Chủ Nhật, 25 tháng 10, 2015

TRẦN ANH KIM LÀ AI?

QUÊ LỤA
Trần Anh Kim sinh năm 1949 tại xã Vũ Tiến, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Trần Anh Kim là một quân nhân trong Quân đội nhân dân Việt Nam, Kim có thời gian phục vụ trong quân ngũ khoảng 30 năm.
Trần Anh Kim trong Quân đội nhân dân Việt Nam, ảnh internet
Tháng 9 năm 1991, Kim công tác tại Ban quân sự thị xã Thái Bình, phụ trách tổ làm kinh tế. Do vi phạm pháp luật bị cơ quan điều tra hình sự Quân khu 3 bắt tạm giam, đến tháng 5/1992 được tạm tha.Ngày 6/10/1994, Tòa án quân sự Quân khu 3 Bộ Quốc phòng xét xử sơ thẩm. Ngày 3/1/1995, Tòa án quân sự Trung ương xét xử phúc thẩm tuyên phạt Trần Anh Kim 24 tháng tù giam về tội “Cố ý vi phạm các nguyên tắc về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”; ngày 2/9/1995 được tha trước thời hạn.
Sau khi ra tù, từ tháng 3/2006, Trần Anh Kim đã móc nối, liên hệ với các đối tượng chống đối trong nước tham gia tổ chức phản động có tên gọi “Đảng dân chủ Việt Nam”; “Khối 8406”, được số này bổ nhiệm “Ủy viên trung ương Đảng dân chủ Việt Nam” (năm 2006); thành viên “Ban điều hành - khối 8406” ở miền Bắc (năm 2006), “Phó tổng thư ký Đảng dân chủ Việt Nam” (năm 2008), “Phó tổng thư ký - Trưởng văn phòng đại diện Đảng dân chủ Việt Nam” (năm 2009). Với vai trò này, Trần Anh Kim đã được các tổ chức phản động lưu vong có tên gọi “Đảng nhân dân hành động”, “Việt Tân”, “Tập hợp dân chủ đa nguyên”, “Phong trào Hiến chương 2000” cung cấp tiền và phương tiện để tập hợp lực lượng tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước.
Mặc dù đã được các cấp chính quyền, hội cựu chiến binh, các đoàn thể quần chúng địa phương gặp gỡ, động viên, giáo dục, kiểm điểm, cảnh cáo, răn đe… nhưng Trần Anh Kim cố tình không từ bỏ, tích cực hoạt động chống đối Nhà nước theo sự chỉ đạo của các đối tượng phản động bên ngoài, với thái độ ngày càng trắng trợn, thách thức chính quyền, luật pháp. Trước những hành vi chống phá Đảng, Nhà nước quyết liệt của Trần Anh Kim, ngày 8/10/2009, Cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Thái Bình khởi tố, bắt, tạm giam Trần Anh Kim theo điều 88 - Bộ luật Hình sự về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.
Trần Anh Kim trước vành móng ngựa
Năm 2010, Tòa án nhân dân Tối cao tuyên phạt Trần Anh Kim 5 năm 6 tháng tù giam và phạt quản chế 3 năm tại địa phương về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Ngày 7/1/2015, Trần Anh Kim mãn hạn tù về địa phương chấp hành án phạt quản chế 3 năm.
Từ sau khi về địa phương chấp hành án phạt quản chế, mặc dù đã được các cấp chính quyền, các tổ chức, đoàn thể quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để Trần Anh Kim chấp hành hình phạt bổ sung, sớm cải tạo thành công dân tốt, song Trần Anh Kim vẫn tỏ ra ngoan cố, công khai chống đối chính quyền, tích cực móc nối, quan hệ với các tổ chức phản động người Việt lưu vong, các hội nhóm trái phép, số đối tượng chống đối chính trị trong và ngoài nước như Nguyễn Vũ Bình, “rận chủ” Phạm Văn Trội, Nguyễn Tiến Trung, Phạm Bá Hải… viết bài tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Đảng, Nhà nước.
Trần Anh Kim thừa nhận có nhận tiền từ nước ngoài chuyển về, ảnh internet
Trần Anh Kim từng là một quân nhân, từng là người lính trong Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng - được biết đến với cái tên thân thương Bộ đội Cụ Hồ. Ấy vậy mà một con người suốt thời gian dài rèn luyện trong môi trường quân ngũ những tưởng sẽ có một lối sống tốt đẹp, có bản lĩnh chính trị vững vàng, nhưng Trần Anh Kim thì không. Kim bị đồng tiền làm cho mờ mắt dẫn đến những sai phạm về kinh tế, bị phạt tù. Và cũng chính từ đây, Trần Anh Kim đã lộ rõ bản chất của mình - một kẻ phản bội, Kim phản bội lại chính đồng chí, đồng đội mình, phản bội lại chính đồng bào, dân tộc, đất nước mình. Chỉ vì những đồng đô la và mộng tưởng quyền lực làm cho lóa mắt, Trần Anh Kim đã vứt bỏ tất cả, công khai chống đối chính quyền, chống đối Đảng, Nhà nước, làm theo sự chỉ đạo của các đối tượng thù địch ở nước ngoài chống lại chính đất nước mà Trần Anh Kim đang sống. Năm nay đã 66 tuổi, gần đến tuổi “thất thập”, tuổi mà lẽ ra Trần Anh Kim ở nhà để trở thành một người ông, người bố, một công dân tốt để cho con cháu noi theothì Trần Anh Kim lại ra đường để chống đối chính quyền, mang tiếng xấu cho gia đình, dòng họ chỉ vì cái mộng tưởng vương quyền.


TÁC GIẢ: Unknown // 10/25/2015 08:04:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

62 nhận xét:

 1. Từng là một người lính vào sinh ra tử, là bộ đội cụ Hồ mà lại có những suy nghĩ hồ đồ như vậy. Không phải là những thành phần ngựa non háu đá, hay thiếu suy nghĩ, Trần Kim Anh có khoảng thời gian khá dài là 30 năm phục vụ trong quân ngũ vậy thì tại sao có những hành động và việc làm quái dị như vậy? Phải chăng do sức hút ghê gớm của đồng đô la hay do sự nhẹ dạ cả tin của lòng người vào những thứ viển vông không có thật?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từng là một người lính vào sinh ra tử, là bộ đội cu Hồ nên anh ta biết rõ chế độ CS là một chế độ hồ đồ còn hơn như vậy. Đám cộng con chỉ là những thành phần ngựa non háu đá, thiếu suy nghĩ, Trần Kim Anh có khoảng thời gian khá dài là 30 năm phục vụ trong quân ngũ vậy thì tại sao anh lại có những hành động và việc làm như vậy? Cũng bởi vì sức hút ghê gớm của lòng đấu tranh dẹp loài cộng nô ác độc và lên tiếng cho ai nhẹ dạ cả tin của lòng người vào những thứ viển vông CNCS không có thật?

   Xóa
 2. Thái Bình: CA bắt cóc trung tá quân đội Trần Anh Kim

  CA cộng sản Việt Nam vừa kéo đến khám xét và bắt giam ông Trần Anh Kim, một trung tá quân đội thường xuyên lên tiếng chỉ trích chế độ độc tài đảng trị.

  Trao đổi với Danlambao, vợ ông Kim bà Nguyễn Thị Thơm cho biết vụ bắt cóc xảy ra vào ngày 21/9/2015 tại nhà riêng của ông bà ở Thái Bình. Hiện đã qua 24 tiếng nhưng gia đình vẫn chưa nhận được bất cứ thông báo nào từ phía CA.

  Ông Trần Anh Kim năm nay 66 tuổi, từng bị chế độ CSVN kết án 5 năm 6 tháng tù giam với cáo buộc ‘hoạt động lật đổ chính quyền’.

  Sau khi ra tù vào đầu năm 2015, dù phải chịu thêm án quản chế 3 năm nhưng ông vẫn tiếp mục mạnh mẽ lên tiếng tố cáo chế độ độc tài cộng sản Việt Nam.

  Triệu tập vợ để bắt cóc chồng

  Nhiều tháng nay, nhà riêng của ông Kim tại địa chỉ số 502, tổ 10, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình vẫn thường xuyên bị CA đeo bám, túc trực.

  Lúc 9:30’ sáng ngày 21/9/2015, bà Nguyễn Thị Thơm (vợ ông Kim) khi đang đi làm thì bị CA sắc phục mang xe ô tô kéo đến cơ quan gửi giấy ‘triệu tập’.

  Nhóm CA này sau đó đã giam lỏng bà Thơm tại trụ sở CA phường Trần Hưng Đạo (thành phố Thái Bình) mãi cho đến tận 5 giờ chiều.

  Khi về đến nhà, bà phát hiện cửa đã bị khoá. Lúc này, một viên an ninh liền xuất hiện và đưa chìa khoá cho tổ trưởng dân phố mở cửa vào.

  Bước vào nhà, bà phát hiện thấy nhiều đồ đạc trong nhà như máy tính, điện thoại, máy ảnh, máy in... bị mất, cửa tủ cũng bị lục tung.

  Theo lời một số người dân quanh đó, trong lúc bà không có nhà, CA đã ập vào nhà khám xét và bắt ông Kim đưa đi.

  Dùng tù nhân lương tâm để đổi chác

  Khi bà Thơm còn chưa lấy lại bình tĩnh thì hàng chục viên CA tiếp tục tự ý xông vào bên trong nhà để tiến hành khám xét lần 2.

  Bà kể lại: “Họ mời tất cả công an vào, đông lắm. Tôi đếm từ trong ra ngoài phải đến năm, sáu chục công an.”

  “Họ đọc lệnh nói rằng đã bắt quả tang trong máy anh Kim có lời kêu gọi gì đó. Họ nói có tang chứng nên bắt anh Kim và khám nhà”.

  Bà Thơm đã lên tiếng phản đối hành vi lộng hành của lực lượng CA, bà cũng từ chối ký vào bất cứ biên bản nào được đưa. Dù vậy, cuộc khám xét vẫn tiếp tục diễn ra và do CA tự ký với nhau.

  Sau khi lục lọi khắp nơi trong nhà, phía CA đã lấy đi thêm một vài đồ đạc, đồng thời cướp luôn cả chiếc điện thoại trên người bà Thơm.

  Hiện nay, gia đình vẫn không hề hay biết về địa điểm cũng như tình trạng giam giữ của ông Trần Anh Kim.

  Vụ bắt cóc xảy ra đúng vào thời điểm blogger Tạ Phong Tần bị chế độ CSVN trục xuất sang Mỹ.

  Thả người này nhưng lại bắt người khác, đây chính là thủ đoạn của chế độ CSVN nhằm mang sinh mạng của các tù nhân lương tâm đổi chác với Mỹ.

  DLB

  Trả lờiXóa
 3. Nguoiduatin •

  Lúc ông Trần Anh Kim ra tù không tội, bạn bè ông đến thăm cũng bị côn an côn đồ dùng bạo lực ngăn cản, mồm thì xoen xoét "nước ta dân chủ vạn lần hơn tư bản", bẩn thỉu không ai bằng. Sớm muộn gì rồi người dân cũng sẽ nổi trận lôi đình, đào mồ chôn cộng sản.

  Trả lờiXóa
 4. lộng ngọc •

  Hỡi quân đội nhân dân VN "anh hùng"! Bọn cs bán nước đã trục xuất đại tá Bùi Tín, khai trừ tướng Trần Độ, bỏ tù đại tá nhà văn Phạm Đình Trọng, nay lại bắt cóc trung tá quân đội Trần Anh Kim. Thế mà các bạn vẫn nhắm mắt làm ngơ, bình chân như vại à? Các bạn cam tâm làm thân nô lệ cho Tàu, làm tay sai cho bè lũ cs bán nước à?

  Trả lờiXóa
 5. Bich-Lien Hau •

  Chính-sách bịt miệng những người yêu nước luôn được bọn tà-quyền Việt-cộng áp-dụng. Chế mẹ hết đi, bọn tà-quyền gian-manh và tàn-độc!

  Trả lờiXóa
 6. Thu Nguyệt •

  .<.....NV: Nếu trong buổi tối hôm đó, khi người đồng hương đến đón mang cờ vàng ba sọc đỏ ra trao cho chị thì chị sẽ phản ứng ra sao?
  Blogger Tạ Phong Tần: Đưa thì mình nhận, chẳng sao cả. Mình sẽ nhận, mình sẽ công bố ngay đây là lá cờ của tự do, của tự đó ngôn luận. Vì chuyện rơ ràng lắm, lá cờ vàng ba sọc đỏ đă từng ở miền Nam Việt Nam, và miền Nam Việt Nam từng có tự đó ngôn luận, tự đó báo chí. Hơn nữa, lá cờ đó, ở bang Cali, đă được thống đốc bang Cali công nhận đó là lá cờ đại diện cho người Việt ở đây.....>.

  Cảm ơn chị Tần có quan điểm rõ ràng dứt khoát, điều đó chứng tỏ chị Tần là người khôn ngoan sáng suốt trong lập luận tìm hiểu thông tin đa chiều về chế độ VNCH và lá cờ vàng ba sọc đỏ. Không như một số nhân sĩ trí thức CS hay những nhà dân chủ nữa mùa cò mồi u mê tâm tối trong thời đại Internet thông tin đa chiều hiện nay.

  Trả lờiXóa
 7. Nợ gì thì trả nấy. •

  ĐMCS thả người nầy bắt người kia,vậy thì thả làm chi?Xem anh Mỹ giờ còn ngu như trước năm 1975 không nữa ?Bốn mươi năm mấy chục triệu người miền Nam sống trong ngục tù CS,chưa nói đến bao người bỏ xác ngoài biển Đông ,trên rừng sâu núi thẩm ,đó là hành động của lủ tài phiệt Mỷ bám Tàu cộng kiếm tiền trên sụ đau khổ chết chóc cùa người miền Nam VN.Giờ nhân dân Mỷ hảy sáng mắt ra đừng để bọn tài phiệt làm gì thì làm ,hãy làm sao trả lại những gì mà người miền Nam có trước kia .

  Trả lờiXóa
 8. Tự do VN •

  Đây là “Bí mật quốc gia: Lạm dụng chức quyền khủng bố nhân dân tội âm mưu lật đổ chính quyền.”

  Những ai dối trá và che giấu sự thật là ĐỒNG CHÍ như thằng Minh Mac, Giáp búa, Đồng bán, Duẩn Chinh...v..v...

  Những ai dám nói lên sự thật và đòi hỏi công lý là PHẢN ĐỘNG như Điếu Cầy, Phong Tần, Minh Hằng,Duy Thức, Ba Sàm, Cha Lý, Việt Khang, Anh Kim ....v..v...

  Trả lờiXóa
 9. Cánh Dù lộng gió •

  CSVN bây giờ không còn là đảng CSVN nữa,mà là đảng Cướp do tướng Cướp Xà Mâu cầm đầu,đã gọi là Cướp thì nó không chừa ai hết,yêu Nước cũng bắt,phản động cũng bắt,thế lực thù địch cũng bắt,diễn biến hòa bình cũng bắt và kể cả các đồng chí của chúng,chúng cũng làm tuốt./.

  Trả lờiXóa
 10. T&T •

  Theo ông Trần Anh Kim kể thì ông chuyên sâu về công tác chính trị trong quân đội, ông từng dệt giấc mơ đẹp nhất là được đứng trong hàng ngũ đảng cộng sản. Như vậy, đáng lẽ ông phải là trụ cột tinh thần của đảng cộng sản đến suốt đời mới đúng lẽ tự nhiên. Vậy mà ông cương quyết không những lý khai khỏi đảng cộng sản, mà còn tuyên chiến quyết liệt với đảng cộng sản. Ông công khai kết tội đảng cộng sản bán nước cho giặc Tàu. Điều đó cho thấy đảng cộng sản đã đến hồi thối nát và cực kỳ phản động (phản động = chống quy luật tiến hóa; = chống dân chủ, đa đảng, văn minh,

  Trả lờiXóa
 11. lite_breeze •

  Bộ công an do Tàu chỉ đạo tiến hành vụ bắt cóc này.

  Trả lờiXóa
 12. cakhia •

  Trước đây, ai cũng tưởng chỉ có người VNCH là chống cộng. Bây giờ đã rõ: người miền Bắc đang vùng lên tiêu diệt chế độ cs-hồ chính mo thờ Tàu, bán nước. Nào Đặng Chí Hùng, Phạm Thanh Nghiên, nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa, Đại tá cs Phạm Đình Trọng, Điếu Cày Nguyễn Văn Hải v.v. Thế hệ trẻ thì có Nguyễn Viết Dũng (Phi Hổ), Trần Thị Nga.... Chế độ cs sắp tiêu vong đến nơi rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Thạch Nguyên •

  Anh chàng Mỹ sẽ còn bị đám điếm thúi cộng sản VN lừa dài dài.

  Trả lờiXóa
 14. Hoa Tran •

  Khi một công thần chế độ nhận thức, mà phản ảnh chế độ vong bản hán nô. Anh cố gắng bền chí chế độ không còn đủ vải thưa để che mắt thánh nhân kỷ thuật số... ngày tàn của một chế độ đã tới!

  Trả lờiXóa
 15. HoaiHuong •

  Dù đã bán rừng vàng biển bạc của VN,nhưng cũng không vừa cho cái túi tham không đáy của tập đoàn mafia csVN. Xuất khẩu gái và osin đi các nước cũng không đủ. Này đảng lại có một món hàng xuất khẩu đầy tiềm năng ...xuất khẩu Tù Nhân Lương Tâm. MỸ muốn bao nhiêu csVN cũng cung cấp đủ số lượng. Chỉ có cụ Hồ dính trong quần chúng,không đảng cũng đem bán nốt..!

  Trả lờiXóa
 16. Scatter Loz •

  Tà quyền csVN còn cai trị dân Việt còn bị bắt vô cớ đủ các kiểu,không cần lí do,nguyên cớ!

  Trả lờiXóa
 17. 456 •

  Phải thả Tạ Phong Tần để dzui lòng anh Obama, phải bắt Trần Anh Kim để dzừa lòng anh mập Tập đại đại. Tới VN anh nào cũng có quà. Thằng "phản động" nào còn dám về mà nói thằng Việt + ngu nè.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguoiduatin (Trả lời) ==> 456 •

   Cái khôn của cộng sản là khôn lõi. Nói cộng sản ngu ác cũng không sai. Cứ tưởng việc dùng tù nhân lương tâm với thế giới bên ngoài vậy là "khôn", đó không phải trí khôn của người biết làm chính trị, đánh đổi tin của người dân trong nước để lấy lòng với thế giới bên ngoài tìm sự hậu thuẩn hoặc mưu cầu lợi lộc trước mắt nhưng tai họa về sau khó lường. Túm lại: đám chóp bu cộng sản bị "cận thị" nó chỉ nhìn thấy cái gì gần nó nhất.

   - Đổi tù chính trị lấy thương mại và ngoại giao. Kính Hòa, phóng viên RFA. http://www.rfa.org/vietnamese/...

   Xóa
 18. Nguoiduatin •

  Thực tế cho thấy chế độ côn an trị của cộng sản, cho chúng quyền bắt bất cứ ai dưới mọi hình thức nếu chúng xem đó là mối nguy hiểm cho chế độ, đặc biệt là những người từng theo cộng sản, vì cái tội lớn nhất của họ là biết quá nhiều về tội ác cộng sản, đứng đầu là tên nghiệt súc Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 19. Ông giáo làng •

  Quan đội nhăn răng anh hùng-Quân đội chấn động địa cầu đang quỳ gối khom lưng cung cúc như bầy cừu cụp đuôi đứng nhìn đồng chí đồng đội kiên trung của mình kẻ bị giết kẻ bị giam lỏng kẻ đẩy vào nhà ngục Cs.Hoan ho quan đội Việt Nam! :"bó tay quỳ gối đầu hàng!"để cho lũ gian manh cầm quyền tha hồ tan tác xã hội đẩy dan đen vào kiếp người no lệ và bần cùng!

  Trả lờiXóa
 20. Trần Tư •

  Tàn ác, hiểm độc và bất chấp công lý là bản chất của đảng cộng sản. Chúng không bao giờ để chết bản chất này, vì như vậy, chúng cũng sẽ chết theo.
  Điều đáng mừng là chính người trong đảng đứng lên chống đảng chứ không phải "nguy quân, ngụy quyền" như xưa.

  Trả lờiXóa
 21. Một người từng sống hết minh vì nhân dân mà vì những lợi ích cá nhân mà bán nước, hại dân mà không hề mảy may suy nghĩ gì cả. Thật đáng buồn và đáng tủi làm sao. một chiến sĩ sống và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh mà lại làm những việc như thế thì không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 22. Hạnh phúc nằm trong tay ... •

  Mấy nước CS Đông Âu và Liện Xô không có lực lượng nào bên ngoài CS mà tiêu diệt được chúng ,củng tự trong lòng dân chúng tạo nên áp lực mà chúng phải thay đổi,cùng với CS rung sợ trước sức mạnh tinh thần của nhân dân tại nước đó mà chúng phải thay đổi và tan rả.Việt Nam ta củng không cần bạo động ,càng bạo động càng hy sinh nhiều nhân mạng mà ta nên tao áp lực tinh thần mổi ngày càng nhiều lên ,chúng sẻ rung sợ trước áp lực mà tự động tan rả .Chúng chỉ có ba bốn triệu ĐVCS mà dân mình trừ chúng ra còn bảy mươi triệu ,nếu đứng yên mà chỉ la to CS hãy cút đi ,ông nôi chúng củng té đái mà bỏ của chạy lấy người .

  Trả lờiXóa
 23. Tonydo •

  Trích:
  (Vụ bắt cóc xảy ra đúng vào thời điểm blogger Tạ Phong Tần bị chế độ CSVN trục xuất sang Mỹ. ).... hết trích.

  Blogger Tạ Phong Tần lại nói khác ở phi trường LAX. Khi được rất nhiều bà con tị nạn cộng sản tới chào mừng, chị Tạ Phong Tần đã nói rõ ràng:

  (...Nhưng mà không phải là "trục xuất". Tại vì phía Mỹ ép buộc họ trả tự do cho tôi và họ (Việt Cộng) ra một cái quyết định tạm đình chỉ chấp hành án lệnh tù, chứ không phải là trục xuất)

  Xin chào mừng Blogger Tạ Phong Tần đến Hoa Kỳ Quốc.

  Trả lờiXóa
 24. lộng ngọc •

  * Obama: "Này, bác Trọng. Bác chơi kiểu gì kỳ dzậy? Thả một người rồi bắt một người! Bác tính kiểu huề vốn à?"
  * Trọng Lú: "Hề hề! Thế mới là cộng sản chứ. Bởi vậy mới có câu "phe cộng sản thủ đoạn và lưu manh gấp vạn lần phe tư bản". Để xem sức của bác có thể nhận được 87 triệu người không nhé".

  Trả lờiXóa
 25. Akhanh •

  Nước ''cờ người'' của tà quyền CS luôn gây bất ngờ phản cảm với những người đấu tranh cho Dân Chủ tự Do .đó cũng có thể là cú cựa mình trước khi giãy chết của loài Dã nhân???

  Trả lờiXóa
 26. Du An •

  Chắc họ sợ trung tá Kim lập quân đảo chánh !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hai vầng búa liềm (Trả lời) ==>Du An •

   Sự kiện Thái Bình nổi dậy 1997 vẫn còn là cơn ác mộng đối với Ba Đình và bây giờ cộng sản quốc tế hậu Soviet đang tiềm ẩn những diễn biến khó đoán trước.

   Xóa
 27. Lính Già Bolsa+cakhia+Guest •

  Xưa nay, ở nước nào cũng thế, công an muốn bắt ai phải có giấy mời hoặc trát của tòa án (trừ khi đang phạm tội hình sự). Vậy thì vụ này, bà con gọi là gì? bắt cóc hay cướp của? Chẳng lẽ một cái đảng vỗ ngực tự xưng là "quang vinh" mà lại xử sự như một lũ cướp, một bọn côn đồ, xã hội đen như thế à, hả bọn cs khốn kiếp?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Viết Thông Lê (Trả lời) ==>Lính Già Bolsa+cakhia+Guest •

   Chủ thuyết mèo giấu cứt là tác phẩm của ai vậy! Bây giờ lòi ra rồi mà chế độ, những người lãnh đạo,nhà cầm quyền cũng không dám nhìn thẳng sự thật để công khai cho toàn dân, nhất là thế hệ trẻ hôm nay biết để có nhận thức và hành động cho tương lai đất nước này. Nỗi nhục này chắc không bao giờ phai,còn những ai có hành động sơ Tàu,ra lệnh không được nổ súng chống lại quân xâm lược là một hành động thất đức, thất lương, le xuống âm phủ sẽ nhận hình phạt cua hai nấu dầu cho mà coi. Nếu thế hệ cha ông chúng ta ai có hành động đầu hàng giặc thì tru di tam, cửu tộc chứ chẳng chơi đâu! Nhục nhã quá!!!!

   Xóa
 28. Hàn sĩ •

  Đụng đến quân đội có nghĩa là đảng cs sắp sửa nếm mùi "đảo chánh". Đại tá, nhà văn Phạm Đình Trọng, đại tá Bùi Tín, thiếu tướng Lê Mã Lương, anh bộ đội "cụ hồ" Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, đại úy ca Tạ Phong Tần v.v. Bây giờ đến lượt trung tá quân đội Trần Anh Kim. Dân miền Nam chống cộng, dân miền Bắc chống cộng, quân đội chống cộng. Bà con thử đoán xem điều gì sẽ xảy ra?

  Trả lờiXóa
 29. Người Việt Quốc gia •

  Chỉ có bọn cs mới dám làm cái việc buôn dân bán nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 30. Lật đổ đảng và nhà nước csVN •

  CNcs là học thuyết Lừa đảo giai cấp công nhân và nhân dân lao động của những kẻ lưu manh bịp bợm cs .
  Rất tiếc, không phải ai cũng hiểu được điều đó, họ chỉ nghĩ đến mục đích của cncs mà không chịu tìm hiểu xem những kẻ cs dùng phương tiện nào để đạt đến mục đích đó?
  "mục đích đòi hỏi đạt tới nó bằng phương tiện bất công thì mục đích đó không bao giờ là mục đích chính đáng"
  Cướp quyền bằng bắn giết tước đoạt, giữ quyền bằng bạo lực áp đặt xiềng xích. là biểu hiện rõ nhất tính chất luu manh phản động cướp giật lừa bịp bất chính của các đảng cs, trong đó có đảng csVN.

  Trả lờiXóa
 31. Mỹ Linh Nguyễn •

  Nhà cầm quyền đã bắt hàng ngàn tù nhân chính trị, rồi giam giữ nhiều năm trong những trại tù vì những tội vi phạm hình sự Điều 88, Điều 79, Điều 258..., đến lúc thả ra, những tù nhân này vẫn tiếp tục con đường đấu tranh của mình, còn mạnh mẽ hơn trước, tại sao vậy??? Tội ác nó nằm ở nhà cầm quyền chứ chẳng phải nằm ở những tù nhân chính trị, có phải vậy không những dư luận viên??? Những người như anh Trần Anh Kim, chẳng những vô tội, mà còn là anh hùng của nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 32. Hàn sĩ •

  Thật đáng khâm phục. Sinh ra và lớn lên ở miền Bắc "xã hội chủ nghĩa", bị đảng cs bưng bít thông tin về "1 ngàn năm nô lệ giặc Tàu", vậy mà ông Trung tá Trần Anh Kim vẫn tìm hiểu được để mà nuôi chí căm thù giặc Tàu, kẻ thù không đội trời chung với dân tộc VN...

  Trả lờiXóa
 33. TrầnDâmTiên (BletchleyPark) •

  Ở cái xứ sở 'vạn lần kém dân chủ' Mĩ (ác ôn) vào nhà người dân mà không có 'court order' thì côn an, công an hay chẳng du côn thì ....chiện coi bộ đám xông vào nhà người khác... đó phải ra hầu tòa... tới bến chớ hổng phải chơi...

  Riêng ở cái xứ 'vạn lần dân chủ ' của các đỉnh cao trí tuệ họ nhà việt cộng chúng nó thì có khác...

  ....chẳng gì thủ tướng Ếch họ việt cộng nhà mình...tệ lắm cũng là cử nhân luật 'rừng' (kangaroo) ....thành ra làm quái gì mà cần phải có trát với .....đếch cần có trát tòa. ??.....ậy cứ xông bừa vào nhà dân với súng ống gậy gộc....thế kia thì ...đã chết thằng tây đen nào chứ....

  Xứ sở cai trị bởi các đỉnh cao trí tuệ họ nhà việt cộng chúng nó ...nà thế đấy..

  Trả lờiXóa
 34. Viết Thông Lê •

  Là một dân đen, gia đình tôi đã từng cống hiến rất nhiều vật chất, tinh thần cho cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc.Công cuộc hoàn thành nhưng rốt cuộc hầu hết cả dân tộc này có hưởng được bao nhiêu thành quả này đâu!còn dân đen vẫn hoàn dân đen.Không những thế cái luận điệu độc lập,tự do,hạnh phúc ,dân chủ,nhân quyền đã bị bóp méo,triệt tiêu đi ngược lại quyền và lợi ích của dân tộc,của nhân dân và toàn xã hội,chứ có cái gì đâu.Cho nên cái gì đi ngược lại bánh xe lịch sử,đi ngược lại sự văn minh phát triển của nhân loại sẽ bị triệt tiêu là điều không thể phủ nhận được,chủ yếu là thời gian và nhận thức,thức tỉnh được của thế hệ hôm nay mà thôi.

  Trả lờiXóa
 35. ông ấy từng là một người chiến sĩ, một người sống và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh mà sao lại có thể sa ngã như vậy chứ. Thật quá là đáng tiếc cho những con người như thế. Họ được rèn luyện không phải là để chống phá Đảng chống phá Nhà nước mà là để bảo vệ nhân dân, bảo vệ chính quyền trước những kẻ phản động kia. Thật quá đáng buồn cho một người

  Trả lờiXóa
 36. Vào những ngày đại tướng, Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh cầm đầu một đoàn 13 tướng lĩnh sang tận Trung Quốc tiếp tục tung hô “4 tốt”, “16 chữ vàng” và xin được “giữ nguyên hiện trạng”, cái hiện trạng mà Trung Quốc gói gọn hầu hết Biển Đông của ta vào một đơn vị hành chinh đặt tên là Thành phố Tam Sa và ngang nhiên tổ chức tuyến du lịch Hải Nam – Hoàng Sa, cái hiện trạng mà Trung Quốc đã thiết lập xong sân bay trên đảo Hoàng Sa và đang tiến tới hoàn thiện sân bay trên đảo Đá Chữ Thập, tạo cơ sở khoanh định độc chiếm vùng trời Trường Sa của ta, cái hiện trạng họ tự tung tự tác săn đuổi tàu cá của ta, đánh đập, bắt bớ ngư phủ ta trong hải phận của ta...; tôi bỗng nhớ những lời sau đây của Trần Anh Kim:

  “Tôi là một sĩ quan đã từng chỉ huy chiến đấu đánh quân Trung quốc xâm lược, và tôi có thể nói rằng nếu không có tiểu đoàn của tôi chận đứng các trung đoàn của địch thì nó đã thực hiện mưu đồ xâm lược của chúng từ lâu rồi.

  - Nếu như tôi, tôi thà thân Mỹ. Tôi coi các chiến sĩ VNCH giữ Hoàng sa đều là những anh hùng dân tộc VN cả. Họ anh hùng hơn cả Quân đội Nhân dân VN. Họ đã quyết tử gìn giữ Hoàng sa.

  - Cái Đảng CSVN này, cái Nhà Nước VN này nó hèn nhát. Nó bán đảo cho Tàu, nó bán biên giới cho Tàu, nó bán biển cho Tàu. Thế là coi như bán nước rồi.

  - Trong lịch sử dân tộc VN, trong các triều đại, chưa có triều đại nào khốn nạn như cái triều đại CSVN. Ngày xưa ông cha ta chưa có bao giờ nhường cho nó một tấc đất.

  - Thế mà khi Tàu nó chiếm đảo, chiếm biển như thế Đảng cấm không cho nhân dân, sinh viên biểu tình phản đối, chống Tàu. Đảng lại cho cái lực lượng đàn áp người ta….

  - Chúng ta đã và đang hy sinh để phục vụ Đảng mà Đảng đây là cái Đảng phục vụ cho Trung Quốc chứ không phải cho Việt Nam”. (Trần Anh Kim trả lời ký giả Hoàng Hà ngày 18.04.2011)

  Trần Anh Kim sinh ngày 15 tháng 8 năm 1949 tại xã Vũ Tiến, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Do ông nội bị quy là Quốc Dân Đảng, bố bị quy là địa chủ nên thuở niên thiếu của ông từng rất cơ cực. Ông kể:

  “Ra ngõ thì gặp đội, thế là nó quát ầm lên: "Thằng này cháu nhà Quốc Dân Đảng, con địa chủ, tại sao mày gặp chúng tao mày không chào, mày không quì xuống". Lúc bấy giờ biết đâu được, chỉ khóc thôi. Tôi khóc và bắt đầu quỳ xuống, nó bảo từ nay trở đi mày gặp chúng tao mày phải quỳ xuống, mày lạy các ông đội, xin phép các ông đội, xin phép các ông cốt cán để tôi mang cơm cho ông tôi, cho bố tôi, thế thì chúng tao cho đi.

  Thế thì cuối cùng từ đấy thì cứ quen như vậy. Cứ ra ngõ gặp người ta là phải quỳ xuống, xong lại xin phép các ông cốt cán để tôi mang cơm cho ông tôi, cho bố tôi. Gọi là cơm nhưng có cơm đâu, chủ yếu là khoai thôi. Nắm cơm mang xuống thì thế này. Người ta dùng ngay cái trét xúc cứt đấy ông ạ, xúc phân gà, nó xắn vào chén cơm. Tôi cũng chẳng biết gì cả, tôi chỉ biết người ta làm như vậy thôi. Nhưng ông tôi thì rất hăng. Ông tôi bảo tại sao lại phải làm như vậy thì nó bảo là phải kiểm tra xem bọn địa chủ nó có tiếp tế cho nhau không, nó có thông tin cho nhau không, cho nên phải kiểm tra.

  Có hôm thì họ làm như vậy, có hôm thì không có trét, nó rút ngay cái cọc ở chuồng lợn bên cạnh con trâu, thế thì họ chọc vào cơm, chọc luôn vào khoai, bảo chúng tao phải kiểm tra. Năm đó thì có gì đâu, có cái gáo dừa thôi mà. Cái gáo dừa treo hai cái dây lủng là lủng lẳng đem nước vô cho ông, nó đổ đi một nửa xong nó đái vào đấy. Tôi cũng chẳng biết gì, chỉ biết như thế thôi. Nhưng ông tôi quát rầm lên thì nó bảo rằng cho chúng mày uống để mà sáng mắt ra, cho chúng mày hết tư tưởng bóc lột, hết tư tưởng ức hiếp nhân dân. Nó cứ chửi ông tôi như thế, tôi cũng chỉ biết khóc, chẳng biết làm thế nào cả. Mình chỉ mang đi cho ông, mang đến chỗ thì lại về thồi”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đấy là năm ông 10 tuổi. Khi lớn lên, nghe chính bố ông, vì bị tuyên truyền lừa bịp vẫn động viên: “Thôi con ạ, bác Hồ đã nhận sai rồi, đã sửa sai rồi, nhà ta vẫn là nhà cách mạng...” (!), thế là ông lại hăm hở xung phong lên tuyến đầu. Sau khi đánh 8 trận ở phía Nam, ông được điều động tham gia chỉ huy mặt trận Chống Tàu ở phía Bắc tại các đơn vị thuộc Sư đoàn 3, Quân khu I và Sư đoàn 3, Quân khu V.

   Tháng 4 năm 1988, ông được chuyển công tác về Ban Quân sự thị xã Thái Bình (nay là Thành phố Thái Bình), với cương vị Phó Chính ủy Ban Quân sự Thái Bình.

   Những năm tháng ở chiến trường, trong mịt mùng khói lửa, chỉ địch ta đối diện với cái sống cái chết. Về với đời thường, quay cuồng trong một nền hành chính nhộm nhoạm, một trường pháp lý mập mờ trắng đen, một xã hội đầy bất công, giả dối với nhan nhản kẻ quyền thế áp bức bóc lột nhân dân tần tệ hơn thời thuộc Phap.. ông mới thấm thía câu thơ Bùi Minh Quốc: “Cay đắng thay/Mỉa mai thay/Trọn tuổi xuân ta hiến dâng cuồng nhiệt/Lại đúc nên chính cỗ máy này”.

   Ông đau đớn than thở khi trả lời phỏng vấn Đài RFA:

   “Cho đến giờ phút này tôi nhận đầy đủ chân tướng của đảng CSVN rồi. Cho nên tôi quyết định nói cho dân tộc của tôi, nhân dân của tôi rằng tôi nhận rõ chân tướng này. Để người ta cảnh giác và đừng bị lừa như tôi nữa. Gia đình tôi đã bị lừa tới 3 đời rồi, chứ không phải 1 đời đâu anh ạ.

   ...Thiên hạ đã biết Đảng CSVN là do CS Tàu nó đẻ ra để phục vụ nó trong cuộc xâm lăng Đông Dương ba phần tư thế kỷ nay. Thế mà quân đội nhân dân đã bị chúng bưng bít cho đến hôm nay, chỉ một số nhỏ mới biết.

   Ba triệu bộ đội sanh Bắc tử Nam như những con thiên thân. Mấy chục ngàn bộ đội bị nướng bên Campuchia, mấy chục ngàn bộ đội bị nướng ở biên giới Việt-Tàu cũng chỉ là để bảo vệ cái Đảng do Tàu nó đẻ ra. Để giờ này chúng đem đất nước chúng dâng cho Tàu. Đau lắm chứ! Nhục lắm chứ!”

   Ông tuyên thệ:

   “31 năm qua tôi (và cả triệu binh sĩ cộng sản khác nữa) đã bị lừa, đã nhận diện bản chất thối nát của chế độ này. Họ luôn luôn nói một đường, làm một nẻo, hoàn toàn mị dân. Do đó tôi phải đấu tranh cho quyền lợi của dân tộc, trong đó có tôi. Đảng Cộng Sản đã phản lại dân tộc, phản lại Tổ quốc!”.

   Trong thời gian từ 1995 đến 2005, Trần Anh Kim tích cực tham gia các nhóm, đoàn dân oan kéo lên huyện, lên tỉnh, về Thủ đô khiếu kiện. Ông cũng là một trong những người tích cực vận động thành lập các "Hội chống tham nhũng", "Hội dân oan", “Khối 8406”. Tháng 6 năm 2006, ông gia nhập Đảng Dân chủ Việt Nam và được giao nhiệm vụ phụ trách phong trào của tổ chức này ở Thái Bình. Ngày 10 tháng 9 năm 2007 ông trở thành Ủy viên trung ương đảng Dân chủ Việt Nam. Ngày 13 tháng 6 năm 2009, ông nhận lãnh trách nhiệm Phó tổng thư ký của Đảng này. Ông chuẩn bị trương biển công khai Văn phòng tại nhà riêng ở thành phố Thái Bình, tuy nhiên bị chính quyền ngăn chặn.

   Xóa
  2. Trong một bài viết mang tiêu đề “Phải xổ” Trần Anh Kim tha thiết kêu gọi:

   “Chúng ta những chiến sĩ Dân Chủ, những thành viên trong khối 8406, những người thực sự yêu nước, thương nòi... (kể cả trong và ngoài nước) phải tiếp tục vào cuộc mạnh mẽ hơn nữa làm cho liều thuốc Dân Chủ Hóa Đất Nước thực sự có hiệu lực. Phải tẩy bằng sạch loài giun, sán đầu đen để cứu Tổ quốc thoát căn bệnh hiểm nghèo. Tẩy xong, nhân dân tập trung bồi bổ, tĩnh dưỡng… Tổ quốc khỏe mạnh sẽ phấn đấu cùng bạn bè hòa nhịp chung với phong trào tiến bộ của các nước tiên tiến trên thế giới.

   Loài giun, sán đầu đen chính là tập đoàn giặc nội xâm đã và đang cấu kết chặt chẽ với nhau phá hoại đất nước. Trách nhiệm của chúng ta (những chiến sĩ dân chủ, những thành viên trong khối 8406, những người thực sự yêu nước, thương nòi… cả trong và ngoài nước.) phải cùng nhau đoàn kết tạo thành liều thuốc hữu hiệu, quyết tẩy bằng sạch loài giun, sán đầu đen cứu Tổ quốc Việt Nam đang có nguy cơ khủng hoảng trầm trọng trên mọi lĩnh vực và vẫn nằm trong tình trạng tụt hậu thảm thương!”.

   Báo chí của Đảng vạch tội ông như sau:

   “Trần Anh Kim đã nhiều lần phát tán tài liệu có nội dung chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam lên mạng Internet; trả lời phỏng vấn đài, báo phản động bên ngoài, như: RFA ở Mỹ, "Vietnam Sydney Radio" ở Australia, "Radio Chân trời mới"...; đại diện "Phong trào dân chủ Việt Nam" ký tên vào "Thỉnh nguyện thư" gửi Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc Kofi Annan đòi đa nguyên, đa đảng, đòi lật đổ chế độ chính trị ở Việt Nam; tích cực vận động người dân ở Thái Bình ký tên ủng hộ "Tuyên ngôn tự do dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam 2006" vào ngày 6/6/2006; tham gia cuộc tụ họp của số chống đối cực đoan trong nước do Hoàng Minh Chính, Trần Khuê, Nguyễn Thanh Giang... và các đối tượng phản động người Việt ở Mỹ, Canada do Nguyễn Sỹ Bình, Nguyễn Xuân Ngãi là "đảng trưởng", "đảng phó" cái gọi là "đảng Nhân dân hành động".

   Từ đầu năm 2005 đến 2009, Trần Anh Kim đã nhiều lần về Hà Nội tụ họp với số đối tượng chống đối cực đoan để thống nhất hoạt động tuyên truyền chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Chỉ riêng từ đầu năm 2009 đến nay, Kim đã nhiều lần về Hà Nội tụ họp với số đối tượng chống đối cực đoan, như: Nguyễn Thanh Giang, Trần Khải Thanh Thủy, Nguyễn Vũ Bình và một số đối tượng cực đoan chống đối khác ở Hà Nội nhằm củng cố "phong trào dân chủ"; củng cố tờ báo phản động "Tổ Quốc" do Nguyễn Gia Kiểng - cầm đầu tổ chức "Tập hợp dân chủ đa nguyên" ở Pháp móc nối, câu kết với Nguyễn Thanh Giang ở trong nước lập ra nhằm tán phát tài liệu tuyên truyền chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam... Riêng chuyến đi Hà Nội cuối tháng 5/2009, Trần Anh Kim đã tán phát một số tài liệu phản động, như: "Lời kêu gọi tẩy chay...", "Sự thật chân lý là sức mạnh"...”

   Xóa
  3. Ngày 28 tháng 12 năm 2009, ông bị đưa ra xử tại tòa án tỉnh Thái Bình. Bản cáo trạng, quy cho ông đã soạn thảo, phát tán trên mạng 85 bài viết có nội dung chống chính quyền Việt Nam. phạm tội "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" theo quy định tại khoản 1 điều 79 của Bộ luật hình sự. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Trần Anh Kim 5 năm 6 tháng tù giam và phạt quản chế 3 năm tại địa phương.

   Tuy nhiên, ngay sau phiên tòa bà Nguyễn Thị Thơm đã dõng dạc tuyên bố trên Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ VOA:

   “Là vợ anh Kim, tôi cực lực phản bác và bác bỏ bản án ngày hôm nay. Bản án này vô lý, quá nặng nề. Họ áp đặt bản án này để che đậy việc bắt bớ, giam cầm anh Kim để bịt đi tiếng nói của anh, tiếng nói làm thức tỉnh lòng người, là động lực cho bao trái tim yêu nước. Đây là tiếng nói toàn là sự thật mà anh ấy đã bày tỏ, chứ không vi phạm một điều nào, khoản nào, và rất phù hợp với bản nhân quyền mà Việt Nam đã ký kết với quốc tế. Anh Kim nói rằng anh ấy đánh giặc nội xâm là những quan tham nhũng, tham ô, phá hoại thành quả của đất nước. Đó là anh ấy có công chứ không phải có tội”.

   Cảm mến Trần Anh Kim, trân quý Trần Anh Kim, ông đã cùng Trần Độ, Phạm Quế Dương, Vũ Cao Quận, Trần Đại Sơn, Phạm Đình Trong... chung tay giương cao ngọn đuốc soi đường cho đất nước vượt thoát đêm dày u tối tiến lên trong tiến trình dân chủ hóa.

   Những ngày ngóng đợi Trần Anh Kim được trở về nhà.


   Nguyễn Thanh Giang

   Xóa
 37. Khách miền xa •

  Không thành công thì cũng thành danh. Việc bác làm sẽ không đi vào quên lãng bác Kim Anh ạ! Sẽ có nhiều bạn trẻ nối gót bác trên con đường còn dang dở. Chúc bác khỏe và lạc quan!

  Trả lờiXóa
 38. dân •

  Quê hương Thái bình nổi tiếng vơi Dương thu Hương, Trần Độ và nay là Trần Kim Anh. Chúng tôi rất cảm phục họ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà Nội (Trả lời) ==> dân •

   Bạn ơi, Thái Bình còn có nhà văn hóa Nguyễn Hữu Đang, một nhân cách lớn, người đã bị cầm tù gần cả cuộc đời vì vụ án Nhân văn giai phẩm nữa!

   Xóa
 39. Ông câu cá không mồi •

  Cám ơn Trần Anh Kim cùng nhiều người đang tranh đấu: nhưng thoát ách nô lệ Trung cộng là chuyện vô cùng khẩn cấp. Hiện tại nhân dân Việt Nam chỉ còn thiếu cái dấu đóng trên trán thôi? Phải hành động ngay, tác động bỏ thể chế bán nước csvn, để con cháu đời sau sống còn, thoát ách nô lệ. (hành động, tư tưởng của các đảng viên bộ chính trị cs dơ: nhưng rửa sạch được? Ai quay đầu về phía nhân dân Việt lúc này đều lợi ích cho tiến trình thoát nô lệ?)

  Trả lờiXóa
 40. Dân Xứ Đà •

  Gốc gác địa chủ nhưng trong sạch anh hùng như Trần Anh Kim, đúng là con nhà tông không giống lông cũng giống cánh, còn Phùng Quang Thanh đúng là thuộc gốc gác bần cố nông loại bấu xấu, hèn hạ khốn nạn vì thế cho dù quyền cao chức trọng vẫn không vượt qua được cái bản chất hèn hạ của hắn.

  Trả lờiXóa
 41. Cảm ơn tiến sỹ Thanh Giang •

  Cảm ơn bác TS Thanh Giang đã cho chúng tôi rõ hơn những thông tin quý về anh Trần Anh Kim -một sỹ quan "quân đội nhân dân" đích thực mẫu mực, một chiến sỹ dân chủ đã có công lao góp phần thắp lên ánh sáng dân chủ tự do cho những ngươì dân vN đần độn cả tin và bị cs lừa bịp và hành hạ 84 năm qua.

  Trả lờiXóa
 42. Trần Anh Kim từng là một quân nhân, từng là người lính trong Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.Chỉ vì những đồng đô la và mộng tưởng quyền lực làm cho lóa mắt, Trần Anh Kim đã vứt bỏ tất cả, công khai chống đối chính quyền, chống đối Đảng, Nhà nước, làm theo sự chỉ đạo của các đối tượng thù địch ở nước ngoài chống lại chính đất nước nơi mình sinh ra. Thật đáng buồn!

  Trả lờiXóa
 43. Trần Anh Kim đã lộ rõ bản chất của mình - một kẻ phản bội, Kim phản bội lại chính đồng chí, đồng đội mình, phản bội lại chính đồng bào, dân tộc, đất nước mình. Chỉ vì những đồng đô la và mộng tưởng quyền lực làm cho lóa mắt, Trần Anh Kim đã vứt bỏ tất cả, công khai chống đối chính quyền, chống đối Đảng, Nhà nước, làm theo sự chỉ đạo của các đối tượng thù địch ở nước ngoài chống lại chính đất nước mà Trần Anh Kim đang sống. Đây một người xuất thân từ quân ngũ nhưng đã bị đồng tiền đánh gục.

  Trả lờiXóa
 44. Một kẻ như Trần Anh Kim già rồi mà vẫn đi làm tay sai cho lũ phản động để chống phá nhà nước. Tất cả cũng vì mờ mắt vì đồng tiền nó gửi về mà thôi.

  Trả lờiXóa
 45. Một kẻ vì đồng tiền mà sẵn sàng vứt bỏ tất cả danh dự, công khai chống đối chính quyền, chống đối Đảng, Nhà nước. Để rồi đáng lẽ giờ vui thú tuổi già lại phải vào trại đền tội.

  Trả lờiXóa
 46. Sau một loạt hành động sai trái để bị phát giác vào tù ra tôi thì Anh Kim đã móc nối với những tổ chức phản động bên ngoài. Mục đích của hắn là để kiếm được tiền cho cuộc sống. Thật không thể tin có một chiến sĩ mà lại tha hóa như vậy

  Trả lờiXóa
 47. Trần Anh Kim đã lộ rõ bản chất của mình - một kẻ phản bội, Kim phản bội lại chính đồng chí, đồng đội mình, phản bội lại chính đồng bào, dân tộc, đất nước mình. Chỉ vì những đồng đô la và mộng tưởng quyền lực làm cho lóa mắt, Trần Anh Kim đã vứt bỏ tất cả, công khai chống đối chính quyền, chống đối Đảng, Nhà nước,

  Trả lờiXóa
 48. Gần đến tuổi “thất thập”, tuổi mà lẽ ra Trần Anh Kim ở nhà để trở thành một người ông, người bố, một công dân tốt để cho con cháu noi theothì Trần Anh Kim lại ra đường để chống đối chính quyền, mang tiếng xấu cho gia đình, dòng họ chỉ vì cái mộng tưởng vương quyền.

  Trả lờiXóa
 49. theo một số nguồn tin khác, ông Trần Anh Kim còn đang chuẩn bị để cho ra mắt tổ chức chống đối có tên “Lực lượng quốc dân dựng cờ dân chủ” như, chuẩn bị “Tuyên ngôn”, “kế hoạch ra mắt”, “lời kêu gọi”… Điều này, cũng trùng khớp với những thông tin mà Nguyễn Trung Lĩnh và Lê Thanh Tùng đưa ra. Có lẽ vì lý do này mà ông Trần Anh Kim bị bắt?

  Trả lờiXóa
 50. Nghe đâu, sau khi Công an tỉnh Thái Bình bắt tạm giam và tiến hành khám xét cũng đã phát hiện rất nhiều tài liệu có nội dung chống đối chính quyền, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, bôi nhọ, vu cáo các đồng chí lãnh đạo… trong các phương tiện, thiết bị lưu trữ tài liệu của Trần Anh Kim.

  Trả lờiXóa
 51. sau khi mãn hạn tù, trở về địa phương thi hành án phạt quản chế từ đầu năm 2015 đến nay, ông Trần Anh Kim không những không chịu cải tạo, chấp hành các quy định của chính quyền địa phương mà còn công khai chống đối chính quyền, có quan hệ với các tổ chức chống đối ở bên ngoài cũng như số chống đối chính quyền ở trong nước. Ông Kim thường xuyên viết bài, trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài tuyên truyền các quan điểm chống lại chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, địa phương.

  Trả lờiXóa
 52. Ông Kim đã đóng vai trò chủ chốt trong hoạt động tội phạm có tổ chức nhằm chống lại Nhà nước, "hợp tác với các tổ chức phản động ở nước ngoài" và "vi phạm nghiêm trọng an ninh quốc gia". Là một người lính ông Kim từng mang quân hàm trung tá, giữ chức Bí thư Đảng ủy quân sự, phó chỉ huy chính trị Ban quân sự Thị xã Thái Bình , từng vào sinh ra tử " quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh" không hiểu sao Ông Kim lại có những hành động sai trái như vậy. Chỉ vì sức mạnh của đồng tiền đã mua chuộc lòng yêu nước của ông ta để rồi quay lưng phản bội lại Tổ quốc một cách công khai. Hành động của Ông ta thật không thể nào có thể tha thứ được, có lẽ 2 lần vào tù là hình phạt quá nhẹ dành cho ông Kim-một con người tha hóa, bị những đồng tiền nhơ bẩn chinh phục mất lòng tự tôn.

  Trả lờiXóa
 53. không biết đã có bao giờ ông Kim vắt tay lên trán mà ngĩ là thật xấu hổ với cái danh hiệu bộ đội cụ Hồ. Cái mà ông đã tưngf mang suốt bao nhiêu năm, vậy mà ông lại nỡ vội vàng quên đi những phẩm chất tốt đẹp,đáng quý trọng như vậy. Chỉ vì cám dỗ của đồng tiền mà đã đánh mất chính mình. thật là đáng buồn.đáng trách và đáng khinh. đã mấy lần vào tù ra tội được chính quyền động viên,can ngăn. vậy mà ông Kim vẫn ngựa quen đường cũ. không ngộ ra lẽ phải vẫn j đồng tiền che mắt.

  Trả lờiXóa
 54. Trần Anh Kim là một người đã từng được quân đội nhà nước tin tưởng vào giao phó. Nhưng vì bản chất ăn cháo đá bát mà giờ hắn là một kẻ phản bội quốc gia

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ