Thứ Năm, 19 tháng 11, 2015

CHIÊU TRÒ KÊU GỌI CHỐNG TRUNG QUỐC NHƯNG THỰC CHẤT LÀ CHỐNG CHÍNH QUYỀN CỦA NO-U!


Bình Toti@
Lợi dụng sự kiện Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình thăm chính thức Việt Nam vào các ngày đầu tháng 11/2015 vừa qua, các “rận chủ” trong nhóm NO.U gồm: Lã Việt Dũng, Trương Văn Dũng, Mai Phương Thảo, Nguyễn Tường Thụy, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Lê Hùng, Nguyễn Kim Môn, Nguyễn Hữu Vinh, Vũ Văn Hùng, Nguyễn Hữu Hợp, Hoàng Văn Khởi, Dương Thị Xuân, Nguyễn Thị Lân… cầm đầu hô hào, xúi giục, kích động cùng một số người dân khiếu kiện mặc áo trắng tin chữ “NO XI”, mang theo nhiều băng rôn, khẩu hiệu với nội dung: “Phản đối Tập Cận Bình thăm Việt Nam, phản đối lệ thuộc Trung cộng…”.
Chiêu trò chống đối của bè lũ rận chủ NO-U, ảnh: internet
Thật ra là chả có gì lạ lẫm với những chiêu bài cũ rích này, tất cả đều nằm trong kịch bản là kêu gọi tụ tập biểu tình để gây mất an ninh trật tự và làm căng thẳng quan hệ đối ngoại giữa Việt Nam và Trung Quốc. Cuối cùng là chúng quay lại nói xấu chính quyền trong nước đàn áp người dân, vi phạm nhân quyền…Vì vậy, phản đối chống Trung Quốc chỉ là cái cớ, có cớ rồi thì đám “rận chủ” quay lại chống chính quyền.
“Rận chủ” tiếp tục sử dụng chiêu bài “cũ rích” là thi nhau quay phim chụp ảnh, viết bài post lên các trang mạng xã hội, Một nửa chúng tung hô nhau như kiểu vừa lập được một chiến công vang dội cho đất nước Việt Nam. Tự xưng nhau là những “rận anh hùng dân tộc”. Nửa còn lại tiếp tục đăng bài sặc mùi phản động như xuyên tạc sự thật, vu cáo chính quyền đàn áp người biểu tình, vi phạm nhân quyền con người. Từ đó nói xấu xuyên tạc đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước ta nhằm xóa bỏ phủ nhận sự lãnh đạo của Đảng, làm giảm uy tín, lòng tin của nhân dân đối với Đảng để phương Tây có cớ can thiệp vào nội bộ công việc của ta…Và mục đích cuối cùng của chúng là xóa bỏ chế độ xã hội ở Việt Nam.
Mặc dù vậy, tất cả những mưu đồ của chúng dù có nham hiểm đến đâu và dù có được phủ dưới lý do mỹ miều nào đi chăng nữa thì kết quả cuối cùng chúng nhận được vẫn là hai từ “thất bại” mà thôi. Thật thảm thương cho kiểu dân chủ bại não.

Mong rằng mọi người dân Việt Nam hãy thể hiện tinh thần yêu nước bằng trí tuệ, tránh những hành động khiêu khích, kích động của bọn phản động, nhất là tổ chức Việt Tân hay như NO-U. 

FACEBOOK COMMENTS

65 nhận xét:

 1. gây mất an ninh trật tự và làm căng thẳng quan hệ đối ngoại giữa Việt Nam và Trung Quốc rồi thì quay lại nói xấu chính quyền trong nước đàn áp người dân, vi phạm nhân quyền…Yêu nước là rất tốt nhưng mọi người hãy là những người yêu nước có suy nghĩ nhé, đừng bị lôi kéo bởi những kẻ phản động luôn muốn chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đó chỉ là những việc làm cá nhân chứ chẳng có cái gì hơn được đâu mà, chẳng thể nào chấp nhận cho được cái trò kích động người khác thực hiện cho được mục đích cá nhân của mình đâu nhé nên đừng có làm thêm cái gì nhé, chẳng có cái gì tốt đẹp cả đâu.

   Xóa
  2. Một hội nhóm chỉ biết kêu gọi biểu tình làm nguồn sống cũng như xuyên tạc các sự kiện chính trị đất nước thì chúng lấy đâu ra cái gọi là lòng yêu nước ,tưởng nhớ đến các chiến sĩ gạc ma cơ chứ, đúng là loại bán nước, nên cho chúng vào tù thì xứng đáng hơn

   Xóa
  3. No-U Fc là một tổ chức mới nổi lên trong thời gian gần đây. Người ta nhắc đến tổ chức này không phải các hoạt động tốt đẹp gì cả mà là những hoạt động hô hào, kích động dân chúng tham gia tuần hành, tưởng niệm các ngày lễ, ngày kỷ niệm này, nọ. Không biết chúng sẽ giở những trò gì đây.

   Xóa
 2. Chiêu trò lợi dụng những vấn đề nhạy cảm để kích động,lôi kéo quần chúng biểu tình chống chính quyền đã trở nên quen thuộc với những tên dân chủ giả danh này,tuy nhiên mọi người vẫn phải rất cảnh giác trước những thủ đoạn ý đồ của chúng để không bị lợi dụng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là một lũ sâu bọ, thông tin mà chúng đưa là hoàn toàn trái sự thật chúng luôn bôi bác cán bộ đảng nhà nước, đặc biệt là các đồng chí cơ quan cao cấp như thủ tướng phó thủ tướng bộ trưởng… cái mà chúng đang làm là hạ uy tín cả các cán bộ đó , mặc dù họ không làm gì sai cả

   Xóa
 3. Cái tổ chức gì nghe cái tên mùi quá, nhìn lượng thành viên tham gia là đủ thấy cái độ hoạt động vớ vẩn của tổ chức này rồi, theo như thường lệ cứ đất nước ta có sự kiện gì quan trọng là cầm loa khẩu hiệu ra ngoài đường kêu gào ăn vụ, mồm thì đòi dân chủ nhưng bên trong lại chứa mưu đồ lật đổ chế độ, có cái kiểu yêu nước, yêu dân vì dân như này không.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những cuộc kêu gọi biểu tình chống trung quốc chẳng có cái gì hơn ngoài việc kích động người dân thực hiện cho được mục đích cá nhân của mình mà thôi, cho nên có cố thực hiện thêm cũng nên có cái giới hạn của nó chứ.

   Xóa
  2. chúng không biểu tình thì làm sao mà chúng có tiền tiêu chứ, cứ đi biểu tình rồi chụp ít ảnh gửi lên các trang mạng chống đối có bài xuyên tạc kiểu công an việt nam ngăn chặn người yêu nước thế này thế kia là chúng nó lại béo, đúng là lũ phá hoại không hơn không kém

   Xóa
 4. việc này cần phải xem xét để những lần sau đừng bị lợi dụng lần nữa . sau ông tập đi thì những kẻ này cung lặn hơi luôn chứ không có những việc làm gọi là yêu nước nữa .. chứng tỏ chúng chỉ là lũ cơ hội và lừa đảo nhân dân ta đẻ chôm tiền vào túi thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái nghề của chúng mà, cứ cho chúng kêu gọi thì kệ mẹ chúng nó chứ, có ai quan tâm đến những lời kêu gọi của chúng nữa không biết, quanh năm lừa đảo niềm tin của nhân dân nào là yêu nước rồi vì dân chủ cái khỉ gió nhà chúng đấy

   Xóa
 5. Đừng ảo vọng và mơ tưởng nữa đám rận kia à,đừng vì tiền hay đã chót lầm lỡ mà tiếp tục lấn sâu vào con đường chống phá một dân tộc đoàn kết và đang cùng nhau chung sức xây dựng một đất nước Việt Nam phát triển như hiện nay. chúng bay sẽ chỉ nhận lấy thất bại và thất bại thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam đang hoàn thiện công việc của mình và có thể thực hiện tốt hơn nữa, chỉ có điều cái gì cũng không đơn giản được đâu, cho nên có thực hiện thêm cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể nào thích làm cái gì cũng được đâu.

   Xóa
  2. Quanh năm đi biểu tình, thấy là đội bóng mà chả thấy đá bóng bao giơ mà toàn đi đá mấy cái luật biểu tình với cả hội nhóm ngu dốt, chắc ít khi nữa có luật biểu tình thì chúng cũng đi biểu tình bài bản lắm đấy, có khi còn có cả hội nghề nghiệp

   Xóa
 6. Với cái đầu óc thiển cận như những kẻ cầm tấm băng rôn kia mà cũng đòi làm chính trị, đòi thể hiện "ý kiến cá nhân". Chẳng biết khi người giương lên tấm biểu ngữ kia có biết suy nghĩ hay không hay là chỉ thấy kẻ khác làm là mình làm theo, liệu họ có nghĩ tới lợi ích quốc gia, lợi ích dân tộc hay thấy cứ thích là phản đối?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thực ra mà nói đám người này không có não chứ có cái gì hơn đâu chứ, cho nên có cố thực hiện thêm cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể nào thích làm cái gì cũng được đâu nên đừng có cố làm cái gì nhé

   Xóa
  2. Thực chất là chúng lợi dụng biểu tình nhằm kích động, lôi kéo quần chúng gây rối trật tự công cộng, xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, đồng thời đòi thả những kẻ phản động mà chúng gọi là những người dân chủ yêu nước

   Xóa
 7. kêu gọi tụ tập biểu tình để gây mất an ninh trật tự và làm căng thẳng quan hệ đối ngoại giữa Việt Nam và Trung Quốc. Cuối cùng là chúng quay lại nói xấu chính quyền trong nước đàn áp người dân, vi phạm nhân quyền…Vì vậy, phản đối chống Trung Quốc chỉ là cái cớ, có cớ rồi thì đám “rận chủ” quay lại chống chính quyền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tụ tập gây rối đó mà và chẳng có hiểu họ có thể làm được cái gì hơn được ngoài cái trò cá nhân đó chứ, chẳng thể nào chấp nhận được đâu. đừng có cố thực hiện thêm bất cứ cái gì nhé, chẳng thể nào chấp nhận được đâu.

   Xóa
 8. Mấy cái thằng trẻ trâu thích bày trò này, chỉ là tự biên tự diễn thôi, quay đi quẩn lại cũng chỉ là những cái tên cũ rích chai mặt hết cả rồi. Phải gọi họ là gì ấy nhỉ, côn đồ âm mưu trở thành anh hùng à, cũng chả phải là anh hùng rơm. Chỉ là những tên vô công rỗi nghề chờ bọn "cấp trên" chỉ hướng kiếm ăn cho là lại xông vào như hổ đói. Vẫn là cái chiêu trò mượn gió bẻ măng cũ, nhàm quá!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động,những chiêu trò của những nhà rận chủ chúng ta đã biết đến trong thời gian qua,có thể nói đều là những trò lố bịch,với một mục tiêu là phá hoại khối đại đoàn kết trong dân tộc,gây chia rẽ trong nhân dân.

   Xóa
 9. có mỗi một việc TCB mà bao nhiêu kẻ lợi dụng để kiếm cơm. thật là hài quá đi. hết kêu gọi biểu tình trước khi sang, lúc TCB đang sang giờ lại rủ rê nhau đi phá rối an ninh. không biết các nhà dân chủ đang nghĩ gì, đang hành động như này có nghĩ cho mọi người không nhỉ? mọi người hãy cảnh giác về những hành động của những kẻ như thế này, đừng để chúng lợi dụng

  Trả lờiXóa
 10. Ngày trước chính Nguyễn Chí Đức - thành viên của nhóm No-U đã đứng ra vạch trần tội ác, bộ mặt xảo trá của lũ này, thường ngày thì chẳng thấy các anh chị đi đá bóng, hễ có sự kiện chính trị nào là các các chị lại ra mặt. Thật sự là hoạt động vì mục đích giải trí hay vì mục đích chính trị vậy?

  Trả lờiXóa
 11. Một ngày làm việc vất vả kiếm từng đồng tiền bằng "công sức" do mình bỏ ra. Chính ra họ cũng đang "lao động" phải không ? Ừ thì đang lao động đó, nhưng mà là lao động bất chính, kiếm tiền bất chính. Họ kiếm tiền bằng cách bán đi lương tâm của mình, danh dự của mình. Với tôi những thứ đó là vô giá và không thể mang đi mua bán được, đó là cái cái cốt, cái tâm của con người! Nếu họ không cần xã hội coi như con người thì tất nhiên họ cũng chẳng đoái hoài đến lương tâm, danh dự bản thân làm gì :D
  Khổ nỗi nhiều người cũng có con cái, liệu con cái họ khi lớn lên có đi theo vết xe đổ của họ không ? Đó mới là điều tôi quan tâm đấy, những mầm non tương lai của đất nước không thể bị vấy bẩn nhân cách giống như bố mẹ của họ.
  Sống không chỉ cho mình mà còn sống cho những người xung quanh ta. Hãy nhớ câu nói này!
  Nếu một ngày những thành viên của No-U từ bỏ cái tổ chức thối nát của họ thì là một điều rất đáng mừng của đất nước Việt Nam. Nhiều người trong số họ rất cái tài, nhưng hiện tại dùng không đúng chỗ, cần đưa họ về đúng con đường họ nên đi. Đất nước Việt Nam cần tài năng, sự đóng góp của họ.

  Trả lờiXóa
 12. Mong rằng mọi người dân Việt Nam hãy thể hiện tinh thần yêu nước bằng trí tuệ, tránh những hành động khiêu khích, kích động của bọn phản động, nhất là tổ chức Việt Tân hay như NO-U.

  Trả lờiXóa
 13. Lại đến lượt Bình Toti@ thèm ăn máu Lồn Đỗ thị Minh Hạnh. Cả lũ chó đói bú buối đảng cắn lồn, cắn buồi dân chẳng nên cơm cháo gì. Đảng, Côn an còn chẳng cắn đứt nổi buồi Cù Huy Hà Vũ, Điếu cày Nguyễn văn Hải, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Hữu Vinh, Phạm chí Dũng. Lồn Bùi thị Minh Hằng, Tạ phong tần, Phạm thanh Nghiên...vẫn cứ trơ trơ mà bộ chính trị Bộ côn an gẫy hết cả răng thì lũ súc vật trang mạng này nhay mãi chỉ ngứa lồn bà nội mày thôi. Đến kỳ kinh bà nội mày sẽ gửi cho mẹ chúng mày ít máu lồn để thưởng thức hay đặt lên bàn thờ giỗ " cha già " chúng mày hay cụ tổ nhà mày

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chưa thấy một kẻ nào mà ăn nói tục tĩu và bẩn bựa như bạn
   mở mồm ra là nói bậy, mở mồm ra là phát ngôn tục tĩu
   vậy hóa ra những kẻ ủng hộ dân chủ các kiểu cũng chỉ được đến thế thôi ư? ăn nói nó cũng chỉ được đến thế thôi ư?
   học lại văn hóa lớp 1 đi rồi hẵng làm anh hùng bàn phím nhé

   Xóa
 14. câu chuyện ông Tập sang thăm Việt Nam đã trở thành lí do cho rất nhiều kẻ lợi dụng để chống phá nhà nước ta
  kích động, gây rối, kêu gọi biểu tình này nọ...tất cả cũng để phản đối việc ông Tập sang thăm Việt Nam. nhưng rồi, cuối cùng, mục đích là gì?

  Trả lờiXóa
 15. cái này người ta gọi là treo đàu dê, bán thịt chó
  mồm thì kêu gọi biểu tình chống trung cộng, phản đối taập cận bình sang nước ta, nhưng thực chất mục đích cuối cùng vẫn là muốn lợi dụng người dân để công kích, gây rối là nảh hưởng tới an nình quốc gia và bình yên cuộc sống

  Trả lờiXóa
 16. Màn kịch lợi dụng các vấn đề như thế này, lợi dụng những thời cơ mà chúng có thể lợi dụng được. Thực chất là để chống đối chính quyền chứ làm gì có cái gì gọi là yêu nước của đám phản động này đây? Những hành vi như thế này đã cũ lắm rồi. Khi mà tất cả đang chú tâm vào việc ông Tập Cận Bình thăm Việt Nam để mong đợi đạt được những thỏa thuận bằng hòa bình và ngoại giao thì đám rận chủ ngu xuẩn lại ăn rồi phá nó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những màn kịch mà đám rận thực hiện cũng là cụ thế hóa cho chiêu trò của nó chứ có thể nào hơn đâu được mà, cho nên đừng có cố thực hiện thêm cái gì nhé, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể nào chấp nhận được đâu.

   Xóa
 17. Trong tình hình biển Đông đang rất căng thẳng, ta rất cần đàm thoại, đối thoại với Trung quốc- cái mà lâu nay bọn Tàu vẫn hách dịch từ chối. Và giờ đây khi Tập Cận Bình sang Việt Nam một cơ hội tốt cho chúng ta có thể đối thoại trực tiếp với Trung quốc. thế mà cái đám rận chủ ngu dốt kia cứ một hai đòi phá đám. mồm thì kêu gào vì lợi ích của dân tộc việt nam nhưng tế chúng đang phá đám, đi ngược với lợi ích dân tộc việt nam

  Trả lờiXóa
 18. Lại những chiều trò cũ rích những cái mà mọi người đều thuộc nằm lòng hết rồi. Bọn này chỉ biết rêu rao như thế này thôi à, yêu nước thật sự trong thời này không ai làm thế đâu. Yêu nước phải bằng cái đầu nhìn xa trông rộng, nhìn thấy lợi ích quốc gia ở đâu thì họ mới nhìn vào đó, không phải hô hào như thế này, nhạt toẹt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đó là những gì mà họ có thể làm chứ không có cái gì hơn được đâu mà, cái gì cũng thực hiện cho tham vọng cá nhân chứ chẳng có cái gì hơn được đâu cho nên đừng có cố thực hiện thêm bất cứ cái trò nào hơn nữa nhé.

   Xóa
 19. Mọi lý do để thực hiện biểu tình của đám rận cuối cùng cũng là phục vụ cái mục đích của bọn chúng. Đó là chống nhà nước, vì thế mà không khó khăn để chúng ta nhận ra được điều đó

  Trả lờiXóa
 20. Dưới cái danh nghĩa phản đối Trung nhưng thực chất là chống đối lại mọi hoạt động của nhà nước, làm phiền đến cuộc sống của nhân dân. Kêu ca hòa bình dân chủ nhưng bản thân những việc chúng làm đã không thể hiện được bản chất dân chủ trong đó. Giả dối và trắng trợn là bản chất của chúng!

  Trả lờiXóa
 21. Quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc luôn luôn là mối quan hệ phức tạp.Trung Quốc là một nước lớn ai cũng hiểu điều đó,việc nước nhỏ như chúng ta chịu ảnh hưởng của TQ là một điều không tránh khỏi dù ít hay nhiều.Những chính sách mà Đảng đưa ra bấy lâu nay đã giúp cho quan hệ giữa ta và Trung Quốc không qua căng thẳng,luôn tạo thuận lợi hết mức cho ta trong quá trình phát triển,Ấy vậy mà vẫn có những kẻ chẳng biết có hiểu biết gì k mà lôi nhau đi biểu tình phản đối TQ nhưng thực chất là đi chống lại chính sách mà Đảng,Nhà nước đưa ra.Pháp luật Việt Nam nên dành cho chúng những hình phạt thích đáng để chúng thôi bày mấy cá trò cũ rích đó đi.

  Trả lờiXóa
 22. Thật ra là chả có gì lạ lẫm với những chiêu bài cũ rích này, tất cả đều nằm trong kịch bản là kêu gọi tụ tập biểu tình để gây mất an ninh trật tự và làm căng thẳng quan hệ đối ngoại giữa Việt Nam và Trung Quốc. Cuối cùng là chúng quay lại nói xấu chính quyền trong nước đàn áp người dân, vi phạm nhân quyền

  Trả lờiXóa
 23. Đại hội " lưu manh đỏ " tổ chức tại trang mạng này. Xin mời các chiến hữu đến đây để nhận quà của phụ nữ VN gồm 1 triệu tô tiết canh máu dưới để nhậu và 5 triệu chiếc băng vệ sinh sài rồi để nhấm nháp cho đã cơn nghiện. Xin thông báo ai đến muộn sẽ phải chờ đến ngày hôm sau

  Trả lờiXóa
 24. Nhưng sống trong một thế giới đa dạng và phức tạp như hiện nay, làm thế nào để bảo vệ chủ quyền một cách tỉnh táo và khôn khéo nhất mới là điều quan trọng. Trung Quốc đang xâm phạm chủ quyền Việt Nam. Làm thế nào để bảo vệ được chủ quyền trước hành động xâm hấn của Trung Quốc?

  Trả lờiXóa
 25. Thực tế đã chứng minh điều này khi trong các cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc họ đã giương cả các khẩu hiệu chẳng ăn nhập gì như “Việt Nam cần đa nguyên, đa đảng”, “trả tự do cho Cù Huy Hà Vũ”… Do đó thiết nghĩ là người dân Việt nam yêu nước nhưng chúng ta cũng phải đặt lòng yêu nước cho đúng chỗ, đừng để các phần tử xấu lợi dụng lòng yêu nước của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 26. Laị là những chiêu trò cũ rích. kêu gọi tụ tập biểu tình để gây mất an ninh trật tự và làm căng thẳng quan hệ đối ngoại giữa Việt Nam và Trung Quốc. Cuối cùng là chúng quay lại nói xấu chính quyền trong nước đàn áp người dân, vi phạm nhân quyền. phản đối chống Trung Quốc chỉ là cái cớ để đám “rận chủ” quay lại chống chính quyền. mong rằng mỗi chúng ta hãy yêu nước một cách tỉnh táo và thông minh nhất

  Trả lờiXóa
 27. cái này người ta gọi là treo đầu dê, bán thịt chó
  ngoài mặt thì tỏ vẻ yêu nước, kêu gọi để chống lại trung quốc,phản đối ông tập cận bình sang thăm việt nam nhưng thwujc tế thì lại khác, chỉ là lợi dụng để gây rối, để kích động người dân phục vụ cho mưu đồ chính trị của một số kẻ mà thôi

  Trả lờiXóa
 28. hôm trước ông tập cận bình sang thăm việt nam đã làm cho lũ rận có cơ hộ kêu gọi tụ tập, biểu tình rồi pahnr đối
  thế nhwung, kết quả rồi sao? có ý nghĩa gì không? có ai ủng hộ không?
  và chuyens thăm của ông tập cận bình cũng có gì là không thỏa đáng không? có gì bất thường không?

  Trả lờiXóa
 29. Chiêu trò này của rận chủ thực sự đã cũ rích quá rồi, từ vụ việc giàn khoan 981 rồi việc ông Tập Cận Bình sang thăm Việt Nam họ yêu càu phản đối, tụ tập kích động đám đông biểu tình với lý do ngụy trang là yêu nước, là chống Trung Quốc bảo vệ chủ quyền của đất nước. Nhưng thực chất chỉ là đám người hám danh hám lợi vì tiền mà biểu tình mà thôi. Mục đích của chúng cũng chỉ là đấu tranh chống chính quyền, bợ đít cho Mỹ làm tay sai hại nước hại dân chứ yêu nước gì loại người này

  Trả lờiXóa
 30. Với bọn chúng không có hai từ yêu nước, trong từ điển của bọn chúng chỉ có hai từ "chống phá" mà thôi. Mọi hành vi kêu gọi tụ tập, biểu tình của bọn chúng hòng tụ tập đám đông những người dân hiếu kì và nhẹ dạ hòng gây rối loạn an ninh trật tự, cản trở những công việc hàng ngày trong công cuộc xây dựng đất nước ta hiện nay.

  Trả lờiXóa
 31. Hành động biểu tình này là vi phạm pháp luật, gây rối trật tự, ảnh hưởng đến đời sống an toàn xã hội. Chúng lập ra các cuộc biểu tình với mục đích chính là chống phá, gây hoang mang tới người dân. Chính vì vậy, mỗi chúng ta cần hết sức tỉnh táo, nêu cao tinh thần cảnh giác trước mọi đối tượng để chúng không thực hiện đuợc âm mưu chống phá này. Những hành động phạm pháp của chúng cần phải đuợc xử lý thật nghiêm theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. gây mất an ninh trật tự và làm căng thẳng quan hệ đối ngoại giữa Việt Nam và Trung Quốc rồi thì quay lại nói xấu chính quyền trong nước đàn áp người dân, vi phạm nhân quyền…Yêu nước là rất tốt nhưng mọi người hãy là những người yêu nước có suy nghĩ nhé, đừng bị lôi kéo bởi những kẻ phản động luôn muốn chống đối chính quyền.

   Xóa
 32. Cứ mỗi đợt đất nước có sự kiện lớn là bọn rân chủ lại có cơ hội lao nhao hành nghề kiếm $. Nếu nhà nước ko có biện pháp đối với bọn cơ hội này thì càng ngày chúng sẽ càng đông chỉ vì dễ kiếm quá mà lại ko ai dám động vào chúng, oai như cóc.

  Trả lờiXóa
 33. Chả hiểu tại sao cứ những vở kịch cũ các vị cứ diễn đi diễn lại không thấy nhàn à. Đất nước đang trên đà phát triển mà các ông cư một, hai đòi biểu tình với những lí do không thể nào ngửi được ví dụ như biểu tình để cây xanh sống lại. Mới nhìn qua đã thấy mùi phản động mất rồi.

  Trả lờiXóa
 34. Chả hiểu tại sao cứ những vở kịch cũ các vị cứ diễn đi diễn lại không thấy nhàn à. Đất nước đang trên đà phát triển mà các ông cư một, hai đòi biểu tình với những lí do không thể nào ngửi được ví dụ như biểu tình để cây xanh sống lại. Mới nhìn qua đã thấy mùi phản động mất rồi.

  Trả lờiXóa
 35. Chiêu trò kêu gọi phản đối Trung Quốc thực chất là chúng nó biểu tình kích động người dân phản đối chính quyền mà thôi. Nhìn áo đứa nào cũng NO.U thì biết.

  Trả lờiXóa
 36. Kêu gọi tụ tập biểu tình để gây mất an ninh trật tự và làm căng thẳng quan hệ đối ngoại giữa Việt Nam và Trung Quốc. Cuối cùng là chúng quay lại nói xấu chính quyền trong nước đàn áp người dân, vi phạm nhân quyền… Chiêu trò này được lũ rận sử dụng thường xuyên luôn.

  Trả lờiXóa
 37. Mục đích cuối cùng của đám rận chủ cũng như lũ phản động là đều muốn xóa bỏ đảng cộng sản và chính quyền cầm quyền Việt Nam. Nhưng mọi âm mưu của chúng đều bị phá sản hết.

  Trả lờiXóa
 38. Tất cả những mưu đồ của chúng dù có nham hiểm đến đâu và dù có được phủ dưới lý do mỹ miều nào đi chăng nữa thì kết quả cuối cùng chúng nhận được vẫn là hai từ “thất bại” mà thôi. Chỉ cần người dân và lực lượng chức năng cảnh giác thì sẽ đập tan được mọi mưu đồ của chúng.

  Trả lờiXóa
 39. Ui zời. Cái tổ chức mang danh đội bóng No-U này sao. Chúng mang danh đội bóng mà có đá đấm gì đâu, suốt ngày chửi bới, bôi xấu Đảng và Nhà Nước, bọn "rận chủ" này tiến hành những chiêu trò này từ xưa đã bị quần chúng nhân dân nắm được bản chất rồi, suốt ngày vì mấy đồng đôla bẩn thỉu mà cứ băng zôn, biểu ngữ chống Đảng. Đúng là không biết vô liêm sỉ là gì mà !!!

  Trả lờiXóa
 40. Mấy cái chiêu trò cũ rích của bọn "rận chủ" đội bóng No-U này tiến hành lợi dụng những sự kiện lớn của đất nước đã bị quần chúng nhân dân thấu hiểu hết rồi. Bằng chứng là lần TBT Trung Quốc Tập Cận Bình đến thăm Việt Nam ngày 5,6-11 đã không có ai tham gia biểu tình chống Trung Quốc với bọn chúng, chỉ có lác đác mấy tên đồng bọn tham gia để kiếm tí tiền ăn chơi, nhảy múa đáp ứng yêu cầu "ăn không ngồi dồi" của chúng !!! Đáng Khinh Bỉ

  Trả lờiXóa
 41. Bài ca muôn thuở của bè lũ rận chủ, đau đầu chóng mặt...hay bất cứ thứ gì cũng đều do chính quyền nhà nước mà nên cả. Thật nực cười thay cho cái luận điệu thối nát mà chúng sử dụng mãi chẳng bao giờ chán. Đất nước phát triển chúng mày đừng có phá nữa\!

  Trả lờiXóa
 42. Để giành lấy tự do phải hy sinh con tự do nếu nó mềm yếu ? Các bạn NO U hãy nhét con tự do của mình váo mõm bố mẹ, vợ chống, con cái Bình Toti@ và lũ lưu manh đỏ kể cả tên Trần đại Quang, Nguyễn phú Trọng. Con tự do của bạn nào còn yếu xin hãy uống Viagra để tọng vào tận họng chúng nó. Nếu con tự do của bạn mềm chúng sẽ cắn đứt ngay. Các bạn không được chủ quan coi thường hàm răng giả của Nguyễn phú Trọng và Trần đại Quang. Nó thừa khả năng nghiền nát con tự do của bạn rồi nuốt chửng. Hãy thọc nhanh, mạnh con tự do vào họng nó trước khi chúng nhai ngấu nghiến

  Trả lờiXóa
 43. Chẳng còn lạ gì với những chiêu trò này của rận. Mục đích cuối cùng của chúng cũng chỉ là hô hảo khẩu hiệu, chửi dăm ba câu rồi quay clip, chụp ảnh đưa lên mạng tâng công với các ông chủ ở nước ngoài. Sau đó là nhận tiền thù lao. Quanh đi quẩn lại cũng chỉ đến thế thôi.

  Trả lờiXóa
 44. Chỉ những người sáng suốt, dủng cảm, dám hy sinh để đưa dân tộc Việt Nam vượt ra khỏi nỗi nhục thấp hèn mới có quyết tâm sắt đá thay đổi chế độ độc tài, ngu xuẩn , tàn ác bằng chế độ dân chủ đa đảng văn minh. Thay đổi ôn hòa hay bạo lực cách mạng quyết định bởi cách hành xử con người hay súc vật của lãnh đạo đảng CSVN. Chống lại chính quyền độc tài, tham nhũng, hèn hạ, khốn nạn là chính nghĩa là vinh quang. Hờn căm ngút trời, nhiều đốm lửa đã cháy. Chỉ chờ một trận cuồng phong thì cả cánh rừng cộng sản thú vật sẽ thành tro. Cầu Chúa cho lũ súc vật trong trang mạng này kiếp sau được làm người

  Trả lờiXóa
 45. Câu chuyện ông Tập sang thăm Việt Nam đã trở thành lí do cho rất nhiều kẻ lợi dụng để chống phá nhà nước ta. Những chiêu trò này đã quá cũ. Quay đi quay lại cũng chỉ là đi kêu gào rồi về nhận tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 46. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 47. những trò lố đó cũng chỉ có đám người thực hiện cho mục đích cá nhân của mình mới có thể thực hiện chứ nào có thể hơn được đâu chư, cái đó chẳng có cái ý nghĩa gì cả đâu cho nên đừng có có thực hiện thêm làm cái gì nhé, không hiểu chúng có thể làm được cái gì hơn ngoài cái trò cá nhân đó chứ nên đừng có cố làm cái gì nhé.

  Trả lờiXóa
 48. Trí tưởng tượng của zận chủ phải vào bậc trẻ lên ba lên bốn chứ không phải thường, chỉ một việc cắt đá, công việc bình thường của người công nhân tại vườn hoa Lý Thái Tổ đúng vào hôm chúng thực hiện cuộc biểu tình là chúng có thể nói ngay rằng đấy là do chính quyền cử xuống nhằm cản trở, thật là suy diễn vớ vẩn. Càng ngày cái độ bịa đặt càng tăng lên và trở thành quá lố, quá dễ để nhận ra, zận chủ bất chấp liên sỉ mà bịa chuyện nói xấu chính quyền.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ