Thứ Sáu, 23 tháng 10, 2015

ĐÃ ĐẾN LÚC NGUYỄN LÂN THẮNG PHẢI ĐỀN TỘI


BẠCH DƯƠNG
Những ngày vừa qua, cư dân mạng sục sôi đòi truy lùng và xử lí Nguyễn Lân Thắng bởi những hình ảnh, lời bình trên trang facebook cá nhân  Nguyen Lan Thang. Sau vụ việc  Đỗ Đăng Dư bị bạn tù Vũ Văn Bình hành hung gây chết người chỉ vì rửa bát bẩn, Nguyễn Lân Thắng với bộ mặt khả ố đã tự sướng bức hình cầm ảnh Bác Hồ kèm lời bình khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ: “Ngày xưa ông ấy rửa bát bẩn trên tàu thì Việt Nam đâu đến nỗi…”.
Status của Nguyen Lan Thang trên facebook cá nhân. Ảnh: internet
Đây không phải là lần đầu tiên tên tội đồ Nguyễn Lân Thắng có những phát ngôn mất dạy như trên. Hắn là nỗi nhục nhã của dòng họ Nguyễn Lân, là cặn bã của xã hội. Với những hành động ngang nhiên: Xúc phạm Tổ quốc và quốc kì nơi công cộng; Xúc phạm các Anh hùng Dân tộc và Lãnh tụ Hồ Chí Minh ;ca ngợi”, “vinh danh” chế độ tay sai bán nước VNCH nơi công cộng…đã có không ít tiếng nói đòi “đánh chết ” tên phản động trắng trợn, láo xược này.
Nói đến Nguyễn Lân Thắng là nói đến một “dân chủ cuội” đích thực ở Việt Nam. Ở Nguyễn Lân Thắng hội tụ các yếu tố đặc trưng của hai dạng dân chủ đó là: có học thức hoặc gia thế như Cù Huy Hà Vũ, Lê Thị Công Nhân, Lê Quốc Quân…và biết lê la chửi bới hết chỗ này đến đám nọ với những phát ngôn vô văn hóa, đậm chất đầu đường xó chợ như No-U, Bùi Hằng, Nguyễn Tường Thụy, Đoan Trang….
Cái để Thắng được chú ý đến không phải tài năng của y mà chính là cái mác dòng họ Nguyễn Lân. Giữa những danh giá vẻ vang của dòng họ, Nguyễn Lân Thắng như một vết nhơ, thế nhưng, những kẻ “đồng môn” lại coi Thắng như một vị cứu tinh của dòng họ, ca tụng hết lời khiến những Tiến sĩ trong nhà  được phen xấu mặt. Vậy mà Thắng thấy thế là hãnh diện lắm, cứ vênh vênh như ai. Và chính thành viên trong gia đình Thắng cũng tự nhận rằng Thắng mắc bệnh vĩ cuồng, cả gia đình “bó tay toàn tập”.
Tội lỗi của Thắng trên facebook cá nhân kể không xuể, thế nhưng, đó lại là một facebook ảo, pháp luật chưa thể trừng trị hắn khi chưa có chứng cứ cụ thể.  Pháp luật chưa thể làm được nhưng người dân thì có thể. Rất nhanh chóng “nhóm phản ứng nhanh của người dân” đã được lập lên nhằm săn lùng những tên phản động ngang nhiên, láo xược như Nguyễn Lân Thắng với phương pháp: bắt xin lỗi vì tội tuyên truyền láo xược nơi công cộng; vạch tội và thông báo với Chính quyền, nhân dân và hàng xóm láng giềng nơi sở tại.

Người dân ta cũng rất tỉnh. Trước những lần bọn chúng vu cáo người dân yêu nước là chính quyền “đàn áp những nhà bất đồng chính kiến”, hay xuyên tạc rằng “công an hành hung người vô tội, nhóm phản ứng nhanh của người dân đã quán triệt tinh thần: Người dân làm những việc chính quyền không làm được;  Không vi phạm pháp luật hình sự gây khó cho Chính quyền: Không đánh chết, không đánh gây thương tích, không giam giữ đối tượng…Với những quyết tâm trên, có lẽ những kẻ như Nguyễn Lân Thắng nên tự tìm cho mình một cách thoát thân trước khi bị chính người dân đối xử lại theo cách mà chúng đối xử với đất nước.  Không phải chính quyền, không phải pháp luật mà chính người dân mang danh chính nghĩa sẽ trừng trị những kẻ coi thường pháp luật, coi thường những giá trị của đất nước, dân tộc thì chúng khó mà thoát tội.

TÁC GIẢ: Unknown // 10/23/2015 07:41:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

101 nhận xét:

 1. Đây không phải là lần đầu tiên tên tội đồ Nguyễn Lân Thắng có những phát ngôn mất dạy như trên. Hắn là nỗi nhục nhã của dòng họ Nguyễn Lân, là cặn bã của xã hội. Với những hành động ngang nhiên: Xúc phạm Tổ quốc và quốc kì nơi công cộng; Xúc phạm các Anh hùng Dân tộc và Lãnh tụ Hồ Chí Minh ; “ca ngợi”, “vinh danh” chế độ tay sai bán nước VNCH nơi công cộng…đã có không ít tiếng nói đòi “đánh chết ” tên phản động trắng trợn, láo xược này. Và đến hôm rồi đã phải chạy trốn vào đồn công an xin trú tạm không thì bị đánh rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trơ tráo gian manh, sự thực là thằng này phải gánh chịu trách nhiệm của mình, đó là lẽ đương nhiên không bàn cãi,thật là ngu ngốc khi lại đi nói lãnh tụ mình như vậy! chẳng khác nào một con bò

   Xóa
  2. Có lẽ nào lại xuất hiện những kẻ như này chứ các bạn, có điều là chúng ta hoàn toàn không chấp nhận được bản chất của Thắng,ao nhà Nguyễn Lân lại có thằng phản động này nhỉ ? Nó nói xấu Bác thì khác gì bôi cứt vào mặt bố nó, ông Nguyễn Lân Tráng

   Xóa
  3. Hòa bình lập lại để cho chúng kiếm cớ phá rối sao, chấp nhận được cái bản chất này của chúng nữa không?rồi bây giờ dân tộc được hoà bình rồi chúng dùng tôn giáo để chống nước ta, vậy tại sao dân ta vẫn không hiểu, vẫn nghe theo chúng là sao nhỉ

   Xóa
  4. Nó mà ló cái mặt dầy của nó ra thì chắc nó cũng ăn đòn đấy các mẹ à, thực sự là như thế mà, không bàn cãi gì nhiều nữa,chắc giờ hắn chỉ dám ngồi trong nhà, sợ thò mặt ra đường bị ăn đấm lắm

   Xóa
  5. Sự việc này đã giấy lên sự phẫn nộ trong dư luận, hành xử của chúng không xứng đáng làm người, trò này phải nói là ma quái mà,Đối với những con người thế này, lực lượng Công an bình tĩnh làm đúng trách nhiệm

   Xóa
  6. Không còn nhận thực nữa thì cũng cố mà thay đổi tư duy lên chứ ?? sao như thế được nhỉ ?? đúng là hèn quá đi màMột lũ rận nhơ nhuốc! Mở miệng chửi bới nhưng khi cần lại nhảy tới bên công an để được bảo vệ. Nhơ nhuốc - một lũ rận không não!

   Xóa
  7. Nguyễn Lân Thắng chẳng khác gì con thú hoang điều này các nhà RẬN chắc chắn phải suy nghĩ lại rồi, quái đản,Tiến sĩ Nguyễn Lân Thắng đây sao?? Thực sự mà nói hắn không giống một người có học một chút nào

   Xóa
  8. Sai mẹ nó rồi các đồng chí ơi !!! Chính tên hồ chí minh mới là con thú hoang nó tha cái chủ nghĩa thùng rác ác độc về cho dân VN gánh chịu , chúng ta phải lên án tên sát nhân nầy mới đúng !!! Nhìn kỹ Nguyễn Lân Thắng Đúng là người anh hùng yêu nước, anh ta dám cất tiếng nói giữa đám thú cộng điên cuồng !!!

   Xóa
  9. Thằng chó Dư lợn viên vc copy cu hồ lấy nhiều tên nhưng nó chỉ là một thằng vì chỉ có một IP, Ngô ĐìnhNhu, Phạm Phương Thảo, Phuong PHẠM Khang, SaiGon AnhBa, Ênikie BạchHoang, LâuHac Hoàng, Ngay Đó HaTinh ...... CÚT ĐI THẰNG CHÓ !!!

   Xóa
  10. John Regan, khỉ mà cũng biết nói tiếng người cơ đấy. Bảo vệ Nguyễn Lân Thắng thi được cái gì, được đô la chăng? Có thể được nhiều và nhiều cái khác nữa. Thế nhưng cần thận với cộng đồng mạng nhé, không thể trêu đùa với dân với nước được đâu. Bảo vệ, đi theo Nguyễn Lân Thắng rồi sẽ có một ngày nào đó chú cũng phải vào đồn Công an tị nạn mà thôi.

   Xóa
  11. Hải Đường thế thì chúng ta phải bảo vệ cái thằng tội đồ dân tộc ấu dâm và sát nhân HCM đấy à? Để biến VN thành một lũ ngu như chúng mầy à? Chính vì HCM và lũ đcsVN đã biến đất nước nầy tụt hậu và mọi rợ hơn cả Campuchia chưa tỉnh giấc nữa à ? Đúng là một lũ ngu truyễn kiếp !!!

   Xóa
  12. Nếu như không có Bác Hồ thì Campuchia cũng không được như bây giờ. Nếu như không có bộ đội của ta sang giúp Campuchia dẹp nạn diệt chủng Pôn pốt thì chắc gì Campuchia đã được như bây giờ. Cũng phải nhớ rằng, Campuchia hiện tại không phải là một đất nước yên bình, phát triển. Với sự chống phá của Đảng đối lập thì đất nước Campuchia đã và đang trải qua nhiều sóng gió, không thể yên bình và ổn định như đât nước Việt Nam

   Xóa
  13. Tối ngày cứ thằng hồ thằng hồ vĩ đại vĩ đại, ngu bỏ mẹ, hồ tha cái chủ nghĩa thùng rác về giết dân Việt rồi cướp bóc chính dân của mình mà tối ngày cứ hồ vĩ đại, hồ vĩ đại, dân đi ỉa được cũng nhờ bác hồ, dân đánh rắm được cũng nhờ bác hồ, thằng campuchia địt vợ nó rồi sinh con cũng nhờ bác hồ, dâng đất cho TQ cũng nhờ bác hồ, chơi gái rồi lập mưu giết cũng là bác hồ, ấu dâm cũng là bác hồ, đầu óc lũ cộng con ngu xuẩn cũng nhờ bác hồ, bác hồ ....bác hồ ... bác hồ ... bác xi măng ...bác xi măng ..bác hồ ...BÁC XI MĂNG VĨ ĐẠI !

   Xóa
 2. Son Nguyen: Đây có phải là đám hồng vệ binh Vn không,một bọn côn đồ tay sai của chính quyền,vô pháp vô thiên.Chúng nhân danh ai,người dân chăng ? Không,không phải,chúng chẳng đại diện cho ai cả,mà đảng và chính quyền thuê bọn chúng làm như vậy.Dẫm đạp lên luật pháp.Nếu bất cứ người dân nào cũng muốn mình tự xử kẻ khác,thì còn chỉ là hệ thống pháp luật nữa,nó sẽ là luật rừng xanh rừng rú của thuở hồng hoang trong thời kỳ ăn lông ở lỗ,mọi rợ của nhân loại,mạnh được yếu thua.Nếu chính quyền làm ngơ,thì sẽ là tiền lệ cho những vụ sau,mạnh ai nấy tự xử theo quan điểm cá nhân của mình,và xã hội sẽ loạn như con cào cào,lúc đó người dân sẽ tự trang bị cho chính bản thân và gia đình mình những vũ khí tự vệ phòng thân,chẳng khác nào người di dân đầu tiên của Hoa Kỳ trong thời kỳ sơ khai đi chinh phục miền viễn tây khai thác các quặng mỏ vàng,và súng là đại diện cho sức mạnh,ý chí và nguồn sống cho sự tồn tại bản thân và gia đình.Vậy cần nghiêm khắc trừng trị ngay những kẻ tự mình nhân danh kẻ khác,đi làm cái chuyện động trời là đi dạy dỗ kẻ khác,mà không thông qua hệ thống pháp luật.Rồi đây chế độ sẽ nhanh chóng sụp đổ,vì đã dung dưỡng những kẻ xấu luôn luôn nhân danh nhân dân để đi làm những cái chuyện trời ơi đất hỡi,mà họ không được phép làm hay thực hiện ,dù với một mục đích hay vì bất cứ lý do gì.Đó là một sự pham pháp nghiêm trọng và đang thách thức dư luận xã hội và chính quyền,cũng như hệ thống pháp luật của một nước.

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiếng đồn “Bác Hồ vĩ đại một tay bẻ biết mấy cành phù dung” quả không sai!
   Thời gian ở Pháp, lúc còn đang chạy công văn cho nhóm “Nguyễn ái Quốc” (bút hiệu chung của 4 người: Phan Châu Trinh, Phan văn Trường, Nguyễn Thế Truyền và Nguyễn tất Thành) để kiếm ngày 2 bữa cơm, bác đã dzớt nhẹ hai em đầm. Một em tên Bourdon. Một em tên Biere.
   Lúc hoạt động ở Thái Lan, bác làm luôn một lúc 4 cô vợ Thái.
   Năm 1924, lưu lạc sang Tàu, bác xực hai thím xẩm. Một thím là Mao từ Mẫn, bà con xa với Mao Xếnh Xáng. Một thím nữa là Lý xảo Vân.
   Năm 1926, bác quất ngựa chuối đến Quảng Châu, bợ em Tăng tuyết Minh. Lần này có hôn thú hẵn hoi. Giấy kết hôn lập ngày 18/10/1926.
   Năm 1930, lúc chạy trốn sang Hồng Kông, bác cặp kè với Nguyễn thị Minh Khai, vợ của đồng chí Lê Hồng Phong.
   Lúc ở Nga, bác “mần thịt” hai phụ nữ Nga. Một em có tên là Véra Vasiliera.
   Năm 1942, thời gian bác “đăng ký” cư trú ở hang Pác Bó, có cháu gái Đỗ thị Lạc phục vụ hậu cần, bác xài luôn.
   Năm 1955, bác tuy đã 65 tuổi nhưng vẫn còn bạo dâm lắm. Bác chơi ngọt cháu Nông thị Xuân mới 22 tuổi, sinh ra thằng nghiệt tử là Nguyễn Tất Trung. Cháu Xuân đòi Bác “công khai vợ chồng” cho danh chánh ngôn thuận. Bác chỉ ậm ừ. Sợ tiếng đồn “bác bị mất trinh” lan ra ngoài sẽ làm hoen ố hình tượng “thần thánh” của mình, Bác ra lệnh cho tên súc sinh Bộ trưởng Công an Trần Quốc Hoàn thủ tiêu cháu Xuân để bịt miệng. Tên súc sinh này đã hãm hiếp, hưởng sái nhì của Bác trước khi đập đầu giết chết cả hai chị em Xuân và Vàng một cách dã man.

   Xóa
  2. Tiếng đồn “Bác Hồ vĩ đại một tay bẻ biết mấy cành phù dung” quả không sai!
   Thời gian ở Pháp, lúc còn đang chạy công văn cho nhóm “Nguyễn ái Quốc” (bút hiệu chung của 4 người: Phan Châu Trinh, Phan văn Trường, Nguyễn Thế Truyền và Nguyễn tất Thành) để kiếm ngày 2 bữa cơm, bác đã dzớt nhẹ hai em đầm. Một em tên Bourdon. Một em tên Biere.
   Lúc hoạt động ở Thái Lan, bác làm luôn một lúc 4 cô vợ Thái.
   Năm 1924, lưu lạc sang Tàu, bác xực hai thím xẩm. Một thím là Mao từ Mẫn, bà con xa với Mao Xếnh Xáng. Một thím nữa là Lý xảo Vân.
   Năm 1926, bác quất ngựa chuối đến Quảng Châu, bợ em Tăng tuyết Minh. Lần này có hôn thú hẵn hoi. Giấy kết hôn lập ngày 18/10/1926.
   Năm 1930, lúc chạy trốn sang Hồng Kông, bác cặp kè với Nguyễn thị Minh Khai, vợ của đồng chí Lê Hồng Phong.
   Lúc ở Nga, bác “mần thịt” hai phụ nữ Nga. Một em có tên là Véra Vasiliera.
   Năm 1942, thời gian bác “đăng ký” cư trú ở hang Pác Bó, có cháu gái Đỗ thị Lạc phục vụ hậu cần, bác xài luôn.
   Năm 1955, bác tuy đã 65 tuổi nhưng vẫn còn bạo dâm lắm. Bác chơi ngọt cháu Nông thị Xuân mới 22 tuổi, sinh ra thằng nghiệt tử là Nguyễn Tất Trung. Cháu Xuân đòi Bác “công khai vợ chồng” cho danh chánh ngôn thuận. Bác chỉ ậm ừ. Sợ tiếng đồn “bác bị mất trinh” lan ra ngoài sẽ làm hoen ố hình tượng “thần thánh” của mình, Bác ra lệnh cho tên súc sinh Bộ trưởng Công an Trần Quốc Hoàn thủ tiêu cháu Xuân để bịt miệng. Tên súc sinh này đã hãm hiếp, hưởng sái nhì của Bác trước khi đập đầu giết chết cả hai chị em Xuân và Vàng một cách dã man.

   Xóa
 4. Thắng chỉ giở trò ba hoa khoác loác chứ thực tế thắng chẳng biết gì về chính trị, càng không thể biết về cách thức làm thế nào để trở thành một dân chủ thực sự, giờ đây khi làm những điều có hại cho nước Thắng càng lao đầu vào hố bùn, vớt vát cũng không thể xóa tan được vết nhơ cho họ hàng nhà Thắng.

  Trả lờiXóa
 5. Những thông tin về tính vô liêm sỉ của Nguyễn Lân Thắng đã có rất nhiều và đã có từ lâu. Nhưng chỉ đến khi Nguyễn Lân Thắng xúc phạm, nhục mạ tới Bác Hồ thì như “giọt nước làm đầy ly”, quần chúng nhân dân mới sôi sục và cùng nhau đến “cảnh cáo” kẻ ăn cháo đá bát, cạn tàu ráo máng, kẻ phỉ báng tới lịch sử dân tộc, kẻ không biết đến cội nguồn dân tộc

  Trả lờiXóa
 6. lần này của Nguyễn Lan Thắng chỉ là giọt nước làm tràn ly mà thôi. Nguyễn Lân Thắng có những hành động không thể chấp nhận được và kết cục của hắn là người dân đã kéo đến vây xung quanh nhà hắn.Nhục nhã thay cho con rận hắn không dám thò mặt ra khỏi nhà và phải tìm đến sự cầu cứu của lực lượng công an. Nghĩ chỉ thấy tiệc cho Thắng, đã hủy hoại danh giá mà người ông , người cha người bác của Thắng đã gây dựng lên.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là kẻ gieo gió thì gặp bão mà. Nguyễn Lân Thắng ơi đã tỉnh ngộ ra chưa. Cứ tự sướng lắm với cái vênh váo của mình. Bây giờ phải trả giá, gánh hậu quả, sống phải chui lủi, lo sợ vì những viêc làm sai trái của mình gây ra có còn sướng nữa không.

  Trả lờiXóa
 8. Không hiểuLân Thắng được sinh ra ở đâu và được nhồi nhét vào đầu những giá trị vô văn hóa từ bao giờ mà hắn lại trở lên một con người điên cuồng, bệnh hoạn không phân biệt được đâu là tốt, xấu. Hắn thường xuyên xúc phạm các anh hùng của Việt Nam, xúc phạm Bác Hồ người vĩ đại nhất, có công lao to nhất với đất nước. Hắn ca ngợi những thứ tồi tàn, hay những kẻ đút cho hắn ít tiền. Bây giờ cứ luôn chuẩn tinh thần mà lãnh hậu quả đi nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không hiểu HCM được sinh ra ở đâu và được nhồi nhét vào đầu những giá trị vô văn hóa từ bao giờ mà hắn lại trở lên một con người điên cuồng, bệnh hoạn không phân biệt được đâu là tốt, xấu. Hắn thường xuyên xúc phạm các anh hùng của Việt Nam, xúc phạm Trần Hưng Đạo người vĩ đại nhất, có công lao to nhất với đất nước. HCM ca ngợi những thứ tồi tàn, hay những kẻ đút cho hắn ít tiền cho nên hắn bán đứng cụ Phan Bội Châu. Bây giờ chúng ta hãy chuẩn tinh thần mà đem cái xác thối ở ba đình đem đi đốt đi nhé!

   Xóa
 9. Nguyễn Lân Thắng như một vết nhơ của dòng họ danh giá Nguyễn Lân , hắn tự tin chống phá lại cái Đảng , cái đất nước mà cả dòng họ mình dày công đóng góp xây dựng , phản lại hoàn toàn những gì ông cha đã dạy , người như hắn không xứng đáng với dòng máu Việt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Lân Thắng là một niềm tự hào của dòng họ danh giá Nguyễn Lân , anh ta đã tự tin và chống phá lại cái Đảng cộng phỉ , cái đất nước mà cả dòng họ HCM dày công cướp của của nhân dân, những lũ vc đã phản lại hoàn toàn những gì ông cha đã dạy , người như HCM không xứng đáng với dòng máu Việt

   Xóa
  2. Nguyễn Lân Thắng bây giờ còn không được cả dòng họ công nhận bởi sự điên cuồng, hoàn tưởng của hắn đã làm xấu mặt cả dòng họ thì tự hào, vinh dự ở đâu ra. Những nô bậc của Nguyễn Lân Thắng cũng tính đường lui cho mình trước đi, cẩn thận một ngày nào đó không có chỗ trốn lại cũng chạy đến đồn công an mà xin bảo vệ thì nhục nhã lắm.

   Xóa
 10. haha...loại người vô học như thằng Nguyễn Lân Thắng thì giờ nó đi đâu cũng phải chùm kín như mafia cho xem
  Can cái tội láo toét dám chống nhà nước lại còn bôi nhọ hình ảnh của Bác Hồ à. Những thằng như nó đáng chết lắm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồ chí minh mặt đã đầy nhọ thì cần gì bôi nữa đồng chí ????

   Xóa
  2. “Bác Hồ có một con chim
   Bác bảo Thị Định đi tìm cái lồng
   Thị Định giậm cẳng, chổng mông
   Chim Bác bự, kiếm đâu lồng vừa chim?
   Thị Thi ỏn ẻn cuời duyên:
   “Lồng em vừa khít đựng chim Bác Hồ!”
   Tăng Tuyết Minh cũng hô to:
   “Lồng em vừa khít Bác Hồ đựng chim!”
   Bác Hồ nằm giữ Ba Đình
   Nhổ râu, bút tóc vì chim với lồng!”
   *
   “Vào thăm lăng Bác âm u
   Nhà văn Hoàng Bắc giở mu ra chào
   Bác Hồ mới hỏi làm sao?
   Nhà văn Hoàng Bắc (*): “Ối dào Bác đẹp giai!”
   “Bác Hồ” bèn bảo: "Lại đây
   Cháu ngoan, “Bác” tặng… cái này, chịu không?
   Nhà văn Hoàng Bắc chổng mông!”

   Xóa
  3. “Bác Hồ có một con chim
   Bác bảo Thị Định tìm cho cái lồng
   Thị Định giậm cẳng, chổng mông
   Chim Bác bự thế, kiếm đâu ra lồng?
   Minh Khai ỏn ẻn cuời duyên:
   “Lồng em vừa khít cho chim Bác Hồ!”
   Tăng Tuyết Minh cũng hô to:
   “Lồng em rất khít để chim chui vào!”
   Bác Hồ nằm giữa Ba Đình
   Nhổ râu, bút tóc vì chim với lồng!”
   *
   “Vào thăm lăng Bác âm u
   DLV Hoàng Thị Nhật "Nệ" giở mu ra chào
   Bác Hồ mới hỏi làm sao?
   Nhật "Nệ" ỏn ẻn: “Ối dào Bác quá đẹp giai! Chim Bác bự nhìn là muốn...ngay!
   “Bác Hồ” bèn bảo: "Lại đây
   Cháu ngoan, “Bác” tặng… cái này, chịu không?
   Nhật "Nệ" nhìn trước ngó sau,
   Hai tay vén váy, chổng mông...sẵn sàng !”

   Xóa
 11. Đáng đời cho tên khốn Nguyễn Lân Thắng
  Giờ chỉ hóng tin báo chí rằng Nguyễn Lân Thắng bị đánh hội đồng phải nhập viện mà thôi
  Những thằng phản động thoái hóa như nó đáng xử tử lắm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đáng đời cho tên khốn HCM
   Giờ chỉ hóng tin báo chí rằng những thằng dư lợn viên bị đánh hội đồng phải nhập viện mà thôi
   Những thằng phản động cộng phỉ thoái hóa như HCM đáng xử tử lắm

   Xóa
 12. Đối với những kẻ phản động như Nguyễn Lân Thắng thì cần phải có những hành động thực tế để cho chúng thấy chúng sẽ nhận được điều gì khi mà chúng có những hành động phản bội tổ quốc bô nhọ lãnh tụ của đất nước
  Thấy nó ra đường thì cứ cho nó một trận cho nó biết sợ

  Trả lờiXóa
 13. Nếu không có Bác Hồ bôn ba hải ngoại, rồi về nước chịu mọi gian truân, vất vả để tìm đường cứu nước, cùng nhân dân VN giành độc lập dân tộc trước TD Pháp và ĐQ Mỹ hung tàn. Nếu không có sự hy sinh của lớp người đi trước thì chắc giờ đây Nguyễn Lân Thắng làm sao được ngồi rung rinh, lướt mạng, chém gió trong ngôi nhà của mình một cách bình an đến vậy. Vậy mà kẻ ăn cháo đá bát ấy lại hành xử không giống con người tẹo nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tối ngày cứ thằng hồ thằng hồ vĩ đại vĩ đại, ngu bỏ mẹ, hồ tha cái chủ nghĩa thùng rác về giết dân Việt rồi cướp bóc chính dân của mình mà tối ngày cứ hồ vĩ đại, hồ vĩ đại, dân đi ỉa được cũng nhờ bác hồ, dân đánh rắm được cũng nhờ bác hồ, thằng campuchia địt vợ nó rồi sinh con cũng nhờ bác hồ, dâng đất cho TQ cũng nhờ bác hồ, chơi gái rồi lập mưu giết cũng là bác hồ, ấu dâm cũng là bác hồ, đầu óc lũ cộng con ngu xuẩn cũng nhờ bác hồ, bác hồ ....bác hồ ... bác hồ ... bác xi măng ...bác xi măng ..bác hồ ...BÁC XI MĂNG VĨ ĐẠI !

   Xóa
 14. Không ai cổ súy cho những cách hành xử kiểu xã hội đen mà nhóm người lạ có mặt tại nhà Nguyễn Lân Thắng tối hôm qua. Vậy nhưng, 'vỏ quýt dày luôn có móng tay nhọn", nếu pháp luật, nhà chức trách vì một lí do nào đó đã chưa sờ gáy gã thì dân tình cũng có cách để khiến gã phải câm miệng trong sợ hãi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Toàn lũ ngu đầu búa liềm mới suy tôn tên sát nhân hồ chí minh! Đúng kô lào ?

   Xóa
 15. Xin chia buồn cùng Nguyễn Lân Thắng khi đã động vào những điều không nên làm! Đừng nghĩ rằng pháp luật, nhà chức trách chưa lên tiếng thì không ai làm gì được mình! Qua đây, kính mong các lực lượng cơ quan liên quan cần vào cuộc, điều tra và xử lý nghiêm hành vi của những kẻ lộng ngôn, coi trời bằng vung như Nguyễn Lân Thắng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VC cũng có pháp luật chăng ??? Nói mà không ngượng mõ chút nào ! Hehehe

   Xóa
  2. Xin lỗi vì gõ dấu sai ...."mỏ" tức là "mồm vc" chứ không phải chữ "mõ"

   Xóa
 16. Nguyễn Lân Thắng đã thường xuyên đăng những bình luận, hình ảnh có nội dung xúc phạm, phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh, cờ Tổ quốc và những biểu tượng thiêng liêng khác của dân tộc Việt Nam trên mạng xã hội , và đây chính là lúc hắn phải trả giá cho hành động ngu xuẩn của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Già Hồ là một thằng bồi tầu, nó quen nghề phục vụ, bằng chứng là nó sang Pháp xin vào trường thuộc địa của Pháp để học với hy vọng được ra làm quan phục vụ cho mẩu quốc Pháp, người Pháp sau nầy chắc cũng hối hận vì nếu thí cho nó cái chức quan bé nhỏ thì già Hồ đâu có đi làm tay sai cho Nga và Tầu. Một thằng lang bạt kỳ hồ thì làm gì nó biết đến đạo đức (con gái nào gặp nó cũng ngủ hết, mang bầu với nó), gia đình, tổ quốc nó đâu coi trọng, nước nào giúp nó chiếm được chính quyền thì nó sẳn sàng bán cả đất nước, biển đảo. Cám ơn Nguoiduatin đã bỏ thì giờ để viết bài nầy, nếu một người bận rộn thì người khác thay thế, phong trào đấu tranh cho tự do, dân chủ vẩn tiến bước. Tôi nghĩ chúng ta chỉ momg làm một công dân bình thường trong một nước Việt có tự do, dân chủ, không mong làm Thủ Tướng, bộ trưởng như bọn con lợn Ba Đình để phá hoại đất nước.

   Xóa
  2. Tối ngày cứ thằng hồ thằng hồ vĩ đại vĩ đại, ngu bỏ mẹ, hồ tha cái chủ nghĩa thùng rác về giết dân Việt rồi cướp bóc chính dân của mình mà tối ngày cứ hồ vĩ đại, hồ vĩ đại, dân đi ỉa được cũng nhờ bác hồ, dân đánh rắm được cũng nhờ bác hồ, thằng campuchia địt vợ nó rồi sinh con cũng nhờ bác hồ, dâng đất cho TQ cũng nhờ bác hồ, chơi gái rồi lập mưu giết cũng là bác hồ, ấu dâm cũng là bác hồ, đầu óc lũ cộng con ngu xuẩn cũng nhờ bác hồ, bác hồ ....bác hồ ... bác hồ ... bác xi măng ...bác xi măng ..bác hồ ...BÁC XI MĂNG VĨ ĐẠI !

   Xóa
 17. những kẻ như Nguyễn Lân Thắng nên tự tìm cho mình một cách thoát thân trước khi bị chính người dân đối xử lại theo cách mà chúng đối xử với đất nước. Không phải chính quyền, không phải pháp luật mà chính người dân mang danh chính nghĩa sẽ trừng trị những kẻ coi thường pháp luật, coi thường những giá trị của đất nước, dân tộc thì chúng khó mà thoát tội.

  Trả lờiXóa
 18. VN có cả triệu, triệu Nguyễn Lân Thắng đang ỉa vào mặt Hồ Chí Minh đấy các đồng chí ạ !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có cả triệu triệu Nguyễn Lân Thắng ư? THeo tôi thì chỉ có một số rất ít, một tên có thể có hàng chục tài khoản facebook ảo, chửi bới thỏa thích trên các trang mạng xã hội thì giỏi thôi chứ chả làm được gì. Nếu anh hùng, tài giỏi thì thử đàng hoàng, đường đường chính chính đối mặt với nhân dân mà nói những điều bỉ ổi đấy xem. các vị có làm được vậy không hay chỉ giấu tên, giấu mặt rồi mới dám mạnh miệng kêu gào... đúng là lũ rận chui rúc.

   Xóa
  2. Vì một đám dòi bọ vc người ta sợ rờ vào chỉ sợ bẩn tay thôi, cả lũ dơ bẩn ác độc ngu xuẩn từ thời tên HCM tha cái chủ nghĩa tanh hôi từ thùng rác Liên Xô về ..... Ngu mà còn nguy hiểm hèn gì lũ vc xúm nhau phá tan cái đất nước VN nầy !!!

   Xóa
 19. Anonymous •

  PHẢN ĐỐI SỰ TÀN ÁC CỦA CSVN ĐỐI VỚI CHÍNH ĐỒNG BÀO RUỘT THỊT, NGÀY TÀN CỦA ĐẢNG CSVN ĐÃ ĐẾN, CHÚNG TA HÃY ĐỒNG LÒNG LÊN TIẾNG PHẢN ĐỐI NHỮNG HÀNH ĐỘNG BẠO LỰC CỦA CHẾ ĐỘ NÀY. ỦNG HỘ VÀ CẦU NGUYỆN CHO ANH EM BỊ BÁCH HẠI

  Trả lờiXóa
 20. Thế nào rồi cũng phải đến ngày ấy.

  Ngày mà các tổ chức đấu tranh vì công bằng và dân chủ, liên lạc và đoàn kết lại với nhau . Cùng lúc tạo nên những đợt biểu tình lớn, khắp mọi nơi, ít nhất phải cần có 10,000 người trở lên, thì mới có cơ hội tạo nên ngày của 80 mươi triệu người Việt cùng nhau cất lên tiếng gầm của sư tử, đuổi bọn chó hoang , chồn hôi về rừng rậm của chúng.

  Bọn Cộng sản độc tài khốn nạn kia đã là như thế, và sẽ mãi mãi không thay đổi bản chất gian tham, hèn với giặc, ác với dân của chúng ! Vậy nên, chẳng cân phải nín nhịn để tiếp tục chịu đựng thêm làm gì. Thế nào rồi cũng chết, chết nhanh trong tranh đấu vỉ tự do hay chết chậm chạp, chết từ từ trong đói nghèo lạc hậu mà thôi ! Bắt đầu từ nay, tất cả các cuộc biểu tình cần dự tính trước phương án đụng độ và đáp trả hết sức mình đối với bọn chó săn, tay sai cần thú của CS. Hãy tự bảo vệ và tìm mọi cách bảo vệ người bên cạnh mình.

  Khi toàn dân đã một lòng , không có một sức mạnh nào ngăn nổi ! Hãy cho chúng nó nếm mùi vị của cái sức mạnh ấy. Phải đạp đổ cái Ác, để còn cùng nhau chung tay xây mầm cho điều Thiện.

  Ngày đó mỗi lúc một gần ! Đó đây đã bắt đầu và chính CS đang châm mồi lửa !

  Trả lờiXóa
 21. NGÂN SÁCH VIỆT NAM ĐANG 'RẤT CĂNG'
  (23-10-15)

  Báo trong nước dẫn lời Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh tiết lộ “ngân sách đang rất căng thẳng” và chỉ còn 45.000 tỷ đồng.

  Hôm 23/10, website CafeF tường thuật phiên thảo luận tổ về tình hình kinh tế xã hội và thực hiện ngân sách năm 2015 và kế hoạch năm 2016.

  Báo này dẫn lời của ông Vinh: “Ngân sách trung ương hiện chỉ còn 45.000 tỷ đồng. Với mức này không biết để làm cái gì, chưa nói để trả nợ với các thứ. Cho nên gần như không có tiền để làm gì cả”.

  Báo cáo của Chính phủ về dự toán ngân sách năm 2016 tăng cao hơn 60.750 tỷ đồng so với năm 2015, chi ngân sách năm ngoái là 17% nhưng năm nay là 20,1%.

  Nhưng theo ông Vinh, “những con số nghe rất vui, nhưng bản chất số tuyệt đối năm nay hụt so với năm ngoái. Các địa phương không có tiền, con số tăng chỉ mang tính nghiệp vụ thôi”.

  Đáp lại, Chủ tịch Nguyễn Sinh Hùng bình luận rằng nếu ngân sách như vậy thì không thể nào “phát triển bền vững” được.

  ‘Bội chi năm này qua năm nọ’

  Hôm 23/10, trả lời phỏng vấn của BBC, chuyên gia tài chính Bùi Kiến Thành nhận định: “Tình hình tài chính của Việt Nam đang rất khẩn trương với đầy những vấn đề không được giải quyết: ngân sách cạn kiệt, chi tiêu không được quản lý chặt, lãng phí đầu tư công và rút ruột công trình và nợ công không được xử lý ổn thỏa”.

  Theo ông Thành, việc ngân sách cạn kiệt là chỉ dấu sau một quá trình quản lý nhà nước không hiệu quả. Ông diễn giải thêm: “Kinh tế không đủ thu để nuôi ngân sách trong lúc ngân sách bội chi từ năm này qua năm nọ mà không kiềm lại được. Một quốc gia không trả được nợ mà còn phải đi vay để trả nợ cũ thì có vấn đề lớn về quản lý ngân sách nhà nước rồi”.

  Ông bày tỏ hy vọng Đại hội 12 sẽ đề cử được lãnh đạo “có biện pháp cứng rắn, khẩn trương và công tâm hơn trong điều hành kinh tế và kiểm soát nợ công, cũng như minh bạch về đầu tư công để tránh lãng phí”.

  Trong khi đó, lên tiếng trên báo Một Thế Giới cùng ngày, chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan bình luận: “Ngân sách không còn tiền để đầu tư là điều nguy hiểm. Ngân sách khó khăn hiện nay đã đến mức ‘tận diệt’ doanh nghiệp chứ không còn là tận thu nữa, nhiều doanh nghiệp không còn sức để làm ăn. Hội nhập đến cửa nhưng các cơ quan quản lý vẫn bình chân như vại.

  Nhà nước tận thu như thế này thì làm sao có được tăng trưởng bền vững bởi vì nguồn thu của ngân sách là các doanh nghiệp lại không được chăm sóc, tạo điều kiện phát triển.

  Trong bối cảnh thế này đáng ra nhà nước phải giảm thuế, phí cho doanh nghiệp, người dân thuận lợi hơn thì lại thắt chặt và tăng thu".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 'Cực chẳng đã’

   Báo Dân Trí hôm 22/10 ghi nhận ý kiến của ông Bùi Đức Thụ, Ủy viên Thường trực Ủy ban Tài chính Ngân sách Quốc hội, đại biểu đoàn Lai Châu: “Dù tỷ lệ nợ công vẫn trong giới hạn an toàn nhưng bội chi đang có xu hướng tăng dẫn đến áp lực tăng nợ công.

   Năm 2016, xét về tỉ trọng bội chi ngân sách có giảm so với 2015 nhưng số tuyệt đối lại tăng từ 226.000 tỷ đồng năm lên 254.000 tỷ đồng. Thêm vào đó, năm 2015 trả nợ chỉ được 150.000 tỷ đồng nhưng lại vay bội chi ngân sách 226.000 tỷ đồng và vay trái phiếu chính phủ 85.000 tỷ đồng. Như vậy, khối lượng vay lớn gấp đôi so với khối lượng trả được. Tình trạng này sẽ khó khắc phục trong năm 2016”.

   Ông Thụ cũng đề xuất “phát hành sớm trái phiếu Chính phủ ra thị trường quốc tế với khối lượng 3 tỷ đôla trong bối cảnh lãi suất còn thấp, nếu chần chừ lãi suất sẽ tăng cao hơn và ảnh hưởng đến khả năng trả nợ”.

   Trong một diễn biến khác, Thời báo Kinh tế Sài Gòn hôm 23/10 bình luận rằng việc Chính phủ Việt Nam quyết định thoái toàn bộ vốn nhà nước khỏi 10 doanh nghiệp lớn rơi vào đúng lúc ngân sách đang khó khăn cả về nguồn thu lẫn huy động thông qua phát hành trái phiếu.

   “Thị trường không khỏi nghi ngờ liệu có phải đó chỉ là quyết định ‘cực chẳng đã’ để giải quyết bài toán ngân sách trước mắt hay không. Lý lẽ đằng sau quyết định này khi đó sẽ là: bởi không có nguồn thu khả dĩ nào trong thời gian tới để bù đắp cho thâm hụt ngân sách nên Nhà nước buộc phải bán đi những tài sản có giá trị và thanh khoản nhất”, báo này viết.

   BBC News

   Xóa
 22. ĐẠI THANH TRỪNG TRONG CHÍNH TRƯỜNG VIỆT

  Một cuộc thanh trừng nội bộ lớn nhất trong gần 4 thập kỷ qua, kể từ thời “Sáu búa” Lê Đức Thọ đang diễn ra trong lòng Đảng cộng sản Việt Nam, ngay trước thềm Đại hội XII, sẽ diễn ra vào tháng 1/2016.

  Hội nghị Trung ương 12 vừa kết thúc với nội dung quan trọng nhất là về nhân sự cấp cao, gần 200 Ủy viên Trung ương trong tình trạng hoang mang không biết điều gì đang diễn ra. Không ai trong số họ, dù còn ngồi lại hay ra đi, dám hé răng bàn thảo, nêu ý kiến trong hội nghị hay tiết lộ bất kỳ thông tin gì ra ngoài, vì lo sợ cho tương lai của bản thân cũng như những người thân của họ.

  Những người còn đủ tuổi ứng cử phải ngậm miệng đã đành, nhưng những người chắc chắc nghỉ cũng vậy, vì soi vào tấm gương tày liếp là cựu Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền.

  Trung ương 12 tiến hành ghi phiếu kín lấy ý kiến của từng Ủy viên Trung ương cho các chức danh chủ chốt, sau khi đã thống nhất được về tiêu chuẩn đối với từng tứ trụ. Trước đó, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã gửi thư cho từng Ủy viên Trung ương lấy ý kiến về nội dung này.

  Chiếu theo tiêu chuẩn, cứ theo thế mà xét các trường hợp “đặc biệt”. Chẳng hạn, tiêu chuẩn hàng đầu đối với cả 4 chức danh tối cao trong bộ máy Đảng Cộng sản Việt Nam, là tuyệt đối trung thành với Đảng, lý lịch bản thân và gia đình trong sáng, theo đúng nguyên tắc của Đảng. Ngoài ra, là các tiêu chuẩn như đủ sức khỏe…

  Không khó để nhận ra, ứng cử viên được đánh giá nặng ký nhất cho chức vụ Tổng Bí thư, là đương kim Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, sẽ bị loại đầu tiên, nếu chiếu theo các tiêu chuẩn này.

  Khi hồi cuối tháng 9, ngay vào thời điểm chuẩn bị diễn ra trung ương 12, một lá thư được cho là của ái nữ Thủ tướng Dũng bù lu bù loa trên mạng xã hội kêu oan về việc cô ta không có quốc tịch Mỹ như 3 giáo sư đảng viên lão thành của Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tố cáo.

  Trong lá thư này, ái nữ còn “tiết lộ”cha mình vẫn còn tới 11 mảnh đạn trên người và thường xuyên hành hạ ông ta mỗi khi trái nắng trở trời…

  Song tất cả giờ đây không phải là mới bắt đầu mà đã là màn kết của cuộc đại thanh trừng trong Đảng Cộng sản Việt Nam, kéo dài từ hội nghị trung ương 6, tháng 10/2012 đến nay.

  Sau lần “vồ hụt” Thủ tướng Dũng vào mùa thu năm đó, Đảng, dưới sự cầm đầu của Tổng bí thư Trọng, đã âm thầm rút để dành sức giăng thiên la địa võng cho những ngày sau, đảm bảo dẫn đến toàn thắng.

  Vào thời điểm bấy giờ, 7 phần trong Trung ương Đảng là người của ông Dũng, 3 phần còn lại là của các phe nhóm khác. Chính trường chia năm xẻ bảy, nhưng không phe nào hoàn toàn đối lập với phe nào vì còn dính dáng nhiều với nhau về lợi ích.

  Như Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cầm đầu một phe, căm phẫn ông Dũng tới thấu xương vì những nhục nhã ông Hùng phải gánh chịu thời còn làm phó cho ông Dũng, song ở một số lĩnh vực, hai ông này vẫn ăn chia cùng nhau.

  Làm thế nào để tập hợp được lực lượng, là câu hỏi khiến ông Trọng gầy rộc, có thời gian còn không ăn uống được phải truyền nước và đạm cả tuần lễ. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, tương kế tựu kế, bày cách trước hết Đảng phải lùi và ra sức tạo thêm cho ông Dũng vòng hào quang về sức mạnh. Đồng thời, nhắm mắt làm ngơ cho những đầu lĩnh khác, như Sinh Hùng, để thu về một mối, cùng chống lại Dũng.

  Ngạo mạn và đầy quyền lực như Thủ tướng Dũng, nếu không chủ quan, đánh ông ta sẽ khó mà thắng, bởi vì ông là trung ương, trung ương là ông. Có lần trong phiên bế mạc của một hội nghị trung ương khóa trước, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh có nhắc ông Dũng mặc lễ phục theo quy định, đã bị ông ta nói vỗ mặt ngay giữa hội nghị rằng “nóng bỏ mẹ, ai mà mặc được”

  Ông Dũng được tạo điều kiện tối đa để xuất hiện như một siêu sao trước công chúng. Đàn em cánh hẩu của ông ta, rặt loại người như Đinh Lă Thăng, Nguyễn Văn Bình, chính khách kiểu con buôn, tha hồ đi đánh chém thiên hạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tại hội nghị trung ương 5, tháng 5/2013, hai ứng viên trưởng ban nội chính trung ương và trưởng ban kinh tế trung ương của Đảng đã trượt trong lần bầu bổ sung vào Bộ Chính trị. Cả chính trường càng kinh sợ Thủ tướng Dũng.

   Song, chỉ có các ủy viên Bộ Chính trị mới biết Nguyễn Thiện Nhân, phó thủ tướng và Nguyễn Thị Kim Ngân, phó chủ tịch Quốc hội, được vào Bộ Chính trị trong lần bầu bổ sung đó là người của ai.

   Thùng rỗng Nhân là học trò tin cẩn, bảo gì nghe vậy của Chủ tịch Sang, còn Kim Ngân, dưới sự hậu thuẫn của Sinh Hùng và Tòng Thị Phóng, phó chủ tịch Quốc hội, cùng Tổng Trọng. Phóng không ưa Ngân vì bản tính đàn bà, nhưng Phóng nhất mực nghe lời Trọng. Bản thân bà Ngân, hồi ĐH XI, tháng 1/2011, cũng suýt vào Bộ Chính trị nếu có thêm vài lá phiếu nữa.

   Ngay sau đó, Quốc hội Việt Nam tiến hành lấy phiếu tín nhiệm, theo kiểu “vừa đấm vừa xoa”. Sinh Hùng dồn tổng lực cho ra được kết quả “khách quan” nhất có thể để Thủ tướng Dũng bị Quốc hội nhổ bọt vào mặt với thứ hạng đứng thứ 4 từ dưới lên về tín nhiệm thấp, tạo cơ hội cho cả Đảng, cả Quốc hội cùng vào cuộc để lấy lại “uy danh” cho Thủ tướng, như thể hiện sự quy thuận vào quyền lực tuyệt đối của ông ta.

   Ông Dũng dễ dàng chui đầu vào bẫy. Tự đã cho mình lừng lẫy bá chủ trong thiên hạ và ngày càng tỏ ra không coi ai ra gì. Mùa hè năm 2014, khi Trung Quốc kéo giàn khoan HD 981 vào vùng biển Việt Nam, ông ta sang Philippin phát biểu văng mạng về Biển Đông cho sướng miệng, còn dân được sướng lỗ tai.

   Thực dụng, cơ hội như Thủ tướng Dũng, đương nhiên không phải vì yêu nước, vì tinh thần tự tôn dân tộc mà phát ngôn như vậy. Chỉ vì ông ta thích nói thế để “xem thằng nào trong Bộ Chính trị dám phản đối tao”. Với Trung Quốc, ông ta có mốt quan hệ làm ăn quá chặt chẽ và luôn sẵn sàng chịu chơi, chịu hy sinh với cho anh bạn 4 tốt nên cũng không sợ vì mấy câu nói cửa miệng mà mất lòng nhau.

   Nhưng Đảng thì biết giàn khoan HD 981 không chỉ là giàn khoan, mà là phép thử của thiên triều đối với dàn lãnh đạo Việt. Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang nhận được “mật lệnh” từ trực tiếp Tổng bí thư Trọng, đi xuống một số tỉnh thành ngầm thúc đẩy các cuộc bạo loạn mang tên “biểu tình yêu nước”, để nâng tầm cho các phát ngôn sướng miệng của Thủ tướng Dũng.

   Kết quả là kể từ mùa hè năm 2014, ông Dũng chính thức bị thất sủng với thiên triều Đại Hán.

   Xóa
  2. Dù vậy, Đảng vẫn nhận thấy chưa phải là thời cơ chín muồi. Mùa đông năm 2014, tiếp tục diễn ra cuộc bỏ phiếu tín nhiệm ở Quốc hội. Khác với lần bỏ phiếu trước đó một năm, lần này các đại biểu được tung tăng đi lại nô đùa trước khi đưa phiếu vào thùng, theo gợi ý của chủ tịch Hùng. Và Thủ tướng Dũng, tiếp tục được xem như siêu cầu thủ hạng ngày càng thăng với kết quả sau bỏ phiếu.

   Đây cũng là thời điểm xuất hiện một website bom tấn mang tên “Chân dung quyền lực” xỉa xói hầu hết các nhân vật chóp bu trong chính trường cộng sản, trừ Thủ tướng Dũng, được trang này tung hô như một đại anh hùng thời loạn.

   Trong khi cả hai người được xem là thân cận nhất của Thủ tướng Dũng là Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh, bị Chân dung quyền lực “băm vằm”không thương tiếc.

   Hội nghị Trung ương 10, tháng 1/2015 diễn ra trong một không khí sợ hãi u ám bao trùm lên tất cả các Ủy viên Trung ương vì ai cũng nơm nớp mình sẽ là người tiếp theo “được” nêu tên trên Chân dung quyền lực. Điều mà họ hiểu ra, từ Chân dung quyền lực, là Thủ tướng Dũng, con người quá tham lam, sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để dằn mặt đàn em, nếu tiếp tục phục vụ ông ta, thì cũng có ngày bị làm thịt.

   Để ông ta thì cũng không còn Đảng này, vì mục tiêu cuối cùng của Dũng, chỉ là tiền. Không phải vì thế, đời nào ông ta mạo hiểm sinh mệnh chính trị của mình cho cô con gái rượu kết hôn cùng Việt kiều quốc tịch Mỹ, chấp nhận thông gia với kẻ thù của cộng sản. Ông ta cần tìm nơi trú ấn an toàn cho khối tài sản khổng lồ mà hàng chục đời sau ăn cũng không hết.

   Nhưng với các Ủy viên Trung ương, còn Đảng thì mới còn ghế, còn quyền, còn tiền.

   Đương nhiên, Chân dung quyền lực không phải thuộc Dũng và hiện giờ nó đã hoàn thành sứ mệnh. Các Ủy viên Trung ương có ngộ được ra thì cũng đã muộn.

   Trong tập thể Bộ Chính trị chỉ còn hai phe, một phe có tới 13 người, dưới cờ của Tổng Bí thư Trọng, phe còn lại, của Thủ tướng Dũng, thì một ngu độn, ba phải là ông “ừ” Lê Hồng Anh, thường trực Ban Bí thư, một đã mất hết cả khí phách là Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Quốc phòng.

   Trong Ban Chấp hành Trung ương, 7 phần của ông Dũng giờ cũng chỉ còn chưa đầy nổi 3 phần. Những thành phần ngoan cố chưa chịu theo Đảng, đã bị khóa bởi một loạt “án tích” với nhân chứng, vật chứng rõ ràng do Trần Đại Quang nắm giữ, dưới sự hậu thuẫn của tình báo Hoa Nam. Nếu trở cờ, sẽ bị thanh trừng ngay tức khắc, chứ không chỉ là bêu tên trên Chân dung quyền lực.

   Ông Dũng giãy chết. Nhưng Đảng Cộng sản Việt Nam cũng vậy. Bởi dưới sự chi phối của ông này trong nhiều thập kỷ, Đảng Cộng sản Việt Nam đã chỉ còn là đảng của kim tiền, với toàn những kẻ đục khoét và cơ hội, ăn trắng mặc trơn trên xương máu của nhân dân.

   Hơn nữa, di sản mà ông Dũng để lại không chỉ là bộ máy công quyền mục ruỗng tham nhũng toàn diện, mà còn là ngân khố rỗng không có thể lâm vào tình trạng vỡ nợ bất kỳ lúc nào.

   Thái Tuế

   Xóa
 23. CA NGỢI GIẾT ĐỒNG BÀO LÀ 'PHÁT TRIỂN NỀN VĂN HÓA DÂN TỘC'!?
  (22 tháng 10 2015)

  “Tố Hữu là nhà thơ có ảnh hưởng lớn đối với dân tộc Việt Nam, thơ ông mang nét đẹp tư tưởng tâm hồn dân tộc, trong xây dựng và phát triển nền văn hóa dân tộc”, đó là nhận định của Trung tâm Bảo tồn và Phát triển văn hóa dân tộc Việt Nam tại hội thảo “Tố Hữu với văn hóa dân tộc”, được tổ chức ngày 16/10/2015 tại Hà Nội. (1)

  “Giết… giết nữa… bàn tay không phút nghỉ
  Cho ruộng đồng lúa tốt thuế mau xong.
  Cho đảng bền lâu, cùng rập bước chung lòng
  Thờ Mao Chủ tịch, thờ Sít-ta-lin bất diệt”
  (Thơ Tố Hữu)

  Bài thơ này của Tố Hữu được đọc đi đọc lại trên các đài phát thanh và các loa phóng thanh trên toàn Miền Bắc vào thời kỳ cao trào Cải Cách Ruộng Đất đẫm máu, thập niên 1950, mà nhiều cụ lớn tuổi ngày nay ở miền Bắc còn thuộc lòng. Nhưng vì ngày nay nhắc lại nó khủng khiếp, xấu hổ quá nên “đảng ta” xóa đi cái tên Tác Giả Tố Hữu.

  Giết không một phút nghỉ, giết liền tay nhân dân đồng bào mình thì còn ai chăm sóc ruộng đồng cho lúa tốt?

  Chỉ có giết thật nhiều (gần 200.000 xác người CCRĐ) lấy máu xương làm phân bón thì họa may ruộng đồng lúa mới tốt. Và giết, giết nữa… thì người dân mới sợ. Dù có đói khát cũng nộp “thuế máu xong” để nuôi nấng đảng sống bền lâu, mà chung lòng với quốc tế CS quên đi tiền nhân tổ tiên để duy nhất để chỉ tôn thờ Mao Tàu và Stalin Nga?

  Thật rùng rợn, hãi hùng, một sự tung hô vong bản man dại mà chắc chắn “vô tiền khoáng hậu” không một áng thơ văn nào từ quá khứ và tương lai có thể so sánh sự khủng khiếp ấy được! Mà đó lại là: “…thơ ông mang nét đẹp tư tưởng tâm hồn dân tộc”(?).

  Một dân tộc lấy “giết nhau không một phút nghỉ” làm nét đẹp tâm hồn? – Trời hỡi? Nghe như vang vọng tiếng tru của loài lang sói đang say mồi….

  Chưa hết. Nếu hiện nay có ai đó chịu khó, dịch bài thơ “Tiếng đầu lòng con gọi Stalin” của “thi xu hào” đảng CSVN Tố Hữu ra Anh ngữ, rồi nhờ các nhà bình luận thi ca văn học khắp thế giới tham khảo và có ý kiến thì đoan chắc là có đến 101% người ta sẽ ôm bụng cười ngất và xác quyết rằng nó là sản phẩm nhảm nhí của một kẻ tâm thần. Bởi đọc lên thì cảm nhận ngay nó là một vết nhơ bẩn thỉu trong văn học không thể tẩy xóa, như đoạn thơ:

  “Yêu biết mấy nghe con tập nói
  Tiếng đầu lòng con gọi “Sta-lin”

  Ý thơ ấy, ngay tầm gần, đã trái hẳn lẽ thường nhân loại: trẻ con Việt Nam khi tập nói thì gọi “mẹ” chứ đâu đã biết ai là Stalin xa lạ?

  Trẻ mới tập nói làm sao nói được cái từ đa âm tiết xịt xoạt như thế, lại nữa, người đàn bà Việt dân quê làm sao có thể:

  “Thương cha thương mẹ thương chồng
  Thương mình thương một, thương Ông (Stalin) thương mười”

  Một kẻ xa lạ chưa từng diện kiến (!?).

  “Đây quả là một quái tượng trong thơ ca tiếng Việt và thơ ca thế giới, khi nhà thơ (thường được xem là kẻ chỉ biểu dương những gì nhân ái, lương thiện) lại ngợi ca “công đức” một Bạo chúa, một Hung thần, một Độc tài khét tiếng, một Đao phủ thủ vĩ đại, và để làm cái việc ngợi ca trái lẽ ấy, người làm thơ (Tố Hữu) đã hoàn toàn xé bỏ những giới hạn thông thường của tình cảm nhân loại” (Lại Nguyên Ân)

  Chỉ có loại “tâm thần” nặng mới loạn ngôn ca ngợi tôn vinh còn hơn cả cha mẹ vợ con mình một kẻ giết người được liệt vào hàng đồ tể khát máu nhất của toàn nhân loại. Mà tàng thư chứng tích lưu trữ tại nước Nga (nơi sinh ra Stalin) và thế giới không còn ai nhầm lẫn được, ghi rất rõ.

  Joseph Stalin, người từng cai trị Liên Bang Xô Viết suốt 30 năm (1922-1953) bằng một chế độ độc tài Cộng sản sắt máu. Là kẻ xếp hàng đầu trong danh sách các tên độc tài kẻ thù của nhân loại với Mussolini, Mao Trạch Đông, Francisco Franco, Tito, Nicolae Ceaucescu, Mobutu Sese Seko, Saddam Hussein và Muammar Gaddafi v.v…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Suốt thời kỳ cầm quyền của ông ta, trước thế chiến thứ II, Stalin mở cuộc Đại thanh trừng vào năm 1937, bắn bỏ 70.000 sỹ quan trung, cao cấp quân đội cũ và bỏ tù 20.000 người khác chỉ vì bệnh đa nghi, sợ họ làm phản.

   Khi thế chiến II xảy ra Stalin đã ký tên ra lệnh xử bắn thêm 44.000 người nữa.

   Tháng 3- 9/1940 ông ký duyệt xử bắn hơn 20 ngàn sỹ quan Ba Lan trong rừng Katyn, gần Smolensk.

   Tính riêng thời Stalin (1924 – 1953), số người chết do nhiều đợt thanh trừng, khủng bố, tổng số (không thể kiểm kê hết) lên đến vài chục triệu sinh mạng. Ngày nay số phận Stalin nằm ở các bãi rác.

   Ngày 25/11/2010, Một nghị quyết được thông qua tại quốc hội Nga với 342 phiếu thuận, không ai bỏ phiếu trắng, công nhận vụ giết hại gần 22 ngàn sĩ quan Ba Lan vào mùa xuân năm 1940 là tội ác của Stalin

   Ngày 7/4/2011, Thủ tướng Nga Putin đã đến đặt vòng hoa tưởng niệm các nạn nhân của tội ác Stalin tại khu nghĩa trang Katyn. Tổng thống Nga Dmitry Medvedev cũng đã tuyên bố “Stalin là kẻ giết người”.

   Gần đây nhất ngày 5/3/2013 Tờ Polska Times (Thời báo Ba Lan) đưa ra một bản xếp hạng 13 nhà độc tài đẫm máu nhất thế kỉ 20, trong đó: Joseph Stalin, Nga, cầm quyền 1924-1953, chịu trách nhiệm về cái chết của 40-62 triệu người; tội ác lớn nhất: Trại tập trung Gulag .

   Cũng trong danh sách này Tờ Polska Times (Thời báo Ba Lan) đưa ra tên đồ tể “Mao Trạch Đông” Trung Quốc, cầm quyền 1943-1976, chịu trách nhiệm gây ra cái chết của 45-75 triệu người; tội ác lớn nhất: nạn đói CCRĐ và Cách Mạng Văn Hóa tại lục địa Trung Hoa.

   Gần đây nhất, ngày 9/9/2015 tròn 39 năm ngày mất của Mao Trạch Đông tờ “Thời báo Hoàn Cầu” cơ quan truyền thông của ĐCSTQ có bài xã luận rằng: Chính quyền ĐCSTQ biểu thị sự tán dương và tôn trọng “hết sức khách quan” đối với “cống hiến” của Mao Chủ tịch đồng thời cũng “xác nhận” những “sai lầm” của ông.
   “7 tội ác lớn nhất” của Mao Trạch Đông được phơi bày sau 39 năm ngày ông mất, chỉ riêng 10 năm Đại Cách mạng Văn hóa, hơn 20 triệu người bị giết chết, tự sát và thảm sát. Đây là tội ác giết người vô tội, tàn khốc và vô nhân tính lớn nhất trong lịch sử nhân loại. (2)

   Xóa
  2. “Dù ai chửi ngã chửi nghiêng, Tớ quyết bám ghế như kiềng ba chân”. Nhà thơ Hữu Thỉnh, Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam, đồng chủ tọa cuộc “Hội Thảo” này, rất yêu mến Tố Hữu, ông phát biểu: “Tố Hữu là một nhân cách cộng sản mẫu mực, kiên định, cao quý. Là nhà thơ của dân tộc, nhà văn hóa lớn của cách mạng, Tố Hữu góp phần quan trọng trong việc xây dựng nền móng cho nền văn hóa mới của dân tộc”.... (Một nềm Văn hóa mới… Giết,giết nữa, cho lúa tốt, thuế mau xong!?)

   Được biết “thi xu hào” Hữu Thỉnh sinh ngày 15/2/1942 thuộc gia đình bần cố nông, 10 tuổi phải đi phu kím sống làm đủ mọi thứ lao dịch cho các đồn binh Pháp, 1954 hòa bình lập lại năm 12 tuổi ông mới được đến trường học.

   Năm 1963 ông tốt nghiệp phổ thông (lớp 9) nhập ngũ, trở thành người lính thuộc Trung đoàn 202. Từ đây Hữu Thỉnh đã tham gia một số hoạt động như chăn bò, làm cán bộ tiểu đội, (!?) viết báo và làm cán bộ tuyên huấn.

   Sau 1975, Hữu Thỉnh học Sơ cấp Thú y vào năm 1982, ông lần lượt đảm nhiệm các chức vụ cán bộ biên tập, Trưởng ban Chăn nuôi, của Tạp Chí Thú Y… hội viên cao cấp Hội Nhà văn CHXHCN/VN từ năm 1976. Chỉ mới lớp 9 nhưng Hữu Thỉnh hiện là chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam – Nhờ có quá trình Trưởng ban Chăn nuôi, Tạp Chí Thú Y nên được “tín nhiệm” đắc cử CT/Hội nhà văn 3 nhiệm kỳ liên tiếp!? (Wikipedia)

   Trong văn hóa Việt, lịch sử Kinh Đô Thăng Long xưa Hà Nội cho thấy “kẻ sĩ Bắc Hà” (sĩ phu trí thức Bắc Hà) là những hạt ngọc trai với hào quang khí phách truyền thống qua tư cách các đại sĩ phu: Nguyễn Công Trứ - Chu Văn An - Nguyễn Bỉnh Khiêm - Nguyễn Thiếp- Ngô Thì Nhậm - Phan Huy Ích... và gần hơn là Hoàng Xuân Hãn, Trần Đức Thảo, Nguyễn Mạnh Tường, Nguyễn Khắc Viện, Trần Độ, Vi Đức Hồi... Nhân cách “kẻ sĩ Bắc Hà” trong họ luôn gạt qua một bên nợ áo cơm trói buộc, chấp nhận sống cảnh thanh bần nhưng coi trời bằng vung luôn giữ gìn nhân cách độc đáo của kẻ sĩ không “mang thân về với triều đình, vào luồn ra cúi tội tình tấm thân”

   Mọi cuộc hội thảo chính trị đều được nhà nước “đảng ta” tài trợ chi trả bằng kinh phí như hội thảo này. Nhưng nhiều lắm thì mỗi quan chức có bài viết và đọc tham luận cũng chỉ năm ba triệu, số tiền chẵng bõ bèn gì để phải bán rẻ nhân cách ngợi ca một “thi xu hào” vong bản tôn thờ 2 “đảo phủ” gớm giếc (Mao và Stalin) mà nhân loại hiên nay nguyền rủa.

   Ai cuối đời cũng chỉ mình không về với đất, ngày nay hiệu quả còn hơn cả bia miệng, không gian lưu trữ mạng điện tử, USB, CD sẽ là chứng nhân của bất cứ ai bán rẽ truyền thống suy đồi đạo lý, nhục mạ tinh thần kẻ sĩ.

   Loài vật khi ăn cũng biết lựa cái gì ăn được. Chỉ có loài bọ hung hay vi khuẩn trong môi trường yếm khí tối tăm sinh ra để tiêu hóa chất thải thì chúng mới ăn mà không phân biệt sạch hay bẩn.

   Hoàng Thanh Trúc

   Xóa
 24. Tội ác Cộng sản đời đầu (Phần 1)

  Thật ra khi nói về tội ác cộng sản là nói đến tội ác chống loài người, nên không có đời đầu hay đời cuối mà là một chuỗi tội ác có hệ thống bởi chính sách tuyên truyền bịp bợm, lộng giả thành chân, được băng đảng cộng sản lập đi lập lại nhiều lần, nhồi sọ công dân từ khi còn ngồi bô cho đến lúc già lão đối với XHCN miền bắc và sau khi csBV vi phạm Hiệp định Paris 1973 xua quân xâm lược miền nam VNCH như chính Lê Duẫn thú nhận “Ta đánh đây là đánh cho LX và TQ” thì cả nước chìm vào đói nghèo và tụt hậu.

  Tác phẩm Trại súc vật, của nhà văn người Anh Goerge Owell đã dùng hình tượng con vật để nói về “Lãnh đạo” là chú lợn già mang tên Old Major kêu gọi những con vật khác nổi dậy, đánh đuổi người chủ của chúng là Ông Jones ra khỏi trang trại để chúng xây dựng “Thiên đường” mang tên Trại Súc Vật. Từ hơn nửa thế kỷ trước Ông Goerge Owell đã dự đoán trước viễn ảnh XHCN là như vậy.(1) Tiếc là thời đó phương Tây không có được những thông tin đầy đủ về “Trại súc vật” như Liên xô và hệ tư tưởng XHCN khi ấy đang thời cực thịnh, suýt đưa gần một nữa thế giới vào thảm họa diệt chủng. Ngày nay, những tượng đài tưởng niệm những nạn nhân cộng sản trên thế giới đã chứng minh, dự đoán từ hơn nửa thế kỷ trước của Ông Goerge Owell về “Địa ngục” cộng sản là hoàn toàn chính xác.

  - Tội ác mang tên Hồ chí Minh.

  Trong “Những sự thật không thể chối bỏ (Phần 5)” (2) Tác giả Đặng chí Hùng đã viết rất rõ về tội ác HCM trong cuộc cách mạng “Đêm long trời, ngày lỡ đất” do chính HCM là thủ phạm viết thư xin tiền Staline để có điều kiện thực hiện cuộc tàn sát hàng trăm ngàn dân lành, hậu quả của nó ra sao, các nhà biên khảo cũng như những người trong cuộc thuật lại tương đối đầy đủ tội ác và chính HCM cũng đã công khai thú nhận xin lỗi đồng bào miền bắc. Tiếc là “Lời xin lỗi” và những giọt nước mắt giả nhân nghĩa của HCM không thể hồi sinh hàng trăm ngàn nạn nhân sống lại, trong đó không ít những người từng theo Việt Minh để giúp HCM cướp chính phủ Trần trọng Kim.(3) Và cũng đừng quên rằng nạn nhân đầu tiên của HCM là một phụ nữ cũng chính là đại ân nhân của HCM. Bà Nguyễn Thị Năm tức Cát Hanh Long. Điều đó cho thấy Hồ chí Minh là tên lưu manh vong ân, bội nghĩa và là tên giết người diệt chủng trong Cải cách ruộng đất.

  Bà Cát Hanh Long và các con, ân nhân của HCM

  - Hồ chí Minh người chồng người cha tồi tệ.(4)

  Ông Hồ không phải là hình tượng giả trá duy nhất do tuyên giáo cộng sản dựng lên mà kể cả các tướng lãnh cộng sản như Văn tiến Dũng, Võ nguyên Giáp, Trường Chinh, Lê đức Thọ, Lê Duẫn, Phạm văn Đồng, Đỗ Mười, Lê khả Phiêu, Lê đức Anh v.v đều là những tên tội phạm chiến tranh, thuộc nhóm tội ác chống nhân loại. (Sẽ đề cập từng nhân vật trong những phần kế tiếp của Tội ác cộng sản đời đầu).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người Á Đông thường quan niệm, bất kể người đàn ông nào lừa dối phụ nữ để lợi dụng thân xác họ đều bị gọi là Sở Khanh, là kẻ “quất ngựa truy phong” sau khi đã lợi dụng thân xác phụ nữ để thỏa mãn thú tính , với kẻ nói láo không biết ngượng miệng thường được ví như “Chú Cuội” Nói dối như Cuội, hứa Cuội v.v Công bằng mà nói gả Sở Khanh chỉ là nhân vật trừu tượng trong truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du, cũng như chưa ai nghe thấy “Chú Cuội” nói dối bao giờ. Và nếu Sở Khanh và Chú Cuội là nhân vật có thật ngoài đời, chắc hẳn cũng phải bái Hồ chí Minh làm “Sư phụ”.

   Hồ chí Minh có đủ thừa đặc tính họ Sở cùng sở trường nói dối như Cuội trên nền tảng lưu manh, tích lũy từ những tháng năm tha phương cầu thực nuôi thân nơi xứ người, biến HCM thành tên đại lưu manh không những đối với phụ nữ mà cả lãnh vực chính trị (Đọc Quả lừa lịch sử) Chuyện phụ nữ là chuyện bình thường đối với người đàn ông nhưng với HCM thì có khác, khác ở chổ HCM sau khi lợi dụng tình dục bà Nông thị Xuân (6) đã ra lệnh cho đàn em Trần quốc Hoàn là bộ trưởng công an khi ấy hãm hiếp, làm nhục sau đó dựng hiện trường giả thủ tiêu bà Nông thị Xuân (7) Với lý do duy nhất : Bà Xuân đòi được công khai chuyện vợ chồng với HCM. Với những người đàn bà khác thì “May mắn” còn giữ được mạng sống có thể nhờ họ khôn ngoan hơn (?) biết thân phận chỉ là công cụ tình dục của HCM nên họ không dám đòi hỏi chuyện “Làm vợ lãnh tụ”. Chỉ mới thấy người phụ nữ đầu tiên, Huỳnh thị Thanh Xuân là dám nói ra sự thật bị Hồ chí Minh hiếp dâm sau nhiều năm dấu kín (8) Những người đàn bà khác như Tăng tuyết Minh, Nguyễn thị Minh Khai, Đỗ thị Lạc, Nông thị Trưng v.v đều cùng nỗi bất hạnh do HCM mang đến cho họ.

   - Hồ chí Minh: Ý tưởng Thảm sát đồng bào tại Huế năm Mậu thân 1968 (9)

   Trong “Những sự thật cần phải biết (Phần 6)” Tác giả Đặng chí Hùng cũng đã dẫn chứng cuộc tàn sát dân lành tại Huế, Lê Duẫn là thủ phạm chính cuộc tắm máu thường dân nhưng đó là thực hiện ý tưởng của Hồ chí Minh, bắt nguồn từ thập niên 60 của thế kỷ trước (Theo sử gia Villard). Hàng ngàn người vô tội đã bị VC đập đầu, cắt cổ, xỏ xâu chôn sống như những con vật. Thế mà hàng năm băng đảng cộng sản đều tổ chức ăn mừng “Chiến thắng” trên những oan hồn tại Huế hơn nửa thế kỷ trước. Khi csBV cướp được miền nam, chúng lập tức xóa bỏ di tích tội ác cộng sản tại Huế, chúng có thể đập phá các đài tưởng niệm nạn nhân cộng sản, nhưng chúng không thể thủ tiêu lịch sử, địa danh Khe đá mài...Nơi những oan hồn vất vưởng chờ ngày siêu thoát vẫn là nỗi ám ảnh của người VN. Món nợ chưa trả của Hồ chí Minh dù rằng hắn và đồng bọn Lê Duẫn đã chết.

   Đạp đổ hình tượng giả trá Hồ chí Minh, giải trừ cộng sản là cách cầu siêu tốt nhất cho hàng triệu sinh linh nạn nhân cộng sản, là cách duy nhất để tái thiết nước nhà, nếu chúng ta không thể cam tâm để con cháu mang thân làm nô lệ.

   Ps: Kẻ viết bài này không phải là trí thức, là tên cựu tù hình sự chịu án nhiều năm tù với tội danh cướp có vũ khí tại Saigon. Là tên du đảng hoàn lương, được các nhà tu hành, những người tử tế giáo dục sống có ích cho cộng đồng xã hội, chớ không phải từ những tên cai tù mang danh quản giáo mà lòng dạ ác hơn rắn độc. Bởi thế xin đừng so sánh hắn với các tác giả trí thức tử tế khác.

   Kính cảm ơn.

   Nguoiduatin

   Xóa
 25. Thạch Nguyên •

  Cũng như Ga Tre, tui cũng chờ mãi tới hôm nay mới được đọc đây.
  Nguoiduatin cứ cố gắng không ngừng, các cụ đã dạy: "Văn ôn, võ luyện" mà.
  "Ps: Kẻ viết bài này không phải là trí thức, là tên cựu tù hình sự chịu án nhiều năm tù với tội danh cướp có vũ khí tại Saigon. Là tên du đảng hoàn lương, được các nhà tu hành, những người tử tế giáo dục sống có ích cho cộng đồng xã hội, chớ không phải từ những tên cai tù mang danh quản giáo mà lòng dạ ác hơn rắn độc. Bởi thế xin đừng so sánh hắn với các tác giả trí thức tử tế khác."

  Cái Ps chân thành này, cũng đủ nói lên thứ thiệt rồi, mong những bài viết kế tiếp. Cảm ơn Nguoiduatin và chúc bình an.

  Trả lờiXóa
 26. luumanhcongtu •

  Muốn trở thành lãnh tụ Cộng Sản:
  - Điếm - Láo - Bịp - Xạo - Ác - Thủ đoạn - Gian manh - Vô cảm - Lường gạt - Côn đồ - Ăn nói xấc xược - Hỗn láo - Dâm dật - Bạo tàn - Tham lam - Cố vị - Vô nhân tính...
  HCM vượt quá tiêu chuẩn nầy.

  Trả lờiXóa
 27. HoChinhMi •

  "Là tên du đảng hoàn lương, được các nhà tu hành, những người tử tế giáo dục sống có ích cho cộng đồng xã hội, chớ không phải từ những tên cai tù mang danh quản giáo mà lòng dạ ác hơn rắn độc. Bởi thế xin đừng so sánh hắn với các tác giả trí thức tử tế khác." (NĐT)

  Hay lắm, NĐT! Bằng cố gắng của mình, NĐT đã tỏ ra là một người có trí dù không là trí thức bằng cấp xủng xoẻng đeo đầy mình. Chiến đấu chống CS bằng ngòi bút cũng vất vả lắm (điển hình những lời bình của NĐT đáp trả bọn dlv truờng kỳ tấn công chúng ta) và cũng nguy hiểm nữa (cứ coi cách CS đàn áp các blogger và mới đây truờng hợp ĐCH được an ninh Vẹm sang tận Thái Lan tìm cách bắt đem về VN là đủ biết). Chúc NĐT chân cứng đá mềm, một Mùa Giáng Sinh bình an và một Năm Mới may mắn.

  Trả lờiXóa
 28. Dongxanh •

  Rồi bài viết cũng đến, sớm hơn tôi dự đoán, liếc nhìn toàn bộ bài viết của NĐT, thấy sao ngắn quá, nhưng đọc đến đoạn: "Ông Hồ không phải là hình tượng giả trá duy nhất do tuyên giáo cộng sản dựng lên mà kể cả các tướng lãnh cộng sản như Văn tiến Dũng, Võ nguyên Giáp, Trường Chinh, Lê đức Thọ, Lê Duẫn, Phạm văn Đồng, Đỗ Mười, Lê khả Phiêu, Lê đức Anh v.v đều là những tên tội phạm chiến tranh, thuộc nhóm tội ác chống nhân loại. (Sẽ đề cập từng nhân vật trong những phần kế tiếp của Tội ác cộng sản đời đầu). Tôi mới biết, đây chỉ là bài viết dạo đề mục đích để giới thiệu loạt bài viết kế theo "TỘI ÁC ĐẢNG CS".

  NĐT ơi!!! Huynh đã đưa thân mình gánh vách một công việc nặng nhọc rồi. Thôi thì hãy cố gắng lên nhen, vì giang sơn vì tổ quốc Việt Nam. Chúng tôi luôn bên anh và ủng hộ công việc làm của anh.

  Trả lờiXóa
 29. Nguyễn •

  Trích: Đạp đổ hình tượng giả trá Hồ chí Minh, giải trừ cộng sản là cách cầu
  siêu tốt nhất cho hàng triệu sinh linh nạn nhân cộng sản, là cách duy
  nhất để tái thiết nước nhà, nếu chúng ta không thể cam tâm để con cháu
  mang thân làm nô lệ. ( Ngưng )

  Đó là cách thực tiển nhứt
  Thay cho việc lập đàn tràng giải oan
  Bên bờ sông Hồng cho hai trăm ngàn nạn nhân cải cách ruộng đất
  Bên bờ sông Hương cho năm ngàn dân Huế bị giết trong Tết Mậu Thân
  Trước quảng trường Ba Đình cho trên một triệu liệt sĩ Miền Bắc
  Nơi Nghĩa trang Quân đội Biên Hòa cho 250,000 tử sĩ Miền Nam
  Đem cái xác cáo hồ ra khỏi nhà vệ sinh La Hy Hà Nội hỏa thiêu
  Chấm dứt một triều đại bạo tàn cọng sản
  Đã đưa Dân tộc và Đất nước vào đêm trường tăm tối, lầm than!
  Từ đây đoàn kết toàn dân, đưa nước Việt vào VẬN HỘI MỚI

  Trả lờiXóa
 30. anhba •

  Già Hồ là một thằng bồi tầu, nó quen nghề phục vụ, bằng chứng là nó sang Pháp xin vào trường thuộc địa của Pháp để học với hy vọng được ra làm quan phục vụ cho mẩu quốc Pháp, người Pháp sau nầy chắc cũng hối hận vì nếu thí cho nó cái chức quan bé nhỏ thì già Hồ đâu có đi làm tay sai cho Nga và Tầu. Một thằng lang bạt kỳ hồ thì làm gì nó biết đến đạo đức (con gái nào gặp nó cũng ngủ hết, mang bầu với nó), gia đình, tổ quốc nó đâu coi trọng, nước nào giúp nó chiếm được chính quyền thì nó sẳn sàng bán cả đất nước, biển đảo. Cám ơn Nguoiduatin đã bỏ thì giờ để viết bài nầy, nếu một người bận rộn thì người khác thay thế, phong trào đấu tranh cho tự do, dân chủ vẩn tiến bước. Tôi nghĩ chúng ta chỉ momg làm một công dân bình thường trong một nước Việt có tự do, dân chủ, không mong làm Thủ Tướng, bộ trưởng như bọn con lợn Ba Đình để phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 31. Nguyễn Lân Thắng đã nhiều lần có những phát ngôn láo xược, xúc phạm đến dân tộc Việt Nam. Hắn là nỗi nhục nhã của dòng họ Nguyễn Lân, là cặn bã của xã hội. Với những hành động ngang nhiên: Xúc phạm Tổ quốc và quốc kì nơi công cộng; Xúc phạm các Anh hùng Dân tộc và Lãnh tụ Hồ Chí Minh ; “ca ngợi”, “vinh danh” chế độ tay sai bán nước VNCH nơi công cộng…đã có không ít tiếng nói đòi “đánh chết ” tên phản động trắng trợn, láo xược này. Đã đến lúc dân tình lên tiếng, hành động trừng trị tên phản động này

  Trả lờiXóa
 32. bắt làm gì thằng Nguyễn Lân Thắng bởi vì đất nước của VN là đất nước tôn trọng thượng tôn các quyền dân chủ mà thế giới quy định thế nên cái thái độ của thằng Nguyễn Lan thắng này không bao giờ bị xử là như vậy, thế nhưng hắn sẽ bị ăn búa dìu của dư luận

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bắt Nguyễn Lân Thắng làm gì cho nước ngoài chửi vào đầu thằng CSVN bởi vì đất nước của VN là đất nước có tôn trọng đếch các quyền dân chủ mà thế giới quy định đâu, thế nên những điều Nguyễn Lan Thắng làm là sự tự do cá nhân thôi, ở các nước Tự Do họ có thể nhạo báng Tổng thống của họ mà có bị gì đâu, ở VN bọn cộng con và dư lợn viên cứ nhao nhao lên như dòi bọ trong phân và chỉ vì một người bĩu môi với tấm ảnh một thằng tội đồ dân tộc chẳng ra gì? Các nước khác không bao giờ hành xử thế, Hãy để thẵng bạch dương tác giả của bài nầy tự động hắn sẽ bị ăn búa dìu của dư luận

   Xóa
 33. nghe giọng của bác quang trần nhật chửi vào mặt thằng Nguyễn Lân thắng mà thấy vui quá, bác ấy chửi mà thấy được thực ra hành vi này là hành vi vi phạm quy đinh của bộ luật hình sự đó thôi, thế nên hắn vẫn huyên hoang ở ngoài kia chứng tỏ rằng hắn vẫn là một kẻ điên khùng và nhà nước vẫn tôn trọng nhân quyền để cho hắn hoạt động

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nghe giọng của thèng lùn quang trần nhật và lũ cuồng tín cộng con nhao nhao lên vì Nguyễn Lân thắng bĩu môi trước tấm ảnh HCM mà thấy vui quá, thèng lùn nầy chửi mà lũ côn an thấy được cái hành vi của nó phạm vào luật sĩ nhục người khác nhưng lờ đi, thế nên thằng lùn nầy hắn vẫn huênh hoang ngoài phố cho rằng hắn được bảo kê bởi đề cao tên tội đồ dân tộc HCM, một kẻ điên khùng giết dân trong CCRĐ và nhà nước CS vẫn đếch tôn trọng nhân quyền để cho hắn nẵm trong Ba Đình mà tốn thuế nhân dân

   Xóa
 34. Hành vi xúc phạm lãnh tụ Hồ Chí Minh của tên Nguyễn Lân Thắng đã khiến cư dân mạng sục sôi trong nhiều ngày qua. Có rất nhiều người đã ký đơn gửi các cơ quan có thẩm quyền xử lý tên Nguyễn Lân Thắng. Hiện nay trên mạng internet đang bùng lên sự phẫn nộ đòi trừng trị Nguyễn Lân Thắng, vì tội xúc phạm Bác Hồ. Nguyễn Lân Thắng phen này sẽ phải trả giá cho sự khốn nạn của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồ Chí Minh có chó gì mà sủa lên nhiều thế . Tại sao Nguyễn Lân Thắng không có quyền nói lên cái ác của tên tội đồ nầy, ai là cư dân mạng sục sôi trong nhiều ngày qua ? Chỉ có những dư lợn viên và lũ cộng phỉ ăn theo làm rùm beng lên thôi. Tại sao có rất nhiều người đã lên án HCM là một tội đồ dân tộc thì thằng CSVN lại giấu biệt đi tội ác của nó ? Nếu Nguyễn Lân Thắng có nhổ nước bọt vào mặt ảnh HCM thì cũng phải thôi. Hiện nay trên mạng internet đang bùng lên sự phẫn nộ vì lũ ngu xuẩn cuồng tín muốn dùng bạo lực đến Nguyễn Lân Thắng, tội xúc phạm đến Trần Hưng Đạo trong bài thơ của Hồ không thể tha thứ được. Xác HCM phải trả giá cho sự khốn nạn của mình

   Xóa
 35. Thắng đã tự đưa bản thân mình vào con đường chết, hành động của hắn là hành động tự vả vào mặt hắn. Giờ cuộc sống của hắn vô cùng khốn đốn vì sợ bị truy lùng bởi người dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ vc và đcs đã tự đưa bản thân mình vào con đường chết, hành động của tên HCM là hành động tự vả vào mặt hắn. Giờ xác của hắn vô cùng khốn đốn bởi người dân đã truy lùng và hiểu rõ những gì dối trá, tàn ác và ngu xuẩn của tên tội đồ HCM

   Xóa
 36. Cái thằng nghiệp xúc nguyễn lân thắng cần phải sớm bị xử lí nghiêm khắc,giờ đây pháp luật chưa thể có chứng cứ để xử lí nghiêm khắc hắn ta nhưng chắc chắn rằng những người dân chân chính sẽ không cho phép hắn xúc phạm tổ quốc,xúc phạm anh hùng liệt sĩ và Bác Hồ.nguyễn lân thắng chắc chắn sẽ phải trả giá đắt thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái thằng nghiệp xúc bạch dương viết bài nầy cần phải sớm bị xử lí nghiêm khắc, Csvn cẫn có pháp luật để xử lí nghiêm khắc hắn ta vì đã hô hào nhân dân bạo động, chắc chắn rằng những người dân chân chính sẽ không cho phép lũ vc cuồng tín hắn xúc phạm đến Nguyễn Lân Thắng , xúc phạm đến sự tự do của con người của anh, lần lần lũ đầu búa liềm phải thức tỉnh mà lên án tên tội đồ HCM thôi. Cái thằng bạch dương chắc chắn sẽ phải trả giá đắt thôi.

   Xóa
 37. Kết cục thảm hại của Nguyễn Lân Thắng là quả đắng của hành động trơ trẽn, láo xược và tự coi mình là ông zời trên tất cả, thậm chí gần đây hắn còn có hành động xúc phạm, phỉ báng tới Bác Hồ. Dẫu biết rằng, dòng họ Nguyễn Lân có truyền thống Cách mạng, có học thức cao, bao đời nay vẫn một lòng tận tụy, cống hiến cho Tổ quốc mà khó có dòng họ nào sánh được nhưng Nguyễn Lân Thắng như một “đứa con lạc loài”, là “con sâu làm rầu nồi canh”, đạp đổ uy tín, danh dự của một dòng họ danh tiếng chỉ vì lợi ích cá nhân của mình. Đã đến lúc hắn phải đeo gông chịu phạt cho những hành động sai trái, phỉ báng của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kết cục thảm hại của bầy cộng con và lũ dư lợn viên về việc Nguyễn Lân Thắng bĩu môi cu hỗ là quả đắng của hành động trơ trẽn, láo xược và chúng tự coi chúng cháu của cu hồ là trên tất cả, thậm chí gần đây chúng còn có hành động xúc phạm và dùng bạo lực tới Nguyễn Lân Thắng. Lũ vc không biết rằng, dòng họ Nguyễn Lân có truyền thống Cách mạng, có học thức cao, bao đời nay vẫn một lòng tận tụy, cống hiến cho Tổ quốc chứ không cúi đầu trước ảnh của cu hồ và bầy lang sói csVN, khó có thằng cộng nào kể cả những thằng đang ở trung ương có thể so sánh được với Nguyễn Lân Thắng, Lũ trung ương đcsVN như một “đứa con hoang lạc loài” của TQ, đcsVN là “con sâu làm rầu nồi canh”, đạp đổ uy tín, danh dự của một dòng họ danh tiếng chỉ vì lợi ích cái ghế đảng của mình. Đã đến lúc đcsVN phải đeo gông chịu phạt cho những hành động sai trái, phỉ báng của mình.

   Xóa
 38. chỉ có những kẻ điên hay là những kẻ phản bội tổ quốc mới làm những điều như thế thôi chứ những người dân việt Nam bình thường không bao giờ làm những chuyện như vậy cả. Thật điên rồ khi phỉ báng lãnh tụ người đã cứu cả một dân tộc như thế cả. Những kẻ như thế phải bị trừng trị

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chỉ có lũ vc mới là những kẻ điên là những kẻ phản bội tổ quốc mới làm những điều bán đất bán đảo cho TQ như thế thôi chứ những người dân việt Nam bình thường không bao giờ làm những chuyện như vậy cả. Thật điên rồ khi phỉ báng những người yêu nước như Nguyễn Lân Thắng, đáng ra Nguyễn Lân Thắng phải là lãnh tụ vì đã vạch ra nhừng cái ác độc sai làm của hcm mà cả lũ ngu xuẩn đề cao cu hcm như người đã cứu cả một dân tộc, như thế là cả một lũ điên. Những kẻ hùa theo kẻ viết bài nầy theo thì phải bị trừng trị

   Xóa
 39. Những thông tin về tính vô liêm sỉ của Nguyễn Lân Thắng đã có rất nhiều và đã có từ lâu. Nhưng chỉ đến khi Nguyễn Lân Thắng xúc phạm, nhục mạ tới Bác Hồ thì như “giọt nước làm đầy ly”, quần chúng nhân dân mới sôi sục, đúng là kẻ ăn cháo đá bát, cạn tàu ráo máng, kẻ phỉ báng tới lịch sử dân tộc, kẻ không biết đến cội nguồn dân tộc. Có lẽ rằng, thời gian 24h mỗi ngày của y chỉ để dành cho việc nghĩ ra các mưu kế, các hành động gây rối, phụ họa và chống phá chính quyền nên y không biết được chân lý rằng: Cái gì đã thuộc về niềm tin yêu sâu sắc thì nó có sức mạnh khủng khiếp, không lường trước được. Nếu không có Bác Hồ bôn ba hải ngoại, rồi về nước chịu mọi gian truân, vất vả để tìm đường cứu nước, cùng nhân dân VN giành độc lập dân tộc trước TD Pháp và ĐQ Mỹ hung tàn. Nếu không có sự hy sinh của lớp người đi trước thì chắc giờ đây Nguyễn Lân Thắng làm sao được ngồi rung rinh, lướt mạng, chém gió trong ngôi nhà của mình một cách bình an đến vậy.

  Trả lờiXóa
 40. những kẻ như thế thì có lẽ chỉ có pháp luật phải trừng trị chúng một cách thích đáng. Những kể mà ngay cả những người có công với vả dân tộc mà cũng dám nói xấu thì chẳng có gì mà phải suy nghĩ cả. Phải trừng trị chúng, cho chúng biết thế nào là uy quyền của nhà nước ta. Bọn này phải đc lấy làm gương cho những kẻ chống phá đứng đằng sau nữa

  Trả lờiXóa
 41. PHẢI XÓA SỔ NGAY BĂNG NHÓM XÃ HỘI ĐEN MỚI XUẤT HIỆN Ở HÀ NỘI
  (24/10/2015)

  Gọi là xã hội đen vì chúng hành động không tuân theo qui định của pháp luật, ngược lại còn láo xược có những tuyên bố coi thường pháp luật.

  Nhóm này tự xưng là nhóm phản ứng nhanh, với mục tiêu mà chúng tuyên bố là săn lùng những ai xúc phạm ông Hồ Chí Minh, xúc phạm Tổ quốc, ca ngợi chế độ Việt Nam Cộng Hòa mà chúng gọi là chế độ tay sai bán nước để “hỏi tội”

  Qua đó, có thể thấy, chúng không có chức năng tư pháp đã đành, cũng không có chứng cớ để luận tội người khác mà đơn giản là chúng thích làm như thế với những người khác ý chúng. Chúng có thể cuồng tín, hoặc cố tỏ ra cuồng tín vì bị ràng buộc bởi một lợi ích nào đó.

  Buổi tối ngày 21/10/2015, trận ra quân đầu tiên, chúng kéo khoảng hai mươi tên cả nam lẫn nữ đến nhà anh Nguyễn Lân Thắng, một người hoạt động xã hội trong phong trào NO-U. Khi không vào được nhà vì bị từ chối tiếp, chúng đứng ngoài đe dọa, kể tội Nguyễn Lân Thắng theo lối suy diễn, dùng loa điện tuyên truyền nói xấu, xuyên tạc, bịa đặt về anh và những người biểu tình chống Trung Quốc. Khi anh Nguyễn Trung đến, chúng lập tức bao vây, rượt đuổi rồi xúm đánh anh, làm náo loạn cả một khu dân cư.

  Trận thứ hai là ngày 21/5/2015, chúng kéo đến trường mầm non nơi con anh Thắng học, vào thời điểm chị Lê Bích Vượng (vợ anh Thắng) đi đón con. Chúng lao vào lăng mạ, chửi bới, tấn công chị Vượng.

  Qua hai vụ việc vảy ra liên tiếp, có thể thấy hành vi của nhóm này được chuẩn bị công phu, có phân công cẩn thận. Chúng chuẩn bị sẵn lời tuyên bố, chia ra mỗi đứa một việc. Riêng phần kể tội anh Thắng chúng cũng phân công tới 3 đứa. Loa điện, phương tiện ghi hình cũng được chuẩn bị đầy đủ.

  Từ lời tuyên bố và hành vi của bọn này, có thể thấy đây là một băng nhóm xã hội đen nhưng hoạt động công khai. Chúng tuyên bố rất ngang ngược rằng những gì chính quyền không làm được thì chúng làm được. Đây là sự thách thức láo xược đối với pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi của nhóm này có dấu hiệu vi phạm Bộ Luật hình sự: Điều 104: Tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác, Điều 84: Tội khủng bố. Trong các tội ấy, có tình tiết tăng nặng là phạm tội có tổ chức.

   Sau khi sự việc xảy ra, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Trung cùng bạn bè đã đến công an trình báo sự việc. Việc trình báo là việc phải làm nhưng sự hy vọng cũng rất mong manh. Người ta đã quá đủ kinh nghiệm khi trình báo công an một vụ việc nào đó.

   Tuy nhiên, nếu Công an Hà Nội bỏ qua vụ việc, không triệt tiêu băng nhóm xã hội đen này một cách kịp thời thì hậu quả sẽ khôn lường.

   Trước hết, băng nhóm này tiếp tục hoành hành khắp nơi, như chúng tuyên bố sẽ săn lùng trên đường, vào nhà riêng, nơi làm việc hay nơi sinh hoạt của người mà chúng cho là “đối tượng của chúng”. Hai là những người bị chúng hãm hại khi không còn trông cậy được vào công an thì họ cũng sẽ lập băng nhóm để đáp trả. Ba là khi chúng phạm tội mà không bị trừng trị thì một loạt các băng nhóm khác sẽ xuất hiện để trừ khử lẫn nhau dẫn đến việc an ninh thủ đô không kiểm soát nổi. Vì vậy, băng nhóm này vô cùng nguy hiểm, cần phải xóa bỏ kịp thời.

   Đây cũng chính là nhóm đã quậy phá, cản trở buổi tưởng niệm các chiến sĩ đã hy sinh ở Gạc Ma (Trường Sa) hôm 14/3 năm nay. Trong sự việc ấy, cùng lúc, ông Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an Hà Nội và ông Hồ Quang Lợi Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đều tuyên bố không thừa nhận nhóm này là người của mình. Ông Chung còn tuyên bố sẽ xác minh về nhóm này và công bố cho báo chí biết.

   Tuy nhiên, dư luận không khỏi nghi ngờ. Nếu nhóm này không phải của tuyên giáo, cũng chẳng phải của công an thì thế lực nào đứng đằng sau? Nếu chúng là quần chúng tự phát thì tại sao chúng dám hoành hành một cách ngang nhiên như thế. Phải chăng có một thế lực đen nào đó chỉ đạo, bật đèn xanh, chống lưng cho chúng để tạo ra một hình ảnh thủ đô Hà Nội bất an, vô luật trước cộng đồng quốc tế, ngăn cản quan hệ Mỹ Việt đang nồng ấm để đạt được mục đích trở lại lệ thuộc vào Trung Cộng như xưa?

   Để lý giải vấn đề này, mời bạn đọc xem phân tích của Bùi Thanh Hiếu (blog Người Buôn Gió) trong bài Vì sao Nguyễn Lân Thắng bị Dư luân viên tấn công.

   Dưới đây là clip chúng tự quay đưa lên chương trình Vietvision. Một ngày sau đó chúng đã gỡ xuống nhưng một số bạn đã kịp lưu lại được. Chúng tôi lược bớt đoạn đầu và cuối không thể hiện hành vi của chúng.

   Nguyễn Tường Thụy

   Xóa
 42. Những người dân chân chính tại đất nước Việt Nam này đều hiểu rằng: Xúc phạm một người quá cố, nhất là người ấy là một người vĩ đại đối với dân tộc thì sẽ bị cả dân tộc ấy phỉ nhổ. Rất tiếc Nguyễn Lân Thắng không hiểu điều cơ bản này. Đáng buồn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HCM có chó gì mà vĩ đại? Một tội đồ dân tộc mà lũ ngu xuẩn lôi hắn lên bàn thờ để cạnh Phật rồi gọi là vĩ đại ? chỉ có những lũ ngu và cuồng tín mới làm điều nầy

   Xóa
 43. AI PHẢI CHỊU TRÁCH NHIỆM TRONG VIỆC TRUNG QUỐC TIẾP TỤC XÂM LẤN TRƯỜNG SA?
  (22 tháng 10 2015)

  Kính gửi Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam

  Trong những sai lầm mà ĐCSVN phạm phải, việc đưa Nguyễn Phú Trọng lên làm Tổng Bí thư thuộc loại sai lầm nghiêm trọng nhất.

  Tôi đã viết như sau trong bài “Lại nói về nguy cơ Lê Chiêu Thống hiện đại”, công bố ngày 20 tháng 4 năm 2013:

  “Tổng Bí thư không học và chưa hề trải nghiệm thực tế lĩnh vực khoa học và công nghệ nói chung và nông nghiệp nói riêng; không học và chưa trải nghiệm thực tế về kinh tế-tài chính… Ông chỉ có một mớ sách Mác - Lênin cổ lỗ sĩ với một tệp văn kiện, diễn văn viết theo yêu cầu của các nhà lãnh đạo tiền nhiệm.

  (Tôi gọi ông là cậu ấm hiện đại, làm nghề cạo giấy. Cái mác giáo sư – tiến sỹ ông được gắn chẳng qua chỉ là trời ơi đất hỡi. Để làm được một luận văn khoa học nghiêm túc người ta không chỉ phải thiên kinh vạn quyển mà phải lăn lưng vào thực tế kiệm nghiệm để thu thập số liệu riêng của mình. Ông xào xáo không biết được mấy trang sách rồi đem cái giấy giới thiệu của ĐCSVN sang trường Đảng CSLX thì không thầy nào không thể không phê “otlichno” mặc dù chỉ người đọc thông viết thạo là có thể viết được luận văn kiểu ấy)

  Chẳng những thế con người ấy còn tỏ ra rất non kém. Vì non kém, ông ta chỉ có thể thuyết giáo chung chung. Hoặc nói những điều vô thưởng vô phạt. Hoặc nói những điều cũ mèm lạc lõng, lạc hậu đến mức như là phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc làm thì chẳng đâu vào đâu. Hồi làm Bí thư Thành ủy Hà Nội, Thủ đô rất trì trệ. Kém hẳn so với Đà Nẵng, Sài Gòn và nhiều thành phố khác. Đã thế còn tiếp tay cho Siputra lậu thuế ba ngàn tỷ đồng để được hưởng một biệt thư trị giá một triệu đôla.

   Hành động quyết liệt nhất trong đời NPT, sau này kể lại, chỉ có thể là hành động đã được ông biểu diễn trong Hội nghị Trung ương 4 vừa rồi. Thế mà, kết quả hành động này đã không chỉ mang lại thất bại cho cá nhân ông mà còn bôi nhọ cả “triều đình” ĐCSVN.…

   Những gì diễn ra trong Hội nghị TW4 không dấu nổi âm mưu sát phạt nhau giữa Nguyễn Phú Trọng với Nguyễn Tấn Dũng”.

   Không hạ bệ được ông Nguyễn Tấn Dũng, NPT đứng khóc thút thít trên tivi như một đứa trẻ con. Càng trẻ con hơn khi ông từng “khoe phiếu bé ngoan” với “thiên triều” của ông. Sau đây là đoạn kể của tôi trong bài “Rất đáng phàn nàn về ông Nguyễn Phú Trọng” viết ngày 7 tháng 5 năm 2007:

   “Ngạc nhiên hơn là, ông Nguyễn Phú Trọng oang oang báo cáo với Trung Quốc và với toàn thế giới rằng: “Từ ngày nhận lãnh cương vị chủ tịch Quốc hội, nước đầu tiên tôi đi thăm là Trung Quốc”.

   Khi nghe ông Nguyễn Phú Trọng vừa nói câu trên, mặc dù đang ngồi trước một số người, như là một phản xạ vô điều kiện, tôi đột nhiên văng bậy: “Sao cái thằng cha ngu quá thế nhỉ!”.

   Nói ra như vậy hết sức vô chính trị. Chẳng nhẽ ông Nguyễn Minh Triết lên làm chủ tịch nước, ông Nguyễn Tấn Dũng lên làm thủ tướng chính phủ mà không sang thăm ngay Trung Quốc là không đúng bằng ông Nguyễn Phú Trọng hay sao? Chẳng nhẽ đối với Việt Nam, tất cả các nước đều chỉ được xếp hàng sau Trung Quốc hay sao?

   Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chọn Nhật Bản, chủ tịch Nguyễn Minh Triết chọn Lào là những nước đến thăm đầu tiên (chứ không phải Hoa Kỳ hay Trung Quốc) là rất thông minh.

   Có cụ cách mạng lão thành đặt câu hỏi: “Hay là họ muốn vỗ vào mặt nhau, muốn chèn nhau để được ưu tiên đón nhận ân huệ và sự bảo trợ của Trung Quốc?”.

   Trẻ con như vậy nhưng rồi NPT đã từng tỏ ra rất ngạo mạn, khinh khi. Giữa lúc Biển Đông trào sôi căm hận: Trung Quốc xây thành đắp lũy ở Hoàng Sa, tuyên bố thành lập thành phố Tam Sa, cắt cáp tàu thăm dò Dầu khí ở Trường Sa, cấm và bắn giết ngư phủ ta, không cho đánh cá ở Biển Đông…., Quốc hội bồn chồn lo lắng đòi được nghe, được bàn thảo về tình hình Biển Đông thì NPT gạt đi, bảo rằng “Tình hình Biển Đông không có gì mới”!

   Không chỉ lấp liếm tội ác cho giặc, NPT còn tiếp tay thực hiện âm mưu cô lập hóa Việt Nam, biến Việt Nam thành con mồi đơn độc trước dã thú.

   Ai cũng thấy, trong tình hình hiện nay, Việt Nam không thể nào đơn phương đương đầu với Trung Quốc ở Biển Đông. Muốn giữ Biển Đông phải dựa vào luật pháp quốc tế và sự hỗ trợ của cộng đồng nhân loại. Nhưng, NPT đã từng âm mưu tước bỏ các bửu bối quan trọng đó để trói tay nạp mạng Việt Nam cho Trung Quốc.

   Bản tuyên bố chung ký kết giữa NPT và Hồ Cẩm Đào ngày 15 tháng 10 năm 2011 không hề đả động đến DOC và COC, chỉ cam kết sẽ giải quyết các vấn đề Biển Đông theo “Thỏa thuận các nguyên tắc cơ bản chỉ đạo giải quyết vấn đề trên biển giữa nước cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam và nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa”. Hai ngày sau khi NPT ký bản cam kết đó, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Lưu Vi Dân, sung sướng tung hô trước thế giới rằng: “Tuyên bố chung Trung-Việt" có ý nghĩa chỉ đạo quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ hai nước phát triển lâu dài, lành mạnh và ổn định. Trung Quốc và Việt Nam thông qua đàm phán giải quyết tranh chấp trên biển giữa hai nước không liên can gì với bên thứ ba".

   Tháng 8 năm đó, sau “Đối thoại chiến lược quốc phòng an ninh Việt-Trung", Nguyễn Chí Vịnh cũng ném vào mặt quốc tế rằng: “Những tranh chấp chủ quyền giữa Việt Nam và Trung Quốc, rõ ràng cần giải quyết giữa hai nước với nhau".

   Vừa lấp liếm cho tội ác của giặc, vừa thực hiện âm mưu cô lập hóa Việt Nam, tại Hội nghị Shanggri-La 13, tên tướng rụt cổ Phùng Quang Thanh khua môi: “Những vấn đề có liên quan đến hai nước thì cần giải quyết song phương ….

   Xóa
  2. Trên thực tế, ngay ở trong quốc gia, hay mỗi gia đình cũng còn có những mâu thuẫn, bất đồng, huống chi là các nước láng giềng với nhau còn tồn tại tranh chấp về biên giới, lãnh thổ, hoặc va chạm là điều khó tránh khỏi”.

   Trời ơi, thế này thì còn cần gì Bí thư Quân ủy Trung ương với Bộ trưởng Quốc phòng cho tốn cơm. Làm gì cần đánh giặc nữa vì họ đã sẵn sàng rước chúng vào làm tổ sư họ!

   Cần lưu ý rằng, cự tuyệt quốc tế, song phương hóa vấn đề Biển Đông không phải chủ trương của Bộ Chính trị ĐCSVN mà chỉ là âm mưu của Trung Quốc được NPT rắp tâm thức hiện. Bằng chứng là trong bản Tuyên bố chung Việt Nam- Trung Quốc do Chủ tịch Trương Tấn Sang ký ngày 21 tháng 6 năm 2013 có nhấn mạnh đến DOC.

   Quyết liệt hơn, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, giữa Hội nghị Shangri-La đã công khai “ra lệnh” cho Trung Quốc phải “thực hiện nghiêm túc DOC, nỗ lực hơn nữa để sớm có Bộ quy tắc ứng xử (COC)”, Ông nói rất dõng dạc: “ASEAN và Trung Quốc cần đề cao trách nhiệm, cùng nhau củng cố lòng tin chiến lược, trước hết là thực hiện nghiêm túc DOC, nỗ lực hơn nữa để sớm có Bộ quy tắc ứng xử (COC) phù hợp với luật pháp quốc tế, đặc biệt là Công ước LHQ về Luật biển 1982 (UNCLOS)”.

   Thẳng thừng bác bỏ đàm phán song phương, Thủ tướng tha thiết gọi mời: “Tôi tin rằng các nước trong khu vực đều không phản đối can dự chiến lược của các nước ngoài khu vực nếu sự can dự đó nhằm tăng cường hợp tác vì hòa bình, ổn định và phát triển. Chúng ta có thể kỳ vọng nhiều hơn vào vai trò của các nước lớn, nhất là Hoa Kỳ và Trung Quốc, hai cường quốc có vai trò và trách nhiệm lớn nhất…”.

   Biểu hiện thực tế trên cho thấy có hai Bộ Chính trị. “BCT NPT” là BCT phản động, BCT bán nước; “BCT NTD”, trong trường hợp này, đã nói đúng tiếng nói của dân tộc Việt Nam (Những mong rằng rồi sẽ làm như nói).

   Trong nhiệm kỳ Tổng Bí thư của NPT nổi cộm nhất, nguy hiểm nhất, da diết nhất là vấn đề biển đảo Việt Nam bị Trung Quốc xâm lấn.

   (Vấn đề tham nhũng, vấn đề tụt hậu, vấn đề tệ nạn xã hội… cũng nhức nhói và được nói đến nhiều, nhưng kết quả giải quyết chẳng ra gì. Tất cả ngày càng trở nên lụn bại hơn, nếu không muốn nói là thối nát. Giành lấy quyền trưởng ban chỉ đạo chống tham nhũng từ tay Thủ tướng, NPT làm tệ hơn. Chẳng những thế, để chạy tội non kém, NPT ngụy biện xằng bậy: Đường Tăng đi thỉnh kinh cũng phải hối lộ, Đánh chuột khéo vỡ bình).

   Đối mặt với tai họa xâm lăng của Trung Quốc, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng rất cương nghị: "Việt Nam kiên quyết bảo vệ chủ quyền và lợi ích chính đáng của mình bởi vì chủ quyền lãnh thổ, chủ quyền biển đảo là thiêng liêng. Việt Nam luôn mong muốn có hòa bình, hữu nghị nhưng phải trên cơ sở bảo đảm độc lập, tự chủ, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, vùng biển, và nhất định không chấp nhận đánh đổi điều thiêng liêng này để nhận lấy một thứ hòa bình, hữu nghị viển vông, lệ thuộc nào đó".

   Xóa
  3. Trước tuyên bố ngang ngược của Tổng Bí thư ĐCSTQ kiêm Chủ tịch nước CHND Trung Hoa Tập Cận Bình khi trả lời báo Wall Street Journal ngày 22/9/2015: Quần đảo Nam Sa (tức Trường Sa của Việt Nam) ở Biển Đông “từ thời xa xưa đã là lãnh thổ của Trung Quốc”, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang hôm 28/9/2015, trong bài phát biểu tại Hội Á Châu (Asia Society) ở New York cũng như trả lời Đài Tiếng nói Hoa Kỳ (VOA) Việt ngữ, đã đáp trả dõng dạc: “Ngài Tập Cận Bình khẳng định Nam Sa từ lâu là của Trung Quốc thì chúng tôi cũng nói lại rằng đối với chúng tôi, lập trường trước sau như một không thay đổi. Chúng tôi gọi đó là Trường Sa và Hoàng Sa, trước sau như một là thuộc về Việt Nam chúng tôi. Chúng tôi có đầy đủ bằng chứng về lịch sử và thực tiễn pháp lý để xác định chủ quyền là của Việt Nam chúng tôi.”, “Chúng tôi mong muốn mọi tranh chấp phải được giải quyết bằng luật pháp quốc tế. Đây là cách duy nhất (để giải quyết bất đồng)”.

   Trong khi đó thì NPT như liệt khẩu, không hề nói được một câu ra hồn trước vấn đề tối khẩn thiết liên quan đến vận mệnh quốc gia.

   Nhãn quan chính trị của NPT mù mờ, cái tầm của ông ta rất thấp (cái tâm cũng chẳng ra gì khi chỉ quẩn quanh lo bảo vệ những ý kiến trong luận văn của mình mà bỏ mặc tổ quốc, bỏ mặc nhân dân). Trên bàn cờ chính trị, trước đối thủ, NPT luôn luôn hoặc bị lừa, hoặc chậm một nước. Rất có thể Trung Quốc đã không dám đưa HD-981 vào Hoàng Sa, chưa dám xây “Trường thành cát” ở Trường Sa nếu Việt Nam kịp thời nâng quan hệ hợp tác Việt Nam – Hoa Kỳ lên tầm Hợp tác Chiến lược và có hải quân Hoa Kỳ đóng ở Cam Ranh.

   Việt Nam luôn luôn bỏ qua những cơ hội vàng mà nhẽ ra những người lãnh đạo sáng suốt phải biết kịp thời năm lấy. Trong chuyến viếng thăm vịnh Cam Ranh đầu tháng Sáu năm 2012, đứng trên con tàu chở khí cụ USNS Richard E. Byrd, ông Panetta Bộ trưởng Quốc Phòng Mỹ đã khẳng định một điều vô cùng quan trong trước báo chí: "Tàu hải quân của Hoa Kỳ có thể sử dụng cảng Cam Ranh là yếu tố quan trọng của mổi quan hệ giữa hai nước và chúng ta thấy khả năng xảy ra điều này là rất lớn trong tương lai”.

   Năm 1978 ta đã từng cho Liên Xô thuê cảng Cam Ranh 25 năm để phục vụ cuộc chiến tranh lạnh của hai nước ngoài, ngày nay trước họa ngoại xâm, vì quyền lợi của chính bản thân, nhằm bảo toàn giang sơn gấm vóc sao ta không khẩn thiết mời Hoa Kỳ vào.

   Còn có thể dẫn chứng nhiều việc làm dớ dẩn, nhiều câu nói u mê nhưng thiết nghĩ những gì vạch ra trên đây đủ chứng tỏ rằng NPT hoặc quá ngu dại, hoặc là nội ứng cho giặc. Không những không gỡ được Hoàng Sa mà chính NPT còn tạo điều kiện cho Trung Quốc xâm lấn Trường Sa. Tội lớn này chắc chắn lịch sử sẽ phán xử.

   Tiến sỹ Trần Nhơn, nguyên thứ trưởng Bộ Thủy Lợi đã luận tội rất chính xác:

   Đóng cửa, hiệp thương với “Cướp ngày”,
   Giữa kỷ nguyên hội nhập Đông Tây.
   Phải chăng hồn ma Lê Chiêu Thống
   Nhập vào Nguyễn Phú Trọng hôm nay?!

   Còn để những Nguyễn Phú Trọng, Phùng Quang Thanh, Nguyễn Chí Vịnh ngày nào trong bộ máy lãnh đạo thì nguy cơ mất nước còn hiển hiện. Hãy kịp thời đuổi ngay họ ra khỏi Đảng.

   Vậy mà, bọn gián điệp Phương Bắc, bọn chân gỗ, hay chính Nguyễn Phú Trọng đang tim cách áp đặt phương án giữ NPT thêm nửa nhiệm kỳ TBT. Đây là tai họa khôn lường. Kính mong BCHTW ĐCSVN hãy hết sức cảnh giác.

   Hà Nội, ngày 22 tháng 10 năm 2015
   Nguyễn Thanh Giang
   Số nhà 5, ngõ 341, đường Trung Văn
   Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
   Mobi: 0984 724 165

   Xóa
 44. Đúng là cụ Hồ nói chẳng sai “Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Đó là truyền thống quý báu của dân tộc ta. Từ xưa đến nay, mỗi khi Tổ Quốc bị xâm lăng, thì tinh thần ấy lại sôi nổi, nó kết thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ, to lớn, nó lướt qua mọi sự nguy hiểm, khó khăn, nó nhấn chìm tất cả lũ bán nước và lũ cướp nước”. Đất nước ta là vậy, dân tộc ta là vậy, nhân dân ta là vậy, luôn nhận thức sâu sắc và rất rõ về tinh thần yêu nước, luôn biết và phân định rất rạch ròi giữa người yêu nước và kẻ bán nước. Có lẽ với người dân Việt Nam loại người mà họ ghét nhất đó là phản quốc và bất hiếu. Nguyễn Lân Thắng là một điển hình của loại người này, vừa phản quốc, vừa bất hiếu.

  Trả lờiXóa
 45. Ở đời, chẳng ai sống được nếu thiếu hàng xóm, láng giềng, thiếu người dân. Cho dù ở thành thị hay nông thôn thì với người Việt tình nghĩa xóm làng luôn được gìn giữ. Thử hỏi, trong khu dân cư của Nguyễn Lân Thắng có ai chịu đựng nổi con người này, có ai sống được với con người này? Bởi vậy, việc người dân kéo đến tận nhà đòi xử Nguyễn Lân Thắng âu cũng là lẽ thường tình. Người Hồi giáo có thể sẵn sàng đánh bom liều chết, có thể cầm súng bắn bất cứ ai nếu kẻ đó xúc phạm đến đáng tiên tri Mohamed - lãnh tụ tinh thần tối cao của họ. Người Thiên chúa cũng sẽ không tha cho bất cứ kẻ nào, nếu kẻ đó xúc phạm đến Chúa.

  Trả lờiXóa
 46. Người Việt cũng vậy, với mỗi người dân Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là lãnh tụ của dân tộc, là người đã cống hiến cả cuộc đời vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Bởi vậy, họ cũng sẽ không tha thứ cho bất cứ kẻ nào xúc phạm tới Người, xúc phạm một người đã được nhân dân phong Thánh - người anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Nguyễn Lân Thắng và một số kẻ nữa sẽ phải nhận những bài học thích đáng từ chính những người dân xung quanh mình vì dám xúc phạm tới lịch sử dân tộc, xúc phạm tới lãnh tụ Hồ Chí Minh. Hãy tỉnh ngộ trước khi còn quá muộn những kẻ như Nguyễn Lân Thắng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Bác Hồ có một con chim
   Bác bảo Thị Định tìm cho cái lồng
   Thị Định giậm cẳng, chổng mông
   Chim Bác bự thế, kiếm đâu ra lồng?
   Minh Khai đứng cạnh cuời duyên:
   “Lồng em vừa khít cho chim Bác Hồ!”
   Tăng Tuyết Minh cũng vội hô to:
   “Lồng em rất khít để chim chui vào!”
   Bác Hồ nằm giữa Ba Đình
   Nhổ râu, bút tóc vì chim với lồng!”
   *
   Vào ngày tháng 9 mồng 2
   Lợn Viên một lũ vào thăm Ba Đình
   Nhìn Bác lồng kính âm u
   Hoàng Thị Nhật "Nệ" giở mu ra chào
   Bác Hồ mới hỏi làm sao?
   Nhật "Nệ" ỏn ẻn: “Ối dào Bác quá đẹp giai!
   Chim Bác to thế nhìn là muốn...ngay!
   “Bác Hồ” bèn bảo: "Lại đây !
   Cháu ngoan, Bác” tặng… cái này, chịu không?
   Nhật "Nệ" nhìn trước ngó sau,
   Dạng chân, vén váy, chổng mông...sẵn sàng !”

   Xóa
 47. Còn từ nào để nói về thằng này nữa cơ chứ.giờ có lẽ hắn chỉ cần ra đường là sẽ bị ăn đấm mà thôi.những gì hắn đã và đang làm là không thể chấp nhận được.đã đến lúc những gì hắn làm phải bị đền tội.pháp luật cần phải đưa hắn sớm vào trong trại để hắn không còn cái thói ngông cuồng coi trời bằng vung này nữa,

  Trả lờiXóa
 48. Phản động Nguyễn lân Thắng không thò con tự do ra thì đâu đến nỗi các ban tuyên giáo, côn an, dư luận viên bị gẫy răng. Gẫy răng nhưng lại được chút cháo trắng của Nguyễn lân Thắng để tẩm bổ kể cũng lời chán

  Trả lờiXóa
 49. Nguyễn Lân Thắng là nỗi nhục nhã của dòng họ Nguyễn Lân, là cặn bã của xã hội. Với những hành động ngang nhiên: Xúc phạm Tổ quốc và quốc kì nơi công cộng; Xúc phạm các Anh hùng Dân tộc và Lãnh tụ Hồ Chí Minh ; “ca ngợi”, “vinh danh” chế độ tay sai bán nước VNCH nơi công cộng…đã có không ít tiếng nói đòi “đánh chết ” tên phản động trắng trợn, láo xược này.

  Trả lờiXóa
 50. Đã đến lúc Nguyễn lân Thắng phải mất con tự do. Nhưng Lân Thắng chỉ có 1 con tự do làm sao Bạch Dương cắn được lại đòi xơi cả trong khi Nguyễn đức Chung và quan thượng đỉnh Nguyễn phú Trọng, Trần đại Quang nhịn. Bạch Dương đã được xơi Bạch Cháo của Nguyễn lân Thắng nên phải nhường con tự do cho cấp trên nấu cháo hầm sâm để bổ dương cải lão hoàn...cẩu

  Trả lờiXóa
 51. Đố biết đứa nào vô luân vô đạo nhất trong lịch sử loài người. Đứa đó chắc chắn sẽ phải ăn đủ các loại chất thải của người và súc vật. Đứa nào " sinh con rồi mới sinh cha " ? Đứa nào dám tự phong cha già dân tộc ? tự nhận là cha vùa Hùng, cha các bậc tiền bối ? Đứa nào dám tôi tôi, bác bác với Đức Trần Hưng Đạo ( có bút danh ở đền đức Thánh Trần ) Đứa nào dám huyênh hoang khoác lác, mất dạy với đức Thánh Trần :
  Bác đưa một nước qua nô lệ
  Tôi dắt năm châu đến đại đồng
  Đứa đó dù nằm thối rữa trong Ba Đình cũng phải đổ máu lồn của Cấn thị Thêu, Trần thị Hài, Đỗ thị Minh hạnh.. vào mõm. Nguyễn lân Thắng và Điếu Cày Nguyễn văn hải có con tự do khủng sẽ nhận lệnh của nhân dân VN nhét con tự do vào tận họng Bác Hồ và tên Bạch Dương cùng lũ lau nhau theo đóm ăn ...cháo ..trắng

  Trả lờiXóa
 52. Kiến ăn cá hay cá ăn kiến ? Có vài con điếm với vài thằng đĩ đực làm điếm bằng mồm cho ban tuyên giáo, côn an mà dám đe cả mạng lưới bloggers VN. Tôi 75 tuổi mà có mặt ở hẻm nhà Nguyễn lân Thắng thì đảm bảo cho Đỗ anh Minh một đòn suto là tiêu đời. Thằng nhãi Trần nhật Quang 1 cú xỉa là mù hết đời. Còn lũ ranh con lau nhau sẽ bị bẻ gẫy hết xương vỡ khớp bò lết đi ăn xin. Dứt khoát phải giết vài con vật bẩn thỉu này để cảnh cáo thằng bố chúng nó. Chúng mày trốn đi đâu ? Côn an cũng sẽ lên thớt thì đứa nào bảo kê chúng mày 24/24 ? Giống súc vật không biết ngày tận thế của chúng mày đã đến. Từ Nguyễn phú Trọng đến Trần đại Quang còn lo đái ra quần. Giống ngu chưa thấy quan tài chưa van xin quì lạy. Nói là làm, có thời cơ là bắt cóc vài đứa hành quyết rồi đưa lên mạng

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ