Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015

BÀN CỜ CHÍNH TRỊ KHÔNG DÀNH CHO NHỮNG CON BÒ


TRUNG HOÀNG
Mấy anh chống cộng thường hay lu loa lên rằng " Cộng sản VN là tay sai của tàu cộng " luôn cúi bọn tàu để giữ đảng, ai cũng biết đó chỉ là luận điệu vu vạ theo kiểu con nít ăn cứt gà sáp, và cũng để là chạy tội cho các anh mấy đời làm lính đánh thuê cho đế quốc.
CSVN có phải là tay sai tàu hay ko ? thì thật là chẳng bỏ công mà đôi co tranh cãi với các anh này làm gì cho mất công mất sức, tốt nhất là mời các anh về hỏi Bu các anh thì rõ? để cho các anh xem thử Bu các anh đang o bế CSVN như nào cho các anh mở mắt ra chứ có khó gì đâu ? 30 tỉ đô la Bu các anh trao đổi thương mại với CSVN, làm lợi cho VN đến thế mà VN lại là thằng tay sai tàu thì Bu các anh ăn nói thế nào với dân mỹ đây ? Trong khi đó khi đc hỏi về ai là kẻ thù trực tiếp của nước mỹ thì đại đa số người dân mỹ ko xem Iran là kẻ thù của họ, cũng ko phải nga, ko phải bắc hàn mà đó chính là trung quốc . Bu ngu hay các anh ngu vậy ?
Xem bu các anh tiếp Anh Tập nhé , VN chỉ xách dép cho bu mỹ thôi :
Tổng bí thư Trung Quốc Tập Cận Bình thăm Nữ Hoàng Anh Quốc và xem nữ hoàng đón như thế nào nhé :
Description: http://tivituansan.com.au/Uploads/EditorImage/15042015/2041562954.jpg
Tập Cận Bình hội kiến TBT Nguyễn Phú Trọng


Việt nam có 21 phát đại bác mà chúng nó gào ầm lên , còn nữ hoàng bắn hẳn 103 phát cho nó máu :http://vietbao.vn/The-gioi/Anh-ban-103-phat-dai-bac-chao-don-ong-Tap-Can-Binh/380585830/159/


Anh ban 103 phat dai bac chao don ong Tap Can Binh
Anh tổ chức lễ bắn 103 phát súng chào đón ông Tập Cận Bình cùng phu nhân, ảnh internet
"Khách đến nhà không gà cũng rượu" đó là truyền thống hiếu khách của người Việt từ xa xưa, nay ở thời đại văn minh, chẳng lẽ chúng ta đi ngược về với thời kỳ man rợ đồ đá phỏng các con rận ?
" Thứ nhất, điều đó thể hiện truyền thống nhân văn, hiếu khách của người Việt Nam từ xưa đến nay;
Thứ hai là phù hợp với thông lệ quốc tế và cách ứng xử văn minh trong quan hệ đối ngoại quốc tế hiện nay;
Thứ ba là để đáp lễ về mặt ngoại giao đối với sự tiếp đãi trọng thị mà phía Trung Quốc đã dành cho lãnh đạo nước ta, đặc biệt là chuyến thăm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trong tháng 4 vừa qua.
Thứ tư và quan trọng hơn cả theo cá nhân tôi là, sự đón tiếp chân tình, trọng thị của chúng ta sẽ tạo ra bầu không khí hữu nghị, thân thiện để làm tiền đề cho việc hai bên ngồi vào bàn đối thoại với nhau một cách thiện chí, cầu thị, trên cơ sở pháp lý quốc tế để tìm cách tháo gỡ những bất đồng, mâu thuẫn, đặc biệt là vấn đề chủ quyền đối với 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các quyền, lợi ích hợp pháp khác của Việt Nam cũng như khu vực, quốc tế ở Biển Đông.
Muốn đàm phán hòa bình, đầu tiên phải có thiện chí đối thoại. Không ai muốn chiến tranh, xung đột, giải quyết mâu thuẫn bất đồng bằng các biện pháp hòa bình trên cơ sở luật pháp quốc tế là ưu tiên lựa chọn cho cả hai phía Việt Nam, Trung Quốc cũng như các bên có liên quan khác ở Biển Đông.
Muốn làm được điều này, các bên liên quan phải thực sự có thiện chí và cầu thị trong đối thoại. Chuyến thăm chính thức Việt Nam của ông Tập Cận Bình thiết nghĩ là cơ hội quý chúng ta không nên bỏ qua."

FACEBOOK COMMENTS

90 nhận xét:

 1. "Khách đến nhà không gà cũng rượu" đó là truyền thống hiếu khách của người Việt từ xa xưa, nay ở thời đại văn minh, chẳng lẽ chúng ta đi ngược về với thời kỳ man rợ?????Chuyến thăm chính thức Việt Nam của ông Tập Cận Bình là cơ hội đểhai bên cùng ngồi lại bàn bạc thống nhất những vấn đề liên quan giữa hai nước. và tất nhiên không thể xem nhẹ hay phá hỏng bầu không khí trc cuộc đàm phán

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bài viết này của facebook Hoàng Trung https://www.facebook.com/Toquocvietnammuonnam lại bị chôm ạh

   Xóa
  2. Việc Tập Cận Bình sang thăm nước ta cũng giống như các quốc gia khác đến thăm thôi mà, có gì mà cái bọn rận cứ phải gào cái mồm của chúng lên, có não thì cũng phải để cho nó hoạt động tí đi chứ.

   Xóa
 2. Tổng Bí Thư TQ đến thăm Việt Nam là điều rất tốt với đất nước ta. TQ giờ đang là cường quốc số 2 thế giới và là láng giềng của nước ta. TQ mang lại cho nước ta nhiều cơ hội để phát triển trên nhiều mặt của xã hội. Đất nước nên tận dụng những điều đó, cả 2 bên hợp tác cùng phát triển về kinh tế, văn hóa, quân sự... Không như những bọn anh hùng bàn phím, bọn "rận chủ" không làm được gì cho dân tộc mà còn gây rối, kích động nhân dân chống phá chính quyền. Nếu là điều giúp ích cho đất nước thì mọi người dân sẽ luôn ủng hộ sự lãnh đạo của Đảng, Nhà Nước !!! Thân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái bọn rận kia nó cứ làm như sang thăm là nó sách luôn mấy hòn đảo của chúng ta về luôn vậy, chúng nghĩ gì mà xuống đường biểu tình chỉ vì không cho người ta đến thăm cơ chứ. Buồn cười.

   Xóa
 3. Nói chung đặt quan hệ ngoại giao với Trung Quốc hay bất kì nước nào trên thế giới thì nước ta cũng cần cẩn thận. Nói là bạn nhưng chưa hẳn là bạn, nói kia là kẻ thù cũng chưa hẳn là kẻ thù. Nói cách khác, nhận tiền của người ta rồi làm sao phải dùng cho khoa học hợp lí, không để dân bẹp đầu mà trả là không ổn đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cẩn trọng là đúng thôi, cái nước láng giềng mà như sói như hổ thế thì không cảnh giác không được, cảnh giác cũng không có nghĩa là không ngoại giao với họ, dù là họ có nhăm nhe từng tấc đất của ta thật đấy, nhưng ta vẫn phải niềm nở chứ.

   Xóa
 4. Bây giờ là thời đại nào rồi mà cứ phân biệt như thế nhỉ! Nếu cứ nhìn vào quá khứ mà hành động trong hiện tại, thì nước ta phải cắt đứt với bao nhiêu nước trên thế giới đây. Thực ra TQ hay Mỹ hay bất cứ quốc gia nào thì cũng đều giống nhau cả, nước nào chả vì lợi ích của nước đó. Quan trong bây giờ là phải làm thế nào để đất nước ta phát triển, giữ vững được chủ quyền chứ chả phải quan trọng là bắt tay với TQ hay Mỹ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời đại hội nhập cả rồi, thế mà có những kẻ đầu chỉ tiến hóa được đến mức như con bò. Chúng không thể nhìn ra được cái gì là lợi cái gì là hại hay sao, nghĩ xem, nếu như chúng ta ngừng ngoại giao với Trung Quốc thì sẽ có bao nhiêu hệ lụy, sẽ chẳng phải chúng chỉ chiếm đảo thôi đâu.

   Xóa
 5. Gửi tới những đứa nói là không tiếp đón TCB khi sang Việt Nam : không cần biết họ sang đem theo mưu đồ gì, nhưng với tư cách là một nguyên thủ quốc gia sang thăm, chúng ta vẫn phải tiếp đón chu đáo. Nếu sắp tới tổng thống Mỹ có chuyến sang thăm Việt Nam chúng ta cũng đón tiếp uy nghi như vậy các người có phản đối không, trong khi trước kia Mỹ cũng đã xâm chiếm Việt Nam và bây giờ Mỹ vẫn có những mặt đối đầu với ta. Một lũ suy nghĩ chưa tới nơi, bạ đâu nói đó, ngu xuẩn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nghĩ họ sang là họ sách mất đảo bỏ túi mang về luôn đấy, chúng nghĩ rằng những nguyên thủ quốc gia khác sang đây thì không có âm mưu gì chắc, sao chúng k cấm luôn đi, não ngắn mà cứ đòi nghĩ những cái không ai nghĩ đến bao giờ.

   Xóa
 6. Thật sự mà nói theo quan điểm của cá nhân tôi, thì hiện nay chẳng có ai là thù hoàn toàn, và chẳng có nước nào là bạn hoàn toàn với ta cả đâu. Nước nào họ cũng chỉ vì lợi ích của nước mình mà thôi. Quan trọng là ta cần phải phân biệt rằng trên mặt nào thì họ có thể là bạn của ta để hợp tác cùng có lợi và trên mặt nào thì ta cần đấu tranh trực diện với họ để đảm bảo lợi ích của thôi,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi đấy, chả phải riêng Trung Quốc có mưu đồ với nước ta, các nước khác cũng có nhưng họ không hành động như trung quốc mà thôi, các con zời có hiểu được đâu, cứ ngoạc cái mồm ra cơ.

   Xóa
 7. Đây là hoạt động ngoại giao. Mang tính hợp tác hơn là đấu tranh. Ấy vậy mà một số người không chịu hiểu, hoặc cố tình ko hiểu, tăng cường các hoạt động xuyên tạc, gây náo loạn trong quần chúng. Tôi hỏi thẳng các ông được gì? Làm vậy có giúp nước ta mạnh lên ko? có giúp nước ta ổn định hơn ko?Chúng ta cũng đâu có thể hiện lép vế gì. Ngta đón mình bằng hình thức cao nhất, mình cũng chơi đẹp, đáp trả sòng phẳng. Các ông muốn đất nước mạnh, muốn dạy lại cho Trung Quốc những tội ác họ đã gây cho ta thì học tập đi, cống hiến sáng tạo đi. Chứ ko phải cứ ra đường, gào thét, gây mất trật tự xã hội ra như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngoại giao giữa các nước với nhau là điều cần thiết, cũng giống như các nước khác đến thăm chúng ta, hay chúng ta đi thăm các nước khác mà thôi. Họ đến thăm thì chúng ta cũng phải tiếp đón nhiệt tình chứ, chả hiểu sao lại có cái suy nghĩ là cấm nước họ sang thăm.

   Xóa
 8. Chuyến thăm của ông Tập Cận Bình đến Việt Nam không có gì là xấu, là sai trái hay mưu đồ gì cả, đơn giản chỉ là tăng mối quan hệ giao lưu giữa 2 quốc gia mà thôi, trước Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sang thăm Trung Quốc, bây giờ họ sang thăm lại là chuyện hết sức bình thường., Tới này tổng thống Mỹ cũng sang thăm Việt Nam có gì đâu, bọn rận cứ làm quá lên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tháng tới này TỔng Thống Mỹ sang thăm Việt Nam thì có thách ĐÔ la chúng nó cũng không đem biểu ngữ "RƯớc giặc vào nhà" ra để khuấy động thế này đâu. Sự công bằng với anh Tập ở đâu hả các vị Rận chủ????

   Xóa
  2. Khi ĐCSVN để cho Tập cặn bã phát biểu trước quốc hội, chúng đã làm 1 việc ngu xuẩn và đê tiện vô tiền khoáng hậu, vì khi TCB phát biểu bằng tiếng Tàu, tất cả đại biểu quốc hội phải mang cặp tai nghe, và báo chí không được ghi âm, sau khi phát biểu xong, cả đám quốc hội hớn hở vỗ tay (mặc dù không hiểu gì) về nước, TCB và đồng bọn chúng nó sẽ phát sóng cho cả dân Tàu và thế giới coi, và như vậy mặc nhiên dân Tàu và thế giới hiểu rằng cả nước VN công nhận chủ quyền của HS và TS là của Trung Quốc. "Đại cục" ơi là đại cục!

   Xóa
 9. bài viết này của facebook Hoàng Trung https://www.facebook.com/Toquocvietnammuonnam lại bị chôm ạh

  Trả lờiXóa
 10. bài viết này của facebook Hoàng Trung https://www.facebook.com/Toquocvietnammuonnam lại bị chôm ạh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác không thấy là người viết là Hoàng Trung kia à, thế thì chôm cái nỗi gì chứ, người ta có bài viết hay, đúng đắn thì đăng lên thôi, có ai ăn cắp bản quyền nói là của họ đâu. Mà chắc là ông Hoàng Trung gửi bài qua đây chứ đâu.

   Xóa
  2. Hehe. THằng này nó bị mù mà, làm gì có tư duy để đọc hết được đâu cơ chứ. Thấy quen quen là lại đổ thừa cho người khác. Còn nếu nói về việc ăn cắp bản quyền của nhau để chống đối thì không ai bằng được các bợn như Nặc danh đâu ợ. Toàn thông tin ăn cắp của Việt Tân với mấy trang thổ tả gì ấy.

   Xóa
 11. Dù Trung Quốc có làm gì đi chăng nữa, nhưng truyền thống hiếu khách của Việt Nam cũng không thể bỏ được. Đấy là thể hiện thiện chí của Việt Nam vơi bạn bè quốc tế, thể hiện chúng ta tôn trọng họ trong mọi trường hợp, thể hiện Việt Nam là một quốc gia rộng lượng, không lẫn lộn giữa việc này và việc kia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta là chủ nhà mà, khách đến nhà không trà thì nước, là chủ nhà phải ra dáng chủ nhà, dù có là vị khách nào thì chúng ta cũng sẽ tiếp đãi cẩn thận. Vì đó là truyền thống hiếu khách của chúng ta rồi.

   Xóa
 12. Muốn đàm phán hòa bình, đầu tiên phải có thiện chí đối thoại. Không ai muốn chiến tranh, xung đột, giải quyết mâu thuẫn bất đồng bằng các biện pháp hòa bình trên cơ sở luật pháp quốc tế là ưu tiên lựa chọn cho cả hai phía Việt Nam, Trung Quốc cũng như các bên có liên quan khác ở Biển Đông.

  Trả lờiXóa
 13. việc ông Tập Cận Bình sang Việt Nam chẳng có gì là xấu xa đáng lên án cả. Mà thậm chí việc ông tổng bí thư Tàu đến thăm Việt Nam trong tình hình chính trị căng thẳng là một tín hiệu tốt là khác. Nó làm cho bầu không khí bớt căng thẳng giữa hai nước. Mà một điều ai cũng biết rằng Trung quốc là cường quốc kinh tế đứng thứ hai thế giới,là láng giềng của chúng ta, cũng là thị trường xuất khẩu nhiều nhất của ta. Nếu cứ chăm chỉ nhìn vào quá khứ thì dân tộc ta biết buôn bán với ai. Mà việc bắn 21 phát pháo đón bí thư Tàu là một sự hết sức phải lẽ của Việt nam. Đây là sự quyết định hết sức sáng suốt của các nhà lãnh đạo

  Trả lờiXóa
 14. việc ông Tập Cận Bình sang Việt Nam chẳng có gì là xấu xa đáng lên án cả. Mà thậm chí việc ông tổng bí thư Tàu đến thăm Việt Nam trong tình hình chính trị căng thẳng là một tín hiệu tốt là khác. Nó làm cho bầu không khí bớt căng thẳng giữa hai nước. Mà một điều ai cũng biết rằng Trung quốc là cường quốc kinh tế đứng thứ hai thế giới,là láng giềng của chúng ta, cũng là thị trường xuất khẩu nhiều nhất của ta. Nếu cứ chăm chỉ nhìn vào quá khứ thì dân tộc ta biết buôn bán với ai. Mà việc bắn 21 phát pháo đón bí thư Tàu là một sự hết sức phải lẽ của Việt nam. Đây là sự quyết định hết sức sáng suốt của các nhà lãnh đạo

  Trả lờiXóa
 15. đấy. mấy kẻ mà cứ suốt ngày bù lu bù loa là việt nam xách dép cho tầu, việt nam lệ thuộc trung quốc thì đọc bài này đi cho sáng mắt lên
  chả có nhẽ bây giờ ông tập sang thăm, mà nước ta không đón tiếp tử tế thì lại sinh ra có lỗi. vậy phải làm sao cho nó phải?
  mà tiếp đón chu đáo thế rồi thì mấy anh rận lại nhảy vào cắn xé..đúng là

  Trả lờiXóa
 16. đúng vậy. bài viết nói rất đúng
  có vẻ như, có một số kẻ ngắn não, không thể nhận thức được đầy đủ những gì đang diễn ra nên mới có thể đưa ra những lập luận và suy nghĩ ngu ngốc, nói rằng việc ông tập sang thăm nước ta là thể hiện rằng việt nam đang lệ thuộc trung quốc, là ông tập sang để ra lệnh cho quốc hội việt nam
  có lẽ những kẻ này cần xem lại

  Trả lờiXóa
 17. Những con bò chống đối thì làm sao hiểu được hết những nghi thức ngoại giao cần có của một quốc gia. Việc thể hiện nghi thức tiếp đón một đoàn lãnh đạo cấp cao nước ngoài thể hiện tình hiếu khách và nhân cách của dân tộc VN, là bộ mặt đại diện cho Tổ quốc, chứ đâu phải những gì què quặt như những con bò chống đối nghĩ. Dù đó là đại diện quốc gia đang xích mích với mình, nhưng khi họ có thiện chí sang thăm nước ta thì chúng ta phải tôn trọng và hiếu khách, thế mới thể hiện tầm vóc của một dan tộc chân chính.

  Trả lờiXóa
 18. Đây là hoạt động ngoại giao mang tính chất đột phá trước tình hình căng thẳng giữa Biển Đông của hai nước hiện tại . Chúng ta - những người thực sự có học đang nín thở để xem đối sách của nước ta đối với Trung Quốc , trong khi đó đám ngu học , lại liên tục làm loạn , phá hoại chống đối lại chuyên thăm này , đấy là một điều ngu ngốc và đáng bị trừng phạt!

  Trả lờiXóa
 19. Việt Nam và Trung Quốc là hai nước láng giềng có bề dày lịch sử to lớn, mà hiện giờ Trung Quốc là cường quốc sô 2 thế giới còn Việt Nam ta vẫn là nước nhỏ, chúng ta đang cố gắng tận dụng mọi nguồn, mọi thời cơ để giúp cho đất nước ta phát triển về mọi mặt, sáng vai với các cường quốc năm châu như lời Bác căn dặn. Ủng hộ Đảng, Nhà Nước thực hiện các chính sách ngoại giao giúp cho đất nước phát triển và hi vọng một ngày toàn dân Việt Nam đoàn kết, không còn những kẻ "rận chủ" nữa !

  Trả lờiXóa
 20. Yêu nước không phải là gào thét, biểu tình gây rối trật tự công cộng, xuyên tạc vu cáo chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Công cuộc bato vệ chủ quyền đất nước cần kiên trì, khôn khéo lâu dài. Việc Nhà nước ta tiếp đón Tập Cận Bình chủ tịch Trung Quốc là hoàn toàn phù hợp với thông lệ quốc tế, là 1 hoạt động ngoại giao bình thường. Chúng ta cần cảnh giác trước những âm mưu chống phá đất nước của đám zận chủ

  Trả lờiXóa
 21. Việc nguyên thủ quốc gia đến thăm từng nước là chuyện hết sức bình thường, chúng ta cần đón tiếp một cách lịch sự thể hiện sự đón tiếp chân tình, trọng thị của chúng ta sẽ tạo ra bầu không khí hữu nghị, thân thiện để làm tiền đề cho việc hai bên ngồi vào bàn đối thoại với nhau một cách thiện chí, cầu thị, trên cơ sở pháp lý quốc tế để tìm cách tháo gỡ những bất đồng, mâu thuẫn, đặc biệt là vấn đề chủ quyền đối với hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa. Yêu nước không có nghĩa là phải biểu tình, hầu hết các cuộc biểu tình đều mang ý nghĩa chống đối, vu cáo, làm xấu đi hình ảnh đất nước Việt Nam trong lòng bạn bè quốc tế. Chúng ta cần hết sức cảnh giác với những âm mưu chống phá của lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 22. Nếu những con bò có thể làm chính trị thì chính trị đã không là bộ môn khó và hay nhất của văn minh nhân lọa. CHính trị là tổng hợp các yếu tố để đối nhân xử thế , cách tư duy nhìn nhận vấn đề dài hạn, cách ứng xử để đạt được lợi ích tối đa cho dân tộc. Để làm được điều đó đôi khi ta phải nhún nhường nhưng nó không có nghĩa là ta sợ. Nhưng tiếc rằng nhiều kẻ không thể hiểu điều đó

  Trả lờiXóa
 23. Mình không tin nổi cách hành xử của đám rận tróp bu nữa, nói đi thì cũng cần nói lại chứ chẳng đùa đâu, Thôi thì chúng ta vừa hợp tác vừa cảnh giác, tận dụng mọi lợi ích từ mối quan hệ này và đề phòng trước những thủ đoạn của TQvớ vẩn cho mấy cách nhìn.

  Trả lờiXóa
 24. đúng là chuyến thăm của ông tập đã làm cho nhiều người có suy nghĩ lệch lạc, không thông
  thế nhưng, nếu như nhìn vào việc này với góc độ ngoại giao, hữu nghị thì điều đó có gì là sai? có gì là quá nghiêm trọng?
  và trước quốc hội nước ta, ông tập cũng có dám phát biểu điều gì không phải đâu? có dám khẳng định hoàng sa, trường sa là của trung quốc không?

  Trả lờiXóa
 25. Nữ Hoàng Anh tiếp đón Tập Cận Bình bằng nghi thức cấp cao nhất của quốc gia ~ chỉ dành cho những nguyên thủ đặc biệt. Thật không thể hiểu nổi khả năng tư duy của mấy tên não ngắn nó đến mức nào. Rồi nó lại quy chụp là đem tiền bắn pháo cho người nghèo. bla bla... cho mà xem!

  Trả lờiXóa
 26. http://danlamthan2012.blogspot.com/2015/11/bi-mat-ang-so-ve-viet-tan-to-chuc-khung.html
  Tập cũng chẳng phải là thằng vừa đâu các béc, ông Tập ngang nhiên nhắc lại quan điểm vô căn cứ của Bắc Kinh rằng các đảo ở Biển Đông “thuộc lãnh thổ nước này từ thời cổ đại” và "chính phủ Trung Quốc phải gìn giữ quyền chủ quyền cũng như lợi ích hàng hải của mình".

  Trả lờiXóa
 27. Nói thì cũng phải làm, chỉ biết nói một câu rằng là Mong rằng Trung Quốc sẽ làm đúng với những gì mà mình đã cam kết, để không làm ảnh hưởng đến 16 chữ vàng mà trước kia chủ tịch Hồ Chí Minh và Mao Trạch Đông đã từng nói. Đừng hành xử như thằng ác ôn.

  Trả lờiXóa
 28. Thằng TQ nó thâm từ bao đời nay rồi, nói với nó cũng bằng thừa thôi à, có là cái gì đâu chứ ? chán hẳn ra, Nói chung bây h thì Mỹ hay TQ cũng đều như nhau thôi. Tất cả đều vì lợi ích của đất nước mình mà. Ai cũng biết nhau rồi mà.

  Trả lờiXóa
 29. Lợi ích của TQ như thế nào thì chắc chắn ai cũng hiểu, Nói chung bây h thì Mỹ hay TQ cũng đều như nhau thôi. Tất cả đều vì lợi ích của đất nước mình mà. Ai cũng biết nhau rồi mà.điều này cần đánh giá khách quan, chứ không phải là qua loa, thế nào cũng được, cho xong .

  Trả lờiXóa
 30. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 31. Cái bộ mặt nhơ nhớp của TQ liệu rằng ai có thể quên được cơ chứ ? rằng là cái này thuộc bản chất của chúng, Bản chất tráo trở, xấu xa của TQ thật hiểm độc. Tại sao lại có thể như vậy. hôm qua mới sang VN hôm nay đã sang SINg nói chuyện chủ quyền hoàn toàn khác.

  Trả lờiXóa
 32. Biết thừa thằng TQ nó ác ôn lắm các bác à , đó là sự thật không bàn cãi, Nói thế thôi khi mà bản chất thằng Khựa thì chúng ta biết thừa rồi,tuyên bố là một chuyện còn chuyện chúng có thực hiện không lại là chuyện khác mà lại .

  Trả lờiXóa
 33. Những kẻ não ngắn đang tự huênh hoang nói mình yêu nước và cho rằng việc ông tập sang thăm nước ta là thể hiện rằng việt nam đang lệ thuộc trung quốc, là ông tập sang để ra lệnh cho quốc hội việt nam... Tất cả những sự suy diễn đó vừa thể hiện chúng là những con bò không am hiểu về chính trị, vừa làm cho tình hình thêm phức tạp, gây ảnh hưởng xấu đến chính sách ngoại giao của Nhà nước

  Trả lờiXóa
 34. Mình thì cũng chẳng ưa gì Tàu khựa này đâu mà , nhìn cái mặt như cái thúng đã thấy được sự trơ trẽn của hắn rồi. đúng là thâm như tàu, quả không sai , bản chất của nó thì cũng chỉ là bành trướng, vậy nhưng mặt ngoại giao cũng cần phải có chứ ợ )

  Trả lờiXóa
 35. . Chúng đưa ra nhiều thứ quan điểm lắm đấy, Lũ Việt Tân này không có lấy một chút lòng tin, bọn này lãnh đạo chỉ có mỗi chiêu cho biểu tình, nói chung là toàn tư tưởng hèn mọn, cách hành xử như thế có xứng đáng không chứ?? Tài sang thì cũng phải hiểu mà nói chứ, đâu cứ kiểu bâng quơ vậy được chứ

  Trả lờiXóa
 36. TQ Có Tập là cao nhất sang thăm VN thì mình cũng cần tôn Nó trọng tí chứ ?? phải không ?? không có việc gì làm rồi phát ngôn nhảm chứ. đọc lajit hì thấy phát ngôn đúng là nhảm thật, nếu đã thế thì thôi, đừng bày đặt quá , không hay lắm.

  Trả lờiXóa
 37. TQ có cái tư tưởng bành trướng điên rồ, với những bản chất đó thì chắc hẳn ai cũng hiểu về cái cách hành xử của chúng, nói thực sự thì đây là điều đáng lên án và hoàn toàn không chấp nhận được các bạn à, nhưng cũng cần thiết phải xem xét mặt ngoại giao.

  Trả lờiXóa
 38. Nói thực sự là Tàu khựa muốn cướp đất nhưng chính bọn phản động mới giết chết dân tộc VN chúng ta cùng à con dân VN chúng ta hiểu, cái trò lố bịch của quân phản quốc luôn làm cho chúng ta phải đánh giá vấn đề cách thận trọng nhất.

  Trả lờiXóa
 39. 1. Chúng ta cũng đủ Hiểu, tập cận Bình sang đây làm cái gì , và giờ là TQ đều là kẻ thù, vạy mà vẫn phải quỳ lạy trước tượng Bác, vậy mà có những người dám bôi nhọ Bác. những người đó không phải là con dân của VN.

  Trả lờiXóa
 40. Bầy kền kền Việt Tân và các đối tượng phản động trong và ngoài nước thông qua mạng xã hội hô hào, kích động biểu tình chống đối trong nước, núp dưới danh nghĩa “biểu tình yêu nước”,… Nhận thấy hơi tiền đang phảng phất trước mặt, đám dân chủ trong nước cũng nhao nhao hưởng ứng, hòng ghi điểm quan thầy bên ngoài, kiếm mấy cắc lẻ từ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 41. Đây là đối sách đúng đắn, phù hợp với xu hướng chung của quan hệ quốc tế chuyển từ đối đầu sang đối thoại. Tuy nhiên,các đối tượng phản động trong và ngoài nước lại không muốn điều này, bởi lẽ chúng luôn muốn kích động cuộc chiến tranh giữa 2 nước Việt Nam và Trung Quốc, nhằm làm suy yếu chính quyền Việt Nam hòng phục vụ âm mưu lật đổ chính quyền của chúng.

  Trả lờiXóa
 42. Những nhà rận chủ, Việt Tân thì hiểu gì về chính trị,họ chỉ suốt ngày đi tụ tập ăn uống tha hóa,, chỉ biết dùng sức chứ có dùng đầu óc đâu, cũng không thể trách họ được, vì đầu óc lâu ngày không vận độc não nó phẳng ra, và ít nếp nhăn đi rồi. Người ta có câu ngu si thì tứ chi nó phát triển mà, nếu yêu nước thực sự thì hãy hành động một cách văn minh đi thay vì chỉ tụ tập biểu tình rồi chửi bới, nó chỉ làm cho xã hội loạn thôi chứ không có cái gì tốt đẹp đâu.

  Trả lờiXóa
 43. Việc đón tiếp một nguyên thủ quốc gia chúng ta luôn có những nghi lễ trang trọng và hoành tráng để thể hiện sự tôn trọng, cũng như thể hiện sức mạnh và tính uy nghi của quốc gia mình. Nếu chúng ta làm tốt điều này đồng thời chúng ta đã thực hiện tốt công tác ngoại giao đối với nước khác. Ngay cả nguyên thủ của nước ta cũng vậy thôi, khi ta sang thăm các nước khác họ cũng có những nghi thức trang trọng đón tiếp, thể hiện sự tôn trọng và hợp tác giữa hai quốc gia, nhưng những nhà dân chủ rởm lại không hiểu lại cứ đi phá hoại.

  Trả lờiXóa
 44. Những kẻ lu loa lên như thế thường chẳng biết gì về chính trị cả, chúng chỉ làm theo những gì kẻ trả cho chúng tiền mà thôi, với chúng tiền là trên hết và chúng cũng đã bán rẻ lương tâm của mình cho quỷ dữ rồi. giờ chỉ còn lại cái xác cho bọn chúng muốn sai khiến gì thì sai

  Trả lờiXóa
 45. đôi với một trung quốc nham hiểm và hung hãn thì những con người làm chính trị phải có những kế sách khôn ngoan nhất . tới nay những biện pháp đấy thật là khôn khéo .. vừa hợp tác vừa đấu tranh mềm dẻo khôn khéo ..

  Trả lờiXóa
 46. "Muốn đàm phán hòa bình, đầu tiên phải có thiện chí đối thoại. Không ai muốn chiến tranh, xung đột, giải quyết mâu thuẫn bất đồng bằng các biện pháp hòa bình trên cơ sở luật pháp quốc tế là ưu tiên lựa chọn cho cả hai phía Việt Nam, Trung Quốc cũng như các bên có liên quan khác ở Biển Đông." Tôi thấy quan điểm này không những là xu thế thời đại mà bu các anh cũng luôn rao giảng vậy mà các anh ko hiểu à.

  Trả lờiXóa
 47. Trải thảm đỏ nơi phòng Diên Hồng
  Hội trường Ba Đình 500 Nghị gật tụ đông
  Cúi mình đón tên Tướng cướp Đại Hán
  Nghe bùa Tàu ru ngủ giấc mùa Đông
  Vẫn 4 Dốt + 16 chữ Vàng thêm Đại cục
  Nước lú thôi miên như Tổ sư Mao Trạch Đông
  Cả bầy như cá tra đớp 'đại cục' lẫn 'tiểu cục'
  Nhìn qua cố đô Ngưỡng Quang, Miến Điện
  Thật tủi nhục cho bọn bọn bán Non Sông!

  TRIỆU LƯƠNG DÂN

  Trả lờiXóa
 48. nguoixaxu •

  Ba-đình cùng với Cận-bình..
  Nâng ly uống máu dân mình xót xa

  Trả lờiXóa
 49. Huy Quang+Bí Danh •

  Bọn đảng viên cs tâm sự: "Mẹ kiếp. Thằng cha già dâm tặc HCM lưu manh! Nó xúi đảng mình đuổi Mỹ đi để cho thằng Tàu vào chíếm VN. Phải chi mình đừng vào Nam, cứ để cho Mỹ ở lại thì ông nội thằng Tàu cũng không dám ló mặt vào biến Đông chứ đừng nói đến chuyện hút cát xây đảo chìm, đảo nổi. Thấy cái gương Tây Đức, Hàn Quốc mà thèm! Đúng là chỗ nào có Mỹ, chỗ đó ngon lành!!"

  Trả lờiXóa
 50. LGB+Guest •

  Singapore, nơi tên Tập Cận Bình đến, cũng là nơi xuất phát câu nói nổi tiếng của Thủ tướng Lý Quang Diệu: "Chỉ có mấy thằng ngu mới đi chống Mỹ".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vô Kỵ Trả lời ==> LGB+Guest •

   Năm 1980 lúc thuyền nhân VN ồ ạt trôi dạt trên biển tìm tự do đến Singapore quá đông. TT Lý Quang Diệu nói "Chưa có một chế độ nào tàn ác với dân như CSVN"!?

   Xóa
 51. Ba Sài Gòn •

  Chỉ có những kẻ mê muội cuồng HỒ mới còn tin lời chú Tập, khi trong tháng 9 vừa qua, đã một lần chú Tập tuyên bố với chú SAM HS-TS là của Trung Quốc từ thời cổ đại? bọn tà quyền CSVN kg nghe hay cố tình làm ngơ, sợ mất lòng ô thày đã có công giúp quân ta chiến thắng quân mình Với 21 phát súng chào mừng, thảm đỏ trải dài, kính cẩn đón chào, với những món sơn hào hải vị thiết đãi từ tiền mồ hôi nước mắt của Nhân Dân, bây giờ các quan Ô nghĩ gì khi chú Tập tráo trở tuyên bố như thế? hãy trả lời cho Nhân Dân chúng tôi nghe, chúng tôi khổ với các Ô lắm rồi, tỉnh lại đi đừng ngủ vùi nữa.

  Trả lờiXóa
 52. Mylinh Nguyen •

  “những hòn đảo trên Biển Đông đang nằm trong tranh chấp là thuộc chủ quyền của Trung Quốc từ thời xa xưa”. Chẳng cần phải đem bản đồ cổ đại gì ra để chứng minh chủ quyền, mà luật pháp quốc tế ngày nay phải ngầm hiểu: Kẻ Nào Dùng Vũ Lực Giết Người Cưỡng Chiếm Đất Đai Là Kẻ Cướp, Phải Bị Xử Tội Và Bị Buộc Phải Trả Lại Đất Đai.

  Ngày 19/1/1974 giặc Tàu dùng vũ lực giết 73 lính Việt để chiếm quần đảo Hoàng Sa trong có đảo Phú Lâm, và ngày 14/3/1988 Tàu cũng dùng vũ lực giết 64 lính Việt để chiếm rất nhiều đảo, trong có đảo Gạc Ma thuộc Trường Sa, có phim tài liệu để làm bằng chứng

  Trả lờiXóa
 53. Giặc Hán coi Việt Nam chỉ là một chư hầu mạt hạng mà vẫn có những kẻ vu khống những người yêu nước thương dân là những kẻ cực đoan sô vanh. Yêu cầu chính quyền làm nhiệm vụ bảo quốc an dân thì bị chụp mũ là chống chính quyền. Xin kính thưa các Dư Luận Viên của Giai Điệu Tổ Quốc Tàu, các vị làm ơn nói thẳng ra là các vị muốn Việt Nam mãi mãi muôn kiếp lệ thuộc Trung Cộng để các vị được hưởng vinh hoa phú quý trên sự đau khổ của dân đen thấp cổ bé miệng.

  Trả lờiXóa
 54. No NAME •

  Trong lúc CS Ba Đình cụng ly với Tập Cận Bình thì ở ngoài kia tàu hải giám của Trung Cộng đâm chìm tàu ngư dân Việt Nam, và cũng trong lúc đó thì Trung Cộng đang bồi lắp các bải đá thành đảo nhân tạo để xây sân bay quân sự, để triển khai hệ thống tên lửa vây hảm toàn bộ đất nước Việt Nam từ trên rừng đến ngoài biển. Và cũng trong lúc đó thì hải quân của Hoa Kỳ đang xông pha ngoại vùng đảo Trường Sa đối đầu với hải quân Trung Cộng đang xâm chiếm vũng biển đảo của Việt Nam.

  Tui là một người dân Viêt. Tui nhận biết ra ai là bạn, ai là quân xâm lược. "Nhân dân Việt Nam có tinh thần hiếu khách". Tui là một người Việt Nam, tui nhận ra ai là khách, ai là quân thù xâm lược. Đám dư luận viên bây là người nước Tầu nên bây mới tỏ lòng hiếu khách với quân xâm lược Tầu. Bây đừng lạm dụng tinh thần hiếu khách của người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 55. Cát Phượng+an ninh •

  Thì tất cả là do tên Tàu khốn nạn này nè:

  Nguyễn Chí Thiện
  Tôi biết nó, thằng nói câu nói đó

  Không có gì quý hơn độc lập tự do."
  Tôi biết nó, thằng nói câu nói đó
  Tôi biết nó, đồng bào miền Bắc này biết nó
  Việc nó làm, tội nó phạm ra sao
  Nó đầu tiên đem râu nó bện vào
  Hình xác lão Mao lông lá
  Bàn tay Nga đầy băng tuyết giá
  Cũng nhoài qua lục địa Trung Hoa
  Không phải xoa đầu mà túm tóc nó từ xa
  Nó đứng không yên, tất bật, điên đầu
  Lúc rụi vào Tàu, lúc rúc vào Nga
  Nó gọi Tàu Nga là cha anh nó

  Và tình nguyện làm con chó nhỏ
  Xông xáo giữ nhà gác ngõ cho cha anh

  Nó tận thu từ quả trứng, quả chanh
  Học lối hung tàn của cha anh nó
  Cuộc chiến tranh chết vợi hết thanh niên
  Đương diễn ra triền miên ghê gớm đó
  Cũng là do Nga giật Tàu co
  Tiếp nhiên liệu gây mồi cho nó
  Súng, Tăng, Tên lửa, Tàu bay
  Nếu không, nó đánh bằng tay?

  Ôi đó, thứ độc lập không có gì quý hơn của nó!
  Tôi biết rõ, đồng bào miền Bắc này biết rõ
  Việc nó làm, tội nó phạm ra sao
  Nó là tên trùm đao phủ năm nào
  Hồi cải cách đã đem tù, đem bắn
  Ðộ nửa triệu nông dân, rồi bảo là nhầm lẫn!
  Ðường nó đi trùng điệp bất nhân
  Hầm hập trời đêm nguyên thủy
  Ðói khổ dựng cờ đại súy
  Con cá lá rau nát nhầu quản lý
  Tiếng thớt, tiếng dao vọng từ hồi ký
  Tiếng thở, lời than đan họa ụp vào thân
  Nó tập trung hàng chục vạn ngụy quân
  Nạn nhân của đường lối "khoan hồng chí nhân" của nó.
  Mọi tầng lớp nhân dân bị cầm chân trên đất nó
  Tự do, không thời hạn đi tù!
  Mắt nó nhìn ai cũng hóa kẻ thù
  Vì ai cũng đói món nhục nhằn cắn răng tạm nuốt
  Hiếm có gia đình không có người bị nó cho đi suốt.

  Ðất nó thầm câm cũng chẳng được tha
  Tất cả phải thành loa
  Sa sả đêm ngày ngợi ca nó và Ðảng nó
  Ðó là thứ tự do không có gì quý hơn của nó !
  Ôi, Ðộc lập, Tự do !
  Xưa cũng chỉ vì quý hai thứ đó
  Ðất Bắc mắc lừa mất vào tay nó
  Nhưng nay mà vẫn có người mơ hồ nghe nó
  Nó mới vạn lần cần nguyền rủa thực to:
  Hồ Chí Minh, chính mi loài quỷ dữ !

  Trả lờiXóa
 56. * Tập Cận Bình: "Tui sang đây là để nhắc các chú 2 điều:
  1- Chỉ còn 5 năm nữa là đến năm 2020, các chú phải giao VN cho xong.
  2- Các chú phải sớm ra tuyên bố yêu cầu Mỹ "đừng làm cho tình hình biển Đông...phức tạp thêm".
  * Trọng Lú: "Tuân...chỉ...!!"

  Trả lờiXóa
 57. lite_breeze •

  Về chuyến thăm Việt Nam của Tập Cận Bình

  Thanh Thảo: Trước hết xin ông tóm lược kết quả cuộc viếng thăm Việt Nam của ông Tập Cận Bình trong hai ngày 5 và 6 tháng 11 vừa qua, đặc biệt là bài diễn văn của Tập Cận Bình trước quốc hội Việt Nam có giá trị như thế nào?

  Lý Thái Hùng: Chuyến viếng thăm của ông Tập Cận Bình lần này khá ngắn. Tuy lịch trình sắp xếp trong 2 ngày 5 và 6, nhưng nếu cô đọng các diễn tiến thì trong thực tế chỉ diễn ra khoảng một ngày. Điều này cho thấy là chuyến đi của ông Tập Cận Bình không phải là chuyến đi thăm viếng hữu nghị mà là chuyến đi nhằm tạo ấn tượng với dư luận rằng quan hệ giữa Bắc Kinh và Hà Nội vẫn không thay đổi kể từ khi xảy ra vụ giàn khoan HD 981 vào tháng 5/2014.

  Chính vì muốn tạo ấn tượng nên lần này CSVN đã sắp xếp để Tập Cận Bình đăng đàn phát biểu ở Quốc Hội vào chiều ngày 6 tháng 11, trước khi rời Việt Nam sang Singapore.

  Bài phát biểu của Tập Cận Bình không có gì mới ngoài những ca tụng sự tình hữu nghị lâu đời giữa hai đảng cộng sản Việt Nam và Trung Quốc. Nhưng nếu để ý, Tập Cận Bình đã đưa ra một thông điệp cho Hà Nội là phải kiên định ‘tình huynh đệ’ giữa hai nước, để đối phó cái mà họ Tập gọi là âm mưu đang tìm cách tách Việt Nam ra khỏi Trung Quốc.

  Và để nhấn mạnh cho nhu cầu này, họ Tập đã nhắn nhủ CSVN ba yêu cầu:

  Thứ nhất là hai bên phải là đồng chí tốt có thể tin tưởng, giúp đỡ lẫn nhau.

  Thứ hai, hai bên phải trở thành những đối tác tốt trong mối quan hệ hợp tác cùng có lợi.

  Thứ ba là hai phía cần trở thành láng giềng tốt, quan hệ hữu hảo thân tình.

  Qua nội dung này cho thấy Bắc Kinh đang rất lo ngại về sự kiện CSVN muốn chuyển trục từ Trung sang Mỹ do chính tham vọng bành trướng của Trung Quốc tại biển Đông.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kính gửi các Đại biểu Quốc hội: Trương Trọng Nghĩa, Lê Như Tiến, Dương Trung Quốc, Trần Du Lịch, Lê Nam. Và các vị khác được các tầng lớp xã hội dân sự và doanh nhân tín nhiệm.

   Thưa quý vị,

   Là một cử tri luôn quan tâm đến các hoạt động của Quốc hội, tôi xin chất vấn quý vị những điều sau đây, và mong được hồi âm công khai.

   1. Vì sao quý vị không có bất kỳ hành động công khai nào phản đối, ngăn chặn Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đăng đàn phát biểu tại Quốc hội nước ta, thực chất là với tư cách kẻ xâm lược, đại diện cho bè lũ bá quyền Đại Hán chưa khi nào rời bỏ âm mưu thôn tính Đất nước ta và nô dịch Dân tộc ta?

   2. Nếu không ngăn chặn được như đã thấy thì vì sao quý vị không thể bày tỏ thái độ cần có của một Đại biểu Quốc hội của nhân dân, tối thiểu bằng cách bỏ ra ngoài không tham dự, hoặc tham dự và chất vấn trực tiếp dù Chủ tịch đoàn phiên họp cho phép hay không?

   3. Tôi tin rằng quý vị không thể vỗ tay hoan nghênh Tập Cận Bình khi ông ta kết thúc bài phát biểu lố bịch ấy. Liệu có bao nhiêu phần trăm Đại biểu Quốc hội không vỗ tay như quý vị đã làm? Nhân dân rất cần được biết điều đó.

   4. Quý vị có thấy hổ thẹn với tiền nhân khi cam chịu tham gia đón tiếp long trọng đại diện cho bè lũ xâm lược tại Phòng họp mang tên Diên Hồng – biểu tượng thiêng liêng cho tinh thần toàn dân đoàn kết chống ngoại xâm?

   5. Sau hết, các vị có thể công khai bày tỏ thái độ của mình đối với bài phát biểu lươn lẹo, thâm độc và ngang ngược của Tập Cận Bình tại phòng Diên Hồng, và sau đó một ngày tại Singapore, để chúng tôi được hy vọng tiếp tục đặt niềm tin vào quý vị, những đại biểu hiếm hoi đã từng dám tự do biểu đạt chính kiến của mình trong một Quốc hội thiếu dân chủ, không thật sự do nhân dân tự nguyện bầu ra này.

   Xin quý vị hãy lên tiếng! Trân trọng cám ơn!

   Chu Hảo, Hà Nội

   Xóa
 58. lite_breeze •

  Những sự thức tỉnh muộn màng - Nguyễn Hưng Quốc

  Nhà văn nước mình tận trong tâm can ai mà chẳng thấy mình hèn? Cái sợ nó làm mình hèn.” Rồi ông kể: “Có một nhà văn đàn anh nâng chén rượu lên giữa đám đàn em: ‘Tao còn sống, còn cầm bút được đến bây giờ là nhờ biết sợ!’, nói rồi ngửa mặt lên trời cười rung giường, nước mắt tuôn lã chã, giọt đổ xuống đất, giọt đổ vào lòng.”

  & Phần góp ý:

  “Mặt người nào cũng đầy những múi thịt, sần sùi, nói nhiều, cười to, lời lẽ nhạt nhẽo, dung tục, và không bao giờ nhìn thẳng vào mặt mình để nói, cứ như là đang nói với một ai khác ngồi cạnh mình hoặc ngồi sau mình”. (NK)

  Chính xác. Nuyễn Khải là VC thứ thiệt, ông có nhận xét rất chính xác về cán bộ VC. Đó là con người bằng xương bằng thịt VC. Tôi đã có nhiều dịp trông trận mặt cán bộ VC ngoài đời, nơi đám giỗ, đám tiệc ăn uống. Ở đâu họ cũng như vậy cả. Nhất là mấy anh hơi có tí quyền như trưởng phó CA xã, chủ tịch phó chủ tịch xã thôi, thì càng rõ. Dường như khi họ nói thì có nghĩa là cả đảng "bộ" phía bên cạnh họ. Họ ăn, họ nói uênh oang, thô tháp. Người dân chỉ có nghe thôi. Đừng hòng "tranh luận" hay "đối thoại" gì tất. Đặc biệt là cặp mắt. 10 anh VC thì 11 anh cặp mắt lạc hồn. Họ không nhìn ai (dân) cả khi nói. Cặp mắt như nhìn vào khoảng không. Họ khinh dân chúng một phần . Nhưng theo tôi "đánh giá" thì tự thâm tâm họ bị mặc cảm ti tiện, láo khoét.

  Trả lờiXóa
 59. CuuBinh Tran •

  Lãnh đạo CSVN bắn 21 phát can nông chào mừng thằng giặc Tàu Tập Cận Bình là kẻ đã cướp đất cướp biển cướp đảo và đã bắn giết chết rất nhiều dân lành đánh cá ngay trong hải phận Việt Nam - Lãnh đạo CSVN đã mang một nổi nhục to lớn muôn đời khó rửa đến cho dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 60. MSS-HoaNam •

  @ Nguyễn Tấn Dũng, chưa bao giờ thăm viếng Bắc Kinh trong suốt thời gian 9 năm làm thủ tướng, đã hành động cương quyết để chặt bớt ảnh hưởng của phe thân TQ, đặc biệt trong lãnh vực quân sự...

  Đây là nhận định tào lao. 3D là 1 tình báo của Hoa Nam do cha LDA giới thiệu - LDA cũng làm tình báo cho TQ với bí danh Hoàng Đích... chính hắn ta nhân chỉ thị Hoa Nam đưa quân qua Campuchia để VN bi sa lầy và thế giới cám vận để TQ rãnh tay làm ăn với TGTD mà không lo thằng đầy tờ CSVN cạnh tranh đây cũng là ý đồ TQ gầy ra chiến tranh BG VN/TQ vào năm 1979 và cũng là người đứng ra tổ chức đưa bọn chóp bu Đồng-Mười-Linh bay đến Thành Đô vào ngày 2.9.91... trong thời gian hắn ta làm thứ trưởng Bộ Nội Vụ lên ngay chức thiếu tướng và đươc âm thầm đưa đi TQ đào tạo (1995-1996) về nước tháng 7.1996 Hoa Nam đưa 3D vào ngay BCT... cùng với NĐM 3D rước TQ lên nóc nhà VN với cái võ bọc khai thác Bo Xit.

  Trả lờiXóa
 61. Lê Cửu Long •

  Mới hôm qua DLB cho đăng bài : " Tập Cận Bình chấp thuận cho NT Dũng lên làm Tổng bí thư " của T/giả Hoàng Trần. Bài viết này là đúng thực tế.

  Hôm nay, DLB cho đăng bài này, tôi xin trích 1 đoạn : " Phe nhóm cải cách và càng ngày càng
  thân Mỹ của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đang thắng thế trước đại hội đảng,
  bởi ông ta đã có phản ứng mạnh với TQ trong việc tranh giành chủ quyền
  vừa qua. Nguyễn
  Tấn Dũng đã chọn vị thế chủ nghĩa dân tộc, mạnh mẽ kêu gọi TQ thu hồi
  giàn khoan và tôn trọng chủ quyền của VN. "

  Chỉ đọc đoạn này là PHÁT ÓI, hết muốn viết bình luận. Từ lâu, nhiều lần tôi viết : " Nếu thằng 3X thực sự " Thân Mỹ, chống Chệt " thì hắn không thể làm Chủ tịch Phường, Xã, chứ làm sao hắn làm chức to đùng Thủ tướng ".

  Trả lờiXóa
 62. CuuBinh Tran •

  Tại sao Tập Cận Bình cướp biển đảo đâm chìm tàu đánh cá và giết chết rất nhiều ngư phủ Việt Nam mà lại có thể được mời đi thăm Việt Nam? Bởi vì hắn có một bày chó ngoan của Tàu Cộng ở Ba Đình bảo vệ cho hắn. Đố cha tên họ Tập này cũng không dám đi thăm Philippine dù Phi là nước nhỏ hơn Việt Nam rất nhiều.

  Bài viết này đã thổi phồng tên cựu Côn an tay lấm nhiều máu tanh của đồng bào miền Nam Nguyễn Tấn Dũng quá trớn.

  Trả lờiXóa
 63. Mấy anh chống cộng thường hay lu loa lên rằng " Cộng sản VN là tay sai của tàu cộng " luôn cúi bọn tàu để giữ đảng, ai cũng biết đó chỉ là luận điệu vu vạ. Nhìn ra các nước thế giới thì nguyên tắc ngoại giao khi đón các nguyên thủ đều thế cả. Chỉ có lũ chúng nó mới tru tréo đặt điều mà thôi.

  Trả lờiXóa
 64. Muốn đàm phán hòa bình, đầu tiên phải có thiện chí đối thoại. Không ai muốn chiến tranh, xung đột, giải quyết mâu thuẫn bất đồng bằng các biện pháp hòa bình trên cơ sở luật pháp quốc tế là ưu tiên lựa chọn cho cả hai phía Việt Nam, Trung Quốc cũng như các bên có liên quan khác ở Biển Đông. Rõ ràng là như vậy đón nguyên thủ quốc giá của một nước lớn.

  Trả lờiXóa
 65. Sự đón tiếp chân tình, trọng thị của chúng ta sẽ tạo ra bầu không khí hữu nghị, thân thiện để làm tiền đề cho việc hai bên ngồi vào bàn đối thoại với nhau một cách thiện chí, cầu thị, trên cơ sở pháp lý quốc tế để tìm cách tháo gỡ những bất đồng, mâu thuẫn, đặc biệt là vấn đề chủ quyền đối với 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các quyền, lợi ích hợp pháp khác của Việt Nam cũng như khu vực, quốc tế ở Biển Đông. Chứ không phải xồn xồn như lũ rận lu loa.

  Trả lờiXóa
 66. đảng và nhà nước ta đang có những bước đi đúng đắn và thích hợp.trung quốc bây giờ là cường quốc về kinh tế,đứng thứ 2,sau mỹ và đang dự báo sẽ vượt mỹ.chúng ta phải tranh thủ để phát triển kinh tế.đồng thời vừa đấu tranh để bảo vệ chủ quyền đất nước.việc đón tiếp ông tập theo nghi lễ cấp cao nhất là 1 điều bình thường đối vs việc ngoại giao.việc mấy bác mù mờ về chính trị,đã dốt rồi hay ns khoác thì ngâm miệng lại đi.cả đất nước này luôn tin tưởng vào con đường mà đảng dân dắt,tin răng đất nước ta sẽ vững vàng và phát triển,bảo vệ được độc lập chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của dân tộc ta

  Trả lờiXóa
 67. cái đám rận chủ này suy nghĩ thật nông cạn, chúng cho rằng ai cũng có thể làm chính trị hay sao, không dễ như chúng nghĩ đâu, với cái suy nghĩ ngu dốt, nhận thức thì không có, suốt ngày ăn khoai lang mà đòi bàn chuyện chính trị tình hình đất nước như chúng thì cho ngồi làm chính trị thì chỉ sớm mất nước vào tay kẻ khác thôi, tốt nhất là nên im cái miệng lại, đứng cố bày tỏ ra là mình ngu như bò

  Trả lờiXóa
 68. Đó là một nghi thức tiếp đón về mặt ngoại giao thôi mà mấy tên bán nước tự xưng là rận chủ đó cứ luôn tìm cách gây áp lực với chính quyền, kích động nhân dân đi biểu tình. Thật nực cười cho những tên suốt đời làm lính đánh thuê cho đế quốc chỉ biết phá hoại cuộc sống của mọi người.

  Trả lờiXóa
 69. Chính trị mà cứ xồn xồn như lũ rận thì suốt ngày chắc chỉ có chiến tranh. Bố cái lũ đầu bò.

  Trả lờiXóa
 70. Hỡi toàn thể quốc dân đồng bào: Ai có buồi dùng buồi, ai có lồn dùng lồn, ai đang có máu dưới dùng máu dưới . tất cả nhất tề xông lên nhét vào mõm tên Hoàng Trung và tập đoàn bộ chính trị, lũ tuyên giáo, côn an, an ninh, dư luận viên. Ai có nhu cầu sinh lý thì cứ việc hiếp tất cả đàn bà con gái của lũ này cho đến rách toác lồn ra rồi ném xuống hố lấp lại

  Trả lờiXóa
 71. Chỉ có lũ đầu bò mới có suy nghĩ và hành động như vậy trước các cuộc đón tiếp ngoại giao. Muốn đàm phán cái gì thì cũng cần có thiện chí của cả 2 bên.

  Trả lờiXóa
 72. Đây là những việc làm sai trái của lũ rận khi chúng tổ chức các cuộc biểu tình để phán đối sự đón tiếp của Việt Nam đối với một lãnh đạo Trung Quốc. Chúng đâu có hiểu các nghi lễ nghi thức đón tiệp ngoại giao đâu mà mở mồm sủa nhặng lên như thế.

  Trả lờiXóa
 73. Đảng ta luôn nhận định đúng về đối tác và đối tượng.khi nào là đối tác, khi nào là đối tượng. Là khách nên dù là quốc gia nào đến chúng ta cũng đều đón tiếp nồng hậu

  Trả lờiXóa
 74. Đến cái văn hóa tối thiểu là văn hóa đón khách mà mấy tên chống cộng còn không học được. Ấy thế mà cứ tưởng mình thông minh, tài giỏi lắm nên bù lu bù loa thông tin lên. Để gây hài hước sao

  Trả lờiXóa
 75. Muốn đàm phán hòa bình, đầu tiên phải có thiện chí đối thoại. Không ai muốn chiến tranh, xung đột, giải quyết mâu thuẫn bất đồng bằng các biện pháp hòa bình trên cơ sở luật pháp quốc tế là ưu tiên lựa chọn cho cả hai phía Việt Nam, Trung Quốc cũng như các bên có liên quan khác ở Biển Đông.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ