Thứ Tư, 4 tháng 11, 2015

THAM GIA BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI CHUYẾN THĂM TẬP CẬN BÌNH SANG VIỆT NAM LÀ PHÁ HOẠI


BẠCH DƯƠNG
Trong thời gian gần đây, câu chuyện “Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sang thăm Việt Nam” có lẽ là chủ đề tốn nhiều giấy mực nhất trong giới các nhà cầm quyền “Rận chủ”. Để hưởng ứng cho phong trào “yêu nước” này, 9h15 sáng nay (3/11/2015), một cuộc biểu tình nhỏ đã diễn ra tại Hà Nội nhằm châm ngòi cho những sự kiện tiếp theo.
Hình ảnh, video cùng hàng chục bài viết đăng tải về cuộc biểu tình đầu tiên tại Hà Nội phản đối Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sang thăm Việt Nam đã phủ kín các trang báo mạng “chính nghĩa” của anh hùng “ổ rận”. Có lẽ đã rất lâu rồi mới có một sự kiện “quy mô” như thế, để những “anh hùng bàn phím” có dịp thể hiện tài hùng biện và khả năng vận dụng trí tưởng tượng, nhào nặn, bóp méo sự thật trước toàn thể họ hàng nhà Rận như lần này.
Tác giả nói đây là cuộc biểu tình “quy mô” bởi lẽ… Số lượng tham gia biểu tình lên đến gần chục người, già có, trẻ có, thanh niên có. Hình thức biểu tình của chúng là “vừa đi bộ, vừa la hét”, khẩu hiệu, băng rôn được chúng “kì công” chuẩn bị trên khổ giấy A4 rách nát đó là dòng chữ “Đả đảo Trung Quốc xâm lược!, “Đả đảo Tập Cận Bình!”… Đặc biệt người dẫn đầu đoàn là một người đẹp đeo kính đen chuyên quay phim, chụp hình và làm “đạo diễn” cho buổi biểu tình với quy mô lớn cỡ đó.
Một số đối tượng cơ hội chính trị lợi dụng sự kiện này để xuống đường biểu tình. Ảnh: internet
Tôi tự cảm thấy nực cười vì đây liệu có phải là 1 cuộc biểu tình chính nghĩa mà chúng vẫn rêu rao hay là một buổi chụp hình “Rận bên giấy nát” của các “nhà tư duy mới” sáng tạo nhằm câu like, câu chia sẻ, câu tiền, câu đô la của các nhà viện trợ “hạng sang” hay không nữa?
Tôi không cần biết họ đang làm gì, họ biểu tình vì mục đích gì và chắc chắn những em bé được thuê đi cầm biển trong cuộc biểu tình này cũng không “đủ tầm” để hiểu được ý nghĩa của các nhà “khoa học rận chủ”. Thế nhưng những việc làm của họ thật sự đã để lại những hình ảnh xấu trong mắt bạn bè Quốc tế, làm mất đi tính hiếu khách của con người Việt Nam. Những suy nghĩ nông cạn, cố tình đưa sự việc đi theo chiều hướng xấu, tổ chức các buổi biểu tình trá hình nhằm tuyên truyền các tư tưởng xấu, tư tưởng lệch lạc gây mất trật tự công cộng của “họ hàng nhà rận” để lại những hậu quả lớn gấp nhiều lần so với câu chuyện “Tập Cận Bình” mà chúng nhắc đến.

Tới đây 5/11/2015 chúng dự định sẽ tổ chức các buổi biểu tình tại Sài Gòn và Hà Nội nhằm leo thang trong sự kiện “Tập Cận Bình”. Vì vậy mỗi chúng ta - công dân Việt Nam cần nâng cao cảnh giác và ngăn chặn ngay hành động của chúng. 

TÁC GIẢ: Unknown // 11/04/2015 02:32:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

166 nhận xét:

 1. Tôi chưa cần biết mục đích của cái việc tụ tập đông người hay biểu tình làm gì thì mặc kệ nhưng nhìn thấy hình ảnh mấy thằng dân chủ đểu này lôi kéo những em học sinh, những đứa trẻ vào cái sự việc này là không thể chấp nhận được. Tuổi như các em thì liệu có hiểu vấn đề chính trị ẩn đằng sau đấy được không. Đừng có làm vấy bẩn tuổi thơ trong sáng của các em, hãy để các em được tự do sáng tạo, vui chơi, học hành bên bạn bè và thầy cô. Lũ rận này đúng là không có lương tâm tí nào cả. Đừng có lôi kéo trẻ em vào những việc chính trị này, nếu không lũ này chắc chắn sẽ hứng chịu kết cục không tốt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đó chỉ là việc làm của những cá nhân con người thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình mà thôi chứ chẳng có cái gì hơn đâu nhé cho nên đừng có có thực hiện thêm làm cái gì nhé. cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó.

   Xóa
  2. Tập Cận-Bình qua Việt-Nam với những ý-đồ đen tối nào? Dù biết rõ những chỉ-thị từ họ Tập làm hại tổ-quốc và nhân-dân Việt-Nam nhưng bọn lãnh-đạo Việt-Nam bất chấp những điều đó, họ chỉ lo vinh thân phì gia, đất nước và dân-tộc Việt-Nam ra sao thì ra. Đồng-bào trong nước hãy tỉnh ngủ đi!

   Xóa
  3. Những chỉ thị nào mà VIệt Nam phải nghe theo, những chỉ thị nào mà làm hại tổ quốc và nhân dân VIệt Nam, hãy chỉ ra đi chứ. Ngoại giao khôn khéo mà lại nói là chỉ lo vinh thân phì gia, vậy thì nếu để cho các vị lãnh đạo đất nước thì các vị sẽ làm gì đây? Để cho 90 triệu người dân ra đường chặn đứng Tập Cận Bình, đánh và giết Tập Cận BÌnh hay sao, đó có phải là cách mà các vị muốn trị vì đất nước?

   Xóa
  4. Thật là nể những con người này quá, chúng nghĩ cái gì mà lại làm như vậy. Chúng nghĩ nếu chúng không muốn người ta đến thăm là người ta không đến à. Đúng là ngu quá mà.

   Xóa
  5. phản đối kiểu như chúng thì là phá hoại chứ vì dân vì nước gì. Sẽ là góp một tiếng nói để bảo vệ chủ quyền quốc gia đó là đưa ra những khẩu hiệu đòi tung của trả lại những gì đã cướp của Việt Nam. đất nước cần phát triển, đang cần mở rộng quan hệ, kể thù cũng phải quan hệ, phải lịch sự, phải cười với chúng. Đó mới là bậc đại nhân. cái thứ mà khách chưa đến nhà mà đã sủa như vậy thì làm được cái trò mịa gì. Phàm là làm những thứ vô nghĩa, phá hoại thì chẳng có ai mà tham gia ngoài đám cũ từ xưa tới nay.

   Xóa
 2. Tưởng thế nào hóa ra hô hào, lừa bịp mọi người một thời gian không phải là ít nhưng đến khi ra được liệu nhìn được có khoảng chục người mà thôi. Bản chất xấu xa, lừa bịp, lật lọc của lũ này thì nhân dân đã hiểu quá rõ rồi nên họ dại gì dính vào cho mệt thân. Chính vì không lừa được ai nữa nên chúng đi lừa những đứa trẻ, chúng làm vấy đục tuổi thơ và tâm hồn của chúng liệu chúng có thấy lương tâm cắn rứt hay không đây? Nhưng theo tôi nghĩ những loại này thì làm gì còn có lương tâm hay đạo đức mà thấy xấu hổ hay hổ thẹn. Chắc chắc chúng sẽ không có kết cục tốt đẹp đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng chỉ thực hiện cái trò hề cho người khác xem mà thôi cho nên đừng có làm thêm cái gì nhé, cái gì mà chúng có thể thực hiện được dễ dàng được chứ, cái trò lừa phỉnh mà thôi chứ chẳng có cái gì cả.

   Xóa
  2. Này hỡi dư luận viên kia ơi !
   Thời đại này rồi làm sao bưng bít , che đây cái xấu được nữa
   Ráng mà ngồi nghiên cứu coi thiện hạ nói cái gì xấu thì bỏ đi cho thành tốt
   Ráng mà học hành cho giỏi, truy tìm tài liệu cho chắc để vô nói chuyện với người ta cho đàng hoàng, để người ta sợ thì mới là kẻ đang thắng cuộc chớ.
   Có đâu mà cứ ăn quàng, nói xiên, nói bậy , nói bạ, nói mà cũng chẳng hiểu mình nói cái gì, càng nói càng bí, càng nói càng ngu , xà quần như con gà mắc tóc.
   -Người ta nói bác Hồ của mình là người Hẹ, mình phải đi truy lục khai sanh, coi ổng là người gì, rồi đem cái chứng cứ đó trình ra, thì ai còn dám nói gì nữa, phải lôi đầu bà con ruột thịt ổng ra làm chứng cho người ta tin. Không lẽ cả giòng họ của ổng chết tiệt hết không còn hậu duệ (vậy là tủi thân lắm đa !)
   - Người ta nói bác Hồ của mình là "cha dzà dzân tộc" thế "mẹ dzà dzân tộc " ở đâu, phải đi kiếm chớ , phải có mẹ, thì cha già "làm gì đó" mới đẻ ra 3 triệu đứa con làm đảng viên oai phong lẫm lẫm chớ. Hãy coi đó, nhiều người lạc cha, lạc mẹ mấy chục năm, mà đài truyền hình việt cộng còn làm chương trình "Như chưa có cuộc chia ly" để kiếm cho bằng ra, thì chúng mình là phận làm con của "cha dzà dzân tộc" phải năng nổ tìm cội tìm nguồn coi "mẹ dzà dzân tộc" giờ đang ở đâu mà rước về phụng dưỡng cho phải đạo làm con, đừng bắt chước Hồ chủ tịch quên nguồn , quên cội, cha mẹ, anh chị chết mà không thèm về đốt 1 cây nhang, thọ tang , cái đó là bất hiếu, bất mục ghê lắm đa!
   - Người ta nói đảng mình hèn, quân đội mình hèn trước giặc trung cộng, họ trưng ra đủ thứ hình ảnh, thông tin, văn bản, video Clip ... còn mình thì hớt hãi , sợ tháo mồ hôi vì chả có cái gì chứng minh ngược lại, dù có ráng dàn dựng cho có thì cũng bị họ vạch mặt , chỉ tện lòi chành té bứa đầy ra
   - Người ta có đủ bằng chứng chứng minh trung cộng là giặc, mình ngược lại cứ cố cãi nó là bạn, tìm đủ mọi cách vu cho nó là bạn (mà không chứng minh được gì cụ thể).
   ......
   Còn nhiều cái người ta nói mà mình cứng họng lắm
   Thôi cứ từ từ , từ từ mà tìm cách chứng minh cho bớt quê, bớt nhục, khi nào "tạo dựng" được chứng cứ thì hãy kéo bầy đàn vào mà hồ hỡi , phấn khởi trưng bày.
   Giai đoạn này tốt nhất là ngậm miệng thối, cắn tiền đảng sống qua ngày đi vậy

   Xóa
  3. Diễn trò thì cũng nên dùng não mà suy nghĩ tí chút chứ, đừng có chỉ làm mà không nghĩ như vậy, khách đến nhà chả cho người ta thấy những điểm tốt đẹp của mình thì thôi lại còn làm cho xấu cả quốc thể như vậy.

   Xóa
  4. Các quốc gia trên thế giới vẫn qua lại thăm nom lẫn nhau suốt đấy thôi, tại sao cứ phải làm quá mọi chuyện lên như thế, họ qua thăm mình cũng là điều tốt, có phải họ qua rồi thì đánh nhau hay tranh cướp đảo diễn ra ngay đâu.

   Xóa
  5. chỉ biết rằng đám rận chủ phản đối chuyến thăm của ông Tập Cận Bình là hết sức ấu trĩ và đó là những hành vi phá hoại sự phát triển của đất nước, trong đó tập trung là phát triển ngành ngoại giao của nước nhà.

   Xóa
 3. nếu những người này mà tham gia hoạt động biểu tình thì tôi nói thẳng là họ đang sai lầm lớn, bởi lẽ, làm như thế chỉ có mất hình ảnh của người việt nâm trên trường quoocss tế và ảnh hưởng tới quan hệ ngoại giao của hai nước mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cũng không hẳn thế, người dân có quyền tham gia hoạt động này, tuy nhiên, cần phải đánh giá khách quan là, nhungx người bức xúc thật với những người lợi dụng cái bức xúc đó để chống đối chính quyền là không thể nào tha thứ được

   Xóa
  2. nếu như chúng ta cứ im lặng, có khi người trung quốc lại thấy lạ, chúng ta cần có phản ứng, nhưng mong sao chính quyền tập hợp được những phản ứng đó, để nói với chính hủ trung quốc, có thể mới là hợp với lòng dân

   Xóa
  3. nên có cái nhìn nhận cho khách quan chứ không thể nào thích làm thế nào cũng được, hơn nữa bạn cũng không nên vì lý do cá nhân nào mà thích làm cái gì cũng được đâu nên đừng có cố thực hiện làm cái trò hề gì nhé.

   Xóa
  4. Phải dùng tính khách quan để mà nhìn nhận một vấn đề chứ, chả nhẽ cứ nước nào có ý đồ xấu với nước ta là chúng ta cấm hết, không cho chúng sang thăm nữa à, thế thì còn ngoại giao thế quái nào nữa.

   Xóa
  5. Chúng suốt ngày sủa những thứ liên quan đến chính trị, nhưng éo hiểu chính trị nó là gì, chính trị mà không có ngoại giao, chính trị mà cứ thấy không vừa lòng là sinh sự, là tỏ ra mặt, là không biết đại cục là gì thì quả thật là ngu xuẩn. Vậy nên đám rận chủ tốt nhất là nên từ bỏ những thứ mà chúng đang rêu rao đi là vừa.

   Xóa
 4. bận rận chủ thật không còn tính người đến trẻ nhỏ chúng còn lợi dụng được chỉ vì những đồng tiền giơ bẩn. Một lũ bán nước mà lúc nào cũng hô hào yêu nước đòi độc lập chủ quyền dân tộc. Hành động của chúng đang làm mất đi hình ảnh của một Việt Nam yêu hòa bình và thân thiện trong mắt bạn bè quốc tế ,đồng thời là cái cớ để trung quốc tiếp tục những hành động ngang ngược của mình .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu bạn thực sự yêu nước thì bạn hãy cho mình cách hợp lý nhất chứ không thể nào chấp nhận cho bất cứ cá nhân nào lợi dụng lòng yêu nước mà thực hiện cho được chiêu trò của mình mà thôi cho nên đừng có thực hiện thêm cái gì nhé

   Xóa
  2. - Tập sang nhà chơi thì cứ gọi là khách thôi, chứ đâu nói thế này thế kia được  chắc tất cả đều hiểu, cái phản ứng ấy của Tập Cận Bình đã nằm trong dự đoán của chúng ta rồi. Bản chất bọn Tàu khựa vốn bẩn bựa và tham vọng thế mà

   Xóa
  3. Mấy cái thằng đầu heo kia kệ mịa nó đi các bác à, chúng nó thôi rồi,toàn làm chuyện trên zời, so sánh như này thì thiệt cho con chó quá, người như Thắng phải so sánh vói co tôm, "đầu tôm".

   Xóa
  4. Người TQ bao giờ chẳng giở ra mấy chiêu trò đầu tôm đó  thật không thể tin được, tuyên bố thế thôi. chứ trước giờ TQ có bao giờ thực hiện đầy đủ đâu. Tuy nhiên đây cũng là một thành công lớn, ta có thể yêu cầu TQ thực hiện những điều đã cam kết.

   Xóa
  5. Mỗi người có cách nhìn nhận khác nhau, chỉ hi vọng đừng bao giờ hành xử đến như vậy đúng là không chấp nhận được đâu mà, Mối quan hệ giữa VN TQ cần đc giữ gìn và nâng cao đặc biệt trước những biến động lớn hiện nay giữa quan hệ hai nước. cái trò vô bổ quá đi à.

   Xóa
  6. Chắc là chiêu trò nổi tiếng của mấy cái thằng zồ í mà, Cuối cùng thì đứa thần kinh như thế này cũng đã được nổi tiếng, ở Việt Nam mình người ta có hàng trăm chiêu trògiở trò như thế tưởng rằng làm được cái này cái nọ, thế mà có được cái qué gì đâu à )

   Xóa
  7. - TQ đã tự xem lại chính cái bản chất của mình chưa ? người TQ đã làm nên được điều gì ?cách hành xử có xứng đáng không chứ, Chẳng lẽ mình cũng phải đua đòi mà đáp lại rằng : Trung Quốc là của Việt Nam à? Mấy cái trò đấy, Việt Nam chúng ta không thèm làm!

   Xóa
  8. - TQ nói và làm vẫn hoàn toàn khác nhau, chính vì thế chúng ta đủ hiểu cái mặt bản chất của chúng ntn các bạn à, có quá không chứ ? Chúng ta đang trao đổi trên quan điểm khách quan cơ mà. Còn chuyện TQ chơi bẩn thì ai mong nó xảy ra đâu.

   Xóa
  9. đây đơn giản chỉ là chuyến thăm ngoại giao bình thường giữa VN và TQ vậy mà các nhà "dân chủ" thổi phồng tận mây xanh và đưa ra bao nhiêu luận điệu chống đối. xét lại lịch sử ngoại giao của dân tộc chúng ta thấy rõ những bài học trong lịch sử và các nhà lãnh đạo ta hiện nay đã vận dụng đúng trong giai đoạn hiện tại để giữ gìn mối quan hệ ổn định và phát triển

   Xóa
 5. Mọi người đừng để bọn "rận chủ" này dụ dỗ, lôi kéo và lợi dụng tham gia vào các hoạt động biểu tình. Chúng làm vậy chỉ vì lợi ích riêng của chúng mà thôi. Chúng hô hào, kêu gọi mọi người biểu tình để đạt được những đồng tiền dơ bẩn từ nước ngoài. Chúng dụ dỗ không trừ một ai để đạt được mục đích của mình . Từ người già, phụ nữ... kể cả trẻ em chúng cũng không tha . Thật vô nhân tính !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những vụ việc xảy ra cũng chỉ có những việc làm tham vọng cho cá nhân của mình chứ có thể thay thế được gì hơn đâu chứ, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho khách quan chứ làm sao thích làm cái gì cũng được đâu chứ.

   Xóa
  2. Biểu tình với các vị đấy chắc là nghề rồi, các vị đấy có hiểu được bản chất đâu mà, hành xử theo kiểu đó thì thực sự là đáng tiếc quá đi à, mình nghĩ nên xem xét lại vấn đề thì có vẻ nó là hợp lý nhất đấy )))

   Xóa
  3. Họ nghĩ sao mà đi làm những việc thiếu tính thuyết phục vậy trời, để đấy coi thế nào nhé ?? Những con người này ngày thường thì không thấy mặt mũi đâu, nhưng khi đất nước ta có dịp gì quan trọng là tòi ra làm loạn, đừng làm hại dân tộc VN.

   Xóa
  4. Chúng ta càng hiểu hơn về cái bản chất manh mún của TQ , cái trò này chắc chắn còn hiểu mà, đừng bao giờ gây nên tội ác với dân tộc VN, Thôi thì chúng ta vừa hợp tác vừa cảnh giác, tận dụng mọi lợi ích từ mối quan hệ này và đề phòng trước những thủ đoạn của TQ

   Xóa
  5. Chúng ta phải hiểu rằng là TQ là cái thằng THÂM ĐỘC nhất, trung quốc từ xưa tới nay đều THÂM mà.chúng thế hệ nào,đời nào cũng vậy.luôn trở tráo.chúng suy thì nước ta an, cách hành xử của chúng liệu rằng có xứng đáng.

   Xóa
  6. TQ mãi mãi vẫn có cái tư tưởng gây hấn, bành trướng dân tộc VN, cái trò này của chúng quả là không xứng đáng các bạn à, đó là quy luật lịch sử hàng ngàn năm đúc kết rồi.vì vậy chúng ta hãy cùng nhau,để xây dựng một đất nuwocs giàu mạnh,ko sợ thằng trung cẩu nữa

   Xóa
  7. Chúng luôn hành xử theo cái xu hướng BÀNH TRƯỚNG, cái bộ mặt này của chúng quả nhiên là vô tội vạ đấy các bạn à, cái thằng trung cẩu thật là nham hiểm. mới bước qua bên kia cái mà đã trở mặt nhanh như vậy rồi. đúng là không ngờ được mà.

   Xóa
  8. Chẳng biết những người bị lôi kéo xuống đường biểu tình thế này có thức sự hiểu được rằng là đi biểu tình vì chuyện gì, và tập cận bình là ai không nữa, hay là cứ thấy được tiền là đi thôi.

   Xóa
  9. Việc Trung Quốc có những hành động ngang ngược như thế về mặt chính trị quân sự thì thực sự là ai cũng phẫn nộ
   Tuy nhiên là không vì thế mà chúng ta cắt đứt hoàn toàn quan hệ với Trung Quốc được …bởi là nước láng giềng gần nhau sẽ có nhiều vấn đề về hợp tác kinh tế chúng ta không thể bỏ lỡ để phát triển nội lực kinh tế của đất nước được

   Xóa
 6. Nhìn cái cảnh tượng kia cũng phần nào nhận ra mục đích đằng sau cuộc biểu tình "quy mô" đó. Việc đưa những đứa trẻ con như vậy tham gia thì quá là không chấp nhận được chứ chưa cần xét tới khía cạnh biểu tình như thế để làm gì. Các người yêu nước ư,thế thì làm ơn để cho những đứa trẻ kia vui chơi ăn học như bình thường đi chứ không phải làm những việc thế đâu,thế cũng là yêu nước rồi đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trẻ con mà, tuổi ăn tuổi học biết gì đâu, vậy mà chỉ vì vài đồng tiền bẩn thỉu mà một số người đã không ngại kéo những đứa trẻ vào việc đó. Đồng tiền đã làm cho người ta không chỉ quay lưng lại với dân tộc mà còn nhẫn tâm lấy trẻ em như một công cụ để thỏa mãn lòng tham. Mọi người thì vẫn làm công việc thường nhật vì họ biết bản chất và họ sẽ chẳng quan tâm việc bẩn thỉu mà một "nhúm" người này làm

   Xóa
  2. có thể nói chúng đang huy động lực lượng lớn nhưng họ có thể làm được cái gì hơn ngoài cái trò cá nhân của mình. cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho khách quan chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu.

   Xóa
  3. Chúng chỉ nhắm vào những đứa trẻ, những người già, những người nông dân, đều là những người thiếu hiểu biết cả, đều là những người có lập trường chính trị không vững vàng. Và rằng chúng chỉ làm được đến thế mà thôi.

   Xóa
  4. Trong các mối quan hệ đều có sự chồng chéo phức tạp chứ không phải đơn thuần địch là định và bạn là bạn. Thế giới nước nào cũng thế thôi…có tranh chấp và cũng có hợp tác. Nước nào cũng phải đặt lợi ích quốc gia lên hàng đầu. TQ và chúng ta đang có những căng thẳng tuy nhiên không thể vì thế mà cắt đứt mọi quan hệ hợp tác về các lĩnh vực khác như kinh tế được

   Xóa
  5. Cái gì cũng thế trong mọi lĩnh vực đều có sự tranh chấp cạnh tranh
   Nói như tên Vinh thì có lẽ là rất rất nhiều nước trên thế giới phải cắt đứt mọi quan hệ với nhau và thế giới phải đi theo xu hướng độc lập riêng rẽ chứ không phải là hợp tác hội nhập nữa….cái bản chất của tên đó là chống lại cũng như xuyên tạc lại các đường lối chính sách của nhà nước từ đó chống đối phá hoại một cách sâu sắc mà thôi

   Xóa
 7. Thông tin Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sắp thăm chính thức Việt Nam vào ngày sắp tới đây trở thành sự kiện khiến giới “dân chủ” trong và ngoài nước nhộn nhịp hẳn lên. Mục đích chính của chúng không phải là chỉ nhắm vào việc tỏ thái độ đối về chuyến thăm này, mà còn nhằm đo phản ứng của chính quyền, đồng thời “mượn gió bẻ măng”, gây rối trật tự công cộng, phá hoại kỳ họp Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sắp tới, chính sách ngoại giao của Nhà nước và làm xấu hình ảnh Việt Nam trước bạn bè quốc tế. Chúng ta hãy là những công dân có tinh thần cảnh giác cao và đủ lý trí để nhận diện và phản bác lại lời kêu gọi bịp bờm của những kẻ chống phá đất nước, đi ngược lại lợi ích của nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chẳng có mục đích nào tốt đẹp với những gì mà cá nhân con người trong cái tổ chức Việt Tân thực hiện cả đâu vì họ chẳng làm được cái gì hơn ngoài cái trò cá nhân mà thôi cho nên đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì nhé.

   Xóa
  2. Bọn rận chủ lúc nào chả đi ngược lại với những gì mà nhà nước thực hiện chứ. Có khi nào mà chúng cho cái quan điểm nào tán thành hay sao cho dù tất cả mọi người đều thấy đó là một điều đúng đắn đâu .Mục tiêu của chúng chỉ là xuyên tạc hạ uy tín bóp méo sự thật về khả năng quản lí phát triển đất nước của chính quyền thôi

   Xóa
 8. Biểu tình phản đối chuyến thăm của ông Tập Cận Bình yêu nước, thương dân chưa thấy đâu mà chỉ thấy hoạt động này mang tính chất phá hoại, ảnh hưởng tới mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Trung Quốc, làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam đối với bạn bè quốc tế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những vu kiểu này nó mang tính cá nhân và tính kích động hơn chứ chẳng có ý nghĩa gì cả đâu cho nên đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì nhé. không hiểu chúng có thể làm được cái gì, thay đổi được gì hơn đâu chứ.

   Xóa
  2. Chúng cho rằng Trung Quốc hiện đang xâm chiếm, gây hấn với Việt Nam ở biển Đông. Chúng ta không thể tiếp đón ông Chủ tịch của nước đó tới thăm vào lúc này được. Như thế là “rước giặc vào nhà”. Kêu gọi phản đối chuyến thăm này,… Nhưng thử hỏi nếu là bạn bè hay ít ra là khách đến nhà thì có tiếp đón cẩn thận không hả? Bọn ngắn não này thật bất lịch sự, thể hiện sự ngu dốt trước bàn dân thiên hạ

   Xóa
 9. Thực tế đây chỉ là một hoạt động ngoại giao bình thường thôi có gì mà phải xoắn nhỉ? Chỉ có những kẻ có tư duy nhược tiểu tư duy nô lệ thâm căn cố đế như lũ ngụy quyền Việt Nam cộng hòa mới có suy nghĩ Trung QUố sang thăm Việt Nam là Việt Nam đang sợ Trung Quốc thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thực tế mà nói rằng chuyến thăm của ông Tập Cận Bình là hết sức bình thường chứ chẳng có cái gì cả. Chỉ có điều trong tình hình hiện nay thì những kẻ tự cho mình là yêu nước chẳng có cái cớ nào nữa nên còn có cách trò trẻ con đó mà thôi

   Xóa
 10. tôi thấy rằng đám người hô hào này chỉ mang tính hình thức mà thôi còn chủ yếu là phá hoại là chính chứ có được cái tích sự nào đâu chứ, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho khách quan chứ không thể nào thích làm cái gì cũng được đâu nhé.

  Trả lờiXóa
 11. Lời kêu gọi biểu tình này là âm mưu của những kẻ phá hoại đất nước, núp dưới danh nghĩa “yêu nước”. Hành động ngu xuẩn của những kẻ phá hoại này chỉ rắp tâm làm hại đất nước chứ chẳng phải là lòng yêu nước của người có lý trí và chính kiến. Hành động kêu gọi biểu tình của các hội nhóm tự xưng là tổ chức xã hội dân sự độc lập là âm mưu của những kẻ phá hoại đất nước, chẳng phải là yêu nước hay vì chủ quyền biển đảo của đất nước. Dưới sự chỉ đạo của tổ chức khủng bố Việt Tân và các thế lực, tổ chức thù địch, chống phá nhà nước Việt Nam, các hội nhóm tập hợp những phần tử chống đối, phá hoại như No-U FC, Câu lạc bộ nhà báo tự do, Mạng lưới blogger Việt Nam… đã điên cuồng thực hiện kêu gọi hay tiến hành các hoạt động phản đối chuyến thăm của ông Tập Cận Bình. Hành động này cũng nằm trong âm mưu kích động các hoạt động chống lại chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, chia rẽ sự đoàn kết thống nhất giữa Nhà nước và nhân dân. Một người yêu nước chân chính đủ hiểu được những lời kêu gọi bịp bợm với âm mưu, ý đồ hèn hạ của những kẻ chống phá đất nước. Hãy đủ tỉnh táo và lý trí để hành động có ích vì sự phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. Những em bé cũng bị lôi đi vì mục đích chính trị của đám lông lá này. Đám rước hô hào giương oai này thực chất chỉ là một trò lừa bịp rẻ tiền của đám lâu nhâu bâu váy mấy anh chị quan thầy nhà chúng. Chẳng có nhẽ gì nguyên thủ một quốc gia sang thăm một nước khác lại bị ngăn cản theo kiểu nực cười lố bịch như vậy.

  Trả lờiXóa
 13. THAM GIA BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI CHUYẾN THĂM TẬP CẬN BÌNH SANG VIỆT NAM LÀ PHÁ HOẠI

  Phá hoại cái mã mẹ mầy, thằng Việt gian liếm dái ngoại xâm !!! Đi chết mẹ chúng mầy đi lũ vc ...chúng mầy không phải là người VN...chúng mầy là con nhà hồ tập chương !!!

  Trả lờiXóa
 14. Đây có lẽ là chuyến thăm đáng chú y nhất sau chuyến thăm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đến Mỹ bởi những phức tạp trong mối quan hệ của Việt Nam với các nước lớn cũng như trong bối cảnh vấn đề biển Đông vẫn hết sức phức tạp. Có lẽ, chuyến thăm của ông Tập rất có y nghĩa trên nhiều phương diện đối ngoại hai nước. Và với những gì đang diễn ra ở Biển Đông thì chuyến thăm này là một điều rất đáng chú ý.

  Trả lờiXóa
 15. Chuyến thăm Việt Nam của Thủ tướng Lý Khắc Cường tháng 10-2013 và nay là Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tập Cận Bình cho thấy Việt Nam và Trung Quốc đang cùng nỗ lực hợp tác giải quyết các vấn đề trên biển Đông.

  Trả lờiXóa
 16. Kẻ cướp mà (Trung Cộng), tranh thủ khoe khoan. Nhưng sớm muộn gì cũng 'vướng vòng lao lí'. Việt Cộng đại diện cho sự U mê của dân tộc. Trí tuệ Việt Nam bị 'tan chảy' nên đất nước điêu linh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. U mê ở chỗ nào vậy bạn, những chính sách đưa đất nước luôn phù hợp với tình hình thực tế, phù hợp với tình hình mới phát triển của đất nước. Việt Nam trong những năm gần đây có những bước phát triển rất tốt, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế không ngừng được nâng cao, và được nhiều nước lớn quan tâm và hợp tác cùng phát triển.

   Xóa
 17. Trung Quốc đã cho Cộng Nô nón cối, dép râu, súng đạn, thức ăn mà Cộng Nô chấp nhận làm nô lệ cho họ, họ sai Cộng Nô đánh "Đế Quốc Mỹ, Cộng Nô đã bắt nam thanh nữ tú san bằng dãy núi trường sơn vào Miền Nam đánh cho Mỹ cút. Băng Đảng Cộng Nô Trị đã hô hào rằng "đánh Mỹ cứu nước." "Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, đánh cho Trung Quốc."

  Bây giờ, Trung Cộng đang mưu mô tìm kế, sai Băng Đảng Cộng Nô Trị lấp đại dương, đánh Mỹ cút khỏi Biển Đông.

  Nhân dân VN sẵn sàng lấp Biển Đông để "đánh Mỹ cứu nước" chưa?

  Trả lờiXóa
 18. Các bạn cứ bảo là tiếp đón làm gì cái thằng này thằng nọ... Nhưng các bạn có biết Ngoại giao nó là hình thức tiếp đón thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau hay không? Chúng ta tiếp đón chứ không đồng nghĩa là chúng ta đồng tình với họ, không phải là abcxyz như lũ rận nhà các bạn nói. Thử nhìn lại xem, Mỹ nó căm TQ đến vậy mà trên mặt trận Ng thì sao??? Thực tê đã thấy rõ rồi con bàn cãi gì nữa!!!

  Trả lờiXóa
 19. LỜI KÊU GỌI VỀ VIỆC ĐÓN TẬP CẬN BÌNH TẠI VIỆT NAM

  ...Chúng tôi kêu gọi mọi người trong và ngoài nước hãy xuống đường bày tỏ thái độ của mình trước Đại sứ quán, Lãnh sự quán nước CHND Trung Hoa tại Hà Nội, Sài Gòn và tại các nước. Chúng ta không thể làm ngơ hoặc im lặng trước sự dối trá của Tập Cận Bình.

  Thông điệp của chúng ta là: Tập Cận Bình và nhà cầm quyền Bắc Kinh PHẢI chấm dứt ngay lập tức hành động bắn giết ngư dân Việt Nam. Chủ quyền của Việt Nam đối với Hoàng Sa và Trường Sa PHẢI được tôn trọng một cách toàn vẹn. Tập Cận Bình và nhà cầm quyền Bắc Kinh PHẢI tôn trọng và tuân thủ luật pháp quốc tế.

  Chúng ta PHẢI lên tiếng, vì chúng ta là người Việt và quyết không nhân nhượng trước mọi mưu đồ và hành động xâm phạm chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc!...
  *

  Kính thưa đồng bào,

  Thưa tuổi trẻ Việt Nam,

  Bằng quyền công dân của mình, chúng ta đã kiến nghị Nhà nước hủy bỏ buổi lễ đón tiếp Tập Cận Bình. Lý do là vì chúng ta không thể trải thảm đỏ, dùng nghi lễ quốc gia, mời chào một kẻ cướp, kẻ đã bắn giết ngư dân Việt Nam. Tiếc thay, đề nghị này không được Nhà nước lắng nghe.

  Ngày 5 tháng 11 tới đây, Tập Cận Bình - Tổng Bí Thư Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa - sẽ sang thăm chính thức Việt Nam và phát biểu trước Quốc hội nước ta. Chắc chắn ông ta sẽ lại rao giảng về tình hữu nghị Việt-Trung bằng những ngôn từ hoa mỹ, sáo rỗng.

  Trong khi đó trên biển Đông, nhà cầm quyền Bắc Kinh đã và đang chà đạp luật pháp quốc tế, đặc biệt là Công ước Liên Hợp Quốc về Luật Biển (UNCLOS) 1982 mà chính họ đã ký kết và phê chuẩn, bằng hành động ngụy tạo lịch sử, tuyên truyền dối trá với người dân Trung Quốc và công luận thế giới về lợi ích cốt lõi và “quyền lịch sử” của mình trên biển Đông.

  Chính quyền của Tập Cận Bình điêu ngoa rằng “biển Đông (mà họ gọi là Biển Nam Trung Hoa) thuộc về Trung Quốc từ thời cổ đại”.

  Trên thực tế, hầu như toàn bộ vùng đặc quyền kinh tế biển và thềm lục địa của nước ta bị nhà cầm quyền Bắc Kinh ngang ngược biến thành lãnh thổ “lam sắc” của Trung Quốc. Họ thường xuyên sử dụng các tàu hải giám và ngư chính tấn công và bắn giết ngư dân Việt Nam trên vùng biển của chính chúng ta. Hàng ngàn thậm chí nhiều chục ngàn ngư dân Việt Nam đã, đang và sẽ bị cướp miếng cơm, manh áo, vì nhiều nguồn lợi hải sản và khoáng sản trên biển Đông mà cha ông chúng ta để lại, được luật pháp quốc tế công nhận, bị Tập Cận Bình và nhà cầm quyền Bắc Kinh cưỡng đoạt.

  Trong vùng biển thuộc chủ quyền Việt Nam, đồng bào của chúng ta bị họ bắt cóc, tống tiền và trấn lột. Trên các hải đảo mà tổ tiên chúng ta để lại, Tập Cận Bình và nhà cầm quyền Bắc Kinh ngang nhiên xây dựng phi pháp các công trình quân sự và căn cứ hậu cần, nhằm phục vụ mưu đồ cướp biển và đảo thuộc chủ quyền của Việt Nam.

  Ở bình diện quốc tế, bằng tuyên bố về đường lưỡi bò chín đoạn vô căn cứ và hành động xây dựng đảo nhân tạo trái phép, Tập Cận Bình và nhà cầm quyền Bắc Kinh đang đe dọa hòa bình và an ninh hàng hải quốc tế, biến biển Đông từ vùng biển của hòa bình và giao thương, thành vùng biển của chiến tranh và ô nhiễm.

  Tại Trung Quốc, Tập Cận Bình và nhà cầm quyền Bắc Kinh ra tay tiêu diệt nền văn hóa của người Hồi ở Tân Cương, người Tạng ở Tây Tạng, Tứ Xuyên và Vân Nam. Những vụ nổi dậy của người Hồi và tự thiêu của người Tạng chính là hành động phản kháng một cách phẫn uất và tuyệt vọng chống lại chính sách khủng bố và tiêu diệt văn hóa mà nhà cầm quyền Bắc Kinh rắp tâm tiến hành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước những biến cố đó, chúng ta nghĩ gì và làm gì?

   Nhà nước và Chính phủ Việt Nam sẽ long trọng đón tiếp ông Tập Cận Bình. Người dân chúng ta cũng sẽ đón tiếp ông ta theo cách riêng của mình, bởi lẽ với tư cách công dân, chúng ta có quyền lên tiếng. Hiến pháp và luật pháp cho phép chúng ta bày tỏ nguyện vọng của mình.

   Thưa đồng bào và tuổi trẻ Việt Nam, chúng tôi kêu gọi mọi người trong và ngoài nước hãy xuống đường bày tỏ thái độ của mình trước Đại sứ quán, Lãnh sự quán nước CHND Trung Hoa tại Hà Nội, Sài Gòn và tại các nước.

   Chúng ta không thể làm ngơ hoặc im lặng trước sự dối trá của Tập Cận Bình.

   Thông điệp của chúng ta là: Tập Cận Bình và nhà cầm quyền Bắc Kinh PHẢI chấm dứt ngay lập tức hành động bắn giết ngư dân Việt Nam. Chủ quyền của Việt Nam đối với Hoàng Sa và Trường Sa PHẢI được tôn trọng một cách toàn vẹn. Tập Cận Bình và nhà cầm quyền Bắc Kinh PHẢI tôn trọng và tuân thủ luật pháp quốc tế.

   Chúng ta PHẢI lên tiếng, vì chúng ta là người Việt và quyết không nhân nhượng trước mọi mưu đồ và hành động xâm phạm chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc!

   Thời gian: 9 giờ sáng ngày 5 tháng 11 năm 2015

   Địa điểm:

   - Tại Hà Nội: Đại sứ quán Trung Quốc, số 46 Hoàng Diệu, quận Ba Đình.

   - Tại Sài Gòn: Lãnh sự quán Trung Quốc, số 175 Hai Bà Trưng, quận 3.

   Các tổ chức XHDS độc lập đồng ký tên:

   - Câu Lạc Bộ Nhà Báo Tự Do
   - Con Đường Việt Nam
   - Dân Làm Báo
   - Dân Luận
   - Dân Trí Việt
   - Giáo Hội PGHH Thuần Tuý
   - Hội Bảo Vệ Quyền tự do Tôn giáo
   - Hội Bầu Bí Tương Thân
   - Hội Cựu Tù Nhân Lương Tâm
   - Hội Người Bảo Vệ Nhân Quyền Việt Nam
   - Hội Phụ Nữ Nhân Quyền Việt Nam
   - Khối Nhơn Sanh Đạo Cao Đài
   - Khối Tự Do Dân Chủ 8406
   - Lao Động Việt
   - Mạng lưới Blogger Việt Nam
   - Nhóm Cứu Lấy Dân Oan
   - Nhóm Linh mục Nguyễn Kim Điền
   - No-U Sài Gòn
   - Phong Trào Liên Đới Dân Oan
   - Tăng Đoàn Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất
   - Trung Tâm Nhân Quyền Việt Nam

   Xóa
 20. Lê Dân Việt •

  Tôi hoàn toàn ủng hộ lời kêu gọi này của các tổ chức đấu tranh dân sự tại Việt nam. Mọi người lập facebook rồi share để gửi tin tức này tới mọi người mà mình có thể. Bạn bè hãy rủ nhau đi vì một Việt nam không Tầu, không CS.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. samsung (Trả lời) ==> Lê Dân Việt •

   Vô cùng kính phục Quý Cô Bác Anh Chị Em Hà Nội đi đầu trong cuộc đấu tranh phản đối nhà cầm quyền cs Hà Nội, Bắc Kinh và chuyến viếng thăm của Tập Cận Bình.

   Xóa
  2. JU MONG Sinh Sự (Trả lời) ==> Lê Dân Việt •

   "Bạn bè hãy rủ nhau đi vì một Việt nam không Tầu, không CS"
   Trước tiên phải dẹp cái cờ máu quần què do Hồ nó đem về từ Tầu +

   Xóa
  3. Lê Dân Việt (Trả lời) ==> JU MONG Sinh Sự •

   Đồng ý với anh JMSS là chúng ta phải dẹp cái cờ máu Phúc kiến do thằng giặc Tầu HCM và băng đảng csvn rước về gây hoạ cho VN. Nhưng bây giờ, dân đấu tranh tại VN khi xuống đường đấu tranh chống độc tài tay sai csvn và giặc Tầu, họ chỉ có hai lựa chọn: Hoặc là mang cờ máu của nó để đập lại nó, hoặc là không mang cờ nào cả, chỉ băng roll, khẩu hiệu. Chứ anh xúi dân trong nước giương cờ vàng ba sọc đỏ để csvn có cớ để đàn áp à? Làm như vậy có phải là hữu dũng vô mưu không?

   Chúng ta ở ngoài hải ngoại thì nói gì làm gì chẳng được. Phải đặt mình vào hoàn cảnh ACE đang đấu tranh ở trong nước mới được.

   Thân mến.

   Xóa
 21. 4khuong •

  Hồn thiêng sông núi, thức tỉnh tuổi trẻ VN, đặt biệt tầng lớp sinh viên học sinh xuống đường hưởng ứng lời kêu gọi của các tổ chức Dân sự. Hãy hét vào mặt quân cướp nước: Đả đảo quân bành trướng! Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam!

  Đây là việc làm tối thiểu của một công dân, để thể hiện tư cách công dân của mình. Các anh chị giáo viên, đặc biệt là giáo viên hướng dẫn nên khéo léo tác động để các em svhs hưởng ứng tích cực. Chỉ cần nhẹ nhàng nhắc khéo việc làm chính đáng của các em được tôi trân trọng và cũng là cơ hội để tôi đánh giá đạo đức của các em cuối năm.

  Các anh chị giáo viên phát huy vai trò nghề nghiệp của mình, khi vai trò chính trị đất nước cần sự đóng góp của anh chị hơn bao giờ hết.

  Đối với chính quyền hèn với giặc, nên nhìn lại chính mình. Chỉ đạo nhân viên công lực làm tròn trách nhiệm giữ gìn trật trự. Không được xúc phạm, gây sự với người Dân yêu nước.

  Toàn Dân Việt Nam trẻ già như một gửi thông điệp đến họ Tập lời phản đối đanh thép và mạnh mẽ nhất có thể.

  Kính

  Trả lờiXóa
 22. Dân đen •

  Đã có lời kêu gọi thì phải có phương pháp hành động. Tôi xin đơn cử một cách:

  1) Nên mang theo cờ Trung Quốc khi đến trước Đại sứ quán, Lãnh sự quán Trung Quốc tại Hà Nội, Sài Gòn. Bọn côn đồ đỏ sẻ không dám ngăn những ai mang cờ của bố chệt chúng nó cả.

  2) Khi đến nơi thì đốt hết những lá cờ đó để nói lên quan điểm chính đáng của mình trước khi giải tán ôn hòa.

  Trả lờiXóa
 23. trankl96 •

  Dân ở Saigon, Hà Nội nếu có thể đúng ngày kêu gọi rủ nhau xuống đường biểu tình không bạo động, góp phần mình vào tiếng nói "không muốn thấy Tập Cận Bình đến VN". Người Việt ở hải ngoại nơi nào có tổ chức biểu tình ở tòa đại sứ/lãnh sự quán Tàu nên tham gia làm bổn phận người dân Việt đối với đất mẹ Việt Nam. Cám ơn Dân Làm Báo và tất cả hội đoàn kêu gọi nhắc nhở.

  Trả lờiXóa
 24. Phóthườngdân •

  Xuống đường phản đối những hành vi ngang ngược của Trung Quốc là bày tỏ lòng yêu nước thực sự. Đảng hèn chứ dân ta không hèn với kẻ thù bao giờ.

  Trả lờiXóa
 25. HSTSVN •

  - Tập Cận Bình! Hãy cút về nước ngay!!
  - Tàu khựa, hãy cút khỏi biển Đông!!
  - Đả đảo đảng cs bán nước, hèn với giặc Tàu, ác với dân ta!!
  - Đảng cs hãy đi chết đi!!

  Trả lờiXóa
 26. Tuoitreyeunuoc •

  Hoan nghênh lời kêu gọi của các tổ chức XHDS độc lập. Chúng ta hãy thể hiện lòng yêu nước cho giặc Tàu biết. Chúng ta hãy thể hiện tinh thần "Bình Ngô Đại Cáo" và tinh thần "Hịch Tướng Sĩ" cho đảng cs biết bằng hành động biểu tình của chúng ta! Nếu bọn cs đàn áp cuộc biểu tình chính đáng này, chúng sẽ lòi bộ mặt bán nước, làm nô lệ cho Tàu mà không thể nào biện hộ được.

  Trả lờiXóa
 27. quyentran •

  Từ ngày cách mạng mùa thu,
  Dân Việt là kẻ nội thù đảng ta,
  Giết giết theo lệnh Tàu Nga,
  Lời thơ Tố Hữu đảng ta thuộc lòng.

  Trả lờiXóa
 28. Người dân có quyen biểu thị lòng yêu nước và ý thức quan tâm tới thời cuộc của nước nhà. Nhưng, việc làm, sự quan tâm phải chuẩn mực, hợp lí và tuân thủ phấp luật nước nhà. Thiết nghĩ, hoạt động biểu tình phản đối Tập Cận Bình là hành vi đáng không nên xảy ra, bởi lẽ, chúng ta cần hòa bình, chúng ta cầ hợp tác để xây dựng và phát triển đất nước. Việc biểu tình bài trừ tất cả với họ là sai lầm, máy móc bởi với chúng ta họ vẫn là một đối tác lớn về kinh tế. Lợi ích kinh tế mà họ mang lại cho VN vẫn còn rất lớn. Do vậy, tình yêu đất nước cần một trai tim nóng và cái đầu lạnh chứ không phải là tình yêu nước kèm theo những hành vi bản dã, thiếu suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 29. Lam Mai-Quế Trần •

  Bọn tà quyền Việt cộng đàn áp nỗi vài trăm người, nếu hàng triệu người xuống đường ở các thành phố lớn thị bọn chúng có đàn áp được không? Ngọn lửa căm thù chế độ đang âm ỉ, chỉ chờ một cơn gió mạnh sẽ bùng lên!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. người đi săn (Trả lời) ==> Lam Mai-Quế Trần •

   Chuyến đi Việt Nam của tên đầu đảng cướp họ Tập chính là cơn gió mạnh, là giọt nước trên một ly nước đầy. Nếu như đồng bào Việt Nam vẫn còn cứ thờ ơ, vô cảm với hiện tình của đất nước, không chịu nắm lấy cơ hội này, không thể quy tụ được hơn triệu người để mà làm một cuộc cách mạng, thì người Việt chúng ta chỉ còn chuẩn bị làm công dân hạng hai của nước Trung Hoa trên chính quê hương của mình.

   Xóa
 30. Hai Lúa •

  Vì sự lâm nguy của Tổ quốc toàn dân, toàn quân hãy nắm chặt tay nhau, tẩy chay chuyến viếng thăm của Tập bành trướng, đập tan âm mưu bán nước của bọn tà quyền CSVN.

  Trả lờiXóa
 31. người đi săn •

  Hỡi các ngư phủ Việt Nam, quý vị là những nạn nhân đầu tiên của bọn tàu khựa cướp nước. Bà con của quý vị, cha, anh, em của quý vị ra khơi đánh bắt cá đã bị lũ cướp nước tàu khựa phá phách, bắt, giết... Nay, tên đầu đảng của bọn cướp nước tàu khựa sẽ đến Việt Nam vào ngày 5 tháng 11, xin quý vị cùng với đồng bào cả nước xuống đường biểu tình, đả đảo lũ cướp nước và bọn tay sai bán nước. Đây là cơ hội ngàn năm một thưở để cứu lấy con em, người thân của quý vị nếu quý vị vẫn còn muốn tiếp tục nghề biển mà đã làm bao đời nay. Hãy mạnh dạng lên bà con ơi.

  Trả lờiXóa
 32. tong cuc 8 •

  Rất hoan nghênh và ủng hộ lời kêu gọi này nhưng tôi muốn góp ý một chút, đó là người ở trong nước thì cứ tới ĐSQ của Trung cộng, nhưng người ở hải ngoại thì phải tới ĐSQ của Việt cộng để lên tiếng đòi chú phỉnh csvn phải tôn trọng ý kiến của người dân trong nước, chứ ở hải ngoại mà biểu tình ở sứ quán Tàu thì coi như trúng kế của Việt cộng rồi, còn bằng không thì ở nhà ngủ chứ đừng để cho bọn vc lợi dụng dẫn dắt, thank you!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trankl96 (Trả lời) ==> tong cuc 8 •

   Ý kiến hay lắm cảm ơn bạn

   Xóa
 33. Nguyên Thạch •

  Tiếng Gọi Thanh Niên
  Tổ Quốc nguy ngập, thanh niên mau cùng đồng bào quyết tiến

  Đường của đảng
  Con đường nô bộc!
  Đường bão dông
  Tang tóc
  Đau thương
  Chúng cũng cố thành trì cho đảng mạnh
  Nào phải vì Quê Hương!
  Bạo lực chuyên chế
  Ôi bạo cường thác lũ.

  Đường của dân
  Đường tự do, hoa đơm nụ
  Dẫu bão dông
  Dẫu cuồng lũ bạo cường
  Còn dân tộc
  Ta còn Quê Hương
  Bốn nngàn năm lịch sử suốt chặng đường giữ nước
  Lúc thịnh
  Lúc suy
  Khi xuôi
  Khi ngược
  Chí hào hùng vẫn giữ được non sông
  Xưa tiền nhân dựng hội Diên Hồng
  Nay thế hệ tiếp nối cha ông Nguyễn, Ngô,Trưng, Triệu...

  Người Việt Nam, luôn trọng trung, tôn hiếu
  Đau đáu, trở trăn... luôn trĩu bờ vai
  Quyết chí mài gươm
  Luyện trí anh tài
  Cờ cách mạng, một mai vùng dậy.

  Đường đảng đi, thiên đường mù không thấy
  Chủ nghĩa xa vời
  Dễ mấy ai tin.

  Đất nước ta, ta phải giữ gìn
  Vượt gian khổ, vượt nghìn khó nhọc.

  Bọn ô trọc
  Một đàn mất gốc
  Phản bội tiền nhân, bán gấm vóc sơn hà
  Chúng nào phải vì đất tổ, vì quê cha!
  Bọn hạ đẳng, quyền tiền là tất cả.

  Nước Việt thân yêu, mai đồng xanh ngàn lá
  Rạng non sông
  Rạng danh giá Tiên Rồng
  Đường hôm nay, thời mạt vận, lắm gai chông
  Không chùn bước chí tang bồng đầy nhiệt huyết.

  Thanh niên ơi
  Hãy xứng danh là trai nước Việt.
  Can đảm vùng lên tiêu diệt nội thù
  Đừng để con dân vào tròng nô lệ thiên thu
  Thôi mò mẫm...thiên đường mù ảo vọng.

  Chúng ta phải sống
  Dân ta muốn sống
  Đời lầm than, mau biến đảng thành đống tro tàn
  Thế hệ Quang Trung còi trống giục vang
  Mẹ tha thiết
  Gọi đàn con cứu quốc.

  Dòng đời đau muôn dân vờ vật
  Tương lai ư?
  Chất ngất nỗi niềm...
  Không!
  Ngàn lần không, vạn lần không, ta không thể lặng im
  Trước cơn quốc biến bởi cuồng lũ đã dìm dân tộc.

  Hãy diệt tan bầy Thái thú dã man mất gốc
  Đem toàn dân làm nô bộc thiên triều
  Chúng đan tâm tàn phá đất nước mến yêu
  Hầu chỉ giữ lấy điều độc đảng.

  Dân quốc nội hãy đứng lên cùng thanh niên năm châu bầu bạn
  Đánh đuổi ngay bọn ngụy Hán trá hình
  Việt Nam sẽ phục sinh
  Tổ Quốc sẽ quang vinh
  Độc Lập Tự Do Nhân Bản
  Trọn tình đất mẹ
  Tiếng gọi non sông...đáp tình thương mau lên nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. này: Sủa, sủa nữa đi em PHẢN QUỐC ơi/Nhớt dãi phản quốc thơm hơn dòng sữa mẹ/Liếm nữa đi em bơ thừa sữa cặn/ Ngon hơn cơm gạo xứ miệt vườn /Mở to mắt nhìn xem Diệm Thiệu/ Kẻ chết phanh thây, mộ không dám ghi tên/ kẻ đu càng sang tận xứ Đài/ Bị lột hết bạc vàng cướp được/ Sống phản quốc hại dân/chết bi thảm xứ người/ Một đội quân đánh thuê trang bị tới chân răng/ chỉ thiếu nhớt dãi Mỹ một vài ngày đã tan như đàn vịt/ Nay mình em với vài ba kẻ như lũ chó ghẻ hoang /Cứ sủa đến hơi tàn lực kiệt/ Chết phơi xương cho qụa kền nó rỉa/ phơi xác xứ người số phận kẻ vong nô

   Xóa
 34. YÊUNƯỚCVIỆTNAMĐÁNHĐUỔIGIĂCtầu •

  Quyết tâm bảo vệ tổ quốc VN như bảo vệ chính bản thân mình trước kẻ thù cướp nước thâm độc tầu ác quyết kg cho kẻ cướp vào VN ra chận ở sân bay đuổi nó về tầu ngay lập tức, tầu man cướp nước muốn vào VN trước tiên phải trả hêt chủ quyền VN chúng bay đã cướp,

  Nam quốc sơn hà Nam đế cư,
  Tiệt nhiên định phận tại thiên thư.
  Như hà nghịch lỗ lai xâm phạm,
  Nhữ đẳng hành khan thủ bại hư.
  Sông núi nước Nam, vua Nam(1) ở
  Rành rành ghi rõ ở sách trời.
  Cớ sao lũ giặc sang xâm phạm,
  Chúng bay sẽ bị đánh tơi bời.

  Nam quốc sơn hà nam đế cư,
  Tiệt nhiên định phận taị thiên thư
  Như hà nghịch lỗ lai xâm phạm
  Nhữ đẳng hành khan thủ bại hư

  Thai tử tầu hoằng tháo chết trên sông Bạch Đằng. Thoát hoan bỏ ấn tín chạy trối chết về tầu. Tổ tiên Việt Nam đánh thắng giăc Tầu cả nghìn năm nay kg mất một tất đất nào, chi cho nó ngoc trai trét vô mồm tham của giặc cướp hèn hạ để đại cồ việt yên ôn lam ăn vua Quang Trung Nguyễn Huệ mà còn sống đã lấy lại quãng đông quãng tây của việt nam xong có thế bắt nó phải thần phục vn lâu rồi chỉ vì tầu ác kg đánh lịa mới chơi trò hèn lén bỏ thạch tín tẫm vao ao long bào tầu Đại Đế Quang Trung Nguyễn Huệ khg thèm mặc tầu ác nó lén lút tẫm thạch tín vào quạt tay nên vau Quang Trung ỷ y mới dùng quạt tầu tặng có tẫm độc thạc tín bay ra khi quạt nên nhiễm độc tiêu chảy hoài kg cầm được nên chết nhưng rồi sẽ đến ngày đền tội của kẻ ác lai ac báo đó là luật tư nhiên khoa hoc nhân quả.

  Trả lờiXóa
 35. Nguyễn •

  Tuyên Cáo

  Phản đối Tập Cẩm Bình đến Việt Nam Lên án đảng Cộng Sản Việt Nam hèn với giặc, ác với dân

  Theo tin tức quốc tế, chủ tịch Trung Cộng Tập Cẩm Bình sẽ đến Việt Nam ngày 5 và 6 tháng 11 năm 2015 và sẽ đọc diễn văn trước quốc hội CSVN trong bối cảnh:

  - Hoa Kỳ đưa chiến hạm USS Hassen xâm nhập vùng 12 hải lý xung quanh các đảo nhân tạo do

  Trung Cộng dựng ra, thách thức chủ quyền tự đặt của TC tại Biển Đông, được sự hỗ trợ của các nước đồng minh trong đó có Liên Âu;

  - Các quốc gia vùng Đông Nam Á và Á Châu Thái Bình Dương cùng Hoa kỳ lập liên minh chống sự bành trướng của Bắc Kinh;

  - Tòa án Liên Hiệp Quốc ở La Hayes tuyên bố có thẩm quyền xét xử đơn kiện của Phi Luật Tân về những đòi hỏi chủ quyền bất hợp pháp của Trung Cộng tại Biển Đông;

  - Sắp sửa có họp thượng đỉnh G-20 tại Thổ Nhĩ Kỳ và APEC tại Philippines;

  - Trung Cộng gặp nhiều chống đối trong nội bộ, kinh tế khủng hoảng, tiếp tục đàn áp những người tranh đấu cho tự do và nhân quyền; gia tăng áp bức các dân tộc Tây Tạng, Tân Cương, Nội Mông…

  - CSVN chuẩn bị tổ chức Đại Hội đảng lần thứ 12 trong lúc nội bộ tranh chấp gay go, đàn áp nhân quyền, tiếp tục cấm cản người dân Việt Nam bày tỏ lòng yêu nước trước sự lâm nguy của Đất Nước và trước sự có mặt của Tập Cẩn Bình tại Việt Nam.

  - Đảng Cộng Sản Việt Nam hoàn toàn bị lệ thuộc vào Trung Cộng,mưu toan đưa đất nước vào vòng kiềm tỏa của Bắc Kinh.

  Xét rằng:

  1- Trung Cộng là kẻ thù số một của nhân dân Việt Nam. Trung Cộng đã chiếm đất đai, biển đảo củaViệt nam, dùng võ lực chiếm Hoàng Sa Trường Sa, khống chế Việt Nam bằng mọi hình thức về địa lý, chính trị, kinh tế, văn hóa, môi trường…

  2- Trung Cộng chủ trương bành trướng lãnh thổ đến các nước láng giềng, tự tuyên bố chủ quyền hơn 80%vùng Biển Đông; gây hấn tại biển Hoa Đông; xây các đảo nhân tạo bất chấp luật pháp và sự lên án của quốc tế; gây thảm họa môi trường trầm trọng và bất ổn cho vùng Đông Nam Á và Á Châu Thái Bình Dương;

  3- Chính phủ Hoa Kỳ vừa có hành động thích ứng rất đáng ca ngợi khi đưa chiến hạm vào vùng biển xung quanh các đảo nhân tạo của TC, cương quyết thực hiện quyền tự do lưu thông hàng hải trên vùng biển quốc tế.

  Vì thế, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ phối hợp cùng các Cộng Đồng trên thế giới, long trọng tuyên cáo:

  1- Cực lực phản đối sự có mặt của Tập Cẩn Bình tại Việt Nam nhằm khống chế đất nước và dân tộc Việt Nam;

  2- Lên án đảng CSVN tiếp tay dâng đất dâng biển cho Trung Cộng;

  3- Ủng hộ những cuộc đối kháng, biểu tình chống Tập Cẩn Bình, chống Trung Cộng bất cứ tại đâu và bất cứ hình thức nào;

  4- Kêu gọi đồng bào quốc nội hãy mạnh dạn đứng lên phản đối sự hiện diện của Tập Cẩn Bình;

  Kêu gọi đồng bào hải ngoại tổ chức, hoặc tham gia những cuộc biểu tình phản đối Tàu Cộng và Việt Cộng; tích cực tẩy chay hàng hóa Trung Cộng;

  5- Thỉnh cầu các quốc gia tự do trên thế giới hãy có thái độ mạnh mẽ chống lại sự bành trướng của nhà cầm quyền Cộng Sản Bắc Kinh và hỗ trợ nhân dân Việt Nam đấu tranh giành Độc Lập Tự Do Dân Chủ cho Quê Hương Việt Nam.

  Hoa Kỳ ngày 2 tháng 11 năm 2015

  BS Võ Đình Hữu BS Đỗ Văn Hội Ô. Lưu Văn Tươi

  CT Hội Đổng Đại Biểu CT Hội Đồng Chấp Hành CT Hội Đồng Giám Sát

  Hội Đồng Cố Vấn: Bs Trương Ngọc Tích – Đốc Sự Trần Xuân Thời – ĐT
  Nguyễn Xuân Sơn Ô. Nguyễn Văn Tánh – GS Phạm Văn Thanh – KS Lê Hồng
  Thanh…

  47 Cộng Đồng Thành Viên / CĐNVQG/LBH

  Danh sách các tổ chức và Cộng Đồng ủng hộ tuyên cáo sẽ được phổ biến sau.

  Trả lờiXóa


 36. Avatar
  khách •

  Tôi nhiệt liệt hưởng ứng và sẽ đến địa điểm HBTrưng và cầm theo biểu ngữ "tàu khựa cút khỏi biển đông"

  Trả lờiXóa
 37. Người VN •

  Phải cho tên tướng cướp Tàu cộng Tập Cận Bình biết rằng: người dân VN mới là chủ của đất nước này chứ không phải là một nhúm 3 triệu tên VC tay sai của Tàu cộng!

  Tập tướng cướp hãy cút khỏi VN, và cả bọn VC bán nước hại dân hãy cuốn gói đi theo tên Tập về Tàu, trả lại đất nước VN cho dân tộc VN!

  Trả lờiXóa
 38. dân SG •

  Tôi ủng hộ hết mình.

  Trả lờiXóa
 39. Hữu Lê •

  Tôi hoàn toàn ủng hộ và hoan nghênh tất cả Các tổ chức XHDS độc lập ký tên trên đây. Tôi mong đồng bào hải ngoại cũng đi biểu tình để thể hiện sự đoàn kết và đồng tâm với tất cả những người Việt còn đoái hoài tới quê hương và tổ quốc VN.

  Trả lờiXóa
 40. Trương Vô Kỵ •

  Một lời kêu gọi chính đáng, chính nghĩa, chính trị... tranh đấu cho quyền lợi dân tộc, cho nước nhà thoát khỏi bàn tay của Tàu khựa kết cấu với bọn tà quyền CSVN (VC)... mọi người đáp ứng lời kêu gọi trên với khẩu hiệu "NO XI"... Okay!

  Trả lờiXóa
 41. Hai Lúa •

  Đả đảo Trung quốc và bè lũ tay sai bán nước.

  Trả lờiXóa
 42. LeLong •

  Trước Toà Đại sứ CSVN tại Paris là các khẩu hiệu Anh-Pháp-Việt:
  “Đảng CSVN hèn với giặc ác với dân”,
  “Tập Cận Bình cút xéo khỏi VN”,
  “La Chine dehors”,
  “Rước Tập Cận Bình, rước cướp vào nhà”,
  “Xi Jinping go away“,
  “NO XI“,
  “Chúng tôi không tiếp kẻ chiếm biển đảo của VN”,
  “Xi Jiping n’est pas le bienvenu au VN”,…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. We (Trả lời) ==> LeLong •

   SAN JOSE – Thành phố San Jose nơi tập trung đông đảo nhất nhì cư dân tỵ nạn cộng sản bên ngoài Viet Nam, mở đầu cuộc biểu tình đột xuất trong bối cảnh Tập Cận Bình đi VN, trước tiền đình tòa Thị sảnh San Jose

   LOS ANGELES - Cùng đồng hành với tinh thần “NÓI KHÔNG VỚI TẬP CẬN BÌNH” của đồng bào quốc nội, anh chị em Việt Tân cùng một số thân hữu tại Orange County đã biểu tình trước Lãnh sự quán Trung Cộng tại số 443 Shatto Place, Los Angeles, California nhằm phản đối hành động xâm lược của Trung Cộng. Mọi người cùng hô những khẩu hiệu phản đối Tập Cận Bình tới Việt Nam với những băng-rôn, khẩu hiệu “No Xi Jinping!!!”, “Hãy Cút Xéo!!!”, “Trung Cộng Xâm Lược Hãy Cút Khỏi Hải Phận Việt Nam!!!” Sau đó, đoàn người đã tiếp tục tuần hành trước khuôn viên Lãnh sự.

   Toronto – Canada: Hòa cùng làn sóng phản đối chuyến viếng thăm Việt Nam của Tập Cận Bình, đại diện cho tập đoàn xâm lược Bắc Kinh đang diễn ra một cách đa diện ở trong và ngoài nước, nhiều đoàn thể, tổ chức tại Thành phố Toronto đã phối hợp tổ chức cuộc biểu tình trước Lãnh sự quán Trung Quốc .

   Lúc 1 giờ trưa, hơn 200 đồng hương đã tụ họp trước Lãnh sự quán Trung Quốc, tọa lạc tại 240 St George St, Toronto, ON M5R 2N5 với một rừng cờ Vàng và nhiều biểu ngữ Anh – Việt như “Tập Cận Bình Hãy Cút Khỏi Việt Nam – Xi Jinping Keep Out Vietnam”, “China Must Stop Invading Vietnam’s Islands Now!!!”, “Xi Jinping Go Away”, thu hút sự chú ý của người Canada trong vùng.

   Xóa
 43. Tẩy chay Tập Cận Bình và đám giặc Tàu đến VN là hành động tối cần thiết khi giặc Tàu cộng ngày càng thôn tính VN với sự tiếp sức của Việt gian cộng sản. Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi!!! Đả đảo Tập Cận Bình - Đả đảo Việt gian cộng sản.

  Trả lờiXóa
 44. Anh Thy •

  Tinh thần chống cộng của nhân dân Việt Nam chưa bao giờ cao như lúc này, hãy cùng nắm tay nhau xuống đường phản đối tên diệt chủng xâm lăng tập cận bình và bè lũ hèn hạ bán nước CSVN. tên giặc cỏ hèn hạ tập cận bình không xứng đáng bước chân qua đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 45. Cứu Quốc (Trả lời) ==> Anh Thy •

  Cho nên chuyến đi qua Việt Nam lần này của tên họ Tập là một cơ hội tốt để người dân Việt Nam tiêu diệt lũ việt gian cộng phỉ. Đồng bào hãy lấy lý do phản đối tên đầu đảng của lũ cướp nước mà biểu tình. Nếu như bị lũ việt gian cộng phỉ đàn áp, chứng tỏ chúng đã một lòng làm tay sai cho giặc cướp nước. Như vậy thì từ biểu tình chống giặc cướp nước, chúng ta chuyển qua chống lũ tay sai bán nước việt gian cộng phỉ. Còn nếu như không bị đàn áp, thì chúng ta cugn4 có thể nói cho tên họ Tập và lũ cướp nước biết lòng cương quyết của nhân dân Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
 46. Trong 70 năm vừa qua, Việt Nam chỉ là con rối của Trung Quốc.TQ đã sủ dụng chiến thuật "tằm ăn dâu" để chiếm dần đất đai, biển đảo của VN. VN đã và đang trở thành một ngôi sao trên lá cờ của TQ.
  Nhìn lại lịch sử. Khi định mệnh đã an bài, không ai có thể ngăn đựơc người Do Thái tới lò thiêu ngừơi khi họ tin rằng phát xít Đức không bao giờ phạm tội diệt chủng họ. Đây ch1nh là định mệnh của một dân tộc. Phải chăng đó là ý Chuá?
  Nhìn người mà nghĩ đến ta, buồn cho Mẹ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 47. Hà Thanh •

  Lãnh đạo VN cứ nghĩ mình "mềm dẻo" là khôn ngoan. Song chính vì không dám bày tỏ dứt khoát quan điểm, nên Biển đảo của VN cứ mất dần. TQ biết lãnh đạo VN sợ bị lật tẩy sẽ mất độc quyền lãnh đạo, nên ngày càng lấn lướt, già mồm. Tập Cận Bình đã công khai tuyên bố "Biển Đông thuộc chủ quyền của TQ từ thời cổ đại", mà lãnh đạo VN không dám lên tiếng phản bác, lại còn họp báo nói năng lung tung, thiếu suy nghĩ, tự chặn đứng lối con cháu mai sau đòi lại chủ quyền Hoàng, Trường Sa. Đã 15 năm theo Tầu, chỉ thấy càng ngày càng lệ thuộc Trung, càng ngày càng mất thêm nhiều đất đai, tài nguyên cho Trung. Trong khi VN biến thành nơi chứa rác thải khổng lồ của TQ, từ các loại hàng tồn kho cho tới thực phẩm ôi thiu nhằm giết dần người VN. Vậy mà bây giờ còn vui mừng chào đón tên tướng cướp họ Tập, lại còn tính chuyện “trao đổi tất cả các nội dung lớn trong quan hệ giữa 2 nước mang tầm chiến lược, phát triển quan hệ về kinh tế, văn hóa, thương mại”. Thì có nghĩa VN đang tự trói tay nhân dân, Tổ quốc mình giao cho TQ rồi còn gì. ĐCSVN đâu quan tâm tới tình cảm người dân VN đâu. Họ chỉ lo giữ vững quyền lực độc tôn, nên gắng bám chặt lấy TQ, chứ không lẽ theo anh Ủn Bắc Triều? Vì chỉ còn có 2 nước đó là CS còn rơi rớt lại, đồng ý thức hệ với VN mà thôi.
  Trả lời

  Trả lờiXóa
 48. hnguyen từ •

  Đồng ý ,vì chính lê duẩn đã nói "ta đánh miền nam là đánh cho liên xô và tầu cộng", vì vậy CS Vn đâu dám đụng tới bọn xâm lược Tầu cộng, còn người Mỹ chỉ giúp cho miền nam giữ được tự do, chú đâu có xâm lăng như bọn Tầu cộng

  Trả lờiXóa
 49. Tập cận Bình qua là "một công hai việc" 1/ chỉ đạo cho bọn tay sai " Trần ích Tắc" bầu chọn phe thân tàu làm tay sai . 2/ Dằn mặt nhóm thân phương Tây ( đợt này nếu Phạm bình Minh bộ trưởng ngoại giao có thể bị thôi việc giống bố cũa ông ấy ...?)

  Trả lờiXóa
 50. Bạch Dương và bè lũ lại lên cơn thèm ăn máu lồn của phụ nữ Việt Nam. Tập Cận Bình sẽ đư con điếm bành Lồn Ra để Bạch Dương liếm thoải mái. Còn cả lũ tay sai ăn theo sẽ được bú buồi Tập cận Bình. Sau đó thì Tòng thị Phóng, Nguyễn thị Kim Ngân sẽ cho liếm lồn tiếp chứ hết máu lồn rồi các em thông cảm

  Trả lờiXóa
 51. vinhsg •

  Hoan hô tinh thần đấu tranh, yêu nước của đồng bào trong và ngoài nước. Bọn cs "ngoan cố, phản động" nầy tiếp tục từ chối Tổ Quốc VN, chúng đã công khai nhận nước Tầu là quê hương của chúng. Trong khi ngư dân ngày đêm bị bọn Tầu tấn công, cướp bóc, giết hại... thế giới lên tiếng phản đối bọn Tầu ở biển Đông, thì tập đoàn tay sai Ba Đình lại hân hoan chào đón tên xâm lăng Tập phù, bọn cs "hổ thẹn" làm người VN vì đối với chúng người VN "phải" bị người Tầu cai trị. Do đó toàn dân hảy đoàn kết, tuyên truyền đồng bào gia nhập các hội bí mật, chúng ta thề tận diệt bọn phản bội Tổ Quốc nầy.

  Trả lờiXóa
 52. Lam •

  Tập Cận-Bình qua Việt-Nam với những ý-đồ đen tối nào? Dù biết rõ những chỉ-thị từ họ Tập làm hại tổ-quốc và nhân-dân Việt-Nam nhưng bọn lãnh-đạo Việt-Nam bất chấp những điều đó, họ chỉ lo vinh thân phì gia, đất nước và dân-tộc Việt-Nam ra sao thì ra. Đồng-bào trong nước hãy tỉnh ngủ đi!

  Trả lờiXóa
 53. LIỄU THĂNG NHẮN CON CHÁU:
  ( Kính nhờ các anh ở QH chuyển giúp trước khi Tập phát biểu...)

  Này con- thôi, chớ mộng ban ngày
  Kẻo lại như ông, đầu rụng bay
  Đất Việt hồn thiêng đâu dễ nuốt
  Biển Đông sóng dậy khó xâm bày
  Ngàn năm nhân nghĩa người coi trọng
  Mấy lượt tham tàn ta nát thây
  Hữu nghị láng giềng, thôi hãy giữ
  Gương ông còn đó, nhục hèn thay !!!

  Trả lờiXóa
 54. Không dễ để chúng ta có thể tổ chức được một cuộc gặp cấp cao với một cường quốc như Trung Quốc, đây là một cuộc gặp mở ra hướng đi mới về việc giải quyết các xung đột gần đây bằng con đường hòa bình, hợp tác. Một lần gặp như thế này có lẽ sẽ có giá trị gấp hàng vạn lần cái thứ bọn "Rận chủ" kia hay hênh hoang với nhau.

  Trả lờiXóa
 55. Biểu tình là thể hiện trạng thái cảm xúc, bức xúc. Điều 69 hiến pháp đương thời của Nhà nước quy định được phép biểu tình mà. Trong một gia đình còn có người có ý kiến nọ ý kiến kia nữa là một xã hội. Lo cho những người biểu tình bị bọn côn đồ đánh đập quá thật khổ thân. Vậy mà thủ phạm không bị bắt và trừng trị, không hiểu bọn côn đồ đó chúng là ai? mà qua mặt được cả bao nhiêu là công an các loại(sắc phục, thường phục, dân phòng...)

  Trả lờiXóa
 56. Đúng là những kẻ chỉ giỏi nói mồm. lúc nào cũng xoen xoét đả đảo TQ vì chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, nhưng thử hỏi ngoài mấy câu hô hào đó ra thì chúng đã làm được gì thiết thực bảo vệ đất nước này chưa, Chẳng ai yêu nước mà lại khiến cho các cơ quan chức năng đang lo chuẩn bị đón khách đã mệt rồi, lại còn phải lo đối phó với những kẻ quá khích, lo làm thế nào để ổn định tình hình trong nước, lo giữ cho được hình ảnh một quốc gia thân thiện, hòa bình trong mắt bạn bè quốc tế, hay cả những đứa trẻ không biết gì vào chính trường ganh đua của người lớn thế này cả.

  Trả lờiXóa
 57. Hành động của biểu tình này chẳng khác nào chỉ là một sự kích động thù hằn, một sự yêu nước giả đạo, mục đích là muốn phá hoại, chống đối, gây khó khăn trong việc thực hiện chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta. Phó Thủ tướng cũng cho biết, trong chuyến thăm này "Hai bên sẽ trao đổi tất cả nội dung lớn mang tầm chiến lược. Đương nhiên không chỉ có nội dung tăng cường quan hệ mà những vấn đề gì còn tồn tại cũng có thể trao đổi, trong đó có vấn đề Biển Đông”.Chúng ta chờ đợi xem Trung Quốc sẽ thể hiện thái độ và thiện chí như thế nào? Và sẽ hành xử như thế nào sau chuyến thăm này?

  Trả lờiXóa
 58. Hành động của biểu tình này chẳng khác nào chỉ là một sự kích động thù hằn, một sự yêu nước giả đạo, mục đích là muốn phá hoại, chống đối, gây khó khăn trong việc thực hiện chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta. Phó Thủ tướng cũng cho biết, trong chuyến thăm này "Hai bên sẽ trao đổi tất cả nội dung lớn mang tầm chiến lược. Đương nhiên không chỉ có nội dung tăng cường quan hệ mà những vấn đề gì còn tồn tại cũng có thể trao đổi, trong đó có vấn đề Biển Đông”.Chúng ta chờ đợi xem Trung Quốc sẽ thể hiện thái độ và thiện chí như thế nào? Và sẽ hành xử như thế nào sau chuyến thăm này?

  Trả lờiXóa
 59. Hôm nay không hiểu sao tôi lại nhớ tới (Triều đình Nhà Nguyến ngày xưa thật thối nát) qua các trang sách vở đã được học. Nhân nhượng mãi rồi, ai bảo không nhân nhựng, ta khỏe như thế nào ta đã biết, ta rêu rao những gì vẫn cứ rêu rao vậy, điệp khúc điệp khúc điệp điệp khúc, Ký tên: Ngày 05 tháng 11 năm 2015

  Trả lờiXóa
 60. Chúng ta đấu tranh với Trung Quốc để bảo vệ chủ quyền, lãnh thổ, nhưng mặt khác chúng ta vẫn phải giữ hòa hiếu, quan hệ hữu nghị với họ. Lãnh đạo Việt Nam thăm Trung Quốc thì chuyện lãnh đạo Trung Quốc thăm Việt Nam cũng là lẽ thường. Duy trì mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước cũng chính là kế sách giữ nước của dân tộc Việt Nam ta. Ta phải biết mình biết ta, nếu chiến tranh xảy ra, chỉ đất nước ta là thiệt thòi nhất, nước ta quá nhỏ bé, chưa có sức ảnh hưởng với ai, thì ai sẽ đứng về phía ta chứ, nước ngoài không đụng chạm tới quyền lợi của họ thì họ cũng sẽ không quan tâm đâu.

  Trả lờiXóa
 61. Đúng là với nhiều người dân yêu nước và đang sục sôi tinh thần dân tộc thì họ chả ưa gì chuyến thăm này thật, nên sẽ là không khó nếu như bị người khác kích động đúng vào cái suy nghĩ đó của người dân. Kêu gọi họ xuống đường để phục vụ lợi ích của bản thân họ chứ không phải vì mục đích như họ đã nói với dân.

  Trả lờiXóa
 62. Đúng là những phần từ cơ hội phản động không bỏ qua cơ hội kiếm tiền này rồi. nhưng sao mà người việt nam cả tin vậy . cho dù đấu tranh với trung quốc trên chính trị nhưng có phải là đấu tranh một cách mù quáng đâu .. cái đấu tranh này là bọn chống phá nước ta cơ mà .. tạo biểu tình gây hoang mang dư luận. để rồi chụp ảnh tự xướng các kiểu để câu tiền..

  Trả lờiXóa
 63. Người dân Việt Nam cần phải tỉnh táo đừng nghe những lời xúi bẩy của bọn rận chủ, làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự trong nước. Việc ông Tập Cận Bình sang thăm nước ta là chuyện hết sức bình thường giữa hai quốc gia, chuyến thăm còn có thể mở ra việc giải quyết vấn đề ở biển Đông, chuyến thăm nó không xấu như những nhà dân chủ rởm nói xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 64. Một đất nước rất cần quan hệ ngoại giao trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, chính trị. Vì còn tồn tại nhiều lợi ích với nhau nên không thể nói không bắt tay là không bắt tay được. Các nguyên thủ quốc gia sang thăm đất nước bạn bè láng giềng là chuyện hết sức bình thường. Chính vì vậy chúng ta hết sức lịch sự, không vì những chuyện xích mích nhỏ để ảnh hưởng đến quan hệ hữu nghị giữa các quốc gia. Những hành động tự phát, những cuộc biểu tình phản đối chuyến thăm của Tập Cận Bình sang Việt Nam là phá hoại, những hành động này cần phải bị xử lí tránh gây thêm rắc rối, rối loạn, gây hoang mang trong các tầng lớp nhân dân.

  Trả lờiXóa
 65. Không hiểu nếu đi biểu tình kiên quyết ko tiếp đón TCB thì có đòi được biển Đông về cho VN ko nào? Hay chỉ làm xấu đi hình ảnh đất nước? Mỗi đường đi nước bước đều được tính toán kỹ lưỡng chứ không phải cứ cả giận mất khôn, làm liều mà được đâu.

  Trả lờiXóa
 66. Hồ Âm Mao •

  Nếu đã có mấy thằng Việt cộng tình nguyện bưng bô trải thảm đỏ để đón Xi Jinping, thì ta cũng nên có vài người dân oan nay đã hết đường sinh sống, cùng đường, tình nguyện "ôm bom tự sát" đến gần bọn Việt cộng tay sai bán nước và chủ Xi của bọn nó, cho bọn nó đi gặp chúa đảng cướp Hồ chí minh cùng một chuyến, thì hay biết mấy!

  Trả lờiXóa
 67. luumanhcongtu •

  Lời phát biểu của Tạp Vương trước quốc hội Nô Cộng: "Cám ơn các đ/c Nô Cộng VN đã đánh Mỹ Ngụy đến người VN cuối cùng cho Đại Hán của trẫm. Cám ơn các đ/c HTC, đ/c Đồng Vẫu, Lê Duẫn, T. Chinh, Đổ Mười đã dâng cúng biển đảo VNCH Ngụy cho nước trẫm có được ao nhà lớn như hôm nây. Có thế, từ nây, trẫm quyết tâm bảo vệ các Nô Tài đ/c VN đến muôn kiếp! Hảo lị, hảo lị!"

  Trả lờiXóa
 68. Thichđủthứ •

  Tập Cận Bình, nếu ông là người tử tế thì trả lại Hoàng Sa cho Việt Nam chúng tôi. Tôi đã từng đặt chân lên đảo HS vào mùa hè 1973 để hộ tống an ninh cho phái đoàn Quân Dân Cán Chính VNCH, chỉ 5 tháng sau đó ông đã đưa giặc cướp biển đảo VN, đó là ngày 19 tháng giêng năm1974. Và 41 năm sau ông đặt hệ thống quân sự để đe dọa an ninh hàng hải thế giới. Ông chính là hung thần giặc cướp, ông không biết xấu hỗ mà còn vác mặt vào Việt Nam?

  Trả lờiXóa
 69. Lê Dân •

  Nguyễn Việt Dũng, người thanh niên yêu nước mới xứng danh là "anh hùng"! Vì sao? Anh sinh ra, lớn lên, học hành và thành nhân từ thời Hồ cộng ra đời. Nhưng là người biết thức thời, chịu học hỏi đường ngay lẽ phải, đâu là con đường chính nghĩa, đâu là nẽo tà quyền bán nước hại dân. Từ tư tưởng phát sinh hành động, anh đã hiên ngang mặc lên người bộ quân phục "lính dù" của Quân Đội Việt Nam Cộng Hòa của Miền Nam, một đơn vị lừng lẫy uy danh đã đánh tan tành nhiều đơn vị bộ đội Bắc Việt. Nay bỗng nhiên thấy xuất hiện một anh lính dù đẹptrai oai phong lẫm liệt ngày nào, nen làm cho chúng khiếp sợ, vội bắt cầm tù anh để trả thù, rõ là "đồ hèn!". Với giặc Tàu thì khấu đầu khúm núm, són đái, với người dân tay không tấc sắt thì đàn áp, cầm tù, Vgcs thật bỉ ổi đê hèn! Nguyễn Việt Dũng sống trong bùn mà không tanh mùi bùn. Xin khâm phuc! Nếu 85 triệu người Việt trong, ngoài nước biết nhận thức con đường chính nghĩa quốc gia như NVD thì cộng sản không có đất đứng?

  Trả lờiXóa
 70. Hoan nghinh tinh thần "chống Tàu" truyền thống của toàn dân VN có từ ngàn năm nay! Quân chúng nó đã và đang xâm chiếm dất nước ta. Là công dân yêu nước trẻ, già, trai gái hãy mạnh dạn đứng lên dùng chỗi chà, đòn gánh, cây chống cửa nhà, dao chặt cá v.v... ai có vật gì dùng vật đó để quét sạch chúng ra khỏi bờ cõi đất nước ta. Chỉ có người Việt yêu nước mới làm được điều này. Bọn tham quan đảng +sản và lợn tay sai đang liếm gót giày cho Tàu khựa, cam tâm chịu HÈN & NHUC chấp nhân làm tay sai bán nước cầu vinh và ôm đảng. "TẬP CẬN BÌNH HÃY CÚT VỀ NƯỚC"

  Trả lờiXóa
 71. vn toi dau •

  Hởi một lủ súc vật lảnh đạo dcs, thật là một nổi nhục nhả cho những con người dốt hèn, đã chứng minh quá rỏ ràng là cả một bè lủ súc vật dcs đã bán đứng Tổ Quốc, và 90 triệu dân cho giặc TQ để mua quyền chức cai trị nhân dân trong nô lệ.

  Trả lờiXóa
 72. Bison •

  Một quốc gia Việt Nam đang biến loạn.

  Cả dân Việt Nam và toàn thế giới đều rõ âm mưu xâm chiếm biển đông của Trung Quốc/Tập Cận Bình. Những chiến hạm của Mỹ, những phản đối trên cuộc tế của Phi, cũng như những chuẩn bị chống tàu của Nhật v.v. để đuổi tàu ra khỏi bạo quyền ở biển đông.

  Toàn thế giới và người dân Việt Nam trong nước và hải ngoại đều mong được giữ đất và biển đảo. Người tàu đã tràn ngập khắp nơi trên đất nước. Mà nhà nước cộng sản VN không lên tiếng để bảo vệ quyền lợi cho quốc tế, cho các nước Đông Nam Á, cho Hoa Kỳ, cho lãnh thổ, biển đảo, tự do, độc lập, nhân quyền cho người dân VN.

  Rõ ràng là Trung Quốc đang tuyên chiến cùng thế giới. Rõ ràng là 80-90 triệu dân cần lật đổ đảng csvn, để cùng thế giới chống lại sự xâm chiếm của tàu.

  Đệ nhất và đệ nhị VNCH đã bảo vệ miền nam khỏi cs. Bây giờ một Đệ Tam Việt Nam Cộng Hòa phải được thành lập từ chính 80-90 triệu dân trong toàn quốc hiện nay để đòi lại với công pháp quốc tế lãnh thổ, biển đảo, tự do, độc lập và nhân quyền cho VN.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Nếu như một khi chiến tranh xảy ra thì chắn chắn, trong nội bộ và trong đất nước sẽ có loạn và vô hình chung sẽ đẩy Việt Nam vào cuộc khủng hoảng cả trong lẫn ngoài. Đây là một lý do nữa mà Trung cộng đã nghĩ tới và chúng xem là một cơ hội thuận lợi để tấn công Việt Nam" Oct 24, 2015
   http://hoiquanphidung.com/show...

   "Trong trường hợp gặp phải sự phản kháng của bọn tay sai bán nước, chúng ta sẽ kêu gọi sự giúp đở của chính phủ Hoa Kỳ gởi quân can thiệp (nếu cần sự giúp đỡ của chúng mình thì xin hãy lên tiếng) chúng mình hứa là sẽ làm hết sức mình với trái tim và mạng sống của chính mình."

   We'll go where our hearts call for.

   Xóa
 73. Nhân dân VN thành kính cầu nguyện khí thiêng sông núi, hồn thiêng của các bậc tiền nhân từng đánh tan giặc Tàu phương Bắc, về trừng phát giặc Tàu bằng cách bắt máy bay của tên Tập Cận Bình phải rơi đúng vào gò Đóng Đa vào sáng ngày mai, 5-11-2015. Nay kính cầu nguyện.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hehe. Anh bạn này có vẻ ảo tưởng và trí tưởng tượng cao quá hà. Tôi thấy rất khâm phục bạn đấy. Nhưng giờ là thế kỉ 21, ai là giặc, ai là bạn giờ không còn quan trọng nữa đâu. Nói cho dễ hiểu là địch cũng có thể là bạn mà bạn cũng có thể trở thành địch bất cứ lúc nào. Đừng nên quá máy móc như ông bạn làm gì .

   Xóa
  2. Vãi cả suy nghĩ của nặc danh, vào đây đọc comment của nặc danh mà cười không nhặt được mồm, tỉnh đê, dậy mà vỗ nước vào mặt cho tỉnh chứ đừng nằm mơ giữa ban ngày thế? hay uống sữa fristi nhiều quá nên trí tưởng tượng bay hơi xa, biết rõ là địch, nhưng chúng ta có thể làm gì khác lúc này? việc các nguyên thủ tiếp đón nhau là chuyện bình thường, mỹ với nga, trung quốc với anh quốc, việt nam ta cũng đã sang thăm hắn, hắn trịnh trọng đón tiếp, giờ hắn sang, ta cũng phải vậy, đôi khi nó cũng chỉ là hành động làm màu, là cái lễ nghi để hết trách nhiệm và không để dư luận quốc tế soi mói thôi. Chứ thằng nào chả biết lòng dạ nhau thế nào.

   Xóa
 74. Đây rõ là chuyến công du bình thường của Tập, trước đó lão còn sang cả Anh nước trước đây xâm chiếm Tàu, giờ nó sang mình để thăm có cái gì lạ? Hơn thế nữa việc ông Tập sang thăm Việt Nam trước khi obama sang Việt Nam có thể tính là Trung Quốc đang muốn và cần lôi kéo Việt Nam với Mỹ thế thôi mà biểu tình, làm màu mè và cũng là vì tiền thôi yêu nước cái con khỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ rận này thấy biến có thể soi mói được là chúng bu vào ngay? xưa khi mỹ qua nước ta, cũng bao nhiêu bài này bài nọ phản đối, giờ trung quốc sang cũng vậy? chúng đang muốn cô lập đất nước, không muốn cho đất nước ta phát triển, hạ uy tín của đảng và nhà nước, nuôi ý đồ lật đổ chính quyền thôi chứ yêu nước cái gì? Đây là chuyến viếng thăm rất bình thường của các nguyên thủ quốc gia, trung quốc cũng đã mời ta sang? tiếp đón trịnh trọng? thì chúng ta cũng phải vậy thôi, đừng u mê theo những lời nói của bọn rận bán nước làm những việc kích động như thế sẽ làm hình ảnh nước ta xấu đi mà thôi.

   Xóa
 75. Cũng chẳng phải nhìn đâu xa, nhìn vào tấm biểu ngữ của họ cũng đủ biết sự chống đối và bất mãn thế nào đối với Trung Quốc rồi. Tôi rất ghi nhận tinh thần "yêu nước" đó nhưng cũng nên đừng làm quá như vậy, chỉ là ngoại giao bình thường thôi mà, có nhất thiết phải căng thẳng vậy không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người ta vẫn nói, ngu cộng với nhiệt tình sẽ tạo ra kẻ phá hoại, chính những con người thiếu hiểu biết kia đang làm xấu đi hình ảnh và chính sách ngoại giao của đảng và nhà nước ta vốn xưa nay vẫn luôn là tôn trọng và hòa nhã. Biết là yêu nước, nhưng hãy dùng đầu của mình để suy nghĩ cống hiến làm việc xây dựng kinh tế đất nước phát triển. Chứ không phải tụ tập mà biểu tình chống phá trong tình trạng nước ta đang diễn ra hội nghị đảng, tiếp đón tập cận bình, bao nhiêu việc phải lo, chúng nó đã đón tiếp ta thế nào thì ta cũng phải thế, xề xòa sao được, đây là lễ nghi ngoại giao rồi, còn sau này khi chúng đưa ra yêu sách gì? thái độ của chúng ta đối với hắn ra sao? đó mới là cái cần quan tâm hơn cả.

   Xóa
 76. Lời kêu gọi Thế lực thù địch, thế lực Rận chủ là : Ai có cứt dùng cứt, ai có nước đái dùng nước đái, ai có máu dưới dùng máu dưới , ai có Cháo Trắng dùng Cháo Trắng nhất tề xông lên nhét các loại chất thải hữu cơ này vào mõm bố mẹ, vợ chồng con cái bè lũ bú buồi đảng, cắn lồn dân. Cần ưu tiên cho gia đình Thùy Trâm, Bạch Dương máu dưới và Cháo Trắng nguyên chất 100%

  Trả lờiXóa
 77. Đám rận chủ lại đang rêu rao, kêu gọi phản đối chuyến thăm của ông Tập đến Việt Nam đợt này. Nào là Việt Nam không được lệ thuộc vào Trung Quốc hay là nhân dịp này để phản đối Trung Quốc ở biển Đông… Vẫn mấy cái trò cũ rích, rẻ tiền mà đám rận vẫn hay làm. Bản chất là mượn câu chuyện biển Đông để gây rối.

  Trả lờiXóa
 78. Hãy xem những gì đám rận tung hô thì sẽ hiểu. Trong các cuộc biểu tình phản đối chuyến thăm của ông Tập những ngày qua ở một số nước như Mỹ, Canada thì toàn là đám cờ vàng chứ đâu phải ai xa lạ với cờ vàng và những biểu ngữ phản đối ông Tập. Hay như trên mạng, thì các trang lá cải, loa rè của đám rận đăng tải những bài viết phản đối chuyến thăm của ông Tập thì chủ yếu là những trang nhà của đám rận

  Trả lờiXóa
 79. Ầm ĩ nhất là ông Việt Tân; đi đầu trong việc kêu gọi biểu tình phản đối chuyến thăm này. Và âm mưu của chúng thực bản chất vẫn là giả danh quan tâm tới vấn đề của đất nước để gây rối hòng làm xấu hình ảnh Việt Nam đối với quốc tế và chúng muốn đánh vào những người nhẹ dạ, cả tin.

  Trả lờiXóa
 80. Chúng đục nước béo cò, nhân sự kiện TQ có nhiều hành động vi phạm chủ quyền lãnh thổ trên vùng biển, vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam trên biển Đông, đặc biệt có nhiều hành động vô nhân đạo với các tàu thuyền của Việt Nam trên biển, gây bức xúc lớn trong dư luận cả trong và ngoài nước chứ thực chất chẳng phải lòng yêu nước gì cả

  Trả lờiXóa
 81. Hơn nữa, qua việc biểu tình phản đối ông Tập, các nhà rận chủ còn cố tình đổ thêm dầu vào lửa cho mối quan hệ đã có phần rạn nứt do những diễn biến phức tạp trên biển Đông thời gian qua. Ảnh hưởng đến chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta. Chúng ta phải nhận định rằng, việc biểu tình phản đối ông Tập do một nhóm nhỏ những người có tư tưởng chính trị xấu là một hành động phá hoại lợi ích của dân tộc, lợi ích của quốc gia.

  Trả lờiXóa
 82. Thông qua chuyến thăm này, lãnh đạo hai nước sẽ có điều kiện trực tiếp hội đàm để trao đổi thẳng thắn cũng như có hướng giải quyết về sự căng thẳng trên biển Đông, mặc dù vấn đề tranh chấp trên biển Đông sẽ còn nan giải và lâu dài. Thế nhưng các nhà rân chủ lại vẫn đang lợi dụng sự việc này để kiếm ăn. Đáng khinh quá

  Trả lờiXóa
 83. Thực ra bọn rận chủ chỉ lơị dụng vấn đề Tập Cận Bình đến thăm Việt Nam để tuyên truyền chống phá đảng nhà nước ta như Việt Nam không được lệ thuộc vào Trung Quốc hay là nhân dịp này để phản đối trung quốc ở về vấn đề biển đông chủ yếu để gây rối chống phá đảng nhà nước ta làm xấu hình ảnh đất nước ta gây mâu thuẫn nội bộ ta , gây mâu thuẫn trong nước để qua đó lợi dụng chống phá

  Trả lờiXóa
 84. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 85. Tại sao cán bộ cấp cao các nước khác sang Việt Nam thì các vị ấy không có ý kiến gì, nhưng Khi Tập Cần Bình sang thì các vị ấy lại giãy nảy lên. Vấn đề biển Đông chỉ là một phần nhỏ thôi, cái lí do to hơn đó chính là do Trung Quốc là nước xã hội chủ nghĩa, kế tiếp những lần xuyên tạc trước giữa Việt Nam và Trung Quốc, chúng sẽ lợi dụng cơ hội này để biến mâu thuẫn giữa người dân và chính quyền càng trở nên căng thẳng, khó giải quyết.

  Trả lờiXóa
 86. mỗi người đều có ý kiến cá nhân về chuyến thăm này nhưng không nên lấy sự căm ghét của TQ mà đè nặng lên chuyến thăm lần này của ông TCB. chúng ta nên thể hiện sự tôn trọng của mình khi tiếp khách chứ không phải thể hiện hành động du côn ra để mà chống phá. còn những người biểu tình kia nữa, có đi biểu tình thì cũng đừng lôi trẻ con vào, nó còn bé đâu biết cái gì về chính trị mà bắt nó làm những việc như thế. tuổi chúng nó là tuổi ăn tuổi học, không phải là để bị lợi dụng như vậy. hãy nhìn lại mình xem làm cha làm mẹ như thế liệu có xứng đáng không?

  Trả lờiXóa
 87. mỗi người đều có ý kiến cá nhân về chuyến thăm này nhưng không nên lấy sự căm ghét của TQ mà đè nặng lên chuyến thăm lần này của ông TCB. chúng ta nên thể hiện sự tôn trọng của mình khi tiếp khách chứ không phải thể hiện hành động du côn ra để mà chống phá. còn những người biểu tình kia nữa, có đi biểu tình thì cũng đừng lôi trẻ con vào, nó còn bé đâu biết cái gì về chính trị mà bắt nó làm những việc như thế. tuổi chúng nó là tuổi ăn tuổi học, không phải là để bị lợi dụng như vậy. hãy nhìn lại mình xem làm cha làm mẹ như thế liệu có xứng đáng không?

  Trả lờiXóa
 88. mỗi người đều có ý kiến cá nhân về chuyến thăm này nhưng không nên lấy sự căm ghét của TQ mà đè nặng lên chuyến thăm lần này của ông TCB. chúng ta nên thể hiện sự tôn trọng của mình khi tiếp khách chứ không phải thể hiện hành động du côn ra để mà chống phá. còn những người biểu tình kia nữa, có đi biểu tình thì cũng đừng lôi trẻ con vào, nó còn bé đâu biết cái gì về chính trị mà bắt nó làm những việc như thế. tuổi chúng nó là tuổi ăn tuổi học, không phải là để bị lợi dụng như vậy. hãy nhìn lại mình xem làm cha làm mẹ như thế liệu có xứng đáng không?

  Trả lờiXóa
 89. CHuyên thăm của Tập Cận Bình sang Việt Nam mà có những kẻ lại kêu gọi đi biểu tình đúng là phá hoaị thật
  Chúng ta đang cố gắng giải quyết vấn đề tranh chấp trên hòa bình. Có đám người lại đòi biểu tình phản đối chuyến thăm của Tập Cận Bình. Như thế phải chăng chúng đang muốn cản trở những nỗi lực giải quyết của nhà nước. Hay là chúng muốn có một cuộc chiến tranh để giải quyết

  Trả lờiXóa
 90. Gì chứ...bạn thử nhìn lại xem có trong số những người tham gia biểu tình đó thì có những người dân bình thường nào không
  Hay toàn là những gương mặt thân quen của đám người lúc nào cũng đòi biểu tình để rồi chửi chính quyền

  Trả lờiXóa
 91. Lại là chiêu trò của những tên vô công rồi nghề. thử hỏi trong số"đám đông" những người tham gia biểu tình đó liệu có hiểu mình đang làm gì k? chứ đừng nói là hiểu về chuyến thăm của đ/c Tập Cận BÌnh hay tình hình đất nước. phải chăng họ đã bị những phần tử xấu mua chuộc ? trách nhiệm của chúng ta là phải hết sức tỉnh táo để ngăn chặn những sự việc tương tự như này xảy ra

  Trả lờiXóa
 92. Một hành động không hề đẹp, không hề văn hóa một chút nào. Khách tới nhà không đón tiếp lại còn có ý định gây rối. Dù họ là ai nhưng họ đến chúng ta vẫn cần thể hiện mình là những người lịch sự

  Trả lờiXóa
 93. Tham gia tụ tập biểu tình như vậy có làm tình hình tồi hơn đâu,nó chỉ càng làm tăng thêm rối loạn cho đất nước mà thôi, mọi người thì đang gồng mình để bảo vệ đất nước thì lại có những con người đi phá gây loạn như này, nếu như yêu nước thực sự thì hãy hành động bằng cái đầu đi chứ đừng dùng số đông, nhưng không não như này.

  Trả lờiXóa
 94. " phản động phản động lại phản động - biểu tình biểu tình lại biểu tình"
  vẫn là cái lũ bán nước hại dân, suốt ngày mồm thì nói yêu nước này nọ, nhưng dã tâm thì ai cũng biết, chỉ vì tiền, tiền và tiền mà thôi!
  được cho tiền để đi biểu tình gây rối loạn, muốn gây ra sự căng thẳng trong quan hệ 2 nước: Việt - Trung, làm ảnh hưởng đến sự phát triển của đất nước trong tình hình hiện nay

  Trả lờiXóa
 95. nhưng em bé như vậy thì biết gì mà biểu tình, bọn chúng lợi dụng các em nhỏ để phục vụ cho cuộc biểu tình của mình thật là không thể chấp nhận được, những tâm hồn ngây thơ trong trắng như vậy, các em còn không biết là mình đang làm gì, bọn rận này không hiểu chúng có óc không, có gan sao không tự mình cầm lấy mà đi biểu tình, cần gì phải lừa các em nhỏ như vậy, thật hèn hạ, đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 96. thật quá bẩn thỉu! bọn này đi lơi dụng những đứa trẻ không biết gì phục vụ mục đích bẩn thỉu của chúng. Những "rận chủ" các mi không khác gì mọt sâu của xã hội. Không những biểu tình đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc, không hiểu biết gì cả. Hơn nữa còn hủy hoại tương lai trẻ thơ. Mai chúng lớn lên nhận thức được bọn nó sẽ sống ra sao

  Trả lờiXóa
 97. Có lẽ đã rất lâu rồi mới có một sự kiện “quy mô” như thế, để những “anh hùng bàn phím” có dịp thể hiện tài hùng biện và khả năng vận dụng trí tưởng tượng, nhào nặn, bóp méo sự thật trước toàn thể họ hàng nhà Rận như lần này. Và rồi chúng thuê cả trẻ em để đi biểu tình cùng vì chả được mấy người tham gia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi chuyến đi đều có ý nghĩa cả. Có thể thấy việc Trung Quốc thăm Việt Nam, điều này chứng tỏ Trung Quốc cũng rất coi trọng quan hệ ngoại giao với Việt Nam. Và giữa hai nước vẫn có con đường ngoại giao để giải quyết, xử lý mọi vấn đề phức tạp, căng thẳng khác. Vẫn biết ý đồ của Trung Quốc là không hề tốt đẹp gì nhưng đám rận chủ này lại cố tình cản trở, phá hoại mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và TQ.

   Xóa
  2. Đúng là không thể nào chấp chận được cái lối suy nghĩ thiển cận của những kẻ ăn hại như vậy. CHúng ta biết đấy VIệt Nam hôm nay luôn có một đường lối ngoại giao khôn khéo thông minh, nếu không chơi với trung quốc thì đó là thiệt hại cho ta về kinh tế. Nói gì thì nói trung quốc vẫn là quốc gia lớn mà chúng ta cần hợp tác về góc độ nào đó để phát triển

   Xóa
 98. Dù muốn hay không, thì ta vẫn phải thừa nhận rằng Trung Quốc thực sự mạnh, mặc dù ta không sợ chúng, nếu chúng ngang tàn, hống hách mà tấn công ta thì chắc chắn ta sẽ đáp trả không thương tiếc, dĩ nhiên là nếu tình thế buộc phải thế thì mới làm.
  Các cụ ngày xưa cũng dạy rồi "dĩ bất biến, ứng vạn biến" cần phải khéo léo, linh hoạt, chứ cứ xồn xồn như cồn gặp mực thì chẳng giải quyết được việc quái gì đâu

  Trả lờiXóa
 99. Dù muốn hay không, thì ta vẫn phải thừa nhận rằng Trung Quốc thực sự mạnh, mặc dù ta không sợ chúng, nếu chúng ngang tàn, hống hách mà tấn công ta thì chắc chắn ta sẽ đáp trả không thương tiếc, dĩ nhiên là nếu tình thế buộc phải thế thì mới làm.
  Các cụ ngày xưa cũng dạy rồi "dĩ bất biến, ứng vạn biến" cần phải khéo léo, linh hoạt, chứ cứ xồn xồn như cồn gặp mực thì chẳng giải quyết được việc quái gì đâu

  Trả lờiXóa
 100. Những hành động biểu tình rồi lợi dụng chống phá chính quyền là những việc cần được lên án và ngăn chặn. Người dân cần tỉnh táo trước các lơi dụ dỗ của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 101. Rõ ràng là lxu rận dang muốn phá hoại quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Những hình ảnh xấu trong mắt bạn bè Quốc tế, làm mất đi tính hiếu khách của con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 102. Đây là những hành động phá hoại làm giảm uy tín của đất nước chúng ta. Pháp luật cần phải có thêm những điều luật để răn đe các hoạt động này.

  Trả lờiXóa
 103. Đây là chiêu trò phá hoại rồi kích động biểu tình của lũ chúng nó mà thôi. Với các hành động này thì chỉ làm xâu đi hình ảnh của người Việt Nam trong con mắt quốc tế.

  Trả lờiXóa
 104. Tham gia tụ tập biểu tình như vậy có làm tình hình tồi hơn đâu,nó chỉ càng làm tăng thêm rối loạn cho đất nước, chứ yêu nước chả ai có những hành động thế cả. Chẳng qua hành động thế để chúng nó kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
 105. Trung Quốc là một đất nước rộng lớn, là một nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới đặc biệt lại là hàng xóm của chúng ta có “núi liền núi, sông liền sông”. Vì vậy ảnh hưởng về văn hóa – kinh tế là rất lớn. Bất kỳ sự bất thường nào trong hoạt động thương mại thì lập tức ảnh hưởng đến đời sống người dân Việt Nam ngay.Vì thế cần có những chuyến thăm như thế này để thúc đẩy hơn nữa quan hệ, hợp tác giữa hai nước. Đảng và Nhà nước cũng luôn cân nhắc việc lợi và hai khi quan hệ với Trung Quốc lên mới duy trì như vậy

  Trả lờiXóa
 106. Những nhà dân chủ dởm này luôn tìm mọi cách để chống phá, làm gây rối an ninh trật tự nước ta, nhân chuyến thăm của ông Tập sang nước ta chúng hô hào tổ chức biểu tình phản đối chuyến thăm, nhằm gây khó khăn cho nhà nước ta, sẽ tạo dư luận xấu trong quốc tế, vì vậy người dân cần phải cẩn trọng, không nên tin vào những lời nói của những kẻ xấu kêu gọi biểu tình.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ