Thứ Sáu, 6 tháng 11, 2015

TRÒ CÂU TIỀN RẺ RÚM !

Đồng Hồ 
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình thăm Việt Nam, ảnh internet
Những ngày qua Thông tin chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình thăm chính thức nước ta vào ngày 5-6 tháng 11 đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm rất lớn của dư luận không chỉ ở trong nước mà còn có sự đặc biệt quan tâm của các nhà chính chị cũng như báo chí quốc tế  bởi lẽ Chuyến thăm của ông Tập Cận Bình diễn ra trong bối cảnh Trung Quốc vẫn đang có những hành động vô cùng ngang ngược, bất chấp dư luận quốc tế cũng như những cố gắng của các nước trong khu vực để giải quyết vấn đề Biển Đông mà phía Trung Quốc đang có những hành động tiến hành các hoạt động cải tạo, xây dựng đảo nhân tạo trái phép ở Trường Sa, đe doa trực tiếp đến chủ quyền của Việt Nam. Ngoài ra các thuyền đánh cá của Trung Quốc thường xuyên có hành động phá hoại, gây thiệt hại về tài sản cũng như con người của ngư dân Việt Nam. Gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống của bà con ngư dân cũng như mối quan hệ thân giao của hai nước từ trước tới nay.
 Những nội dung và diễn biến của chuyến thăm của chủ tịch nước Tập Cận Bình được thông tin liên tục trên các báo đài chính thống của nhà nước ta. Đây không những là chuyến thăm mang tính ngoại giao cấp nhà nước của hai nguyên thủ quốc gia mà chuyến thăm này cũng là cơ hội để hai nước có thể trao đổi những thông tin kinh tế, giao lưu văn hóa và mở ra một số biện pháp có thể giải quyết vấn đề biển Đông bằng phương pháp đối thoại trực tiếp về vấn đề Biển Đông đang là vấn đề nóng bỏng mà hai nước đặc biệt quan tâm. Ngoài ra chuyến thăm của Ông Tập Cận Bình trong bối cảnh hiện nay cũng là một động thái cho thấy thái độ hợp tác cũng như củng cố mối quán hệ ngoại giao giữa hai nước trong tình hình quốc tế hiện nay khi mà Việt Nam vừa ra nhập TPP. 
Đúng như các cụ xưa thường nói: “ giang sơn khó đổi bản tính khó rời” dù có tốt đẹp đến đâu đi nữa nhưng khi qua lăng kính của những kẻ chỉ biết đến mình, chỉ bo bo cho những lợi ích của cá nhân mà chẳng bao giờ nghĩ đến lợi ích của tập thể và lợi ích của đất nước của nhân dân, nhưng miệng lưỡi thì lúc nào cũng “tự do dân chủ, nhân quyền”, cũng ta đây vì nhân dân vì đất nước thì không có ai khác ngoài bè lũ dận chủ và đám lâu la của chúng chứ ai vào đâu nữa.
Những kẻ cơ hội tranh thủ kiếm tiền, ảnh internet
Chưa cần nói hay cần bàn luận gì thì cũng biết tỏng! Làm sao bọn Dận chủ có bỏ qua cơ hội kiếm tiền, miếng mồi ngon béo bở  như thế này cơ chứ. Thôi thì cứ ra “ lanh quanh, lơ quơ” tí, chụp mấy cái ảnh đưa lên mạng là có tiền thì tội gì mà không làm, nhưng thực chất mấy ông bà trông bè dận có khi cũng chẳng biết mình đang làm gì ấy chứ! Thấy mấy ông thuê thì làm, hết giờ là về, thế là được! Còn mấy “con dận Cái” thấy ảnh đưa lên cũng hoành tráng, anh em mặt mày máu lửa thế là được rồi rót tiền về. Nhanh nhanh kiếm tí mấy hôm nữa là hết lấy gì mà làm.
 Công việc quá là nhàn hạ mà tiền ở bên ngoài cứ rót về ầm ầm, cả đoàn biểu tình gì mà có khoảng 8-9 ông bà và mấy đứa trẻ con cùng với mấy cái băng zôn, áp phích nhìn bẩn bẩn, giấy dán thì bong chóc, chữ được chữ không, chữ còn chữ mất, nhìn đã thấy chán. Thật sự không biết những người tham gia đoàn biểu tình phản đối Ông Tập Cận Bình sang thăm nước ta hay  một vài nhóm người lẻ tẻ trên những cung đường mà đoàn ngoại giao đi qua có mấy “bè dận” nhỏ nhỏ không biết có thấy xấu hổ hay không khi mà dòng người qua đường cứ nhìn “bè dận”với ánh mắt rè bỉu, khinh miệt.Thậm chí một số người còn không giữ được bình tĩnh  ném vào đoàn biểu tình nửa mùa này những câu nói mà những câu này thường được ám chỉ cho những người “không bình thường, có vấn đề về đầu óc” hay những người được đưa về khu Trâu Quỳ bên Gia Lâm để chữa trị.
Nhưng có một điều mà chúng còn làm không thể lố bịch hơn nữa là khi mà đám biểu tình này còn thật nhanh chóng tập hợp hô hào, gào thét, loang quang một tí khoang 5 - 7 phút rồi cố gắng nhanh chóng chụp vô số ảnh và tung lên mạng rồi bè lũ biểu tình nhanh chóng giải tán mà chẳng ai bảo ai. Tí nữa thấy đông đông người qua lại tất cả lại ý ới gọi nhau tập hợp rùi nhanh chóng lại chụp ảnh với sự biểu cảm hết sức như là sắp đánh nhau rồi lại tự động giải tán rất nhanh chóng. Đến mấy bà bán nước bên đường cũng còn phì cười và bảo: “ thôi vào đây uống nước, tí nữa lại làm…” ôi trời ơi, thật sự là sự thảm họa.
Nói đi nói lại, câu chốt kết thúc cũng là vì tiền chứ trả có tự do hay dân chủ hay cái quyền công lý gì gì ở đâu cả! Công lý và lẽ phải đã được pháp luật quy định rõ ràng trong hiến pháp chứ đâu cần đám dận chủ chúng bay ra thều thào một vài câu rồi quang quang mấy cái khẩu hiệu để đòi dân chủ. Mấy cái trò kiếm tiền này thật sự đã quá lỗi thời rồi mấy con dận nên tự biết mình là ai và biến đi. Nếu mấy cái trò rẻ dúm này mà có tác dụng nho nhỏ đến vấn đề biển Đông hay cải thiện tình hình kinh tế thì chắc chắn một điều rằng bè lũ dận chủ chúng bay không tới lượt đâu vì Đảng và nhà nước đã làm lâu rùi. Thật ái ngại cho mấy trò rẻ dúm này.TÁC GIẢ: Unknown // 11/06/2015 04:19:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

51 nhận xét:

 1. Được dịp thì phải tranh thủ mà làm việc chứ,dịp lớn hiếm có để mấy bác "dân chủ" rủ nhau ra đường vác khẩu hiệu tiện thể ngắm cảnh luôn,vừa nhàn vừa kiếm được tiền tiêu xài,gần tết rồi còn gì nữa.Không đủ người thì xách thêm trẻ con đi cùng cho nó có khí thế.chứ mỗi người lớn không thì nhàm lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chẳng có cái gì cả với những việc làm của những cá nhân con người thực hiện cho tham vọng cá nhân của chúng mà thôi chứ có cái gì hơn đâu chứ, cái gì mà chúng thực hiện vì yêu nước chứ.

   Xóa
  2. Chúng chỉ đợi có vậy để giở trò thôi mà, những gì chúng làm trong thời gian qua chúng ta quen thuộc quá rồi, tiền dễ đến thì dễ đi thôi, cứ trây lười ngồi đấy mà chờ tiền nó rơi vào mặt nhé.

   Xóa
 2. Rồi cũng lòi ra bản chất của bọn chúng chỉ là ra đường gây rối cho có thông lệ với vài ba cài ảnh rồi vài ba cái video để kiếm chác từ bọn ngoại bang cung cấp cho chúng. Hành vi của chúng đâu có vì lợi ích cho đất nước, cho nhân dân mà là chỉ vì cái lợi ích của cái miệng bọn chúng mà thôi. Thật là đáng nhục nhã cho đất nước khi chứa chấp loại người vì những đồng thiền bẩn thỉu mà không quan tâm lợi ích cho dân tộc, vì lợi ích bản thân mà nhỏ nhen ích kỉ quay lưng chống lại dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bản chất của chúng sớm đã được phơi bày chứ chẳng có cái gì hơn được đâu mà, cái chúng thực hiện cũng vì mục đích cá nhân thôi mà chứ có cái gì hơn ngoài cái trò cá nhân đâu chứ, không thể nào chấp nhận cho được đâu nhé,

   Xóa
  2. Đúng là những kẻ vô tích sự chính hiệu, chúng không chịu lao động xây dựng đất nước mà ngược lại lại còn chỉ biết phá hoại, gây mất trật tự công cộng. Thật không thể nào chấp nhận được.

   Xóa
 3. Bọn "rận " chỉ chờ dịp là lại "tớn" lên đây mà, mà đặc là gặp sự kiện xưa nay hiếm gặp này thì bọn chúng lại càng được thể. Vẫn chuyêu bài cũ Lại thuê mướn mọi người đi hô hoán,la ó ằm ĩ dăm ba phút để chụp vào cái ảnh, quay vài cái video up lên mạng để kiếm trát với nhau từ nguồn vôn của bọn "tầ môn ngoại đạo" ngoại bang, Thật buồn và đáng trách khi họ đã vì lợi ich bản thân, mà đi ngược với lợi ich quốc gia dân tộc. thật nực cười với các bọn"dân chủ lởm nè " - bọn "rận xã hội.:" vẫn đang luôn tỏ không chán với sự hèn hạ nè

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những gì mà chúng có thể làm cũng chỉ có cái trò khốn nạn đó mà thôi chứ nào có thể hơn đâu chứ, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích làm là được đâu nhé nên đừng có cố làm cái gì nhé.

   Xóa
  2. Bọn chúng mà làm được cái gì tốt đẹp hơn thì đúng là chó cũng đi được bằng 2 chân luôn chứ chẳng đùa. Chúng có nhận thức được đâu là đúng, đâu là sai đâu. Chúng chỉ biết làm theo những đồng tiền bẩn thỉu rơi vào mặt mà thôi.

   Xóa
 4. Bọn "rận " chỉ chờ dịp là lại "tớn" lên đây mà, mà đặc là gặp sự kiện xưa nay hiếm gặp này thì bọn chúng lại càng được thể. Vẫn chuyêu bài cũ Lại thuê mướn mọi người đi hô hoán,la ó ằm ĩ dăm ba phút để chụp vào cái ảnh, quay vài cái video up lên mạng để kiếm trát với nhau từ nguồn vôn của bọn "tầ môn ngoại đạo" ngoại bang, Thật buồn và đáng trách khi họ đã vì lợi ich bản thân, mà đi ngược với lợi ich quốc gia dân tộc. thật nực cười với các bọn"dân chủ lởm nè " - bọn "rận xã hội.:" vẫn đang luôn tỏ không chán với sự hèn hạ nè

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với việc làm kêu gọi biểu tình đó thì làm sao có thể thay đổi được cái gì hơn đâu chứ vì chẳng có ý nghĩa gì hơn ngoài cái mục đích cá nhân của mình mà thôi. không thể nào tha thứ cho được việc làm của chúng nhé.

   Xóa
  2. Như kiểu lũ rận nhìn thấy con chó là rủ nhau lao vào hút máu đó, béo bở quá mà. Chúng chỉ mong có cái gì đó để chúng được đi biểu tình, được xuống đường để kiếm tiền, những đồng tiền đô thơm phức và vô cùng dễ kiếm.

   Xóa
 5. cần phải nói, đây là một chuyến thăm đáng được mong đợi. Chuyến thăm của nguyên thủ một nước láng giềng lớn mạnh đến thăm một nước bé, vị thế thấp hơn về nhiều mặt. Đáng lẽ ra chúng ta phải hân hoan chào đón, phải mừng chứ. Nhưng tiếc thay, đất nước này, dân tộc này mọi thời đại luôn luôn có những thằng ngu dốt nhưng liều lĩnh, phá hoại thì không ai bằng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cũng có thể nói rằng đó chỉ là cái trò câu like rẻ tiền chứ chẳng có cái gì hơn được vì họ chẳng có làm được cái gì hơn ngoái cái hành động thực hiện cho mục đích cá nhân của mình mà thôi cho nên đừng cố làm cái gì nhé.

   Xóa
  2. Quá đáng mong đợi mới đúng. Đến nước Anh nước họ còn tiếp Tập Cận Bình bằng nghi thức trọng thể nhất của họ bởi vì họ khá là coi trọng sự quan trọng của một nền kinh tế đứng nhất nhì thế giới, tiềm lực quân sự của rất là mạnh này. Huống chi Việt nam ta lại không sử dụng nghi thức đó để đón một người quan trọng, từng là "anh em" của ta?

   Xóa
 6. người dân Việt Nam sẽ vẫn tỉnh táo trước các luận điệu xuyên tạc trên. Bởi vì người dân Việt Nam biết chuyến thăm trên là hoạt động ngoại giao bình thường giữa bất kỳ quốc gia nào với nhau. Và trong các chuyến thăm như vậy sẽ làm thúc đẩy mối quan hệ giữa hai quốc gia trên tất cả các mặt, tất cả các lĩnh vực, đồng thời cũng là cơ hội để hai quốc gia ngồi với nhau để cùng giải quyết những vấn đề còn tồn tại, hạn chế, những vấn đề cả hai nước cùng đang quan tâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân Việt Nam sẽ tỉnh táo sao hả bạn? Haha, nghe bạn nói cũng thật buồn cười, người dân Việt Nam có phải là thánh đâu mà có tự nhận biết được đâu là hành động đúng, đâu là hành động sai được. Tỉnh táo đồng nghĩa với tình trạng lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng mà dân ta được sống trong hòa bình, có mấy khi lo lắng đến chuyện chính trị đâu. Lần sau nên để ý ngôn từ chút bạn

   Xóa
  2. không có cái gì đơn giản cả đâu vì những chiêu trò trẻ con của những con người đó chẳng thể nào thực hiện được cái trò nào hơn ngoài việc lừa gạt người dân thôi mà nên đừng có thực hiện thêm làm cái gì nhé.

   Xóa
 7. Các bạn dân chủ càng cố tình biểu tình phản đối chuyến thăm của Tập Cận Bình thì Trung Quốc sẽ càng chẳng sợ, sẽ coi các bạn là đám nhược tiểu. Vì chính các bạn đang sợ mọi thứ mới không kiềm chế và thét toáng lên. Chắc chắn Tập Cận Bình thăm Việt Nam sẽ đi liền với hợp tác Việt - Trung sẽ được tăng cường trên nhiều mặt, nhiều hiệp định kinh tế thương mại sẽ được thúc đẩy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng chẳng khác nào lũ tiểu nhân cả, hơi tí mà đã kêu om sòm lên. Chắc là chúng mang gien biểu tình từ bố mẹ nó thì phải.. Còn bố mẹ nó chắc không cần nói ai cũng biết chứ dân Việt thì làm gì mà biết đến biểu tình, mà lại là loại biểu tình vô pháp thế này.

   Xóa
  2. quan hệ Việt Trung thực sự mà nói cũng không có cái gì cả nếu chúng giở cái trò kích động biểu tình đó. Những con người đó chẳng có cái gì là yêu nước cả đâu vì việc làm của họ chỉ tham vọng có thể lừa gạt người dân thôi.

   Xóa
 8. Với mấy bợn rận chủ tiền là trên hết. Chúng sẵn sàng đánh đổi tất cả để có cơ hội làm giàu cho cái ví của mình từ tự tôn nhân phẩm của bản thân đến cả lợi ích quốc gia dân tộc. Chùng biểu tình vì yêu nước hay vì được bên ngoài rót tiền vào đây??? Gây rối trật tự công cộng ảnh hưởng sinh hoạt của người khác thì yêu nước cái gì đây??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chẳng có cái gì đơn giản cả đâu cho nên có làm thêm cái gì đi nữa cũng nên có cái nhìn nhận cho khách quan chứ không thể nào thích làm cái trò trẻ con nào cũng được cả đâu và không hiểu cái đám người đó có thể thay đổi được cái gì hơn chứ.

   Xóa
 9. Với mấy bợn rận chủ tiền là trên hết. Chúng sẵn sàng đánh đổi tất cả để có cơ hội làm giàu cho cái ví của mình từ tự tôn nhân phẩm của bản thân đến cả lợi ích quốc gia dân tộc. Chùng biểu tình vì yêu nước hay vì được bên ngoài rót tiền vào đây??? Gây rối trật tự công cộng ảnh hưởng sinh hoạt của người khác thì yêu nước cái gì đây??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái đó thì đương nhiên rồi, mấy tên chúng nó chỉ là mồi nhử, còn miếng thịt to đùng mới là những kẻ hay "can thiệp", kêu gọi Nhà nước ta vi phạm dân chủ nhân quyền kia kìa, vu khống Nhà nước rồi lợi dụng nhân dân, lôi cả Nhân dân hùa theo chúng... Xin lỗi, nhân dân không có những loại người thổ tả và mắc bệnh như chúng nó.

   Xóa
  2. chẳng có cái gì với việc làm của những cá nhân đó, chẳng có hiểu chúng có thể làm được cái gì hơn ngoài cái trò cá nhân đó chứ. cái trò kích động chứ nào có thể làm được cái gì hơn đâu chứ cho nên đừng có cố làm cái gì nhé.

   Xóa
 10. Tiếp đón chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cũng là việc hết sức bình thường, đến việc sang một nước luôn có tranh chấp như Việt Nam mà ông ta còn tỏ ra hết sức khiêm tốn, điềm đạm, không bao giờ dám hống hách, người ta tôn trọng mình thế thì mình cũng nên tôn trọng lại họ tí đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tiếp đón ông ta với tất cả những gì cần thiết chứ không thể nào hơn cả đâu. cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể nào chấp nhận cho bất cứ kẻ nào thích làm cái gì vì mục đích cá nhân cũng được đâu nhé cho nên đừng có cố làm cái gì nhé.

   Xóa
 11. http://tuoitre.vn/tin/the-gioi/20151107/tap-can-binh-ngang-nhien-khang-dinh-dao-o-bien-dong-thuoc-trung-quoc/998965.html

  Thật sự thì Tập Cận Bình cũng rất là mưu mô chứ cũng chẳng có ý đồ tốt đẹp gì với Việt Nam đâu nhưng ở nơi đất khách thì ông ta cũng giữ lẽ là phải thôi chứ vừa sang Singapor là đã lên giọng ngay được. Đúng là tài thật. Còn cách hành xử của những người xưng là "dân chủ" như là việc đuổi cổ Tập Cận Bình thì há chi không đem lại hiệu quả mà chẳng giải quyết được vấn đề, có khi nó lại đi ngược lại. Nói vậy chứ lão Tập cũng chẳng thèm để ý mấy tên loắt choắt kia đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Tiền có lẽ đã làm biến chất bọn người chỉ biết ăn không, ngồi rồi và chống phá nhà nước ta mất rồi. Chửi 1 câu thêm 1 tiền, chửi 2 câu thêm 2 tiền và cứ thế chửi càng nhiều thì càng nhiều tiền. Mà chuyến thăm của chủ tịch Tập Cận Bình có lẽ sẽ là mỏ vảng khổng lồ cho bọn phản động này khai thác, tuyên truyền, xuyên tạc này nọ rồi dụ dỗ, lôi kéo, kích động bà con tham gia biểu tình, chống đối. Phải có quan điểm rõ ràng nếu không sẽ bị những đồng tiền bẩn thỉu làm mất nhân cách của mình.

  Trả lờiXóa
 13. 5 bảy người cầm tờ giấy tham gia hô hào các kiểu, thế này được gọi là hành động biểu tình chống phá của đám rận đây hả. Hành động gây mấy trật tự giao thông thì đúng hơn

  Trả lờiXóa
 14. vâng .. chả khác gì những phiên bản trước những nhà rận chủ qua những con người đấy những bọc óc đấy vẫn tìm những thủ đoạn mới liều lĩnh nhưng vẫn forrm cũ .. chẳng khác gì .. lợi dụng , bịa đặt dụ dỗ người dân chưa hiểu bản chất của vấn đề để kích động biểu tình..

  Trả lờiXóa
 15. Đợi mãi Chủ tịch Tập Cận Bình sang Việt Nam, các thánh hóng mãi để lôi kéo tổ chức tập trung đông người, biều tình rầm rỗ cũng để tranh thủ cơ hội kiếm ích tiền tiêu đó mà. Thật đáng buồn cho một thế hệ chuyên trông chờ vào bên ngoài để kiếm sống.

  Trả lờiXóa
 16. những nhà “dân chủ viên”, “biểu tình viên” như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Chí tuyến, Nguyễn Quang A, Trương Văn Dũng, đã đăng tải bài viết về cái gọi là “Lời kêu gọi về việc đón Tập Cận Bình tại Việt Nam” do 21 tổ chức mang danh nghĩa xã hội dân sự đồng ký tên.

  Trả lờiXóa
 17. nếu thực sự là người yêu nước thì thử hỏi xem lũ ô hợp mang danh nghĩa là tổ chức xã hội dân sự độc lập đã có ai tình nguyện ra bảo vệ biển đảo, chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc chưa? Có ai đã có được những hành động tình nguyện, giúp đỡ cho đồng bào ngư dân bám biển cũng như những chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ đất trời để bảo vệ sự toàn vẹn của Tổ quốc chưa hay cũng chỉ là những “anh hùng bàn phím” mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Cứ xem video là thấy tinh thần kiếm cơm của chúng. Đất nước thì không chung tay xây dựng cứ lăm lăm chống phá. Tội nhất vấn là những đứa trẻ chưa biết gì đã bị đưa đi khắp đường để rêu rao tinh thần "bán nước" của chúng! Thiết nghĩ trẻ em đâu có tội tinhf gì cơ chứ???

  Trả lờiXóa
 19. giang sơn khó đổi bản tính khó rời” dù có tốt đẹp đến đâu đi nữa nhưng khi qua lăng kính của những kẻ chỉ biết đến mình, chỉ bo bo cho những lợi ích của cá nhân mà chẳng bao giờ nghĩ đến lợi ích của tập thể và lợi ích của đất nước của nhân dân, nhưng miệng lưỡi thì lúc nào cũng “tự do dân chủ, nhân quyền”, cũng ta đây vì nhân dân vì đất nước thì không có ai khác ngoài bè lũ dận chủ và đám lâu la của chúng chứ ai vào đâu nữa

  Trả lờiXóa
 20. Bọn "rận chủ" này chỉ vì vài đồng đôla bẩn thỉu từ nước ngoài gửi về mà không trừ một thủ đoạn nào. Chúng không quan tâm gì đến đất nước, chúng lấy lý do là dân chủ, nhân quyền để kích động, dụ dỗ người dân tham gia cùng chúng nhưng tiếc thay có ai tham gia đâu. Mọi người dân đều hiểu rõ âm mưu từ những hoạt động của chúng là tiền, chứ không phải vì dân chủ gì cả !!!

  Trả lờiXóa
 21. TBT TQ Tập Cận Bình đến thăm Việt Nam đối với bọn "rận chủ" này như mèo thấy mỡ, như chó đói kiếm được miếng xương. Chúng lợi dụng việc này để tụ tập, kích động , lôi kéo được càng đông càng tốt, rồi chúng tiến hành biểu tình, tổ chức quay phim, chụp hình... để rồi chúng gửi ra nước ngoài, tung lên mạng và chúng kiếm được tiền từ việc phản cách mạng đó. Chúng cứ tung là mang danh tự do dân chủ, nhân quyền nhưnh thực chất là vì tiền, vì tiền mà thôi !!!

  Trả lờiXóa
 22. Chuyến thăm của Tập cũng có thể được coi là một cách đàm phán, ngoại giao về tình hình BĐ của hai nước. Đồng thời nó cũng là cơ hội béo bở cho lũ rân chủ kiếm trác.

  Trả lờiXóa
 23. Mấy trò rẻ rúm của đám rân chủ mà đòi được TQ trả lại biển đảo cho VN thì chắc chắn TQ không dám có những động thái gây hấn ở BĐ. Quy lại thì những trò đó chỉ để "kiếm tiền" ngoại bang phục vụ ý đồ cá nhân được thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Chúng ta ko ồn ào biểu tình chống đối nhưng chúng ta hãy tôi luyện, mỗi người dân ra sức sản xuất, học tập để góp phần xây dựng đất nước phát triển để khẳng định tiếng nói VN.

  Trả lờiXóa
 25. Một đám ô hợp, được thuê thêm về diễn thế mà cũng chỉ được vài mống thật là buồn cười. Chúng chẳng thể nào che dấu được bàn tay dơ bẩn của chúng.

  Trả lờiXóa
 26. Những con người tối ngày chỉ biết đến kêu gào vì tự do , dân chủ chỉ đang biến tự do dân chủ trở thành một công cụ kiếm cơm của mình, lấy tự do dân chủ làm lá chắn cho những hành động láo xược. Tự do dân chủ đang bị những con người này phá hoại, quấy nhiễu thì đúng hơn. Họ có thể được tiền, nhiều tiền nhưng họ không biết rằng, vì lợi ích cá nhân của họ mà lợi ích của quốc gia, dân tộc bị ảnh hưởng, dẫn đến những nguy cơ nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 27. Chưa cần nói hay cần bàn luận gì thì cũng biết tỏng! Làm sao bọn Dận chủ có bỏ qua cơ hội kiếm tiền, miếng mồi ngon béo bở như thế này cơ chứ. Thôi thì cứ ra “ lanh quanh, lơ quơ” tí, chụp mấy cái ảnh đưa lên mạng là có tiền thì tội gì mà không làm, nhưng thực chất mấy ông bà trông bè dận có khi cũng chẳng biết mình đang làm gì ấy chứ! Mấy khi có dịp để kiếm tiền thế này đâu nên các rận chủ tham gia rất nhiệt tình.

  Trả lờiXóa
 28. Chuyến thăm của Tập Cận Bình sang Việt Nam cũng chỉ là một chuyến ngoại giao để thúc đẩy sự hợp tác kinh tế giữa hai nước. Chứ có gì đâu mà lũ rận cứ lu loa rêu rao là bán nước thế kia.

  Trả lờiXóa
 29. Đây không những là chuyến thăm mang tính ngoại giao cấp nhà nước của hai nguyên thủ quốc gia mà chuyến thăm này cũng là cơ hội để hai nước có thể trao đổi những thông tin kinh tế, giao lưu văn hóa và mở ra một số biện pháp có thể giải quyết vấn đề biển Đông bằng phương pháp đối thoại trực tiếp về vấn đề Biển Đông đang là vấn đề nóng bỏng mà hai nước đặc biệt quan tâm. Chứ đâu phải như lũ phản động kêu gào đòi biểu tình rồi bảo chính quyền bán nước.

  Trả lờiXóa
 30. Cuộc viếng thăm của Tập Cận Bình đến nước ta là cơ hội để phát triển hợp tác kinh tế giữa hai nước và cũng sẽ giải quyết được nhiều vấn đề về tình hình căng thẳng ở biền đông.

  Trả lờiXóa
 31. Mãi lũ rận mới có dịp kiếm tiền nên chúng nó suốt ngày rêu rao rồi hẹn nhau tụ tập để biểu tình chuyến thăm của Tập Cận Bình.

  Trả lờiXóa
 32. Bọn rận nó cũng phải tranh thủ dịp này để làm hàng kiếm tiền chứ. Nó phải tổ chức rầm rộ rồi còn chụp ảnh quay video gửi đi thì lúc ấy mới có tiền rót về.

  Trả lờiXóa
 33. Nếu mấy cái trò rẻ dúm này mà có tác dụng nho nhỏ đến vấn đề biển Đông hay cải thiện tình hình kinh tế thì chắc chắn một điều rằng bè lũ dận chủ không tới lượt đâu vì Đảng và nhà nước đã làm lâu rồi. Thật ái ngại cho mấy trò rẻ dúm này

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ