Thứ Bảy, 17 tháng 10, 2015

THAM !


TƯỞNG
Tham là từ giành cho giới dân chủ chống cộng, bề ngoài thì họ nói trời nói biển thế nhưng giờ mới thấy được bản chất của họ như thế nào. Giới dân chủ chống cộng ở Việt Nam thường hay hô hào vận động phương tây chặn nhập cảnh con cái quan chức ở Việt Nam thế nhưng đối với những nhà dân chủ thì sao? Tiêu biểu như trường hợp của Huỳnh Khánh Vy em gái của Huỳnh Thục Vy lại là câu chuyện khác.
Huỳnh Khánh Vy được tham gia học khóa huấn luyện tại Pháp, ảnh: internet
Như các bạn đã biết, Huỳnh Khánh Vy không mấy nổi trong làng dân chủ chống cộng ở Việt Nam. Chỉ khi Huỳnh Thục Vy nói về chuyện gia đình có người em gái Huỳnh Khánh Vy thì nhiều người mới biết đến thông tin này. Thế nhưng điều làm tôi thật sự bất ngờ là Thục Vy lại là con người gian xảo đến như vậy. Huỳnh Thục Vy đã lợi dụng lòng tin của giới dân chủ trong nước để đưa em gái của mình là Huỳnh Khánh Vy sang Pháp học khóa huấn luyện “an toàn internet”, phản bội lại lòng tốt của giới dân chủ trong nước Huỳnh Thục Vy đã bàn bạc với Huỳnh Khánh Vy và đi đến quyết định Khánh Vy sẽ ở tị nạn ở Pháp, còn Thục Vy sẽ dùng uy tín của mình để vận động cộng đồng mạng hỗ trợ cho Khánh vy về “lý lịch” và “tiền của” để Khánh Vy sống ở Pháp.
Đây cũng là tiểu xảo của Huỳnh Thục Vy, Huỳnh Khánh Vy muốn tị nạn ở Pháp thì phải chứng minh được rằng Khánh Vy đã bị nhà cầm quyền Việt Nam ngược đãi, tước đi quyền tự do, truy cứu trách nhiệm hình sự không có căn cứ… thì mới có thể hưởng được quy chế tị nạn. Thế nhưng Huỳnh Thục Vy lại bất chấp quy tắc đó, Thục Vy đã chỉ sử dụng câu nói “bị công an Việt Nam sách nhiễu” để biện minh về lí do xin tị nạn của Huỳnh Khánh Vy. Nói về chuyện giới dân chủ Việt Nam bị công an Việt Nam sờ gáy thì đó là chuyện như cơm bữa, nếu theo cách hiểu của Huỳnh Thục Vy thì giới dân chủ ở Việt Nam đều có thẻ tị nạn ở các nước phương tây rồi ấy chứ, tất cả những người đã bị tù ở Việt Nam cũng có thể sang phương tây tị nạn chính trị mà chẳng cần biết họ đã phạm tội gì.
Huỳnh Thục Vy đã bày kế thật là vẹn toàn, Khánh Vy ở lại Pháp rồi, còn Huỳnh Thục Vy thì kể nể lấy lòng thương của cờ vàng và chính phủ Pháp. Để rồi xem bọn dân chủ còn la lớn chặn con cái của cộng sản sang tây học nữa không, để rồi giờ đây giới dân chủ phải ngậm miệng khi chính con em của họ vẫn sang phương tây sinh sống và học tập.

Điều mà Thục Vy không ngờ đến đó là việc Khánh Vy tị nạn ở Pháp đã làm giảm uy tín của Phạm Bá Hải. Đó chính là sự khôn lỏi và mưu mô của gia đình nhà Huỳnh Thục Vy. Không hiểu lần sau giới dân chủ còn dám tổ chức đưa người sang nước ngoài huấn luyện nữa không? Đây sẽ nguy cơ làm tan rã phong trào dân chủ trong nước khi làm mất uy tín của giới dân chủ trong nước trong mắt phương tây. Chính những bản tính “cơ hội” của giới dân chủ này sẽ vạch trần bản tính thật sự của những kẻ khôn lỏi muốn móc túi tiền của phương tây.

TÁC GIẢ: Unknown // 10/17/2015 08:47:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

42 nhận xét:

 1. Tham thì thâm, càng tham thì càng thâm, vốn dĩ mấy nhà dân chủ chỉ hoạt động vì lợi ích bản thân mình, nên cái gì có lợi cho mình thì họ làm cho bằng được, mặc thây có ảnh hưởng gì đến hội dân chủ khác không.

  Trả lờiXóa
 2. Nhà em này có cái gen chống chính quyền. Cha của Vy là Huỳnh Ngọc Tuấn từng bị bỏ tù 01 năm vì tội chống chính quyền Việt Nam, mẹ là bà Trần Thị Trang đã qua đời. Chị gái ả là ai chắc khỏi cần nói cũng biết, đó là một người đàn bà tham lam và có máu chống cộng đến xương, tận tủy. Bản thân của Thục Vỹ đã lao vào vết xe đổ của cha. Huỳnh Thục Vy từng tham gia biểu tình chống Trung Quốc tại Sài Gòn, tham gia các khóa huấn luyện xuống đường đấu tranh lật đổ chính quyền Việt Nam kiểu bất bạo động. Cô và gia đình đã bị chính quyền Tam Kỳ, Quảng Nam phạt hành chính trên 260 triệu đồng với hành vi làm ra, tán phát, tàng trữ tài liệu có nội dung chống chính quyền. Giờ đây ả lại còn lôi em gái bước theo vết xe đổ của mình.

  Trả lờiXóa
 3. hai chi em nha huynh thục vi đúnglaf giống nhau, bản chất kiếm tiền đã được thể hiện khá rõ, kiểu người thế này, nói thẳng là tôi khinh thương, coi thường và phỉ báng, kiếm tiền thì nên kiếm cho nó xứng đang chứ cái loại kiếm tiền này không xứng đáng đấu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng đấy
   Con người ta thường thì khi mà gia đình có người tham gia vào những hoạt động xấu thì nó cũng tac động đến tư tưởng của những người khác trong gia đình thôi ...đắng lòng xinh thế mà lòng đen tối quá

   Xóa
 4. đấy, lòng tham con người đấy, càng ngày càng thấy rõ rồi, thế mà nhận mình đấu tranh cho dân chủ, cho nhân quyền, sặc sụa thật đấy, mà cũng đáng khinh , người trẻ mà có tư tưởng thế rồi không biết già rồi thì nó sẽ như thế nào nữa đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con người mà
   Tuy nhiên, đây chỉ là những kẻ thoái hóa tư tưởng những kẻ bán đứng lương tâm thì chúng mới có thể làm những điều đi ngược lại với lợi ích của dân tộc như thế này thôi

   Xóa
  2. Con người chúng ta thường không bao giờ hài lòng với cái mình có mà thường đứng núi này trông núi nọ. Chúng ta thường hay so sánh, hay mong ước viển vông mà quên vui hưởng hiện tại của mình. Hãy nhìn lại để thấy mình đã được may mắn hơn bao nhiêu người chẳng có gì, để biết vui sống, để bớt “lòng tham”, để không phải hối hận về sau.

   Xóa
 5. Cái đuôi cáo cuối cùng đã lòi ra, chúc mừng các nhà "dân chủ". Cứ làm những việc trái luân thường đạo lý thì sẽ không được sống yên ổn đâu, nhớ đấy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân quả luân hồi mà, chúng cứ gieo bão đi, cái quả chúng nhận về sẽ khổng lồ lắm đấy. Chúng cứ nghĩ là nhân quả không có đi, rồi chúng sẽ biết thế nào là nhân quả thôi.

   Xóa
 6. Cái này thì đúng bản chất của các bạn rận chủ rồi. Tất cả những việc làm của Huỳnh Thục Vy tất cả cũng chỉ vì đồng tiền. Giờ đây sau khi đã bị lộ rõ bản chất, cô ta sẽ bị đồng bọn quay lưng lại thôi. Đúng là tham thì thâm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của cái bọn rận này là vì tiền, chỉ có tiền mới thỏa mãn cái lòng tham của chúng, cũng như chỉ có tiền mới làm cho chúng điên cuồng như vậy, tiền nói gì chúng nghe đấy bất chấp đúng sai.

   Xóa
 7. Chính những bản tính “cơ hội” của giới dân chủ này sẽ vạch trần bản tính thật sự của những kẻ khôn lỏi muốn móc túi tiền của phương tây.

  Trả lờiXóa
 8. Mục tiêu của rận chủ cũng là móc tiền của nước ngoài, bất kỳ một con rận nào cũng đều chung mục đích đó dù là có hót hay đến mức nào đi chăng nữa.Huỳnh Thục Vy là một kẻ cơ hội và gian xảo, có điều phản bội lại chính đồng đảng rận chủ của mình thì đúng là một kẻ bỉ ổi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng phải mục tiêu của chúng là móc tiền của người nước ngoài, mà là chúng được người nước ngoài cho tiền để làm những hành động phá hoại đó. Chúng thích thú khi được những khoản tiền rơi vào đầu mà chẳng cần biết chúng đến từ đâu, và việc chúng được thuê để làm đó có đúng hay không.

   Xóa
 9. Nhìn mặt thì hiền lành nhưng tâm địa thật độc ác, không chỉ dùng những chiêu trò bỉ ổi để nói xấu Đảng và chính quyền Hùynh Thục Vy còn dùng tiểu xảo với chính đồng đảng cả mình, có lẽ văn hóa cư xử trong giới rận chủ là vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các cụ đã có câu là đừng có nhìn mặt mà bắt hình dong rồi mà, nhìn thì có vẻ ngoan ngoãn hiền lành lắm, thế mà cũng nhiều chiêu trò chống phá quá. Đúng cái kiểu nhìn hiền hiền ăn người.

   Xóa
 10. Qua cái cách mà Huỳnh Thục Vy làm thì đúng ả là một kẻ cao tay thật, phải chăng đó là bản chất chung của những kẻ rận. Bề ngoài thì nói toàn những lời tốt đẹp,tưởng như bản chất cao sang lắm nhưng sau lưng lại đối xử với nhau như vậy

  Trả lờiXóa
 11. @@ trông cũng xinh xắn đấy chứ
  Có điều là đầu óc lương tâm không có thì cũng bỏ đi mà thôi
  Một con người chỉ biết đến bản thân lơi ích cá nhân mà bỏ đi lợi ích chúng của dân tộc đất nước thì thật đáng khinh. nát

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ xinh thôi thì làm được gì, khéo chính vì xinh như thế nên lôi kéo đc khối người tham gia vào cái tổ chức rận đấy rồi đấy, cứ nhìn thấy xinh xinh một tí rồi em ý nói gì cũng nghe rồi đến lúc kêu không kịp nhé

   Xóa
 12. Tất cả bản chất của bọn người này cũng chỉ là vì tiền trước mắt mà thôi
  Sống nhờ sống dựa với bọn này như thế là chúng thấy nhàn hạ và xung sướng rồi
  Chống lại chính dân tộc chính đất nước mình để có được đồng tiền mà sống như thế có hổ thẹn không

  Trả lờiXóa
 13. Vì tiền mà con người ta chấp nhận bán đi lương tâm con người mình như thế thật là khiến cho người ta thấy đáng sợ
  Bản chất của bọn dân chủ này đứa nào cũng như đứa nào vậy cả chẳng có chút gì tốt đẹp ...chúng chỉ được cái mồm thối

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiền nó có cái sức mạnh khủng bố như vậy đấy, nó làm cho những con người này ném lương tâm cho chó tha không một giây đắn đo nào cả. Qúa là kinh khủng, vì tiền mà lương tâm cũng đem bán hết.

   Xóa
 14. Tục ngữ có câu "Lòng sông, lòng biển dễ dò. Đố ai lấy thước mà đo được lòng người". Câu tục ngữ ám chỉ lòng người nham hiểm ác, khó lường, sông sâu biển rộng như thế nào người ta cũng có thể đo được, nhưng lòng người thì sâu vô cùng, vô tận( tuy trong đó chỉ có toàn là lục phủ ngũ tạng ruột, gan, phèo, phổi...). Vì lợi ích cá nhân, vì kiếm tiền mà không mất sức lao động người ta chấp nhận bán cái lương tâm của mình. Thật ghê tởm với những loại người hám lợi đó, lòng tham thật vô đáy.

  Trả lờiXóa
 15. Những con người ích kỉ chỉ biết đến mình mà không nghĩ tới người khác, bất chấp tất cả, cả lòng tự trọng lẫn lòng tự hào dân tộc thì thật là ghê tởm. Bọn chúng không còn là con người nữa rồi.Thật là kinh tởm đối với những con người chỉ biết sống vì mình như vậy. Những kẻ như thế thì chắc chắn là gieo nhân nào thì ăn quả nấy mà thôi, ác giả ác báo không thế tránh được

  Trả lờiXóa
 16. Chị em nhà Huỳnh Thục Vy chỉ không lỏi thôi. Những mà các chiêu trò để qua đó sau xin tị nạn đều bị bọn rận vạch trần ra cả rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Sang Pháp học khóa huấn luyện “an toàn internet” ư? Học cái đó để về làm kẻ chống đối trên mạng, trên các diễn đàn hay sao? Chị em nhà Huỳnh Thục Vy thì có làm được gì tốt đpự cho đất nước, xã hội đâu. Đã thế, chị với em lại còn hùa với nhau ăn chặn tiền ủng hộ được để vơ vét cho bản thân. Rồi sẽ đến lúc những kẻ khác sẽ la lối lên về mưu toan của hai chị em nhà này, rồi cũng sẽ đến lúc nội bộ nhà rận tự phanh phui lẫn nhau chứ chả cần ai phải soi mói.

  Trả lờiXóa
 18. Vậy đó, cả hai chị em Huỳnh Thục Vy, Huỳnh Khánh Vy đều là những con người gian xảo, trục lợi. Dân chủ gì, tất cả vì mục đích cá nhân, vì ham hố đồng tiền, vì ham muốn xuất ngoại cho em gái mà cả hai chị em bất chấp mọi thủ đoạn, mưu mô, toan tính cả sự lừa lọc...Những con người này thật đáng khinh ghét.

  Trả lờiXóa
 19. Huỳnh Thục Vy đã lợi dụng lòng tin của giới dân chủ trong nước để đưa em gái của mình là Huỳnh Khánh Vy sang Pháp học khóa huấn luyện “an toàn internet”, phản bội lại lòng tốt của giới dân chủ trong nước Huỳnh Thục Vy đã bàn bạc với Huỳnh Khánh Vy và đi đến quyết định Khánh Vy sẽ ở tị nạn ở Pháp, còn Thục Vy sẽ dùng uy tín của mình để vận động cộng đồng mạng hỗ trợ cho Khánh vy về “lý lịch” và “tiền của” để Khánh Vy sống ở Pháp. Chị em còn này đúng là lắm mưu nhiều kế thật.

  Trả lờiXóa
 20. Bán nước cầu vinh, Huỳnh Thục Vy và em gái đều là những con người như vậy. Không hiểu sao bọn họ có thể làm được. Sống không có cộng đồng, xã hội, chúng chỉ thích cuộc sống sung sướng, tiền bạc trước mắt rồi đến một lúc nào đó chúng sẽ trở lên cô lập, cô đơn, ai cũng khinh ghét ..thì liệu rằng còn sung sướng không?

  Trả lờiXóa
 21. Thật đúng là tham thì thâm, đa dâm thì hại thân. Tham lam sẽ nhận được kết cục thật bi đát, những kẻ tham lam sẽ dễ bị xã hội đào thải. Cả hai chị em Huỳnh Thục Vy và Huỳnh Khánh vy là những kẻ gian xảo, trục lợi kiếm tiền từ những việc làm nhơ bẩn chứ dân chủ quái gì bọn họ. Đúng là lòng tham con người vô đáy. Sự nham hiểm của những kẻ này thật đáng khinh, sớm muộn gì chị em cô ta cũng bị tẩy chay vì sống không biết đến cộng đồng, những kẻ không có trái tim.

  Trả lờiXóa
 22. Đa phần những con rận này đều tham lam, hám lợi, sẵn sàng bất chấp thủ đoạn để kiếm được những đồng tiền bẩn thỉu từ các tổ chức phản động. Bọn này mà vứt ra xã hội thì biết làm gì, bốc đất mà ăn. Còn ai nghe lời gian xảo của chúng, chỉ muốn cho chúng vài đập cho hả hê, cái tội bán đứng đồng bào mình.

  Trả lờiXóa
 23. Con chị Huỳnh Thục Vy thì quá có tiếng lắm mưu nhiều kế trong làng rận chủ rồi. Nên việc con chị tìm mọi cách để con em có thể xin tị nạn bên pháp là điều bình thường.

  Trả lờiXóa
 24. Khi họ tham gia chống cộng thì bản thân họ đã có một lòng tham vô cùng lớn rồi nên cái lòng tham đó được thể hiện ra ngoài cũng không làm chúng ta cảm thấy bất ngờ

  Trả lờiXóa
 25. Đúng là cái lũ rận khôn thật.chúng tìm mọi cách để đạt được mục đích của bản thân là được ra nước ngoài sinh sống.và trường hợp của huỳnh khánh vy em gái của huỳnh thục vy thì chúng ta đã thấy rõ rồi.lòng tham vô đáy đó sẽ làm cho lũ rận ghét nhau và sẽ không có nhiều cơ hội để chúng đưa người sang tập huấn bên nước ngoài nữa.

  Trả lờiXóa
 26. Đây sẽ nguy cơ làm tan rã phong trào dân chủ trong nước khi làm mất uy tín của giới dân chủ trong nước trong mắt phương tây. Chính những bản tính “cơ hội” của giới dân chủ này sẽ vạch trần bản tính thật sự của những kẻ khôn lỏi muốn móc túi tiền của phương tây.

  Trả lờiXóa
 27. Đúng là bản chất của những con người gian dối thì đến chết chúng vẫn như vậy mà thôi. Tham đến từng tí một, dám vu khống cho đất nước mình để em gái là Khánh Vy được ở lại Pháp thì là một điều quá xấu hổ. Một đứa con gái cặn bã nhất mà tôi thấy.

  Trả lờiXóa
 28. Chắc học ở Pháp rồi người em của Thục Vy kia lại ở bên đó và tôn vinh cờ vàng, cùng với chị chống phá nhà nước mình thôi mà. Sang bên đó để tìm nguồn tài trợ, tìm tiền từ việc làm xấu xa bán nước đây mà. Không hiểu tại sao chúng lại hèn kém đến mức phải làm cái nghề này chứ.

  Trả lờiXóa
 29. KHông những khôn lỏi và mưu mô của gia đình nhà Huỳnh Thục Vy được thể hiện rõ mà đó là bản chất của sự thèm tiền, bản chất của sự bẩn thỉu trong con người gia đình này.Chính vì thế mà chúng sẵn sàng quay lưng lại với đất nước Việt Nam được chứ.

  Trả lờiXóa
 30. Miệng cứ kêu là chống nhà nước, chống chủ nghĩa xã hội nhưng thực chất chắc chúng ngoài việc vì tiền mà làm bừa thì chẳng còn gì đâu. Bây giờ lợi dụng để mà định cư sang nước ngoài để có được những điều mà chúng mong ước đây mà, đất nước Việt Nam của chúng ta không cần dòng giống bán nước thế này.

  Trả lờiXóa
 31. Gặp họ nhà tham đây rồi, không những chống phá điên cuồng còn lợi dụng lẫn nhau để hòng tìm lợi ích cho cá nhân, lợi ích cho gia đình của chúng nữa. Đó chính là bản chất muôn đời của đám rận chủ chống phá đất nước này mà.

  Trả lờiXóa
 32. Một đám rận chủ chỉ có tham tiền, tham quyền lợi thôi mà, chính vì thế mà chúng sẵn sàng quay lưng lại với đất nước, với tổ quốc của người dân đấy mà. Cứ để chúng như vậy với nhau đi, chúng vì quyền lợi của chúng, chúng cắn xé nhau, chúng tranh giành với nhau mà thấy xấu hổ thay thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Cái quy luật ở đời là Vy cần nhớ đó là tham thì thâm. mà thâm thì sẽ mất hết chẳng còn gì. Chẳng ai sống được ở cuộc sống này mà có sự tham lam vô độ như thế được

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ