ, chả làm sao nhưng vẫn cứ giả đò để thoái thác trách nhiệm
  nhọ mặt quá

  Trả lờiXóa
 31. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 32. cuối cùng thì dũng phi hổ cũng phải hầu tòa
  nhưng sao mà hèn thế? hèn tới mức dám làm mà ếu dám nhận. làm xong rồi giờ bị phạt thì lại đi thoái thác trách nhiệm là làm sao?
  thật nực cười, nực cười cho một "Đáng nam nhi" dám hô hào giữa lòng thủ đô nhưng khi bị bắt lại câm như con hến, còn giả bệnh để trốn tránh nữa chứ

  Trả lờiXóa
 33. dũng phi hổ đúng là loại hổ báo cáo chồn
  mặc đồ ngụy ra bờ hồ hô hét, nhưng khi bị bắt lại im thim thít không hé lộ nửa lời, vì lí do ngụy biện là đau ốm miễn hầu tòa
  vâng, có thằng nào hèn bằng nữa không vậy? có thằng nào nhục nhã hơn nữa không vậy?
  cho xin 1 lời giải thích

  Trả lờiXóa
 34. nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể nào như cái tên Nguyễn Viết Dũng được, cái con người này còn trẻ tuổi nhưng việc làm thì không thể nào chấp nhận cho được. không thể thích làm cái gì cũng được cả đâu cho nên đừng cố thực hiện thêm cái trò trẻ con nào nhe, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ

  Trả lờiXóa
 35. cái kết cho cái tên nguyễn Viết Dũng cũng đúng mà thôi chứ chẳng chẳng có cái gỉ hơn được đâu cho nên đừng thực hiện thêm làm cái gì. chẳng có cái gì có thể thực hiện được dễ dàng cả đâu nên đừng cố làm cái gì hơn nhé. chẳng có hiểu chúng đang nghĩ cái gì và có thể làm được cái trò nào chứ

  Trả lờiXóa
 36. au khi bị bắt, đối tượng Dũng Phi Hổ vẫn tỏ rõ là một kẻ cứng đầu, ngoan cố, thậm chí bệnh hoạn. chính vì thế mà không thể nào chấp nhận cho được cho cái trò cá nhân của con người này và không thể nào tha thứ được đâu nên đừng thực hiện thêm làm cái gì nhé. không thể thực hiện được ngoài cái trò cá nhân đó đâu

  Trả lờiXóa
 37. Sự thật lịch sử đã chứng minh, về mặt bản chất Ngụy quân Ngụy quyền là một chính thể “tay sai”, “bán nước”. Thế mà nhiều thanh niên thời nay còn đi tôn sùng lũ lính đó. Đúng là bại hoại tư tưởng.

  Trả lờiXóa
 38. Nguyễn Viết Dũng, biệt danh Dũng Phi Hổ, sinh năm 1986 quê tại Yên Thành, Nghệ An. Khác hẳn với những người dân biểu tình ôn hòa khác, nhóm thanh niên này lợi dụng đoàn người biểu tình để trà trộn vào gây mất trật tự, đồng thời nhóm này cố tình mặc áo có in biểu tượng con ó vàng giống với phù hiệu của Ngụy quân Ngụy quyền. Vì tiền mà chúng nó tôn sùng chế độ bán nước.

  Trả lờiXóa
 39. Đúng là tuổi thì trẻ nhưng nhận thức của não bộ lại nhỏ bé và hèn mọn vô cùng tận. Sự mục nát, ô uế của chính quyền VNCH, với sự nhu nhược hèn mọn của họ đáng lẽ ra phải bị tuyệt diệt và chôn vùi một cách vĩnh viễn nhưng đáng nhục nhã thay ngay trong nội bộ đất nước chúng ta hiện nay lại vẫn còn tồn tại những thành phần còn trẻ mà tỏ ra là người ngu si, không biết nhục nhã là gì. Vẫn còn ảo tưởng mơ về chế độ cũ, một chế độ mà không có khái niệm dân tộc và truyền thống hào hùng, những phần tử này thiết nghĩ phải tách li khỏi xã hội để nhân dân yên ổn sinh sống và làm ăn.

  Trả lờiXóa
 40. Những kẻ còn ôm mộng ngụy quân ngụy quyền, có những tư tưởng, hành động và thái độ phản động thì sẽ phải trả một cái giá chát thôi. Phi Hổ không thể ngoại lệ

  Trả lờiXóa
 41. Hoàng tiều phu00:16 22 tháng 12, 2015

  Chế độ VNCH gây bao tội ác và nó cũng đã sụp đổ hoàn toàn khi nhân dân ta nổi dậy, cùng quân đội nhân dân giải phóng Miền Nam. Cái chế độ tàn bạo, gây bao đau thương cho dân tộc ta, chẳng có ai chấp nhận nó một lần nữa. Tên Nguyễn Viết Dũng dấm ngang nhiên mặc quân phục của VNCH, đây là những dấu hiệu nghi vấn, cần phải tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.Tiếc cho một con người có học thức như Nguyễn Viết Dũng. Trong chốc lát trở thành con bù nhìn, làm trò chơi chính trị dơ bẩn của bè lũ phản động. Bọn chống đối đang thể hiện thái độ quá ngông cuồng, tự tin, cần phải có biện pháp rằn mặt chúng.

  Trả lờiXóa
 42. Đáng tiếc thay cho giới trẻ, được cha mẹ dày công nuôi dưỡng, dù đói dù nghèo nhưng thằng con vẫn phải được ưu tiên đi học hy vọng được đổi đời, thoát khỏi nghèo đói thì nay sa vào vòng lao lý, phạm tội. Chưa thành người đã thành phạm nhân, hủy hoại cả một đời người mai này ra tù với tiền án tiền sự trong thân thì lại cứ thiêu thân vào con đường cũ, biết bao giờ mới thay đổi

  Trả lờiXóa
 43. là thanh niên trai tráng không chịu làm ăn chân chính bằng công sức của mình mà lại đi nối giáo cho bọn rận chủ,phá hoại sự bình yên của nhân dân.loiaj người này tù cho nó biết mùi vị.để mà tĩnh tâm hối cái,bớt mơ mộng hõa huyền đi

  Trả lờiXóa
 44. Ngưởi tử tế21:55 25 tháng 12, 2015

  hành động của Dũng là khồng thể chấp nhận được, hắn đã quên cha ông hắn đã phải mất bao nhiêu xương máu vì bọn ngụy quân, ngụy quyền này rồi hay sao. Dân tộc này đã phải chịu bao nhiêu đau thương mất mát như thế nào chả nhẽ hắn không biết sao. Sống như hắn này thật là nhục nhã, pháp luật cần nghiêm trị để làm gương cho những kẻ khác

  Trả lờiXóa
 45. Bản án ấy là thích đáng cho cái đầu óc ngu si, nông cạn của Nguyễn Viết Dũng. Với nhiều người, nó còn thể hiện tinh thần nhân đạo của pháp luật Việt Nam khi vẫn còn quá khoan hồng cho hắn. Hy vọng Nguyễn Viết Dũng thấm thía hài học này mà biết đường tu tỉnh.

  Trả lờiXóa
 46. Sự thật lịch sử đã chứng minh, về mặt bản chất Ngụy quân Ngụy quyền là một chính thể “tay sai”, “bán nước”. Cả quân lực và cảnh lực Ngụy đã tham gia vào những chiến dịch “diệt cộng” rất dã man, trên tinh thần “thà giết nhầm còn hơn bỏ sót”.

  Trả lờiXóa
 47. Ngay khi bị bắt Dũng Phi Hổ vẫn tỏ rõ là một kẻ cứng đầu, ngoan cố, thậm chí bệnh hoạn, đúng như bản chất và cái tên của hắn, nhưng có tội phải đền tội, không lý gì kẻ như hắn mà lại để nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật mãi được

  Trả lờiXóa
 48. Những kẻ coi đồng tiền bên trên cả vận mệnh dân tộc như thế này phải bị xử lý thật thích đáng, không được để chúng mãi nhởn nhơ ngoài vòng luật pháp, muốn làm vương làm tướng gì thì làm mãi được

  Trả lờiXóa
 49. Thật đáng buồn cho những kẻ như Dũng và đồng bọn, được sống trong hòa bình không muốn,lại muốn quay lại cắn xé, chống phá chế độ, rồi lại tự cho rằng như vậy là điều hãnh diện, không sợ đất, không sợ trời.

  Trả lờiXóa
 50. Một số thanh niên tư tưởng bệnh hoạn hoặc bị mua chuộc bởi những thế lực hậm hực còn sót lại của chế độ Mỹ Ngụy đã có những hành vi bệnh hoạn trước nỗi đau của dân tộc tiêu biểu như Nguyễn Viết Dũng

  Trả lờiXóa
 51. Nguyễn chiến Thắng và cả lũ chó đẻ trong trang mạng này còn chút liêm sỉ thì xin bú buồi Dũng Phi Hổ để học cách làm người. Cả trăm thằng địt con mẹ chúng mới đẻ ra lũ súc vật như chúng mày

  Trả lờiXóa
 52. Nguyễn Viết Dũng là ai, sinh năm 1986, trú tại xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Dũng đã bị bắt và kết án 15 tháng tù giam về hành vi "gây rối trật tự công cộng" theo quy định tại Điều 245, Khoản 2, Điểm d - Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ