Thứ Bảy, 12 tháng 12, 2015

BỘ MẶT TRƠ TRẼN CỦA VÕ THỊ HẢO !


Tĩn tò@
Với Võ Thị Hảo từ lâu đã lộ rõ bản chất phản động của mình cũng giống như đàn chị Dương Thu Hương, nhưng so với Dương Thu Hương rỗng tuếch thì Võ Thị Hảo có là gì. Võ Thị Hảo đã từng viết về cái chết của ông Nguyễn Bá Thanh nhằm gây tiếng vang trong giới rận chủ “Nguyễn Bá Thanh - “Bào thai chết lưu” trong “bầu nước ối” chính trị tráo trở”. Đọc bài của thị viết mà rùng mình, dường như thị đang cố gắng nanh nọc, điêu toa cho bằng với Dương Thu Hương, cố gắng du côn, vĩ cuồng cho bằng chị bằng em.
Võ Thị Hảo, ảnh: internet
Mới đây khi trả lời phỏng vấn trên BBC, Võ Thị Bất Hảo lại kiến người ta cảm thấy ghê sợ về sự giả dối, điêu ngoa của thị.
“BBC: Theo bà, chân trời của Việt Nam và những nước phát triển có gì khác nhau?
Võ Thị Hảo: Như chúng ta đã biết đấy, chân trời của Việt Nam chỉ giới hạn ở một thứ chủ nghĩa và thể chế lạc hậu cách đây cả trăm năm và thế giới đã phế bỏ, nên Việt Nam tụt hậu cả gần trăm năm so với những nước phát triển. Dân chúng tuyệt vọng, bị hướng dẫn đi vào con đường 'vô đạo'.
Chân trời của những nước phát triển được nới rộng sau nền kỹ trị, sau kết thúc chế độ phân biệt chủng tộc, phế bỏ chủ nghĩa Mác- Lê và mô hình theo chủ nghĩa cộng sản nên họ giàu có, dân chủ và bao dung, có thể cứu giúp hàng trăm triệu người khó khăn trên thế giới . Đó cũng là do cách nhìn về đường chân trời”.
Có cái tội nào lớn hơn cái tội coi thường dân tộc, coi thường tổ tiên, cái nôi nuôi nâng tâm hồn và thể xác mình? Vậy mà, Võ Thị Bất Hảo đã phạm vào tội ấy. Thị nói rằng dân Việt Nam đang đi vào con đường “vô đạo” thì khác gì chửi thẳng mặt bố mẹ, tổ tông nhà thị là những kẻ “vô đạo”. Chửi thẳng bố mẹ thị dạy dỗ thị thành kẻ “vô đạo” nhưng may mắn thị vẫn không đi vào con đường mà thị coi là “chính đạo”- con đường phản quốc.  Võ Thị Hảo ca thán dân tộc Việt Nam lạc hậu, tôn sùng một phương Tây “chính đạo” phát triển, ca ngợi sự bao dung và dân chủ của phương tây. Nhưng hỡi ôi, không biết Hảo có thấy được hay giả vờ không thấy mặt trái của cái xã hội phương Tây mà thị tôn sùng nó ra sao, vốn liếng ăn học của thị liệu có đủ để hiểu được con đường lịch sử mà dân tộc Việt Nam đã trải qua đã đổ biết bao xương máu để có được như ngày hôm nay.
Chỉ một dẫn chứng sau đây để cho thấy cái xã hội “chính đạo” mà thị nói đến, xã hội bao dung mà thị ca ngợi:

Võ Thị Hảo ăn cơm uống nước của Việt Nam để lớn, để trưởng thành  chứ không phải ăn cơm Tây, bố mẹ thị là người Việt chứ không phải Tây. Vậy mà một kẻ đầu hai thứ tóc như thị lại có thể chê bai, coi rẻ dân tộc mình, gọi dân tộc mình là “vô đạo” thì ngàn lần không thể tha thứ!!!

TÁC GIẢ: Unknown // 12/12/2015 11:06:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

30 nhận xét:

 1. Những năm qua, trên các đài nước ngoài đăng tải không biết bao nhiêu bài viết kích động hoạt động chống đối của Hảo. Cái gì mà “nhà văn Võ Thị Hảo không sợ bị bắt”, “Nhà văn Võ Thị Hảo: đừng sợ hãi”… Tất cả những chiêu trò này không gì ngoài mục đích khiến Hảo ảo tưởng về sự ủng hộ tuyệt đối của nước ngoài vào bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 2. Hảo so với nước ngoài, so với sự tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do xuất bản phương Tây mà Hảo đang hưởng thụ. Nhưng hỡi ôi, Hảo gạt sang một bên những giá trị lịch sử oai hùng của dân tộc mà nhìn vào những sa hoa mà trời Tây mang đến. Sau bao cuộc chiến tranh gìn giữ đất nước, có thể Việt Nam kém phát triển so với nước ngoài, nhưng lòng tự hào dân tộc, ý chí quật cường vươn lên vẫn luôn hiện hữu, vẫn luôn tin tưởng vào quá trình xây dựng vào bảo vệ Tổ quốc giai đoạn hiện nay.

  Trả lờiXóa
 3. NGUYỄN TẤN DŨNG LẠI TỰ ĐÁNH BÓNG BẰNG MỘT "GIẢI THƯỞNG"!
  (11 tháng 12 2015)

  Hôm nay báo Vietnamnet loan tin: "Vinh danh Thủ tướng, vinh danh Việt Nam" - "Giải thưởng Nhà lãnh đạo thế giới vì Hoà bình, An ninh và phát triển do Diễn đàn Toàn cầu Boston trao cho Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng được xem là ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực nhiều năm qua của ông vì hoà bình và an ninh trong khu vực..."

  http://vietnamnet.vn/vn/tuanvietnam/278356/vinh-danh-thu-tuong-vinh-danh-viet-nam.html

  Nhưng cái "Giải thưởng Nhà lãnh đạo thế giới vì Hoà bình, An ninh và phát triển" là gì? Và "Diễn đàn Toàn cầu Boston" là ai?

  "Giải thưởng Nhà lãnh đạo thế giới vì Hoà bình, An ninh và phát triển" là một giải thưởng dỏm do Nguyễn Anh Tuấn (kẻ sáng lập và làm Tổng Biên Tập của Vietnamnet) lập ra, và cái "Diễn đàn Toàn cầu Boston" (Boston Global Forum) thì cũng do Nguyễn Anh Tuấn lập ra và làm Giám Đốc Điều Hành (Founder and CEO):

  http://bostonglobalforum.org/blog/category/about-us/board-of-directors/

  Nguyễn Anh Tuấn kiêm nhiệm cả Ban Tư Tưởng (Board of Thinkers) của "Diễn đàn Toàn cầu Boston" (Boston Global Forum):

  http://bostonglobalforum.org/blog/category/about-us/board-of-thinkers-new/

  Nguyễn Anh Tuấn kiêm nhiệm cả Ban Biên Tập (Editorial Board) của "Diễn đàn Toàn cầu Boston" (Boston Global Forum):

  http://bostonglobalforum.org/blog/category/about-us/editorial-board/

  Nguyễn Anh Tuấn kiêm nhiệm cả Ban Điều Hành (Executive Board) của "Diễn đàn Toàn cầu Boston" (Boston Global Forum):

  http://bostonglobalforum.org/blog/category/about-us/excutive-board/

  Nên nhớ rằng năm 2012, Nguyễn Anh Tuấn đã lập ra giải thưởng dỏm "Quốc Tế Trần Nhân Tông", và báo Vietnamnet đã rầm rộ đăng tin rằng "Giải Thưởng Quốc Tế Trần Nhân Tông" sẽ trao cho Tổng thống Myanmar, ông U Thein Sein và Chủ tịch Đảng đối lập NLD – bà Aung San Suu Ky. Nhưng rốt cuộc cả 2 người này không hề đến nhận giải thường, và cái giải thưởng đó chết tiệt luôn, không kèn không trống:

  http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/89762/ngay-hoi-lon-cua-giai-thuong-quoc-te-tran-nhan-tong.html

  NGUYỄN TẤN DŨNG KHÔNG NGỪNG TỰ ĐÁNH BÓNG BẰNG MỌI THỦ ĐOẠN RẺ TIỀN NHẤT.

  Năm 2011, tôi đã vạch ra sự thật về việc Nguyễn Tấn Dũng tự đánh bóng, qua bài viết: "'Báo chí nước ngoài' ca ngợi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng? Thật ra chỉ là một trò lừa bịp!"
  http://www.tienve.org/home/activities/viewThaoLuan.do?action=viewArtwork&artworkId=11922

  Và bài "Thông Tấn Xã Việt Nam biến rác thành vàng để lừa bịp nhân dân":

  http://www.tienve.org/home/activities/viewThaoLuan.do?action=viewArtwork&artworkId=11928

  Cộng Sản Việt Nam sẽ không bao giờ ngừng lừa bịp nhân dân Việt Nam. Tuy nhiên, tôi tin rằng càng ngày càng ít người dân Việt Nam tin vào những trò lừa bịp ấy. Chúng ta cần phải liên tục vạch ra tất cả cả những trò lừa bịp của Cộng Sản Việt Nam để càng ngày càng nhiều người dân Việt Nam biết rõ sự thật.

  Hoàng Ngọc-Tuấn

  Trả lờiXóa
 4. Giờ này chắc chắn Hảo đang sống trong những sa hoa, ảo tưởng của trời Tây. Trước mắt Hảo có thể là tràn đầy những hoa lệ và lời tung hô ngọt ngào. Nhưng những văn nghệ sĩ chân chính sẽ không bao giờ đánh giá cao một con người như thế. Hảo đã lạc lối, đánh mất chính bản thân mình và cả niềm tin của những người đã ủng hộ Hảo một thời.

  Trả lờiXóa
 5. Một kẻ ăn cây táo rào cây sung như Võ Thị Hảo đáng bị nguyền rủa và đào thải, bà ta giống như một thứ rác mà qua xã hội phương Tây đã đào thải ra. Một kẻ đang chửi chính tổ tiên, ông bà, cha mẹ mình là
  "vô đạo" thì có đáng được gọi là rác rưởi không? Bà ta da vàng, tóc đen thế mà lại đi tôn sùng cái thứ văn hóa dân chủ theo kiểu phương tây đầy mặt trái được lấp liếm một cách tinh vi kia để phỉ báng vào chính dân tộc quê hương mình phải chăng là những lợi ích vật chất tầm thường của các thế lực phương tây đã che lấp đi nhân cách hay lương tri của bà ta.

  Trả lờiXóa
 6. nói đất nước mình ,quê hương mình vô đạo thì đúng ả ta là một ả vô đạo thật rồi.chê bai quê hương chạy theo những thứ ảo vọng phương tây mục đích của ả cũng chắc chỉ vì những thứ tầm thường mà thôi.một con người mà vì những thứ vật chất tầm thường chà đạp lên cả quê hương mình thì là loại người gì đây

  Trả lờiXóa
 7. cuộc sống của nước ta dù thế nào thì ta cũng là người sống trên mảnh đát quê hương, sống trong tình cảm yêu thương của gia đình, của bạn bè, của làng xóm.Ở đây ta có cuộc sống yên bình, vậy mà Hảo lại chê bai quê huong, nói quê hương là vô đạo thì o biết trình độ nhận thức của hảo ở mức nào, hay những đồng tiền nhơ bẩn đã làm hảo quên đi những kí ức ở quê hương, cuộc sống yên bình, vu vẻ. nhũng ảo tưởng nơi HẢo đang giết chết chính con người này, Một kẻ hoang tưởng và phát ngôn ngông cuồng. Không thể chấp nận được

  Trả lờiXóa
 8. mấy đứa đàn bà kiểu này làm mất mặt của phụ nữ Việt Nam quá. Ăn nói điêu toa là xấu tính, ngoại hình thì cũng chẳng ra gì nữa @@. Báo chí nước ngoài phỏng vấn như người ta nêu ra cái tốt cái đẹp của đất nước đây toàn bôi nhọ đi thôi à. Buồn vì có những con người thế này mang quốc tịch Việt Nam

  Trả lờiXóa
 9. Thị Hảo này quả là điêu ngoa và cố gắng đang định làm khẳng định giá trị của bản thân, để cho các tổ chức bên ngoài chú ý đây mà? Thật cũng có cái gọi là rân chủ giả tạo, cố gắng gây dựng thanh thế để có thể được hỗ trợ từ các thế lực phản động bên ngoài thật không thể chấp nhận được, những lời nói không có căn cứ và đều là điêu ngoa, phét lác. Không thể tin được với những lời nói kiều này!

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là con mụ mặt dày, trâng tráo. Vô phúc cho gia đình tổ tiên, hương hỏa nhà nào sinh ra mụ.

  Trả lờiXóa
 11. Võ Thị Hảo ăn cơm uống nước của Việt Nam để lớn, để trưởng thành chứ không phải ăn cơm Tây, bố mẹ thị là người Việt chứ không phải Tây. Vậy mà một kẻ đầu hai thứ tóc như thị lại có thể chê bai, coi rẻ dân tộc mình, gọi dân tộc mình là “vô đạo” thì ngàn lần không thể tha thứ

  Trả lờiXóa
 12. Vì vài đồng tiền rẻ mạt mà con mụ này sẵn sàng trà lạp lên mọi mồ hôi, nước mắt, xương máu của cha ông. Mụ chắc không biết chính các nước Phương Tây đã xâm chiếm, đánh phá Việt Nam bao nhiêu năm va bao nhiêu năm ấy chính dân tộc này đã nuôi dưỡng mụ để mụ được sống như ngày hôm nay. Cái loại ắn cháo đá bát như Mụ thì nên sớm chết đi cho con cháu nó đỡ tủi nhục.

  Trả lờiXóa
 13. sống đến nhường này tuổi ăn cơm uống nước từ gia đình quê hương, nơi nuôi thị khôn lớn trường thành. để giờ đây quay lại chửi rủa nơi chôn rau cắt rốn của mình. chẳng khác nào chửi thẳng vào mặt bố mẹ, tổ tiên ông bà và chửi vào mặt mình. chỉ vì những đồng tiền rẻ mạt mà thị sẵn sàng làm những việc không có tính người như thế. con người không mảy may lòng tự tôn dân tộc và đến lòng tự trọng cũng không có luôn

  Trả lờiXóa
 14. bà này bị phương tây tẩy não hay bị mất trí mà lại nói ông Nguyễn Bá Thanh là "bào thai chết lưu" trong " bầu nước ối'. Bà có biết những đống góp của ông Thanh có ý nghĩa như thế nào không. Mà bà này bị điên đến lú lẫn hay sao mà dám bảo nhân dân Việt nam đi theo con đường vô đạo. bà bị điên thật hay giả vờ điên mà phát ngôn điên rồ thế. ngày xưa bà đi học bà không học lịch sử à? Bố mẹ bà không kể cho bà nghe tội ác của bọn phương tây giày xéo nhân dân ta ra sao à?

  Trả lờiXóa
 15. bà này bị phương tây tẩy não hay bị mất trí mà lại nói ông Nguyễn Bá Thanh là "bào thai chết lưu" trong " bầu nước ối'. Bà có biết những đống góp của ông Thanh có ý nghĩa như thế nào không. Mà bà này bị điên đến lú lẫn hay sao mà dám bảo nhân dân Việt nam đi theo con đường vô đạo. bà bị điên thật hay giả vờ điên mà phát ngôn điên rồ thế. ngày xưa bà đi học bà không học lịch sử à? Bố mẹ bà không kể cho bà nghe tội ác của bọn phương tây giày xéo nhân dân ta ra sao à?

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là lũ mất dạy ăn cơm đá bát. Con này mó nói thế là chửi cả ông cha nó còn gì.

  Trả lờiXóa
 17. Thành quả mà các nước tư bản có được chẳng phải phần nhiều là do bóc lột những nước như Việt Nam, bóc lột người dân lao động chính nước họ mới có được sao, cứu giúp hàng trăm dân tộc khác, hay họ đang góp phần đẩy hàng chục, hàng trăm dân tộc vào con đường diệt vong.

  Trả lờiXóa
 18. Võ Thị "bất" Hảo? Cái tác tác phẩm của bà này nghe tên đã thấy "độc" và "lạ' rồi ấy, quả là tiếng vang không hề nhỏ! Thấy toàn những phát ngôn của bà này, nào là "Làm báo hay làm văn đều phải hết mình", "nhà văn mà nhẵn nhụi thì mất duyên"... nghe tưởng là có tâm huyết, trách nhiệm và lòng yêu nghề với nghề cầm bút lắm, hóa ra cũng chỉ là Dương Thu Hương fake 1. Toàn cái bọn được ăn học tử tế mà rồi lại quay lưng với Tổ quốc như thế, đưa ra những bài viết ngổ ngáo.!

  Trả lờiXóa
 19. Con này đúng là thần kinh thật, đúng là cái loại cuồng Mỹ thì như thế thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Lũ rận đúng là tập trung đủ mọi thể loại thành phần, cái loại khùng khùng điên điên ảo tưởng như Võ Thị Hảo thì quá là nhiều luôn.

  Trả lờiXóa
 21. võ thị hảo đang nghĩ gì về những lời nói của mình,quay lưng vs dân tộc,tổ tiên,nơi ả đc sinh ra nuôi dưỡng lớn lên.thật hèn hạ cho một con người.những lý do mà ả ta nói ra chỉ là hoang tưởng,chủ nghĩa mác lê nin chưa bao giờ bị phế bỏ,nó vẫn tồn tại và phát triển ở cả bề nổi là các nước xã hộ chủ ngĩa và phát triển bề chìm ngay trong lòng của chủ nghĩa tư bản.

  Trả lờiXóa
 22. Những lời lẽ của Võ Thị Bất Hảo chỉ thể hiện sự chậm hiểu, lối hiểu biết ngu dốt nông cạn khi nói chúng ta "thể chế lạc hậu". Mụ quên mất hay vờ đi không biết khi thực tiễn đã cho thấy sự phát triển ở Việt Nam cả về kinh tế, chính trị và được thế giới thừa nhận ngưỡng mộ. Những kẻ phá hoại luôn có những phát ngôn ngu ngốc.

  Trả lờiXóa
 23. Là con dân Việt Nam nhưng ả chẳng có lấy một chút gọi là tự hào về dân tộc.Chẳng những vậy trước mặt cộng đồng quốc tế thái độ của ả là phê phán là chê bai dân tộc ,đất nước ta.Ả không xứng đáng là con dân của nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. Mình nhớ đâu đó có lần người ta phải gọi thị là Võ Thị Bất Hảo thì phải. Một kẻ ăn cơm Việt Nam, uống nước Việt Nam mà lại quay lại miệt thị chính đất nước, dân tộc mình. Thử hỏi thị đã làm gì được cho Tổ quốc mà tự cho mình cái quyền được phán xét về đất nước này. Hay thị chỉ là một kẻ ảo tưởng vào cuồng vọng.

  Trả lờiXóa
 25. Con hao nay mat nhin nhu cai .....L .trau . Tu tuong thi thoi chiu khong noi. Do phan dong

  Trả lờiXóa
 26. Người tử tế22:03 23 tháng 12, 2015

  Võ Thị Hảo là người Việt Nam, ăn cơm uống nước của Việt Nam để lớn lên, để trưởng thành chứ không phải ăn cơm uông nước của Tây ,bố mẹ Hảo cũng là người Việt chứ không phải Tây. Vậy mà Hảo lại đi chê bai, bán rẻ dân tộc mình, gọi dân tộc mình là “vô đạo” chỉ vì lợi ích cá nhân thì ngàn lần không thứ tha!

  Trả lờiXóa
 27. Bà này trả lời phòng vấn đầy màu sắc tôn sùng chủ nghĩa tư bản, chủ nghĩa đế quốc, gì mà thể chế VN bị lạc hâu hàng trăm năm, chủ nghĩa Mác - Lê nin bị phế bỏ từ lâu... Trả lời đầy phán xét mang tính chất cá nhân, cảm tính mà không có tính lý trí. Hàng loạt nước phát triển đang gặp khủng hoảng kinh tế như hiện nay, giàu có như thế mà có vùng vẫy được đâu.Đây mới là giai đoạn giãy chết của chủ nghĩa Đế quốc thì đúng hơn

  Trả lờiXóa
 28. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 29. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 30. loại người như Võ Thị Bất Hảo lại vẫn có thể xuyên tạc, nói láo như vậy được cơ chứ. Cái loại vô ơn này chỉ biết đến mấy đồng tiền ngoại quốc mà phản bội lại quê hương, đất nước, lừa bịp đồng bào mình, phá hoại sự bình yên của xã hội. Làm người cần lương tâm và đạo đức thế nhưng Võ Thị Bất Hảo lại vì tiền mà bán đi những thứ quan trọng đó. Mụ này làm người đáng hoàng không muốn lại muốn đi làm tay sai, chó săn cho những kẻ khác phá hoại đất nước mình.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ