Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015

TỔNG THỐNG MỸ CHỈ CẦN XIN LỖI KHI GIẾT NHẦM NGƯỜI !

BỐN MÙA
Nếu bạn hỏi bất kỳ ai trong số các vị dân chủ rởm đang ngày đêm kêu gào, dựng chuyện về dân chủ, nhân quyền rằng là ở đâu nhân quyền nhất, dân chủ nhât hay nói cách khác là ở đâu người ta coi trọng quyền con người nhất. Thì có lẽ sẽ không phải bàn cãi nhiều mà các vị dân chủ rởm như Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Xuân Diện, Lê Quốc Quân, Hải Điếu Cày, Đoan Trang...đều đồng thanh xin thưa đó là nước Mỹ. Đấy các vị dân chủ rởm sẽ nói vậy đấy dù nước Mỹ từ quá khứ, hiện tại và tương lai vẫn luôn luôn gây ra bao nhiêu cuộc chiến, bao nhiêu chết chóc, phá nát bao nhiêu quốc gia, giết hại bao con người vô tội....Và phải khẳng định một điều là với nước Mỹ thì mạng người rất rẻ, rất rẻ mạt. Giết nhầm người vô tội xong bạn chỉ cần nói xin lỗi, đó chính là điều mà tổng thống Mỹ dạy người dân Mỹ.
Một minh chứng rất cụ thể đó là sự việc vào hôm 3 tháng 10 vừa qua, máy bay Mỹ đã đánh bom trúng bệnh viện ở thành phố Kunduz ở Afghanistan, khiến 22 người đã thiệt mạng, trong đó có 12 nhân viên của Tổ chức y tế nhân đạo "Bác sĩ không biên giới" (MSF). Ngoài ra, còn có 37 người bao gồm nhân viên y tế, bệnh nhân và dân thường bị thương.
Máy bay Mỹ đánh bom vào bệnh viên Kunduz, ảnh internet
Các bác sỹ bị thương sau đọt ném bom của Mỹ vào bệnh viện Kunduz, ảnh internet
Và chính Tư lệnh quân đội Mỹ tại Afghanistan, tướng John F. Campbell cũng lên tiếng thừa nhận rằng, trận không kích đã giết chết 22 người tại bệnh viện ở Kunduz hôm 3/10 chính là do Mỹ thực hiện. Tuy nhiên ông Campbell cho rằng: “Một bệnh viện đã vô tình bị trúng bom. Chúng tôi hoàn toàn không muốn nhằm vào một cơ sở y tế”. Vậy đấy một nước có nền quốc phòng hiện đại nhất thế giới, cơ sở tình báo trải khắp thế giới mà lại có thể đánh bom nhầm vào một cơ sở y tế nhân đạo được xây dựng từ lâu không? Liệu vị tướng này định giải thích cho trẻ con nghe sao??? Trong khi đó Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ cho biết vào ngày 6/10 rằng: “Các hoạt động đặc biệt của quân đội Mỹ nhằm mục tiêu ngăn chặn cái chết của những người vô tội.”. Còn trên thực tế thì sao, là ngăn cái chết hay tạo ra nhiều cái chết cho các người dân vô tội hơn?
Điều đáng buồn hơn, gây thất vọng nhiều hơn cho những người dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới là tổng thống Mỹ Barack Obama sau khi để cho bính lính mình phái đi giết hết người dân vô tội này đến người dân vô tội khác thì chỉ biết nói một câu xin lỗi rồi phủi toẹt.  Và chỉ giao cho các cơ quan của Mỹ  bao gồm một do Bộ Quốc phòng Mỹ chủ trì, một nhóm khác do NATO tỏ chức và một nhóm điều tra chung, do Mỹ và Afganistan chịu trách nhiệm điều tra về vụ không kích “nhầm” này mà không hề cần đến một cơ quan độc lập nào cả. Chỉ cần như vậy chúng ta sẽ biết trước được kết quả khi chính phủ Mỹ vừa đá bóng vừa thổi còi là như thế nào.
Còn đối với Tổ chức "Bác sĩ không biên giới" - MSF thì rất phẫn nộ trước hành động của lính Mỹ cũng như thái độ của chính phủ Mỹ hay nói chính xác đó cách xử lý của tổng thống Mỹ. MSF đã ra thông cáo chính thức cho rằng, điều này “đồng nghĩa với việc thừa nhận đã gây tội ác chiến tranh”, đây là trường hợp vi phạm luật pháp quốc tế “không thể chấp nhận và không thể coi là một sai lầm”.

Chốt lại vấn đề 22 sinh mạng vô tội được bù đắp bằng một lời giải thích nhầm lần, và một câu nói xin lỗi. Đúng là thật đơn giản và dễ dàng khi giết người ở đất nước luôn “to mồm” về nhân quyền.

FACEBOOK COMMENTS

46 nhận xét:

 1. Tổng thống Mỹ chỉ cần xin lỗi khi giết lầm người. Đảng ta giết lầm hàng chúc vạn người trong cải cách thì bác Hồ cũng đã xin lỗi. Bốn Mua và lũ tuyên giáo dư luận viên " cắn nhầm " buồi, lồn của những người bất đồng, những dân oan nhưng chưa chịu xin lỗi. Nên nhớ là Lồn Cấn thị Thêu, Tạ phong Tần, Bùi Hằng là loại " Lồn sành ghe đá " nên tất cả ủy viên Bộ chính trị, bộ ngoại giao, bộ công an bị gãy hết răng. Ban biên tập và lũ ăn theo trang mạng này đang phều phào vì rụng hết cả răng nên sẽ được ưu tiên uống máu dưới của dân đen để bồi dưỡng

  Trả lờiXóa
 2. Giết chết bao nhiêu mạng người như thế đâu phải chỉ một lời xin lỗi là được. Mỹ cần phải có những hành động bồi thường cũng như tháo độ tích cực cho hành động sai trái này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế HCM giết cả trăm ... trăm nghìn nhân dân vô tội ngoài Bắc trong CCRĐ thì hồ có phải đền bù gì không ? hay chỉ lấy dầu cù là con hổ trét vào mắt ...són ra được vài giọt nước mắt là thôi ??????

   Xóa
 3. CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT, BẤT NHÂN VÀ SAI LẦM

  Hiện tình đất nước Việt Nam đang gặp khó khăn chồng chất, giặc Bắc luôn rình rập lấn chiếm đất đai biển đảo, đồng bào trong nước thì băn khoăn bởi đời sống cơ cực nhục nhằn do độc đảng độc tài gây ra. Do đó, tội ác CSVN thảm sát đồng bào Huế vào tết Mậu Thân và giết hại đày đọa đồng bào khi cải cách ruộng đất (CCRĐ) vào thập niên 1950, tạm thời không nhắc đến. Cớ sao, vào ngày 8-9-2014, cộng sản lại lừa lọc rồi cho triển lãm hình ảnh và tài liệu về CCRĐ?! Trong bài viết này, tôi không bình luận hành động dã man về CCRĐ, mà xin được trình bày diễn tiến về CCRĐ, để bà con thấy rõ ràng hơn về hành động bất nhân và sai lầm của Hồ Chí Minh và đảng cộng sản.

  I- Vì sao xảy ra hiện tượng CCRĐ?!

  Vì cái “Đảng Lao động Việt Nam và Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa” (VNDCCH), muốn rập theo mô hình cải cách ruộng đất của Tàu cộng đã làm tại nước Tàu vào các năm 1946-1949. Ngoài ra còn tuân thủ: Bản Tuyên ngôn (Manifesto) của Đảng Cộng sản Quốc tế, mà Karl Marx đã tuyên bố: “cách mạng ruộng đất là điều kiện để giải phóng dân tộc”. Cải cách ruộng đất ở miền Bắc còn mục đích là đấu tranh giai cấp triệt để. Hồ Chí Minh (HCM) luôn chủ trương rập theo khuôn Tàu cộng về mọi mặt, như: Giáo dục, sản xuất, kinh tế, kỹ nghệ. Đặc biệt CCRĐ có sự chỉ đạo trực tiếp bởi các cán bộ Tàu.

  Họ Hồ còn viết cuốn “Những kinh nghiệm quí báu Trung Quốc nên học”, dưới bút hiệu Trần Lực, do nhà xuất bản Sự Thật, Hà nội, xuất bản năm 1950, để cán bộ dùng làm tài liệu học tập. Việc “Cải cách ruộng đất” này, có khoảng 172.000 người, bị quy chụp là thành phần địa chủ và phú nông, họ bị xếp vào loại kẻ thù của nhân dân, bị “đào tận gốc, trốc tận rễ” bị hạ sát tại chỗ hoặc bị án tù để chết dần trong ngục. Trong số người bị đấu tố này, có cả những đảng viên Cộng sản trung kiên, thế mà oái oăm thay trước khi đảng viên bị giết, phải hô to khẩu hiệu, “đảng Cộng sản muôn năm”. Nếu người bị đấu tố là người của Quốc Dân Đảng hay đảng phái Quốc gia thì có thể bị bắn tại chỗ.

  Ngày 4-12-1953, cái gọi là quốc hội lại nhất trí thông qua luật CCRĐ ở miền Bắc, chính Hồ Chí Minh làm chủ tịch nước đã ký sắc lệnh ban hành luật; từ đó bắt đầu thi hành các đợt cải cách ruộng đất.

  I- Thành lập Ủy Ban Cải cách ruộng đất

  Trường Chinh tức Đặng Xuân Khu là Tổng bí thư đảng Lao Động làm chủ tịch, với 3 người phụ tá, 1 người uỷ viên Trung ương đảng là Hồ Viết Thắng; 2 người kia uỷ viên Bộ chính Trị, là: Hoàng Quốc Việt, Lê Văn Lương. Hồ Viết Thắng đã từng đi học bên Tàu, nên Trường Chinh giao nhiệm vụ mở “Trung tâm đào tạo cán bộ cải cách ruộng đất” tại chiến khu Cao Bằng, Lạng Sơn. Hồ Viết Thắng giữ chức giám đốc, trực tiếp điều hành cuộc cải cách ruộng đất, theo mệnh lệnh của Trường Chinh.

  Cộng sản thiết lập “tòa án nhân dân” để xét xử những người bị gọi là tội phạm trong cuộc CCRĐ. Chánh án là một đội viên trong đội CCRĐ, biện lý tức công tố là nông dân hay bần nông mà trước kia họ là tá điền, đã từng làm việc trong nhà của bị cáo, nên biết rõ lý lịch khổ chủ. Các quan tòa nầy là những kẻ dốt nát, nay bỗng chốc được cho lên địa vị quan tòa, nên có dịp hạch sách trả thù. Moi móc, bịa đặt mọi thứ gọi là thói hư tật xấu của khổ chủ. Cái gọi là “tòa án nhân dân”, không có người đóng vai trò luật sư biện hộ, và cũng chẳng có ai dám biện hộ cho bị cáo. Công an bảo vệ tòa án và những người tham dự phiên tòa gian dối của cộng sản là những người do họ sắp đặt trước, hò hét la ó đóng vai “công tố”, bằng cách chửi rủa hoặc bịa đặt tố cáo bừa bãi thêm những “tội ác” của các nạn nhân để buộc tội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. III- Thành phần nào bị đem ra đấu tố?!

   Đường lối đấu tranh CCRĐ là khuyến khích bần cố nông, lôi kéo thành phần trung nông, cô lập phú nông, và tập trung mũi nhọn vào địa chủ. Theo sắc lệnh của VNDCCH vào năm 1953, đã ấn định các thành phần về nông nghiệp ở nông thôn được chia ra:

   a- Địa chủ: Thuộc thành phần có nhiều ruộng đất, mà họ không trực tiếp canh tác. Cộng sản chia địa chủ ra làm 3 hạng: Địa chủ thường, là người có dưới 5 mẫu ta, đủ ăn, “không phạm tội ác ôn” dưới thời Pháp thuộc. Địa chủ cường hào ác bá là những người bị quy tội hiếp đáp ngược đãi bần nông và bần cố nông. Địa chủ phản động là loại quan lại phong kiến, Việt Quốc, Đại Việt, hay thân Pháp.

   b- Phú nông: Thuộc thành phần có 3 mẫu ta đất, có một con trâu, tự canh tác và thuê nông dân giúp trong việc canh tác.

   c- Trung nông: Thuộc thành phần có dưới 3 mẫu ta, trực tiếp canh tác, đủ sống. Trung nông chia thành 2 loại: Trung nông cấp cao là người có 3 mẫu ta ruộng và có một con trâu hay bò. Trung nông cấp thấp là người có dưới 1 mẫu ta ruộng.

   d- Bần nông: Có ít sào đất, không đủ sống, phải đi làm thuê cho địa chủ hay thuê đất của địa chủ rồi trả địa tô; địa tô còn gọi là tô, tức là nông dân (tá điền) trả tiền hay hoa màu (lúa), cho điền chủ (chủ đất).

   e- Bần cố nông: Hoàn toàn không có đất, không có gia súc, không có nông cụ, làm thuê đủ thứ nghề để sống.

   IV- Việc thảm sát bà Nguyễn Thị Năm

   Bà Nguyễn Thị Năm còn gọi là bà Cát Thanh Long; bà là người mà trước cái gọi là “cách mạng” của Việt Minh còn trong trứng nước, đã từng che giấu, nuôi ăn, giúp đỡ các cán bộ cộng sản cao cấp như Trường Chinh, Phạm Văn Đồng, Lê Đức Thọ, Hoàng Quốc Việt... Trong thời kỳ gọi là “Tuần lễ vàng”, của cái chính phủ VNDCCH, gia đình bà đã dâng nộp 100 lượng vàng. Bà có hai người con trai là Nguyễn Công làm chính uỷ trung đoàn và Nguyễn Hanh là đại đội phó bộ đội thông tin, theo Việt Minh từ trước 1945. Thế mà, cộng sản đã quy tội bà là địa chủ, cường hào gian ác và bị đoàn cải cách ruộng đất xử án tử hình. Ủy ban cải cách ruộng đất trung ương do Trường Chinh cầm đầu đã xét duyệt và bộ chính trị trong đó có Hồ Chí Minh đã lạnh lùng chuẩn y án tử hình này. Phát súng đầu tiên về “cải cách ruộng đất” đã nổ vào đầu một người phụ nữ, bà đã lầm giúp đỡ những người cộng sản vong ơn, khát máu! Phát súng đó báo hiệu tâm địa của những lãnh tụ Cộng sản, sẽ là một tai họa khủng khiếp cho toàn dân ở miền Bắc lúc bấy giờ.

   V- Cách tính “thuế nông nghiệp” của CSVN

   Giả sử nông dân thu được 1.000 kg lúa. Thuế nông nghiệp sẽ lấy 45% là 450 kg. Lúa còn lại là 550 kg, nông dân bị trừ 15% thuế phụ thu là 82,5 kg nữa. Như vậy, khi nông dân thu hoạch được 1.000 kg lúa, phải nộp thuế là 532, 5 kg (450+82,5). Nếu chủ ruộng không trực tiếp canh tác, còn phải nộp thêm 25% phụ thu nữa!. Thế mà Tố Hữu, kẻ làm thơ theo ý đảng, còn cổ vũ chiến dịch CCRĐ thật ác độc, hắn được thưởng huy chương Sao vàng Hồ Chí Minh:

   “Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ
   Cho ruộng đồng lúa tốt, thuế mau xong
   Cho đảng bền lâu, cùng rập bước chung lòng
   Thờ Mao chủ tịch, thờ Sít-ta-lin bất diệt”?!.

   Xóa
  2. VI- Chiến dịch phản phong của CSVN

   Song song việc thu thuế nông nghiệp, trong giai đoạn từ năm 1950-1956, đảng CSVN còn có chiến dịch phản phong, nghĩa là triệt hạ và tịch thu toàn bộ tài sản của địa chủ, đem chia cho bần cố nông. Sau phản phong là bài trừ tư sản, mục tiêu quét sạch tư bản Tây phương. Đến năm 1959, Hồ Chí Minh hô hào bài trừ tiểu tư sản, mọi hình thức sản xuất cá thể đều dẹp bỏ, đưa vào hợp tác xã một cách triệt để. Bần cố nông vừa nhận ruộng đất do CCRĐ cấp phát, nay lại phải đem nộp cho Hợp tác xã. Cộng sản còn đặt ra “Đấu tranh chính trị” nhằm thủ tiêu tất cả phần tử bị họ xem là “phản động”, nếu ai còn chống lại cộng sản thì bị giết, hoặc phải trốn nơi khác mới mong sống sót. Thành phần lưng chừng, cũng bị ghép vào phản động. Nhân dân bị đày đoạ và bị hãm hại. Thế đấy, mà Xuân Diệu còn tàn nhẫn với những câu thơ độc địa:

   “Địa hào, đối lập ra tro
   Lưng chừng, phản động đến giờ tan xương
   Thắp đuốc cho sáng khắp đường,
   Thắp đuốc cho sáng đình làng đêm nay
   Lôi cổ bọn nó ra đây
   Bắt quì gục xuống, đọa đày chết thôi”

   VII- Cải cách ruộng đất sai lầm trầm trọng

   Sau khi ký Hiệp định Genève năm 1954, dân chúng bỏ chạy vào Nam, Hồ Chí Minh bắt đầu hoảng hốt, đến năm 1956, ông ta và đảng Lao động mới nhận thấy “Cải cách ruộng đất là sai lầm”. Khi xét lại để sửa sai, thì có tới 71,66% tức là 123.266 người bị chụp mũ là địa chủ và phú nông, mà thực tế họ chỉ là trung nông hay bị vu khống, đã bị Hồ Chí Minh và đàn em sát hại tại chỗ hay giam cầm chết lần chết mòn!. Việc CCRĐ gây nên thảm cảnh hãi hùng, Hồ Chí Minh hoảng hốt lo ngại nhân dân bất mãn, nên dùng nước mắt cá sấu để an ủi gia đình nạn nhân một cách muộn màng!

   Để kết luận việc CCRĐ sai lầm gây nên trọng tội khó tha thứ, người viết xin mượn lời phát biểu của Luật sư Nguyễn Mạnh Tường đã đọc diễn văn vào ngày 30 tháng 10 năm 1956, trước cái gọi là Mặt Trận Tổ Quốc tại Hà Nội về việc CCRĐ, rất thành khẩn và ray rức, như sau:

   “Qua cuộc Cải cách Ruộng đất ta thấy bao nhiêu các chiến sĩ cách mạng thành tích lừng lẫy, có người ngực gắn tới hai huy chương kháng chiến, mà bị kết án là phản động, cường hào gian ác và sau khi nhận tội, bị tống giam hay bị hành hình... Trong cuộc kháng chiến anh dũng của ta, những đồng bào đã hy sinh, có thể nói được chết với trong lòng chan chứa nỗi vui sướng vì chết cho sự nghiệp giải phóng dân tộc khỏi nanh vuốt của địch. Họ chết vì địch, cho ta, đó là cái chết tích cực, cái chết vẻ vang, cái chết oanh liệt mà Tổ quốc ghi nhớ muôn thuở. Trái lại, các người chết oan vì các sai lầm trong cuộc CCRĐ này, lúc tắt thở cay đắng đau xót vì chết với một ô danh. Chúng ta đã xoá bỏ cái ô danh đó, nhưng con cháu của các nạn nhân tài nào mà không ngậm ngùi? Đau đớn hơn, bây giờ ta làm thế nào mà biến cái khổ cực của người tắt thở thành một niềm an ủi cho họ được?!”.

   Nguyễn Lộc Yên

   Xóa
 4. Tư Kiên •

  Theo tôi, người nào cho rằng HCM và ĐCSVN sai lầm trong CCRĐ là người suy nghĩ chưa kỹ! CCRĐ chính là một chiến dịch khủng bố toàn diện lên tất cả mọi thành phần dân chúng! Vì sao?

  Câu trả lời khá đơn giản vì HCM và ĐCSVN muốn biến cả dân tộc thành "bầy cừu bị trị" do đó việc trước tiên là làm cho mọi người sợ hãi, phải cực kỳ sợ hãi thì không còn ai dám chống đối nữa, và rồi sau đó thì "biểu gì cũng phải làm, nói gì cũng phải nghe". Đồng bào Miền Bắc đã sống như vậy, chẳng những thế sự sợ hãi CS còn lan truyền đến toàn dân tộc VN và vì vậy nghe CS đến là mọi người nếu có điều kiện đều "bỏ của chạy lấy người" hoặc "đến như cây cột đèn mà đi được thì nó cũng đi theo!!".

  Cho đến ngày hôm nay, sự sợ hãi CS vẫn còn ám ảnh trong tâm trí mọi người và vì vậy không có nhiều người dám chống đối bọn chúng, dù rằng cách khủng bố của CS đã thay đổi,... chỉ khi nào hết bị ám ảnh vì sợ hãi CS thì người ta mới dám hiên ngang đứng lên chống lại CS mà thôi!

  Trả lờiXóa
 5. Người dân •

  Bản chất của CS là bất nhân và sai lầm, nên các việc làm của chúng đều hẳn nhiên mang tính chất đó! Nhưng nếu nói là sai lầm có khi tội còn quá nhẹ, phải nói là TÀN NHẪN và KHÁT MÁU, đó là hành động của loài QUỶ DỮ!

  Trả lờiXóa
 6. Tieu Son •

  Bài viết nêu lên đúng những gì đã xảy ra. Tuy nhiên chữ sai lầm ở tựa đề là phi lý. Sai lầm là một hành động mà hậu quả xảy ra không như mong muốn. Ở đây CS đã đạt được kết quả mong muốn: Cướp trắng tài sản của ND. Nếu cho làm lại từ đầu thì chúng vẫn xử tử bà Nguyễn thị Năm. Vì nếu không xử tử bà Ng t Năm thì làm sao xử tử và cướp của hàng trăm ngàn địa chủ khác cũng có công đóng góp cho Việt Minh. Nếu thực sự CS sai lầm như HCM đã khóc thì chúng đã không đánh tư sản và tich thu đất đai MN sau 75. Bọn chúng trước sau như một, không sai lầm gì cả. Chủ trương cướp trắng cướp sạch, bần cùng hóa ND để dễ cai trị.

  Trả lờiXóa
 7. Con Tám •

  Bây giờ thì phải hát "Ai SỢ bác hồ hơn các em nhi đồng" thì mới hợp thời, hợp cảnh.

  Trả lờiXóa
 8. Đèn cù •

  Giờ đây ta có thể nói rằng: CCRĐ ở miền Bắc trong những năm 50 là một chiến lược của Mao Trạch Đông thông qua HCM và bọn tay sai nhằm tiêu diệt toàn bộ giai cấp ưu tú cửa miền Bắc nói riêng và của Việt Nam nói chung để giờ đây chỉ còn lại một bọn thú vật như Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Sinh Hùng, Lê Hồng Anh... ngoan ngoãn mở đường cho Bắc kinh xâm lăng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. ToNY •

  Tựa bài: "Cải cách ruộng đất, bất nhân và sai lầm"

  Dùng chữ "SAI LẦM" khi ai đó muốn làm điều tốt nhưng kết quả xấu thì mình gọi là sai lầm. Nhưng cái đảng VC buôn dân bán nước này tiếp tay với ngoại bang Nga Tàu để tàn phá Quê Hương. Kết quả vượt chỉ tiêu của bọn đầy tớ với Quan Thầy thì phải khen thưởng sao lại dùng chữ "SAI LẦM".

  Trả lờiXóa
 10. PTDNB •

  Cải Cách Ruộng Đất phát động bởi Hồ Chí Minh làm máu đổ khắp đồng ruộng ngoài Bắc, đem VNDCCH đến kiệt quệ, phải ăn xin Trung Cộng để rồi ngày sau phải bán nước cho bọn Tàu.

  Luật Người Cày Có Ruộng ban hành bởi Tổng Thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu làm mồ hôi đổ trên mảnh đất mới cày của người nông dân nghèo vừa có mảnh ruộng đem đất nước VN đến phồn vinh thinh vượng, không một giọt máu đổ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồ Bán Nước ===(trả lời) ===> PTDNB •

   Luật người cày có ruộng của TT Nguyễn Văn Thiệu hoàn toàn trái ngược với HCM, tịch thu toàn bộ đất vô chủ đem chia cho nông dân không có ruộng cày, đối với địa chủ có trên 1.000 mẫu ruộng chính phủ thu mua số thừa trên 1.000 mẫu đem chia lại cho dân nghèo không ruộng. Địa chủ không bị đấu tố kết tội, không bị hành hình xử bắn. Địa chủ miền Nam được Tổng Thống cấp giấy bằng khen vì đã cùng chính phủ giúp người nghèo.

   Xóa
 11. Quetrac54 •

  Xin được trích:"...Các quan tòa nầy là những kẻ dốt nát, nay bỗng chốc được cho lên địa vị quan tòa, nên có dịp hạch sách trả thù. Moi móc, bịa đặt mọi thứ gọi là thói hư tật xấu của khổ chủ. Cái gọi là “tòa án nhân dân”, không có người đóng vai trò luật sư biện hộ, và cũng chẳng có ai dám biện hộ cho bị cáo. Công an bảo vệ tòa án và những người tham dự phiên tòa gian dối của cộng sản là những người do họ sắp đặt trước, hò hét la ó đóng vai “công tố”, bằng cách chửi rủa hoặc bịa đặt tố cáo bừa bãi thêm những “tội ác” của các nạn nhân để buộc tội..!" Phát súng đầu tiên về “cải cách ruộng đất” đã nổ vào đầu một người phụ nữ, bà đã lầm giúp đỡ những người cộng sản vong ơn, khát máu! Phát súng đó báo hiệu tâm địa của những lãnh tụ Cộng sản, sẽ là một tai họa khủng khiếp cho toàn dân ở miền Bắc lúc bấy giờ..." việc CCRĐ sai lầm gây nên trọng tội khó tha thứ..." Hết trích!

  Vết thương lòng của dân tộc bị tầu khựa chỉ đạo + đảng cs gây ra ví như cái hũ mắm thối đã được đậy lại & chôn kỹ hơn nửa thế kỷ nay? ôi đảng cs lại còn đào lên "mở ra triển lãm"...? thối quá đảng ơi? đây là điềm gở báo ngày tàn của bạo chúa (cs) đã & đang tới ngày khai tử rồi?... dangchet @.gmail.com!... ha...ha...!

  Trả lờiXóa
 12. nước Mỹ từ quá khứ, hiện tại và tương lai vẫn luôn luôn gây ra bao nhiêu cuộc chiến, bao nhiêu chết chóc, phá nát bao nhiêu quốc gia, giết hại bao con người vô tội....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng Mỹ và thằng Đức ngu bỏ mẹ chỉ biết đi giết dân nước khác phải chi nó chỉ đi giết dân của chính nước nó như CS thì Washington đã được ướp xác như lê nin, mao thịt đông và hù chấy minh rồi !!!

   Xóa
  2. Thảo nào có lũ chó tham sống sợ chết, sẵn sàng nói xấu đất nước để hòng núp bóng thằng ngu bỏ mẹ Mỹ, Đức.

   Xóa
 13. Người Mỹ bao giờ cũng vậy. Phải nói là người Mỹ ở đâu thì chiến tranh bất ổn ở đó. chúng gây ra bao nhiêu tội ác, giết chết biết bao nhiêu người, xâm lược bao nhiêu quốc gia mà vẫn có cái lũ đi theo nịnh hót, nghe theo lời của bọn chúng. Cái lũ rận chét đó theo như tôi nghĩ đầu chúng chưa chắc có não vì nếu có não thì chúng đã biết suy nghĩ biết đúng biết sai rồi

  Trả lờiXóa
 14. Nếu mà giết người chỉ cần xin lỗi thì chắc người dân Mỹ nói xin lỗi cả ngày mất, nói đến nỗi rơi cả quai hàm, không có thời gian để nghỉ thậm chí là chết vì kiệt sức cũng nên. Mà xin thưa là nước Mỹ luôn được các rận chủ tung hô là dân quyền nhân quyền ấy vậy mà giết người chỉ cần xin lỗi đây sao. Đấy còn là người dân trong nước đấy chứ nếu là dân nước khác chắc chúng giết xong rồi phủi đít đi luôn, làm gì có cái câu xin lỗi ở đây chứ!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế thì chúng ta phải dựng xác bác Hồ lên mà bảo hắn là hãy xin lỗi nhân dân và hắn phải làm cả đời vẫn chưa chuộc tội được

   Xóa
  2. Nước Mỹ cũng bao nhiêu là bê bối còn gì nữa? thật đáng buồn , quyền thật thì hãy phản đối Mĩ đi, sao đến bây giờ vẫn chưa có động tĩnh gì thế.thế mà còn bày đặt

   Xóa
  3. Xin lỗi có vẻ là đúng đấy, chắc chẳng sai đâu màMỹ mới là quốc gia vi phạm nghiêm trọng các quyền cơ bản của công dân, nước Mỹ vi phạm hơi nhiều đấy :))) ..................

   Xóa
  4. Có lẽ các vị đấy chỉ tìm cách bịa đặt vấn đê nhân quyền của chúng ta mà thôi các bạn à, đáng tiếc quá đấy à :) bịa đặt trắng trợn về nhân quyền mà chúng có thể làm được là điều duy nhất chúng có thể làm Tổng thống Mỹ nên nhìn nhận lại vấn đề

   Xóa
 15. Nhân quyền của Mỹ hơn SHIT thế mà cứ đi bày đặt dạy cho nước khác là thế quái nào các bạn nhỉ ? thế là thế nào,lời lẽ lẽ, luận điệu của chúng, nhận thức vấn đề 1 cách khách quan thực tế các ban nhéđừng mù quáng

  Trả lờiXóa
 16. Nếu người Mỹ gặp phải một trường hợp VPPL thì các vị sẽ xử lý ra sao?, không coi pháp luật là cái gì. như thế thì khác nào đất nước không có phép nước kỉ cương.đánh giá thế nào vấn đề này nhỉ?

  Trả lờiXóa
 17. Nơi mà Mỹ đang lộng hành toàn dựng lên mấy cái trò linh tinh để phá rối đất nước khác thôi :( Đáng thương, đáng tiếc thật đấy, Mỹ dựng lên hình ảnh hoàn mĩ ấy chỉ để lợi dụng, kiếm cớ đi gây hấn với nước khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Hình ảnh nước Mỹ thế nào có lẽ nước Mỹ nhận ra chứ, chấp nhận gì mấy cái trò toàn chém gió , tuyên truyền vớ vẩn như thế cơ chứ ?? Đúng là mấy cái trò điên rồ mà, đánh giá lại vấn đề đi, .....

  Trả lờiXóa
 19. Với vị thế trên trường quốc tế, từ trước tới nay cho dù có gây ra hậu quả như thế nào thì tổng thống Mỹ chỉ cần xin lỗi. Đây chính là dân chủ mà các nhà rận chủ ở nước ta hướng tới đấy. "Thiên đường dân chủ" là như vậy đấy.

  Trả lờiXóa
 20. Cái lũ dâm chủ bên Mỹ ngu hơn lợn đâu rồi, đấy nhìn thấy bao người dân bị thiệt mạng chỉ vì sự nhầm lẫn ấy chúng mày câm mồm hết à?, sao chúng mày không mở cái mồm thối ra mà kêu gào đòi quyền lợi cho người dân đi, sống trên nước mỹ đấy mà chúng mày lại tự dưng vô cảm à?

  Trả lờiXóa
 21. Không biết đã bao lần Mỹ không kích nhầm khiến bao người dần lạnh thiệt mạng. Nhưng chả bao giờ chúng nó biết nói câu xin lỗi cả.

  Trả lờiXóa
 22. máy bay Mỹ đã đánh bom trúng bệnh viện khiến 22 người đã thiệt mạng, trong đó có 12 nhân viên của Tổ chức y tế nhân đạo "Bác sĩ không biên giới" , và những bệnh nhân khác đang được cứu chữa trong bệnh viện , thử hỏi sao không thấy nhà nhân quyền nào đấu tranh cho họ đi

  Trả lờiXóa
 23. đấy không chỉ là vụ giết nhầm đầu tiên của quân đội mỹ ở syria cũng như ở khắp các chiến trường my can dự vào trên khắp thế giới , thế nhưng cũng như mọi khi , người mỹ chỉ cần xin lỗi hay nói là nhầm lẫn là xong chuyện, thử hỏi ai mới là kẻ trà đạp lên nhân quyền đây

  Trả lờiXóa
 24. họ chỉ đội cho mình những lí do cao cả như là chống khủng bố , đảm bảo nhân quyền , trừng trị các chính quyền độc tài thế nhưng chính quân đội mỹ lại đang làm những thứ tồi tệ , độc ác hơn cả những cái họ nói là họ đi chống , đúng là nực cười

  Trả lờiXóa
 25. dân chủ nhân quyền luôn là chiêu bài mà Mỹ và nhiều nước Phương Tây đưa ra để có thể gián tiếp hoặc trực tiếp can thiệp vào tình hình nội bộ của nước khác. Từ lịch sử ta thấy rất rõ điều ấy, biết bao nhà nước đã bị sụp đổ, và hiện tại nhiều nước vẫn còn chìm trong chiến tranh bởi sự can thiệp đó.

  Trả lờiXóa
 26. Phân biệt chủng tộc- Chúng tôi đang cố gắng để tìm ra hướng giải quyết triệt để và hữu hiêu nhất. IS và khủng bố- Chúng tôi vẫn chưa có chiến lược cho vấn đề này. Đến vụ đánh bom nhầm-xin lỗi, chúng tôi không cố ý nhằm vào bệnh viện và những người vô tội...Thế đấy, cái gọi là nước lớn, nước dân chủ nhân quyền là như thế này đây

  Trả lờiXóa
 27. Có lỗi thì tất nhiên phải xin lỗi. Nhưng lỗi lầm không chỉ có lời xin lỗi là có thể giải quyết xong. Những hạu quả mà lỗi lầm kia gây ra liệu có gì mới có thể bù đắp lại được? Vết thương liệu có lành sẹo, Người mất liệu có sống lại được và nỗi đau tinh thần của những gia đình nạn nhân thì ai có thể mang giúp... Mỹ nhất định phải điều tra rõ ràng và kiên quyết sự việc này, đồng thời phải giải trình về những hành động của mình gây ra, cho cả thế giới biết được cái gọi là chống khủng bố thực ra là gì.

  Trả lờiXóa
 28. Khi máy bay Mỹ đánh bom nhầm vào bệnh viện thì Mỹ chỉ thông báo là nhầm mục tiêu và xin lỗi. Mạng người nó rẻ mạt vậy sao?

  Trả lờiXóa
 29. Nước Mỹ thì mạng người rất rẻ, rất rẻ mạt. Giết nhầm người vô tội xong bạn chỉ cần nói xin lỗi, đó chính là điều mà tổng thống Mỹ dạy người dân Mỹ. Nên các máy bay Mỹ có không kích nhầm mục tiêu cũng chả sao cả.

  Trả lờiXóa
 30. Nhân quyền của Mỹ là vậy mà mạng người như cỏ rác. Chỉ là không kích nhầm thôi mà.

  Trả lờiXóa
 31. Thật đáng buồn thay cho các nhà rân chủ rởm.họ luôn miệng đòi áp đặt cái gọi là dân chủ nhân quyền kiểu mỹ vào Việt Nam.nhưng chúng ta hãy nhìn từ quá khứ,hiện tại và tương lai thì thấy rõ được rằng cái dân chủ nhân quyền đó là thứ chẳng ai cần.mỹ luôn gây ra bao cuộc chiến,gây ra những cái chết cho người dân vô tội,vậy nên chẳng ai mong muốn có cái dân chủ nhân quyền kiểu đó đâu các nhà rân chủ ạ.

  Trả lờiXóa
 32. Điều đáng buồn hơn, gây thất vọng nhiều hơn cho những người dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới là tổng thống Mỹ Barack Obama sau khi để cho bính lính mình phái đi giết hết người dân vô tội này đến người dân vô tội khác thì chỉ biết nói một câu xin lỗi rồi phủi toẹt. Mỹ là vậy mà thiên đường của lũ rận đấy.

  Trả lờiXóa
 33. ở mỹ học chỉ quan tâm đến ai có tiền thôi còn lại không ai có tiền và địa vị thì chúng nó coi như nhau hết á, một lũ dân đen thì chúng nó chả coi ra gì hết cả, như người việt nam chúng ta nhân dân ai ai cũng như nhau người có tiền cũng như người nghèo đều có quyền bình đẳng hết cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhân dân mỹ mà k có gì ngoài điều kiện thi sống khổ lắm các mem ạ tôi ở bền đó du học tôi biết chứ cuộc sống của họ vất vả hơn ở chúng ta nhiều lắm ấy chứ, nước mỹ kia chả có gì đừng nhìn vào hoàn cảnh đó mà xem lại nó đi mỹ không có gì đâu

   Xóa
 34. nhìn cái hình ảnh đó cái đó mà thế giới trong mơ của lũ rận chủ đang mơ đến đây , cái đất nước mà ném boom dội súng vào người dân để giết người rồi mà chúng nó chỉ có 1 lời xin lỗi thế là xong đơn giản quá đi mất thôi à, cái thế giới mỹ đó mỹ là mơ ước của rận chủ đó

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ