Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015

NHỮNG CON BÒ TỌA ĐÀM


TƯỞNG
Những nhà dân chủ của Việt Nam thường hay mơ hão, họ thường phô ra những trò hề ngớ ngẩn để cho chúng ta phải phì cười. Ở các nước phương tây, tiêu biểu như là Mỹ thì muốn bầu cử tổng thống thì phải trải qua các giai đoạn sau:
Giai đoạn khởi động, muốn vận động thì mỗi người phải thành lập một ủy ban, thăm dò triển vọng của mình và quyên góp tiền bạc để vận đông tranh cử. Nói đến vấn đề này thì những nhà dân chủ trước hết phải là những người thực sự nổi tiếng, thu hút được sự ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân thì mới nghĩ đến chuyện làm tổng thống. Thêm vào đó mỗi một người muốn tranh cử thì phải có rất nhiều tiền thì mới mong tranh cử được. Thế nhưng những nhà dân chủ của chúng ta thì chẳng được những điều đó, thậm chí nhiều nhà dân chủ còn mất uy tín nghiêm trọng vì đạo đức lối sống không trong sạch. Nhiều kẻ có quan hệ nam nữ bất chính.
Còn về tiền thì những nhà dân chủ kia chẳng thể nào mà có tiền để làm, họa chăng được vài anh bò vàng bố thí cho vài đồng để viết vài bài trên trang của hội nhà báo độc lập thì lấy đâu tiền để vận đồng bầu cử. Trong khi tình trạng dân chủ hiện nay đều bấu víu vào gói tiền “CỨU LẤY DÂN OAN”. Thế nên chuyện bàn bạc bầu cử tổng thống của phường dân chủ chỉ là chuyện viển vông và không thực tế.
Điều thứ hai đó là những nhà dân chủ phải tổ chức tranh cử, tranh luận trên truyền hình để quảng cáo lôi kéo truyền thông. Thế nhưng nhìn những ông dân chủ kia đang hội đàm với nhau kịch bản sẵn rồi thì làm sao mà có thể gọi là tranh luận được. Tất cả những vấn đề đều được những nhà dân chủ bàn bạc sẵn sàng từ trước, như vậy cái gọi là bầu với chả cử đã không mang đúng bản chất và ý nghĩa của nó rồi. Tất cả những nhà dân chủ đều thống nhất với nhau về mục đích thực chất vấn đề này là hám danh, hám lợi, bàn bạc với nhau để kiếm lấy mấy gói tiền của phương tây để tổ chức vận động tranh cử, xúc tiến dân chủ lật đổ chế độ trong nước.
Chuyện làm luật thì lại càng viển vông hơn, đa phần những kẻ trên đều là những kẻ cơ hội, không hề có chút kiến thức lập pháp gì hết thì làm sao mà có thể viết ra những quy phạm pháp luật. Những kẻ chẳng hiểu cái gì về pháp luật cũng chẳng có kiến thức về lập pháp, hành pháp, tư pháp thì làm sao mà có thể xây dựng lên cơ ché pháp luật khách quan và nghiêm minh được. Họa chăng chỉ có đi cóp nhặt của các nước rồi dập khuôn máy móc vào trong nước ta mà thôi, chứ chẳng thể nào có thể đưa ra được các mô hình mới phù hợp với đất nước Việt Nam.
Một buổi "tọa đàm" của các nhà dân chủ Việt, ảnh minh họa

Đó là câu chuyện hài hước đến phì cười của những nhà dân chủ trong nước, thế nhưng điều cần nhận thấy rằng họ vẫn luôn luôn muốn lật đổ chế độ và thực hiện các cuộc chính biến chính trị giống các nước trung đông và Ukraina vừa qua. Câu chuyện xây dựng thể chế đa nguyên chỉ là ẩn danh cho hoạt động tay sai của cờ vàng móc nối với nước ngoài để bạo loạn lật đổ chứ chẳng phải là vì dân vì nước.

TÁC GIẢ: Unknown // 10/10/2015 10:49:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

11 nhận xét:

 1. Góp ý thì được mấy, họ chỉ là đang muốn áp đặt cái ý muốn chủ quan, những ý muốn mà nếu thành sự thật sẽ làm lợi cho chúng chứ chẳng tốt đẹp gì cho nhân dân cả. Chính vì cái tính cá nhân hẹp hòi của những ý kiến đóng góp mà hầu như chẳng có cái đóng góp nào của các nhà dân chủ là thành hiện thực cả.

  Trả lờiXóa
 2. Những trò hề mà đám rân chủ rởm này vẽ ra thì thật sự nực cười.. những cái giấc mộng viển vông của chúng chẳng bao giờ thực hiện được, mà nó cũng chẳng hướng đến cái gọi là dân chủ như chúng vẫn rêu rao. Thực ra đó cũng chỉ là một trong những động thái của chúng nhằm hướng đến việc chống đối lại chính quyền, xuyên tạc những chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.. hãy cứ để những con rận ấy "tọa đàm" và tự cười với nhau về những trò hề lố bịch đó

  Trả lờiXóa
 3. Người ta nói đã ngu còn hay thích khoe mẽ, những loại lười lao động, thiếu kiến thức phải đi bám gót kẻ khác mới có cái ăn còn sĩ bọ dân chủ với chả nhân quyền. Chúng mày không vì những đồng tiền bố thí chả đói dài mồm ra lúc đó còn dân chủ, nhân quyền được nữa hay không. Một lũ ngu ngồi tọa đàm với nhau thì kết luận được rút ra cũng chỉ là những trò lố viển vông do những bọn não ngắn nghĩ ra mà thôi. Quanh đi quẩn lại cũng là mấy cái đạo luật nhằm chống phá đi ngược lại lợi ích của Đảng và Nhà nước ta mà thôi,

  Trả lờiXóa
 4. Câu chuyện xây dựng thể chế đa nguyên chỉ là ẩn danh cho hoạt động tay sai của cờ vàng móc nối với nước ngoài để bạo loạn lật đổ chứ chẳng phải là vì dân vì nước.

  Trả lờiXóa
 5. ôi đúng là chết cười đi mất, bọn này bị bệnh tưởng rồi thì phải.

  Trả lờiXóa
 6. Những cái ý tưởng nghe đã không ra cái thể thống gì rồi thì làm càng không ra cái gì mất. Đấy là chưa kể đến những cái ý nghĩ đó đều là những suy nghĩ hão huyền, như kiểu bị bệnh hoang tưởng đó. Những cái này theo tôi nghĩ thì chẳng có gì là lợi cho đất nước cả, có khi chỉ là có lợi cho mấy cái bọn rận dân chủ đấy thôi. Chúng chỉ nghĩ cho chúng mà thôi!!!

  Trả lờiXóa
 7. Nói những con bò tọa đàm quả không sai tẹo nào. Bọn chúng làm gì biết cái gì đâu mà nói như đúng rồi ấy, phán như thánh là phải làm thế này phải làm như thế nọ. Cho chúng làm thì chắc chắn là chúng làm không ra một cái gì, chắc cũng chỉ biết mua môi múa mép theo như những sự sai khiến của ai đó mà thôi. Bọn này toàn bọn chỉ biết nghĩ đến mình không biết nghĩ đến nhân dân đâu nên mới nói như vậy

  Trả lờiXóa
 8. đây là những trò lố của bọn bò rân chủ nhằm kiếm lấy mấy gói tiền của phương tây.

  Trả lờiXóa
 9. Đều là những trò mèo để lũ rận kiếm tiền mà thôi. Chứ chúng nó biết cái gì đâu mà đấu tranh với chả dân chủ.

  Trả lờiXóa
 10. Những nhà dân chủ của Việt Nam thường hay mơ hão, họ thường phô ra những trò hề ngớ ngẩn để cho chúng ta phải phì cười, thực ra đó cũng chỉ là một trong những động thái của chúng nhằm hướng đến việc chống đối lại chính quyền, xuyên tạc những chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước

  Trả lờiXóa
 11. những con dân chủ trong nước đó chỉ là được cái mồ để ăn tiền rồi nhổ ra toàn thứ bẩn .. chúng đâu có biết khái niệm dân chủ như thế nào và để làm gì đâu ..chỉ đấu tranh vì cái túi của mình mà bán đất dân tộc bán lương tâm mình thôi..

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ