Thứ Ba, 10 tháng 11, 2015

KHÁI NIỆM TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM CỦA CỜ VÀNG BA QUE!

TRUNG HOÀNG
Trong mắt của bọn chống Cộng cực đoan luôn mang nặng tư tưởng “thù hằn”, “kích động - chống đối”, đã hơn 40 năm nay, chúng nó không có ý thức gọi là đoàn kết, gắn bó dân tộc mà chỉ luôn tìm cách khoét sâu mâu thuẫn đó. Với những kẻ mang nặng tính chống đối và vi phạm pháp luật chúng đưa ra khái niệm rằng là: “Tù nhân lương tâm”.
https://scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/hphotos-xaf1/v/t1.0-9/12191005_962182213847226_7663385932705628709_n.jpg?oh=36f85729ffe37b0ec690902fdc799808&oe=56B64399
Cái gọi là tù nhân chính trị của các đối tượng chống đối.
Trong tù thì tù chính trị nó có vẻ danh giá hơn các tù khác, như là: Hiếp dâm, trộm cướp, giết người, lừa đảo.... Khi nhắc đến tù chính trị chúng ta cũng thường hay liên tưởng đến các quan to mặt lớn, làm việc cho chính quyền đó nhưng lại thay đổi bản chất lệch lạc tư tưởng quay lại chống phá chính quyền, Ngày xưa khi đánh mỹ cứu nước chúng ta có hàng lớp thế hệ cha anh bị chính quyền Ngụy nhốt và tra tấn ở các nhà tù Phú Quốc, Côn Đảo.... Sau thời bình họ lập nên những hội cựu tù bình Côn Đảo, Phú Quốc là để truyền nhiệt huyết lại cho lớp trẻ thấy được sự hy sinh mất mát của lớp người đi trước. Và họ là những người chống lại chế độ Ngụy quyền và Đế quốc Mỹ, họ bị bắt và bị nguỵ giam cầm, các anh sĩ quan cờ vàng thì khác hẳn. Ngày 30/4 là ngày các anh này tự động, tự nguyện nộp mạng cho Chính quyền quân quản, chẳng có ai bắt các anh cả, hơn nữa các anh là những tên đánh thuê, bại trận các anh ko có tư cách để được xếp vào loại tù chính trị, thế nhưng khi sang Mỹ các anh này nhận vơ lập ra cái gọi là "Hội cựu tù nhân chính trị" cho nó oai, chứ chả nhẽ sang đó lại bảo mình bị bại binh, Cộng sản nó bắt cuốc đất trong các nhà cải tạo thì nhục nhã ê chề quá, cho nên các anh này tự sướng và tự phong cho mình cái nhãn hiệu "chính trị" cho bớt nhục.
Cái gọi là Tù nhân lương tâm chỉ là trò hề bẩn thỉu, tìm cách để gây mất đoàn kết dân tộc Việt Nam. Mục đích chung của những kẻ cờ vàng ba sọc này vẫn là duy trì tính thù hằn tiểu nhân mà hoàn toàn không có tính đoàn kết xây dựng.

TÁC GIẢ: Unknown // 11/10/2015 05:00:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

81 nhận xét:

 1. Thật sự đây cũng là cái tên gọi mỹ miều mà bọn chống đối, phản động gọi cho những tên có hành động phá hoại. Bản chất thật của những tên này vẫn là khoáy xâu vào mâu thuẫn chúng ta với chế độ cũ, không ngừng tuyên truyền, kích động nhân dân ta. Hành động thật vô đạo, bất chấp tất cả, Không thể dung túng hay tha thứ cho những hành động như thế này được,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là toàn một lũ bán nước hại dân mà thôi.Nhìn những cái tên này là đã biết là chúng nó đã từng vi phạm pháp luật và có thời gian ngồi tù rồi.Ở Việt nam không bao giờ có cái gì gọi là tù nhân lương tâm cả.Chúng mày đang mắc bệnh hoang tưởng hay sao.chẳng lẽ chúng mày không biết rằng việc vi phạm pháp luật việt nam là phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật.Vậy nên các ngươi đừng có mà ăn nói lung tung nữa.Chẳng có ai quan tâm đâu.

   Xóa
  2. Đúng là thấy trên mạng bây giờ thấy có những kẻ tự xưng lên những hội này hội kia, mà chẳng biết lập hội làm gì, chắc là để cho hoành tráng chứ chẳng được gì cả, chúng là những kẻ chẳng có trình độ trình độ gì cả, chẳng qua là viết theo cảm hứng, nhưng toàn động chạm tới đường lối chính trị của nhà nước, người ta bảo là biết thì thưa thớt, không biết thì dựa cột mà nghe, lại còn cái kiểu ăn cơm mèo nói leo các cụ nữa chứ.

   Xóa
  3. Đúng là buồn cười thất đó, điều trần gì mà cứ nhai đi nhai lại mấy câu đã cũ vậy, "tù nhân lương tâm" chứ, thật xấu hổ khi ai nói rằng mấy kẻ kia là tù nhân lương tâm gì gì đó chứ, chỉ là mấy kẻ câu kết hại nước hại dân thôi mà, đã phải cúi đầu nhận tội trước vành móng ngựa rồi còn gì nữa, vậy mà vẫn có thể nói khác được, đúng là bản chất không thay đổi được.

   Xóa
 2. Bọn này mà có lương tâm thì chúng nó đã không làm những việc đáng xấu hổ như thế. Đi ăn tiền của Mỹ rồi tạo cớ cho Mỹ có thể chèn ép Việt Nam gây bất lợi cho Việt Nam mà chúng nó cứ kêu gào, nghĩ lại thấy công an mình chưa chuyên nghiệp bằng Mỹ như Mỹ thì nó cứ chốt ngay kẹo đồng vào mồm thế là hết kêu :V

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không hiểu chúng nó nghĩ gì mà lại tự nhận mình là những tù nhân lương tâm như vậy được.Thật là không biết xấu hổ là gì.Những kẻ bán nước cầu vinh kia tưởng rằng sau khi vào tù sẽ suy nghĩ lại và có những việc làm có ích cho xã hội chứ.Vậy mà chúng vẫn quen đường cũ,cứ tiếp tục làm những chuyện bán nước hại dân như vậy.Không thể chấp nhận được cái việc làm đó.Nếu các người mà tiếp tục làm những chuyện đó thì một ngày không xa các ngươi lại vào tù mà thôi.

   Xóa
  2. Không hiểu ai bày đặt ra cái này mà lại có thể nực cười như vậy được cơ chứ.Chúng nó mù hay sao mà không biết những kẻ mà chúng gọi là tù nhân lương tâm kia đã làm những chuyện như thế nào.

   Xóa
 3. Thật cảm thấy xấu hổ thay cho những con người đó, phải chạy trốn phải tha phương vì những lầm lỡ cuộc đời mà không chịu hối cải, giờ đây ở đất khách quê người còn tự phong cho mình nào là tù chính trị là những người hùng để phần nào đó tạo dựng một tí hư danh cho trong lòng người khác tạo thêm tí trọng lượng tiếng nói xin tiền khi cần..

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đơn giản bởi vì họ không còn cách làm nào khác là phải chạy theo Mỹ để sống thôi. Họ vẫn cứ nuôi ảo vọng sẽ được quay trở lại mảnh đất Việt Nam này nhưng với thân phận chính trị, một Đảng phái khác. Nếu như họ chấp nhận quay trở lại quê hương, gạt đi những tư tưởng thù hận mà vốn dĩ do CIA gieo rắc vào trong tâm trí họ đi thì giờ Việt Nam có phải đã yên bình thì càng yên bình hơn không.

   Xóa
  2. Cờ vàng ba que sao vẫn cứ tồn tại theo kiểu vô thức thế nhỉ? Cách hành xử này liệu có quá không,? Khi mà họ chẳng hề có cái gì gọi là đóng góp mà chỉ mang toàn cái tư tưởng chống đối, phá hoại dân tộc VN là sao ?? không hiểu được.

   Xóa
  3. Đám cờ ba que lộn ngược này đang nghĩ cái gì cho dân tộc Vn, cái cách thể hiện của chúng dường như là theo góc độ cảm quan mà hoàn toàn không có tính thực tế,,, vậy nên, hãy lên án cái bản chất ngu xuẩn của chúng.

   Xóa
  4. . Cờ ba que đang tức lộn cm nó ruột lên, có làm được cái gì đâu nhỉ ? thực chất chỉ biết tìm cách để chống đối, phá hoại đất nước Vn, mà hoàn toàn chẳng có cái gì thực tế cả, điều đó mà nói là đáng tiếc, hoàn toàn chẳng chấp nhận được đâu mà , cách hành xử vớ vẩn thât đấy.

   Xóa
  5. Cờ ba que mang dáng dấp, hình hài của cái gì ? yêu nước ntn? Có thực sự gọi là đóng góp cho dân Vn không ? hay chỉ là mấy cái trò du đãng, toàn tìm cách phiếm để chống lại dân tộc VN không thôi, Vậy mới gọi là rận,chỉ quyen ăn do bố mỹ bố thí thôi,suốt ngày ca tụng vnch giàu có,cứ nằm ngửa bố mỹ ỉa cho vào mồm thì cần gì phải làm chi,?? Giở người quá đi à

   Xóa
  6. . Các bác đã và đang đứng nhìn ở góc độ nào, có toàn diện, có đúng đắn không ? hay chỉ là cách hoạt động chống đối dân Vn vậy ? Chính VNCH là kẻ đã thông đồng với Mỹ 2 tay dâng biển đảo cho Tàu chứ còn ai nữa. Hoặc hơn thế nữa là các bác không có cái gì thực tế cả, chán hẳn cho các ngươi quá đi .

   Xóa
  7. Nói thực tế là các bạn hoàn toàn chưa có cái gì gọi là đóng góp cả, chỉ là phá hoại mà thôi, có cái gì hơn chứ ? ĐỐi với những kẻ bán nước hại dân này thì chúng ta không nên nhắc đến làm gì nữa các bác ak

   Xóa
  8. VNCH thực chất là cái gì ? đã có đóng góp như thế nào, họa chăng thì cũng chỉ là mấy trò du đãng, chống đối, phá hoại dân tộc VN, có cái gì hơn nữa đâu ? chắc chỉ vậy là cùng thôi à, đáng tiếc quá đi nhỉ ? sao lũ VNCH kia lại cho xuất bản những hình ảnh về đất nước Việt Nam mà lại không có Hoàng Sa hay Trường Sa kia?

   Xóa
  9. Lũ vờ vàngba que với mấycha VT cung có khác gì nhau đâu, toàn là phá hoại không thôi, đúng là bẩn bựa đến nỗi không chấp nhận được các bạn à, còn điều gì tốt đẹp hơn nữa không ? Những hành động chống phá của VT từ trc đến nay là không thể chấp nhận đc

   Xóa
  10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  11. Cái lũ này chúng nó không muốn sướng mà lại cứ muốn chui đầu vào chỗ khổ hay sao vậy.làm sao mà chấp nhận được những việc làm này cơ chứ.Có phải các ngươi đang mắc bệnh hoang tưởng hay không.Ở Việt nam làm gì có cái tù nhân lương tâm ở đây hả.Nó chẳng có trong cái từ điển nào cả.Phải nói là đám rận chúng nó giỏi xuyên tạc thật đấy.Các ngươi toàn là một lũ bán nước cầu vinh mà thôi.Rồi có ngày chúng mày phải vào tù ngồi tiếp tục mà thôi.Đúng là cái lũ ăn hại.

   Xóa
  12. lương tâm ư nếu những người này có lương tâm thì hãy sống cho đúng nghĩa với một con người chứ không làm những chuyện hồ đồ như thế. Thực tế mà nói cái gọi là lương tâm chỉ là cái cớ để chúng can thiệp vào công việc của nước khác mà thôi chứ lương tâm cái quái gì loại giả tạo đến mực khiến cho người khác kinh tởm thì làm gì có cái gọi là lương tâm.

   Xóa
 4. Nghe thì có vẻ hay lắm,nhưng bản chất của nó thì lại ngược lại. Rút cục cũng chỉ là cái danh xưng do chính những kẻ chống cộng cực đoan tự gọi mình cho oai mà thôi. Toàn một lũ bất nhân,bất nghĩa,chuyên đi gây rối,kích động,lôi kéo những quần chúng nhân dân mù quàng để làm bất ổn tình hình đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng ở Việt Nam chả có cái khái niệm nào gọi là tù nhân lương tâm cả,đó chỉ là cái danh để gọi(hay chúng tự nhận) những kẻ "dân chủ,nhân quyền" giả hiệu ở Việt Nam có những hoạt động vi phạm pháp luật bị chính quyền xử lý thôi.

   Xóa
  2. Hành động nhu vậy mà vẫn to mồm kêu mình yêu nước sao! nói vậy thì ai tin tưởng nổi hắn cơ chứ càng nói thì càng lộ bản chất xấu của mình ra thôi! giấu đầu thì hở đuôi mà thôi, buồn cho bác này quá người có kiến thức đất nước ta rất cần những con người nhu vậy thế mà lại đi ngược lại đất nước bị bọn xấu lợi dụng chống phá lại đất nước ta quá buồn luôn, thực chất là y bị lợi dụng mua chuộc, hay bị khống chế mà hay sao mà làm như vậy chứ

   Xóa
  3. yêu nước cái j những lời nói của thằng này mà nói hắn yêu nước à chắc chẳng ai ngoài mấy đứa rận chủ đồng bọn của chúng, tự cổ vũ tung hô nhau thôi lại được nước ngoài ủng hộ nhiệt tình nữa, nhưng dù có đồng tình ủng hộ nhiều mà chúng chẳng được người dân VN chú ý đến thì cũng bằng thừa! Chúng chỉ có 1 mục tiêu là lật đổ nhà nước ta mà thôi, rồi chúng cũng sẽ phải trả giá cho hành động của chúng thôi! đời này công bằng lắm

   Xóa
  4. Nếu như thừa tiền thì hãy quan tâm tới những người dân của mình trước đi đã rồi hãy lo cho người khác thân mình còn chưa lo xong còn đòi lo cho người khác. Nếu làm tốt thì bao nhiêu vụ nổ súng bao nhiêu người phải thiệt mạng vô tội tại chính cái đất nước Mỹ vậy liệu bản thân đã tốt chưa mà đòi lo cho người khác. Điều trần ư thôi xin đừng làm trò nữa

   Xóa
 5. Đã là tù nhân rồi còn kêu gọi mình có lương tâm ? Nực cười quá đi! Nếu những người tù nhân đó có lương tâm thì sao lại bị pháp luật xử lí, khó hiểu quá đi mà, đã phạm tội còn đòi mình có lương tâm cũng như kiểu giết người rồi còn kêu la mình Vô tội!!! Bản chát ăn vạ thì mãi cũng chỉ ăn vạ mà thôi, không khá khẩm gì được đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế người ta gọi là "Bịa luật" ra đấy. Hehe. Công dân nước nào vi phạm thì pháp luật nước đó sẽ phải xử. Đơn giản như vậy thôi, mắc mớ gì đến việc liên quan đến Mỹ ở đây? Hóa ra Mỹ muốn thay Việt Nam giải quyết công việc nội bộ ấy hả? Đến nước mình còn chưa lo xong đã lo chuyện thiên hạ..

   Xóa
  2. Thế mới có cái cớ để Mỹ can thiệp vào những chính sách của ta trong việc xử lý mấy tên dân chủ cuội kia chứ,đấy là chiêu bài của chúng cả.

   Xóa
  3. Đã là công dân của Việt Nam thì cần phải sống và làm việc theo pháp luật, công dân Việt Nam được làm những việc mà pháp luật không cấm thì xã hội mới có được trật tự và đất nước phát triển được. Các con rận tiến hành các hoạt động vi phạm pháp luật thì phải bị trưng trị nghiêm khắc. ở Việt Nam không có khái niệm "tù nhân lương tâm" và không có ai được quyền đứng trên pháp luật cả.

   Xóa
  4. Nghe cái từ tù nhân lương tâm đã thấy không thể lọt vào tai được rồi. Đã là tù nhân thì có thằng nào có lương tâm nữa chứ. Có lương tâm thì đã chả phải ngồi trong tù. Có lương tâm có trách nhiệm thì đã ý thức được những hành động của mình là chống đối lại chính quyền là hành động bán nước cho đám ngoại bang tư bản.

   Xóa
 6. Chẳng hiểu bọn này lương tâm ở đâu ra mà cho mình là "tù nhân lương tâm" nữa. Đáng xấu hổ! Quê hương có thì không ở, đi bám đít bọn ở đâu đâu, làm tay sai cho bọn chúng. Chắc là sang bên bọn chúng "nuôi" nên mới ngoan ngoãn nghe theo bọn chúng đi lập ra những cái hội gì gì nhằm gây mất đoàn kết dân tộc ấy mà!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lương tâm cho chính những kẻ cùng hội cùng thuyền chứ còn gì nữa. Chứ nhân dân thì cần gì chúng nó phải "lương tâm" cho. Đến ngày xưa các ông, các bác của ta đi lính cũng chẳng bao giờ ho he một câu nào để nhận sự cứu giúp của cách mạng cả. Mấy lũ này vào tù sướng hơn tiên lại còn bảo đánh đập với tra tấn.

   Xóa
  2. Những khái niệm tù nhân lương tâm chỉ là do bọn mỹ nó nghĩ ra mà thôi, chúng luôn lợi dụng vấn đề tự do dân chủ nhân quyền để gây sức ép đối với Việt Nam, nhằm để cho những kẻ chống phá được tại ngoại mà thôi, đây thực chất là một chiêu trò mà mỹ là kẻ đứng sau giật dây, chính vì thế mà chúng ta đừng có tư tưởng dựa vào mỹ.

   Xóa
 7. Tù nhân lương tâm thực ra chỉ là tấm bình phong cho hoạt động kêu gọi biểu tình của những đối tượng mang danh nghĩa "dân chủ" để kích động nhân dân chống đối chính quyền mà thôi chứ chúng nó có cần gì phải quan tâm đến công việc của nhau làm gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tù nhân lương tâm đây chính là những cách gọi mà bọn mỹ nó gọi những kẻ dân chủ ở Việt Nam, đối với dân tộc ta đây chính là những người chống đối, chống chính quyền, nên không thể nào tha tội cho chúng được, làm gì chứ gây ảnh hưởng đến nền độc lập của Tổ Quốc thì phải bị xử lí nghiêm theo pháp luật Việt Nam.

   Xóa
 8. Nói vậy thì khác nào "tù nhân chính trị" mà những tên bép xép ở trên tự nhận mình như vậy đều từ một lò Chính trị nào đó ra à? Mà tôi đoán chắc chắn rằng đó không phải là từ cơ quan chính trị của Đảng cộng sản rồi. Chắc là của Mỹ. Thế nên nó mới bảo vệ cho tù nhân của nó chứ. hehe

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đã là tù nhân, đã là tội phạm tức là những thành phần cặn bã của xã hội, những kẻ xấu xa thì mới đáng vào tù. Thế mà lũ rận chủ cũng giỏi thật, ở ngoài còn tung hô cả tù nhân các kiểu như những vị anh hùng như vậy thì quá là lạ rồi. Những kẻ đó mới chỉ xét về đạo đức thôi cũng chả đáng quan tâm nữa huống chi là về mặt pháp luật, lương tâm cái nỗi gì

   Xóa
  2. không biết Mỹ hay các nước khác thế nào, vì mỗi nước đều có một quy chuẩn riêng biệt cho mỗi vấn đề, thế nên đừng có ép buộc, gán ghép Việt Nam phải công nhận cái lũ tù nhân phản quốc ấy thành tù nhân lương tâm nhé. Việt Nam không có cái khái niệm ấy và cũng không công nhận nó vì loại tù nhân phải quốc này là loại tù nhân tội nặng nhất trong bộ luật hình sự nước nhà

   Xóa
  3. Gọi cho chuẩn là tù nhân mất lương tâm chứ, đúng ra phải là thế, cái bọn mang lợi ích của quốc gia dân tộc ra mà trao đổi với cái lợi ích của bản thân chúng thì có đáng là công dân việt nam nữa không mà còn nói lương tâm

   Xóa
 9. Toàn thấy sặc mùi lợi dụng ở đây. Nếu vậy thì sao ngày xưa Mỹ lại không kêu gọi hay bảo vệ những người cộng sản bị coi là những "tù nhân chính trị" đi, giờ thì hơi một tí xét xử những kẻ phạm pháp ở Việt Nam là ông ta nhảy vào can thiệp. Đúng là hay thật đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phải nói bao nhiêu lần thì những kẻ ngu ngốc này chúng nó mới hết nói về tù nhân lương tâm cơ chứ,Ở Việt Nam chỉ có những kẻ vi phạm pháp luật và những kẻ đó gọi là tù nhân bình thường mà thôi,chẳng có khái niệm lương tâm gì ở đây cả.lại còn bày đặt làm cái buổi tường trình nữa.chẳng ra cái gì cả.

   Xóa
  2. Tù nhân lương tâm là cái quái gì vậy, nếu chúng thực sự có lương tâm thì những tù nhân của chúng không bị ngược đãi đến như thế. Cái lũ rận chủ hoang tưởng chuyên bày trò phá hoại xã hội.

   Xóa
  3. Tù nhân lương tâm là cái gì vậy? Cái lũ rận hoang tưởng này định bày cái trò hề gì nữa đây, phá hoại xã hội, bóp méo và xuyên tạc chủ trương của Đảng và Nhà nước, lợi dụng quyền lợi của nhân dân để thực hiện lợi ích cá nhân chưa đủ sao mà còn đòi đứng trên cả pháp luật nữa.

   Xóa
 10. ĐÚng là lý do to hơn mục đích mà. Bề ngoài thì thấy họ vì "tù nhân lương tâm" ấy, nhưng ẩn sau cái tấm màn đó lại là những mưu toan cho chính trị, kích động quần chúng biểu tình, chúng muốn người dân nghĩ chỉ có biểu tình là sẽ giải quyết đưược vấn đề... Tôi còn nhớ, chỉ Trong những năm kháng chiến thì nhân dân ta mới tiến hành biểu tình đòi thực dân và đế quốc cút xéo khỏi lãnh thổ nước ta, giờ đây đất nước yên bình, ai cũng có cơm no áo mặc mà lại đi biểu tình. Có thấy kì lạ không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn không có lương tâm làm việc bất lương thì mới phải đi tù đấy. Lấy đâu ra cái thể loại tù nhân lương tâm nữa hả trời. Việt Nam không có cái thể loại ấy và cũng không công nhận cái thể loại ấy nhé.

   Xóa
  2. Nếu chúng mà có lương tâm quan tâm đến việt nam như thế thì chắc là tù nhân của chúng cũng không bị ngược đãi đến như thế, mà nếu đúng ra thì chúng nên quan tâm đến bọn tội phạm hình sự thì hơn, vào tù chắc là no đòn

   Xóa
 11. Cái gọi là tù nhân lương tâm chỉ là trò hề bẩn thỉu, tìm cách để gây mất đoàn kết dân tộc Việt Nam. Mục đích chung của những kẻ cờ vàng ba sọc này vẫn là duy trì tính thù hằn tiểu nhân mà hoàn toàn không có tính đoàn kết xây dựng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các con rận chủ này làm gì còn lương tâm đâu mà nói với chúng. Chúng bán lương tâm, mục đích sống cho những đồng đô la bản thỉu rồi. Chúng có quan tâm gì tới nhân dân Việt Nam mà chúng chỉ quan tâm làm sao đẻ tìm cách ăn vạ, hoạt động vì lợi ích cá nhân và chúng sẵn sàng nói xấu quê hương, đất nước và bóp méo lịch sử

   Xóa
 12. Hoàn toàn không có cái gọi là tù nhân lương tâm ở Việt Nam. Đây chỉ là trò hề rẻ tiền của đám cờ ba que. Tù nhân lương tâm chỉ là cái vỏ bọc cho hoạt động gây mất trật tự, chống phá chế độ và gây mất đoàn kết dân tộc mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ cần thông qua những tìm kiếm cơ bản, những thông tin từ trong nước chúng ta hiểu bản chất của cái gọi là tù nhân lương tâm này. Nếu họ có lương tâm thực sự của một con người Việt Nam thì đã không có những hành động đi ngược lại với lợi ích dân tộc và nhân dân như vậy!

   Xóa
 13. Cái gọi là "tù nhân lương tâm" được lập nên chỉ để duy trì tính thù hằn tiểu nhân mà hoàn toàn không có tính đoàn kết xây dựng.

  Trả lờiXóa
 14. Như là một trò hề diễu đi diễu lại, mấy ông cờ vàng này còn ko biết quay đầu thì mãi chỉ những kẻ tha hương đất khách quê người thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Cái gì mà "tù nhân" lại còn "lương tâm". Chẳng ra thể thống gì, nghe đã thấy nực cười. VN ko cần và cũng ko có sẵn đất dung cho đám người này.

  Trả lờiXóa
 16. Hội tù nhân lương tâm thiết nghĩ nên chuyển thành nội bán nước lừa dân thì hơn. Có tổ quốc không chung tay chung sức cùng Đảng, Nhà nước, Nhân dân xây dựng đất nước phát triển mà còn hô hào nhưng bọn bán nước cùng nhau chống phá. Thật không hiểu với chúng tiền quan trọng hơn tất cả thế ư? Bán đứng truyền thống của dân tộc!

  Trả lờiXóa
 17. Tù nhân chính trị nghe có vẻ cao quý đấy, nhưng nó không xứng với những con người này, ngày xưa các tù nhân chính tị bị bắt bị đày ải ra ngoài côn đảo, hay nhà tù hỏa lò bị tra tấn họ vẫn giữ khí phách của một người dân yêu nước yêu tổ quốc, còn thời này thì sao, những con người ngày chỉ biết ngồi tụ tập, chống đối biểu tình, không làm được gì cho đất nước này, ấy vậy khi bị bắt lại được các tổ chức nước ngoài gọi với cái tên tù nhân chính trị, tại sao tù nhân chính trị hoạt động vì nhân dân sao nhân dân họ lại không ủng hộ, mà lại còn bị dân tố cáo và phản đối vậy? hay là không phải vì nhân dân mà là vì lợi ích bản thân.?

  Trả lờiXóa
 18. Những kẻ luôn mang nặng tư tưởng chống đối này không có ý thức xây dựng tình đoàn kết mà luôn khoét sâu vào những mâu thuẫn của dân tộc ta. Luôn tự cho mình là những người yêu nước chân chính và làm việc vì muốn có lợi ích cho đất nước. Nhưng bọ chúng làm gì??? bọn chúng chỉ hằng ngày, hàng giờ lập hội, lập nhóm chờ thời cơ là đứng ra kêu gọi những người dân lương thiện, nhẹ dạ cả tin để đi biểu tình và làm ảnh hưởng đến cuộc sống bình yên của họ.

  Trả lờiXóa
 19. Tù nhân lương tâm, nghe thoạt đầu thì tưởng họ là người tốt bị hàm oan phải vào tù ra tội, nhưng ai ngờ rằng đó chỉ là cái vỏ bên ngoài che đậy đi cho cái sự thật phũ phàng bên trong chúng toàn là những kẻ bán nước, những tên phá nước hại dân cả.

  Trả lờiXóa
 20. Đã ăn cướp còn la làng. hai từ lương tâm không dành cho những con người này. đã không có lòng tự tôn dân tộc, luôn miệng kêu gào vì dân vì nước này nọ mà suốt ngày nhận tiền Tây để diễn những trò hề rẻ tiền, hô hào kích động quần cúng kiếm chác cho túi tiền của mình. Đấy gọi là lương tâm ư???????

  Trả lờiXóa
 21. Thực chất những con người này không hề có ý muốn xây dựng, đóng góp cho đất nước Việt Nam mà họ chỉ chăm chăm khoét sâu những mâu thuẫn của chế độ cũ. Gây mất đoàn kết dân tộc. Cái lũ vừa ăn cướp vừa la làng. Vừa gây rối loạn mất trật tự, âm mưu chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, đi ngược lại lợi ích dân tộc nhưng lúc nào cũng ra cái luận điệu xảo trá bảo vệ dân chủ ở việt nam. Đã thế còn không biết xấu hổ khi tự nhận mình là "tù nhân chính trị'. Tự mình ảo mộng "coi mình là tù chính trị". thật vô liêm sỉ.

  Trả lờiXóa
 22. nghe cái tên có vẻ mĩ miều, có vẻ oan ức, có vẻ là đang làm việc thiện dù cho thế nào đi nữa nhưng thực chất của những kẻ gọi là tù nhân lương tâm thì thật ghê tởm. những kẻ bán nước, bán đi cái lương tâm của mình mà con dám mở mồm ra kêu gọi yêu nước được ư? mục đích của chúng cũng chỉ là kiếm chác, nuôi sống cái mồm của mình. như thế thì lương tâm cái méo gì?

  Trả lờiXóa
 23. Đó là những con người với những chính sách chống đối điên cuồng. Cờ vàng là cờ phản động hiện nay mà quốc tế cũng như trong nước không hề công nhận

  Trả lờiXóa
 24. Cái bọn không biết xấu hổ này đã bán nước rồi còn tự nhận mình là anh hùng," tù nhân lương tâm" cái gì chứ chỉ là một lũ tham sống sợ chết, quắp đuôi theo ngụy rồi quay lại cắn càng, chúng mày định phá hoại nền độc lập của dân tộc tao à, không dễ như chúng mày nghĩ đâu, dân tộc này không cần những người như chúng mày.

  Trả lờiXóa
 25. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 26. Thời Pháp thuộc có trò chơi ba que xỏ vào lá để được lĩnh thưởng, còn thời nay, ba que xỏ lá để chỉ lũ “rận” lừa lọc người nhẹ dạ tụ tập, biểu tình chống lại Đảng và Nhà nước Việt Nam. Đó là bọn người lấy cờ ba que làm biểu tượng! Không cần que, chả cần lá, chỉ có cái lưỡi lắt léo và ít nước bọt, lũ “rận” lừa phỉnh mọi người bằng những luận điệu phản động. Nào là rải truyền đơn in cờ ba que, chống Cộng, nào là kêu gọi lật đổ… Phạm tội thì rõ ràng rồi, nhưng điều muốn nói là cái sự ba que xỏ lá của lũ “rận".

  Trả lờiXóa
 27. Cái gọi là tù nhân lương tâm chỉ là trò hề bẩn thỉu, tìm cách để gây mất đoàn kết dân tộc Việt Nam. Mục đích chung của những kẻ cờ vàng ba sọc này vẫn là duy trì tính thù hằn tiểu nhân mà hoàn toàn không có tính đoàn kết xây dựng. Bọn này giờ lại dở thêm trò hề này ra à.

  Trả lờiXóa
 28. việc kêu gọi ủng hộ cho các tù nhân lương tâm của các con rận chủ cuội chính là một trong các chiêu trò quấy phá của chúng, bản chất thực sự của trò này chỉ nhằm gây dư luận, tạo sự bất ổn, phẫn nộ của một bộ phận người không thực sự hiểu biết về cái gọi là dân chủ nhân quyền, nhằm thực hiện âm mưu gây mất lòng tin của người dân vào chính quyền, về đườn lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước

  Trả lờiXóa
 29. Trong mắt của bọn chống cộng cực đoan luôn mang nặng tư tưởng “thù hằn”, “kích động – chống đối”, đã hơn 40 năm nay, chúng nó không có ý thức gọi là đoàn kết, gắn bó dân tộc mà chỉ luôn tìm cách khoét sâu mâu thuẫn đó. Việc chúng kêu gọi khái niệm tù nhân lương tâm chẳng qua là chiêu trò quấy phá kích động nhân dân trong nước.

  Trả lờiXóa
 30. Thù hằn mãi mãi chỉ là một con người tiểu nhân. Sau bao nhiêu năm nhưng tên tù với danh nghĩa chính trị này vẫn không biết làm ăn, vẫn an bám và chỉ biết kiếm cớ sinh nhai bằng các công việc tầm thường như biểu tình, hội họp tích cực chống Đảng Cộng sản Việt Nam. Tôi không hiểu tại sao toàn những người đầu hai thứ tóc, tóc bạc nhiều hơn tóc xanh rồi mà vẫn không phân biệt được đâu là đúng, đâu là sai vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật sự thì mấy bác rận dân chủ không còn biết làm gì nữa hay sao mà lại cứ thích đi biểu tình thế nhỉ một hành động quá vô bổ. Nếu các bác muốn đi thì hãy đi một mình đi chứ đừng nên lôi kéo nhân dân ta vào bởi vì nhân dân ta không có thời gian như mấy bác nhân dân còn phải lao động làm ăn để trang trải cuộc sống đâu được như mấy bác cứ có mấy hành động như thế này là lại được ông chủ bố thí cho ít tiền bảo gì là làm nấy.

   Xóa
 31. Thù hằn mãi mãi chỉ là một con người tiểu nhân. Sau bao nhiêu năm nhưng tên tù với danh nghĩa chính trị này vẫn không biết làm ăn, vẫn an bám và chỉ biết kiếm cớ sinh nhai bằng các công việc tầm thường như biểu tình, hội họp tích cực chống Đảng Cộng sản Việt Nam. Tôi không hiểu tại sao toàn những người đầu hai thứ tóc, tóc bạc nhiều hơn tóc xanh rồi mà vẫn không phân biệt được đâu là đúng, đâu là sai vậy.

  Trả lờiXóa
 32. ngày xưa, khi tôi còn bé tôi đã thích chính trị. Tôi cứ nghe người ta nói đến tù nhân lương tâm. Khi đó tôi còn chưa hiểu biết gì nhiều. Tôi thắc mắc sao có tù nhân lương tâm chứ.Giờ cái yêu đó vẫn còn trong tôi và tôi được biết họ là những kẻ xấu trong xã hội này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tù nhân lương tâm là những người đi tù và có lương tâm sao? Đúng là mới nghe đã thấy hài hước rồi, đã có lương tâm thì đời nào lại vi phạm pháp luật, để bị bắt vào tù chứ. Mà còn nữa, nếu những người không tham gia hội này thì gọi là tù nhân vô lương tâm à? Cần thận, mấy đứa trong tù nghe thấy nó lại đánh cho

   Xóa
 33. Lại là trò của đám rạn và lũ phản động nhằm muốn gây thù hằn dân tộc để nhằm làm suy yếu đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ này không biết là chúng đang làm gì nữa, xuất ngày lập ra mấy cái bang hội lung tung, càng ngày càng nhàm chán. Mà sao chúng đã được ra tù rồi, không lo làm ăn sinh sống, làm lại cuộc đời mà tụ tập lại với nhau làm gì, cứ xuất ngày đàn đúm với nhau thì đến bao giờ mới có thể nên người được. Đề nghị lũ tù nhân này nên về với vợ chồng con cái của mình ngay, không nên làm những việc vô bổ thế này

   Xóa
 34. Mấy tên mà lấy cái danh "tù nhân lương tâm" ra để làm cái cớ phản đối rồi kích động biểu tình chỉ là mấy tên vô công dồi nghề. Chúng không làm được gì cho xã hội mà suốt ngày chống phá, để kiếm lợi cho cá nhân của chúng, từ những đồng đôla bẩn thỉu nước ngoài gửi về để chúng ăn chơi. Còn cái danh ấy do chúng tạo ra để an ủi chính mình mà thôi !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tù nhân lương tâm chỉ có ý nghĩa đối với bọn rận chủ mà thôi, nói chung là có mấy kẻ này thì bọn ở ngoài mới có tiền mà thôi. Nhìn chung thì có thể thấy một điều rằng những tù nhân lương tâm là những kẻ cộm cán chống Đảng, chống Nhà nước mà thôi. Họ là kẻ mà được các quan thầy ngoại bang nuôi dưỡng cho việc chống lại cộng sản Việt Nam. Vì thế vào tù thì cũng có thể coi được rằng là một cách tạo vốn chính trị cho bọn chúng mà thôi. Vào tù sẽ là một trong những cái vốn để ai cũng biết đến.

   Xóa
 35. Trong mắt của bọn chống cộng cực đoan luôn mang nặng tư tưởng “thù hằn”, “kích động – chống đối”, với những kẻ mang nặng tính chống đối và vi phạm pháp luật chúng đưa ra khái niệm rằng là: “Tù nhân lương tâm”. Chúng nó không có ý thức gọi là đoàn kết, gắn bó dân tộc mà chỉ luôn tìm cách khoét sâu mâu thuẫn đó.

  Trả lờiXóa
 36. Tù nhân lương tâm ư? Cái này là một định nghĩa mà chỉ có giới rận mới phổ biến cho người khác biết thôi, ai mà chẳng biết tù nhân lương tâm là hạng nào rồi. Nếu như những người bị bắt oan như ông Chấn thì còn có thể nói được, chứ còn nếu mà bị bắt vì mấy tội làm gián điệp hay phản bội Tổ Quốc thì có mà tù nhân lương tâm vào mắt ấy. Loại đấy phải cho nó đi tong luôn ấy chứ. Ai đó mà phản bội lại dân tộc thì phải cho xử hết, phải cho hắn chết luôn ấy chứ. Nói chung cái từ tù nhân lương tâm nghe nó giả dối lắm.

  Trả lờiXóa
 37. Toàn mấy cái trò hề của bè lũ rận chủ nhằm lừa gạt người khác chứ có cái gì hay ho đâu. Lừa gạt mọi người về cái chiêu trò kêu gọi dân chủ dân quyền nhưng chính chúng lại lợi dụng quyền tự do ngôn luận để chống phá Đảng, Nhà nước, chống phá chính cuộc sống bình yên của người dân. Tự hỏi liệu những kẻ như thế này có thể mang lại được điều gì tốt đẹp sao ?

  Trả lờiXóa
 38. Lương tâm ư ? Chúng còn sao ? Hãy nhìn xem lý do vì sao chúng vào tù ? Toàn vi phạm trắng trợn pháp luật, cũng như bằng chứng vật chứng đủ kiểu. Cái chúng làm chỉ là thủ đoạn hòng lừa gạt người dân về bản chất chống phá, lợi dụng vấn đề dân quyền để chống phá trên các đài phương tây như BBC hay RFA mà thôi. Toàn lũ bịp bợm

  Trả lờiXóa
 39. Đây chỉ là một trong các trò hề bịp bợm lừa gạt người dân của bè lũ rận chủ chống phá việt tân mà thôi. Rõ ràng chúng thực hiện mục đích duy nhất kiếm đồng tiền mà bán đi chính lương tâm, nhân cách của chúng. Một người không lương tâm, không còn nhân cách thì chẳng khác gì một con vật, mà con vật thì làm gì biết suy nghĩ nhận thức cuộc sống đâu

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ