Thứ Hai, 19 tháng 10, 2015

NGUYỄN HUYỀN TRANG VÀ CÁI GỌI LÀ ĐÀI “LƯƠNG TÂM TV


QUÊ CHOA
Ở trong làng “chống cộng” chắc hẳn chúng ta không lạ với “Thuy My” RFI, hay “Canh Co” RFA… của các hãng tin do các nhà nước thiếu thiện chí với Việt Nam dựng lên để tuyên truyền phá hoại tư tưởng nhân dân Việt Nam. Những đài này đặt trạm phát song chủ yếu ở Mỹ và một số nước đồng minh thân Mỹ dội thẳng vào Việt Nam , tung các bản tin “đổi trắng thay đen”, xuyên tạc trắng trợn về tình hình Việt Nam… chúng như một thứ hổ lốn, sau khi không thực hiện được âm mưu xâm lược Việt Nam, chúng vẫn mưu đồ phá hoại nhà nước “Cộng Sản” đang ngày càng tiến bộ ở Đông Nam Á và quốc tế.
Nguyễn Huyền Trang và cái gọi là “Lương Tâm TV”, ảnh: internet
Không khác với những nhân vật trên, Nguyễn Huyền Trang, với danh nghĩa là một người Việt Nam, nhưng trong dòng máu của thị đã thấm được máu tây, chuyên vén váy phục vụ cho các lực lượng phản động nước ngoài chống phá cách mạng Việt Nam. Với cái gọi là phóng viên tại “Tin mừng cho người nghèo, https://www.facebook.com/tinmungchonguoingheo), Nguyễn Huyền Trang đã hành xử như một người mất trí, chuyên đi tuyên truyền các tư tưởng cực đoan, gây mâu thuẫn đoàn kết dân tộc, đoàn kết Lương -  Giáo. Thị là người đã xâm phạm nghiêm trọng đến các quyền cơ bản của các cá nhân, tổ chức… thông qua cái gọi là hoạt động “nhân quyền”.
Mới đây, Nguyễn Huyền Trang Anna đã tiến hành một Seri với cái gọi là phóng viên phụ giúp cho đài “Lương Tâm TV”, cô ả đã đồng lõa với các đối tượng đã vi phạm pháp luật đi trước như: Nguyễn Vũ Bình, Lê Thị Yến, Lê Thu Hà, Phạm Đắc Đạt, Nguyễn Mạnh Cường đã bị Công an Hà Nội triệu tập làm việc và tịch thu các máy móc, phương tiện phục vụ “tác nghiệp”.
Mở đầu cái gọi là bản tin số 4 của “Lương Tâm TV”, Anna Trang ngoa ngoắt cho rằng: “sau một thời gian gián đoạn chương trình với một số lý do khách quan, nay chúng tôi xin được trở lại với bản tin số 4, đây cũng là bản tin đính chính lại một số sự cố xảy ra với các thành viên ekip”….và tiếp đó là một màn xuyên tạc về một số vấn đề mà ngoại bang đã tẩy não cho chúng như: Tự do ngôn luận, quyền tự do được tác nghiệp báo chí… trong khi chính Mỹ cũng chưa thực hiện được điều đó, các hoạt động của các đối tượng này mang danh nghĩa là hoạt động “Nhân quyền” nhưng chính những kẻ này đã xâm phạm nghiêm trọng các quyền cơ bản của cá nhân, tổ chức khác.
Liệu Anna Nguyễn Huyền Trang có xứng danh là một phóng viên, hay là một kẻ mất máu dân tộc, đang tiến hành các hoạt động “bán nước bọt nuôi thân”. Liệu có ai tin những kẻ nỡ đưa đồng bào mình dìm xuống bùn lầy!

Liệu những kẻ này có xứng đáng, những hoạt động trái pháp luật của Nguyễn Huyền Trang, và kẻ mang danh “dân chủ” Nguyễn Văn Đài cần phải nghiêm trị.

FACEBOOK COMMENTS

47 nhận xét:

 1. mới hôm trước lương tâm ti vi vừa bị lên án kịch liệt và mạnh mẽ, tới nỗi là phải ngừng phát sóng cơ mà? ấy vậy mà bây giờ lại tiếp tục những hành động xuyên tạc và phá hoại của mình hay sao?
  và Nguyễn Huyền Trang chắc chắn sẽ sớm trở thành cái tên hót của năm trong lương tâm ti vi và bị tẩy chay kịch liệt cho coi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lương Tâm TV ư trơ tráo thay cho kẻ này, Tự do ngôn luận, tự do tác nghiệp báo chí cái qué gì, sang mà hỏi mĩ xem mĩ làm đc chưa? rõ là vớ vẩnLương tâm tv là cái kênh để bọn mày bán nước bọt nuôi thân phải k?

   Xóa
  2. Con mẹt này là con lợi dụng Thiên Chúa để xuyên tạc đây mà mấy bácChắc là do các anh chị có ít lương tâm quá nên hai tháng chỉ ra được có 3 bản tin đọc xong cười méo cả mồmđúng là nguy hiểm voãi

   Xóa
  3. Con mẹt này toàn ăn vạ thôi mà, đúng là trơ tháo thật đấy các bác áCó vì dân vì nước không,hay vì mấy ông bà ở lương tâm tv. Cũng chỉ vì tiền từ nc ngoài mà thôi. Vì gì ng dân

   Xóa
  4. Rõ ràng làất cứ báo ,đài nào hoạt động mà không có giấy phép của Bộ VH TT đều là bất hợp pháp ! LT TV bị dẹp là đúng không có một cái gì cho nó hoàn hảo cả,,..chấp nhận sao được

   Xóa
  5. cái mà các nhà dân chủ đang hành xử theo cái lối còn đồ vớ vẩn đấ y mà các bác, chẳng qua là mấy cái trò giở người không à Mà thế giới này chả có đất nước nào tồn tại mà không có luật. Người nói báo chí Việt Nam thiếu tự do chỏ có các bạn mà thôi

   Xóa
  6. Cái trò đểu giẩ quá đi các bác à , đã thế lại còn baft dặt,vớ vẩn chưa từng thấy được,Báo chí đúng là không ảnh hưởng cơm canh thật nhưng nghe tuyên truyền bậy bạ thông tin sai sựu thật người ta cũng muốn ném giầy vào mõm lắm

   Xóa
  7. Chúng đang đưa nhau ra để cắn đấy các bạn à, sự thật là rất đáng tiếc, quá chán cho cách nhìn nhận này , Đây chẳng qua là cái kênh để bọn cờ vàng tự sướng với nhau thôi mà. haha

   Xóa
  8. Mỹ Linh Nguyễn •

   Cảm ơn Huyền Trang, một phụ nữ nhỏ bé nhưng vô cùng dũng cảm, can trường. Chúc mừng Lương Tâm TV có được sự cộng tác của HT. Mong rằng LTTV đưa ra những bản tin, những sự kiện để vạch trần những tên cầm quyền phản dân, hại nước, thí dụ như Nguyễn Tấn Dũng với vụ thua lỗ của Bauxide, Vinashin, Vinalines..., nhưng Dũng vẫn mặt dày tiếp tục quyền thủ tướng.

   Xóa
 2. Nguyễn Huyền Trang hẳn là hả hê khi được xuất hiện ở đài đó. Vì hiển nhiên cô được làm việc và được trả tiền trong khi những kẻ còn lại không được một cái gì

  Trả lờiXóa
 3. chẳng có cái gì gọi là lương tâm ở đây cả. Bọn chúng chỉ làm cho lợi ích của chúng mà thôi. Thật ghê tởm cho những con người như vậy, những con quỷ đội lốt người, lấy cái mác lương tâm để hại người hại đời. Những kẻ như vậy ắt hẳn sẽ phải gặp quả báo mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. Đài cho rằng Lương Tâm TV được thực hiện qua You tube là nhà cung cấp dịch vụ của Hoa Kỳ nên không phải xin phép, chịu sự quản lý. Đó là luận điểm sai lầm. Pháp luật Việt Nam cũng có các quy định để quản lí về hoạt động của các nhà cung cấp dịch vụ nước ngoài khi cung cấp dịch vụ xuyên biên giới vào Việt nam. Mở rộng ra, nước nào cũng có các quy định này. Không thể có chuyện tôi sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ nước ngoài nên tôi không phải chấp hành pháp luật Việt Nam. Đó là điều phi lý.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Văn Đài và Phạm Văn Trội cho rằng luật báo chí Việt Nam không cấm việc thực hiện các video clip được thực hiện đưa lên mạng cho nên Lương Tâm TV không trái pháp luật. Tuy nhiên Nguyễn Văn Đài đã cố tình quên đi rằng những chương trình như Lương Tâm TV dưới dạng video clip đưa lên Youtube nó không phải là báo chí nên Đài viện dẫn Luật báo chí là sai về phương pháp luận. Nếu viện dẫn, Đài phải viện dẫn các quy định vè quản lý Internte nhưng chắc Đài không dám dẫn vì hành vi làm ra Lương Tâm TV với các nội dung sai sự thật, tuyên truyền chống Nhà nước chắc chắn bị pháp luật ngăn cấm. Đấy là chưa kể hành vi này còn có thể vi phạm vào các điều luật khác như đưa thông tin trái phép lên mạng, tuyên truyền chống Nhà nước

  Trả lờiXóa
 6. Sau khi chương trình Lương Tâm TV cũng những người làm ra bị các cơ quan chức năng xử lý, dường như cảm thấy “oan ức” nên những kẻ cầm đầu như Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Đan Quế… đã vội vàng thảo ra một cái gọi là “Bản lên tiếng về chương trình Lương Tâm TV bị sách nhiễu, hăm dọa” hòng thanh minh, chối tội và vu cáo, nói xấu chính quyền. Sau đây là căn cứ mà các nhà dân chủ nêu ra để chối tội cho Lương Tâm TV.

  Trả lờiXóa
 7. NHT là một kẻ mất máu dân tộc, đang tiến hành các hoạt động “bán nước bọt nuôi thân”. Thực hiện mưu đồ thay Mỹ và các nước phương Tây phá hoại nhà nước “Cộng Sản” đang ngày càng tiến bộ ở Đông Nam Á và quốc tế. Cũng giống đồng đảng, NHT đang có những hành vi đưa đồng bào mình dìm xuống bùn lầy!

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Huyền Trang đã hành xử như một người mất trí, chuyên đi tuyên truyền các tư tưởng cực đoan, gây mâu thuẫn đoàn kết dân tộc, đoàn kết Lương - Giáo. Thị là người đã xâm phạm nghiêm trọng đến các quyền cơ bản của các cá nhân, tổ chức… thông qua cái gọi là hoạt động “nhân quyền”. H con này lại làm biên tập viên kênh lương tâm TV à?

  Trả lờiXóa
 9. Liệu những kẻ này có xứng đáng, những hoạt động trái pháp luật của Nguyễn Huyền Trang, và kẻ mang danh “dân chủ” Nguyễn Văn Đài cần phải nghiêm trị. Kênh lương tâm TV cũng như tên cầm đàu Nguyễn Văn Đài cần phải xử lí nghiêm.

  Trả lờiXóa
 10. Những người chống phá như này mà gọi là đài lương tâm sao? chúng chỉ là những kẻ bán nước hại dân mà thôi, chẳng có tí chút nào là lương tâm cả.Những kẻ như thế phải bị trừng trị thích đáng theo quy định của pháp luật, không đê chúng nhởn nhơ ngoài pháp luật được.

  Trả lờiXóa
 11. Lương tâm gì những con người như thế này cơ chứ, những người sẵn sàng vì lợi ích cá nhân và vứt bỏ đi lòng tự trọng, xâm phạm tới lợi ích của người khác như này chứ. Thật là kinh tởm cho những thứ gọi là đài lương tâm này. Bọn chúng có lẽ không xứng để được gọi là con người chứ huống chi là đài lương tâm. Bọn chúng chắc chắn sẽ phải trả giá cho những hành động của mình

  Trả lờiXóa
 12. Liệu Anna Nguyễn Huyền Trang có xứng danh là một phóng viên, hay là một kẻ mất máu dân tộc, đang tiến hành các hoạt động “bán nước bọt nuôi thân”. Liệu có ai tin những kẻ nỡ đưa đồng bào mình dìm xuống bùn lầy!

  Trả lờiXóa
 13. Rất mong Lương Tâm TV đưa đoạn trích sau đây vào Bản Tin Số 5
  Trích từ: TOÀ csVN SẮP XỬ THANH NIÊN MẶC QUÂN PHỤC VNCH

  "Xin hỏi nhà cầm quyền csVN, câu tiếng Anh mà cháu Dũng in sau lưng áo thun: ” Dân không sợ chính quyền, chỉ có chính quyền mới sợ dân ” không phải là sự thật hay sao ???

  Tại sao ở một nước tự xưng là văn minh, là dân chủ (gấp trăm ngàn lần các nước dân chủ trên thế giới) hay đã từng tự xưng mình là đày tớ cuả dân mà lại hẹp hòi, không công nhận một sự thật rành rành rằng: ” Lòng dân là ý trời ” ? ( Sự thật này áp dụng cho tất cả mọi triều đại hùng mạnh hay bạo tàn cuả nhân loại )

  Tại sao một hành động ôn hoà là tham gia biểu tình bảo vệ cây cối bị chặt bỏ vô cớ tại Hà Nội mà lại bị bắt giam với tội: Gây rối trật tự công cộng?

  Gây rối là gây rối như thế nào? Cháu và các bạn trẻ cùng nhóm có đánh phá công an không? Có làm cản trở giao thông, có dùng gậy gộc hay dao búa để đập phá các cơ sở hay công thự cuả “nhà nước” trong lúc biểu tình không?

  Sao các ông không dám nói trắng ra rằng các ông SỢ bộ quân phục và quốc huy VNCH mà cháu Dũng mang trên người? Các ông sợ lá cờ vàng ba sọc đỏ mà cháu Dũng treo trên nóc nhà cuả gia đình cháu ở Nghệ An, quê hương cuả ” bác ”? Các ông sợ tất cả những gì cuả miền Nam Tự Do ( 1954 – 1975 ) nên các ông đã đánh phủ đầu một người trẻ tuổi, một sinh viên ưu tú, tương lai cuả dân tộc. Các ông hèn lắm!"

  Trả lờiXóa
 14. Mỹ Linh Nguyễn •

  Cảm ơn Huyền Trang, một phụ nữ nhỏ bé nhưng vô cùng dũng cảm, can trường. Chúc mừng Lương Tâm TV có được sự cộng tác của HT. Mong rằng LTTV đưa ra những bản tin, những sự kiện để vạch trần những tên cầm quyền phản dân, hại nước, thí dụ như Nguyễn Tấn Dũng với vụ thua lỗ của Bauxide, Vinashin, Vinalines..., nhưng Dũng vẫn mặt dày tiếp tục quyền thủ tướng.

  Trả lờiXóa
 15. TS9 •

  Thể xác có thể bị đàn áp cho suy nhược bởi chế độ Vc,
  nhưng tinh thần là hồn nước vẫn còn thì dân tộc vẫn trường tồn.
  Cám ơn Huyền Trang đã không bị khuất phục trước lũ bán nước.

  Trả lờiXóa
 16. Người Sài Gòn •

  Hoan hô các bạn trẻ, chế độ cộng sản này sẽ phải điên đầu với các bạn. Thật sự vui mừng khi lớp trẻ đã ý thức được mình đang sống trong chế độ cộng sản khốn nạn, ngọn lửa thiêu cháy chế độ độc tài tàn ác đang được nhúm lên. Hoan hô các

  bạn, chúc các bạn luôn khỏe để đối đầu với chế độ tàn ác này.

  Trả lờiXóa
 17. @Cho.com •
  Phát , phát nữa , phát mãi . . . phát đến khi không còn nhà sản ?
  Đây mới chính là " những việc cần ngay "
  Phát cho dân tôi nghe ! . . . Thanks

  Trả lờiXóa 18. Hoàng •

  Hoan hô Lương tâm.TV - Chúng ta sẽ là người chiến thắng _ ĐCSVN phải sớm bị giải tán ..

  Trả lờiXóa
 19. ldan •
  Nếu chương trình lương tâm TV làm đúng theo hiến pháp thì cứ tiếp tục phát sóng kẻo không đồng bào sẽ bị buộc theo dõi thông tin một chiều đầy giả dối, lừa lọc bởi nhà nước cs. Thành thật cám ơn cô Anna HT đã trợ giúp đài lương tâm TV để đồng bào biết được bộ mặt thật của đảng cs và hiện tình của đất nước vì muốn che dấu sự thật nên đảng cs mới ra sức trấn áp người của chương trình, nếu đảng cs chân thật thì cứ để chương trình song hành vì chúng bịp bợm, dối trá... , sợ bị phanh phui nên mới đàn áp nhân sự của đài. Sự đàn áp đó đã thể hiện tính chất của nhà nước cs rồi

  Trả lờiXóa
 20. Hà Tiên •
  Trong cái khó ló cái khôn. Đã đến lúc thành lập các kênh truyền hình cho Hội Dân Oan, Hội Quyền Con Người, Hội Tẩy Chai Hàng Tàu, Hội Bảo Vệ Ngư Dân, Hội Nhà Báo Tự Do, Blogger Bình Luận Tin Tức, Hội Người Nghèo và nhiều hơn nửa có thể được. Thời gian đầu phát sóng một tuần một lần. Ít thì tà quyền cộng sản dễ bắt, nhiều quá chúng bắt thì cả thế giới đều đổ xô vào nhìn. Cái bịp của cộng sản hết che. Mà chúng không dám bắt đâu, đất nước của độc quyền cộng sản " có dân chủ" mà. Làm tới đi, truyền thông kiểu nầy cộng sản sợ khiếp vía. Hà Tiên ủng hộ hai tay.

  Trả lờiXóa
 21. trankl96 •
  Sống ở dưới chế độ súng ống dùi cui dã man cs các bạn đài Lương Tâm TV vẩn nói lên sự thật, chân lý. Các bạn rất can đảm đáng nể phục, bravo các bạn.
  Cám ơn các bạn đài Lưong Tâm TV

  Trả lờiXóa
 22. Phóthườngdân •
  Hoan hô các bạn trẻ trong Kênh Truyền Hình Lương Tâm đã vạch mặt những tên cs bất nhân côn đồ hại dân bán nước.

  Trả lờiXóa
 23. xe_om_Sai_Gon •
  Các bạn trẻ hãy vững lòng tin! Bà con luôn ủng hộ các bạn. Dân tộc này, Tổ Quốc này ghi công các bạn. Người Việt Nam yêu nước chân chính đồng hành cùng các bạn. Xin ơn trên luôn phù hộ các bạn...

  Trả lờiXóa
 24. mythanh •
  Xin ngỏ lòng ngưỡng mộ phóng viên can đảm Huyền Trang. Cô tường thuật hay lắm, tiếng nói rõ ràng, chính trực. Chúc cô sức khỏe, tiếp tục những bước chân cứng, đá tan.

  Trả lờiXóa
 25. Dung Nguyen •
  Rất đáng tiếc cho nhà nước cộng sản Việt Nam , thế kỷ 21 rồi mà còn dùng bạo lực để trấn áp người dân , thế thì văn minh văn hóa ở chổ nào ? Tư tưởng hủ lậu của chế độ cộng sản , độc tài ,bè phái ,tham nhủng,.. không tôn trọng luật pháp , không bảo vệ quyền lợi , ấm no , hạnh phúc cho người dân ..đã bị thế giới đào thải mà lảnh đạo cộng sản Việt Nam vì dốt nát mà tham lam , thiếu TÂM , thiếu TẦM nên bắt chước theo đàn anh Trung cộng duy trì chế độ độc tài , độc đảng để có toàn quyền vơ vét và làm giàu cho cá nhân và bè đảng .Tất cả những vấn nạn của đất nước Việt Nam ngày nay từ đạo đức xả hội đến văn hóa , y tế ,giáo dục, đến phát triển hạ tầng cơ sở ...đều do chóp bu cộng sản lớp ba trường làng , tham lam , ham lợi trước mắt , vơ vét, không kiến thức.. mà gây ra ...
  Nói tóm lại chế độ cai trị của nhà nước Việt Nam không thích hơp trong thời đại hiện tại cần phải thay đổi để dân Việt Nam được chuyển mình , thóat khỏi sự kiềm hảm của Trung cộng và Việt cộng ̣để hòa nhập vào dòng phát triển văn minh , nhân bàn của Âu Mỷ

  Trả lờiXóa
 26. cưa •
  Lương Tâm TV , tù nhân lương tâm .ôi ! tiếng nói của muôn dân đang như tiếng của người tù dưới gông cùm đảng cộng sản , bọn bần cố nông nhảy bàn độc ,lòng dân như rơm khô , chỉ cần một ngọn lữa là cháy nhà ,đốt đảng cộng sản thành tro

  Trả lờiXóa
 27. Lão Tám Bó •
  Hoan hô cùng hoan nghênh Đài Lương Tâm TV cùng các em trong Ban Biên Tập. Dù nguy hiểm cho bản thân và gia đình, các em vẫn can đảm ra được các bản tin cho nhân dân được biết các sự thật. Cám ơn các em.

  Trả lờiXóa
 28. Lê Lợi •
  Trung cộng nó khôn; giả bộ hai anh em nhà sản của nó tranh chấp ảo..
  Làm cho Hoa kỳ nhảy vào tiếp tứng vuốt ve cái " chiến lược" mơ mộng...Làm hồi sinh nền kinh tế hùng mạnh của Trung Cộng và CHXHCNN mà nhân quyền vẫn bị chà đạp vì Tây Phương lơ cho bọn CSTQ và CSVN trấn áp , Mỹ cứ ấp` a, ấp úng về nhân quyền suốt 20 lần đối thoại ...rỗng.
  " TC+ VC mua thời gian, khi nó mạnh thì Campuchia, Lào, Thái, Miến, Mã, Phi, Brunây...TQ+ VC nuốt vuột khỏi tay Thế giới tự do.
  Anh Mỹ nầy TC+ VC dùng " mỹ nhân kế" thời mới, và điệu hổ ly sơn kéo Hoa Kỳ + Tây Phương lờn thuốc Nhân quyền và Dân chủ vốn như kháng thể cho nhân loại...Bị CSVN + CSTQ lừa cả thế giới

  Trả lờiXóa
 29. Không biết Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Yến, Lê Thu Hà bị trừng trị về hành vi, hoạt động sai trái, trái pháp luật thế nào rồi. Nay lại đến Nguyễn Huyền Trang với bản tin số 4 và cái gọi là "Lương tâm TV" à? với những tin tức xuyên tạc, bịa đặt không đúng sự thật, rồi Huyền Trang cũng sẽ bị trừng trị và dập tắt thôi.

  Trả lờiXóa
 30. Lại xuất hiện một nhân vật mới HuyeenfTrang. Có lẽ những đối tượng trước Văn Đài, Thu Hà, Yến bị những hình phạt quá nhẹ so với nguồn viện trợ từ các thế lực thù địch khi chúng làm những việc này nên bản tin gọi là "lương tâm TV" vẫn xuất hiện. Chính quyền Việt Nam cần nghiêm khắc hơn và trừng trị với hình phạt nặng nhất để không có thêm một bản tin bịa đặt, xuyên tạc nào thêm nữa.

  Trả lờiXóa
 31. Một kẻ tự xem mình là "lương tâm", hoạt động vì "nhân quyền" mà lại mang tư tưởng cực đoan, chuyên đi xuyên tạc, bịa đặt để gây mất đoàn kết dân tộc, mất đoàn kết lương giáo thì liệu có xứng đáng. Trong khi những kẻ khác thì tránh xa cái Lương tâm TV ấy thì kẻ mất máu dân tộc này lại nhảy vào "bán nước bọt nuôi thân".

  Trả lờiXóa
 32. Chỉ nhìn cái khuôn mặt thôi đã không thấy có thiện cảm rồi. Mở miệng ra là thấy sự giả tạo, đọc nói và sách vở. Con người này không được sự ưu ái của bất kỳ người lương thiện nào

  Trả lờiXóa
 33. Chắc cô ả Nguyễn Huyền Trang này phải hớn hở lắm khi mà được các bạn rận chủ gọi là biên tập viên nhỉ. Khổ nỗi lại là "biên tập viên" của một cái đài vô lương tâm. Chuyên đi xuyên tạc sự thật, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 34. Con Nguyễn Huyền Trang này vẫn dám vênh mặt lên khi làm bản tin của kênh lương tâm TV. Một chương trình đã bị cơ quan an ninh điều tra mà không sợ gì à?

  Trả lờiXóa
 35. nhân dân cả nước đang bận rộn làm ăn xây dựng đất nước , không nhiều người để ý gì đến cái đài vô lương tâm này nhiều , đơn giản vì những cái chúng nói ra là bịa đặt , xuyên tạc nghiêm trọng và không có bằng chứng khách quan , chỉ thể hiện bản chất bán nước cầu vinh của chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 36. Bọn này toàn là phóng viên rởm.phóng viên đăng tin xuyên tạc bịa đặt để chống phá mà thôi.chúng chẳng có mục đích gì tốt đẹp ở đây cả.đối với những hành động đó cần phải nghiêm khắc xử lí chúng.không để chúng có cơ hội đạt được mục đích xấu của mình.

  Trả lờiXóa
 37. Nguyễn Huyền Trang "Lương tâm TV" dựng lên để tuyên truyền phá hoại tư tưởng nhân dân Việt Nam, tung các bản tin “đổi trắng thay đen”, xuyên tạc trắng trợn về tình hình Việt Nam… những hoạt động trái pháp luật của Nguyễn Huyền Trang, và kẻ mang danh “dân chủ” Nguyễn Văn Đài cần phải nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 38. "lương tâm tv" cái qué gì cơ chứ! bọn đổ đốn. chuyên xuyên tạc sự thật, đổi trắng thay đen. Cái này phải gọi là "vô lương tâm tv" chuyên nói nhăng cuội, vớ vẩn, sai sự thật. Anna huyền trang là cái qué gì cơ! quân lừa bịp dối trá. Toàn cái ngữ hại nước hại dân. cái ngữ vì tiền hoa mắt, đi buôn nước bọt để hại nước hại dân. là người việt nam đã không đóng góp phát triển thì chớ lại làm điều thất đức!

  Trả lờiXóa
 39. "lương tâm tv" cái qué gì cơ chứ! bọn đổ đốn. chuyên xuyên tạc sự thật, đổi trắng thay đen. Cái này phải gọi là "vô lương tâm tv" chuyên nói nhăng cuội, vớ vẩn, sai sự thật. Anna huyền trang là cái qué gì cơ! quân lừa bịp dối trá. Toàn cái ngữ hại nước hại dân. cái ngữ vì tiền hoa mắt, đi buôn nước bọt để hại nước hại dân. là người việt nam đã không đóng góp phát triển thì chớ lại làm điều thất đức!

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ