Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015

XUYÊN TẠC, XÚC PHẠM BÁC HỒ LÀ CÁI NGU NHẤT CỦA ĐÁM RẬN CHỦ!


HẢI TRANG
Đối với mỗi người dân Việt Nam, hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh luôn khắc sâu trong tâm khảm mỗi người. Tất cả mọi người dân, từ người già tới trẻ em đều dành cho Bác một tình cảm vừa thiêng liêng, cao cả, vừa kính trọng, biết ơn. Người dân chúng tôi cũng tự hào vì non sông, đất nước Việt Nam đã sản sinh ra một con người vĩ đại và chính con người ấy đã làm rạng danh non sông, đất nước Việt Nam. Chúng tôi tự hào và biết ơn không chỉ bởi có vậy mà còn bởi sự vinh danh của UNESCO và người dân thế giới dành cho Người.
Nguyễn Lân Thắng đăng statut xúc phạm Bác Hồ trên facebook cá nhân. Ảnh: chụp từ màn hình
Ai cũng đều cảm thấy Bác Hồ thật vĩ đại. Nhưng càng vĩ đại bao nhiêu thì càng có nhiều kẻ muốn phá đi sự vĩ đại ấy, nhất là những kẻ có tư tưởng, thái độ thù địch với Việt Nam, có thù hằn với chế độ mà chính Bác Hồ đã đặt nền móng để xây dựng ở Việt Nam. Và bằng chứng là đã có khá nhiều cuốn sách, nhiều bài viết trên các trang mạng có nội dung sai sự thật về cuộc đời, sự nghiệp của Bác; xuyên tạc, bóp méo về hành trình tìm đường cứu nước của Bác; bịa đặt, xuyên tạc về thân thế, đạo đức của Bác. Đặc biệt, có nhiều bài viết trên một số trang mạng còn phủ nhận mọi sự vinh danh của quốc tế đối với Bác, xuyên tạc, bịa đặt rằng Bác Hồ là người Trung Quốc, là điệp viên do Trung Quốc phái về Việt Nam để làm cho Việt Nam thuộc về Trung Quốc??? Mới đây thôi, trên facebook cá nhân của mình, Nguyễn Lân Thắng đã đăng tải một statuts với những lời phỉ báng, bôi nhọ với Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Vậy, chúng bịa đặt, xuyên tạc, bóp méo sự thật để làm gì?
Chúng cất công bịa đặt, xuyên tạc, bóp méo sự thật về thân thế, sự nghiệp, công lao của Bác Hồ là muốn hạ bệ thần tượng, làm mất đi sự vĩ đại của Bác, làm cho người dân Việt Nam - nhất là thế hệ trẻ, những người lớn lên trong hòa bình, chỉ biết đến Bác Hồ qua những bài hát, qua lời kể hoặc qua mạng internet - không còn kính yêu, biết ơn, tôn sùng Bác như vậy nữa. Từ đó, sẽ dẫn tới nhân dân mất niềm tin vào Đảng Cộng sản Việt Nam, mất niềm tin vào chế độ cộng sản do Bác dày công tìm tòi, vận dụng, phát triển ở Việt Nam. Từ đó, kêu gọi người dân lật đổ chế độ.
Nhưng cho dù bộ máy tuyên truyền ấy, các lời xuyên tạc, bịa đặt trên các trang mạng ấy có xấu xa và bỉ ổi thế nào cũng không thể làm lung lay được tình cảm, sự biết ơn và kính trọng của người dân Việt Nam với Bác. Bằng chứng là những bài hát về Bác, những câu chuyện về tấm gương đạo đức của Người, những bài học lịch sử về hoạt động của người anh hùng giải phóng dân tộc, những sự vinh danh của UNESCO và thế giới với chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ vẫn còn mãi. Những dòng người vào lăng viếng Bác, vào quê hương Nam Đàn, Nghệ An thăm lại gia đình Bác vẫn luôn tiếp nối với những sự thành kính sâu sắc. Tất cả nhưng những lời phản biện đanh thét nhất, đập tan mọi âm mưu, ý đồ hạ bệ thần tượng, tuyên truyền, xuyên tạc về Người.
Hình ảnh của Bác, công ơn của Bác, tấm gương đạo đức của Bác sẽ còn sống mãi trong lòng người dân Việt Nam!

FACEBOOK COMMENTS

130 nhận xét:

 1. Bác Hồ luôn là một tấm gương sáng, một tấm gương cao cả về đạo đức, nhân cách của một người cộng sản chân chính. Chính vì thế mà Bác luôn là mục tiêu để cho những kẻ muốn xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa lôi ra để mà bôi nhọ, bêu xấu, hạ bệ hình tượng... Nhưng hình ảnh của Bác trong lòng nhân dân chẳng thể nào bị mấy lời bịa đặt kia làm lu mờ đi được, nhiều khi chính những lời lẽ xúc phạm ấy lại là bằng chứng để nhân dân tẩy chay chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ác Hồ chứ không phải bác Hồ, mà hắn có cái chó gì mà đề cao theo cách cuồng tín thế, chẳng qua hắn chỉ là một tên tội đồ dân tộc và hắn đứng trong thứ 13 của những thằng tội đồ ác nhất Thế giới ! Thời vi tính rồi không phải thời loa treo đầu phố 1930 đâu cu ạ... Đi mổ lấy búa liềm ra khỏi đầu đi cu !!! Hehehe

   Xóa
  2. Thử hỏi người đã dành trọn cuộc đời mình để giúp đất nước thoát khỏi cảnh bị các thế lực ngoại bang giày xéo thì có đáng kính trọng,đáng ghi nhớ công ơn không bạn? Tôi cũng như hàng triệu người dân Việt Nam luôn khinh bỉ những kẻ nào dám xuyên tạc,bôi nhọ hình ảnh Bác

   Xóa
  3. Thử hỏi người đã dành trọn cuộc đời mình để giúp đất nước thoát khỏi cảnh bị các thế lực ngoại bang giày xéo thì có đáng kính trọng,đáng ghi nhớ công ơn không bạn? Tôi cũng như hàng triệu người dân Việt Nam luôn khinh bỉ những kẻ nào dám xuyên tạc,bôi nhọ hình ảnh Bác

   Xóa
  4. đúng là cái đám khốn nạn thì làm sao có thể thực hiện được cái gì hay hơn được đâu chứ, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể nào thích làm cái trò gì cũng được đâu nhé.

   Xóa
  5. Cần xử lý , không để những kẻ này cứ oang oác trước pháp luật được, đó là lẽ đương nhiên rồi,bàn cãi sao được, Với những tội danh của thằng này, tôi mong là cơ quan điều tra và pháp luật nên đi sớm trước một bước

   Xóa
  6. Sao chúng không dương to cái mắt ra mà nhìn cơ chứ ?? thật là vớ vẩn, hành động quả là không ra gì ??chấp nhận sao được. Không hiểu sao lại có thể bị tha hóa như vậy đc, hãy dùng tri thức của mình trở thành ng có ích cho xh chứ

   Xóa
  7. một người cả đời vì nước vì dân một lãnh tụ vĩ đại khiến cả dân tộc biết ơn cả thế giới kính nể như chủ tịch Hồ Chí Minh mà cái đám rận chủ này còn bịa chuyện nói xâu được. điều đó cho thây một điều rằng bọn rận này không có gì là không thể bịa ra. chỉ vì mục đich nói xấu của mình cái gì chúng cũng có thể làm.bỉ ổi thật.

   Xóa
  8. mọi người nếu là dân tộc việt nam dù trong nước hay ngoài nước đều biết ơn công lao bác Hồ vĩ đại người chủ tịch nước giản dị suốt đời hy sinh vì lợi ích dân tộc.vậy mà có những kẻ tán tận lương tâm dám bịa truyện nói xấu bôi nhọ hình ảnh của bác. đúng là lũ trấy rận dáng chết.

   Xóa
  9. ằng chứng về tôi dâm dục của Hồ Chí Minh .
   Có người đòi bằng chứng Hồ là con quỷ dâm dục . AD tôi xin đưa vài chứng cớ cho bàng dân thiên hạ thấy . Đừng tin vào vị cha già dân tộc thuộc loại dỏm này nữa . Còn ai đó chịu ơn mưa móc của lão già dâm dục này chứ dân miền Nam thì coi lão ta là kẻ thù truyền kiếp .1) Có thể thử nghiệm DNA của Nông đức Mạnh, Nguyễn tất Trung (con của Hồ với cô Nông thị Xuân, nay Vũ Kỳ nuôi) và cô con gái của Nguyễn thị Minh Khai với DNA của Hồ để thấy kết quả khoa học ra sao, đã đủ thuyết phục chưa?
   2) Họ Lữ táo tợn làm đề cương viết về Hồ chí Minh mà chỉ cần nêu ra hai dẫn chứng để thấy họ Lữ nông cạn thông tin về họ Hồ và tập đoàn của hắn đến mức nào. Trong hồ sơ lưu trữ của ban chấp hành đảng cộng sản Nga-xô, có lưu giấy hôn thú giữa Hồ và Nguyễn thị Minh Khai. Nhưng, tập đoàn mafia cộng sản cũng như họ Hồ đều duy trì trong dư luận nhân dân bằng giấy trắng mực đen hẳn hoi, rằng Nguyễn thị Minh Khai là vợ của Lê hồng Phong, đến mức khoảng năm 1990, tờ Sàigòn Giải Phóng còn đăng bài kêu gọi đoàn thanh niên cộng sản và giới chức cai trị cái đất Sài-gòn hãy giúp đỡ cô con gái của Nguyễn thị Minh Khai và Lê hông Phong (thực ra là của Khai và họ Hồ).
   Tại sao Hồ và tập đoàn tay sai cố tình tạo ra sự ngộ nhận đó? Xin thưa rằng, sự thực của vấn đề đó như sau: Trước khi rời Việt Nam qua Nga-xô thì Nguyễn thị Minh Khai là hôn thê của Lê hồng Phong. Việc này đương sự có báo với trung ương cộng sản lúc đó. Thế rồi khi cả hai được triệu tập qua Nga-xô để học thì Lê hồng Phong đi trước, còn Minh Khai qua ngã Hồng-kông để được Hồ (dưới bí danh Lý Thụy) dạy vỡ lòng tiếng Nga và chính trị sơ đẳng để dễ dàng khi nhập học trường Đại học Phương Đông (Nga). Chẳng biết Hồ dạy Minh Khai học ra sao mà chữ chẳng vào “đầu” mà vào “đầy bụng”. Câu chuyện đổ bể khi Minh Khai tới Nga-xô nên Lê hồng Phong đành nuốt hận nghe lời lãnh đạo Nga-xô, nhường hôn thê cho Hồ và có giấy giá thú làm bằng để sau này Lê hồng Phong khỏi lôi thôi. Vì sự thiệt thòi đó và thái độ vâng lời cấp trên nên Lê hồng Phong được cho làm ủy viên dự khuyết trung ương quốc tế 3. Đó là nhân vật cộng sản Việt Nam duy nhất được giữ vị trí gọi là “lãnh đạo của cộng sản quốc tế”. Còn Hồ, thực ra chưa bao giờ là thành viên trung ương của cộng sản quốc tế. Hắn chỉ công tác ở Cục Phương Đông, là một bộ phận của quốc tế 3 mà thôi, giữ nhiệm vụ liên lạc giữa đảng cộng sản Đông-dương với quốc tế 3. Những lá thư của Trần Phú và Hà huy Tập gửi quốc tế 3 tố cáo hành vi cáo đội lốt hùm còn đó, ai cũng tham khảo được, chẳng biết họ Lữ đã cẩn trọng đọc qua chưa, trước khi múa bút, lè lưỡi bốc thơm họ Hồ. Câu chuyện tình bi ai giữa Hồ, Lê hồng Phong và Minh Khai được giữ bí mật ngay cả đối với các thành viên cộng sản Đông-dương. Bởi vì như trước đó ai ai cũng biết Minh Khai là hôn thê của Lê hồng Phong. Hồ là một tên gián điệp có năng lực của Nga-xô trong vùng Đông-nam-á; Minh Khai và Lê hồng Phong đang được đào tạo để thành “lãnh tụ” của cộng sản Đông-dương, tức đạo quân thứ 5 của Nga-xô tại Đông-dương. Nếu để lộ việc Minh Khai chửa hoang, Lê hồng Phong bị cắm sừng và họ Hồ là kẻ chuyên đụ bậy, kể cả vợ của đồng chí mình thì hậu quả sẽ như thế nào. Các cụ nhà ta xưa có dạy: Làm đĩ chín phương cũng phải để một phương lấy chồng”. Còn họ Hồ, kẻ được Lữ Phương tô vẽ nào là “anh hùng giải phóng dân tộc”, “lãnh tụ cộng sản tầm cỡ quốc tế tài ba”; nào là “ông tiên”; nào là “nguồn cảm hứng vô tận” v.v… đã quên lời các cụ dạy để cho con “lợn nọc” trong lòng dẫn dắt đến mức “đụ bậy cả mười phương”, già chẳng tha (như Trương thị Mỹ, Đinh thị Cẩn), trẻ chẳng thương (như cô bé 17 tuổi đưa cơm ở Pắc-bó); cô Nông thị Xuân mẹ của Nguyễn tất Trung, và ngay cả Nguyễn thị Minh Khai cũng bị họ Hồ phá trinh lúc mới có 21 tuổi, và v.v…)

   Xóa
  10. Cuộc tình tay ba đó đã khiến Lê hồng Phong ngã ngựa. Chẳng là, sau khi được là ủy viên dự khuyết trung ương của quốc tế 3, Lê hồng Phong được Nga-xô chỉ định về làm tổng bí thư của đảng cộng sản Đông-dương (nghĩa là chẳng có bầu bán gì). Khi ấy Hồ là phái viên của cục Phương Đông, nên trước khi đáp tàu thủy về Chợ-lớn (Sài-gòn) giả dạng trong vai thương gia người Tàu, Lê hồng Phong phải ghé qua Thượng-hải (Tàu) để nghe Hồ báo cáo tình hình ở Đông-dương lúc đó, cách thức đi cũng như mật khẩu bắt liên lạc với trung ương cộng sản Đông-dương. Chuyện đó chỉ có Lê hồng Phong và Hồ biết với nhau, vậy mà Lê hồng Phong vừa bước chân tới Chợ-lớn đã bị mật thám Pháp thực dân bắt. Nhớ lại vụ Hồ bán cũ Phan Bội Châu cho thực dân Pháp thì tình huống vụ Lê hồng Phong cũng như vậy. Nghĩa là Hồ tìm mọi cách mượn tay thực dân Pháp hãm hại tất cả những ai là đối thủ quyền lực hơn Hồ, trong con mắt của quốc tế 3. Đối với Lê hồng Phong, Hồ còn sợ với chức vụ ủy viên dự khuyết trung ương quốc tế 3, kiêm nhiệm tổng bí thư đảng cộng sản Đông-dương, Lê hồng Phong với cái hận Hồ cắm cho cặp sừng dê trong vụ Minh Khai, thế nào cũng chờ dịp “thiến sống” họ Hồ, vì vậy Hồ ra tay trước. Và, vì toàn đảng cộng sản Đông-dương đều biết Minh Khai là hôn thê của Phong, cho nên khi cả Minh Khai và Phong bị thực dân Pháp tử hình thì Hồ cứ duy trì cái chuyện Khai là hôn thê với Phong và có con gái với Phong. Nhờ có tờ hôn thú giữa Hồ và Minh Khai tìm được trong kho lưu trữ của trung ương cộng sản Nga-xô sau khi chế độ Xô-viết ở Nga sụp đổ, mà Hồ bị lật mặt nạ. Chỉ có Lữ Phương, nguyên thứ trưởng văn hóa bù nhìn do ngụy quyền mafia cộng sản nặn ra, một “trí thức yêu nước” trốn ra bưng với mafia cộng sản, cũng như các loại trí thức, theo định nghĩa và so sánh của Mao trạch Đông, là vẫn thấy Hồ là “ông tiên”, là “hiền triết phương đông” mà thôi. Chẳng biết Lữ Phương có được xem tấm hình “ông tiên” của Lữ Phương, trước ngày xuống địa ngục, đã bị KGB chụp được, đang đi dạo trong phủ toàn quyền cũ với cô con gái Tây lai của Hồ, tên Louis Daguière không, từ Pháp sang kia đấy, trong lúc cô con của Hồ với Nguyễn thị Minh Khai vẫn phải đơn côi ở Hải-phòng?(!)

   Xóa
 2. Bác đã sống trọn một đời với đầy đủ cống hiến, không màng đến hạnh phúc riêng tư. Nếu Nguyễn Lân Thắng với hai bàn tay trắng ra đi tìm hiểu về cách mạng các nước, nếu sống chung với vắt với muỗi với sốt rét trên rừng để lãnhđạo cả một cuộc kháng chiến lớn đuổi thực dân khát máu thì hắn chẳng bao giờ làm nổi. Với tâm thế và ý chí như hắn sao biết được sự hi sinh vĩ đại của những người như Bác, như các chiến sĩ cách mạng ta. Sinh ra trong thời bình, sống nhung lụa quen thói đâm ra không thấu hiểu nổi sự hi sinh của lớp người đi trước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với những cá nhân con người không có đạo đức như Nguyễn Lân Thắng thì chẳng có cái trò nào hơn ngoài cái trò thực hiện cho mục đích cá nhân của mình mà thôi cho nên đừng có cố làm thêm bất cứ cái gì nhé chẳng có lợi gì đâu.

   Xóa
  2. Hành vi bôi nhọ chủ tịch HCM của các zanchu thật không chấp nhận được các bạn à ? Lại bôi nho lan nhau ai đúng ai sai thì có luật pháp giải quyết. để cho nó cứ cách hành xử thế này là không xong rồi các bạn.

   Xóa
  3. thằng Nguyễn Lân Thắng là hiểu tất cả mà, sao chúng nó có thể hành xư như thế được ? thử hỏi dòng họ danh tiếng của hắn liệu có ngẩng được cao đầu vì hắn không, có buồn vì hắn không./?? đúng là loài dã man mà.

   Xóa
  4. XeSao các nhà dân chủ mà kém phần hiểu biết vậy trời ,thế thì còn tin làm sao được nữa chứ nhỉ ? Đây là hoạt động ngoại giao. Mang tính hợp tác hơn là đấu tranh. Ấy vậy mà một số người không chịu hiểu, hoặc cố tình ko hiểu

   Xóa
  5. Những gì mà Lân Thắng đã làm thì chắc chắn ai cũng hiểu được mà, cái trò này cứ gọi là quá lố rồi các béc à, không bàn cãi nhiều đâu mà, mỗi tội Lân Thắng mà thông minh và trung thành bằng một phần chú chó thì đúng là phúc ba đời cho nhà hắn rồi

   Xóa
  6. Lời nói của mấy cái thằng zân chủ còn chẳng hiểu được, cái trò này của TQ mồm vẫn chẳng có cái TÍN được đâu các béc, à! Nhưng một câu nói của nó cung chẳng thay đổi được sự thật Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam!

   Xóa
  7. Mấy đứa zân chủ làm gì thì làm nhưng mà cứ đi gây hấn bằng cách kích động thù hằn dân tộc như thế này là cần phải xử, phải xử ngay chúng nó, ghe nói thằng này đang muốn du lịch Mỹ miễn phí đây mà . Khổ thân hai ông bà thân sinh giờ chắc đang hối hận vì sinh ra nó đây nhỉ?

   Xóa
  8. - Ai dám làm những trò như vậy các bạn nhỉ ? cái này cần phải nói sao đây ? tội cần phải trị sao nữa ? Có thể xúc phạm ai đó nhưng với người vĩ đại như Bác các người đâu có quyền làm như vậy

   Xóa
  9. Sao chúng nó cả gan hành xử như vậy, cái cách mà các nhà dân chủ nhìn nhận theo chiều hướn tiêu cực để kích động là điều hoàn toàn không nên rồi, thế mà chúng nó còn cả gan dám làm mấy cái chuyện đó sao ? thật đáng khinh.

   Xóa
  10. Chủ tịch Hồ Chí Minh là một con người vĩ đại, Người có công lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc Việt Nam , một con người là niềm tự hào , hãnh diện của cả dân tộc Việt Nam vậy mà có những kẻ bỉ ổi vì lợi ích cá nhân mà dám xúc phạm người xúc phạm cả dân tộc việt nam. những kẻ như này cần bị trừng trị thích đáng

   Xóa
  11. Những kẻ phản động thật không thể chấp nhận được bọn chúng, chủ tịch Hồ Chí Minh là một người như thế nào mà chúng lại dám nói xấu cơ chứ. Bác chính là hình ảnh hãnh diện của cả dân tộc việt nam. chúng nói xấu bác chính là nói xấu dân tộc việt nam xuc phạm bác chính là xúc phạm dân tộc việt nam. cái lũ này cần phải bị loại bỏ ngay,

   Xóa
 3. Bác Hồ -Người là tình yêu thiết tha nhất trong trái tim nhân loại. Không chỉ người Việt Nam mà người dân trên thế giới đều ngưỡng mộ con người vĩ đại này. Bác đã cống hiến tuổi thanhh xuân, sức lực, trí óc, tâm huyết không những cho dân tộc Việt Nam mà là toàn thể dân tộc bị áp bức bóc lột. Người đã khai sáng cho cách mạng Việt nam đi theo con đường đúng đắn. Thử hỏi ngày đấy Bác không đi tìm đường cứu nước thì cách mạng việt nam sẽ đi về đâu? cứ liên tiếp thất bại nầy nối tiếp thất bại khác à? liệu bây giờ có được cuộc sống hòa bình như thế này không? hay mãi mãi là dân An Nam mit?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cớ làm sao mà có những đứa hành xử ngu muội vậy nhỉ ? xuyên tạc hình ảnh bác chúng nó quả nhiên là đang gây hấn với dân tộc mình, Đúng là không thể chấp nhận được những kẻ đi xuyên tạc nói xấu về Bác Hồ. Bác Hồ là vị lãnh tụ đáng kính của dân tộc, đúng là cần phải lên án chúng

   Xóa
  2. Chúng ta không phải là nước tôn sùng cá nhân, nhưng công lao của Bác Hồ thì cả thế giới hiểu, Bác Hồ là lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, là niềm tự hào của dân tộc. Cả thế giới phải nghiêng mình trước Bác. Cái này chắc các nhà dân chủ cần xem xét lại đấy.

   Xóa
  3. Chắc ai cũng hiểu . Hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn mãi là niềm tin tất thắng của dân tộc Việt Nam .vậy nên những kẻ đang nuôi âm mưu hạ bệ hình ảnh của người thì nên từ bỏ sớm, đó là điều chắc chắn các bạn cần phải suy nghĩ, đánh giá.

   Xóa
  4. Chủ tịch Hồ Chí Minh mãi là niềm tin của dân tộc VN, những cách nhìn của những kẻ luôn hành xử theo kiểu chống đối phá hoại thì chúng ta cần đánh giá và xem xét,đúng là bản chất này quá điên rồ, hiểu sao về bản chất này của chúng???

   Xóa
  5. Bản chất của chúng là xuyên tạc tình hình, cách nhìn nhận quả thực là hết sức sai trái, vấn đề là những việc làm này cần phải xem xét, đánh giá lại vấn đề , đó là lẽ tất yếu mà chúng ta cần phải xem là một sự dối trá điêu ngoa, điều đó là hoàn toàn không chấp nhận được cần phải lên án một cách mạnh mẽ !

   Xóa
  6. Các nhà dân chủ chắc là thế hệ kế thế sau này của những kẻ đã và đang phá hoại dân tộc VN trước đó mà, chế độ tay sai của Mĩ và các nước phương tây đi hút máu chính những người dân Việt Nam mà thôi,sao mà chấp nhận được nhỉ ?

   Xóa
  7. Đúng là bọn khốn mà, Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ sống mãi trong lòng những người dân Việt Nam, dù chúng có nhạo báng thế nào, xuyên tạc thế nào, thì chúng cũng không thể thay đổi được sự thật đấy đâu.

   Xóa
  8. Những kẻ phản động thật không thể chấp nhận được bọn chúng, chủ tịch Hồ Chí Minh là một người như thế nào mà chúng lại dám nói xấu cơ chứ. Bác chính là hình ảnh hãnh diện của cả dân tộc việt nam. chúng nói xấu bác chính là nói xấu dân tộc việt nam xuc phạm bác chính là xúc phạm dân tộc việt nam. cái lũ này cần phải bị loại bỏ ngay,

   Xóa
 4. Bác Hồ -Người là tình yêu thiết tha nhất trong trái tim nhân loại. Không chỉ người Việt Nam mà người dân trên thế giới đều ngưỡng mộ con người vĩ đại này. Bác đã cống hiến tuổi thanhh xuân, sức lực, trí óc, tâm huyết không những cho dân tộc Việt Nam mà là toàn thể dân tộc bị áp bức bóc lột. Người đã khai sáng cho cách mạng Việt nam đi theo con đường đúng đắn. Thử hỏi ngày đấy Bác không đi tìm đường cứu nước thì cách mạng việt nam sẽ đi về đâu? cứ liên tiếp thất bại nầy nối tiếp thất bại khác à? liệu bây giờ có được cuộc sống hòa bình như thế này không? hay mãi mãi là dân An Nam mit?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có thể nói rằng những con người xúc phạm đó chỉ có những kẻ không não mà thôi chứ người bình thường và hiểu biết sao có thể làm cái trò đó đâu chứ, cái trò của chúng là không thể nào chấp nhận cho được đâu nhé.

   Xóa
  2. Chủ tịch Hồ Chí Minh là một con người vĩ đại, người có công lao lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc Việt Nam khỏi bàn tay đen tối của kẻ xâm lăng hùng mạnh, người dẫn dắt nước ta đi qua thời gian khó khăn nhất. Khi nước ta bị xâm lược, trước sức mạnh vượt trội của kẻ địch tưởng cừng không thể vượt qua, nhưng nhờ chủ tịch Hồ Chí Minh nước ta đã được giải phóng, người dân được tự do.

   Xóa
  3. Người là một con người có tài có đức một con người lấy lợi ích của cả dân tộc việt nam làm lý tưởng sống. vậy mà giờ đây có những kẻ xuyên tạc về người nói xấu người đủ truyện bọn chúng có đáng mặt là con người không? chúng chỉ là lũ chó săn của xã hội.

   Xóa
 5. Bọn vô liêm sỉ này chúng nó chỉ sống trong cái ảo tưởng mà chúng nó tự dựng lên thôi
  Việc chúng nó đi xúc phạm bác Hồ . Càng thể hiện chúng là những kẻ không có tinh thần dân tộc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người có nhận thức bình thường sẽ chẳng bao giờ đi làm cái chuyện khốn nạn đấy cả, thế nên là chỉ có những kẻ không bình thường thì mới đi xuyên tạc một con người đáng kính như vậy

   Xóa
  2. Những kẻ phản động thật không thể chấp nhận được bọn chúng, chủ tịch Hồ Chí Minh là một trong những người có công lớn đối với sự nghiệp giải phóng đất nước, vậy mà chúng dám đặt điều, vu khống, nói xấu. Zận chủ đúng là một đám vô ơn, nếu không có Bác thì đâu có nước Việt Nam hòa bình độc lập như ngày hôm nay, người dân đâu có được hưởng tự do, hạnh phúc.

   Xóa
  3. những kẻ nào mà dám xúc phạm Chủ Tịch HỒ Chí Minh thì những kẻ đó chính là kẻ bán nước hại dân,những kẻ đó chính là kẻ thù của dân tộc Việt Nam,và chắc chắn rằng chúng chẳng có một tương lai tốt đẹp đâu.dù chúng có nói gì đi chăng nữa cũng chẳng bao giờ hạ bệ được uy tín của Bác Hồ đâu.

   Xóa
 6. có lẽ trong hàng ngàn người, kể cả những kẻ tự xưng là "nhà dân chủ"- những kẻ có thể chửi Đảng, chửi Nhà nước, chửi chế độ, nhưng chẳng có mấy ai dám động vào Bác Hồ, bởi hơn ai hết, chúng ta đều hiểu Bác là người được nhân dân tôn kính ra sao
  và chỉ có kẻ ngu dân như Nguyễn Lân Thắng mới dám xúc phạm Bác Hồ mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ cái bọn không có não thì chúng mới đi xuyên tạc về người đáng kính của toàn dân tộc ta như vậy, những người bình thường họ đâu có làm vậy đâu. Bác Hồ mãi mãi là vị cha già đáng kính của dân tộc.

   Xóa
  2. Đám rận chủ chẳng qua cũng chỉ là bịa chuyện, chúng bịa ra những câu chuyện nói xấu chủ tịch Hồ Chí Minh để mong giảm được lòng tin của người dân với Người, với Đảng, với chính quyền. Nhưng mọi người dân đều hiểu được rằng những điều chúng nói đều là giả rối. Sẽ không ai tin vào điều bọn rận kia nói.

   Xóa
  3. Quả đúng là những luận điệu của đám rận vô cùng khó chịu, lúc nào cũng chỉ nói cùn một kiểu, không có dẫn chứng hay bằng chứng, nhưng chúng cứ bịa chuyện và nói cứ như những điều đó là sự thật, trong khi đọc lên thì thấy vô số điều mâu thuẫn. Hy vọng các cơ quan chức năng nhanh chóng bắt những kẻ này phải chịu trừng phạt trước hành động của chúng.

   Xóa
  4. chỉ có cái lũ bại não.cái lũ không có học mới đi làm cái chuyện xấu xa và bỉ ổi như vậy thôi.Chủ Tịch Hồ CHí Minh là vị cha già dấu yêu của dân tộc Việt Nam,một anh hùng vĩ đại và một danh nhân văn hóa thế giới.nhân dân Việt Nam và bạn bè quốc tế sẽ mãi kính trọng và yêu quý Người.mọi sự xuyên tạc kia chỉ là vô ích mà thôi.

   Xóa
 7. đúng là chỉ có những kẻ ngu xuẩn mới xuyên tạc Bác Hồ. Người được cả đất nước, được hơn 90 triệu con người trên đất nước Việt Nam và hàng vạn người dân trên toàn thế giới tôn kính. vậy mà, khổ thay, laijc ó những kẻ ngu đần, sống và hưởng thị chính những thành quả mà Bác đã bỏ công gây dựng, vậy mà còn...
  đúng là không còn gì để nói

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quả đúng như thế , Chủ tịch Hồ Chí Minh là một con người vĩ đại, Người có công lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc Việt Nam , một con người là niềm tự hào , hãnh diện của cả dân tộc Việt Nam , những kẻ mà dám xúc phạm ,bôi nhọ hình ảnh của Bác thì thực tình là không biết đạo đức , ý thức để đi đâu nữa!

   Xóa
  2. Chủ Tích Hồ Chí Minh,là một vị lãnh tụ vĩ đại,không chỉ người dân Việt Nam,mà toàn thể thế giới phải công nhận về điều đó.Bác,là niềm tự hào của cả Dân tộc,chính vì thế,nếu xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh chính là xúc phạm cả dân tộc,Người dân Việt Nam sẽ không tha thứ cho điều đó.

   Xóa
 8. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 9. bạn có thể chửi bất kì ai, đó là quyền của bạn
  bạn có thể tỏ ra bất mãn với chế độ,với Đảng, với Nhà nước, tôi cũng không cấm
  thế nhưng, nếu như bạn có thái độ cũng như có hành động xúc phạm tới Bác Hồ thì xin lỗi, tôi không thể chấp nhận!
  vậy nên mới nói, sau hành động của nguyễn lân thắng, người dân đã bức xúc như thế nào rồi đấy!

  Trả lờiXóa
 10. Bác Hồ cả cuộc đời người đã hi sinh cả cuộc đời của mình cho nền độc lập của nước Việt Nam, trong lòng mỗi người dân Việt Nam luôn coi Bác như người cha già của dân tộc, luôn kính yêu và và đáng mến, không người dân Việt Nam mà nhân dân ưa chuộng hòa bình trên thế giới cũng đều quý trọng bác. Vậy mà lại có những con người sống trong thời bình được hưởng nền tự do độc lập như ngày hôm nay lại có những việc làm đi ngược lại với đạo đức, ô danh dòng họ và dân tộc. Nguyễn Lân Thắng là một con người như vậy ông cần bị pháp luật xử lí thật nghiêm khắc, hành động của ông sẽ bị xã hội lên án.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chỉ đơn giản vì những gì mà Nguyễn Lân Thắng hay đám adua cho cái tên này chỉ là đám ngụy biện mà thôi chứ có cái gì đâu mà. Hơn nữa đó chỉ là cái trò bịp bợm chứ nào có thể khác hơn đâu chứ cho nên đừng có cố làm cái gì.

   Xóa
  2. bọn rận chủ này thật quá điên cuồng rồi. chúng không biết chủ tịch Hồ chí Minh vĩ đại chính là hình ảnh của dân tộc việt nam nếu như nói xấu vê bác tức là nói xấu dân tộc việt nam. chúng chán sống rồi hay sao mà dám xúc phạm cả một dân tộc anh húng bất khuất hay sao. chúng đang đi ngược với cả dân tộc mà chúng không biêt à?

   Xóa
  3. Tình cảm của toàn dân tộc Việt Nam giành cho chủ tịch Hồ Chí Minh là không bao giờ thay đổi, vẫn mãi là một tình yêu bao la, một sự kính trọng vô bờ bến tới một vị lãnh tụ vĩ đại, một danh nhân văn hóa thế giới. Người sẽ sống mãi trong lòng người dân Việt Nam như một sự bất tử, không gì có thể thay đổi được. Dù cho các thể lực thù địch luôn tìm cách xuyên tạc,bôi nhọ người, nhưng tình cảm ấy cũng không nhạt phai.

   Xóa
 11. Bác-một con người luôn sống giản dị hết mực,hi sinh cả cuộc đời vì nước vì dân và được hàng triệu người dân Việt Nam và quốc tế ngưỡng mộ,kính trọng. Thế nhưng lại có những kẻ dám bôi nhọ,làm xấu đi hình ảnh của Người thì quả thật những kẻ đó không phải là 1 con người có nhân tính,vô liêm sỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Hồ mãi mãi là một vị anh hùng dân tộc , một vĩ nhân của dân tộc Việt Nam chúng ta , một con người tài đức vẹn toàn , đã sống và cống hiến hầu như là cả cuộc đời mình cho cách mạng giải phóng dân tộc , mang tri thức , tài năng của mình để phục vụ cho đất nước , phục vụ cho dân tộc , Bác đã ra đi những hình ảnh của người sẽ còn mãi trong lòng mỗi người dân Việt Nam

   Xóa
 12. "Có gan ăn cắp, có gan chịu đòn”, đã dám làm điều xấu thì phải dám chịu sự trừng phạt. Những việc làm mà Nguyễn Lân Thắng thực hiện trong suốt thời gian qua trái với luân thường đạo lý. Việc Thắng nên làm lúc này là có những lời xin lỗi trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và toàn thể nhân dân Việt Nam chứ không phải là diễn trò ăn vạ, vu khống.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác- một vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam chúng ta , một danh nhân của thế giới , người mà được nhân dân Việt Nam vô cùng yêu mến va tôn trọng , những không hiểu sao lại có những kẻ xấu xa lại xuyên tạc, xúc phạm đến Người, bôi nhọ hình ảnh của Bác với người dân Việt Nam chúng ta , chẳng hiểu sao họ có suy nghĩ gì không nữa lại đi làm những cái chuyện như thế không biết

   Xóa
 13. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 14. Thật nực cười cho những lời lẽ bịa đặt xúc phạm Người cha già dân tộc.. Bác Hồ một con người vĩ đại của thế giới nói chung và đất nước ta nói riêng.. cả cuộc đời Người luôn mực hi sinh vì nước vì dân ấy thế mà bọn rận kia dám trắng trợn xuyên tạc bôi nhọ về cuộc đời của Người. Chúng ta thật sự biết ơn Người vì những hi sinh của người cho một đất nước phát triển như hôm nay..
  Bác Hồ sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta..

  Trả lờiXóa
 15. Những tên như Nguyễn Lân THắng và đồng bọn có bằng một góc của Bác chưa mà dám to miệng chửi bới, xuyên tạc. Chúng có gì ngoài việc ăn bám Mỹ, toàn lũ vô công rồi nghề chỉ chờ trợ cấp từ bên ngoài hay cũng toàn là lũ con tội đồ của gia tộc và dòng họ. Khi mà dám ngang nhiên chửi Bác Hồ người mà cả dân tộc Việt Nam nói chung và ông cha họ nói riêng luôn một lòng kính trọng, nể phục Bác

  Trả lờiXóa
 16. Bác Hồ mãi là anh hùng dân tộc, không chỉ đối với đất nước ta mà cả thế giới đã công nhận điều này. Bác đã hy sinh cả cuộc đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Thật đáng xấu hổ khi có người vu khống, bôi nhọ Bác nhất là người Việt Nam. Thử hỏi xem nếu không có Bác thì bọn nó có được sống trong hòa bình như ngày hôm nay hay không. Chỉ vì mấy đồng tiền bẩn thỉu thế mà bọn "rận chủ" này đánh mất tinh thần dân tộc thiêng liêng này.. Thật đáng xấu hổ !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xúc phạm người khác như thế là đã không chấp nhận được rồi, đó là điều cần phải đánh giá lại các bạn à, quá điên rồ,: cả thế hệ từ ông bà, bố mẹ và các bác cùng anh chị em dòng tộc chúng đều theo bác Hồ chỉ có chúng lạc lối mà thôi.

   Xóa
  2. Nó như Kiểu mà kẻ vô học đấy các bạn à, rõ ràng là chưa nhận được một sự tốt đẹp nào cả, cái này mà chấp nhận được sao, thú thật là dù có cặp kính giả danh tri thức có giáo dục nhưng vẫn là mặt quắt tai dơi ,quá điên

   Xóa
 17. Bác Hồ mãi là anh hùng dân tộc, không chỉ đối với đất nước ta mà cả thế giới đã công nhận điều này. Bác đã hy sinh cả cuộc đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Thật đáng xấu hổ khi có người vu khống, bôi nhọ Bác nhất là người Việt Nam. Thử hỏi xem nếu không có Bác thì bọn nó có được sống trong hòa bình như ngày hôm nay hay không. Chỉ vì mấy đồng tiền bẩn thỉu thế mà bọn "rận chủ" này đánh mất tinh thần dân tộc thiêng liêng này.. Thật đáng xấu hổ !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tư tưởng này của hắn không còn đả thông được , vấn đề là quá vô ích với những trò này nếu nói thực trạng thì k ai phủ nhận chỉ đang đề cập đến nhân cách và tư tưởng lệch lạc của ông ấy

   Xóa
 18. Bác Hồ - Người cha già dân tộc, người dành trọn đời mình cho công cuộc giải phóng và thống nhất đất nước.Công lao to lớn của người là cả dân tộc và nhân dân ưa chuộng hòa bình thế giới là không thể phủ nhận được.Nhưng không biết hiện nay còn có những con người được sống trong hòa bình và tự do đã quên đi mất công lao của Bác Hồ và cha ông họ đã hy sinh để có quay lưng lại để chấp nhận bán đi danh dự để đổi lấy những đồng tiền giơ bẩn, thật đáng xấu hổ và tủi nhục biết bao!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những hành động này của Nguyễn Lân Thắng đã nhiều lần xảy ra rồi, thế nhưng lại không xử lý được hắn, bởi vì đằng sau hắn có mỹ bảo hộ. cũng chính vì lý do đó mà Thắng ngày càng làm những hành vi lớn gan. cần có biện pháp xử lý nghiêm hành vi xúc phạm Bác để răn đe kẻ khác

   Xóa
  2. cần có những biện pháp cứng rắn để xử lý những kẻ có phát ngôn bừa bãi cũng như xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh, để cho chúng biết rẳng chúng đang ở Việt Nam chứ không phải ở Mỹ mà có quyền xúc phạm lãnh tụ. ở Việt Nam, xúc phạm Bác là xúc phạm dân tộc

   Xóa
 19. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 20. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 21. Thật không thể chấp nhận được những hành vi ngược đạo lý dân tộc và đi ngược lại lẽ đời như thế này. Dân tộc ta có truyền thống "Uống Nước nhớ Nguồn" quý báu. Cả dân tộc ta từ già trẻ, gái trai, ai ai cũng mang ơn của Bác Hồ - Người soi đường chỉ lối, dẫn dắt dân tộc ta qua cơn lầm than, thoát khỏi ách thống trị. Suốt đời Bác vì nước vì dân. Nếu Lân Thắng mà còn chút chút gì Việt Nam thì lúc đó cần phải xem xét và suy nghĩ lại cho những hành vi tủi hổ của mình.

  Trả lờiXóa
 22. Thực ra thì mình thấy mấy thằng dân oan, rận chủ , chấy thức và chống cộng đều có một đặc điểm chung đó là chúng không có não hay chính xác là chúng không thể tự tư duy. Chúng có thể làm mọi việc miễn là có tiền để phè phỡn nên từ lâu não chúng đã teo rồi nên chửi chúng ngu thì hơi oan thì phải :V người không não thì sao kêu họ ngu được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luật phải nghiêm trị mạnh tay những kẻ với cái mồm thối hay đi sỉ nhục người khác, không để chúng thích nói gì thì nói. Hành động đó đã vi phạm pháp luật và cần bị xử lý kịp thời nhằm cảnh cáo và răn đe cả người khác. Việc làm đó quá vô liêm sỉ, đạo đức xuống cấp nghiêm trọng, dễ hiểu vì sao người dân lại bức xúc như vậy.

   Xóa
 23. Lân Thắng đứa con bất hiếu của dòng họ Nguyễn Lân ,một kẻ tâm thần hoang tưởng chính trị .Những hành động xuyên tạc ,xúc phạm hình ảnh Bác Hồ của hắn trong thời gian qua càng thể hiện hắn là một kẻ vô học, vô ơn,thần kinh hoang tưởng.Bác Hồ người mà không chỉ dân tộc Việt Nam tôn kính và yêu mến mà còn cả thế giới kính trọng.Người đã dành cả cuộc đời mình cống hiến cho hòa bình dân tộc và hòa bình thế giới ,chúng ta được sống cuộc sống hòa bình,tự do như ngày hôm nay là nhờ Bác nhờ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh xương máu của mình để bảo vệ Tổ Quốc.Vậy mà có những kẻ vì những đồng tiền giơ bẩn giám xuyên tạc ,xúc phạm đến Bác đi ngược lại với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không còn từ nào để mà diễn tả những hành động mất nhân tính của thằng nguyễn lân thắng nữa.hắn không xứng đáng được làm người.hành động của hắn cần phải bị xử lí nghiêm khắc,nếu như pháp luật chưa xử lí thì sẽ có những người dân chân chính đứng ra cho hắn một bài học.

   Xóa
 24. Như đã biết, trong thời gian qua Nguyễn Lân Thắng đã liên tục đăng tải những hình ảnh, video clip và cả những bình luận có nội dung xúc phạm, phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh, cờ Tổ quốc và những biểu tượng thiêng liêng khác của dân tộc Việt Nam trên trang mạng xã hội Facebook. Phản ứng của dư luận xã hội cả ở trong nước và quốc tế đương nhiên là vô cùng bức xúc. Nhiều người còn gay gắt cho rằng: Nguyễn Lân Thắng là kẻ mà trời không dung, đất không tha; hắn không chỉ đơn thuần là kẻ "óc chó" mà còn là thằng mất dạy, vô văn hóa

  Trả lờiXóa
 25. Chỉ cần đọc đến những câu chữ trên là tôi nghĩ hắn vô cùng xứng đáng "ăn hành" từ cộng đồng rồi. Không biết Nguyễn Lân Thắng đã "làm được gì cho đời" chưa mà chấp nhận rủi ro "như người lớn" thế. Sinh ra trong dòng họ Nguyễn Lân - một dòng họ danh giá mà chẳng cần phải nhắc thì chúng ta ai cũng biết. Thế nhưng, không hiểu sao lại "nảy nòi' ra cái giống này. Thà như Dương Minh Tuyền nói "Có hư nhưng không hỏng" thì còn chấp nhận được, chứ đằng này cả hư cả hỏng song hành với nhau thì hết thuốc chữa !

  Trả lờiXóa
 26. Những kẻ có học thức mà lại bán rẻ đi lương tâm đạo đức để kiếm ăn như nó thật chẳng đáng làm người. Với chúng người đưa đất nước đi lên phát triển, đưa đất nước tới hòa bình độc lập tự do lại là "kẻ thù" của chúng. Vậy phải chăng điều chúng muốn mang tới cho dân tộc ta chính là chậm phát triển, đất nước không có chủ quyền, không có độc lập!!!

  Trả lờiXóa
 27. Những kẻ có học thức mà lại bán rẻ đi lương tâm đạo đức để kiếm ăn như nó thật chẳng đáng làm người. Với chúng người đưa đất nước đi lên phát triển, đưa đất nước tới hòa bình độc lập tự do lại là "kẻ thù" của chúng. Vậy phải chăng điều chúng muốn mang tới cho dân tộc ta chính là chậm phát triển, đất nước không có chủ quyền, không có độc lập!!!

  Trả lờiXóa
 28. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 29. Vốn dĩ được sinh ra trong gia đình có truyền thống,được học hành tử tế nhưng rõ ràng Nguyễn Lân Thắng lại bộc lộ bản chất của 1 kẻ mất dạy. Tinh thần uống nước nhớ nguồn,kính trọng bậc tiền bối đã có công với dân tộc,với đất nước là truyền thống tốt đẹp từ bao đời của nhân dân ta,thế mà Lân Thằng lại đi ngược lại với điều đó,đi ngược lại với tinh thần dân tộc. Đúng là không xứng làm người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 30. Hôm nay đèn đỏ máu ra nhiều quá ướt đẩm 2 cái băng vệ sinh. Vào đây để nhét vào mõm Hải Đăng 1 cái còn 1 cái vào lăng Ba Đình nhét vào mõm bác Hồ kính yêu của lũ chó điên

  Trả lờiXóa
 31. Người ta nói ngả nó nghiêng lòng ta vẫn vững như kiềng 3 chân, cho dù những tên như Nguyễn Lân Thắng có nói xấu Bác, xuyên tạc như nào thì trong lòng mỗi người dân Việt Nam luôn tôn trọng và kính yêu người, vì người đã hi sinh xương máu và tuổi trẻ cho đất nước này, nhờ có Người mà đất nước ta có cuộc sống như ngày nay, chúng ta phải biết ơn đến công lao to lớn của Bác.

  Trả lờiXóa
 32. Tôi cũng tên là Thắng và cảm thấy nhục nhã thay cho những người cùng tên như Thắng... một con người sinh ra trong một gia đình có đóng góp lớn cho đất nước, một gia đình đã dùng sức lực để xây dựng đất nước mà Bác Hồ đã dùng cả cuộc đời để giành lại cho chúng ta, vậy mà con người Nguyễn Lân Thắng ấy lại có những hành động như một kẻ không biết tri giác, không có suy nghĩ. Những hành động của Nguyễn Lân Thắng chẳng khác nào của một kẻ vô học, vô văn hóa, quên đi nòi giống của mình!!!

  Trả lờiXóa
 33. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành trọn cả cuộc đời của mình cho dân, cho đất nước. Người bôn ba khắp năm châu để tìm ra con đường giải phóng cho dân tộc khỏi lầm than. Những gì người làm cho dân được cả dân tộc công nhận, cả dân tộc ta từ già đến trẻ ai ai cũng yêu quý người, gọi người bằng cái tên thân thương nhất "BÁC". Người được cả thế giới kính phục, một nhạc sỹ người Anh là Ewan Macoll đã sáng tác bài hát Ballad of Ho Chi Minh để ca ngợi người. Vậy mà có những kẻ như Nguyễn Lân Thắng, đúng là kẻ phản phúc!

  Trả lờiXóa
 34. Thực tế Nguyễn Lân Thắng thường lên facebook để mạt sát, xuyên tạc về người nọ, người kia, nói xấu chính quyền, nhưng hắn đã làm được gì cho dân, cho xã hội? Những việc làm của hắn bị người dân lên án, bài trừ. Khi khó khăn xảy ra thì nơi hắn tìm đến, nơi hán nhờ can thiệp, cầu cứu bảo vệ chính bản thân hắn lại là đồn công an. Thế mới biết bộ mặt thật của con người Nguyễn Lân Thắng.

  Trả lờiXóa
 35. Có một sự thật rằng dù có ngụy biện, xuyên tạc bằng bao nhiêu điều đi chăng nữa, Bác vẫn sống như một huyền thoại của dân tộc. Vì thế dù có cố gắng bới móc những hiểu lầm về Bác, những lời vu khống trắng trợn thì cũng không có tác dụng gì. Chỉ làm bản thân bị nguyền rủa, ném đá thêm thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thực tế những con người này cũng không làm được cái gì cả đâu ngoài cái trò cá nhân của mình mà thôi cho nên đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì nhé, cái gì mà chúng làm chẳng có ích gì cả đâu cho nên đừng có cố làm cái gì nhé

   Xóa
 36. Tôi xin lỗi các bạn chứ, nhìn thấy hình ảnh của thằng Nguyễn Lân Thắng là tôi đã khó có thể kìm chế được cảm xúc của bản thân mình rồi. Cái loại người vô ơn, ăn cháo đá bát không bằng cầm thú này thì cần phải loại bỏ ngay. Hắc sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống, được cho ăn học đàng hoàng thế mà hắn không biết quý trọng điều đó, với bản tính ham ăn lười làm, thích hưởng thụ nên hắn đã đi vào con đường của lũ rận chủ. Thằng này làm người không muốn lại đi muốn làm "chó" săn cho nước ngoài. Hành động xuyên tạc Bác Hồ, vị Cha già của dân tộc, vĩ nhân của đất nước là không thể chấp nhận được. Cần trừng trị mạnh tay hơn nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chẳng có cái gì đơn giản cả đâu cho nên có thực hiện cái gì cũng nên nghĩ mình có thể làm được cái gì và vai trò của mình trong xã hội nhé chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu nhé.

   Xóa
 37. Tên cầm thù Nguyễn Lân Thắng đã chịu sự trừn phạt của quần chúng nhân vì hành động vô lễ, ngu si xuyên tạc về Bác Hồ. Nhưng có vẻ hắn ta vẫn chứng nào tật nấy, sợ trốn trong xó nhà không dám ra những vẫn lên mạng ăn nói xằng bậy linh tinh. Tôi không thể hiểu được hắn nghĩ gì mà nói ra những lời như vậy. Hắn có nghĩ đến việc sau này con của hắn lớn lên nó sẽ nghĩ gì về một người bố như hăn,hay láng giềng nghĩ hắn như thế nào hay đứa trẻ sẽ đối mặt với bạn bè, phụ huynh , giáo viên như thế nào khi họ biết nó có một người bố xấu xa, vô liêm sỉ như hắn. Có vẻ vì tiền mà hắn có thể làm tất cả, bán đi lương tâm, đạo đức và cach sống của một con người

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có vẻ như những người nyaf đang cố tình ngu hay sao mà xúc phạm hình ảnh của chủ tịch hồ chí minnh được chứ, liêu nhưng gì trong quá khứ anh hùng chống giặc ngoại xâm và mang lại cuộc sống bình yên như hiện nay là do chính ai thế

   Xóa
 38. thực sự thằng thắng là thằng làm mất mặt hình ảnh của dòng họ nguyễn lân, chính những người thế hệ trước đã tạo dựng cho dòng họ này cái danh tiếng, thế mà chính thằng thắng này đang phá đi những hình ảnh đẹp đó, thực kkhoong thể tin nỗi, thằng phas gia chi tử

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thực sự mà nói thì những cá nhân con người đó thực hiện cái trò của mình chẳng có đạo đức gì cả và họ chỉ là những kẻ tầm thường mà thôi chứ nào có thể làm được cái gì hơn đâu chứ nên đừng có cố làm cái gì nữa nhé.

   Xóa
 39. đó không nhưng là cái ngu mà còn là tội lớn đôi với dân tộc việt nam nữa, cái gì cũng phải uống nước nhớ nguồn chứ không thể thích làm cái gì thì làm được, cứ thích thể hiện cho có chết mà thôi, mà thế hiện ngu nữa thì đúng là xã hội tẩy chay chứ không phải đùa đâu

  Trả lờiXóa
 40. nếu xuyên tạc như thế, tôi nói, tôi cũng làm được, nhưng mà tôi không làm, vì sao, vì tôi có cái đấu, chư không phải không có đầu đâu, hơn nữa, tôi biết sử dụng cái đầu của mình làm những việc nó ích lợi hơn, chứ không phải thủ đonạ kiêm tiền dơ bẩn như thế đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những con người như Nguyễn Lân Thắng thì chẳng có cái gì phải tính cả đâu vì những việc làm của ông ta chẳng có cái gi hơn ngoài cái trò kích động mà thôi nên đùng có cố thực hiện thêm làm cái gì nữa

   Xóa
 41. đập vỡ mồm thằng nào dám có những hành vi xuyên tạc hình ảnh chủ tịch hồ chí minh, với những thằng đó, nói khoong thể nào giáo dục được, chỉ có cách đánh cho nó chừa thôi, nó như thằng trộm cho đấy , đã là trộm cho thì không thể nào tha được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những con người này chỉ có cái trò thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình mà thôi chứ có thể làm được gì hơn đâu chứ. cái trò của chúng cũng không có ý nghĩa gì cả đâu nên có cố làm cũng không thể nào hơn đâu được.

   Xóa
  2. Thanh Cong lại nóng rồi, giờ đập vỡ mồm Nguyễn Lân Thắng ra thì người sung sướng nhất sẽ là Nguyễn Lân Thắng ấy chứ. Cứ thử làm cho Thắng chảy được ít máu xem hắn có ngoạc cái mồm ra không, rồi thì không biết bao nhiêu con kền kền sẽ bu vào mà được miếng xuyên tạc này nọ. Tôi thấy cách giải quyết của nhân dân-nhóm phản ứng nhanh như vậy là ổn thỏa nhất, hiệu quả nhất.

   Xóa
 42. xuyên tạc hình ảnh chủ tịch hồ chí minh, đó là một hình thức vô cùng đáng c oi thương, đồng thời, đó cũng là hành vi cho thấy xã hội này cần có thêm những người như ông trần nhật quang, dám công khai, dám làm việc dám sống và dám chiến đấu với cái sai

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng thế bạn à , hình ảnh của chủ tịch hồ chí mình là một hình ảnh đáng tôn trọng, chúng ta không có gì để thể hiện lòng biết ơn thì xin hãy đừng phá hoại nó, một vi cha già của dân tộc, người đó đáng được giữ gìn lâu dài

   Xóa
  2. chúng chẳng có cái lý nào cả ngoài cải bản mặt xấu xa, tàn nhẫn mà thôi chứ có cái gì hơn đâu chứ chả có hiểu chúng có thể làm được cái gì hơn với cái đầu óc tối tăm và cái tâm dạ độc ác như thế.

   Xóa
 43. tôi đồng ý với bài viết, mong dòng họ nguyên lân hãy giáo dục lại đứa cho lÂN Thắng của mình, để nó không thamm gia mấy cái hoạt động để chứng minh mình là người có đầu óc như thế, đấu óc phải qua việc làm cụ thể chứ, còn thế này không ổn tí nào hết

  Trả lờiXóa
 44. Chủ Tịch Hồ Chí Minh là một tượng đài luôn bất tử trong lòng dân tộc VN, sự bất khả xâm phạm tượng đài ấy là điều bất di bất dịch trong thâm tâm tất cả con dân người Việt. Mọi hành vi phỉ báng, xuyên tạc hình ảnh của người đều phải nhận sự trừng phạt thích đáng từ nhân dân và dân tộc VN. Nên nhớ, đừng có động đến lòng tự tôn của dân tộc, vì cho dù là ai, thế lực nào đi chăng nữa cũng sẽ bị vả cho tan tác mà không thương tiếc!

  Trả lờiXóa
 45. Một người đã hi sinh cả cuộc đời của mình cho nền độc lập nước nhà, không màng đến cuộc riêng tư để cho đất nước có được như ngày hôm nay, chúng ta cần phải biết quý trọng công ơn của người. Vậy mà cái tên Nguyễn Lân Thắng dám đi xuyên tạc đưa tin sai sự thật, đáng bị pháp luật và nhân dân lên án.

  Trả lờiXóa
 46. Sướng quá ! sướng qua ! vừa hiếp mẹ tên Hải Trang sướng quá. Không ngờ con điếm này vừa rên hừ hừ vừa kêu : Phản động đụ sướng qua. Hải Trang bú buồi đảng, cắn lồn dân nữa đi để mẹ được sướng. Nhưng công bắng mà nói thì hiếp vào mõm bác Hồ ở trong lăng sướng nhất. Chẳng hiểu sao bác nhủ yên nhưng vẫn mút chùn chụt

  Trả lờiXóa
 47. Xuyên tạc, xúc phạm bác Hồ là ngu nhất của bọn Rận chủ. Khôn nhất đám Rận chủ là hiếp vào mõm bác Hổ và hiếp đàn bà con gái cả họ Hải Trang và lũ dư lợn viên cả mẹ những tên này để đẻ ra cả đàn dư lợn viên để lũ này làm nhiệm vụ của đảng CSVN là liếm lồn Bành Lồn Ra và bú buồi thằng Tập cắn Buồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mày phát biểu linh tinh gì ở đây thế? Lũ chúng mày có giỏi thì ra đăng ảnh phỉ báng lãnh tụ xem, kết quả chắc chắn sẽ còn tệ hơn Nguyễn Lân Thắng đấy, sẽ không còn gõ cửa và hỏi một câu đơn giản :"Anh cứ ra đây tôi không đánh anh đâu" đâu. :)))))

   Xóa
 48. Nhờ bác Mao, bác Kim nhật Thành tặng nhân sâm ngàn năm nên dù thối rữa trong lăng nhưng con tự do của bác vẫn hiên ngang. Tòng thị Phóng, Nguyễn thị Kim Ngân, Nguyễn Kim Tiến...rồi đến các dư lợn viên như Hải Trang, Thùy Trâm, Bạch Dương, Trần nhật Quang Đổ anh Minh, Hoàng thị Nhật Lệ....lần lượt được vào thăm bác Hồ. Đĩ đực thí bú con tự do của bác, điếm già, điếm non thì tụt quần ngồi lên con tự do của Bác. Cả lũ sướng rên hừ hừ về gọi bố mẹ đến lăng bác Hồ để cùng tận hưởng

  Trả lờiXóa
 49. những kẻ xúc phạm đến chủ tịch Hồ Chí Minh là xúc phạm tới lòng tự tôn của dân tộc Việt Nam,vs mọi Người dân,Bác Hồ là vị thánh đã hi sinh cả cuộc đời để cống hiến cho dân tộc.vì thế những kẻ xúc phạm tới bác thì bất cứ mọi nguwòi dân Việt Nam đều không thể tha thứ.ví như Nguyễn Lân THắng,hành động của hăn sđã gây bức xúc trong nhân dân,làm mất đi truyền thống của dòng họ NGuyễn Lân.đó là 1 bài học cảnh tỉnh cho những ai,dám xúc phạm tới người

  Trả lờiXóa
 50. những kẻ xúc phạm đến chủ tịch Hồ Chí Minh là xúc phạm tới lòng tự tôn của dân tộc Việt Nam,vs mọi Người dân,Bác Hồ là vị thánh đã hi sinh cả cuộc đời để cống hiến cho dân tộc.vì thế những kẻ xúc phạm tới bác thì bất cứ mọi nguwòi dân Việt Nam đều không thể tha thứ.ví như Nguyễn Lân THắng,hành động của hăn sđã gây bức xúc trong nhân dân,làm mất đi truyền thống của dòng họ NGuyễn Lân.đó là 1 bài học cảnh tỉnh cho những ai,dám xúc phạm tới người

  Trả lờiXóa
 51. Việc làm thoái mạ Lãnh Tụ khính yêu của Dân tộc một người tài đức vẹn toàn được cả Thế giới cộng nhận và kính yêu thì hành động đó của những tên nguyễn lân thắng.. chẳng khác nào chúng tự vả vào mồm mình. Lũ vô liêm sỉ đó chỉ như con Rận hút máu, ăn bẩn mà sống nên chúng phải thấy nhục nhã mới phải. Bây giờ mọi người nhìn hắn còn chẳng bằng thứ chất thải ô uế.

  Trả lờiXóa
 52. Tao không cần biết mày là ai, nhưng nếu mày còn phỉ báng Bác Hồ một lần nào nữa là tao sẽ không tha cho mày đâu Nguyễn Lân Thắng ạ.
  Đúng là có lẽ hắn không còn chút tư duy gì hoặc một chút gọi là lòng tự tông dòng họ hay sao ấy nhỉ. Với một dòng họ danh giá như vậy, chính hắn đã tự làm vấy bẩn đi những gì mà người xứng đáng hắn phải gọi bằng ông Nguyễn Lân đã luôn cố gắng hết mình vì sự nghiệp nước nhà.

  Trả lờiXóa
 53. Bú buồi đảng, bú buồi bác Hồ. Cắn buồi, cắn lồn dân là việc làm khôn ngoan đạo đức nhất của những kẻ trung với đảng, hiếu với dân

  Trả lờiXóa
 54. Nguyễn lân Thắng qúa tôn trọng luật : bảo vệ động vật hoang dã. Anh nhân đạo cho chúng ăn Cháo trắng. Nếu tàn bạo Lân Thắng đã tọng buồi vào mõm chúng cho đến chết

  Trả lờiXóa
 55. xuyên tạc hình ảnh Bác chỉ làm xấu đi hình ảnh của chúng mày thôi. à mà chúng mày làm gì có hình ảnh nhỉ-những kẻ suốt ngày chỉ biết núp dưới bóng này bóng nọ. lòng tự trọng còn không có thì lấy đâu ra lòng tự tôn dân tộc.nhỉ?
  những công lao của Người, những hình ảnh của Người đã khắc sâu trong tâm khảm của mỗi con dân nước Việt. nên cứ nói xấu nữa đi, bôi nhọ nữa đi, sẽ không có sự thay đỉ nào đâu. tình yêu lòng tôn kính dành cho Người đã đang và mãi sẽ vẹn nguyên như thế

  Trả lờiXóa
 56. việc xuyên tạc xúc phạm Bác Hồ là một việc làm đáng khinh bỉ, những kẻ nào dám làm như vật sẽ bị cả xã hội kì thị, Bác Hồ là người được cả dân tộc Việt Nam vô cúng kính trọng, mọi người xem Bác như một người cha đáng kính, luôn luôn ghi nhớ công lao to lớn của Bác đối với dân tộc, và việc bất kì ai xúc phạm đến danh dự nhân phẩm của Người chính là đang chống lại cả một dân tộc, việc làm của chúng sẽ phải gánh chị những hậu quả rất lớn

  Trả lờiXóa
 57. Một lũ ngu học , bọn mày có biết là người đưa đất nước Việt Nam ra ánh sáng , con đường cách mạng của chúng ta thành công là nhờ ai không ? Nhờ công lao và sự hy sinh to lớn của Bác , suốt đời Bác chỉ biết cống hiến , không một chút hưởng thụ , đấy là người mà nhân dân Việt Nam thờ phụng , tưởng niệm , bọn mày động chạm đến lòng tự tôn của dân tộc rồi đó , lũ chó

  Trả lờiXóa
 58. Bú buồi Bác, cắn Lồn dân là nghề kiếm ăn đơn giản nhất của cả dòng họ những kẻ lưu manh chính trị.

  Trả lờiXóa
 59. Cho dù bọn dân chủ có tuyên truyền, xuyên tạc, bịa đặt trên các trang mạng xấu xa và bỉ ổi thế nào cũng không thể làm lung lay được tình cảm, sự biết ơn và kính trọng của người dân Việt Nam với Bác

  Trả lờiXóa
 60. thằng Nguyễn Lân Thắng là hiểu tất cả mà, sao chúng nó có thể hành xư như thế được ? thử hỏi dòng họ danh tiếng của hắn liệu có ngẩng được cao đầu vì hắn không, Tôi chắc chẳn rằng cha mẹ của hắn sẽ chẳng thể nào ngẩng nổi đầu lên nhìn bà con lối xóm, tổ tiên vì có thằng con ngẫu nghịch như hắn.

  Trả lờiXóa
 61. Sự vĩ đại của Người là điều lịch sử dân tộc Việt Nam ghi lại, chính Nhân dân Việt Nam ai cũng yêu quý chủ tịch Hồ Chí Minh, người cha già kính yêu của đất nước. Nhân sinh chữ hiếu đứng hàng đầu, thế nên, những kẻ coi thường, đâm cha chém chú như hắn không xứng đáng làm người chứ không nói việc tự nhận người Việt Nam

  Trả lờiXóa
 62. Tôi chẳng hiểu hắn còn não không, hay là vất đi cho chó ăn rồi. Thật là vô đạo đức khi có kẻ dùng những từ ngữ bẩn thỉu nhạo báng Người, và kẻ đó chính là kẻ thù của cả dân tộc Việt Nam,và việc bất kì ai xúc phạm đến danh dự nhân phẩm của Người chính là đang chống lại cả một dân tộc, việc làm của chúng sẽ phải gánh chị những hậu quả rất lớn

  Trả lờiXóa
 63. HẢI TRANG
  Đối với mỗi nhân dân Việt Nam, chủ tịch Hồ Chí Minh luôn được ấn sâu trong Lồn mỗi phụ nữ dân oan

  Trả lờiXóa
 64. NGƯỢC NẮNG •

  Vâng. Thưa bác. Chúng cháu nay đã hiểu ra rồi. Chẳng qua là vì:

  - Hồi nhỏ cứ tưởng học lịch sử là để biết về tổ tiên nòi giống,
  Lớn lên mới biết cộng sản láu cá nhồi sọ;

  - Hồi nhỏ cứ tưởng ráng học thành tài để phục vụ đất nước,
  Lớn lên mới biết thành tài chỉ được phục vụ Nga Tàu và nước khác;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng công an bắt cướp, giúp dân,
  Lớn lên mới biết công an ăn cướp, hại dân;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng công an là bạn dân,
  Lớn lên mới biết công an là khuyển ưng của đảng;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng Cờ đỏ sao vàng là Cờ tổ quốc,
  Lớn lên mới biết đó là Cờ Phúc Kiến bên Tàu;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng Mỹ-Ngụy là ác,
  Lớn lên mới biết cộng sản mới ác;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng bán vàng giàu nhất,
  Lớn lên mới biết bán nước giàu hơn;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng đánh trận, lập công lớn mới được lên tướng,
  Lớn lên mới biết lòn cúi, hèn với giặc ác với dân cũng lên tướng;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng chống Tàu là yêu nước (1),
  Lớn lên mới biết chống Tàu là phản quốc;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng đảng giải phóng miền Nam đói rách,
  Lớn lên mới biết là đảng cướp miền Nam giàu có;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng bác Hồ là người Việt Nam,
  Lớn lên mới biết bác là người Tàu Hẹ;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng bác Hồ ‘đi xa’ nhằm ngày 03 tháng 9,
  Lớn lên mới biết bác chết trùng ngày Quốc khánh, tháng 9 mồng 2;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng cán bộ là đầy tớ lo cho dân no ấm,
  Lớn lên mới biết dân là đầy tớ lo cho cán bộ ấm no;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng yêu nước là yêu tổ quốc,
  Lớn lên mới biết yêu nước là phải yêu đảng;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng những đồng bào Boat People là Việt gian,
  Lớn lên mới biết đó là khúc ruột ngàn dặm;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng hy sinh xương máu đánh Mỹ là đánh cho dân tộc,
  Lớn lên mới biết là đánh cho Liên Sô, đánh cho Tàu cộng;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng Lê Văn Tám, Tô Vĩnh Diện, Hồ Thị Kỷ là anh hùng,
  Lớn lên mới biết đó là sản phẩm tuyên truyền bố láo;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng Trần Dân Tiên và T. Lan là hai nhà văn nào đó viết về bác Hồ,
  Lớn lên mới biết cả hai đều là bí danh của bác Hồ tự ca tụng mình;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng CB là Carte Bleue (thẻ tín dụng bên Pháp),
  Lớn lên mới biết CB cũng là bút danh Của Bác dùng khi viết báo trên tờ Nhân Dân, trong đó có bài Địa chủ ác ghê (2);
  - Hồi nhỏ cứ tưởng đảng viên cán bộ hẳn phải cần kiệm, liêm chính, chí công vô tư như lời bác Hồ trên giấy,
  Lớn lên mới biết trong thực tế, đảng viên cán bộ cấp càng cao càng trây lười hoang phí, càng trí trá tham tàn, càng thiên vị bè lũ;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng trí thức xhcn là tầng lớp tinh hoa chính trực, uy vũ bất năng khuất,
  Lớn lên mới biết chỉ là học giả, hương nguyện;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng CH xhcn VN là Độc lập, Tự Do, Hạnh Phúc,
  Lớn lên mới biết là trừ (-) độc lập, trừ (-) tự do, trừ (-) hạnh phúc;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng công lý xhcn là bà cô thiết diện vô tư,
  Lớn lên mới biết Công Lý là một ông chú diễn viên hài;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng bác Hồ vì nước vì dân nên trọn đời không vợ, không con,
  Lớn lên mới biết là đếch phải vậy;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng Hoàng Sa, Trường Sa, thác Bản Giốc, Ải Nam Quan là của Việt Nam,
  Lớn lên mới biết bác và đảng đã ‘cầm cố’ cho Tàu cộng từ lâu;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng muốn thành tiên thành thánh thì phải tu thân tích đức,
  Lớn lên mới biết gian manh xảo trá, độc ác nướng vài triệu người như bác Hồ, bác Giáp cũng được thành thánh thành tiên;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng tiền cứu trợ thiên tai là dành cho dân,
  Lớn lên mới biết là để cứu trợ cán bộ;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng Cờ vàng là Cờ của bọn “Ngụy”,
  Lớn lên mới biết Cờ vàng đã có từ thời Vua Thành Thái;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng đảng tàn sát địa chủ trong Cải Cách Ruộng Đất là để chia ruộng, chia đất cho dân nghèo,
  Lớn lên mới biết đó là để đảng thu gom về cho riêng đảng;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng đảng lãnh đạo, nhà nước quản lý, nhân dân làm chủ đất nước,
  Lớn lên mới biết đảng lãnh đạo nhà nước, quản lý nhân dân, làm chủ đất nước;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng Quốc hội là vì dân,
  Lớn lên mới biết tất cả chỉ là Bonzaï của đảng;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng Hiến Pháp là văn kiện pháp lý cao nhất của tổ quốc,
  Lớn lên mới biết Cương lĩnh đảng còn cao hơn nhiều;
  - Hồi nhỏ cứ tưởng mình đang sống ở ngưỡng thiên đường xhcn,
  Lớn lên mới biết “còn lâu dài lắm, đến hết thế kỷ (21) này không biết đã có chxn hoàn thiện hay chưa”.
  […]

  Trả lờiXóa
 65. - Hồi nhỏ cứ tưởng Hồ Chí Minh yêu thương nhi đồng
  Lớn lên mới biết hắn là loài ấu dâm !!! Hahaha !!! Đúng chóc !!!

  Trả lờiXóa
 66. Nhân dân Thế giới nói chung và đối với nhân dân Việt Nam nói riêng, ai cũng đều cảm thấy Bác Hồ thật vĩ đại, một tấm gương hết lòng vì dân, vì nước. Nhưng càng vĩ đại bao nhiêu thì càng cho thấy những kẻ muốn phá đi sự vĩ đại ấy trở nên lạc lõng giữa xã hội bấy nhiêu. Với bản chất thù địch, đi ngược lợi ích dân tộc của mình, những kẻ đang xúc phạm, phỉ báng chủ tịch Hồ Chí Minh như đám dận chủ càng lạc lõng và ngu xuấn bấy nhiêu. Người đọc bây giờ ai cũng thông thái, biết phân biệt phải trái, trắng đen, không dễ gì khiến người ta phải tin từ miệng những kẻ chuyên đi phá hoại, những kẻ chẳng có chút uy tín gì, lại càng chẳng có cơ sở hay quá trình gì liên quan để biện luận khiến người khác phải tin. Nên cái đám rận chủ nói xấu Bác Hồ chẳng khác nào những con chó gặp cái gì cũng sủa. Mà không phân biệt người đó là người hay ma. Nên những chú chó ngu ngốc ấy sớm muộn cũng chỉ để nấu giả cày thôi, chẳng làm được gì ngoài tác dụng làm thức ăn cho những gã nhậu.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ