Thứ Năm, 1 tháng 10, 2015

ĐỪNG NGHE CAVE KỂ CHUYỆN!


TƯỞNG
Các bạn à, cứ đến các phiên tòa xét xử mấy gã bên phường dân chủ chống cộng là mấy hãng thông tấn báo chí thường chọc ngoáy, trà trộn vào phiên tòa để đăng tin lên các hãng thông tấn báo chí nước ngoài. Lần trước Lê Quốc Quân bị xét xử thì việc ngăn chặn mấy ông nhà báo tây đăng bài là điều cần thiết, Lê Quốc Quân là người của Việt Tân, đội lốt dòng chúa cứu thế tại nhà thờ Thái Hà để biểu tình, phá rối an ninh. Thế nên an ninh cộng sản mới ngăn chặn mấy ông nhà báo tây đó để đảm bảo đối ngoại của Việt Nam mà vẫn đảm bảo tính nghiêm minh của vụ án.
Thử hỏi rằng trong quá trình xét xử mà thằng cha đại sứ Mỹ gửi công hàm đến nhà nước để đòi trả tự do cho Lê Quốc Quân trong lúc xét xử thì có đảm bảo tính khách quan trong quá trình xét xử không? Việc ngăn chặn mấy tay nhà báo tây đó là để đảm bảo cho việc xét xử công bằng, tránh việc bọn Tây lông lấy cớ can thiệp vào quá trình xử án. Thế nên mới có chuyện xét xử mấy nhà “bất đồng chính kiến” mà phải ngăn cản mấy nhà báo tây lông.
Đó là câu chuyện của những tay nhà báo tây lông dám chĩa lưỡi chọc ngoáy vào quyền tự quyết của Việt Nam. Trở lại với vụ Lương Tâm TV thì đó là chuyện tương tự, thế nhưng người cũ chiêu trò mới. Đừng nghĩ rằng bôi lên mặt chữ “lương tâm” thì bản tin phát đi sẽ có lương tâm. Cứ có chuyện gì liên quan đến hoạt động quảng bá hình ảnh cho phường dân chủ chống cộng là y như rằng dính chuyện. Lương Tâm TV được tạo dựng từ hai người nòng cốt đó là Lê Thu Hà và Lê Yến. Lê Thu Hà với bản chất là người của Việt Tân đứng ra chỉ đạo nội dung, còn Lê Yến làm nhiệm vụ dẫn chương trình. Chương trình Lương Tâm TV này không ngoài mục đích hoạt động phát đi các bản tin trong nước về tình hình dân oan, hoạt động của phường dân chủ chống cộng trong nước.
Nếu bạn để ý thì hoạt động của kênh youtobe này là cổ động cho phong trào dân oan phát triển, cổ vũ cho phong trào dân oan đi phá rối an ninh ở thủ đô và các tỉnh quan trọng. Kênh này chỉ làm nhiệm vụ là khẳng định rằng tiền của cờ vàng gửi về đã đến được với tay dân oan chứ nó không phản ánh được quá trình tạo công ăn việc làm cho những người nông dân không có đất này. Kênh này chỉ làm nhiệm vụ cổ động thêm nhiều dân oan, gây thêm nhiều vụ mất trật tự do dân oan ăn vạ chứ không làm giải quyết được tình hình dân oan. Do vậy xét về mục đích thì kênh truyền hình này đã không có ý nghĩa rồi. Thêm vào nữa nó liên quan đến cờ vàng thì tất nhiên sẽ bị an ninh họ đưa về trụ sở và tra hỏi thông tin rồi, chẳng có gì phải la trời la đất lên cả. Còn không muốn bị công an bắt thì đừng hoạt động với cờ vàng nữa có vậy thôi, có gì mà la nhiều.
Luận điệu chống đối của Đoan Trang, ảnh: internet

Mà kể cũng lạ thật, hồi mấy tháng trước nhóm vì một hà nội xanh có ký cái bản hiến chương thổ tả để quy định “hễ ai bị bắt thì những người khác phải đi đòi người lại”. Thế nhưng đợt này thì Lê Yến và Lê Thu Hà đâu có ký vào bản hiến chương thổ tả đó mà Đoan Trang lại tự tiện tụ tập đồng bọn để đòi người là sao?

TÁC GIẢ: Unknown // 10/01/2015 08:43:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

28 nhận xét:

 1. Cơ hội tốt để lên tiếng sủa, mà cứ sủa là có tiền thì Đoan Trang phải tranh thủ chứ. Quan trọng mẹ gì cái "hiến chương thổ tả" nào.

  Trả lờiXóa
 2. Mới đây nhất, ngày 23/9/2015 Đoan Trang dẫn đầu khoảng 30 người đã kéo đến trụ sở cơ quan CSĐT, thuộc công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để quậy phá, yêu cầu thả người. Thông tin ban đầu cho biết, vào sáng 23/9, "phát thanh viên" Lê Yến cùng các đồng đảng của một cái gọi là "kênh truyền hình" có tên "Lương Tâm TV", bị công an bắt vì tội tuyên truyền chống nhà nước. Tại đây, Đoan Trang và những kẻ đồng đảng đã có những lời lẽ xúc phạm lực lượng công an, chửi bới chính quyền, gây rối trật tự công cộng, và đặc biệt đã có hành động xé cờ tổ quốc rồi ngồi lên đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn chúng là tổ chức thù địch của nước ta bọn chúng đứng đằng sau tất cả các vụ hô hào tổ chức thành lập các hội này hội nọ ở nước ta để chống phá đảng và chính quyền nước ta. Đảng và nhà nước ta cần có những biện pháp hợp lí để dạy cho bọn chúng một bài học

   Xóa
  2. Bọn thù địch luôn tìm cách lập ra các hội này hội kia để dựng nên dựng chuyện nhằm bôi xấu đất nước ta mà. Chúng đánh giá trên quan điểm bản thân chúng, nhằm mục đích thỏa mãn tham vọng của chúng, mọi đánh giá đều mang tính chủ quan, không hề có căn cứ, đi ngược lại sự thật, Những ai có suy nghĩ và nhận thức thì sẽ không bao giờ tin vào mấy lời nói của những hội linh tinh này.

   Xóa
 3. Hơn ai hết, Đoan Trang cần nhớ, là một người có học thức, đã từng được giáo dục tử tế, nhưng chính cô đã và đang xa rời dân tộc bởi những hành động nguy hiểm cho xã hội và nó đang tiếp tục đẩy Đoan Trang tới nấc thang cuối cùng để trở thành kẻ chống phá bệnh hoạn. Nếu điều này tiếp tục xảy ra, e rằng, không còn cửa để cho cô có thể trở thành một "người yêu nước chân chính" như chính cô vân từng tự nhận.

  Trả lờiXóa
 4. Thật tiếc cho một Đoan Trang đã từng được giáo dục tử tế bởi sự thật là cô sớm bị hoang tưởng chính trị, sớm buông thả theo những dục vọng thấp hèn. Danh vọng, tiền tài cùng với ham muốn cá nhân, đã sớm làm cho cô bị mờ mắt, mất phương hướng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta cần phải có những biện pháp trừng trị thích đáng cho những hành động xuyên tạc về tình hình nhân quyền ở nước ta. Để cho những kẻ rận chủ và các tổ chức phản động chúng không thể xuyên tạc về tình hình đất nước ta được nữa.

   Xóa
  2. Một tổ chức đặt tên thì rất hay nhưng những việc mà cái tổ chức này đang thực hiện thì cho chúng ta thấy rằng bọn chúng là một tổ chức tập trung những phần tử phản động của các nước để cùng nhau đi xuyên tạc về tình hình của các nước khác chứ không phải như tên mà chúng đặt

   Xóa
 5. Vậy mà. Bản chất của đám người dân chủ dởm là cứ gây lên các vụ lùm xùm, càng gây nhiều chiến tích thì bọn chúng càng nhận được nhiều tài trợ thì phải. Bản chất là gây dối, phá hoại. Đối phó với bọn này thật nhức đầu. là những bọn người chuyên làm mất trật tự an ninh, không có tuân thủ luật pháp, tùy tiện. Bắt người có hành vi phạm tội thì phải chịu tội, hà cớ gì, quyền gì mà cứ đi đòi người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một tổ chức thành lập ra nhằm để đẩy mạnh vấn đề thực hiện nhân quyền của các nước lên thế mà cái tổ chức này lại đi làm những việc như tuyên truyền biểu dương những cá nhân tập thể có hành động chống phá vi phạm pháp luật về tình hình nhân quyền của các nước. Chúng làm như những người khác đều ngu ngốc hết hay sao.

   Xóa
  2. thật sự không thể nào có thể chấp nhận được bởi những hành động và những lời lẽ vu cáo và xuyên tạc đảng và chế độ đảng cộng sản việt nam như vậy được...bọn chúng là những con chó, những con chó chuyên đi bợ đỡ và sủa hộ bọn đế quốc ngoại bang hòng kiếm đồng tiền bẩn thỉu

   Xóa
 6. Thật tiếc cho một con người trẻ có học, cái tên thì rất hay ĐOAN TRANG mà người không có một chút gì là đoan trang cả, thậm chí là hoàn toàn ngược lại. từ lời ăn, tiếng nói, dáng đi lẫn lối sống. Cái cô Đoan Trang này đã quá ngạo mạn, quá đà rồi. Hành vi bất chấp luật pháp và cũng khá nhiều chiến tích phạm tội chống đối, đủ điều kiện để cho cô ta vào ngồi tù cải tạo, xám hối, ngừng những hoạt động phá hoại của mình.

  Trả lờiXóa
 7. sống trong xả hội này mà ko nghe ca ve kể chyện hằng ngày thì đảng cho là tạo phản,đúng ko mấy bác,ví dụ những cán bộ đảng ta ra rả hằng ngày mỹ là kẻ xấu thế mà con em chúng nó lại cho qua bên đó học tập và định cư,đời quá trớ trêu

  Trả lờiXóa
 8. đáng buồn thay cho cái từ "Lương tâm" được lôi ra để lừa gạt người ta, để lợi dụng lòng thương cảm của người khác, lũ ấy thì "Lương tâm " chỗ nào cơ chứ, đầy những người thực sự cần sự quan tâm của mọi người hơn là cái lũ mất dạy ý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả đều là giả dối thôi mà, không nói vậy thì sao có được sự chú ý, cố ý đưa ra để tranh thủ làm ít đấy mà, thật xấu hổ khi nói ra những lời lẽ không đúng như vậy, nếu là một người biết phân biệt đúng sai, biết đâu là sự thật thì đã không đưa ra những phát ngôn về "tù nhân lương tâm " như thế này.

   Xóa
  2. Đúng là càng đọc càng thấy bọn này chúng nó đang muốn làm trò cười cho người khác đây mà.Tù nhân lương tâm cái gì chúng mày chứ,Có mà tù nhân bán nước thì đúng hơn.Những việc làm của Đỗ thị Minh Hạnh,Trần Huỳnh Duy Thức,Lê Quốc Quân là bán nước hại dân.Chúng vi phạm nghiêm trọng luật pháp việt nam.Và có lẽ chúng đã thừa biết được những việc làm sai trái của mình rồi.Các người đừng có mà ngồi đó ăn nói lung tung nữa.

   Xóa
 9. Trung Cộng áp sát Đà Nẵng 34 hải lý, hải quân Việt Nam ở đâu?

  Tại buổi tiếp xúc cử tri Đà Nẵng sang 1/10/2015, phó chủ tịch quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn đã gây chú ý khi tiết lộ rằng nhiều lượt tàu Trung Cộng đã xâm nhập rất sâu vào vùng biển Việt Nam, có khi chỉ cách Đà Nẵng chỉ 34 hải lý.

  “Lực lượng chức năng của ta đã phát hiện nhiều lượt/chiếc tàu Trung Quốc xâm phạm vùng biển của ta, cách phía Đông – Đông Nam đến Bắc bán đảo Sơn Trà, TP Đà Nẵng chỉ từ 34 – 89 hải lý!”, báo Infonet trích lời vị thượng tướng, cựu tư lệnh quân khu 5 cho biết.

  Như vậy, tàu Trung Cộng có thể dễ dàng đi vào vùng đặc quyền kinh tế Việt Nam mà không ai hay biết. Thậm chí, chỉ khi những tàu này tiến sát vùng tiếp giáp lãnh hải Việt Nam thì mới bị “phát hiện”.

  Đây quả là một thông tin hết sức đáng báo động, trong đó trách nhiệm lớn thuộc về lực lượng hải quân Việt Nam.

  Hải quân đã ở đâu và làm gì khi để tàu Trung Cộng có thể tự tung tự tác như chỗ không người như vậy?

  Xin thưa, cái gọi là lực lượng ‘hải quân nhân dân Việt Nam’ đang bận đi đối đầu với các ngư dân -những người đang tuyệt vọng vì mất kế sinh nhai trên vịnh Cam Ranh.

  Trong cuộc đối đầu không cân sức hôm 29/9/2015, ‘chiến thắng’ đã thuộc về bộ tư lệnh hải quân vùng 4, thuộc quân chủng hải quân, hiện đang trú đóng tại quân cảng Cam Ranh, Khánh Hòa.

  Sau trận đánh đẹp nhằm bảo vệ việc thi công hút cát, lực lượng này đã hợp đồng tác chiến với bọn quant ham Khánh Hòa, thẳng tay đánh chìm 2 ghe cá khiến nhiều ngư dân bị thương.

  Ít nhất 4 ghe cá khác của ngư dân cũng bị hư hỏng nặng sau ‘chiến tích’ đầy ô nhục này.

  Trong khi đó, 9 vạn tàu cá Trung Cộng vẫn nhởn nhơ tràn ngập Biển Đông.

  2 triệu ngư dân Việt Nam bất chấp mạng sống vẫn đang kiên cường bám biển, trở thành những cột mốc sống bảo vệ chủ quyền đất nước.

  Ngược lại, lực lượng hải quân thì đang loanh quanh bám bờ. Lãnh đạo bộ quốc phòng thì lo triệt hạ lẫn nhau, chây lỳ bám ghế.

  Quả đúng là một chế độ hèn với giặc, ác với dân!

  Tin Tức Mới

  Trả lờiXóa
 10. Đoan Trang tuổi nhỏ nhưng sai lầm không hề nhỏ, là một nhân vật chuyên đi quấy rối, người như cô ta cũng thuộc dạng gan to óc nhỏ như các bậc "rân trủ" tiền bối vào hàng ông cha của Trang từng nói. Trang tuổi tuy còn nhỏ không chịu làm những việc nhỏ mà còn liều lĩnh dám có những chiêu trò đi quá giới hạn. Phạm Đoan Trang nói như con vẹt thì rất dễ còn làm cho đúng thì khó vô cùng, trí thấp thì có cái nhìn rất hạn hẹp, không thể nhìn xa trông rộng không thấy bất kỳ bản chất thực sự. Trái lại có trí cao mà tâm tối thì cũng vứt đi.Còn nhiều tổ chức sống bằng nghề chõ mõm vào chuyện nhà người khác, thật vô dụng.

  Trả lờiXóa
 11. Mấy con rận chủ mồm nó còn kêu hơn cả mấy con cave, nói thật cave nó còn biết xấu hổ chứ rận ta thì chấp tất. Chúng nó gán lên mình cái mác lương tâm nhưng bản chất có lương tâm hay không thì ai cũng rõ, nó chỉ là tấm vải màn che đi bộ mặt đểu cáng của bọn chúng mà thôi. Tuy nhiên, với một lũ vô học như chúng nó dù có cố gắng đến đâu thì "lương tâm TV" cũng bị đồng loại của bọn chúng nhận xét chả ra gì " "LƯƠNG TÂM TV CÒN NON TRẺ, NỘI DUNG CÒN CHÁN BỎ MẸ LÊN ĐƯỢC". thế nhưng khi bị bắt xử lý những hành động sai trái của bọn chúng thì ngay lập tức lại có mấy thằng Tây lông nó chìa mõm vào hít hít đến mệt!

  Trả lờiXóa
 12. Người ta nói rằng "gái đĩ còn già mồm" đã làm những điều sai trái còn đi gân cổ lên mà cãi. Chúng mày lập ra cái gọi là "lương tâm" ấy vậy mà nó hoạt động không có tâm một chút nào, với những lời lẽ chống đồi, phá hoạt không đập chết chúng mày thì là mầm mống phá hoại của tương lai ak? Có vài cái cây xanh chặt thì cũng chặt rồi, xin lỗi rút kinh nghiệm rồi vậy mà chúng còn moi lên để nói, thậm chí còn cho người gọi hồn nói chuyện với cây xanh, nghĩ thôi cũng thấy chúng nó điên rồi chứ đừng nói là những hành động giả ngây giả ngô của bọn chúng. Thế rồi vụ cây xanh cũng chìm xuống vì không xin được đola, chúng lại tìm tòi sản xuất ra những chương trình để kiếm tiền, và chỉ sau một thời gian hoạt động chúng bị công an xử lý.

  Trả lờiXóa
 13. THẾ LỰC NÀO, ÔNG TRÙM NÀO SẼ TRÙM LÊN ĐẠI HỘI ĐẢNG CSVN XII-2016
  (02 tháng 10 2015)

  Đã 40 năm qua rồi, người dân VN quá rành rọt nên cũng quá ngao ngán, chán ngấy các vở kịch đại hội đảng vì càng ngày kịch bản càng cuội; các vai diễn càng phô càng tồi, càng trơ tráo, giả tạo, càng xấu xa phản cảm…

  Đã qua lâu rồi những quan tâm khờ khạo, những ảo tưởng mơ mộng hão huyền, những ngu ngơ hy vọng về một chút liêm sĩ nhỏ nhoi, một xíu xiu hối hận thức tĩnh tối thiểu cần phải có của một đảng cầm quyền còn có chút lương tri, trách nhiệm và chút lòng tự trọng khi nhìn lại mình, và nhìn ra thế giới xung quanh. Khi tự nhìn lại mình và cái sản phẩm quái thai của ĐCSVN; cái thứ sản phẩm con người mới – xã hội mới XHCN tồi tệ đã và đang ngày càng bộc lộ đậm nét ma cô, đĩ điếm, ích kỷ, tàn nhẫn, vô cảm trong đạo đức cá nhân; tham lam vô độ, thấp hèn, giả dối trong các mối quan hệ gia đình và cộng đồng làng xóm; và thấp kém lạc hậu so với các giá trị, chuẩn mực chung của toàn nhân loại …

  Con người mới XHCN và đạo đức HCM vẫn cứ ra rả tự phong “là ưu việt, là đỉnh cao trí tuệ loài người” nhưng loại người mới đỉnh cao này đi đến đâu cũng bị thế giới loài người văn minh tiến bộ nghi kị, xem thường, khinh bỉ. Đau xót hơn, người VN XHCN sau bốn mươi năm “vinh quang đời ta có đảng” khi đến nước người du lịch, bán thân bán sức lao động… không được hoan nghênh, luôn bị tẩy chay, hạ nhục, đánh đồng là đĩ điếm, tội phạm… là nguy hiểm cho đất nước người ta, ngay chính ở cả trong mấy cái nước làng nhàng lân bang vùng trũng Đông Nam châu Á!

  Thế nhưng dù đã chán ngấy đến cỡ nào thì NDVN cũng không thể không quan sát, không thể không nói đến ĐH Đảng của ĐCSVN. Vì cũng đau đớn thay, chính tại ở những ĐHĐ nhầy nhụa nầy, các đại sứ quân Ủy viên Trung ương ĐCS sẽ cùng nhau dàn xếp, sát phạt, mua bán… để cử ra những “đại sứ quân, đại thái thú, đại đầu lĩnh… tứ trụ triều đình, những Ban chấp hành TW, những Ủy viên BCT nắm đảng, chính phủ, quốc hội… “, nhằm mục đích cao nhất vẫn là duy trì sự cai trị độc tài toàn trị, tiếp tục vơ vét, khống chế và cầm tù đất nước này theo ý đảng! Đồng thời chúng cũng sẽ đưa ra, áp đặt những chủ trương đường lối, mục tiêu riêng chỉ nhằm thỏa mãn những lợi ích riêng, phục vụ cho sự tồn tại thống trị của riêng đảng CSVN, nhưng lại bắt nhân dân cả nước phải oằn lưng đau đớn nhắm mắt thi hành…

  THỬ ĐIỂM MẶT CÁC ÔNG TRÙM

  Với những ai đã có ít nhiều kinh nghiệm, từng trong bộ máy hoặc từng quan sát nghiên cứu về quy trình tổ chức một ĐHĐ sẽ dễ dàng nhận ra ngay là cách điều hành, chọn người tham dự ĐHĐ các cấp của ĐCSVN là chỉ để diễn và phục vụ cho tham vọng cá nhân của bí thư đảng, từ cấp thấp nhất là bí thư chi bộ cấp cơ sở, lên đến cấp cao nhất là các ông trùm trong Bộ chính trị, là Tổng bí thư.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở cấp thấp nhất như chi bộ, từ khi chọn ai đó để bồi dưỡng thành cảm tình đảng, rồi xét đối tượng đảng, rồi thành đảng viên thử thách dự bị cho đến khi kết nạp chính thức đều tùy thuộc vào tiếng nói quyết định của bí thư chi bộ. Tiếp sau đó còn là kiểm điểm, nhận xét, đánh giá, khen thưởng, đề bạt lon này, ghế kia… tất tần tật cũng phải qua tay bí thư chi bộ.

   Thử hỏi với quy trình nhào nặn, khống chế chặt chẽ và thường xuyên như vậy, bí thư chi bộ muốn gì mà không được. Chuẩn bị đại hội, báo cáo tổng kết nhiệm kỳ cũ, đề ra dự thảo phương hướng cho nhiệm kỳ mới, dự kiến nhân sự bầu bán… rồi điều khiển đại hội thành công tốt đẹp, lái đảng viên theo kiểu gì mà lại không được. Và cứ thế mà các đại hội đảng từ cấp cơ sở, sẽ chọn người đi dự đại hội cấp trên, rồi cứ được đôn lên tương tự ở đảng ủy cấp trên, và tương tự đôn lên tiếp ở các cấp thành phố, TW…

   Do vậy, đại hội đảng ở tất cả các cấp đều không phải nhằm chọn ra những người tài giỏi nhất, ích nước lợi dân nhất, mà chỉ để chọn ra những tay trùm đảng có thế lực mạnh nhất, có nhiều cánh hẩu từng bảo kê ăn chia cùng nhau, chung chi, chia chác, bảo kê cho nhau… hợp rơ nhất!

   Nói cho ngay, trong đảng nơi này nơi kia, cấp này cấp kia có thể thỉnh thoảng vẫn thấy được một vài đảng viên cá biệt nào đó còn có chút lòng tự trọng, hoặc kha khá giỏi giang, hoặc có chút đạo đức. Nhưng những người toàn diện, vừa có lòng tự trọng, vừa giỏi, vừa đạo đức vừa lương thiện thì họ đã không vào đảng; hoặc vào rồi thì cũng bị biến chất, phải cơ hội để cùng tồn tại. Vậy thì làm sao còn có, làm sao các đại hội đảng lại có thể ở đâu ra mà lòi ra được, kiếm ra được những người tài giỏi, ích nước lợi dân thực sự để cho dân đen còn chút hy vọng.

   Cũng bởi vậy, có thể khái quát kết luận chung là tất cả các ĐHĐ thực chất đều chỉ là hình thức, đều chỉ là chuyện nội bộ của đảng xâu xé nhau, là nơi các ông trùm đấu đá, mặc cả cùng nhau để chia chác quyền lực và ăn chia quyền lợi. Nên trước mỗi kỳ ĐHĐ luôn có đánh trống thổi kèn, tô son trét phấn, đóng góp ý kiến ý cò, kiến nghị này kia; có ảo thuật chống tham nhũng, có hài kịch dự thảo sửa đổi hiến pháp … để ru ngủ, mị dân; song song với mị dân sẽ là trấn áp người yêu nước, bắt bớ khủng bố… để ra oai hù dọa!

   Trở lại với chuyện ĐHĐ kỳ này, chúng ta thử bàn xem ai sẽ là ông trùm, là thế lực nổi bật nhất, bao trùm nhất. Câu trả lời hình như vẫn là Vũ như cẩn, chưa thấy gì mới. Nghĩa là, vẫn là ông trùm, vẫn là xu hướng đã từng bộc lộ rõ nhất ở các ĐH TW đảng CSVN suốt bốn mươi năm qua, và còn đang có những dấu hiệu sẽ bộc lộ đậm nét hơn ở kỳ này: THẰNG LỢI ÍCH.

   Ông trùm, xu hướng chủ đạo trong các ĐHĐ luôn chính là Thằng Lợi ích.

   Người ta sẽ bầu bán cho nhau theo phương châm mày lên thì tao được gì. Và THẰNG LỢI ÍCH chỉ vì quyền, tiền này cũng vẫn đang ngự trị, và chắc vẫn sẽ tiếp tục chi phối kết quả ĐHĐ kỳ 12 sắp tới.

   THẰNG LỢI ÍCH là ông trùm cao nhất, sẽ đẻ ra, chỉ đạo và chi phối các nhóm lợi ích khác nhau.

   Sẽ có NHÓM LỢI ÍCH thân Tàu vì lợi ích của nhóm này gắn liền với lợi ích của Tàu, chúng đã thần phục và vẫn “hợp tác làm ăn” chung, từng có công trạng đóng góp phục vụ cho Tàu. Bọn chúng sẽ liên kết bầu bán cho nhau để che chắn bảo vệ cho nhau, vì đều được Tàu ủng hộ, cài cắm, dàn xếp, hậu thuẫn… Nhóm này tệ nhất vì nếu thắng thế, chắc chắn chúng sẽ sẵn sàng dìm dân tộc ta chìm vào trong máu và nước mắt, chắc chắn sẽ đưa toàn dân tộc ta dần vào quỹ đạo của Tàu, vào chốn diệt vong!

   Xóa
  2. Có thể xem là một nét mới tại ĐHĐ kỳ 12 này, kể từ sau khi Mỹ thực sự xoay trục, cũng đã xuất hiện nhóm đối kháng với nhóm thân Tàu. Tạm gọi họ là nhóm lợi ích thân Mỹ, vì lợi ích của họ có thể sẽ được gắn liền với lợi ích nước Mỹ. Họ sẽ chống lại nhóm thân Tàu vì nếu nhóm Tàu mạnh lên thì nhóm Mỹ khó sống. Nhóm này đỡ hơn nhiều vì có thể sạch hơn, và vì đi với Mỹ thì không mất nước, thì ngày càng tiến gần hơn đến thế giới dân chủ văn minh tiến bộ. Hy vọng còn có ngày sẽ được như Nam Hàn, Nhật Bản…

   Cũng sẽ là thiếu sót nếu như một ĐHĐ của một đảng CS mà lại không nói đến vì “lý tưởng cộng sản”. Thế nhưng sẽ rất khôi hài nếu như có ai đó nói rằng có một nhóm đảng viên nào đó, sẽ bầu chọn cho ai đó vì những người này còn giữ được lý tưởng CS. Xin thưa không, không có ai còn nghĩ tới, còn vì lý tưởng CS, còn vì chủ nghĩa XH đâu. Họ thừa biết tim gan phèo phổi nhau hết tỏng tòng tong, nhưng họ cũng thừa biết là họ chỉ có thể tồn tại khi đảng CS còn tồn tại. Dù đảng CS chỉ còn là cái đinh rỉ cho họ lợi dụng mắc áo, treo quần… nhưng họ vẫn còn nhân danh đảng khi còn lừa mị được, còn lợi dụng được. Do đó họ sẽ bầu chọn, thỏa hiệp theo ưu tiên cao nhất là để duy trì sự tồn tại, thống trị của đảng CSVN mà họ có phần to trong đó. Và chắc rằng, trong tình hình hiện nay, khi mà người dân VN vẫn còn chưa có được tiếng nói chung, chưa có được một thế lực đủ mạnh để tạo được một sức ép đáng kể buộc đảng phải tự diễn biến, phải tự sám hối, thì THẰNG LỢI ÍCH vẫn chính là ông Trùm cao nhất, vẫn sẽ chi phối mọi kết quả trong ĐHĐ kỳ này.

   Ngoại trừ một vài sự đột biến hiếm hoi trong các kỳ ĐHĐ đã qua mà ở đó nổi lên vài tên tuổi có khả năng phản tĩnh, tự diễn biến cao… như Võ Văn Kiệt, Trần Xuân Bách nhưng sau đó đều bị vô hiệu hóa, bị số đông ù lì đập chết ngay, thì tất cả các kỳ ĐHĐ khác đều có chung âm hưởng chủ đạo là chỉ vì lợi ích cá nhân, tao chỉ vì tao và ai mạnh tao theo!

   Tao bầu ai lên để trước hết chúng tao phải được giữ ghế, được an toàn, tiếp tục được làm vương làm tướng, tiếp tục được vơ vét chia phần…

   Để yên lòng Tàu, tránh chuyện Tàu thọt sâu quậy phá, nhóm lợi ích thân Tàu chắc cũng phải sẽ có một số ghế nhất định tùy theo sự gởi gắm thỏa hiệp chung chi… và sức ép từ Tập Cận Bình trong chuyến vi hành Ba Đình sắp đến.

   Nhằm lấy lòng Mỹ, ve vuốt Mỹ để còn tiếp tục được đu dây; để dựa hơi giảm bớt áp lực từ Tàu, nhóm lợi ích thân Mỹ cũng sẽ phải có một số ghế nhất định nào đó để còn được vào TPP mà ngáp ngáp, mà còn đi xin viện trợ…

   Trừ vài con ruồi con sâu con chuột nặng mùi quá sẽ phải tế thần, các đại sứ quân rồi cũng sẽ giả lả bắt tay nhau chia phần mà sống. ĐHĐ rồi cũng sẽ “thành công vô cùng tốt đẹp”. Các sứ quân lại cũng sẽ hoan hỉ ra về lo chuyện làm ăn, lo chuyện dự án, chia thầu, lo hưởng thụ và chuyển tài sản qua Tây qua Mỹ… Ai xẻ núi, đào mỏ, bán rừng, bán đất, bán đảo, bán biển thì cứ tiếp tục bán; ai chặt cây, lấp sông, ngăn suối, xây dựng thủy điện, nhiệt điện, xây sân bay, xây đường cao tốc, cầu cống, hầm ngầm… thì cứ xây; ai rồi cũng sẽ tiếp tục có phần rất to; chỉ duy có quyền lợi của tổ quốc, chủ quyền quốc gia và lợi ích của toàn dân tộc Việt Nam, tương lai con trẻ VN… xem ra chắc vẫn sẽ còn u ám, vẫn sẽ còn quá cao xa vời vợi!

   Khủng khiếp quá, nên cũng xin vái trời, vái đất cho tất cả những gì tôi viết đều sẽ sai, sai hết!?

   Thanh Tôn
   (Posted by adminbasam)

   Xóa
 14. Nghe làm gì mấy con rận ghẻ này dựng chuyện lên để nói, không có tính xây dựng gì mà chỉ mục đích lừa bịp kích động mọi người chống đối chính quyền, từ đó chúng mới có miếng ăn vào mồm từ các tổ chức phản động. Miệng còn hôi sữa mà đã làm việc hèn hạ như vậy rồi, sớm muộn cũng phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng thật là không nghe cave kể chuyện mà. Những câu chuyện phát ra từ miệng chúng chỉ là những thứ bỏ đi hay đó chỉ là những lời nói xuyên tạc, không có căn cứ rồi kích động nhân dân nghe theo. Cứ tưởng những việc làm như vậy không có ai biết nhưng thực ra là ai cũng biết hết. Những con người này cần bị pháp luật trừng trị thích đáng cho những hành vi của chúng đối với nước ta cũng như quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu nói như thế thì hãy nhìn lại vào chính bản thân của mình đi tại sao một người công dân Mỹ bị đánh ngay trên đường mà bao nhiêu người đi qua không can ngăn mà để cho người đó bị đánh tới chết thế mà là nhân quyền à đúng là loại giả tạo giả tạo đến mức vô độ. Dẫu biết lũ Mỹ Ngụy nhiều tiền nhưng đừng tỏ ra nguy hiểm như thế chứ

   Xóa
 16. Đối với lũ rận thì chúng đều tìm mọi cách để dựng chuyện lừa những người dân nhẹ dạ ca tin rồi kích động họ chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 17. Những lời được nói ra từ mồm của lũ rận thì chắc chỉ có đứa 3 tuổi thì mới tin được thôi. Nói thì không có căn cứ, nói thì toàn nói những lời kích động đến nhân dân để lôi kéo nhân dân chống phá chính quyền nhà nước. Như vậy thì có tin được những lời của những con rận này được không. Không những thế chúng còn dùng những lời nói này để đổi trắng thành đen, biến không thành có. Vậy có tin được chúng không. Câu trả lời chỉ có thể là không mà thôi.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ