Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2015

ĐÁM RẬN CHỦ ĐANG YÊU SÁCH ĐÒI THẢ TỰ DO TRẦN HUỲNH DUY THỨC


VICTOR CHARLIE
Cách đây 06 năm (2009), Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định, Lê Thăng Long và Nguyễn Tiến Trung đã bị bắt giữ, khởi tố và sau đó đưa ra xét xử, bị kết án với tổng mức án là 33 năm tù vì tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân theo Điều 79 BLHS, trong đó Trần Huỳnh Duy Thức là người bị kết án nhiều nhất: 16 năm tù giam và 05 năm quản chế. 
Lời kêu gọi trả tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức đang bị giam giữ vì tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân theo Điều 79 BLHS
6 năm sau, đám rận chủ bên ngoài lại dở lại chiêu trò cũ: ra tuyên bố, cùng ký tên kêu gọi nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam trả tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức, phản đối bản án năm đó vì cho rằng Thức bị oan, vô tội và chỉ bày tỏ quan điểm chống đối của mình một cách ôn hòa (?)
Sự việc 06 năm trước thế nào mọi người đã đều rõ. Chính Trần Huỳnh Duy Thức (nguyên tổng giám đốc công ty internet một kết nối) là kẻ chủ mưu, cầm đầu đã soạn thảo cương lĩnh, điều lệ, thành lập ra một tổ chức có tên "nhóm nghiên cứu Chấn", nòng cốt trong tổ chức phản động Đảng dân chủ Việt Nam. Mục đích là để viết bài, đăng lên mạng internet và gửi cho các tổ chức phản động ở bên ngoài nhiều bài có nội dung xuyên tạc, chống phá nhà nước Việt Nam.
Điểm đáng nói ở chỗ, là người có học vấn, có trình độ về công nghệ thông tin nhưng Trần Huỳnh Duy Thức lại không sử dụng kiến thức, tài năng ấy vào giúp ích cho đất nước, cho dân tộc mà lại theo địch chống lại đất nước mình.
Hơn nữa, những kẻ cùng hội, cùng thuyền với Thức như Nguyễn Tiến Trung, Lê Công Định đã nhận thức được sai lầm của mình, ăn năn hối lỗi, trong khi Thức thì quanh co, chối tội.
Cũng cần phải nói thêm ở đây. Thực ra chẳng phải đám rận chủ có ý tốt đẹp gì với Thức đâu. Cứ ký tên thế, kêu gọi thế, được thả tự do thì tốt, chúng lại có thêm một kẻ cùng hội, cùng thuyền. Không thì chúng cũng chứng tỏ được với chủ nhân của chúng - đó là chúng đang làm đúng ý đồ của chủ nhân: tăng cường can thiệp vào Việt Nam có liên quan đến vấn đề dân chủ, nhân quyền, người bất đồng chính kiến trong bối cảnh Mỹ đang dùng TPP như một chiêu bài để đánh đổi lấy sự can thiệp về vấn đề dân chủ, nhân quyền vào nội bộ Việt Nam.
Đứng tưởng thấy chúng yêu sách thế mà mừng Trần Huỳnh Duy Thức nhé. Âu cũng là vì chạy theo quan thầy và đồng đôla bẩn mà thôi!

FACEBOOK COMMENTS

30 nhận xét:

 1. Trần Huỳnh Duy Thức (29/11/1966), thường trú tại phường 13, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh. Ngày 17-5-2009, Tổng cục An ninh đã xác định chủ blog "Trần Đông Chấn" chính là Trần Huỳnh Duy Thức - Tổng Giám đốc Công ty OCI, cũng chính là đối tượng lập ra blog "Change we need", "Psonkhanh". Ngày 24-5-2009, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã bắt khẩn cấp Trần Huỳnh Duy Thức khi đang sử dụng đường truyền internet để liên lạc với đối tượng phản động bên ngoài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà nước ta là một nhà nước của dân do dân mà ra chính vì thế đất nước sẽ làm mọi điều tốt đẹp nhất cho nhân dân. song cũng trừng trị nghiêm khác những gì phá hoạt đất nước đi ngược lại vợi lợi ích của toàn dân tộc của toàn đất nước. Thử nhìn lại những gì mà Trung đã làm có xứng đáng được hưởng ân xá hay không. Điều đó quá rõ rồi sai trái thì phải chịu trách nhiệm chứ

   Xóa
  2. những người chấp hành tốt thực hiện mọi chủ trương chính sách của Đảng pháp luật của nhà nước những người tốt thì chắc chắn sẽ nhận được những kết quả tốt đẹp về phía mình cho nên không phải lo lăng cho kẻ khác trong khi thực tế thì kẻ đó không ra gì luôn tìm cách phá hoại đất nước luôn tìm cách phá hoại tư tưởng trong lòng của người dân. Vậy những kẻ như thế thì có tư cách gì mà được ân xá

   Xóa
 2. Với bản án 16 năm tù giam là cái giá phải trá cho những hoạt động liên kết các đối tượng, lập nên các trang blog phản động và các hoạt động khác chống phá Đảng, chống phá Nhà nước và nhân dân của Trần Huỳnh Duy Thức. Đến nay, y đã chấp hành án tù 6 năm, còn 10 năm nữa, y sẽ được ra tù, trở về với cuộc sống đời thường, “trở về với gia đình, hứa không tái phạm, phấn đấu trở thành công dân có ích cho xã hội” như y đã từng hứa trước cơ quan pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thím ấy lập ra một tổ chức phản động có tên là “Tập hợp thanh niên dân chủ”, tập hợp các phần tử chống đối trong giới du học sinh và tiến hành nhiều hoạt động chống phá đất nước. Khi về nước tiếp tục câu kết với một số đối tượng thù địch nhà nước Việt Nam khác, tiến hành nhiều hoạt động gây ảnh hưởng đến an ninh, trật tự của đất nước. Cao điểm cho những hoạt động sai trái của Trung là tham gia cùng với các đối tượng Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Thăng Long hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Với những hoạt động này Trung đã bị bắt và xét xử về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Tôi đã rõ rành rành thế rồi còn bảo không có tội. Thả thả cái đấm

   Xóa
 3. Năm 2015 là tròn 6 năm Trần Huỳnh Duy Thức, và cũng là thời gian mà ‘dàn đồng ca mùa hạ” lũ “rân chủ” cuội lại nhao nhác, người thì thậm thụt, người thì giương oai khi “kêu gọi” thả Trần Huỳnh Duy Thức trước thời hạn?! Một “yêu sách hết sức phi lý”, một điều “thật không thể tin nổi” của lũ rân chủ cuội. Công – tội phân minh, Trần Huỳnh Duy Thức cũng đã nhận tội, chính y còn “thành thật cảm ơn Cơ quan An ninh Việt Nam đã kịp thời ngăn chặn” những hành vi phạm tội của y. Bản án đã nhận, trong thời gian chấp hành án phạt tù, cũng như bao công dân Việt Nam khác, nếu chấp hành tốt, có thái độ cầu thị, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao…thì sẽ được nhận ân xá trước thời hạn, nếu có thể.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ôi những con chuột bạch lên tiếng

   Xóa
 4. Một mô tuýp cũ rích, hầu như được áp dụng với tất cả những nhà dân chủ phạm pháp đang ngồi tù, nhưng mấy ai thu được hiệu quả đâu, nhiều người đúng là có được xem xét cho sang Mỹ nhưng nó lại là chuyện khác, chẳng liên quan gì đến những tiếng kêu gào của những nhà dân chủ bên ngoài cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây đúng là kẻ chuyên đi xuyên tạc bôi nhọ để chống phá đảng và nhà nước việt nam rồi.Tại sao lại có thể chấp nhận được việc thả cái tên bán nước hại dân như vậy được chứ. Nực cười thật. Pháp luật việt nam sẽ xử lí nghiêm những kẻ nào đi trái với lợi ích của dân tộc,lợi ích của nhân dân.

   Xóa
 5. là người có học vấn, có trình độ về công nghệ thông tin nhưng Trần Huỳnh Duy Thức lại không sử dụng kiến thức, tài năng ấy vào giúp ích cho đất nước, cho dân tộc mà lại theo địch chống lại đất nước mình.

  Trả lờiXóa
 6. Đám rận chủ và gần 20 tổ chức quốc tế hoạt động vì quyền con người đã ký tên vào một tuyên bố kêu gọi chính quyền Việt Nam thả tự do cho ông Trần Huỳnh Duy Thức, người đang thụ án tù về tội " Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân". Ông Thức đã bị đưa ra xét xử cùng với các ông Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung và Lê Thăng Long trong một vụ án chính trị lúc đó được dư luận hết sức quan tâm. Trong bốn người thì ông Thức chịu mức hình phạt nặng nhất, đó là cái giá phải trả cho những gì mà ông ta đã làm. Vậy mà lũ rận chủ kia lại yêu sách đòi thả tự do cho ông Thức. Ông ta là người có tài mà không có đức, trong đầu lúc nào cũng có tư tưởng chống phá nhà nước thì làm sao mà có thể thả được một tội đồ như ông ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhìn chung là cứ con rận nào bị tóm, bị xử lý vì vi phạm pháp luật Việt Nam thì y như rằng có cơ số tổ chức quốc tế nhăm nhe vào can thiệp. tóm lại cũng như bọn rận chủ mà thôi vì mục đích kiếm tiền, và được người ta biết đến. giờ ma ta cho chúng cả triệu đô thì chắc chắn chỉ nước nào nó sẽ chửi ngay nước đó.

   Xóa
 7. Sau Tạ Phong Tần có lẽ tiếp theo sẽ là Trần Huỳnh Duy Đức được sang Mỹ, những gì rận đang làm để đòi quyền tự do cho Đức có lẽ cũng là một phần trong kế hoạch của những kẻ trong tổ chức Việt Tân nước ngoài

  Trả lờiXóa
 8. Một kẻ có tài mà không có đức giống như Trần Huỳnh Duy thức thì dù có giữ lại ở Việt Nam cũng không làm được gì cho Đất nước. Dù là thế thì hắn cũng vẫn phải chịu hình phạt ngồi tù. Sẽ không có chuyện lũ rận lại đòi quyền tự do cho hắn được

  Trả lờiXóa
 9. Kêu gào là nghề của bọn dân chủ dởm mà. Cứ ở đó mà kêu, rồi làm các trò gì đi chăng nữa, có tội thì phải chịu tội thôi. Với Trần Huỳnh Duy Thức tội nặng "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền" đã bị kết án 16 năm tù thì cứ yên tâm mà ngồi tù, đã có luật rồi đồng bọn có yêu sách cũng chẳng ích gì.

  Trả lờiXóa
 10. Trần Huỳnh Duy Thức có học vấn (nguyên tổng giám đốc công ty internet một kết nối) không sử dụng kiến thức của mình để kiếm tiền chân chính chắc chắn cũng có cuộc sống dư dả, nhưng hắn lại tham lam vô độ, muốn có nhiều tiền hơn nữa nên đã theo địch phản nước. đã bị kết án ngồi tù. Đồng bọn có yêu sách đòi trả tự do cũng đừng có mừng. Chỉ là một trò vớ vẩn thôi, bọn này cũng chẳng có ai tốt với ai đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Chó sủa thì chó nghe. Giống chó cắn ma chẳng ai thèm để ý. Giống chó nghiện ăn máu Lồn Cấn thị Thêu phải sủa tối ngày để được ăn cho đã cơn nghiện. Đinh thế Huynh đã nhân giống loài chó nghiện ăn máu dưới quá nhiều. Chúng chui rúc , len lỏi khắp nơi. Hễ ngửi thấy mùi máu dưới trong đũng quần đàn bà là chúng nhâu nhâu cắn sủa để được....la liếm

  Trả lờiXóa
 12. Một người có học thức mà không biết điều gì là nên làm, điều gì là không nên làm, không phân biệt được đúng hay sai thì còn gọi gì là có học thức nữa. Không những thế mà chúng còn không cống hiến cho đất nước mà còn bán nước cho những kẻ bên ngoài kia, làm việc cho chúng nhằm lật đổ Đảng cộng sản Việt Nam. Thật là một lũ rận không hơn không kém. Chẳng có gì là oan uổng đối với chúng cả. Những người như thế này thì phải trừng trị thật nghiêm khác, không nên khoan hồng gì hết

  Trả lờiXóa
 13. Những kẻ như thế thì xử tù chung thân thì cũng không có gì oan uổng hết. Tội bán nước thì không thể tha thứ được. Bọn chúng không có ý thức về lòng dân tộc, không có chút lòng yêu nước nào thì dung tha cho chúng, khoan hồng cho chúng mà làm gì cơ chứ. Tốt nhất là cứ cho chúng tù mọt gông, thả chúng ra thì trục xuất luôn cũng được vì những người như chúng không bao giờ có cái khái niệm quay đầu đâu

  Trả lờiXóa
 14. Có tội thì phải đền tội thôi, mà nhất cái tội phản phản quốc càng phải trừng phạt nghiêm minh. Lũ kền kền kia chúng thừa biết cái giá của sự phản bội thì khó lòng thay đổi được, chúng chỉ hô hào kêu gọi lấy phong trào pho trương thanh thế. Nhục lắm có ngày chúng cũng lại cũng theo vết xe đổ như vậy. Bọn này nếu chúng có hành vi gây rối quấy phá cần phải xử lý theo như đúng pháp luật để răn đe chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Chẳng hiểu cái bọn này chúng nó nghĩ gì nữa.lúc nào cũng tìm cách để yêu cầu thả những kẻ vi phạm pháp luật ở Việt Nam.chúng có tư cách gì mà làm điều đó cơ chứ.Những kẻ như trần huỳnh duy thức đã có những hành vi vi phạm pháp luật và việc hắn phải chấp hành hình phạt là điều bình thường.chẳng có ai có quyền yêu cầu thả hắn ra cả.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyên là giám đốc công ty internet mà lại có những hành động phản động rõ ràng như thế. Không có một lý do nào để thả con người này ra cả. Vì thế dù rận cho sử dụng chiêu trò gì thì cũng vô ích

  Trả lờiXóa
 17. Đám rận chủ bên ngoài lại dở lại chiêu trò cũ: ra tuyên bố, cùng ký tên kêu gọi nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam trả tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức, phản đối bản án năm đó vì cho rằng Thức bị oan, vô tội và chỉ bày tỏ quan điểm chống đối của mình một cách ôn hòa. Đúng là nực cười với lũ chúng nó.

  Trả lờiXóa
 18. Thực ra chẳng phải đám rận chủ có ý tốt đẹp gì với Thức đâu. Cứ ký tên thế, kêu gọi thế, được thả tự do thì tốt, chúng lại có thêm một kẻ cùng hội, cùng thuyền. Không thì chúng cũng chứng tỏ được với chủ nhân của chúng - đó là chúng đang làm đúng ý đồ của chủ nhân

  Trả lờiXóa
 19. Đám rận chủ có ý tốt đẹp gì với Thức đâu. Cứ ký tên thế, kêu gọi thế, được thả tự do thì tốt, chúng lại có thêm một kẻ cùng hội, cùng thuyền. Không thì chúng cũng chứng tỏ được với chủ nhân của chúng. Thế chúng mới có tiền rót về.

  Trả lờiXóa
 20. Đám rận chủ tăng cường can thiệp vào Việt Nam có liên quan đến vấn đề dân chủ, nhân quyền, người bất đồng chính kiến trong bối cảnh Mỹ đang dùng TPP như một chiêu bài để đánh đổi lấy sự can thiệp về vấn đề dân chủ, nhân quyền vào nội bộ Việt Nam và yêu sách lần này là đòi thả Trần Huỳnh Duy Thức. Và đương nhiên chúng ta sẽ không mềm dẻo trước những yêu cầu vô lý đó

  Trả lờiXóa
 21. Trần Huỳnh Duy Thức (nguyên tổng giám đốc công ty internet một kết nối) là kẻ chủ mưu, cầm đầu đã soạn thảo cương lĩnh, điều lệ, thành lập ra một tổ chức có tên "nhóm nghiên cứu Chấn", nòng cốt trong tổ chức phản động Đảng dân chủ Việt Nam. Mục đích là để viết bài, đăng lên mạng internet và gửi cho các tổ chức phản động ở bên ngoài nhiều bài có nội dung xuyên tạc, chống phá nhà nước Việt Nam. Tên này còn 10 năm tù nữa bao giờ chấp hành hết án thì sẽ được thả. Chả vì sức ép nà mà thả sớm cả.

  Trả lờiXóa
 22. Là người có học vấn, có trình độ về công nghệ thông tin nhưng Trần Huỳnh Duy Thức lại không sử dụng kiến thức, tài năng ấy vào giúp ích cho đất nước, cho dân tộc mà lại theo địch chống lại đất nước mình. Nên án tù thì cứ lo mà thi hành rồi cải tạo cho tốt còn được khoan hồng. Chứ đám rận có đấu tranh đòi thả cũng thế thôi.

  Trả lờiXóa
 23. cái trò của đám rận là đi a dua lung tung thôi.chung làm theo phong trào ấy mà,việc kí tên để kêu gọi thả tự do cho những kẻ bán nước hại dân như trần huỳnh duy thức đã có từ lâu rồi.nhưng chắc chắn rằng cái cách đó chẳng bao giờ đạt được mục đích cả.chẳng có ai có quyền can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam cả.

  Trả lờiXóa
 24. Đúng là loạn tổ chức, Ngày nay khi thời đại công nghệ phát triển, chỉ cần một cái click chuột thì cả thế giới sẽ có những thông tin mới. Những thông tin thật và những thông tin giả trộn lẫn vào nhau. Và bọn phản động đã lợi dụng điều đó để xuyên tạc, bôi xấu đất nước, đưa những thông tin lệch lạc lên các trang mạng. Đồng thời chúng cũng tập hợp được những hội này hội kia, nhưng đều là những hội lèo tèo, mang mác "dân chủ". Chúng đòi lật đổ Đảng cộng sản. Nhưng kẻ bị đào thải sẽ là bọn chúng, và Đảng cộng sản mãi mãi là nhà cầm quyền duy nhất tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ