Thứ Hai, 12 tháng 10, 2015

XUÂN DIỆN LẠI BỊP RỒI!

SÓNG BIỂN
Từ trước đến nay ai cũng biết là các vị dân chủ rởm vốn là các đại tài về lừa lọc, dựng chuyện, xuyên tạc, ăn không nói có, vu cáo, dựng chuyện...và không có gì là không thể với các vị này. Thế nhưng đáng lẽ ra các vị dân chủ rởm đi lừa người khác nhiều, dựng chuyện nhiều thì đáng nhẽ ra là ngày càng phải giỏi hơn, siêu hơn và đặc biệt với những kẻ có tý chút học hành như tiến sĩ hán nôm Nguyễn Xuân Diện thì đáng nhẽ ra không phải bàn cãi nhiều. Đằng này Nguyễn Xuân Diện càng nói, càng dựng chuyện lại càng cho thấy cái ngu, cái dốt của hắn. Đúng là không hiểu cái đầu hắn để làm gì nữa hay là chỉ để cho tóc mọc mà thôi.

Đọc bài viết “ĐƠN TỐ CÁO BÍ THƯ HUYỆN ỦY TIÊN LÃNG NGUYỄN VĂN TÙNG” trên blog xuandienhannom chúng ta có thể thấy ngay các sự ngu dốt của tên Xuân Diện trong việc dựng chuyện này.

Bài viết đăng trên blog Xuandienhannom
Văn bản được đăng trên blog xuandienhannom

Trước tiên, chúng ta chỉ cần nhìn sơ qua cái gọi là đơn tố cáo này thì việc trình bày thể thức văn bản không hề giống một cái đơn chút nào. Trong toàn bộ văn bản này chúng ta chỉ thấy xuất hiện cụm từ “công văn” chứ không hề xuất hiện một lần nào cụm từ “đơn tố cáo”.  Nếu nói văn bản trên là một công văn thì lại không hợp lý vì nội dung của văn bản là tố cáo một cá nhân không phù hợp với yêu cầu, nguyên tắc đặt ra cho một công văn đó được sử dụng để giao dịch công tác, giải quyết công việc giữa các cơ quan Nhà nước với nhau, giữa cơ quan Nhà nước với các tổ chức xã hội và cá nhân công dân nhằm thực hiện chức năng quản lý, điều hành một cách có hiệu quả. Văn bản này lại được gửi đến cho ông Nguyễn Phú Trong - Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam như vậy có phải tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện đang muốn treo đầu dê bán thịt chó, hay định lấy râu ông nọ cắm cằm bà kia không? Vì bản thân quy định về phạm vi tác động của công văn chỉ thường chỉ liên quan đến công việc nội bộ của một cơ quan và trong những lĩnh vực cụ thể nhất định.

Ngoài ra, chúng ta có thể thấy khi đọc cái cụm từ “BCHLCHNTTSNL” hay “LCHNTTSNLHTL”  được thể hiện trên văn bản trên chúng ta cũng không thể hiểu được nó là cái gì, nó có nghĩa ra sao... Phần “kính gửi” thì chỉ có đề dịa chỉ tên 1 cá nhân nhưng phần “nơi nhận” thì lại đưa ra một loạt các cá nhân, cơ quan, tổ chức không hề có liên quan vậy có phải là đưa ra cho vui, cho oai, cho có không?

Văn bản do Liên chi hội nuôi trồng thủy sản nước lợ gửi cơ quan chức năng, ảnh internet

Nếu như so sánh văn bản do “LCHNTTSNLHTL” (tạm dịch là Liên Chi hội nuôi trồng thủy sản nước lợ) do Nguyễn Xuân Diện đăng tải với một văn bản mà do Liên Chi hội nuôi trồng thủy sản nước lợ huyện Tiên Lãng, Hải Phòng từng gửi các cơ quan chức năng thì chúng ta sẽ thấy ngay sự khác nhau về trình độ trình bày văn bản.

Như vậy chúng ta hoàn toàn có thể đặt câu hỏi về sự thật giả của đơn tố cáo hay văn bản do tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện đăng tải ở đây. Chưa kể đến trên văn bản do Nguyễn Xuân Diện đăng tải có chữ ký và hình dấu đỏ, nếu văn bản trên là giả thì chắc chắn Nguyễn Xuân Diện đã có hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức.

Có lẽ nên cho tiến sĩ Nguyên Xuân Diện sang Mỹ để Mỹ và các tổ chức phản động đào tạo lại khả năng viết, trình bày văn bản, cách làm giả, dựng chuyện, vu khống sao cho chuyên nghiệp hơn, cho xứng với cái danh tiến sĩ đeo trên cổ hắn và để từ sau có “bịp” người khác thì cũng không nên để người ta bảo hắn là ngu mãi thế.TÁC GIẢ: Unknown // 10/12/2015 02:11:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

40 nhận xét:

 1. Càng đọc càng thấy cái ngu của chúng nó, có ai đi treo đầu dê bán thịt chó như hắn không. Trên thì ghi công văn X nào đó nhưng bên dưới công văn đó lại là đơn tố cáo. Đọc thì thấy cái ngu của Nguyễn Xuân Diện nó hiển hiện lên trên mặt chữ rồi còn đâu. Hóa ra cái bọn nó bỏ tiền cho Diện đi học cũng chỉ nhận được cái ngu như thế này thôi ạ. "Biết thì thưa thớt, không biết dựa cột mà nghe", nếu như ngu thì Diện cứ viết cái đơn tố cáo tì có lẽ không aui người ta vặn vẹo cái bằng tiến sĩ của Diện đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiến sĩ gì cái loại này, nhìn những vị tiến sĩ thực sự mà xem, họ chẳng có cái suy nghĩ thiện cận như thế này đâu, cái loại tiến sĩ tự phong thì nản lắm. Cậy mình là tiến sĩ rồi cứ bịa đặt trắng trợn như thế thì thua, thua thật.

   Xóa
  2. Có khi nào cái danh hiệu Tiến sĩ Diện cũng mới mua được hay được các anh bạn phản động tặng cho. Mà đeo cái tiến sĩ vào rồi mà không biết nhìn, biết đọc cho thông sao? Ngay cái việc đổi trắng thay đen cũng làm không xong thì nói gì làm việc nhớn. Không hiểu biết gì về pháp luật mà miệng cứ toe toe luật thì chả bị vả cho vỡ alo có ngày. Từ sau có đi ăn trộm ở đâu về thì cùng nên nghiên cứu cho kỹ rồi hãy đăng không suốt ngày ngu thôi.

   Xóa
  3. Một người có ăn có học đàng hoàng và sinh ra tại một vùng đất anh hùng nhưng Nguyễn Xuân Diện lại có lời nói như một kẻ vô học, đầu đường xó chợ. Chủ tịch Hồ Chí Minh là một vị cha già của dân tộc Việt Nam, Bác đã hy sinh cuộc đời rất nhiều để cho những người như chúng ta được cảm nhận cuộc sống hòa bình và hạnh phúc. Nguyễn Xuân Diện cũng tuổi cũng không phải là ít mà lại như vậy hay là đô la nước ngoài đã làm thối óc mà mất đi lương tâm của một con người rồi

   Xóa
  4. Diện là loại ăn cháo đá bát, được nhà nước và nhân dân cho ăn học thành danh thành tài nhưng lại trở mặt chống lại chính quê hương đất nước. Đây là một rận chủ chống đối nhà nước khá quyết liệt, chuyên có những bài viết xuyên tạc, bịa đặt trên các trang mạng xã hội nhằm kích động và gây rối. Sẽ là công bằng nếu một ngày Diện đứng trước vành móng ngựa đối mặt với những điều sai trái mình đã gây ra.

   Xóa
 2. Một tên lưu manh chính trị phản động như Nguyễn Xuân Diện với cái mác tiến sĩ hóa ra cũng chỉ đến mức độ như vậy mà thôi. Càng đọc văn bản càng lộ rõ cái sự ngu dốt của Diện. Mặc dù đã được cơ quan chức năng giáo dục nhắc nhở , song với bản chất cơ hội lại được các quan thày từ nước ngoài cổ súy, ủng hộ vật chất và hơn cả là cái danh hão mà cả đám rận choàng lên cổ, Diện càng trở nên điên cuồng và thể hiện rõ cái ngu của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây chính là cái thể loại mà người ta gọi là những thể loại đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Không biết với những cái thể loại não phẳng như nguyễn xuân diện thì chúng định nghĩa thế nào là dân oan, dân oan là những đối tượng giết người cướp của, là những kẻ máu lạnh ah. Nguyễn xuân diện không chỉ dừng sự ngu dốt của mình ở chỗ đấy mà còn cố tình ra vẻ là người hay chữ phân tích thế này thế khác nhưng ngặt một nỗi hắn là người có hiểu vấn đề đâu cơ chứ. Lần sau không biết thì ngậm mồm lại nhá.

   Xóa
  2. Đất nước Việt Nam đã phong Diện làm tiến sỹ với ý nghĩa để cho Diện có thể phục vụ, cống hiến cho sự phát triển của đất nước. Ngược Lại hắn quay lại nói xấu chế độ, sỉ nhục nhân dân, hạ thấp vị thế của đất nước. Thật không xứng đáng với cái danh tiến sỹ

   Xóa
  3. Tin chưa kiểm chứng mà ông Diện với tư cách là nhà khoa học lại dám kết luận như đinh đóng cột vậy ư? bao nhiêu bài báo viết nên sự thật vụ phóng viên gây rối công an và cả nhóm vì một Hà Nội xanh cũng bị khá nhiều người chỉ trích mà ông ta không hay biết gì ư?hay ông ta bị thiểu năng văn hóa rồi

   Xóa
 3. bài viết chán quá, chăng có tý chất xám, ko thuyết phục

  Trả lờiXóa
 4. Thật hổ cho cái danh tiến sĩ của Xuân Diện, cũng chỉ dừng ở mức làm giả, dựng chuyện, vu khống theo kiểu treo đầu dê bán thịt chó, hay định lấy râu ông nọ cắm cằm bà kia

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái thằng Diện này chả phải giờ mới có tật ăn trộm, ăn cắp đâu mà từ lâu hắn đã thế rồi, cái loại ngu dốt như hắn thì viết lách được gì, chỉ suốt ngày rình rình xem người ta có cái gì thì bê về blog của mình sào lên tí để kiếm ít tiền tiêu thôi. Nhưng đã ăn trộm lại còn tỏ vẻ nguy hiểm chứ, thành ra ngu lại càng ngu.

   Xóa
  2. Hành động ngu xuẩn của Nguyễn Xuân Diện khiến cả dân tộc Việt Nam bất bình, những lời nói của Diện là xúc phạm đối với người có ơn, bề trên mình, Tuy đã có tuổi nhưng có thể thấy suy nghĩ lại không bằng 1 đứa trẻ, bây giờ ra đường thử hỏi 1 đứa trẻ con xem bác Hồ Chí Minh là ai, có công như thế nào với dân tộc Việt Nam nó có thể trả lời cho bằng nghe

   Xóa
 5. Phải khẳng định một điều Nguyễn Xuân Diện người lớn nhưng cái đầu không lớn. Nhìn cái công văn mà Tiến sĩ Diện đưa lên chẳng có 1 tí cơ sở nào để thuyết phục bạn đọc, đưa lên theo kiểu báo lá cải nhằm mục đích câu view. Ít ra với tư cách tối thiểu của người đưa tin cũng cần cho người đọc biết được nội dung thể hiện điều gì. Đằng này đưa lên theo kiểu treo đầu dê bán thịt chó, thật tiếc cho cái bằng học vị Tiến sĩ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái tên Nguyễn Xuân Diện này chỉ được cái xuyên tạc rõ ràng bài viết trên báo Tiền Phong là khác thế mà hắn lại lôi về xuyên tạc ra một kiểu khác rõ ràng lực lượng công an không cướp công của người dân mà đã có những khen thưởng cho người dân thế mà hắn ta lại xuyên tạc là công an cướp công vì thế chúng ta không nên tin những luận điệu xuyên tạc trên.

   Xóa
  2. Đường đường là một kẻ có ăn có học, vậy mà lại hành xử như một kẻ vô học vậy. Vừa không có đức mà cũng chẳng có tài đủ hiểu là vô dụng đến mức nào rồi. Chỉ cần một đứa trẻ con cũng đủ biết cái suy nghĩ của hắn lệch lạc đến độ nào rồi chứ đừng nói những người lớn bình thường khác.

   Xóa
 6. Đúng thật là những câu nói chỉ có thể lừa được những đứa trẻ con ba tuổi hay là những người có vấn đề về tâm thần, thần kinh mà thôi. Đúng là người lớn mang trí óc của trẻ con. Cứ đưa ra những câu nói như thế nhưng mà không có tí cơ sở nào thì ai tin cho được chứ. Có chăng đó chỉ là những câu nói hàm hồ, vô căn cứ mà thôi. Đúng là nực cười nực cười

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Xuân Diện một con người được gia định nuôi dưỡng cho học tập được sống trong môi trương hòa bình thế mà hắn ta lại không mang sức của mình phục vụ đất nước mà hắn ta lại đi ngược lại con đường mà ông cha hắn đã dậy hắn, hắn chỉ biết xuyên tạc, cả đất nước Việt Nam đều biết đến công lao sự hi sinh to lớn của chủ tịch Hồ Chí Minh cho dân tộc ta thế mà hắn lại đi xuyên tạc công lao của người chúng ta không nên tin những thông tin đó.

   Xóa
 7. Những bài đăng vô căn cứ như thế này thì lừa được ai chứ. Có lớn mà không có khôn. Những kẻ khác nói dối nhưng cũng còn biết bốc phét một vài căn cứ còn tên này chỉ biết có nói nói và nói thôi. Những lời nói vô căn cứ như thế thì chẳng ai thèm tin đâu. Đừng có mà kích đông lôi kéo người dân thêm nữa mà hãy về nhà tu tâm dưỡng tính đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Xuân Diện là một người có ăn học đàng hoàng, cũng là tiến sỹ nhưng đã đóng góp được gì cho đất nước, cho xã hội với cái học vị của Diện, ông ta tuổi cũng đâu phải là ít cộng với cái mác tiến sỹ mà ăn nói ngu si, không có hiểu biết như kiểu một người không có não. tôi thực sự nghĩ rằng diện chỉ biết ăn vạ, lôi kéo và kích động những người dân thật thà đẻ phục vụ mục đích bẩn thỉu của ông ta. Đúng là già rồi còn ngu

   Xóa
  2. Cái con kền kền ăn xác thối Xuân diện vẫn cái trò cũ, những con bài cũ đó là nhảy vô chỗ nào hôi thối nhất để kiếm chác đấy mà, bản chất của xuân diện là cái thứ cỗ hữu đã ăn sâu vào trong não rồi không thể thay đổi được nữa, cái loại này thiết nghĩ công an cần phải tìm bằng chứng bắt hắn vô tù để xem hắn tuyệt thực ra sao, thiên hạ lúc đó lại được xem một vở tuồng tên là xuân diện hán nôm.

   Xóa
 8. Từ trước đến nay ai cũng biết là các vị dân chủ rởm vốn là các đại tài về lừa lọc, dựng chuyện, xuyên tạc, ăn không nói có, vu cáo, dựng chuyện...và không có gì là không thể với các vị này. Thế nhưng đáng lẽ ra các vị dân chủ rởm đi lừa người khác nhiều, dựng chuyện nhiều thì đáng nhẽ ra là ngày càng phải giỏi hơn, siêu hơn, đằng này càng nói, càng dựng chuyện lại càng cho thấy cái ngu, cái dốt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại một sự bịa đặt trắng trợn nữa từ tiến sĩ Hán Nôm học Nguyễn Xuân Diện, không biết ông ta còn có đạo đức và lương tâm không nữa khi có những bài viết thiếu chính xác như thế. Hoang tưởng đến cực độ, những gì ông ta viết đã vạch mặt ông ta là một kẻ ngu dốt

   Xóa
 9. Đã có quá nhiều bài viết về vị tiến sĩ này, lần nào tiến sĩ viết lên một vấn đề nào đó là lại bị phản bác lại ngay, giường như đây là vị tiến sĩ bất tài bậc nhất tại Việt Nam, thế nhưng lại không biết khả năng của mình, luôn muốn phô ra cái ngu cho thiên hạ biết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiến sỹ gì cái loại rận chủ suốt ngày nói xấu và xuyên tạc các thông tin, tình hình như thế? Tôi đồng ý rằng nếu các hành động của Nguyễn Xuân Diện còn tiếp tục thì cần phải đưa hắn ta vào tù để hắn hối lỗi về những hành động xấu xa và vi phạm của hắn, đúng là già mà con N G U.

   Xóa
 10. Đám dân chủ rởm vốn là các đại tài về lừa lọc, dựng chuyện, xuyên tạc, ăn không nói có, vu cáo, dựng chuyện...và không có gì là không thể đám này. Tuy nhiên với Nguyễn Xuân Diện chắc lại là trái ngược khi càng dựng chuyện thì càng thể hiện cái ngu của y lòi ra.

  Trả lờiXóa
 11. Nên cho tiến sĩ Nguyên Xuân Diện sang Mỹ để Mỹ và các tổ chức phản động đào tạo lại khả năng viết, trình bày văn bản, cách làm giả, dựng chuyện, vu khống sao cho chuyên nghiệp hơn, cho xứng với cái danh tiến sĩ đeo trên cổ hắn chứ dựng chuyện như hắn vẫn còn non lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái thằng cha Nguyễn Xuân Diện ngứa miệng hay sao mà xuyên tạc và chọc ngoáy linh tinh và xuyên tạc sự thật. Nhân cách và đạo đức của lão ở đâu mà lão ta lại hành động như một con *** điên như vậy. Nguyễn Xuân Diện hãy dừng những hành động xuyên tạc này lại không có ngày sẽ bị chúng tôi (những người nhân dân) trừng trị thay pháp luật

   Xóa
 12. Văn bản do Nguyễn Xuân Diện đăng tải có chữ ký và hình dấu đỏ, nếu văn bản trên là giả thì chắc chắn Nguyễn Xuân Diện đã có hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức. Tội này có thể bắt giam khởi tố thằng tiến sĩ rởm đời này được rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Những lời nói những văn bản mà thằng Diện này đưa ra chỉ lừa được con nít thôi. Càng ngày càng thấy thằng này nó ngu đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là một việc làm hèn hạ, không thể ngờ rằng nó lại được một người có cái danh TS thực hiện. Thiết nghĩ rằng với cái danh TS ấy ít nhất cũng phải làm việc gì tử tế, có chút ít gì đó đóng góp cho đời, ai dè được tiếng chẳng được miếng gì cả, suốt ngày thấy đi lừa gạt dân chúng là nhiều.

   Xóa
 14. Nguyễn Xuân Diện càng nói, càng dựng chuyện lại càng cho thấy cái ngu, cái dốt của hắn. Đúng là không hiểu cái đầu hắn để làm gì nữa hay là chỉ để cho tóc mọc mà thôi.Thằng này giờ càng ngày càng điên rồi. Cho sang Trâu Quỳ đúng hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Xuân Diện đã từng ấy tuổi rồi đáng lẽ nên ở nhà an hưởng tuổi già, phụ giúp con cháu thì ông ta lại đua đòi theo lũ rận, học đòi cách ăn vạ của những con rận để bị xã hội và mọi người khinh rẻ, coi thường, đây đúng là già rồi mà còn ngu. Nếu Nguyễn Xuân Diện không có tiền để phục vụ cho lợi ích cá nhân thì hãy xin con cháu, xin hàng xóm chứ đừng bán rẻ lương tâm và đạo đức để làm vật nuôi của phương tây

   Xóa
 15. Thiến sỹ Nguyễn Xuân Diện thì giờ chẳng đi lừa được ai nữa đâu. Những lời nói việc làm của hắn ngày càng thể hiện rõ bản chất lừa dối ra rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hết mượn ảnh, chế hình để vu cáo, bôi nhọ giờ lại mượn cả bài, chế tên... không biết còn cái trò gì mà những người này không làm được nữa. Dân chủ là như thế này ư, nếu mà làm dân chủ như thế này thì người ta đánh cho thì không oan uổng gì cả. Đó cũng là lí do giải thích vì sao mà Việt Nam mọc đâu ra lắm dân chủ thế.

   Xóa
 16. Thằng mặt lợn Nguyễn Xuân Diện dào này còn dám giả mạo cả chữ kí con dấu nữa à?

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Xuân Diện giờ thì con lùa được ai nữa. Làm gì còn ai tin được những lời thằng này nói nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thây Nguyễn Xuân Diện là một tiến sỹ xuyên tạc thì đúng hớn, Nguyễn Xuân Diện cũng như bản chất của các con rận khác đó là cứ có bất cứ chuyện gì là chúng nhày vào xuyên tạc nói xâu Đảng Nhà Nước ta vì vậy những bài viết của chúng, chúng ta không nên đọc.

   Xóa
 18. Nguyễn Xuân Diện được biết đến là một chuyên gia về giật tít để câu khách và kích động người dân phản đối chính quyền, đồng thời gieo rắc những thông tin sai lệch lên mạng. Nhưng những gì hắn viết lại mang đậm đặc trưng của một kẻ ngu dốt mà khi người ta đọc lên lại dâng trào một cảm xúc rằng muốn tống ngay một cú đấm vào mặt hắn, đúng là thảm họa

  Trả lờiXóa
 19. Mọi người hẳn đã rõ sự dốt nát, bảo thủ của Diện. Hẳn Diện cũng ít nhiều nhận ra sự thiểu năng của mình nhưng bản tính háo danh, bắng nhắng không cho phép Diện dừng lại. Diện tiếp tục dấn thân vào “trò chơi dân chủ”, kỳ sau HackerDC sẽ nói rõ hơn về các chiêu trò của Diện và bộ sậu trong trò chơi này. Trước sau gì Diện cũng chỉ là đồ bỏ đi, có điều HackerDC muốn nêu ra một vài nghi vấn thế này để cộng đồng cùng suy nghĩ: Phải chăng Diện thực sự là vũ khí của nước Lạ?

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ