Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015

TRƯƠNG DUY NHẤT VẪN KHÔNG THAY ĐỔI BẢN CHẤT SAU KHI RA TÙ

Victor Charlie
Người xưa có câu “nhân tài như lá mùa thu” để nói lên sự hiếm hoi của người tài giỏi, và đã là người tài giỏi thì chắc chắn họ là người có tri thức uyên thâm kim cổ. Nhân tài thời nào cũng được trọng vọng và đều được nhà cầm quyền sử dụng để giúp ích cho dân cho nước.
Nhưng nhân tài thời nay cũng nhiều loại lắm, nhân tài giờ đây thường được đánh giá không chỉ bởi hiệu quả công việc mà người đó giải quyết mà là gắn với cái tâm và đạo đức của người đó đối với trách nhiệm xã hội, thế nên nhân tài ngày nay vốn hiếm lại càng hiếm hoi hơn.
Description: C:\Users\windows\Desktop\20140304161939-truong-duy-nhat.jpg
Sau khi ra tù Trương Duy Nhất tiếp tục có nhiều hoạt động chống Đảng, Nhà nước
Trương Duy Nhất, người luôn tự vỗ ngực khen mình là viết văn hay như phượng múa, có cách nhìn nhận xã hội đa chiều, đa phương mà ở đó xã hội biến thiên và nhảy múa giống như câu chữ nguệch ngoặc của ông ta. Nói về Nhất chúng ta cứ nghĩ rằng ở đó hội tụ những phẩm chất của cây viết sáng giá khi Nhất đã từng làm phóng viên của những hãng báo hàng đầu của Việt Nam, làm báo đối vớ Nhất chính là công cụ thể hiện cái chí khí giữa cuộc đời của Nhất.
Từ Blogger truongduynhat.vnweblog.com thể hiện quan điểm cá nhân của Nhất trên các phương diện đời sống xã hội, Nhất thọc ngoáy hầu hết vào công việc chỉ đạo chỉ huy của các nhà lãnh đạo Việt Nam, đời sống của họ và cả những chuyện thâm cung bí sử mà do Nhất nhào nặn ra để tung lên mạng.
Khi nhận thấy cái đuôi của mình đã bị lò ra, có nguy cơ bị pháp luật sờ tới thì nhất chuyển sang chơi Website với tên miền là .VN; việc lựa chọn website với tên miền này đâu phải là cái mà Nhất muốn lựa chọn.
Nhất luôn hô hào và cổ vũ cho cái thế giới bên ngoài Việt Nam, coi thế giới bên ngoài chính là cái nền tảng cho Việt Nam hướng đến, giá trị Việt chẳng là cái thứ gì để mà níu kéo cho nên Nhất luôn có quan điểm đập tan nó đi để lấy lại giá trị mại bản từ bên ngoài.
Giờ đây khi mới ra tù được vài tháng thì Trương Duy Nhất chọn ngay tên miền của trang web cho mình là .org; đây chính là cách nhìn của Nhất về xã hội, phủ nhận hoàn toàn những gì thuộc vê Việt Nam, coi tên miền quốc tế chính là điểm tựa và là căn nhà trú ngụ cho hành vi chống phá Việt Nam của mình.
Duy Nhất có biết rằng ông tự vỗ ngực nhận là trí thức đấu tranh cho Việt Nam công bằng và dân chủ nhưng cái cách mà Nhất thể hiện đã tự vả vào mặt của chính mình khi luôn cổ vũ cho những giá trị của nước ngoài, ông Nhất đang đứng trên đất nước Việt Nam thì phải cống hiến và thừa nhận sự phát triển của Việt Nam chứ sao lại coi việc chống phá lại Việt Nam là hành vi của người trí thức, mà đó là hành vi của kẻ cực đoan và tiểu nhân vô lối.

Mở ra trang web tên miền quốc tế Nhất đã mừng chảy nước mắt thì với sự thông tuệ của một cái đầu chuyên gia nói xấu, viết bậy nữa thì hẳn thời gian tới chúng ta còn thấy ông Nhất chém chuyện chính trị VN thành bão tới mức nào.

FACEBOOK COMMENTS

20 nhận xét:

 1. Nhân tài như gió mùa thu, kẻ mặt giày bây giờ cũng như gió mùa thu, thế nên mà con người mặt dày như thế thì cũng ít nhưng không phải là hiếm. Đó là lí do vì sao mà họ có bản chất không hề lương thiện

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với những loại người mạt hạng như thế này chúng ta không phải quá để ý, những bài viết của chúng chỉ mang tính chất câu view rẻ tiền và để bợ đít bọn rận chủ. Sau 820 ngày ngồi bóc lịch, cạo tường ắt hẳn Trương Duy Nhất cũng trăn trở về sự nghiệp "giải phóng dân chủ" của mình. Và sau khi xuất hiện trước "công chúng" hắn cũng muốn khùa đục cái làng rận chủ để cho thấy sự trở về của mình nó lợi hại hơn xưa gấp nhiều lần. Nhưng trong con mắt của những người khác thì Trương Duy Nhất vẫn là con rận não phẳng, chỉ ưa nói càn mà thôi.

   Xóa
 2. đúng là đánh chết cũng không chừa cái lũ rận chủ này khi mà vừa ra tù chưa được bao lâu thì tên Trương Duy Nhất lại chứng nào tật ấy, lại tiếp tục đổi mới cái trang web mà hắn đã từng cho đăng tải những bài viết xuyên tạc về chủ trương đất nước lên đó để chống phá và cũng vì thế mà hắn bị bắt, và bây giờ ra tù thì hắn lại tiếp tục cái công việc đó thì sớm muộn hắn sẽ lại phải vào tù mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Đừng tưởng có lập trang web với tên tương tự nhưng tên miền mua của nước ngoài thì cơ quan chức năng không làm gì được mình nhé Trương Duy Nhất. Pháp luật nước nhà vô cùng chặt chẽ và có luồn lách bằng trời thì vẫn sẽ phải chịu hậu quả mà mình gây ra thôi. Nếu không muốn tiếp tục vào tù thì đừng có tiếp tục cái trò bỉ ối đó

  Trả lờiXóa
 4. Quay đầu là bờ, thế mà cứ bơi ra để dâm đầu vào đá. Hạng dẻ rách, tiểu nhân khó có thể cải tạo nỗi. Không phải đấu tranh gì đâu cứ ngồi tù một chỗ là tốt cho xã hội rồi, nhận thức thấp kém chẳng làm được gì cho đất nước mà chỉ đi phá hoại, ảo tưởng chính trị viễn vông.

  Trả lờiXóa
 5. làm người chẳng ai là không từng mắc sai lầm cả.nhưng những sai lầm đó được nhận ra và được chính bản thân họ sửa sai thì sẽ được chấp nhận.nhưng có những kẻ khi mắc sai lầm và được giáo dục cải tạo nhưng sau đó bản chất vẫn không thay đổi thì những người đó sẽ chẳng bao giờ được chào đón,

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ với những ảo tưởng về tài năng của mình như vậy, Khó có thể làm cho Trương Duy Nhất cải tạo suy nghĩ của mình, cho dù đã phải chịu những hình phạt nghiêm khắc nhất là án phạt tù..

  Trả lờiXóa
 7. Một con người luôn ảo tưởng về tài năng, quyền năng cũng như sức hút của mình, mặc dù đã được giáo dục cải tạo song lại rất dễ bị tiêm nhiễm các thói hư tật xấu của đám dân chủ bên ngoài..

  Trả lờiXóa
 8. Ngựa quen dường cũ bọn này dù được cải tạo cũng như nước đổ lá khoai, chống phá Đảng và Nhà nước chúng kiếm miếng ăn dế dàng từ sự hậu thuẫn từ các tổ chức phản động nên điên cuồng chống phá. Cần răn đe chúng bằng những bản án nghiêm khắc mới có tính răn đe chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, dù có được giáo dục cải tạo thể nào, thì anh ta cũng không hối cải hay sửa đổi, nhất là lại được đám dân chủ ở ngoài hú họa, cổ súy, kích động..

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là ngựa quen đường cũ. Chưa được bao lâu thì tên Trương Duy Nhất lại chứng nào tật ấy. Đúng là có cải tạo bao lâu thì cũng không thể nào thay đổi được sự ảo tưởng trong hắn.

  Trả lờiXóa
 11. Nhất và các bạn Nhất rất "cuồng Mỹ", sùng bái phương Tây, dễ động lòng trắc ẩn khi tên riêng đáng kính của một ai đó dễ bị "uế tạp" khi gắn với những đánh giá, nhận xét mặt trái, yếu kém, xấu xa... dễ trở thành "xem thường, phỉ báng" khi người ta nói: "Hồ Chí Minh ồn ào nhộn nhạo xô bồ nhếch nhác quá, Hồ Chí Minh ăn chơi quá, Hồ Chí Minh nhậu khiếp quá, Hồ Chí Minh bất an quá, Hồ Chí Minh chật chội quá, Hồ Chí Minh bẩn quá, Hồ Chí Minh hôi quá...". Chỉ có Nhất với bạn Nhất mới xỏ lá ba que, đểu cáng khi dùng tên riêng Bác Hồ để gắn với những tính từ đó mà không dùng tên địa danh.

  Trả lờiXóa
 12. Con người Nhất là một mớ hỗn độn của mâu thuẫn ngớ ngẩn. Hắn ra rả chửi chế độ cộng sản nhưng lại sống ở một thành phố "đáng sống nhất" do công sản xây dựng và ngợi ca một ông cộng sản gộc Nguyễn Bá Thanh. Hắn thần tượng Tây lông, lá liếm những giá trị dân chủ, nhân quyền đến mức không còn biết đúng sai nhưng lại giãy nảy lên khi ai đó chê bai, lên án hắn.

  Trả lờiXóa
 13. người ta nói rằng không biết không có tội. cái ngữ có tri thức, có đầu óc mà lại làm ăn cái trò mèo. loại hại nước hại dân. đồ đạo đức giả. cái đồ tri thức đểu. có học thức, có tri thức mà không cống hiến cho tổ quốc lại đem nó làm hại đồng bào của mình. Giá như những người không biêt thì còn có thể thông cảm. đã biết còn cố tình vi phạm, thế là tội càng chồng tội nặng càng nặng.không thể nào có thể thông cảm cho cái tên đạo đức giả này được!!! càng không thể tha thứcho những tên cố tình không cịu nhận sai như hắn, ra tù vào tội mà vẫn không chừa.

  Trả lờiXóa
 14. Trương Duy Nhất là một nhà báo, một người bất đồng chính kiến tại Việt Nam. Ông đã bị kết án hai năm tù vì vi phạm điều 258 BLHS từ năm 2013 tới năm 2015 do đã viết 11 bài đăng trên trang blog của ông trong đó ông đã chấm điểm Thủ tướng và yêu cầu Tổng bí thư phải ra đi. Tại phiên tòa, ông Trương Duy Nhất nói lời cuối cùng: "Có những loại tù mà người ta cảm thấy ân hận hay xấu hổ, nhưng trường hợp của tôi thì tôi thấy tự hào", Người dân Việt Nam tự hào, tự tôn về dân tộc của mình, sẵn sàng hy sinh thân mình bảo vệ Tổ quốc, chống đối lại các thế lực có âm mưu chống phá chính quyền, còn đằng này Ông Nhất tự hào bản thân luôn làm đúng, đúng đến mức pháp luật Việt Nam phải nhốt ông vào tù. Loại người cũng đầu như ông ta thì không biết cải tà quy chính. Bản chất chống đối, phản động đã ngấm vào máu thịt ông ta. Chính vì vậy pháp luật Việt Nam không bao giờ tha thứ, mở lối thoát cho những loại người như ông ta.

  Trả lờiXóa
 15. người ta nói Nhất "ngu mà tỏ ra nguy hiểm". Quen hay không quen, khiên cưỡng hay không khiên cưỡng chẳng phải vì một danh từ riêng chỉ địa danh. Gọi tên cho đúng thì là "Thành phố Hồ Chí Minh" chứ không phải chỉ là "Hồ Chí Minh" như cách tư duy của Nhất. Mỗi khi tên một địa danh được gọi gắn liền với tên riêng của một người thì nó phải có thêm tiền tố (hoặc hậu tố) để tạo nên một từ mới giúp phân biệt. Thành phố Hồ Chí Minh, Lê Nin gờ rát, Washington city hay phố Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo thì ai cũng hiểu nhưng không thể hiểu nếu chỉ nói Hồ Chí Minh, Trần Hưng Đạo khi muốn đến đó. Chẳng phải một "nhà báo" nhớn như Nhất không hiểu biết về ngữ pháp mà thực chất đấy chỉ là trò "đá đểu", cạnh khóe mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Này Nhất, nước Mỹ cũng đang dùng tên riêng Washington để đặt tên cho cả một bang phía tây, thậm chí còn đặt tên cho Thủ đô của mình nữa. Nhất nên kiến nghị Quốc Hội Mỹ đổi tên nó đi kẻo vô tình "phỉ báng" anh hùng dân tộc. Cái lối tư duy ngục tù ấy không tô vẽ bộ mặt nhân quyền của Nhất sáng sủa hơn được đâu mà chỉ làm cho người ta càng thấy Nhất là một thứ cặn bã.

  Trả lờiXóa
 17. Nhân gian thường nói "ngựa quen đường cũ" câu này quả không sai đối với tên Duy Nhất này. Cái tên được bố mẹ hắn đặt cho để hy vọng hắn cống hiến cho đất nước vậy mà... Thật đáng xấu hổ, hắn đang tồn tại trên đất nước Việt Nam mà lại nhận tiền của Mỹ để nói xấu Đảng, nói xấu Nhà Nước. Tên này phải nhốt vào tù chung với những loài động vật cắn chủ !!!

  Trả lờiXóa
 18. Nhân gian thường nói "ngựa quen đường cũ" câu này quả không sai đối với tên Duy Nhất này. Cái tên được bố mẹ hắn đặt cho để hy vọng hắn cống hiến cho đất nước vậy mà... Thật đáng xấu hổ, hắn đang tồn tại trên đất nước Việt Nam mà lại nhận tiền của Mỹ để nói xấu Đảng, nói xấu Nhà Nước. Tên này phải nhốt vào tù chung với những loài động vật cắn chủ !!!

  Trả lờiXóa
 19. Cái tên Trương Duy Nhất xem ra chẳng còn xa lạ gì với cộng đồng mạng. Cái “chẳng còn xa lạ” ấy không phải được tạo ra bởi hình hình ảnh tốt đẹp. Ngược lại, nó được tạo bởi những hoạt động bịa đặt, xuyên tạc và chống phá Nhà nước Việt Nam mà Trương Duy Nhất đã thực hiện. Chính vì vậy, Trương Duy Nhất nổi lên trong đám zân chủ dởm là một kẻ “có hạng” trong việc xuyên tạc và lòe bịp. Đồng thời cũng là một zân chủ dởm thích “khoe mẽ”.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ