Thứ Năm, 15 tháng 10, 2015

ĐỪNG LỢI DỤNG SỰ VIỆC CỦA ĐỖ ĐĂNG DƯ ĐỂ CHỐNG PHÁ


QUÊ CHOA
Câu chuyện về cái chết của Đỗ Đăng Dư là một sự đau xót cho gia đình, Dư đã kết thúc cuộc đời khi còn quá trẻ, để lại một tương lại rộng mở phía trước, đó thực sự là nỗi buồn, điều đáng tiếc. Trước tiên, tác giả xin chia sẽ nỗi đau về cái chết của em đối với gia đình, sự mất mát của gia đình khi phải mất đi người thân trong phút chốc, chắc hẳn ai cũng đồng cảm với gia đình Dư như tác giả bài viết. Nếu như, quả thực cái chết của Dư có khuất tất, thì chắc chắn cần phải đòi lại sự công bằng cho em, mặc dù em là bị can trong vụ án trộm cắp tài sản, nhưng em có quyền pháp lý về việc được đảm bảo các quyền lợi về thân thể của mình. Ai đã xâm phạm tính mạng của Dư thì người đó phải trả giá, thế nhưng, ai là người đã gây ra thì chúng ta cần phải được rõ ràng, minh bạch, chứ không nên nghe theo những lời của kẻ xấu để đổ lỗi cho Công an đánh chết người, đó là những lời nói sâu cay, thâm độc của những kẻ đang âm mưu lợi dụng cái chết của em để vu khống lực lượng này. Hơn ai hết, gia đình em lúc này phải hết sức tỉnh táo, phải đánh giá đúng vấn đề để có được cái nhìn khách quan. Bởi, quy luật "Nhân quả" luôn hiện hữu, giá trị của con người luôn được đánh giá là cao nhất.
Các đối tượng lợi dụng cái chết của Đỗ Đăng Dư để chống phá, ảnh minh họa
Đỗ Đăng Dư sinh (1998), Hộ khẩu thường trú: tại xã Đông Phương Yên, huyện Chương Mỹ, ngày 05/08/2015 Đỗ Đăng Dư bị Công an bắt quả tang về tội hành vi trộm cắp tài sản. Hành vi của Dư đã phạm tội Hình sự, Cơ quan điều tra đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đỗ Đăng Dư và tạm giam tại buồng giam (C15) buồng giam dành cho người chưa thành niên, khu C. Cùng buồng giam gồm có Vũ Văn Bình (1998) và 2 đối tượng khác. Ở trong buồng tạm giam, Dư được phân công nhiệm vụ rửa bát cho các đối tượng cùng buồng. Do thấy Dư rửa bát bẩn nên Bình đã có những hành vi dùng bạo lực với Dư, sau đó Đỗ Đăng Dư đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Hà Đông, dưới sự chỉ đạo của ban giám thị trại.
18h ngày 10/10/2015, Đỗ Đăng Dư qua đời, nhiều công tác đã được tiến hành và trong đó có quá trình giám định của pháp y. Những gì mà Dư đã trải qua không phải hoàn toàn như môt số người nghĩ, họ chỉ khăng khăng cho rằng Công an giết người mà chưa từng nghĩ đến một trường hợp khác hay một giả định nào.
Các đối tượng cơ hội, dân chủ đã nhảy vào, lợi dụng cái chết của Đỗ Đăng Dư, tiến hành kích động gia đình về cái chết của Dư. Họ đưa ra mọi lý do, cho người tập trung tại nhà tang lễ để tiến hành các hoạt động phỏng vấn, ghi âm…để đăng tải nội dung lên mạng, vu khống lực lượng Công an gây ra cái chết cho Đỗ Đăng Dư. Đã có rất nhiều vụ việc mà các đối tượng này đã lợi dụng cái chết để tiến hành các hoạt động chính trị, xúi giục gia đình làm những điều không đúng với đạo lý. Dư qua đời, một sự đau xót cho gia đình, vì thế mọi vấn đề cần được làm sáng rõ gia đình phải hết sức trấn tĩnh, không để nên để kẻ xấu lợi dụng.

Đối với những kẻ có hành vi lợi dụng cái chết của Đỗ Đăng Dư, đó mới chính là những kẻ bất nhân, hành vi của các đối tượng này mới đáng bị lên án, đáng bị gia đình Dư cần phải xem xét lại.

TÁC GIẢ: Unknown // 10/15/2015 08:26:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

39 nhận xét:

 1. Những kẻ có hành vi lợi dụng cái chết của Đỗ Đăng Dư là những kẻ bất nhân. Hành vi của các đối tượng này mới đáng bị lên án, đáng bị gia đình Dư cần phải xem xét lại.

  Trả lờiXóa
 2. Sự ra đi của Dư là nỗi đau vô hạn với gia đình em, tuy Dư bị bắt vào đó do có hành vi trộm cắp tài sản, nhưng em có quyền lợi và nghĩa vụ như những tù nhân khác trong trại giam. Và tình trạng "mà mới bắt nạt ma cũ" chúng ta thường thấy trong trại giam, mặc dù Bình và Dư cùng tuổi nhau những Bình bị bắt giam trước sau khi Dư vào tỏ thái độ đàn anh đàn chị với Dư. Hậu quả là em Dư bị chết sau những và chạm với Bình. Kết quả đã rõ, công an Hà Nội ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can. Một số phần tử chống phá vẫn lợi dụng cái chết của em để chửi rủa chính quyền, vu khống công an đánh người. Cái gì cũng có giá của nó, những kẻ nào bịa chuyện sẽ gặp phải quả báo.

  Trả lờiXóa
 3. Người cộng sản nói dối lem lém, nói dối lì lợm, nói dối không hề biết xấu hổ và không hề run sợ. Người dân vì muốn sống còn cũng đành phải dối trá theo”.

  - Nguyễn Khải, nhà văn mang quân hàm Đại Tá, Đại Biểu Quốc Hội, Phó Tổng Thư Ký Hội Nhà Văn CS

  Trả lờiXóa
 4. Chó VC vua làm bậy có gì thì cứ dùng buộc tội ngược ... nào là thế lực thù địt địt địt vào mặt bác Hồ , thế lực thù địt địt địt vào mặt ĐCSVN nào là thế lực phản phản động động lời nói của chúng thối um cả Ba Đình .......

  Trả lờiXóa
 5. THƯ NGỎ CỦA HỘI PHỤ NỮ NHÂN QUYỀN VIỆT NAM VỀ CÁI CHẾT CỦA CHÁU ĐỖ ĐĂNG DƯ

  Tại điều 1 Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền ghi rõ: Mọi người sinh ra đều được tự do và bình đẳng về nhân phẩm và quyền; Mọi người đều được phú bẩm về lý trí và lương tâm và vì thế phải đối xử với nhau trên tinh thần bác ái. Tại tuyên ngôn của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa được đọc ngày 02/9/1945: Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng, tạo hóa cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được, trong những quyền ấy có quyền được sống, quyền tự do và mưu cầu hạnh phúc. Riêng người phụ nữ họ có thêm quyền làm Mẹ, quyền được yêu thương và bảo vệ con của mình. Nhưng bà Đỗ Thị Mai ở thôn Đông Cựu xã Đông Phương Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội đã bị lực lượng công an hiện nay cướp đi cái quyền thiêng liêng đó.

  Con của bà Mai, cháu Đỗ Đăng Dư, 17 tuổi chỉ vì ăn trộm của nhà hàng xóm 2 triệu mà cháu bị công an đánh bắt và nhốt vào trại giam Xa La. Sau 2 tháng bị công an bắt giam cháu bị tra tấn đến hôn mê bất động, khi vào bệnh viện cháu vẫn bị cùm chân và cháu đã bị cướp đi quyền được sống sau 6 ngày nhập viện.

  Là những con người có lý trí và lương tâm chúng ta nghĩ gì? Và làm gì trước cái chết đau đớn của cháu Dư? Lý trí và lương tâm của chúng ta để ở đâu khi cháu Dư bị công an bắt giam bị tra tấn cho đến chết? Bạn có đau không nếu bạn bị tra tấn như cháu Dư? Bạn có đau không nếu cháu Dư là con của bạn?

  Có lỗi đau nào hơn nỗi đau của người mẹ khi thấy đứa con thương yêu của mình bị đánh cho đến hôn mê bất động, có lỗi đau nào hơn nỗi đau thấy con mình đau đớn sắp chút hơi thở cuối cùng mà tình mẫu tử bị chia ly bởi tội ác của những người công an, bảo vệ ngăn cản quyền được ở bên con, quyền được chăm sóc yêu thương con khi con sắp lìa đời?

  Là người mẹ 9 tháng mang nặng đẻ đau sinh ra đứa con chúng ta yêu thương con mình như thế nào thì bà mẹ Đỗ Thị Mai cũng yêu con của bà như thế, con của bà phạm tội ăn trộm 2 triệu cháu sẽ phải chịu tội trước pháp luật chứ cháu không thể bị tra tấn cho tới chết?

  Là phụ nữ chúng tôi cảm ơn những người đàn ông chân chính đã chia sẻ lỗi đau của phụ nữ chúng tôi trong tình yêu thương.

  Chúng tôi gửi đến những người đàn ông bất chính cụ thể là những người công an, những phóng viên chính thống, những vị thẩm phán, quan tòa, các vị đại biểu quốc hội, đặc biệt là các vị nguyên thủ quốc gia lời chia sẻ rằng: Các bạn có mặt ngày hôm nay ở trên cõi đời này cũng là do những người phụ nữ chúng tôi mang nặng đẻ đau mà có, các bạn lớn lên do tình yêu thương chăm sóc của những người phụ nữ chúng tôi. Vậy tại sao các bạn không biết yêu thương trân quý lại cái ân huệ mà phụ nữ chúng tôi đã dành cho các bạn? các bạn đã làm gì trước sự đau đớn đến tột cùng của bà mẹ Đỗ Thị Mai khi con của bà là cháu Đỗ Đăng Dư 17 tuổi bị công an bắt giữ bị đánh đập cho đến chết? Những người đàn ông bất chính bất nhân nào đã ra tay ác độc với con trai của bà Mai? Những người đàn ông bất chính, bất tài và độc ác nào đã dùng quyền uy và vũ lực ngăn cấm quyền được ở bên con, quyền được chăm sóc yêu thương con của bà Mai khi cháu sắp lìa đời? Những người đàn ông bất chính nào đã bảo kê tội ác cho những kẻ gây ra tội ác với con của bà Mai? Những người đàn ông bất chính nào là phóng viên đã bưng bô bợ đít tội ác của lực lượng công an mà không dám chia sẻ nỗi đau với người Mẹ có con bị công an bắt giam rồi bị đánh chết cho đến khi chính những kẻ gây ra tội ác đó ra lệnh thì mới bợ đỡ làm nhiệm vụ đưa tin theo định hướng để bảo kê tội ác?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người đàn ông bất nhân, bất chính kia ơi! Các vị hãy dành lấy 5 phút tĩnh lặng lắng nghe con tim và khối óc của bản thân để cảm nhận lỗi đau đến tận xương tận tủy, đến tận cùng của sự đau đớn mà bà mẹ Đỗ Thị Mai đang phải gánh chịu kia đi!

   Hỡi những người đàn ông chân chính, ngoài việc chia sẻ lỗi đau với chúng tôi trong tình yêu thương thì nghĩa vụ của các vị là phải đấu tranh phản đối, yêu cầu chấm dứt tội ác của những tên đàn ông bất chính để góp phần bảo vệ Quyền của những người phụ nữ chúng tôi, bởi trong số những người phụ nữ này có mẹ, vợ và con của chính các vị!

   Hỡi những người phụ nữ hôm nay chưa phải gánh chịu nỗi đau của bà Mai hãy thức tỉnh rằng: “Nếu hôm nay ta thờ ơ trước tội ác của những kẻ bất nhân thì ngày mai tội ác của những kẻ bất nhân đó sẽ tìm đến nhà của ta”.

   Chúng ta phải cùng nhau đấu tranh yêu cầu chính phủ phải thay đổi luật pháp, phải có Tam Quyền Phân Lập, Luật pháp phải được công minh những ai phạm tội phải bị pháp luật trừng trị trong tinh thần bác ái để họ có cơ hội hoàn lương trở thành người có ích cho xã hội.

   Chỉ khi nào có Tam Quyền Phân Lập, luật pháp công minh được điều hành bởi những con người chân chính thì Quyền Con người căn bản của tất cả chúng ta mới được đảm bảo, đến khi đó sẽ không còn những nạn nhân bị tước đi quyền được sống như cháu Đỗ Đăng Dư, không còn những người phụ nữ phải chịu cảnh tang thương đau đớn như bà Đỗ Thị Mai hiện nay.

   Ngày 12/10/2015

   Trần Thị Nga
   Ban điều hành hội Phụ nữ nhân quyền Việt Nam

   Xóa
 6. Về phía các nhà dân chủ rởm, trong những ngày qua không ngừng đưa tin, viết bài liên quan đến vụ việc nhưng với nội dung sai sự thật, xuyên tạc, bịa đặt một cách kệch cỡm. Họ không tin vào việc bạn tù đánh chết em Dư, mà lại đổ vạ cho Cơ quan điều tra đã dùng nhục hình khiến em Dư tử vong. Điều này là vô lý vì nếu dùng nhục hình thì em Dư đã đưa đi cấp cứu sớm hơn, với lại những bị can khác đang bị giam giữ cùng đã dưa ra lời khai để khẳng định sự thật.

  Trả lờiXóa
 7. Đám rận chủ trong nước đang tập trung bóp méo, xuyên tạc sự thật về vụ việc em Đỗ Đăng Dư tử vong trong quá trình điều tra. Họ lôi kéo rất nhiều Luật sự vào vụ việc nhằm cố moi móc sơ hở của cơ quan chức năng để tiến hành kiện cáo, hạ thấp uy tín của cơ quan Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 8. Sự việc của em Đỗ Đăng Dư đã được các cơ quan chức năng nêu khá chi tiết từ lúc cón hành vi phạm tội cho đến khi em Dư nhập viện và tử vong. Theo thông tin từ cơ quan chức năng, ngày 5-8-2015, Đỗ Đăng Dư (SN 1998) bị Công an huyện Chương Mỹ bắt quả tang về hành vi Trộm cắp tài sản. Tại cơ quan Công an, Dư khai nhận ngoài vụ trộm cắp trên, từ cuối năm 2014 đến khi bị bắt giữ, Dư đã gây ra 4 vụ trộm cắp tài sản khác. Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Chương Mỹ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Dư. Ngày 7-8-2015, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã có Lệnh tạm giam số 137 với thời hạn 2 tháng đối với Dư; và Lệnh này đã được Viện kiểm sát huyện Chương Mỹ phê. Ngày 13-8-2015, Công an huyện Chương Mỹ điều chuyển bị can Dư đến Trại tạm giam số 3, CATP để tiếp tục quản lý, giam giữ. Ngày 5-10-2015, Viện KSND huyện Chương Mỹ có Lệnh gia hạn tạm giam đối với bị can

  Trả lờiXóa
 9. Sao cứ đưa ra những quan điểm sai trái như thế thế nhỉ ???:O) chính chúng ta cũng cảm thấy trong tư duy của những con người này có sự bảo thủ rồi, Vì sao lại đổ lỗi hết cho cán bộ trại giam. Đúng, họ có một phần trách nhiệm nhưng không có nghĩa là dồn mọi gạch đá lên đầu họ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao có thể nhẫn tâm vậy các bạn nhỉ ?? điều đó là sao ?? có xứng đáng không đây ?? cách nhìn quá đáng tiếc, Tôi thấy thương cho Dư, đơn giản chết rồi mà còn bị lũ rận nó lợi dụng.

   Xóa
  2. Họ làm những việc như vậy có chấp nhận được không chứ ?? chán hẳn ra nhỉ, Thật đáng khinh cho những kẻ lợi dụng cái chết của người khác để làm loạn, làm rối thêm tình hình.đúng là tồi quá

   Xóa
  3. Rõ ràng đây là vấn đề cần đánh giá lại, không chấp nhận được cái bản chất này các bạn à :)) quá chán cho cách nhìn này, người chết thì chết rồi, nguyên nhân cũng đã tìm ra mà lại đi làm cái trò khốn nạn vu oan cho lực lượng chức năng

   Xóa
  4. Đánh giá vấn đề bằng những cái nhìn quá thiển cận phải không các bạn nhỉ ??liệu rằng đây có là bản chất của chúng không chứ thử hỏi những đứa trẻ mà họ đưa ra đường thế chúng có biết chúng đang làm gì ko, chúng ý thức được gì ko vậy

   Xóa
  5. Vấn đề là cái nhìn của một số người quá thiển cận phải không các bạn nhỉ ? tiếc quá đi àNếu thật sự cảm thông, thì hãy để em được ra đi thanh thản, không bị đàm tiếu thì hơn.

   Xóa
  6. Cái nhìn nhiều khi nó quá thiển cận các bác à, chẳng ra cái gì cả đâu à, thì bọn thi hành pháp luật đó chúng nó lại ngồi trên pháp luật thích làm gì thì làm rồi lại tìm cách che đậy lại cho nhau

   Xóa
 10. Các chủ rận đừng có mà ngồi đó bốc phét nói dối nữa đi. Chúng mày làm gì biết gì mà nói chứ. Cứ chỉ biết ngồi đó phán như thánh, không biết sự thật thì im đi cho xã hội nhờ. Cháu Dư chết là do những người giam cùng phòng chứ không phải là do những cán bộ công an dùng nhục hình đánh đập cháu chết giống như những lời bịa đặt của đám rận nói đâu. Chúng bày lời bịa đặt thì ắt hẳn sẽ gạp quả báo. Tôi tin là như vậy

  Trả lờiXóa
 11. Việc gì cũng có đúng có sai, mà sai thì đã có pháp luật quy định rồi. Nếu những người cán bộ kia sai thì đã có pháp luật giải quyết chứ không việc gì để cái đám rận hôi hám này lên tiếng cả. Với cả đám rận này chỉ biết dùng cái chết của cháu để chống phá thôi chứ chẳng có gì là tốt đẹp cả đâu

  Trả lờiXóa
 12. được tin cháu chết trong tù giam thì đám rận chủ là lũ mừng nhất vì chúng lại có cớ để đem công an ra mà chửi , chúng ngay lập tức bu vào chửi bới , xuyên tạc , kích động gia đình chống phá chính quyền chứ thực chất chả thương xót gì cháu Dư cả ,

  Trả lờiXóa
 13. Đám rận chủ trong nước đang tập trung bóp méo, xuyên tạc sự thật về vụ việc em Đỗ Đăng Dư tử vong trong quá trình điều tra. Họ lôi kéo rất nhiều Luật sự vào vụ việc nhằm cố moi móc sơ hở của cơ quan chức năng để tiến hành kiện cáo, hạ thấp uy tín của cơ quan Nhà nước ta. , điều cần nhất bây giờ là gia đình em Dư phải tỉnh táo trước những sự kích động , xuyên tạc của chúng

  Trả lờiXóa
 14. sự thật như thế nào , thì chắc chắn không ai có thể che giấu được , thế nên cư yên tâm vào sự nghiêm minh của pháp luật , vì bởi cái chết của em Dư có sự liên quan và chứng kiến trực tiếp của bạn tù và các y bác sỹ của bệnh viện Hà Đông , nơi em chữa trị suốt mấy ngày cơ mà , thế nên hãy tin tưởng rằng không có sự thật nào có thể bị che giấu được

  Trả lờiXóa
 15. Chống phá một cách điên cuồng, không hề có sự tự chủ. Chuyện Đăng Dư và việc phản đối chính quyền không hề có mối liên hệ gì với nhau. Lợi dụng mà không biết chọn kịch bản nó thành ra ngớ ngẩn

  Trả lờiXóa
 16. Lũ rận thì chả gì mà chúng không làm cả, chúng đã bóp méo sự thật rồi vu khống lực lượng công an đánh chết người, kích động thân nhân gia đình em Dư về cái chết của em.

  Trả lờiXóa
 17. Các đối tượng cơ hội, dân chủ đã nhảy vào, lợi dụng cái chết của Đỗ Đăng Dư, tiến hành kích động gia đình về cái chết của Dư. Họ đưa ra mọi lý do, cho người tập trung tại nhà tang lễ để tiến hành các hoạt động phỏng vấn, ghi âm…để đăng tải nội dung lên mạng, vu khống lực lượng Công an gây ra cái chết cho Đỗ Đăng Dư. Đúng là lũ khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 18. Đối với những kẻ cơ hội thì đây đúng là một miếng mồi ngon để chống phá rồi, đời nào chúng lại bỏ qua một cơ hội như thế, nhất là lại xảy ra trong trại giam. Lũ chim lợn lại kêu la, gào thét. Điều quan trọng là gia đình em Dư phải hết sức tỉnh táo để không bị lũ chim lợn lợi dụng

  Trả lờiXóa
 19. Dư luận, nhất là các mạng xã hội đang có nhiều ý kiến trái chiều, bức xúc về vụ một phạm nhân tên là Đỗ Đăng Dư bị đánh chết trong trại tạm giam số 3 thuộc Công an Hà Nội. Đặc biệt là những tên rận lại được dịp kêu khóc. Công an đã vào cuộc điều tra nên sự việc sẽ sớm được làm rõ thôi

  Trả lờiXóa
 20. Nguyên nhân cái chết của em Dư cũng đã nói rõ là do bị bạn cùng buồng giam đánh chứ không hề liên quan đến công an, thế mà lũ giặc rận lại lu loa lên rằng do công an đánh người. Vụ này công an sẽ làm rõ xem lũ giặc còn già mồm được không

  Trả lờiXóa
 21. Những chiêu trò như công an đánh người của lũ rận đã quá nhàm chán, giường như chúng không còn chiêu gì nữa ngoài việc vu khống công an đánh người, chỉ khác nhau ở chỗ lần thì chúng dùng chính bản thân mình để làm tiêu đề, lần khác lại là mượn chuyện của người khác

  Trả lờiXóa
 22. Dư đã kết thúc cuộc đời khi còn quá trẻ, đó là một điều đáng tiếc đối với em và gia đình, nhưng mong rằng sự ra đi của em sẽ không để lại những tai tiếng cho người ở lại, mong rằng em ra đi trong bình yên, những kẻ độc mồm độc miệng đang cố lợi dụng cái chết của em để kiếm chác đô la thì đó là một điều độc ác và vô liêm sỉ nhất

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không nên lợi dụng thôi bạn, chứ còn cái chết của em đỗ đăng dư mãi là một nõi đau với gia đình cũng như dòng họ của họ, vì một đuaws bé chết là mất đi tương lai của một gia đình cũng như hi cọng của họ

   Xóa
 23. Rận chủ không khác nào những con kền kền chuyên ăn xác thối. Chỉ cần đánh hơi thấy vụ việc nào có rắc rối liên quan tới cơ quan nhà nước, dù chưa biết đúng sai thế nào nhưng chúng vẫn nhảy vào lu loa, khóc thuê; mượn cớ đó để nói xấu chính quyền nhà nước, nói xấu chế độ.

  Trả lờiXóa
 24. rõ ràng cái chết của em Đỗ Đăng Dư là cơ hội cho đám kền kền bán nước xuyên tạc bịa đặt chống phá.chúng liên tục kêu ca và áp đặt rằng công an đánh chết người.khi sự việc đang trong quá trình điều tra và chưa có kết luận cuối cùng thì chẳng có ai nói trước được điều gì cả.

  Trả lờiXóa
 25. Trong lúc gia đình của Đỗ Đăng Dư đang hết sức đau buồn khi vụ việc xảy ra, dư luận đang chờ đợi các cơ quan chức năng làm sáng tỏ vụ án, thì đám rận chủ lại đạo đức giả, “đổ thêm dầu vào lửa” khi lợi dụng nỗi đau của người khác để kiếm những đồng tiền nhơ bẩn từ các thế lực thù địch chống phá đất nước. Đây là hành động của những kẻ lưu manh, vô lương tâm. Còn nỗi đau nào hơn là nỗi đau mất người thân, xin đừng lợi dụng cái chết của người khác mà để trục lợi cho riêng mình. Hy vọng các cơ quan chức năng nhanh chóng đưa ra vụ việc ra ánh sáng, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của Đỗ Đăng Dư cũng như xử lý nghiêm minh với những người có sai phạm theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 26. Lũ rận chuyên vậy mà. Khi có các vụ việc liên quan đến lực lượng an ninh thì chúng bu đen bu đỏ vào rồi tìm cách nói xấu, vu khống kích động người nhà nạn nhân.

  Trả lờiXóa
 27. Trước sự việc đau lòng của em Đỗ Đăng Dư, dư luận vô cùng cảm thông và chia buồn sâu sắc, gia đình em đau nỗi đau mất con, một nỗi đau không gì có thể bù đắp được. Kết quả khám nghiệm tử thi và khám nghiệm hiện trường đã chỉ rõ nguyên nhân cái chết của bị can Đỗ Đăng Dư là do bị bạn tù giam chung buồng hành hung. Vào ngày 11.10, Cơ quan CSĐT Công an Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với phạm nhân Vũ Văn Bình (SN 1998) (người chung buồng giam với Đỗ Đăng Dư) về hành vi “cố ý gây thương tích”.

  Trả lờiXóa
 28. Tuy nhiên, dù sự việc đã được công luận công bố rõ ràng, ngay sau khi cái chết của em Đỗ Đăng Dư được bọn rận chủ Việt lợi dụng làm rùm beng lên, tên súc sinh Trương Văn Dũng của nhóm NoU và đồng bọn như một đám kền kền chết đói nhảy bổ vào “can thiệp” và “xuyên tạc” về nội dung cái chết của em Đỗ Đăng Dư, trong đó có vấn đề vu cáo cho lực lượng Công an Trại Giam số 3 đánh chết bị can, đây là luận điệu xuyên tạc vô cùng nguy hiểm, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và uy tín của ngành công an cũng như sự ổn định trật tự an toàn xã hội. Đặc biệt, hành động này đã khoét sâu hơn nỗi đau mất con của gia đình em Đỗ Đăng Dư, khiến người thân em thêm bức xúc và tất yếu dẫn đến những hành động và việc làm nóng vội, không hợp lý.

  Trả lờiXóa
 29. Bên cạnh việc kích động gia đình em Đỗ Đăng Dư viết đơn, đám Trương Văn Dũng còn khốn nạn đến mức kéo cả bầy đàn đến nhà em Đỗ đăng Dư để quấy rối đám tang của em, đồng thời quay phim chụp ảnh để đăng lên mạng với vô vàn những lời bình phẩm mất dạy. Khi bị dư luận và gia đình phát giác và đuổi cố, đám Trương Văn Dũng lại mặt dày lên mạng vu cáo cho công an mặc thường phục đánh hắn?

  Trả lờiXóa
 30. Các đối tượng cơ hội, dân chủ đã nhảy vào, lợi dụng cái chết của Đỗ Đăng Dư, tiến hành kích động gia đình về cái chết của Dư. Họ đưa ra mọi lý do, cho người tập trung tại nhà tang lễ để tiến hành các hoạt động phỏng vấn, ghi âm…để đăng tải nội dung lên mạng, vu khống lực lượng Công an gây ra cái chết cho Đỗ Đăng Dư.Đối với những kẻ có hành vi lợi dụng cái chết của Đỗ Đăng Dư, đó mới chính là những kẻ bất nhân, hành vi của các đối tượng này mới đáng bị lên án, đáng bị gia đình Dư cần phải xem xét lại.

  Trả lờiXóa
 31. Sự ra đi của em ấy là quá đau buồn đối với gia đình,người thân và bạn bè của em ấy.vậy mà đám rận lại không để yên,chúng tìm cách lôi kéo kích động và xúi giục những người thân của em có những hành động không đúng mực.cần phải tuyên truyền để người thân của em ấy không nghe theo lời xúi giục của đám rận bán nước kia.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ