Thứ Tư, 16 tháng 9, 2015

TƯ DUY CỦA NHỮNG CON BÒ


TƯỞNG
Nhân chuyện blog của ông Đoàn Hữu Long bị phạt theo quyết định 02/QĐ -XPVPHC của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, với số tiền phạt là 5.000.000 đồng. Tôi nghĩ rằng đó là một quyết định đúng đắn. Trên trang của Đoàn Hữu Long thì chúng ta sẽ thấy được nhiều thông tin bịa đặt, tung tin đồn nhảm, thất thiệt. Mục đích của những tin này làm hoang mang dư luận, đánh phá vào sự ổn định của nền kinh tế Việt Nam nhất là ngành ngân hàng. Không chỉ vậy blog của Long đều có nhiều hình ảnh bôi xấu lãnh tụ, bôi xấu các nhà lãnh đạo cấp cao của đất nước, hình ảnh chủ yếu trích của trang phản động danlambao của Vũ Đông Hà. Thêm vào nữa Đoàn Hữu Long còn trích nhiều bài viết trên facebook Thuy Trang Nguyen, những bài viết đó dựng chuyện, tung tin đồn nhảm về sự việc Đại tướng Phùng Quang Thanh bị bắn tại Pháp.
một trong nhiều hình ảnh trên blog của Đoàn Hữu Long, ảnh: internet
Đó là những biện pháp hành chính nhằm hạn chế đi tư tưởng phản động của Đoàn Hữu Long, Thế nhưng ngựa quen đường cũ, y vẫn không hề thay đổi. Ông Long luân ca cẩm rằng trang của ông là trang blog “viết về cảm nghĩa cá nhân” mà trên trang blog của ông đăng nhiều bài viết xuyên tạc về tình hình kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Đó là chuyện của Long, thế nhưng câu chuyện lý luận của phường dân chủ thì chúng ta chẳng thể nào tưởng tượng được sự ngờ nghệch của nó. Theo Long  “Việt Nam bị tụt hậu bi đát như ngày nay, có nguyên nhân sâu xa và chủ yếu từ việc giới hạn quyền tự do ngôn luận”. Tôi thực sự khó hiểu, nền kinh tế của đất nước muốn phát triển thì nó phụ thuộc vào chiến lược phát triển, nó phụ thuộc vào sự tận dụng tối đa tài nguyên của đất nước, nó phụ thuộc vào sự phối hợp của những quốc gia liên quan để làm ăn cùng có lợi, thậm chí nó còn phụ thuộc vào chiến lược phá hoại nền kinh tế Việt Nam của nước ngoài nữa. Nền kinh tế của đất nước phụ thuộc nhiều vào khả năng quản lý, nhất là quản lý của nhà nước, việc phòng chống tham nhũng. Chỉ những điều như vậy thôi đã đủ hiểu được bản chất phát triển của nền kinh tế Việt Nam không phải phụ thuộc vào tự do ngôn luận như Long nói.

Tự do ngôn luận theo cái hiểu của Long thì nó chỉ là cái cớ mà các nước phương tây lôi ra trên bàn đàm phán để o ép Việt Nam chứ tự do ngôn luận theo cách hiểu của Long chẳng thể mang đến sự phát triển cho đất nước Việt Nam. Tự do ngôn luận mồm suông thì chẳng thể nào mà phát triển được đất nước, vì vốn dĩ kinh tế là tạo ra của cải vật chất cho xã hội chứ không phải phun nước bọt vào lãnh tụ và các nhà lãnh đạo của đất nước là làm cho nền kinh tế phát triển.

TÁC GIẢ: Unknown // 9/16/2015 09:11:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

63 nhận xét:

 1. Nếu bọn này chẳng là bò thì là cái gì cơ chứ? chẳng lẽ là cái trò điên dại của cái đám ăn hại à, rõ ràng là cần phải đánh giá lại =, xem xét cách hành xử của chúng nó, đừng nghĩ ra những cái trò vô ích vậy chứ??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rồi đây lịch sử sẽ sang trang, chế độ cs bất nhân, thất đức sẽ không còn tồn tại nữa. Người đời sau chắc chắn sẽ tốn nhiều giấy mực để ghi lại những tội ác mà nhà cầm quyền Hà Nội đã gây ra.

   Trong những tội lỗi ấy, thì tội tày trời nhất của chúng là bán nước. Thật vậy, Hồ Chí Minh vì dã tâm cướp đoạt trọn vẹn hai miền Nam Bắc đã bán nước Việt Nam cho tàu. Tên tội đồ dân tộc Hồ Chí Minh đã bán nước có văn tự. Một mình hắn thì có lẽ cái cuộc cướp nước và bán nước đã không xảy ra suôn sẻ. Từng giai đoạn trong cái gọi là "lịch sử vinh quang của đảng CSVN", luôn có những phần tử khờ khạo và lòn trôn đứng ra thủ ác thay cho HCM và cho cái đảng CS bại hoại của hắn, chẳng hạn như trong vụ bán nước cho Tàu thì Phạm văn Đồng đứng ra ký cái công hàm. Rồi những tội ác kế tiếp thì có Trường Chinh, có Lê Duẩn .. v.v..
   Người VN mình có một câu tục ngữ mà hầu như ai cũng biết, đó là "hùm chết để da, người ta chết để tiếng". HCM, những tên lãnh đạo cao cấp CSVN và những phần tử nối giáo cho giặc trước và sau 30/04/1975 chắc chắn cũng sẽ để tiếng cho hậu thế. Nhưng đó là tiếng nhơ!

   Xóa
 2. Rõ ràng là con bò à, cái này cần phải mạnh tay mới phải chứ, chẳng còn cái gì phải bàn cãi nữa đâu, chắc chắn điều này là đúng,hoàn toàn chẳng phải bàn cãi bất cứ điều gì rồi các bạn a

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn đcsvn là còn rất rõ hiểm họa mất nước về tay trung cộng xâm lược, vì đcsvn là tay sai đắc ý nhất trong việc giúp trung cộng sớm nuốt chửng toàn cõi Việt Nam.

   Xóa
 3. Rất cần, cần phải như thế, những kẻ đang là con sâu mọt làm hại đất nước, cái này phải nói là điên rồ, cần phải mạnh tay chứ?? Hữu Long này hóa ra cũng chỉ tầm phào thế thôi sao ??

  Trả lờiXóa
  Trả lời

  1. Chỉ biết: "còn dcsvn thì còn tiền, còn quyền, còn hút máu nhân dân, còn làm tôi mọi cho tàu cộng, còn dâng biển đông, rừng núi cho ngoại xăm".

   Chỉ biết: "còn dcsvn thì người dân không còn gì nữa để mà mất". Đảng cộng sản chết đi, thì sự sống còn của dân hồi sinh và tồn tại!

   Xóa
 4. Đúng là tư duy của những con bò mà, bản chất của cái đám ăn hại đấy à, thực chất thì cũng chỉ tầm đấy thôi, không còn cái gì khác nữa đâu à , mục đích chẳng qua cũng chỉ là vụ lợi không à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ có 3tr đảng viên /90 tr dân mà để chúng cướp bóc dân chúng, tàn phá giang sơn đến nỗi thê thảm như hiện tại.

   Nhân sĩ trí thức giống nòi Việt có lẽ đã được đảng này cho tuyệt chủng hết rồi chỉ còn lại bọn mang giống nòi Tàu chệt mà thôi.

   Xóa
 5. Đúng là tư duy phá hoại đất nước chứ chẳng đùa nữa, cái này phải nói là quá lố mà, bàn cãi sao được mấy cái bản chất này của chúng cơ chứ ?? hành xử đúng là quá đáng , không còn cái gì để bàn cãi nữa ồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoan hô! Câu nói nầy: còn cộng sản thì không còn mình, không còn Việt Nam. Vậy ta "những người Tự Do"và cộng sản: phải một mất, một còn. Chân Lý nầy không bao giờ thay đổi... Mỗi người, mỗi Việc: quyết đấu tranh tới cùng. Khi nào lật đổ được cộng sản, diệt tận gốc rể của nó, mới được an vui.

   Xóa
 6. Nếu như mục đích của chúng là đóng góp thì nó lại hoàn toàn khác rồi , đằng này thì nó không còn cái gì để bàn cãi nữa đâu à, :)) cái này phải xem xét ở nhiều góc độ khác nhau

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Chỉ biết còn đảng thì còn mình” là nội dung tuyên truyền chẳng mới mẻ gì, được côn đồ côn an hâm đi hâm lại nhiều lần như là khẩu hiệu chiến lược sống còn của côn đồ côn an, bởi vì một lý lẽ thật đơn giản như đang giỡn, vì còn đảng Cộng Sản Việt Nam (CSVN) thì còn đàn áp, bóc lột, bất công, bạo hành, tù đày. Do vậy, CSVN mới còn cần côn đồ côn an, vì tụi nầy là công cụ “bạo lực cách mạng” để đảng CSVN đàn áp dân chúng.

   Xóa
 7. Sử dụng quyền của mình để đưa những cái tin thiếu thiện chí, đưa một cách xuyên tạc trắng trợn, thoái hóa như thế thì sao ai chấp nhận được, đòi hỏi phải lên tiếng các bạn ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ có những loài động vật ăn cỏ thì nó mới nhai đi nhai lại được như thế, điển hình là trâu và bò đó thôi, nếu mà những người này cũng nhai đi nhai lại như vậy mãi thì cũng có khác nào một con bò đâu.

   Xóa
 8. Không ở đâu có tự do tuyệt đối, tự do ở bất cứ đâu cũng phải tuân thủ pháp luật không thể thích làm gì thì làm được. Nếu như vậy thì xã hội loạn mất, quyền lợi của mọi người sẽ không được đảm bảo. Chúng ta cần nhận rõ điều này không nên ảo tưởng bởi những quảng cáo của nước mà ngay họ cũng không làm được!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng thế, sống phải tuân thủ pháp luật chứ không thể nào có chuyện sống chỉ nghĩ cho mình mà không nghĩ được cho người khác, ở việt nam cũng thế thôi, tư duy con người hết, phải đưa vào khuôn khô thì mới phát triển được

   Xóa
  2. Tự do trong khoảng luật cho phép thôi chứ, nếu nơi nào trên trái đất có tự do hoàn toàn thì có thể bình yên được nữa không. Nếu không có một cái luật nào quản thì con người còn ngông cuồng đến mức độ nào, xã hội loạn đến mức nào.

   Xóa
 9. tư duy này là của những con bò thật mà, ý thức của chúng có cái gì gọi là đóng góp cho dân tộc VN đâu à, đúng là không chấp nhận được đâu các bạn ạ, thật ra thì có cái gi đâu à ??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu như những người này nghĩ cho việt nam mình, nghĩ cho xã hội này thì họ sẽ không có những việc làm, những câu phát ngôn như thé, những câu phát ngôn không thể nào tha thức được, người dân việt nam không thể có chuyện như thế được

   Xóa
  2. Nói thế còn xỉ nhục những con bò ra, bò ít ra nó còn ngoan ngoãn ăn cỏ, ngoan ngoãn ở trong chuồng, còn cái bọn này thì không được như thế đâu, chúng suốt ngày phá hoại đấy thôi, không coi ai ra gì cả.

   Xóa
 10. Tư duy này cho thấy sự thiểu năng, thiện cận của một bộ phận của đám cuội tròn các bác ạ chúng có nghĩ được cái gì cho hay lắm đâu, toàn là bản chất chống đối, phá hoại dân tộc VN cả thôi à

  Trả lờiXóa
 11. Tư duy của chúng thực chất là đảo ngược mà, chưa có cái gì gọi là có sự đóng góp cho dân tộc VN đâu, thế mà cứ cả gan hành xử bằng cái thái độ dã cầy vậy là sao ? có còn cái gì hơn thế nữa không à

  Trả lờiXóa
 12. Tư duy ruồi này mà cũng chấp nhận được sao ?? nếu cứ cách nhìn đó thì nên xem xét lại, không còn cái gì gọi là có đóng góp nữa thì thôi, có còn gì phải cãi đâu mà, quá chán

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là xem xét ở tư duy của những con bò thật mà, chúng chẳng có cái gì đóng góp đối với dân tộc VN đâu , thực chất thì chỉ thế là cùng thôi, không bàn cãi đối với cái trò ố đấy nữa

  Trả lờiXóa
 14. Rất nhiều kẻ như vậy cần có sự xử lý nghiêm khắc hơn nữa, vì chính bọn chúng làm xã hội bất ổn với các chiêu trò nói láo, xuyên tạc, vu cáo. Mục đích cao cả của chúng là làm sao cho đất nước ta lầm than, nhân dân đói khổ thì bọn chúng sẽ được nhiều tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. đúng là tư duy của những con bò. chẳng khác nào nói chỉ cần dăm câu ba điều là Việt Nam trở thành nước phát triển nhất thế giới! cái kiểu tư duy của bọn quen sủa sằng để kiếm tiền của sủa thuê của Mỹ. ờ mà cái này bọn chúng kiếm ra tiền thật nhưng lại là phá hoại kinh tế VN, nguy hại cho hòa bình, ổn định chính trị của đất nước.

  Trả lờiXóa
 16. Tự do ngôn luận kiểu gì mà giúp phát triển kinh tế của đất nước. Nếu như có những người tâm huyết, có kiến thức, đóng góp, xây dựng những ý kiến tích cực, hoặc chỉ ra những phương hướng cụ thể để đẩy mạnh nền kinh tế may ra mới đóng góp được một phần nhỏ. Chứ kiểu tự do ngôn luận kiểu như Đoàn Hữu Long mà thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam phát triển ư? thật lực cười!

  Trả lờiXóa
 17. Tự do ngôn luận như Đoàn Hữu Long bôi xấu Đảng, Nhà nước, bôi xấu lãnh tụ. Bịa đặt, xuyên tạc các sự việc làm hoang mang dư luận, đả kích nền kinh tế của Việt Nam.... mà giúp cho kinh tế Việt Nam phát triển hơn ư? Tư duy này của hắn còn ngu hơn bò chứ không phải bò. Nói ra chỉ để người ta cười vào mặt. Việc bị phạt hành chính với blog chuyên nói láo của ông ta là quá nhẹ đối với kẻ ngu si kiêm phá hoại như hắn.

  Trả lờiXóa
 18. Thật không thể chấp nhận lý luận nào về tự do ngôn luận như thế này cả. Blog Đoàn Hữu Long từ trước đến nay luôn tung hô những chiêu trò phản động, đến giờ bị xử phạt là chuyện bình thường thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hí hí. Mình thấy nếu như chính phủ cấm cản truyền thông như Triều tiên thì cả dân tộc VIệt Nam chắc nghĩ thế giới ngoài kia cũng sẽ lạc hậu hơn Việt Nam cơ... Sức mạnh truyền thông quả là mạnh thật.

   Xóa
 19. Thật nực cười cho những kẻ với tư duy nông cạn theo kiểu những con bò, nhai đi rồi lại ợ lên nhai lại. Làm gì có kiểu tự do ngôn luận mà giúp đất nước phát triển. Nếu Đất nước chúng ta không có những thế hệ đi trước, xây móng đắp nền thì đất nước ta đâu được như ngày hôm nay. Còn nếu kiểu tự do ngôn luận của những kẻ chuyên tung hô những trêu trò phản động, xuyên tạc làm hoang mang dư luận như Đoàn Hữu Lòng thì chỉ có thể làm đất nước phát triển theo kiểu giật lùi mà thôi. Đúng là những kẻ tư duy không bằng con bò thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy. Giống như câu chuyện về tòa soạn báo Chairlie Harbor đó. Hậu quả của việc tự do ngôn luận quá mức dẫn đến cả bộ phận người Hồi giáo lên án mà dẫn tới khủng bố tại Pháp, điều mà không một ai muốn như vậy.

   Liệu rằng Việt Nam không có tự do ngôn luận? Nhìn là biết mọi trang báo mạng, báo nói, báo in, báo viết cũng đều có thể đăng những sự kiện, những thông tin mà mình muốn, miễn là trong khuôn khổ của pháp luật. Quốc có quốc pháp, không phải thích làm gì là làm được. Nếu anh không tuân thủ pháp luật, anh sẽ bị đào thải...

   Xóa
  2. Cộng sản có pháp luật thật sao? Hãy nghe những người trong đảng CS nói để biết mình chỉ là những công cụ ngu xuẩn đang bảo vệ ĐCS thú vật VN:

   “Người Cộng Sản nói dối lem lém, nói dối lì lợm. Nói dối không hề biết xấu hổ, không hề run sợ. Người dân vì muốn sống còn cũng phải nói dối theo.”
   - Nguyễn Khải
   (Đại tá, Đại biểu Quốc hội, Phó thư ký Hội nhà văn CS)

   Xóa
 20. Bị phạt như vậy là còn nhẹ đấy. Với cái việc xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ hình ảnh chủ tịch Hồ Chí MInh như vậy thì không cần phải đem ra tòa án mà người dân cũng có thể xử được...

  Trả lờiXóa
 21. Đất nước vừa mới hòa bình chưa được bao lâu, nền kinh tế của một quốc gia bị thiệt hại nặng nề như vậy mà đã vực dậy được như ngày hôm nay quả là một sự cố gắng nỗ lực không ngừng của Đảng, nhà nước và nhân dân...chỉ có những kẻ ăn không ngồi rồi mới có những suy nghĩ thích hưởng thụ như vậy...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng bị tiền rơi vào đầu nó quen rồi, ăn sẵn quen rồi, nên là chỉ thích hưởng thụ thôi, chúng có nhìn ra phải trái là thế nào nữa đâu. Những gì mà Đảng và Nhà nước đã làm trong suốt thời gian qua nhân dân cả nước đều nhìn thấy, chúng đừng nghĩ chúng muốn bôi xấu mà được.

   Xóa
 22. Nếu nói về tự do ngôn luận thì Việt Nam còn tự do chán. Lấy một cái lý do chẳng đâu vào đâu, tự bịa đặt ra mà cũng nói được. Nói gì phải có cơ sở, chứng cứ rõ ràng. Nói đâu xa chứ nếu như ta nhìn vào hậu quả của việc tự do ngôn luận quá mức thì sẽ dẫn đến việc người khác sẽ bị xúc phạm danh dự, nhân phẩm mà bản thân chúng ta đều không muốn thế phải không?

  Trả lờiXóa
 23. Vài năm trước Việt Nam phát triển vượt bậc thì chẳng thấy mấy ông kêu gì, nay Việt Nam chững lại một tí là các ông bắt đầu rêu rao, bắt đầu đề cập đến tự do ngôn luận. Nhưng đấy có đúng là bản chất của sự phát triển đất nước không hay chỉ là một khía cạnh nhỏ? Các vị nghĩ lại đi.

  Trả lờiXóa
 24. Blog với những bài viết phản động bị phạt có 5 triệu là còn nhẹ đấy, nếu còn tiếp tục đăng tải mấy bài tuyên truyền xuyên tạc sự thật kiểu này có thể bị truy tố trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ phạt có thế thì nhẹ cho chúng quá. Đối với những gì chúng đã làm thì phải bắt hết chúng bỏ tù mới đúng, cho chúng ở trong đó mà suy ngẫm lại xem những gì mình đã làm là đúng hay sai.

   Xóa
 25. Những kẻ suốt ngày chỉ biết đi tung tin nhảm, bịa đặt hay xuyên tạc nói xấu người khác phải bị xử lý, tùy vào mức độ mà có hình thức xử lý sao cho phù hợp, đủ để răn đe cũng đủ để thể hiện sự khoan hồng, cho họ con đường làm lại, và cũng là để cảnh tỉnh kẻ khác chớ có đi vào con đường đó.

  Trả lờiXóa
 26. Đúng là tư duy của đám phản động chỉ muốn kéo sự tiến bộ của xã hội đi xuống. Tự do ngôn luận không phải là nói gì và viết gì cũng được mà phải nói và phản ánh đúng theo sự thật khách quan và có cái nhìn tổng thể, không phiếm diện.

  Trả lờiXóa
 27. Đúng là tư duy của những con bò. Việc có những bài viết xuyên tạc, bóp méo tình hình của đất nước, bôi nhọ hình ảnh của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước bị xử lý hành chính như thế là còn nhẹ. Giữ bản chất cố hữu, tay Đoàn Hữu Long lại tiếp tục những trò hề chống phá đất nước, nhưng thật nực cười là là y đưa ra những luận điểm hết sức lố lăng. Tay này cho rằng “Việt Nam bị tụt hậu bi đát như ngày nay, có nguyên nhân sâu xa và chủ yếu từ việc giới hạn quyền tự do ngôn luận”. Nền kinh tế phát triển của 1 đất nước nó phụ thuộc và nhiều yếu tố trong đó có đường lối, chính sách của Nhà nước, tài nguyên thiên nhiên, hợp tác quốc tế... Lời nhắn gửi tới Long đã ngu không nên tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 28. Không những tư duy của những con bò mà lũ này còn hay cắn quàng giống như những con chó. Đã ngu dốt còn hay sủa. Cả ngày chúng nó chỉ biết rên ư ử chê bai đất nước, thử hỏi không có đất nước này thì chúng mày có sinh ra để mà ngồi đấy mà chửi không??? Cho tao được gửi lời tới mày Long ạ, thử hỏi xem có đất nước nào bị chiến tranh tàn phá suốt bao nhiêu năm nay không, có đât nước nào phải chịu đựng nhiều mất mát từ chiến tranh như VN không. Nếu mày tài giỏi thì m làm thế nào phát minh sáng chế ra phục vụ quê hương chứ không phải đi bợ đít rồi nói càn đâu?

  Trả lờiXóa
 29. Xã hội nào mà chẳng tồn tại những hạn chế, yếu kém. Nhưng ở Việt Nam, trong mắt những dâm chủ hay những kẻ mang tư tưởng phản động thì mọi yếu kém đó đều bắt nguồn từ việc chúng không được "tự do ngôn luận". Mà cái tự do ngôn luận của chúng thì đâu có tốt đẹp gì, tất cả đều là sự xuyên tạc bịa đặt một cách có chủ đích.

  Trả lờiXóa
 30. Tưởng sau khi viết bài này được Đảng cho bú buồi té ra viết xong đăng lên cùng một lũ lâu la tung hê thì lại được các tổ chức XHDS và dân oan tọng buồi vào tận họng khiến cả lũ tắc thở

  Trả lờiXóa
 31. Cái gì cá nhân thì cá nhân, nhà nước ta tôn trọng quyền cá nhân của mỗi con người. Nhưng như thế không có nghĩa là ông có thể lợi dụng để vi phạm pháp luật được. Nếu đó là những suy nghĩ của ông, ông giữ trong đầu hoặc có thể phát ngôn trong những lúc uống rượu thì thôi coi như cũng cho qua, đằng này ông lại tuyên truyền những tư tưởng ấy đến cho nhiều người khác thì nó lại thành bôi nhọ, xúc phạm người khác, thành vi phạm pháp luật rồi.

  Trả lờiXóa
 32. Tư duy của một con bò ác

  “Đảng Cộng Sản Việt Nam đã hy sinh hơn 2 triệu người dân Việt Nam để thành lập chế độ cộng sản. Nhưng cuối cùng họ lại dùng chủ nghĩa tư bản để làm giàu. Vậy 2 triệu người Việt Nam đã chết để làm gì?” – Dennis Prager

  Trả lờiXóa
 33. Tư duy của Đoàn Hữu Long và lũ rận chẳng khác nào những con bò cả.chúng lúc nào cũng xuyên tạc bịa đặt về dân chủ nhân quyền,quyền tự do ngôn luận của Việt Nam,thật là nực cười cho điều đó.nên nhớ rằng ở VIệt Nam từ trước tới nay luôn tôn trọng và đảm bảo các quyền tự do của con người,trong đó có quyền tự do ngôn luận.vậy nên đừng xuyên tạc nó vô ích nữa.

  Trả lờiXóa
 34. Con bò tư duy như thế nào thì chắc hẳn ai cũng biết qua câu chuyện của muôn loài rồi. Nhưng đã tư duy như con bò rồi còn có tâm con cá xấu thì thực sự cần loại trừ tư tưởng những con người này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đây rõ ràng là sự tự do quá trớn, không thể có tự do ngôn luận như thế này được, một điều quá đáng buồn cho những người trẻ như thế này, học thức của họ không biết giờ đang ở đâu nữa, ăn nói hàm hùa

   Xóa
 35. những người này khi nào cũng dùng hai từ, tự do dân chủ, nhân quyền và tự do ngôn luận, nhưng xin thưa, tự do như thế là tự do quá trớn chứ không phải là tự do bình thường nữa đâu, không hiểu các bạn thấy đúng không

  Trả lờiXóa
 36. đúng như thế , tư duy của những con bó, không hơn không kém, và như thế thì cần phải đặt một câu hỏi thật sự lớn ở đây, liệu có những chuyện như thế không ,liệu có những con người nó thủ đoạn như thế không, chứ tôi thấy nó thâm lắm

  Trả lờiXóa
 37. Vì nghiện ăn máu lồn Đỗ thị Minh Hạnh, Cấn thị Thêu, Phạm thanh Nghiên và Nguyễn ngọc Như Quỳnh nên blog Dan lầm than này cố duy trì để chủ thớt ăn trước, lũ tay sai ăn theo chỉ được liếm gỉ lồn

  Trả lờiXóa
 38. tự do ngôn luận mà như Đoàn Hữu Long thì chỉ có phá hợi hết tất cả mọi thứ, người ta tự do ngôn luận với mục đích đóng góp phát triển đất nước, còn Long tự do ngôn luận là để bôi nhọ, nói xấu, bịa đặt sai sự thật về chính sách pháp luật của nhà nước, làm cái cớ cho các nước phương tây đem Việt Nam ra bàn đàm phán, việc xử phạt blog của Long là hoàn toàn đúng đắn và cần thiết

  Trả lờiXóa
 39. Chủ nghĩa cộng sản đến giờ phút nầy ai cũng biết chỉ là một thứ hoang tưởng,bị loài người vứt vào sọt rác,nhưng tại sao nó vẩn tồn tại tại một số nước trong đó có Việt Nam.Vì sao?Vì đảng CSVN đang áp dụng một thể chế độc tài kiểu đảng trị.Cho nên mục tiêu của toàn dân Việt Nam thay vì chống Cộng sản nên chuyển san chống độc tài,vì xét cho cùng thể chể chính trị nào cũng nằm trong một trong hai hình thái hoặc là độc tài hoặc là dân chủ.Độc tài thì lại có nhiều hình thức khác nhau,nhưng dù dười hình thức nào nó cũng tước đoạt quyền làm chủ của nhân dân đi ngược trào lưu văn minh của nhân loại.Loài người tiến hóa theo chiều hướng văn minh tức là theo chiều hướng dân chủ không có bất cứ một lực cản nào kìm chế nổi vì đó là quy luật phát triển tự nhiên của loài người,cho nên trước sau gì các chế độ độc tài cũng phải bị thanh toán,độc tài cộng sản cũng không thể ngoại lệ.Nay Việt Nam đã hòa nhập cùng cộng đồng nhân loại thiết nghĩ đảng CSVN nên tạo một tấm đệm để hạ cánh an toàn vẩn tốt hơn là cứ ngoan cố bảo vệ thể chế độc tài hiện hửu để khi quần chúng phẩn nộ thì có xuống cũng không kịp.Bước đệm đó chính là cạnh tranh sòng phẳng với các chính đảng khác dưới sự chọn lựa của toàn dân.Nên giữ những gì đang có hay là bị mất tất cả và còn bị lịch sử quy vào tội đồ dân tộc.

  Trả lờiXóa
 40. Nếu mà nước ta tự do như tên Nguyễn Hữu Long này thì tôi nghĩ đất nước ta không phát triển được vì hàng ngày những con rận này chẳng làm gì cho đất nước mà chúng chỉ ăn và ngồi xuyên tạc, Việt Nam là một nước tự do nhân quyền nhưng tự do nhân quyền trong khuôn khổ của pháp luật không để những con rận như Nguyễn Hữu Long lợi dụng để chống phá Nhà Nước.

  Trả lờiXóa
 41. Những kẻ như Đoàn Hữu Long bị phạt như thế này là nhẹ. Phạt phạt thật nặng những kẻ này để cảnh cáo lũ rận chủ hay sủa.

  Trả lờiXóa
 42. Kiểu tự do ngôn luận như lũ rận thích nói gì thì nói không theo khuôn khổ pháp luật gì thì chả có nước nào chứa chấp chúng nó hết.

  Trả lờiXóa
 43. Những kẻ như Đoàn Hữu Long là những con bò thực thụ, nhai đi nhai lại những chiêu bài, luận điệu xuyên tạc, bêu xấu, chống phá đất nước. Lũ này hết thuốc chữa rồi.

  Trả lờiXóa
 44. Thật là nực cười,đã làm những việc vi phạm pháp luật đến khi bị xử lí lại bắt đầu có những lời lẽ thiếu đứng đắn.chẳng lẽ tự do ngôn luận là thích nói gì,thích làm gì cũng được hay sao chứ.dù tự do nhưng cũng phải tuân thủ theo những quy định của pháp luật chứ,những kẻ chuyên đi xuyên tạc bịa đặt thì sẽ phải chịu sự trừng phạt mà thôi,

  Trả lờiXóa
 45. Những kẻ cực kỳ ngu xuẩn mới nghĩ ra được cái trò bịa này. Nó không hề có một chút thuyết phục nào và nagy từ ban đầu thì đã thấy có sự mâu thuẫn và không bình thường

  Trả lờiXóa
 46. Là con người tử tế, trải qua bao nhiêu năm tiến hóa, vậy mà suy nghĩ lại không khác nào một con bò chính hiệu, thật đáng buồn cho những kẻ có cái suy nghĩ thiển cận và không đuổi kịp con người như vậy. Nhai đi nhai lại những chiêu trò này chúng không hề biết chán hay sao.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ